TOP TOP – Chương 2

Warning LÔI: Chương có tả sơ công với phụ nữ, thụ với đàn ông khác. Ai khó chịu đừng đọc.

904551_8489241

Sếp tổng lại khiển trách Hạ Dã vài câu, giọng nói nghe khó chịu, nhưng Hạ Dã không có sợ. Sếp tổng cũng xuất hiện trước mặt anh không nhiều lắm, dù sao DEEP chỉ là kết quả từ việc cậu đầu tư theo ngẫu hứng của ông ta, không được xem là quan trọng bao nhiêu, nhưng Hạ Dã rõ ràng, trong lòng sếp tổng vẫn khá thích anh, thế là anh dựa vào cái bàn nghe xong liền cười, chủ động kéo ghế cho sếp tổng:  “Mời ngài ngồi ạ.”

 

Sếp tổng không có ngồi, liếc mắt nhìn anh nghiêng người vỗ vỗ sau lưng của Đường Nguyên Chân:  “Nếu đã từng gặp qua tôi sẽ không giới thiệu, biết ai rồi chứ!?”

 

 “Biết ạ.” Hạ Dã nói, “Anh Nguyên Chân.”

 

Hai người bắt tay.

 

Lúc hai tay chạm vào, Hạ Dã cảm giác được tay Đường Nguyên Chân thật lạnh.

 

Sếp tổng nói:  “Sau này đã là đồng nghiệp rồi, phải hợp tác cho tốt. Nguyên Chân tôi không lo lắng, cậu thì để ý cái miệng của mình lại” ông ta dùng ngón tay trỏ chỉ chỉ Hạ Dã  để cảnh cáo,  “Không nên làm trò kiểu phản đối cô lập gì ai, tôi nói một lần là phải hiểu, Nguyên Chân là tiền bối của cậu, cậu còn phải đi theo học tập người ta.”

 

Hạ Dã đồng ý.

 

Sếp tổng nhìn thấy anh  ngoan ngoãn, giọng nói hoà hoãn lại, nói rằng:  “Tôi sau đây vẫn còn có việc, nói ngắn gọn. Nguyên Chân và bên A CLUB đã tới lúc kết thúc hợp đồng, thế nhưng bên A CLUB có ý tứ muốn cho Nguyên Chân tham gia một tác phẩm để nói lời tạm biệt, xem như là để tiễn cậu ấy. Nguyên Chân cũng có cảm tình đối với ông chủ cũ, cũng muốn tiếp tục công việc này, cho nên tôi đã đi thỏa thuận một chút lại rồi, ý của bọn họ là ra một tác phẩm hợp tác với nhau.”

 

 “Với chúng ta? ” Hạ Dã hỏi, “Hai công ty cùng nhau chế tác?”

 

 “Đúng vậy.” sếp tổng gật đầu,  “Nguyên Chân không muốn lấy cát sê lần này, bên kia cũng rất đủ thành ý, sẽ xem nó như tác phẩm ‘đinh’ của năm để tập trung sản xuất.  Bộ phim để tạm biệt này của cậu ấy nhất định sẽ bán nhiều, mong muốn được dư luận có phản ứng tốt, chúng ta cũng sẽ cố gắng phối hợp.”

 

Hạ Dã nghe thì hiểu, chỉ là thấy hơi thắc mắc: “Thế thì có gì liên quan đến tôi đâu?”

 

 “Cậu cũng sẽ có phần trong đó.” sếp tổng có chút phiền mà chen vào nói,  “Kịch bản gốc có hai phân đoạn, một là lời chào tạm biệt, hai là để đón chào người mới đến. Phần đầu sẽ là Nguyên Chân và Candy, đã kết hợp với nhau từ lâu, phần sau thì sẽ là để cậu với Nguyên Chân đóng.”

 

Lông mày Hạ Dã đã nhíu lại:  ” 3P à?”

 

Sếp tổng lắc đầu:  “Không phải, chỉ có hai người.”

 

Hạ Dã sắc mặt nặng nề, người cũng đứng thẳng lên. Tiểu Tiêu vừa lúc trở về, thấy bọn họ đang nói không dám vào, xách theo một túi Sprite trốn phía sau lau mồ hôi. Ánh mắt Hạ Dã từ trên người bọn họ không gợn sóng mà xẹt qua, im lặng vài giây đã miệng ra nói như chém đinh chặt sắt: “Không thể được, tôi chỉ làm Top.”

