TTCPS – Chương 136

Chương một trăm ba mươi sáu: Cầu xin tha thứ

 “Từng thấy? Anh từng thấy ở đâu? Là đồng đội cùng ở trong một quân đoàn? ” nghe được Shaw nói như vậy, phản ứng đầu tiên của Adam là nghĩ về những thư trùng Shaw biết.

Shaw lại hơi có chút không được tự nhiên nói:  “Là. . . Ở trong video của em. Trong đó có một, chính là người cùng em ở dưới hầm ngầm…..Ừm…, cái clip truyền khắp  mạng đó, còn có một người cũng từng xuất hiện ở trong Phong Tấn của em.  “

Video, Phong Tấn, những từ ngữ này chỉ không nghe được trong mấy tháng, Adam lại cảm giác mình nhanh đã quên chúng nó là gì. Nguyên do bởi vì tin tức này làm cho cậu quá mức giật mình, cho nên cậu cũng không có chú ý tới, Shaw đối với cậu do quá quan tâm nên tất cả những thư trùng nào có liên quan tới cậu đều nhớ kỹ.

Adam quá mức nổi tiếng, cũng để cho mỗi một thư trùng từng qua đêm với cậu nhận được sự quan tâm, đều thành trùng có danh trong chốc lát. Nhưng bởi vì thư trùng từng lên giường cậu quá nhiều, cho nên muốn nhớ kỹ tất cả thư trùng cũng thực sự quá khó khăn.

Nhờ vào trí nhớ “ưu tú” của Shaw, Adam không khó để nhớ ra, một người trong đó nhất định là Fassa, mà một người, Shaw nhận ra là Dế Tộc, rất có khả năng lớn sẽ là Gros.

Adam và Shaw ngồi ở trên giường, thật lâu đều không nói gì, bọn họ đều đang suy tư điều này có ý vị gì, thu xếp lại suy nghĩ của mình.

 “Shaw, anh phải liên lạc với bọn họ. ” Adam suy tư thật lâu, mới chậm rãi nói rằng,  “Khả năng xui xẻo tệ nhất đi, thì chỗ quân đoàn của bọn họ cũng bị tập kích, đem bọn họ bán đến nơi này, mặc dù như vậy, các  anhcũng có thể kết thành đồng minh, có thể giúp đỡ cho nhau. Ví dụ như thời điểm tranh tài, nếu như gặp phải nhau  có thể tùy thời cơ mà cố tình chịu thua, lúc đánh giải quán quân , có thể đồng tâm hiệp lực làm cho một người lên làm quán quân , không cần phải đánh một mình một trận tới phút cuối cùng.”

 “Ừm…. ” Shaw lên tiếng, thần sắc có chút phức tạp, nhưng Adam còn đắm chìm trong suy nghĩ , không có chú ý tới.

 “Khả năng lớn hơn thì, bọn họ đang tìm em.” Adam nói xong, không thể không chậm rãi hít thở một chút, bình phục kích động của mình, không để cho bản thân quá mức hưng phấn và chờ mong,  “Bằng không nhóm của họ sẽ không đến chỗ này để tìm hiểu tin tức của em. Nếu vậy phải mau chóng ngăn cản bọn họ tiếp tục tìm hiểu, lúc đó sẽ lộ mất chuyện em ở chỗ này.”

 “Anh phải làm bọn họ tin anh, Shaw. ” Adam suy nghĩ một chút, đối với Shaw nói rằng, “Anh có thể nói với Fassa, anh còn nhớ mùi vị của tô mì dưa chua Lão Đàn kia không? Sau đó xác nhận Dế trùng kia có phải tên là Gros hay không, nếu quả là như vậy, chỉ cần nói với anh ấy, Adam nói nó cũng chưa từng trách anh về quyết định với đứa bé.”

 “Đứa bé?” Shaw lập tức chú ý tới cái từ này.

Adam có chút nặng nề gật gật đầu:  “Đúng vậy, Gros mang thai, thế nhưng  bởi vì cấp bậc của anh ấy quá thấp, không có đạt đủ yêu cầu để được nuôi dưỡng nó, lựa chọn cách đông lạnh trứng.  “

Shaw há to miệng, ánh mắt trở nên càng thêm phức tạp.

 “Sau đó mới hỏi bọn họ một chút là tới bằng cách nào, có phải hay không. . . Tới cứu viện. . . ” Adam chậm rãi nói ra những lời này, ở trong lòng tự nói với mình không nên vô cùng chờ mong, cậu tỉnh táo lại,  “Để cho bọn họ nghĩ ra cách để có cơ hội tới hồ tắm, nhưng không nên quá sốt ruột, không muốn bị phát hiện ra thì phải thật tự nhiên.”

 “Cái thành tội ác này, có bối cảnh rất đen tối, chúng ta không thể liều lĩnh. ” Adam nói xong, liền nghĩ tới lời nói của Chó Ghẻ, “Đúng rồi, anh nhớ kỹ nói cho cả họ và Ryan biết, ở trong thức ăn chỗ này, có cài những quả bom siêu nhỏ, nếu như chúng ta rời đi phạm vi thành tội ác, những quả bom này sẽ nổ tung trong người chúng ta! “

 “Cái gì? ” Shaw sờ sờ thân thể, cũng phi thường hoảng sợ, dù cho người nào mà biết trong thân thể của mình có bom, đều sẽ cảm thấy rất sợ.

