TTCPS – Chương 109

               Chương một trăm lẻ chín: Tình nồng cháy

               Hoạt động ngày thứ hai được diễn ra ở bãi biển có chủ đề là ‘tình nồng cháy’, cũng là một trong những hoạt động của ‘thời gian tươi đẹp’ có chủ đề cho tất cả 12 người tham gia, là chỗ công viên nước tha hồ vui chơi.

               Công viên nước luôn là chỗ mà cả gia đình già trẻ lớn bé có thể đi chơi chung với nhau, hoặc cũng là địa điểm tốt cho các nhóm bạn bè rủ nhau đi giải nhiệt. Mà đối với cái tuổi này của Adam mà nói, càng là chỗ hợp cho các cặp tình nhân, trước khi lên giường tạo cơ hội ăn ý để xoa nắn nhau một chút, hoặc là trường hợp đã từng chung đụng với nhau rồi, cảm thấy rất thoả mãn, muốn khoe cho người khác thấy độ đẹp đôi giữa hai người. Có điều ở cả hai kiếp này, Adam cũng chưa có dịp tới cái nơi mát mẻ này.

               Mà khu vực có chủ đề bãi biển tình nồng cháy trong ‘thời gian tươi đẹp’ là khu rất to lớn, là phân khu có diện tích lớn nhất trong số 12 khu với các chủ đề khác nhau. Bên trong bao gồm một hồ bơi có 6 đường bơi thi đấu, cũng bao gồm một tòa lâu đài trên nước, bên trong có vòi phun, thang trượt, các món để chơi, còn có hồ bơi trò chơi có mực nước không cao lắm..

               12 thư trùng đứng ở bên hồ bơi,mặc quần bơi loại hình chữ nhật hoặc hình tam giác hoặc quần soọc bơi, cho thấy phong tình khác nhau nhưng cũng nhân tiện để khoe vóc người ra, tuyệt đối mang đến hiệu quả hình ảnh cảnh đẹp ý vui. Tổ tiết mục cũng chuẩn bị  một bộ áo tắm liền quần cho Adam, cậu ném đi không thương tiếc. GIỡn sao, mặc thế khác gì nữ tu sĩ chứ, điên rồi sao? Cậu cũng không có chọn quần soọc bơi vô cùng bảo thủ hay quần tam giác vô cùng nhỏ hẹp, cầm một quần bơi hình chữ nhật màu trắng nhạt, có họa tiết trang trí đường xéo màu xanh nhạt.

               Cậu mặc áo tắm, dựa theo sắp đặt của tổ tiết mục, trực tiếp đi lên cầu nhảy ba thước, hướng nhóm thư trùng nói lời chào hỏi. Chứng kiến Adam mặc quần bơi bước lên sàn, mấy thư trùng trẻ tuổi cũng không nhịn được huýt sáo tru tréo lên, mấy vị thư trùng lớn tuổi hơn cũng vỗ tay, nét mặt mang vẻ kinh diễm.

               Adam dũng cảm thả người nhảy xuống vào trong hồ nước, bắn một cột nước từ trong hồ ra. Nhìn nhóm thư trùng mù quáng vỗ tay, Adam rất muốn phỉ nhổ bọn họ, cậu biết vừa rồi tướng nhảy của mình thật ra nhìn rất gớm, bởi vì căn bản là cậu đâu biết bơi đâu.

               Chỉ có thể nói trong mắt người tình biến thành Tây Thi, đám thư trùng đã bị tình yêu làm cho mù mắt

               Adam đạp nước ở trong hồ bơi, áp dụng một kiểu kỹ thuật bơi bí truyền trong thế giới loài người – bơi chó, đầu lộ ra mặt nước, tứ chi ở dưới hồ đạp nước, một chiêu này dù cho biến thành trùng tộc cũng vẫn có thể vận dụng được tốt.

               Thấy Adam bơi chậm như vậy, một thư trùng Adam không nhớ là ai la lên một tiếng, tất cả mọi người đều nhảy ùm vào trong nước như bánh trôi thả vào nồi nước sôi, bơi về phía Adam. Chợt nhìn một màn này còn có chút hoảng sợ nhỏ, Adam luôn cảm giác mình như một cục xương ngon lành bị quăng vào giữa một đám chó lông vàng…

               Nhóm thư trùng vây quanh ở bên người Adam, nâng Adam lên, tiếp đó tiếp tục bơi vào chỗ sâu hơn. Adam bị bọn họ nâng lên, như đang bay lên mặt nước, còn nhanh hơn so với mình tự bơi. Cậu vội vội vàng vàng quay đầu mình nhìn thoáng qua tổ sản xuất, phát hiện đạo diễn và người dẫn chương trình đang vội vàng đuổi theo.

