TTCPS – Tâm sự của tác giả + Editor

Ngựa ngựa làm pic tâm thư anh Tiểu Dã Thú viết cho nó đẹp nha các bợn =))
CLICK CHUỘT PHẢI => VIEW IMAGE ĐỂ ĐỌC CHO RÕ NHA

thu1thu2thu3

Tâm sự của Editor:

Thật sự không nghĩ có ngày này luôn =)) Mình bắt tay vào làm là hồi tháng 3, giờ tháng 11, dù có trễ hai tháng so với mục tiêu ban đầu nhưng thật sự là mình rất tự hào vì đã edit xong TTCPS. Dù bộ này có lẽ sẽ chả bao giờ có nhiều view như các truyện khác mình đã edit, nhưng mình edit vì đam mê nên cũng ko quan tâm lắm.

Cảm ơn một số ít các bạn đã comment động viên cổ vũ nhắc nhở để giúp mình hoàn bộ này. Thể loại NP vốn không được ưa thích, nhưng TTCPS không phải là truyện NP thuần H chỉ có chịch chịch chịch như các bộ khác mình từng làm. Cái mình thích ở truyện là cách nhìn thoáng, phóng túng nhưng lại không hề có cảm giác lạm tình, đùa giỡn với tình cảm của người khác, ‘trai hư’ như Adam luôn tự nhận mình là. Cái hay của truyện nằm ở tâm lý của Adam, từ một người con trai bất cần đời, chỉ xem tình dục như trò chơi, chịch ai cũng nhắc trước là không tình cảm, dần dần cậu cũng bị cảm hóa bởi các thư trùng ở đây. Cậu thay đổi, các thư trùng cũng thay đổi vì cậu. Cậu luôn dành cho bọn họ sự tôn trọng cần có giữa những người bạn tình với nhau, đổi lại lấy niềm tin yêu tuyệt đối mà họ dành cho cậu. Những thư trùng ai cũng yêu chiều Adam theo cách của riêng họ, một đứa sủng công như mình đọc vào cảm thấy thỏa mãn thật sự khi mọi tình cảm của thư trùng đều đặt lên Adam.

Nhân vật mình yêu thích nhất trừ Adam ra đương nhiên là Alfred, anh đúng kiểu ‘thụ’ lý tưởng trong lòng mình: quyền lực tài hoa hơn người, dịu dàng nhã nhặn, giỏi làm tình, và quan trọng nhất là luôn hiểu Adam hơn bất cứ ai, luôn cho cậu tự do cậu muốn nhưng khi quay lưng lại anh vẫn luôn chờ cậu. Mình nghĩ Alfred ắt hẳn cũng là thư trùng mà tác giả tâm đắc nhất, đứng thứ hai có lẽ là Shaw, nếu xét trên thời lượng xuất hiện cũng như độ trọn vẹn cho câu chuyện của bọn họ với Adam.

Đương nhiên truyện tuy tác giả nói là hài lòng với cái kết nhưng mình thấy nó không trọn vẹn, không biết 6 nhóc trừ 2 nhóc con với Alfred và 1 nhóc con của Shaw thì còn lại là con của ai, cũng không biết rốt cục hậu cung của Adam là bao nhiêu người, và đặc biệt là về Sát Vương – một nhân vật thật sự đáng thương. Mình cũng thắc mắc hình mẫu nào trong fandom US UK được tác giả dùng để miêu tả các nhân vật, ai có cao kiến gì thì nói cho mình biết nhóe :”> Có điều phải công nhận Tiểu Dã Thú viết tốt, miêu tả chi tiết, thế giới tưởng tượng hay, nhân vật theo mình là khá tròn trịa. Thật sự mình rất muốn edit một bộ khác của anh, nhưng do anh toàn đào hố ko lấp nên đành đợi vậy, hy vọng trước khi mình rest việc edit sẽ có thể edit hoàn một bộ khác nữa của Tiểu Dã Thú.

Lần nữa cảm ơn các bạn đã bỏ công theo dõi Trùng tộc chi Pornstar. Mình cũng xin lỗi vì mình biết có rất nhiều lỗi đánh máy, chính tả cũng như những từ ngữ chưa được chuyển ngữ chính xác trong truyện. Mình thì khá lười nên cũng không tính beta, mong các bạn bỏ qua cho sự lười biếng và không chỉnh chu của mình… TT___TT

Nếu có cảm nghĩ nào về các nhân vật thì các bạn comment dưới post này nhé, hứa sẽ reply cho các bạn đầy đủ. Hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn trong những bộ truyện khác.

1 .  11.  20
Thanh An

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

2 thoughts on “TTCPS – Tâm sự của tác giả + Editor

  1. Chủ nhà ơi mình thích truyện này lắm. Bộ này chuẩn gu mình luôn. Sau bao năm mình mới thấy bộ ưng như này. Luôn ủng hộ chủ nhà nhé. Yêu <3

Leave a Reply

Back to top