 

 “Tôi biết mà.” lần này mở miệng vẫn là Đường Nguyên Chân nãy giờ im lặng, ánh mắt của mọi người đều chuyển tới trên người hắn. Giọng nói hắn trong trẻo nhưng lạnh lùng lại có từ tính, tốc độ nói rất chậm:  “Tôi sẽ làm bottom.”

 

*

 

Thời điểm buổi chiều Hạ Dã vào studios, trong lòng còn vẫn lấn cấn chuyện buổi sáng.

 

Đường Nguyên Chân đang suy nghĩ gì vậy? Nếu là có quan hệ tốt như thế với ông chủ cũ, đối phương cũng tự nguyện đem những diễn viên nam nữ nổi tiếng nhất để đóng chung với anh ta trong bộ phim tạm biệt này, sao anh ta lại nhảy công ty mà muốn đến DEEP? Vào nghề hơn mười năm, Đường Nguyên Chân cho tới bây giờ đều chỉ làm top, vậy sao trong bộ phim này lại lần đầu tiên muốn làm bottom? Có cần phải thế không?

 

Điều kiện ngoại hình của Đường Nguyên Chân quả thực không có gì để chê, nhưng thật ra không tính là đúng gu của Hạ Dã. Anh thích những người sẵn tính dâm trong người, cởi mở ở trên giường, hiểu để phối hợp, chỉ cần như thế, còn về những người có ngoại hình tốt à, anh phiền nhất là khi thấy họ nhăn nhăn nhó nhó. Có điều loại nhân vật có cấp bậc như Đường Nguyên Chân, bộ đầu tiên làm bottom lại dâng tặng cho cậu, hiểu theo nghĩa nào đó là bộ phim đầu tay, anh tuyệt đối sẽ không thể thua thiệt.

 

 “Nghĩ gì thế? “

 

Hạ Dã lấy lại tinh thần, người hỏi là Liễu La, là nữ chính của hôm nay. Hai người hợp tác qua nhiều lần, anh  cười cười, ngả ngớn nói:  “Nghĩ mấy cách khác nhau để chịch chị đó.”

 

Liễu La  bật cười phì một tiếng, tay cầm điếu thuốc lắc lắc trước mặt anh:  “Mất công em quá. “

 

Liễu La là thuộc loại người ở trên giường phóng túng cởi mở, Hạ Dã hết sức vui vẻ hợp tác với cô. Hôm nay tình huống không có cái gì đặc biệt, Liễu La diễn vai chị dâu của anh, Hạ Dã đóng vai nam sinh viên nghỉ hè sống nhờ trong nhà anh trai của mình, lợi dụng lúc anh trai mình đi công tác mà  cưỡng ép Liễu La. Liễu La lúc mới bắt đầu còn phản kháng kịch liệt, về sau ỡm ờ, sau chừng thời gian mấy ngày điên loan đảo phượng cùng với Hạ Dã, cuối cùng bị anh trai bắt gian tại trận, phần phim đến đây kết thúc.

 

Mấy đoạn mang tính dạo đầu của AV bình thường cũng không có gì mới mẻ. Liễu La ở trong phòng tắm tắm, Hạ Dã đá cửa vô vọt vào, một tay bế người lên. Liễu La đang trần truồng ở trên vai của anh giãy dụa thét chói tai, bị Hạ Dã cầm khăn mặt chặn miệng của cô, đẩy ngã xuống giường, cởi quần thể thao rồi cắm vào.

 

Liễu La biết diễn tốt, cô vẫn ra vẻ hoảng sợ khóc lóc, cố gắng đẩy Hạ Dã ra. Hạ Dã từ đầu giường tìm thấy một cái vớ chân, đem cổ tay của cô buộc lại, chịch kịch liệt từ phía sau. Anh đang nhìn chăm chăm vào mông của Liễu La, đột nhiên thất thần, nhớ lại Đường Nguyên Chân.

 

Mông của Đường Nguyên Chân thật sự có hình dáng rất tốt, bị lớp vải quần tây dán chặt vào mà căng lên, làm cho người ta phải nghĩ bậy. Hạ Dã xem qua mấy bộ phim Đường Nguyên Chân, bình thường phía sau có máy quay quay cận cảnh, anh nhớ rất rõ cặp mông của Đường Nguyên Chân, rất căng mềm rất êm ái, lúc di chuyển bắp thịt nổi căng lên, làm giữa bắp đùi lộ ra vết lõm xuống trơn nhẵn.