                “Bỏ qua đám người kia đi, chúng ta chơi thật vui nào. ” thư trùng đã lên tiếng đầu tiên trong đám người quay đầu nở nụ cười với Adam, hắn có mái tóc xoăn gợn sóng và đôi mắt đen xinh đẹp, trong hai tròng mắt đang hấp háy hồn nhiên như trẻ thơ, Adam nhớ kỹ lại một  chút, hình như người này tên là Ibra.

               Sau khi đã bỏ xa tổ tiết mục rồi, nhóm thư trùng liền vui chơi hăng hái, bọn họ quây vòng quanh Adam như một cái hồ, chia nhóm ra hai bên. Ibra bế Adam lên rồi vác trên vai, vài thư trùng Ong tộc và Kiến tộc thấp hơn cũng bị các thư trùng Đình tộc và Đường Tộc cao lớn hơn nâng lên, hỗn chiến ở trong ao.

               Loại trò chơi thi đẩy người xuống nước này, Adam chưa từng có chơi qua. Bởi vì trong quá khứ bản thân cậu vừa ‘trạch’ lại quái gở, thỉnh thoảng đi bơi lội cũng giống như cá voi cô độc mất đàn, không có được rủ chơi những trò như vạy. Đừng xem thường trò chơi này đơn giản ngây thơ, niềm vui lại nguyên thủy và thuần túy nhất.

Lúc bắt đầu tất cả mọi người cố gắng né Adam ra, còn có một chút bó tay bó chân. Thế nhưng khi  Adam chủ động tới gần Jacob, đánh lén gãi vào làm Jacob ngứa rồi sau đó trực tiếp ném hắn xuống nước, mọi người lại một lần nữa hiểu thêm rằng, Adam không phải loại hùng trùng chống cự tứ chi tiếp xúc, không biết vui chơi đùa giỡn, lòng can đảm cũng lớn lên nhiều.

               Người thứ nhất lớn mật ném Adam xuống nước là thư trùng tên Marcel, anh chàng xăm một mảng lớn trên ngực này đánh Adam ngã té nhào vào trong bể bơi, mình cũng bị Adam kéo xuống phía dưới. Tình hình chiến đấu từ giờ khắc này bắt đầu trở nên hỗn loạn. Bởi vì Adam là hùng trùng, dù cho cậu có chủ động như thế nào đi nữa, về mặt sức mạnh cũng không cách nào đọ sức với nhóm thư trùng, cho nên nhóm thư trùng cũng sẽ không dựa vào sức lực mạnh mẽ để đối phó với Adam, bọn họ xem như có một sự ăn ý ngầm, đó chính là chỉ có đem cả người nhào vào làm Adam xuống nước mới được xem là hợp lệ.

               Kết quả thì trò chơi vốn nên là một người đẩy một người, chỗ Adam lại như quả bóng bay qua bay lại. Cũng may mà Ibra thể lực kinh người, có thể khiêng cậu chiến đấu hăng hái hồi lâu, không thấy mệt mỏichút nào.

               Tổ tiết mục lúc đầu còn chuẩn bị trò bóng chuyền trên nước, nhưng bởi vì lúc bắt đầu Adam đã giật mình để lộ sợ hãi, tất cả mọi người nhìn ra Adam không  thể nào có trình độ linh hoạt nhảy về phía trước trong nước, liền đổi thành trận thi đấu kế tiếp — đại chiến súng bắn nước.

               Trò này nhìn có vẻ dễ dàng hơn nhiều, Adam làm cho những thư trùng này vốn cho rằng hùng trùng chắc chắn không quen bắn súng, mới hiểu rõ được thế nào là kỹ thuật xạ kích siêu đẳng của người đã có kinh nghiệm chơi game nhiều năm, nếu đã bắn trúng ngay miệng sẽ không bị chệch mà bắn vào tròng mắt, nói bắn tỉa ngay đầu vú thì tuyệt sẽ không bị bắn trượt tới rốn. Tiếp đó họ chơi hết những trò còn lại trong hồ bơi, trò nào cũng đều thử qua một lần, thang trượt, phao nổi, cầu tuột.

