TTCPS- Phiên ngoại 1

Phiên ngoại một: 524 (phiên ngoại về Bene, không có thịt)

DapJz4wVwAE0jvv

” 523 “

“Đây là cái gì? ” Bene tiếp nhận miếng thẻ tròn kim loại kia, nhìn thấy trên đó viết một con số.

“Đánh số. ” Người cha Bạc Trắng đứng bên cạnh ông ta cười cười,  “Từ hôm nay trở đi con chính là quan chỉ huy của một trong những quân đoàn của ta, có hài lòng với thân thể của mình không? “

Bene đứng dậy, dịch nhờn ướt nhẹp trên người bắt đầu nhỏ xuống, lộ ra cơ thể lực lưỡng khỏe mạnh gần như hoàn mỹ của mình. Ông ta đi tới trước gương, nhìn thân thể của mình, trên đầu của ông có râu của thiền tộc, cuối cọng râu có hơi phát ra ánh sáng, đây là dấu hiệu cho việc niệm lực cực kỳ mạnh. Cơ thể của ông tráng kiện cao to, phía sau sinh ra một đôi  cánh ve niệm lực trong suốt, mà ở sau mông của ông, lại còn mọc ra vỹ câu chỉ dành cho hùng trùng.

“Thực sự là… một sức mạnh khó có thể tưởng tượng ra.” Bene vuốt ve thân thể đặc thù là sự kết hợp hoàn hảo giữa thư trùng và hùng trùng của chính mình, xoay người lại, kính sợ nhìn  một cái máy thụ tinh khổng lồ kia như núi nhỏ kia, ánh mắt lóe lên một tia tham lam rất khó để phát hiện ra được.

“Nếu Người có thể chế tạo một cơ thể hoàn hảo đến thế, tại sao còn  làm cho trùng tộc của Neisser  thiếu hoàn hảo tới vậy” giọng của Bene rõ ràng vẫn mang theo sự oán trách, ông nhìn Người Cha Bạc Trắng trước mặt có thân thể thon gầy như thiếu niên, không có vẻ vĩ đại đặc trưng nào, không chút nào đạt được niềm vui khi có cuộc sống mới từ trong tay đối phương.

“Trùng tộc Neisser vốn được sinh ra ở hành tinh Su Na, đó là một tinh cầu sau khi ta giáng xuống đã chinh phục được, sinh vật nơi đó có trí khôn đặc biệt thông minh, là nguyên liệu có thể sản sinh được U năng, cho nên ta thử sáng tạo ra quân đoàn trùng tộc, đem người Su Na chuyển hóa thành trùng tộc, tiếp tục đi đánh chiếm càng nhiều người Su Na hơn” Người cha Bạc Trắng  cực kỳ tốt tính mà mỉm cười,  “Có điều khi đó kỹ thuật của ta còn chưa quá thành thục, cho nên bảo lưu lại quá nhiều ý muốn cá nhân, các chiến sĩ trùng tộc sẽ thường hay bởi vì hiếu chiến quá độ mà trở nên cuồng nhiệt, manh động, lỗ mãng, cho đến khi mất lý trí. “

“Cho nên ta lại sáng lập ra hùng trùng làm người giám sát, quản lý điều khiển chiến trường, tránh cho quân đoàn trùng tộc giết chết quá nhiều người Su Na, đây chính là hành động ngu ngốc, mổ gà lấy trứng. Vì để giảm bớt ham muốn giết chóc của thư trùng, ta ban cho hùng trùng năng lực thỏa mãn tình dục cho bọn họ, đây chính là trùng tộc Neisser lúc ban đầu. ” Người cha Bạc Trắng giải thích.

“Sau lại ta để cho trùng tộc Neisser ở lại hành tinh Su Na, những ghi chép ban đầu được tạo ra cũng là đoạn thời gian yếu ớt này, đồng thời cũng là đang thử xem khi sáng tạo nền văn minh trùng tộc mới, nhìn  xem có thể hay không dùng phương thức này để ‘chuyển hóa’ càng nhiều văn minh hơn. ” Người cha Bạc Trắng ôn hòa nói.