 “Thế nhưng loại bom siêu nhỏ này, nếu như trong vòng hai ngày không hề ăn gì ở đây cũng sẽ bị đào thải ra.” Adam nói cho Shaw, “Cho nên, dù cho muốn làm cái gì, nhất định phải nhớ kỹ chuyện này.”

Đột nhiên xuất hiện tin tức đầy gay go này, làm cho lông mày Shaw nhíu lại càng sâu hơn, Shaw trầm mặc một hồi, mới nói với Adam:  “Chúng ta, thật sự có khả năng chạy thoát khỏi chỗ này không?”

 “Mang theo hy vọng tốt nhất, cố gắng đến hết mức có thể, vĩnh viễn cũng đừng từ bỏ.” Adam cũng chỉ có thể nói như vậy cho Shaw biết, đây cũng chính là điều bản thân cậu luôn tin theo.

Shaw nhìn cậu đăm đăm, trong tròng mắt tâm tình cuồn cuộn, đó là hy vọng được giải thoát, là nỗi sợ hãi phải thất vọng, là lo cho Adam, rất nhiều  tâm tình, ở trong đôi mắt kia dường như có bão táp không thể nào lắng xuống. Shaw ngắm nhìn Adam, khát cầu được yên bình trong chốc lát, Adam có thể đọc hiểu ánh mắt của anh trai, mới nắm tay Shaw nhẹ nói:  “Không được, hết thuốc xịt tránh thai rồi, em không thể để anh mang thai.”

 “Chỉ một lần, sẽ không đúng dịp đến thế đâu.” Shaw cầm ngược lại tay cậu, nhẹ giọng cầu khẩn.

Adam tách ra tầm mắt của Shaw:  “Không nên như vậy, Shaw, nếu lỡ mà mang thai thật. . .  “

 “Anh muốn em, muốn em. . .  ở trong anh.” Shaw dùng tiếng nói khàn khàn, cái loại giọng nói khát khô cổ vốn là mười phần đầy quyến rũ, huống chi Shaw lại còn nói những lời thế này, “Đã cảm nhận được loại sung sướng ấy rồi, anh cũng hiểu là không thể nào nhịn được, cuối cùng vẫn muốn em đâm vào bên trong anh, hòa với anh thành một.”

Adam liếc nhìn Shaw, tức giận nói:  “Shaw, đừng như vậy.  “

 “Anh còn chưa được ngậm trùng điểu của em, lỡ có chuyện gì xảy ra, anh không muốn để lại thêm tiếc nuối. ” Shaw  nhìn Adam, nở nụ cười mềm mại.

Adam vỗ cánh tay của cậu một cái:  “Đừng nói như vậy. “

 “Vậy thỏa mãn anh đi, Adam, làm cho anh trai của em được b*scu cho em, sau đó đụ nát mông của anh. Được không? ” Shaw đương nhiên biết rõ cách nói thế nào để dễ dàng làm cho Adam hưng phấn,  “Để anh xem thấy chút bản lĩnh của em đi, chịch anh đến mức anh phải xin tha thứ, giống như trong sách em viết ấy, vừa khóc lóc xin em rút ra lại vừa khóc xin em đâm vào trong? Nhé? “

Adam lặng lẽ không nói, rõ ràng lúc lần đầu tiên Shaw còn rất trúc trắc, bây giờ lại đã dám chủ động dụ dỗ cậu? Lại còn dùng truyện s*x cậu viết làm mồi nhử? Cậu biết điều này không phải là bởi vì Shaw trở nên dâm đãng, mà là bởi vì Shaw cảm thấy bất an với tương lại nên càng muốn quý trọng vui sướng trước mắt.

Shaw đem Adam đẩy ngã xuống giường:  “Còn nhớ rõ không, anh là quán quân, đây là điều anh nên được hưởng. “

Adam thúc vào ngực Shaw, nhưng sức cậu quá nhỏ. Shaw hướng dưới người cậu vòng quanh, duỗi tay nắm chặt vào trùng điểu của cậu:  “Rõ ràng đã. . . có sức sống vậy rồi.”

 “Anh nói như vậy, làm sao em có thể không có phản ứng. ” Adam  nhìn Shaw cầm trùng điểu của cậu, sự hưng phấn đã dần dần vượt lên trên cả lý trí. Shaw nhìn cây hàng lớn trước mắt, có chút kinh ngạc:  “Nhìn nó thế này lớn quá đi!”

 “Trước đây anh thấy không lớn à? ” Adam nhướng mày hỏi.

Shaw nhìn cậu một cái, không trả lời, mà là thử thăm dò khẽ hôn lên quy đầu Adam. Tay Shaw nắm vào dương vật Adam, môi từ trên đỉnh hôn xuống phần gốc, ánh mắt thâm tình và đôi môi mềm mại làm cho nụ ‘hôn’ này làm quá mắc dịu dàng, có điều mỗi lần hôn cũng đều rơi xuống trên tính khí dữ tợn căng phồng của Adam, lại trở nên đầy tính nhục dục. Shaw hôn đến phần gốc của trùng điểu, chóp mũi đè xuống chỗ đó dùng sức ngửi một cái, con mắt bởi vì trầm mê mà nhẹ nhàng nheo lại. Nét mặt kiểu say đắm với con c*c này luôn làm cho Adam rất hưng phấn, nhất là người đang xuất hiện vẻ mặt này còn là Shaw.