               Thể lực nhìn chung vẫn so ra kém hơn nhiều so với nhóm thư trùng, Adam đã chơi mệt đầu tiên, liền ngồi vào bên ghế phơi nắng hồ bơi để nghỉ ngơi. Adam không ở đó, những trò chơi của nhóm thư trùng càng như để thử sức thể lực của bọn họ hơn.

               Nhìn nhóm thư trùng đang phân tổ thi đấu trong những đường bơi, như những người cá đang rẽ sóng đạp biển, Adam hút nước trái cây, thích ý nằm trên ghế ở bãi cát.

                “Thế nào, thư giãn hơn một chút, tâm tình có phải tốt hơn rất nhiều hay không.” Gerhard bưng một ly nước trái cây ngồi vào bên cạnh cậu, nhìn cậu mà nói.

               Adam kinh ngạc nhìn anh ta:  “Là ý tưởng của anh?”

                “Tôi chỉ đề nghị một chút thôi. ” Gerhard nhún vai,  “Bọn họ cũng không muốn tình tiết nào cũng là do tổ tiết mục đã sắp xếp sẵn, thế thì chỉ thành những con rối bị giật dây. Thư trùng đã có thể tham dự ‘thời gian tươi đẹp’, đâu kẻ nào nhìn giống như kiểu người thích bị quản chế ràng buộc phải nghe lời răm rắp chứ? Dù sao bản chất của ‘thời gian tươi đẹp’ là  du thuyền đi trong vũ trụ mà.”

               Adam như có điều suy nghĩ, cắn ống hút gật đầu:  “Đúng vậy, tuy thiên đường mộng ảo là một tiết mục dược yêu thích, nhưng bản chất của nó vẫn là du thuyền mà. “

               Gerhard thật ra thì vẫn đang muốn kéo dài lời khuyên từ tối hôm qua, ý hắn muốn nói cho Adam không  cần phải bận tâm quá nhiều, không nên đem ‘thời gian tươi đẹp’ cân đo xem nó quan trọng đến cỡ nào. Chỉ xem nó như một chuyến đi du lịch, chủ yếu để giải trí là tốt rồi.  Sau khi đã trải qua nửa ngày chơi đùa, Adam cũng tìm được niềm vui thật sự trong những trò trước giờ mình không được chơi mấy.

               Thuận theo tự nhiên đi! Cần gì phải đem tất cả mục tiêu đều mau sớm thực hiện chỉ vỏn vẹn trong chương trình này cơ chứ. Dù cho trong đầu mình có cái lý tưởng vĩ đại cơ nào, nhóm thư trùng tham gia ‘thời gian tươi đẹp’ nhất định có thể sẽ hoàn toàn hiểu được đồng thời bằng lòng phối hợp sao? Bọn họ, cũng chỉ là muốn chơi vui mà thôi.

               Nghĩ thông suốt điểm này, cặp lông mày đang tụ lại của Adam hoàn toàn giãn ra, cả người cũng buông lỏng. Ăn no chỉ nghĩ dến chuyện dâm, thả lỏng xong cũng giống vậy, trong mắt cậu chứa khiêu khích mà nhìn về phía Gerhard:  “Anh Gerhard này, ngày hôm nay anh có muốn cho tôi xem một mặt không muốn người khác biết không?”

                “Tôi còn chưa chuẩn bị xong, bất ngờ này vẫn phải để dành vào phía sau rồi!” Gerhard hút nước trái cây, có loại cảm giác ngây thơ không giống với nội tâm sâu sắc của anh ta,  thật là một người đàn ông bí ẩn đầy quyến rũ. “Người thắng cuộc trong buổi tranh tài bơi này, mới được có cơ hội được dành thời gian riêng với cậu trong ngày hôm nay, chuyện tốt như vậy nên để dành cho những chàng trai trẻ hơn thôi!”

               Adam thế mới biết bọn họ đang đấu vì cái gì, không khỏi bật cười.