 

Hạ Dã nghĩ đến như thế, hơi thở đột nhiên nặng lên. Anh tăng nhanh tốc độ, Liễu La bị anh làm đến cả người mềm nhũn, chờ anh bắn ra rồi mới thở dài một hơi.

 

 “Hôm nay hình như em hưng phấn hơn bình thường.” Liễu La bọc khăn tắm vào, còn có một chút thở gấp,  “Xem ra chị giảm béo có hiệu quả rồi? “

 

 “Chị Liễu à, chị có mập đâu.” Hạ Dã ném BCS vào thùng rác, cười cười,  “Đừng nghe trên mạng nói bậy, chị thật sự không cần giảm béo.”

 

*

 

Hạ Dã tập gym xong rồi đi phòng tắm. Bồn tắm của nhà anh rất lớn, mỗi lần ngâm vào đều lười biếng không muốn bước ra. Anh ngâm nước rất thư giãn, cảm thấy không có chuyện gì làm, mới cầm điện thoại mà kiếm ‘phim’ của Đường Nguyên Chân.

 

Cũng chả phải anh đang mang những suy nghĩ đen tối gì trong đầu với anh ta, mà là chỉ đơn giản nghĩ muốn hiểu rõ hơn chút nữa về Đường Nguyên Chân. Tuy đúng là bọn họ vốn làm trong cái ngành như vật, nhưng Hạ Dã vẫn rất có tinh thần chuyên nghiệp: nếu anh muốn thoải mái, đối phương cũng phải thoải mái. Nếu như lúc hai phim hai người không thoải mái, vậy anh sẽ có cảm giác mình rất thất bại.

 

Nếu Đường Nguyên Chân muốn nằm dưới vì mình, mình cũng phải làm mới được tốt nhất.

 

Anh mở một phim Đường Nguyên Chân hợp tác với người cùng công ty. Người kia tuổi còn rất nhỏ, chỉ mới 21 tuổi, nhưng đã vào nghề hơn hai năm rồi, khuôn mặt sạch sẽ xinh đẹp, trên người cũng là trơn bóng không tì vết, rất được hoan nghênh. Đường Nguyên Chân đóng vai ông thầy giáo, bạn diễn là học sinh của hắn, lúc chỉ có hai thầy trò trong phòng học thêm,  bạn diễn quỳ xuống blow job cho hắn, dụ dỗ thầy lên giường với mình.

 

Đường Nguyên Chân cúi đầu nhìn bạn diễn quỳ gối dưới đáy bàn, dùng miệng kéo khóa kéo của hắn xuống. Con c*c nửa cương đã nhảy ra, mặt bạn diễn có hơi đỏ lên, nhưng vẫn hôn rất nhẹ lên, cà cà để lấy lòng. Hạ Dã cũng không thể không thừa nhận, ‘cậu em’ của Đường Nguyên Chân rất khủng, cho dù chưa hoàn toàn cương lên, cũng đã là một kích cỡ đủ để hãnh diện với đời.

 

Đường Nguyên Chân bắt đầu đứng lên cởi áo. Bắp thịt  cuồn cuộn trên người cũng không khoa trương, cơ bụng luyện được rất đẹp, lúc quần cởi ra bị móc lại vào mắt cá chân, hắn khom lưng để cởi hết quần xuống, một chân hơi cong, một chân khác chống thẳng, càng lộ ra vẻ thon dài. Hạ Dã để ý rằng cả hắn và bạn diễn đều trắng ngang nhau, máy quay ở sau đều quay được vào khoảnh khắc đường cong duyên dáng của cái lưng lúc khom người.

 

Hạ Dã lần nữa phải gật gù, cặp mông nhìn ‘ngon’ thật.

 

Đường Nguyên Chân đứng ở bên cạnh bàn, hai cánh tay vòng qua bạn diễn, cắn lên sườn cổ của cậu. Đôi tay kia sờ soạng ở sau lưng, cuối cùng chộp vào cặp mông của cậu ta , đem người đánh ngã, động thân tiến vào. Camera vào vị trí để quay đặc tả, quay từ bên trên, đúng lúc có thể thấy được cơ thể rắn rỏi và cánh tay lực lưỡng của Đường Nguyên Chân, cùng với, bộ phận sinh dục dữ tợn kia.