Tiếp đó Shaw đưa ra đầu lưỡi, dán vào trùng điểu của Adam, từ phần gốc chậm rãi liếm đến đỉnh, đầu lưỡi ở vòng quanh một vòng trên mặt đầu khấc.

 “Ah. . . ” Adam nhẹ nhàng rên rỉ một tiếng, khó nhịn mà ưỡn người lên, muốn đi vào miệng Shaw. Trong ánh mắt Shaw vẫn chưa sự dịu dàng cưng chìu mà Adam quen thuộc, Shaw mở miệng ngậm vào quy đầu của cậu, môi cham vào gân xanh đang nổi rõ ra trên gậy thịt rồi chậm rãi dời xuống. Adam lại thở thấp hổn hển một tiếng, miệng của Shaw rất có năng khiếu, dù là lần đầu tiên b*scu cũng sẽ không để hàm răng va chạm vào, hơn nữa môi và đầu lưỡi bọc lại cũng vừa đúng, làm cho cậu không nhịn được nghĩ muốn càng nhiều hơn. Cậu lập tức lại ý thức được điều này không phải là bởi vì Shaw am hiểu tình ái hoặc là có năng khiếu bẩm sinh tới cỡ nào, mà là bởi vì Shaw luôn vẫn rất nhẹ nhàng, lo lắng sẽ làm cậu thấy đau. Loại thói quen đã ngấm vào trong xương này mới để cho lần đầu tiên thưởng thức dương vật của Adam mà Shaw đã mang tới những cảm nhận tuyệt vời như thế.

 “Anh trai. . . ” Adam có điểm ranh mãnh cố ý kêu một tiếng. Shaw oán trách trừng mắt liếc cậu một cái, môi bọc quanh đầu khấc của cậu, nhanh chóng nuốt mút vào trên dưới.

Adam lập tức rên rỉ. Môi của Shaw bao vây lấy dương vật của cậu, môi lưỡi thấm nước trơn trợt mà  dính vào quy đầu liếm láp, nhiều lần ma sát phần đỉnh đầu nhạy cảm nhất trên đầu khấc, khi phun ra nuốt vào còn phát ra âm thanh ọt ọt nho nhỏ, giống như muốn đem dương vật của Adam nuốt xuống, làm cho cậu càng thêm hưng phấn.

 “Anh trai, anh giỏi quá di ” Adam vừa thở dốc vừa khen ngợi.

Shaw cũng không luôn mút vào chỉ một ít ở ngoài, mà là thường đâm sâu vào một cái, dùng toàn bộ cổ họng để bọc lại trùng điểu của Adam, loại cảm giác này càng thêm kích thích. Nhưng cho dù đâm sâu vào, Shaw cũng không phải là loại có kỹ xảo vô cùng phong phú, làm cho Adam có thể đem cổ họng của  mình biến thành lỗ đít mà để có thể nắc vào thoải mái. Adam có thể cảm nhận được lúc Shaw nuốt vào  rất khó khăn, quy đầu ở chèn ép trong yết hầu chật hẹp, bản năng sinh lý làm cho cuống họng kháng cự loại xâm lấn này. Shaw phải dùng sức mới có thể há hớn họng ra, làm cho quy đầu đâm vào tận trong cổ họng, làm cho con c*c lớn này tiến nhập vào sâu trong cổ của mình. Cảm xác bị một vật thể lớn như thế đâm vào làm cho Shaw vô cùng khó chịu, toàn bộ cổ họng đều do đang cố muốn nôn khan ra mà co rút nhanh, kết quả lại mang tới cơn phê sướng còn mạnh hơn cho dương vật Adam, làm cho cậu nhịn không nổi mà đâm vào càng sâu hơn, sau đó Shaw sẽ không chịu nổi mà đem cây dương vật này từ trong miệng rút ra.

Nhưng dù cho có khó chịu cỡ nào, miệng và cổ họng của Shaw đều nhẹ nhàng hết mức, không làm đau Adam chút nào. Shaw cũng không có kỹ thuật cấp cao đến mức có thể làm cho Adam không cần kiêng nể gì cả mà cứ nắc vào họng thoải mái, cái loại cảm giác trúc trắc và khó chịu từ cổ họng truyền lại đến dương vật của Adam, nhưng Shaw vẫn cố hết sức để mút hút vào trùng điểu của Adam, mang theo một loại sung sướng trong đau đớn, loại cảm giác này làm cho Adam vừa cảm động vừa vui sướng.

 “Bây giờ nó nóng và cứng quá rồi ” Shaw nhả ra dương vật trong miệng, nhìn cây trùng điểu bởi vì nước miếng của mình mà đã chuyển thành màu tím đậm, hơn nữa còn có độ cứng nhìn rất ác liệt, “Hoàn toàn khác so với lúc trước. . .  “

 “Đây mới là dáng vẻ bình thường sau khi được thấm ướt bởi nước bọt” Adam ngồi dậy nhìn trùng điểu của mình, duỗi tay sờ vào nước bọt còn lưu lại ở mặt trên, dương vật ngay ngắn giống như một loại vũ khí trăm trận trăm thắng, mặt trên có loại cảm giác xù xì do trải qua tôi luyện ma quỷ và chinh chiến nhiều năm, trên thực tế đó là gai ngược cực kỳ nhỏ,  “Em có từng nghe nói chỉ có thời điểm hùng trùng muốn sinh con mới sẽ sinh ra trùng xác, sau lại phát hiện điều ấy là sai lầm, chỉ cần hùng trùng có cảm giác thật thoải mái, thì nhất định sẽ sinh ra trùng xác. “

 “Vậy em có cảm thấy rất thoải mái không? ” Shaw nằm trên đùi của cậu, ngửa đầu  nhìn cậu, nhịn không được mà cười.