               Cuối cùng người chiến thắng hình như là Ibra, hắn bơi về chỗ bên bờ phía Adam, chống tay trên bờ từ mặt nước nhảy cả người lên, làn nước theo những cơ bắp khêu gợi của hắn chảy xuôi xuống, động tác tràn ngập cám dỗ này làm đôi mắt Adam trở nên thâm trầm.

                “Hôm nay anh thật sự đã cố gắng rất nhiều. ” Adam cầm ly nước trái cây,  nhìn đôi chân thuôn dài kia, dấu chân ướt sũng nước đang đi tới trước mặt mình, tóm lấy khăn tắm vào trong tay.

               Ibra cười toét cả miệng, lấy khăn lau cả người của mình, không chút nào bị ảnh hưởng bởi Adam ở trước mặt mình mà phải để ý động tác có đủ tao nhã, có dễ nhìn hay không. Hắn có độ tuổi của một người đàn ông trưởng thành, lại có một đôi mắt như một đứa trẻ. “Tôi thích tấn công trực diện, không thích phòng thủ hay chờ đợi.”

               Hắn trực tiếp ngồi ở bên cạnh Adam trên mặt đất, với chiều cao của hắn vẫn có thể không cần ngửa đầu nhiều mà vẫn đối thoại được với Adam:  “Mấy đứa bạn của tôi kể cho tôi thật nhiều  quy tắc của ‘thời gian tươi đẹp’, gì mà quy luật đã tổng kết bao năm qua các loại, làm hại tôi cả đêm qua sợ hãi rụt rè, trùng thỉ, bằng không làm sao để cho thằng nhóc Jacob kia giành trước được.”

                “Ngay từ đầu tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày mình tham gia cái chương trình ‘thời gian tươi đẹp’ này, một đám thư trùng vây quanh một hùng trùng, đấu tranh giành giật nhau? Người nào cướp trước được sẽ đá những kẻ khác ra?” tốc độ nói chuyện của Ibra rất nhanh, tay cũng phối hợp quơ quơ,  “Hùng trùng nào nhìn thấy tôi như thấy ma vậy, căn bản ngay cả nói chuyện cũng không dám, quá mất hứng, ý là sao chứ?”

                “Có điều khi nghe nói là cậu, tôi mới có hứng thú. ” Ibra ghé vào trên tay vịn ghế tắm nắng, nhìn Adam, đôi mắt nhanh đảo qua, “Tôi cũng không muốn xạo xạo gì với cậu,  tôi chính là muốn làm tình mà tới đó. Trời ạ, cậu có biết cái kiểu mà cả người đã bị đốt lên lửa dục rồi, thế mà  cũng không có cơ hội gì để bùng cháy lên không? Tôi biết các hùng trùng khác sẽ bị tôi đốt cháy mất, nhưng cậu không giống vậy,  để tôi châm lửa cho cậu nhé, được không?  “

               Không đợi Adam đồng ý, bàn tay to lớn của Ibra cũng đã bắt đầu vuốt ve theo cả người Adam, bàn tay của hắn dính vào trên người Adam, vuốt ve dọc theo đường nét cơ thể,  hai mắt nồng nhiệt lóe ra như lửa vẫn cứ luôn nhìn Adam. Từ trong ánh mắt của hắn, Adam đã cảm nhận được loại dục tính mạnh mẽ. Loại đàn ông này cả người đều toát lên khí tức dục vọng thô tục mà mãnh liệt, là dã thú bẩm sinh trong chuyện tình ái. Nếu không phải do phân biệt giới tính đặc biệt của trùng tộc, nhất định sẽ là loại người có thể dựa vào ánh mắt và cơ thể cũng làm người ta tự nguyện giạng chân ra trên giường đó!

               Hơn nữa hắn chính là đối tượng hiếm hoi có can đảm chủ động ve vãn Adam, loại ve vãn này lại là kiểu không hề dè dặt cẩn trọng gì cả, cũng không có tham lam dâm ô, mà là loại sờ mó ve vãn trực tiếp nhất. Adam có chút lười biếng nằm trên ghế, cậu cảm thấy ngày hôm nay bản thân mình có lẽ không cần quá chủ động nữa.