“Con cho rằng, ý nghĩ như vậy thực sự là quá mức ngu ngốc rồi.” Bene ngạo mạn nói,  “Sở hữu kỹ thuật như vậy, Người có thể chinh phục bất cứ nền văn minh gì, tại sao lại muốn dùng thủ đoạn yếu ớt như vậy?”

“Vậy hãy biến thành thực tiễn suy nghĩ của con đi. Đúng lúc ta mới phát hiện một hành tinh mới, sẽ giao cho con đi chinh phục nhé!” Người cha Bạc Trắng không cho rằng ông ta ngang ngược mà chỉ nở nụ cười,  “Cha đã giữ lại sức mạnh niệm lực cực lớn của con lúc là Thiền tộc, lại ban thêm cho con khả năng chinh phục bằng tình dục của hùng trùng, con có thể tự do quyết định tự do ý chỉ của thư trùng  trong quân đoàn kia, dựa theo cách thức của con để đi chinh phục những tinh cầu kia. “

“Trong quân đoàn của con không chỉ có trùng tộc Neisser, còn có các hệ chiến sĩ trùng tộc khác sau này ta đã chế tạo ra, con có thể tùy tiện thỏa mãn tính dục mấy trăm năm qua vẫn phải chịu đựng rồi.” Người cha Bạc Trắng dùng ngữ điệu có chút áy náy mà nói rằng.

Bene hừ lạnh một tiếng, cầm ngón tay thon dài, cảm nhận một sức mạnh bàng bạc ở trong cơ thể, đi nhanh rời khỏi nơi hang động này.

Người cha Bạc Trắng từ đầu tới cuối vẫn luôn duy trì nụ cười, dường như nụ cười kia đã khắc vào mặt Người.

Bene bắt đầu con đường chinh phục của ông ta, đem ý chí tự do của quân đoàn khai phóng đến mức tối cao, lại đưa tính dục của bọn họ điều chỉnh đến mức tối cao, làm cho tất cả các tướng lĩnh thư trùng đều không thể không dùng càng nhiều chiến công hơn để đem đổi lấy cơ hội giao phối với ông ta.

Lần đầu tiên hưởng thụ được tình dục, Bene vô cùng điên cuồng, ông đã cho tất cả các thư trùng tăng thêm tính chất thích bị ngược đãi của Thiêu Tộc, tùy ý hành hạ thân thể của bọn họ. Dù sao cũng có chất chống thương từ  máy thụ tinh của trùng tộc, những tổn thương này đều rất nhanh đã có thể chữa trị.

Thế nhưng không lâu sau, Bene đã bắt đầu cảm thấy chán ghét, cảm giác tình dục mới mẻ rất nhanh đã biến đi, những thứ quân đoàn chiến sĩ này chỉ là những người máy đuổi theo tính dục để hoàn toàn nghe lệnh của ông ta mà thôi, sự vui sướng đơn thuần từ thân thể cũng không thể thỏa mãn nhu cầu của ông ta, ông ta biết mình cần gì.

Cái ông ta cần chính là chinh phục, là thắng lợi, là sự sung sướng vượt quá cả tình dục!

Dựa theo yêu cầu từ Người cha Bạc Trắng, ông ta không thể triệt để hủy diệt sinh thái và nền văn minh của hành tinh mà, mà là muốn làm bọn họ chuyển hóa thành trùng tộc, trở thành mỏ quặng U Năng dồi dào không hết. Bene bắt đầu phát huy toàn bộ tài trí của mình để đạt được thắng lợi, trình độ khoa học kỹ thuật của hành tinh này tương đối phát triển, Người cha Bạc Trắng cũng không có trao cho ông công nghệ vũ khí vượt xa đối phương, ông chỉ có thể không ngừng giằng co mà từng bước xâm lược tinh cầu này,

Sau khi cuối cùng cũng giành được thắng lợi, chứng kiến toàn bộ tinh cầu chuyển hóa thành trùng tộc, sự tham lam từ rất lâu trước đó lại lần nữa trỗi dậy trong đầu của Bene.

Bene suy nghĩ rất nhiều kế hoạch, đều có cảm giác không được quá chu toàn, cuối cùng ông ta cũng nghĩ đến một kế hoạch mà ông ta cho rằng không hề có bất cứ sơ hở gì.