 “Thoải mái vô cùng, rồi em cũng sẽ khiến anh rất thoải mái giống em, anh trai. ” Adam xoay người đè lại Shaw,  “Em sẽ làm anh hiểu rõ, cái gì mới là thực lực chân chính của em.”

Shaw kinh ngạc  nhìn cậu, không hiểu rõ ý tứ của cậu.

 “Hùng trùng biết sử dụng thuốc xịt tránh thai chắc có mỗi mình em. ” Adam nhún vai,  “Vật kia, trên thực tế sẽ làm em trở nên nhạy cảm hơn, cũng càng khó kéo dài. “

 “Mà trùng xác lại có thể giữ cho em cứng rất lâu, hơn nữa, thẳng thắn nói, em cho là thư trùng thích gai ngược trên trùng xác, loại cảm giác hơi đau này sẽ để cho bọn họ dễ dàng hưng phấn hơn. ” Adam  nhìn Shaw mỉm cười nói,  “Nếu như ta bây giờ em viết tiếp truyện s*x, nhất định viết sẽ càng thêm giống như thật. “

Shaw lúc này thật sự kinh ngạc:  “Trước đây em. . . vậy còn chưa đủ lâu à? “

 “Aizz, chưa đâu, anh trai của em, anh có nhớ lúc nãy anh nói gì không, cũng không nên cầu xin tha thứ đó.” Adam nắm cổ chân của Shaw túm cả hai bên lại, giơ lên thật cao. Phía dưới của đôi chân xinh đẹp đang khép lại của Shaw, là cặp mông căng đầy bị ép tới phải nhếch lên trên, lỗ thịt chính giữa thoạt nhìn có chút ướt át, nhưng vẫn chưa hoàn toàn chuẩn bị sẵn sàng.

Hai tay Adam nắm vào cổ chân Shaw, đem hai chân nhấc lên một nửa, làm cho mông của Shaw tự nhiên kẹp chặt. Cậu dùng mình trùng điểu của mình chĩa vào ngay lỗ hậu của Shaw cà cà, bởi không có rảnh tay để cầm cây ‘kiếm dài’ này khống chế phương hướng của nó, cho nên quy đầu lần cứng rắn nóng hổi lần lượt lướt qua lỗ hậu của Shaw, đem chỗ đó chà xát tới càng thêm ướt át, cơ vòng hậu môn từ từ co rút nhanh chóng mở lớn hơn, mềm mại như là một đóa cúc nhỏ non nớt, cánh hoa nhẹ nhàng run rẩy khi bị đầu khấc chèn ép thô bạo.

Hai tay Shaw nâng cao khoát gối đầu, lên trên khẽ cắn môi, kềm chế cơn dằn vặt  Adam mang tới khi cứ chậm rãi nhứ như nơi miệng huyệtlại không chịu đi vào. Adam nhìn quá hiểu người anh trai trầm mặc ít nói anh trai nhưng bên trong rất quật cường của mình, biết câu xin tha  hồi nãy của cậu đã khơi dậy sự quật cường Shaw đang giống đi, cậu mỉm cười, thắt lưng hạ thấp xuống, quy đầu đặt tại miệng huyệt, chậm rãi cắm vào.

Shaw lúc đầu thả lỏng vỗ hai tay căng thẳng lên, một tay để ở đằng sau túm vào được cái gối đầu, tay kia chịu không nổi phải bụm miệng lại.

Adam không có đi đẩy tay của cậu ra, vẫn như cũ hai tay thoải mái mà nắm vào cổ chân Shaw, đem hai chân nhấc lên trên. Shaw cũng không biết cái tư thế thần bí này, Adam cũng không tính giải thích.

Đầu khấc của cậu đâm vào làm nếp uốn ẩm ướt mềm mại mở ra, quy đầu đã được làm trơn bởi nước bọt càng cứng rắn hơn, giống như một đầu búa đang chậm rãi nện vào trong mông của Shaw. Hiển nhiên từ lúc mới tiến vào Shaw đã nhận ra sự khác biệt, quy đầu trước đó luôn bị cơ vòng hậu môn đè ép, bây giờ trở thành một mỏ hàn cứng rắn, cương quyết làm giãn ra cơ vòng, đem lối vào vốn chặt khít dùng cách rất ngang ngược để ‘mở rộng’ nó.

Quy đầu đã chen vào được ‘cửa vào’ đầu tin khó khăn nhất, nếu như có thể nhìn xuyên vào bên trong, là có thể nhìn thấy quy đầu đã thúc vào để kích mở lối vào đang đóng chặt nơi lỗ thịt, lớp thịt hậu môn căng mịn chèn ép quy đầu, đem bị lỗ sáo ép đến có hơi mở ra, chảy ra dịch tích như con cự thú đang thèm nhỏ dãi, tiếp đó quy đầu từ trong cơ vòng đang éo chặt lại càng ngày càng gồ lớn lên, mãi đến khi phần thịt đầu lồi lên chen vô làm toàn bộ cơ vòng bị kéo căng tới mức cực hạn, chui vào trong đường ruột nóng như lửa, cơ vòng thậm chí biết bởi sự chênh lệnh so với phần đỉnh đầu c*c mà hạ xuống, tiếp lấy đành uể oải bọc lại cả thân cây, cũng không còn sức chống cự.