               Cũng khó trách nhóm hùng trùng sẽ đối với Ibra kính nhi viễn chi, ở trong trùng tộc Ibra giống như là loại đàn ông quá nóng bỏng rành rẽ tình dục, nhóm hùng trùng lãnh cảm vốn đã sợ hãi với niệm lực cường đại của hắn, càng chịu không nổi loại xoa nắn thân mật như vậy, đương nhiên làm cho một thư trùng tốt như vậy phải chịu cảnh cô đơn.

               Thấy Adam không hề bị những màn sờ mó của mình làm cho hoảng sợ, Ibra lộ ra nụ cười mê người, đứng dậy ôm Adam, trực tiếp hôn lên phía bờ môi của cậu. Adam nghiêng khuôn mặt của mình một chút, để Ibra hôn lên mặt của mình. Đôi môi nóng bỏng của Ibra đang kịch liệt hôn lên gò má của cậu và khắp cả cổ. Cậu cảm thấy Ibra như có loại bản năng trời sinh liên quan đến tình ái, hiểu Adam không thích hôn môi, cũng không có hỏi, trực tiếp chuyển hướng về phía dưới, khiêu khích còn nóng bỏng hơn.

               Adam nằm trong ghế tắm nắng, chỉ cảm thấy cả người bị đôi môi kia hôn lên nồng nhiệt. Ibra đã bò cả người  lên trên ghế tắm nắng, may mà ghế tắm nắng chất lượng cũng rất tốt, đủ để chịu nổi trọng lượng cả hai người bọn họ. Adam không cần chủ động đi trêu chọc, một mình Ibra là cũng đủ quá nhiệt tình rồi. Thỉnh thoảng hưởng thụ một lần cảm giác có một bạn tình chủ động trong tình ái, đối với Adam mà nói cũng là thú vị mười phần. Ibra dùng bản năng bẩm sinh của hắn, mở miệng ngậm vào trùng điểu của Adam, hai tay vẫn còn ở trên người Adam vuốt ve.

               Động tác b*scu của hắn cũng vô cùng kịch liệt, kỹ năng trời cho cũng không dạy được cho hắn kỹ xảo đút sâu trong họng, nhưng cách hắn bọc quy đầu Adam vào để mút vào cũng thú vị, cảm giác như thay vì nói đang mút vào, không bằng nói là đang hôn nó. Hắn đem quy đầu Adam ngậm trong miệng, đầu lưỡi khuấy động bao vây lấy ở bên trong, liếm đến mức Adam thấy vô cùng tê dại.

               Cảm thấy cũng đã đủ rồi, hắn liền chủ động bắt lại vỹ câu của Adam, đem mũi nhọn của cái đuôi nhắm ngay tính khí của mình, nhét vào trong lỗ tiểu. Cảm nhận được vỹ câu đang thâm nhập vào thân thể hắn thông qua đường ống rồi hút vào, hắn nở nụ cười như một đứa trẻ, còn dùng ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve phần cuối đuôi của Adam:  “Đừng có gấp, đều là của cậu hết mà, từ từ nếm thử thôi.”

               Adam cắn môi nở nụ cười, qua đường ống đâm vào hòn dái của Ibra, Ibra nhướng mày sửng sốt kêu lên một tiếng:  “Hưm… thấy thích quá” hắn cúi đầu  nhìn Adam,  “Thế nào? Vị hùng tương của tôi có mùi vị ra sao?”

                “Vị thì… có chút giống mùi hoa quả nhiệt đới, rất ngọt, nhưng cũng rất tươi mát. ” Adam hết sức phối hợp cảm nhận được, hùng tương của Ibra cũng giống như hắn, như là loại rượu hoa quả tư vị phong phú, ngọt ngào lại nóng cháy.

                “Được rồi, cuối cùng cũng đã trả lời được một bí ẩn của tôi vốn chưa có lời giải đáp. ” Ibra nhún vai cười cười, liền khẽ nâng cao người lên, đem ba ngón tay ngậm vào miệng, thấm ướt chúng bằng nước miếng, lại dò ra phía lỗ hậu của mình để thử đâm vào nó, “Được rồi, đã chuẩn bị xong.”

               Hắn nâng người lên, nhìn Adam:  “Vậy thì, ngày hôm nay đúng là lần đầu tiên của tôi rồi.”