 

Hạ Dã lại bỗng dưng cương lên.

 

Anh biết bản thân mình là một người có tính dục rất mạnh, nhưng hứng thú của anh đối với đàn ông vẫn không bằng với phụ nữ. Hơn nữa bởi vì lý do công việc, bình thường anh cũng rất ít tự thủ dâm hay sex, đơn giản vì anh không muốn ảnh hưởng đến trạng thái của mình. Có điều đối mặt với Đường Nguyên Chân, có vẻ như anh hơi mất khống chế, từ hôm nay đã thất thần ở studio, giờ thì mới xem phim đã cứng lên rồi, cơ thể của Đường Nguyên Chân đối với anh mà nói hình như có loại lực hấp dẫn đặc thù.

 

Có lẽ đối với giống đực theo bản năng đã luôn bị kích thích khi chinh phục những người mạnh.

 

Hạ Dã nghĩ như vậy, lấy tay mò dưới nước tìm ‘cậu nhỏ’ của mình. Anh ngẩng đầu lên, ngửa đầu ra sao gối đầu trên cạnh bồn tắm, cả người đều đầy hơi nóng từ nước bốc lên, thoải mái mà thở dài một tiếng. Tay trái cầm điện thoại, mắt không hề chớp một cái mà nhìn cảnh sex trong màn hình, gần như toàn bộ lực chú ý đều đặt ở trên người Đường Nguyên Chân.

 

Thân dưới  của Hạ Dã  đã trải qua quá nhiều người, nên anh có thể nhạy bén nhận ra được cậu bạn diễn được chịch đến sướng bô cùng. Mặc dù Đường Nguyên Chân vẫn trước sau như một không thấy như thay đổi tâm tình gì, chỉ có hai tay chống ở trên bàn làm việc, ở trên cao nhìn cậu ta ở dưới, vòng eo dùng sức nhanh rút thẳng ra, vừa hung mãnh vừa lãnh đạm. Cậu bạn diễn cao giọng rên rỉ, âm thanh va chạm ở dưới thân vẫn không ngừng một giây, từ trong loa truyền ra những âm thanh hỗ tạp, còn Hạ Dã vẫn là chỉ nhìn đăm đăm vào Đường Nguyên Chân vẫn yên ắng trầm lặng.

 

Anh nhìn vòng eo gầy có lực của hắn, hai chân thẳng tắp, đầu ti phấn hồng, gương mặt đẹp như tạc tượng. Hạ Dã chỉ hơi há mồm ra, dưới bụng đã nóng như lửa cháy, động tác ở dưới tay càng lúc càng nhanh, cơ đùi thịt cũng căng lên. Người đàn ông như vậy, giờ lại đi làm bot, sẽ ra sao đây?

 

Anh ta còn có thể lạnh lùng bình tĩnh như thế không? Còn có thể kiêu ngạo như thế không? Nếu như đem con c*c của mình đâm vào trong miệng người kia, liệu mặt anh ta có lộ ra vẻ giận dữ hay đau đớn gì không?

 

 “Ưm……  “

 

Rõ ràng là âm thanh hết sức nhỏ, không lắng nghe căn bản sẽ không nghe được, nhưng Hạ Dã rõ ràng vẫn nghe thấy được  tiếng rên khẽ lúc Đường Nguyên Chân xuất tinh. Anh thở hổn hển, dùng cánh tay chặn con mắt, trên tay vừa dùng lực, cũng theo đó bắn ra.

 

Hạ Dã giật mình trong chốc lát, liếc nhìn nước tắm trở nên đục ngầu, lúc này mới  “aiz” một tiếng đứng lên. Đoạn clip đã chiếu tới đoạn cuối cùng, tới đoạn credit nền đen chữ trắng ghi tên diễn viên, cái tên thứ nhất chính là Đường Nguyên Chân.

 

Đường Nguyên Chân. Hạ Dã đem ba chữ này cắn nát ở trong miệng đọc một lần, rõ ràng vừa mới phát tiết ra, dục niệm  trong đáy lòng lại sinh ra liên tục như cỏ dại, phát sinh ra những tưởng tượng dâm tà mà bạo ngược.

Chương 3

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

Leave a Reply

Back to top