Cả thân cây trùng điểu giống như một chiến thuyền màu tím đen xâm nhập vào bên trong thân thể của Shaw, do cả thân cây bị trùng xác trùm lên nên gân xanh đã nổi lên rất dữ tợn nhìn giống như từng đường ống năng lượng, máu ở bên trong bỗng nhiên chảy cuồn cuộn, toàn bộ thân cây đều do lượng máu chảy lưu thông này mà càng cứng rắn hơn, đồng thời phồng lên căng lại rất nhỏ theo nhịp tim, cũng đủ làm chấn động đến toàn bộ đường ruột, do đó làm rung động đến sâu trong thân thể của Shaw.

Hai chân bị nhấc lên làm cho hậu môn, đường ruột và cơ vòng của Shaw tất cả đều ở một vị trí thẳng đứng một hàng nghiêng hướng về phía trước, mà Shaw cũng không biết điểm này. Shaw chỉ cảm thấy quy đầu nhếch lên đặt vào trong đường ruột, đem tất cả tầng tầng lớp lớp nếp thịt đều kéo giãn ra, một đường nghiền ép trong cơ thể, đi vào trong thâm nhập chèn ép cứ như muốn phá xuyên qua cơ thể, hơn nữa quy đầu trực tiếp đâm thẳng đến mở ra khoang sinh sản, thâm nhập tới chỗ bí ẩn trong huyệt kia.

Ở trong ghi chép bí mật của thiêu tộc, khoang sinh sản của thư trùng cũng không phải như một vòng thịt đang mở miệng, mà là múi thịt kết cấu cánh hoa có nhiều lớp, điều này làm cho lúc khoang sinh sản khép lại sẽ rất kiến, mà lúc tiến vào cũng phá lệ lầy lội. Những cánh hoa thịt kia mở ra từng tầng một, bọc vào quy đầu của Adam, từ trên xuống bao trùm gai nhọn hơi nhỏ, chỉ có múi thịt mới có thể bén nhạy cảm giác được.Gai nhọn này ở trên múi thịt dày mà cà sát vào, gai nhọn hơi dựng đứng tiến nhập vào múi thịt xong sẽ móc vào cái miệng ẩm ướt mềm lại nóng bỏng đang hé ra, như hạ quyết tâm sẽ làm cho trùng điểu một  khi đã đi vào liền không còn cách nào rút ra.

Shaw rốt cục cảm nhận được thế nào là chịch đúng nghĩa ‘không mang bao’, bưng chặt miệng lại, thân thể lại giãy dụa không được tự nhiên. Lúc này đây cảm giác bị  “xâm nhập ” quá mức rõ ràng, Shaw thậm chí có thể cảm giác được cái dương vật lớn kia đang tiến vào phần nào trong thân thể, cái loại đau đớn rất nhỏ lại dày đặc này làm cho cả người Shaw run rẩy, lại mang đến một cơn tê ngứa quá lớn đang hành hạ lý trí, làm Shaw muốn điên cuồng hơn nữa ôm sát Adam  vào hơn nữa, muốn làm cho dương vật lớn nhiều lần nắc vào thô bạo hơn làm giảm bớt cơn ngứa này.

Shaw bắt đầu mơ hồ cảm thấy, chính mình trước kia có chút quá mức càn rỡ rồi. . .

Mà vào thời điểm toàn bộ dương vật đã tiến vào khoang sinh sản, cơ bụng của Shaw run rẩy phập phồng một cái, mỗi một khối cơ bụng đều cuộn lên giống như sóng biển, như đang bị một chấn động đến từ sâu trong thân thể.

Adam đặc biệt không có đi vào chỗ sâu nhất, cậu khẽ cười hỏi:  “Chuẩn bị xong chưa? Anh trai? ” nói xong, cậu mới hung hăng phang mạnh về phía đỉnh, quy đầu hung hăng đụng vào chỗ sâu nhất trên thành thịt khoang sinh sản.

 “Á! ” Shaw trực tiếp bị nện đúng chỗ nên kêu thành tiếng, Adam tác ra hai chân của hắn, đút vào khá “nông”. Nông chỉ là hình tượng vậy thôi, bởi vì ở giữa cặp mông của Shaw nhiều lần lộ ra chỉ có một đoạn nhỏ phần gốc cây cường tráng, thấy có vẻ rất điềm đạm. Nhưng tình hình thực tế lại là quy đầu Adam đang ở chỗ sâu nhất trong khoang sinh sản nhiều lần đánh vào thành thịt, phần thân cây dương vật đã phồng lớn ra to nhất, hoàn toàn làm mỗi một tầng múi thịt phải căng ra hết, ở mặt trước trượt qua lại nhiều lần.