               Dáng vẻ Ibra hết sức phấn khởi, làm cho Adam cũng thấy được cảm hoá, làm tình với Ibra thật sự có một loại sung sướng không nói rõ được.  Đây cũng không phải là do những lời nói của hắn gây cười, mà là tích cực cảm hoá nơi suy nghĩ trong đầu.

               Thân thể của hắn cũng như Adam dự đoán, thít chặt đầy nhiệt huyết. Không cần những lời khiêu khích của Adam, Ibra đã mang theo nụ cười như ánh mặt trời của hắn, tận tình nhấp nhô lên xuống. Tư thế phóng đãng lại tự do này, giống như Adam là một con ngựa dưới người hắn, mà hắn là một tay nài ngựa tự do, chạy băng băng trên cánh đồng hoang vu bát ngát.

                “Thế nào, cũng không tệ chứ hả!? ” Ibra giãy dụa eo lưng, thân thể kiện tráng lại có thể linh hoạt như đang như nhảy múa, nhịp điệu vận động của thắt lưng giống như sóng cuộn.

                “Đương nhiên, đây thật sự là lần đầu tiên của anh hả? Nhất định anh đang gạt tôi rồi!” Adam cười nhẹ giọng khen ngợi, “Anh đúng là một trong những người có thể uốn éo lưng eo giỏi đến vậy, lợi hại quá đi. “

                “Đây xem như là công lao của cậu.” Ibra cầm hai tay củaAdam đặt ở trên người hắn, dẫn dắt tay Adam vuốt ve chính mình, “Tôi không thích sự khắt khe, đặc biệt khi phải nghiêm khắc với chính mình, tôi thích rượu ngon, âm nhạc, hát, khiêu vũ, tôi yêu tất cả những thú vui tận hưởng này trên thế gian này.”

                “Nhưng trò này… ” Ibra hơi dừng dừng, chỉ vặn vẹo hông của mình, mông dán lên người Adam ma sát vào làn da, trùng điểu của Adam đang khuấy động ở trong cơ thể của hắn, “Nó quả thật xứng danh đệ nhất, khó trách bọn họ đều nói chỉ cần đã nếm thử sẽ thấy khó quên.  “

               Hắn kéo tay Adam, làm cho Adam ngồi dậy, đôi mắt chỉ nhìn vào mặt của Ada, khuôn mặt hơi có chút tục tằng lại lộ ra nụ cười như một đứa trẻ: “Nói đến đây cũng thực sự quái gở, chúng ta rõ ràng cũng không  quá quen với nhau, nhưng giờ khắc này,  tôi có cảm nhận như mình thật sự thích cậu.”

                “Yêu sao? Từ này nói ra lúc này có nhanh quá hay không” Adam khẽ cười ôm hông của hắn, đáp lại hắn, cậu không có cảm thấy áp lực vì lời bày tỏ của Ibra, bởi vì cậu biết điều Ibra nhắc đến cũng không hẳn là về tình yêu.

                “Ai mà không thích cảm giác sung sướng chứ?” Ibra hôn một cái lên trán Adam, “Rất hân hạnh được biết cậu. “

                “Tôi cũng vậy.” Adam cầm lấy chân của hắn, đem Ibra đẩy ngã ở trên ghế tắm nắng. Cái ghế chật hẹp làm cho bả vai Ibra cũng lộ ra bên ngoài, ngửa ra ngoài không khí.

               Hắn ngửa đầu cười: “Woah, bị hùng trùng đẩy ngã, đây chính là lần đầu tiên của tôi đó.. “

                “Anh còn có thể nhận được một loại lần đầu tiên khác nữa. ”  giọng Adam đang đáp lại lời hắn.

               Ibra ngửa đầu ở bên ngoài ghế tắm nắng, tóc dài chạm vai bắt đầu vung vẩy lung tung, hắn trợn to hai mắt, kêu hai tiếng A A, cái ghế cũng lung lay theo cơn chấn động. Hai tay hắn vắt ngay trán, lên tiếng hô lớn:  “Quá tuyệt vời, quá sung sướng, chính là như vậy, Adam, dùng sức, cậu cứ mạnh bạo hơn nữa, tôi chịu được”

               Đáp lại hắn là va chạm kịch liệt hơn và cơn lắc lư chấn động hơn từ phía Adam. Hai tay Ibra nắm lấy tay vịn của ghế chống nắng, đầu ngửa ra sau lấy rũ xuống, chỉ có hầu kết  đang trượt lên trượt xuống vì động tác nuốt và rên rỉ nơi cổ họng. Tóc của hắn đã  theo vũ đạo từ cơ thể, tiếng rên vô tư đầy vui sướng không cố kỵ chút nào tùy ý truyền ra, như muốn báo cho cả thế giới biết hắn đang thấy sướng lắm.