Ông ta lại lần nữa xin được gặp Người cha Bạc Trắng, thể hiện ý muốn có một người bạn đời cố điịnh, một người có thể dành cho ông ta tình cảm và sự dịu dàng. Thế nhưng vài thư trùng mà Người cha Bạc Trắng ông ta đều tỏ ý bất mãn.

“Con đã nghĩ ra rồi, con chỉ muốn Adam, cái tên nhóc khốn khiếp đã làm con mất hết tất cả kia, con muốn làm cho cậu ta trở thành bạn đời của con.” Bene cáu giận nói.

Người cha Bạc Trắng đáp ứng ý muốn của ông ta, xoay người lần nữa đối mặt với máy thụ tinh, bắt đầu thao tác.

Bene đã sớm len lén nhìn kỹ xem làm sao Người thao tác máy, đồng thời ý thức được nhiều năm sau chiến tranh như thế, niệm lực ông ta tích lũy được đã vượt qua cả Người cha Bạc Trắng trước mắt.

Ông ta dùng chính vỹ câu sắc bén của mình đâm xuyên qua trái tim Người cha Bạc Trắng.

“Tất cả, tất cả đã là của ta rồi!” Bene điên cuồng mà cười ha hả, lại phát hiện Người cha Bạc Trắng không có lập tức chết đi, mà là vẫn như cũ, duy trì  nụ cười mỉm quỷ dị kia.

“Kế hoạch lần này có hơi thô thiển, thế nhưng rất có sáng tạo, đây là lần đầu tiên con muốn một người bạn đời.” Người cha Bạc Trắng mỉm cười, rút ra vỹ câu trong thân thể, “Cái cơ thể này cha đã để lại rất nhiều lỗ thủng và khuyết điểm, thế nhưng con vẫn nghĩ ra những điểm cần hoàn thiện, hy vọng lần tiếp theo, biểu hiện của con có thể càng thêm đặc sắc.”

Bene phát hiện ra giờ đây thân thể của chính mình không thể động đậy, mà xúc tu dữ tợn của cái máy thụ tinh kia lại tiến đến càng ngày càng gần, càng lúc càng lớn…

Mấy phút sau, máy thụ tinh lạo xạo mấy tiếng rồi hộc ra một Bene khác, ông ta có râu, nhưng không có cánh của thiền tộc, mà là những phần chân nhỏ dài ra chạm đất như chân nhện.

“Chuẩn bị nghênh đón một mạng sống mới chưa? Quan chỉ huy của ta? ” Người cha Bạc Trắng cười nói, “Hành tinh này đã bị chinh phục, ta lại tìm cho con một chiến trường mới tinh, phát huy tài trí của con. “

“Cầu còn không được. ” Bene cảm nhận được tất cả thân thể mới của mình, hưng phấn không thôi, tâm tình chập chờn đã lâu cũng để cho ông ta như nhận được một cuộc sống mới, ông ta quay đầu  nhìn cái máy đã sản sinh tất cả kia, cảm giác được cái máy ấp này chỉ là một sinh vật có hình dạng như để chế tạo vũ khí, ai cũng có thể điều khiển được sự tồn tại của nó, trong mắt của ông ta lại xẹt qua một tia tham lam không dễ dàng phát giác.

“Cho con. ” Người cha Bạc Trắng đem một cái thẻ bài vòng tròn đưa tới trong tay của ông ta, “Đây là để đánh số quan chỉ huy quân đoàn trùng tộc.”

Bene tự tay tiếp nhận, chứng kiến trên cái thẻ bạc tròn viết một con số.

” 524 “

Pass Phiên ngoại 2 (Shaw): Biệt danh của Shaw ở quân đoàn thứ hai là gì (3 chữ có dấu có cách)

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

One thought on “TTCPS- Phiên ngoại 1

  1. T nhớ có đoạn mấy đứa trong quân đoàn nhao nhao lên gọi biệt danh này mà tìm hoài không thấy ở chương nào ấy??
    Chủ nhà cho t xin thêm ít gợi ý là ở đoạn nào được không? t đọc mấy chương có call video của 2 đứa để tìm lại mà k thấy có hichic

Leave a Reply

Back to top