 “Trùng thỉ! ” hai tay Shaw đều che miệng, nhưng vẫn không thể bịt kín được tiếng rên run rẩy ngắn ngủi, hai đầu gối không ngừng kẹp chặt giãy dụa, mang theo hòn dái và trùng điểu của Shaw. Đầu khấc của Shaw bắt đầu ra chảy ra hùng tương không ngừng, Adam đem vỹ câu quăng trên bụng của Shaw:  “Bít lỗ lại đi anh trai, chảy nhiều quá. “

Shaw cắn môi, cả người bị Adam đụ đến mức trước sau loạng choạng, tự tay run rẩy đem vỹ câu đặt vào đầu khấc của mình. Adam nhìn chăm chú vào một màn này, đến khi vỹ câu tiến nhập trùng điểu của Shaw, bắt đầu hút mút hùng tương đã chờ không nổi mà tuôn chảy ra, eo hông của Adam đột ngột kéo lui ra phía sau, tiếp đó lại thật sâu đâm thẳng vào, quy đầu đâm thẳng muốn phá vỡ cơ vòng, đường ruột và múi thịt, lại một lần nữa hung ác chĩa vào chỗ sâu nhất trong khoang sinh sản, quy đầu như đang chèn ép thành thịt, đem cả thành thịt bị đục vào thành hình dạng của quy đầu.

 “Ack. . . Hư hư. . . ” Shaw bị nện một cú như thế kêu một tiếng gần như khóc thầm rên rỉ, lại cắn răng thật chặc, nếu không khóe mắt ngay lập tức sẽ tràn ra nước mắt.

Adam bắt đầu nhiều lần lặp lại va chạm nặng tiến sâu như vậy, hai chân bị nâng lên làm cho đầu khấc của cậu được thông suốt, tuyệt sẽ không  “Đi nhầm đường”.

Shaw cắn răng cố nén khoái cảm đến nghẹn ứ, rốt cục không kiên trì nổi, miệng há ra để thở , cũng đem những tiếng rên đã cố nén từ lâu mà la lớn lên:  “Ah. . . Ah. . .  “

Shaw nhịn không được nâng thắt lưng lên,  cố gắng thay đổi cái góc độ làm cho mình điên cuồng này, mỗi lần đều muốn tránh né cây gậy thịt đang đâm xuyên qua khoang sinh sản. Nhưng chỉ cần Adam đụ mạnh vào một phát, sẽ hoàn tàn đánh vỡ cố gắng của Shaw, cơ thể Shaw nặng nề mà ngã vào trên giường, lại một lần nữa bị đâm lút cán đến tận sâu trong người, hoàn toàn đã không có sức phản kháng.

 “Quá sâu. . . A. . . Nó. . . Nó. . . ” Shaw rên rỉ loạn xạ, cuối cùng suy sụp nói,  “Muốn đứt mất. . .  “

 “Mới vậy mà đã bắt đầu cầu xin tha thứ? ” Adam đem hai chân của Shaw áp về hướng bên phải, làm cho Shaw nằm nghiêng trên giường, một tay Adam đè lên đường cong thắt lưng gợi cảm của Shaw, một tay đè xuống cặp mông rắn chắc kia, đem Shaw nằm nghiêng thành một tư thế mông đang cong lên.

Cậu không có tiếp tục nắc vào, mà là chậm rãi cắm vào, làm cho Shaw dùng thân thể cảm thụ được lúc đầu khấc của cậu tiến vào sẽ đè ép những chỗ nào:  “Em sẽ dùng trùng điểu của em chịch anh kiểu này nhé.” Adam nghiêm túc tuyên bố.

Cơ thể Shaw nhẹ nhàng run một cái, tiếp đó đã kịch liệt kêu lên, hai tay ôm chặt vào gối đầu ở dưới người, phát ra tiếng rên rỉ ngắn ngủi lại nát vụn.

Adam đè nặng cả người Shaw, phần lưng hông mặc sức lắc lư trước sau. Trùng xác làm cho trùng điểu của cậu không có quá mẫn cảm nhưng cũng không phải không nhạy bén, mà là trở nên  “cứng rắn”. Cơn sướng lúc “mang thuốc tránh thai” cũng rất mãnh liệt, mà tất nhiên không quá rõ ràng. Còn bây giờ, cậu càng có thể cảm nhận được sự khác nhau lúc quy đầu của mình ở trong lỗ đít, đường ruột và khoang sinh sản, cái loại sướng khi được nghiền ép theo từng tầng này làm cho cậu thấy vui sướng tuôn trào.

 “Thế nào? Thích không? Anh trai? ” Adam  nhìn Shaw bị cậu chịch đến mức cả người nhũn ra.

Shaw chỉ qua quýt lắc đầu, không trả lời.

Adam cười hì hì xấu xa mấy tiếng:  “Anh trai, anh rất rõ ràng là tiếp đó nữa em sẽ làm như thế nào.”

Shaw đáng thương mà kêu một tiếng nghẹn ngào.

Adam chậm rãi ngừng lại, quy đầu nửa nằm sâu ở trong huyệt thịt, hưng phấn mà rung lên một cái theo nhịp tim đập:  “Cảm giác thế nào? Anh trai? “

Shaw vô lực túm vào cái gối trong ngực, hai mắt mờ mịt liếc nhìn Adam.

Adam đưa Shaw trở lại tư thế chính diện hướng lên trên, đem hai chân của Shaw kéo ra mỗi một bên, làm cho Shaw không chút nào phòng bị mà  giang lớn hai chân ra, nằm ở trước mặt của cậu. Cậu đè lên mông của Shaw mông, dùng ngón tay bấu vào hai cánh mông, đem lỗ thịt ở giữa lộ ra, lỗ nhỏ  đã hoàn toàn bị đụ banh tội nghiệp co rút lại, chảy ra lượng dịch thể ướt át.