                ” Anh muốn cho tôi bắn có ở bên trong không? ” Adam vừa nắc vào vừa vuốt ve cơ thể của Ibra, thấp giọng hỏi.

               Ibra ngẩng đầu lên cười nói với cậu: “Cứ bắn đi, hãy giao cho vận mệnh tới quyết định, không phải sao? “

               Đối mặt với đáp án tùy tính như vậy, Adam liền cũng tùy tính mà bắn vào trong thân thể của hắn, kết thúc trận chịch đơn thuần mà rất vui vẻ này.  Đây cũng là một lần làm cho cậu có cảm giác cực kỳ giống như một cuộc tình một đêm, không phải là sự xa lạ với nhau hoặc là không cần phải chịu trách nhiệm, mà là bởi vì bọn họ chỉ là đang thỏa mãn thuần túy nhu cầu bản năng, thu được cơn khoái cảm từ cơ thể.

               Từ đó về sau, Adam đã càng thêm buông lỏng chính mình, bắt đầu chân chính hưởng thụ ‘thời gian tươi đẹp’ lần này.

Hoạt động  của ‘thời gian tươi đẹp’ cực kỳ phong phú, hơn nữa Emilin đã len lén tiết lộ cho cậu, kỳ thực ở nếu theo sắp đặt của tổ tiết mục, thì 12 khu vực chủ đề này, mỗi thư trùng đều sẽ chọn một khu vực làm sân nhà. Những hoạt động phát sinh lúc ở trong khu vực này, các thư trùng khác đều sẽ nhường đường cho vụ chủ sân nhà này, ngày hôm qua Ibra chính là vị chủ sân nhà đó.

               Nói như vậy, Adam đã không cần chủ động đi tìm mấy vị thư trùng rồi, chỉ cần xem trong hoạt động hôm nay người nào tích cực nhất, biểu hiện đẹp mắt nhất, là cậu đã biết cái giường hôm nay của mình thuộc về người nào.

               Các thư trùng trẻ tuổi dưới tác động của Jacob, đều tích cực rối rít xuất kích, dâng hiến lần đầu tiên của bọn họ cho Adam. Thế nhưng các thư trùng hiểu sâu biết rộng như Gerhard hay Geralt lại cũng không nóng nảy, mà là trong toàn bộ quá trình ‘thời gian tươi đẹp’, luân phiên chơi trò tán tỉnh với Adam.

               Một thư trùng còn lại khác khiến Adam thấy có chút mê hoặc là Gillen. Cậu nghe nói thư trùng trẻ tuổi này ở một lần  trong cuộc chiến  đã bị lâm vào sâu trong lòng địch, cũng thành công chém giết con Kiến Chúa trên tinh cầu, lập được đại công, nhanh chóng thăng chức, cũng đã tích lũy được một khoản rất lớn độ cống hiến. Là một hình mẫu anh hùng trong quân đội, hắn được sắp đặt đến ‘thời gian tươi đẹp’ lần này, trở thành tấm gương tiêu biểu cho kiểu ” Đổi quân công lấy phúc lợi” trong quân đội. Nhưng thư trùng trẻ tuổi này vẫn bị rớt ra ở phía ngoài, đã  không thể bước vô được nhóm danh tiếng cao cấp như Geralt  và Gerhard, cũng không có gia nhập được với nhóm trẻ tuổi như Jacob, Marcel, vừa không thể nào đặt chân vào nhóm quyền quý như Ibra và Cambiass, cứ như vậy cô đơn luôn đứng ngoài các nhóm, giống như một cao bồi miền Viễn Tây đơn độc rong ruổi.

               Nhưng Adam cũng không nóng nảy, cậu biết điều gì tới cũng sẽ tới, đây không phải là một tiết mục của riêng mình cậu, cậu cũng không phải là diễn viên duy nhất, phim hay phải đợi hồi kết,  cứ đợi nó diễn ra xem sao.

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

Leave a Reply

Back to top