 “Nghe nói vào lúc này, ở bên trong sẽ có cảm giác rất trống trải nhỉ?” Adam cân nhắc nhìn Shaw,  “Đúng không? Anh trai? “

Shaw cắn môi, căm tức đến mức gần như tức giận mà trừng mắt với Adam.

 “Anh biết nên nói lời gì mà, anh trai. ” Adam nhướng mày, hết sức hào hứng để chờ đợi.

 “Bên trong. . . Rất trống. . . Tiến vào. . . ” ánh mắt Shaw vẫn muốn né tránh, ấp úng nói.

Adam cúi người sát vào người Shaw, nhẹ nói bên tai: “Em chưa có nghe rõ được anh à.” cậu có hơi thoáng ngẩng đầu, nhìn chằm chằm mắt của Shaw, trong đôi mắt kia u buồn kia đều đã bị tình dục lấp đầy, cậu dùng quy đầu chèn ép thịt ruột của Shaw, hỏi, “Nói lại lần nữa xem. “

 “Em đừng có quá đáng! ” Shaw căm tức la lớn lên, lập tức lại hạ giọng xuống còn mềm nhũn, “Adam, đừng chọc anh nữa mà, anh biết lỗi rồi, anh sai rồi. . . “

 “Anh sai ở nơi nào? Anh trai? ” Adam không tha cho mà còn ép hỏi.

Shaw càng thêm quẫn bách và căm tức, lại trở nên nóng nảy mà la lối: “Thái độ gì vậy? Em đúng là đồ. . . mất nết!”

 “Suy nghĩ thật kỹ lại thái độ của mình đi, anh trai. ” Adam nắc vào trong một cái, đâm được phân nửa lại rút ra, “Cảm giác thế nào? “

Shaw cắn răng thật chặt, cố gắng giãy dụa, Adam chỉ đơn giản là buông Shaw ra: “Thật sự muốn như vậy à? Anh trai thật sự không muốn làm nữa? “

Tay cậu phủ vào trên mông của Shaw, nắn bóp, điều này làm cho miệng huyệt của Shaw cũng bị lôi kéo làm căng rộng ra rồi lại co rút vào, càng làm rõ ràng thêm cái động thịt nhỏ kia nhìn quá mức trống rỗng.

Shaw đã sụp đổ, mắng: “Adam em nhóc khốn khiếp này, em là ác quỷ mà!” sau đó Shaw bịt kín khuôn mặt, cả người xấu hổ tới đỏ lên,  “Xin em tha cho anh đi, anh sai rồi, vào đi, Adam, đụ anh đi, lấp đầy anh vào. . .  “

 “Được rồi, anh trai, như anh mong muốn. ” Adam chậm rãi cắm vào thân thể Shaw, nhưng vẫn là chỉ cắm vào phân nửa,  “Như vậy được chưa?”

Shaw không nghĩ tới thằng em vẫn còn muốn dằn vặt mình, ánh mắt nhìn Adam như muốn nứt ra, Adam vẫn hết sức bình thản mà nhìn Shaw: “Nói cho em biết nào, anh trai, muốn em đâm đến đâu?”

Cậu đặt ở trên bụng Shaw, vuốt ve cơ bụng Shaw: “Ở chỗ này sao?  “

Tay của Shaw mềm yếu đến run rẩy, đỡ ngón tay mình đặt vào mặt trên bụng ở dưới rốn, hô hấp gấp rút. Adam bắt đầu chậm rãi cắm vào trong, sau đó dùng sức chọt lên một cái, toàn thân Shaw kịch liệt run run lên, đem ngón tay dời đến trên rốn.

 “Thật sâu đó, anh trai à, em còn chưa chạm tới chỗ sâu nhất đâu. ” Adam tiếp tục cắm vào trong, ngón tay của Shaw run rẩy di chuyển ở trên bụng, đã sắp muốn tiếp cận đến cơ bụng ở trên cùng rồi. Người Adam đang đè hẳn Shaw xuống, hòn dái đều dán chặt vào mông của Shaw như muốn cố nhét vào, Adam cũng đã đâm tới tận cùng bên trong, quy đầu đã thọc vào đến chỗ sâu nhất trong xoang thịt, lại còn vẫn chưa đến cực hạn mà đè ép tới chỗ ấm nhất: “Còn có thể sâu hơn một chút không? Có muốn không? Anh muốn không? Chuẩn bị xong chưa? “

Shaw run rẩy gật đầu.

Adam dùng sức húc mạnh lên tận cùng, áp lực khoang sinh sản gần như muốn bị phá vỡ làm cho Shaw phát ra tiếng gào thét bén nhọn, hình dạng của cái miệng như đang thét chói tai, lại giống như không phát ra được thanh âm nào.

 “Anh có biết chuyện gì xảy ra không? Loại cảm giác này? ” Adam khàn giọng, thở gấp hổn hển một tiếng,  “Khoang sinh sản của anh đang phun nước, từ bên trong chảy ra ngoài, rất nhiều rất nhiều nước, anh nghe đi. “

Cậu bắt đầu rút ra cắm vào, thân thể Shaw lập tức đã phát ra tiếng nước dâm dật nhóp nhép lép bép, “Từ tượng thanh em dùng chắc cũng không có sai nhỉ!? Tiếng nước lép nhép, còn có tiếng póc póc, hử…?  “

Hai mắt Shaw đều thất thần trong cơn cực khoái, căn bản không còn hơi sức để trả lời.

 “Ôm chặt em đi, anh trai, anh có biết tiếp đó sẽ phát sinh chuyện gì không! Trong truyện em viết thế nào nhỉ…? ” Adam nâng lên mông Shaw, ôm chặt vào, làm cho hai chân của Shaw quấn ở trên lưng, kề sát hôn vào cổ của Shaw nói.

Shaw run rẩy ôm phía sau lưng của cậu:  “Biết, sẽ trở thành hỏng bét, mất đi thần trí, biến thành, biến thành. . .  “

 “Chỉ còn biết làm con heo cái* thôi? Đúng không? Anh còn nói em dùng từ miêu tả thế này nghe nhục nhã quá, rất bất hợp lý .” Adam cắn cắn vào lỗ tai Shaw, “Đương nhiên anh cũng không phải con heo cái, anh trai đáng yêu của em, quán quân của em, thế nhưng anh sẽ nát mông thôi. . .  “

*Nguyên văn 母猪, “con heo cái” – từ lóng dùng để chỉ mấy phụ nữ mắn đẻ, ở đây theo mình hiểu thì khả năng sinh dục mạnh

 

Cậu ôm Shaw kéo vào trong lồng ngực của mình, lưng hông hung hãn nắc lên trên. Ngọn đèn chiếu sáng lưng của cậu, mồ hôi như những hạt châu đang lăn ở trên, mông của cậu dùng sức thúc vào, tiếng pah pah vang lên từ va chạm thân thể của cả hai, vang dội quanh quẩn ở trong phòng. Cậu và Shaw dính vào với nhau thật chặt, quấn vào nhau tay chân bện vào, như hai thân thể hợp lại làm một. Chỉ có bộ phận đang giao hợp giữa hai người đang di chuyển kịch liệt, cây gậy thịt to lớn dính bọt trắng đang trào ra ở mép hậu môn ra vào qua lại, phần gồ lên của dương vậy như một lưỡi dao bằng thịt đang khoét rộng lỗ đít ra, dịch thể loãng màu trắng chậm rãi chảy xuống từ nơi đang giao hợp, làm ướt tấm lưng rắn chắc của Shaw, theo va chạm mà rơi lả tả trên tấm trải giường.

Shaw phát ra tiếng rên dâm đãng ư ư a a, đó là tiếng rên chẳng khác gì giống con heo cái mà hồi nãy mới bị chọc, nhưng Shaw đã hoàn toàn không ý thức được  tiếng mình rên rỉ nghe vừa nhục nhã lại dâm dật tới cỡ nào, chỉ là gần như tan vỡ mà treo trên người Adam, ngón chân cuộn tròn thật chặt, hai chân căng thẳng, chỉ có mông đã hoàn toàn thả lỏng ra, bị đâm phầm phập vào.

 “Dù cho. . . ” Adam thô bạo mà gầm nhẹ lên, “Em có muốn bắn vào đi, bắn đến trong cùng của anh, thì em còn muốn. . . làm cho trong cơ thể của anh, chỉ toàn là tinh trùng của em. . . ” cậu nói lời thô bỉ, đem Shaw đè xuống giường, nện hết sức vào người Shaw, âm thanh va chạm trở nên càng thêm trầm thấp vang dội, gậy thịt của cậu chôn sâu trong lỗ đít, hòn dái phồng lên co lại rõ ràng, đem tinh dịch từ trong cây hàng trút hết vào người Shaw.

 “Vào, bắn vào rồi. . . ” Shaw chảy ra nước mắt, tan vỡ mà khóc thút thít,  “Nóng quá. . .  “

Adam hôn gò má ẩm ướt mồ hôi của Shaw, ôm Shaw thật chặt, cậu hôn Shaw:  “Nếu như mang thai thì cứ mang thôi! Chúng ta nhất định sẽ thoát được, nhất định. “

Shaw run rẩy gật đầu.

 “Em phải rút ra.” Adam nhắc nhở một tiếng, chậm rãi ra rút ra bên ngoài. Gai ngược của trùng xác đã lâm vào thành thịt khoang sinh sản, theo sự rút ra của cậu lưu lại trong cơ thể Shaw, đã không có dương vật chống đỡ, kích thích từ gai ngược làm khoang sinh sản của Shaw xoắn chặt lại, đem tất cả tinh dịch đã trút vào bên trong đều được giữ lại trong khoang sinh sản, các lớp múi thịt bắt đầu co rút lại, khép chặt kín vào.

Shaw vuốt ve bụng của mình, cơn cao trào làm cho Shaw còn thấy hơi uể oải, cũng không còn quá ngượng ngùng nữa:  “Loại cảm giác này thật tốt, thật sự, không phải xấu hổ như em viết trong truyện,  mà là. . . Thật ấm áp, thật thỏa mãn, vừa nghĩ đến tận cùng bên trong cơ thể của em giờ chỉ toàn chứa tinh dịch của em, đang nóng hổi ở trong, còn có thể biến thành một đứa bé, thật sự rất thỏa mãn. “

Adam hôn một cái vào mái tóc ướt mồ hôi của Shaw, rồi ôm anh trai mình vào thật chặt.

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

Leave a Reply

Back to top