TTCPS – Chương 103

               Chương một trăm lẻ ba: Thời gian tươi đẹp bắt đầu

               Buổi lễ trao giải kết thúc, Adam được cọ nhiệt, từ ngôi sao tình dục một bước nhảy vọt đã bước chân vào trung tâm trong giới giải trí. Thật ra Fabre cũng không có cái từ nào gọi là ngôi sao tình dục, thành tựu của Adam ở trong lĩnh vực phim đặc biệt giáo dục cũng là một điều trước nay chưa từng có. Nên khi cậu tiến nhập vào trong điện ảnh chính quy cũng chưa là một giới hạn vượt qua chưa từng có.

               Bối cảnh lớn như vậy, thích hợp hơn để Adam thực hiện sự nghiệp xây dựng đế quốc tình dục cho mình, nếu Fabre đối với  ngành công nghiệp tình dục  vừa cởi mở lại đang đói khát như thế, thì hà cớ gì mình  có thể bỏ qua khối bánh ngọt lớn này chứ?

               Ở kiếp trước, bình thường cậu đọc các tin tức, nói là thị trường bất độc sản bão hòa, một cái bánh đã bị chia năm xẻ bảy, cả thị trường Internet và thị trường thương mại điện tử đều vậy. Lần này, rốt cục đến phiên cậu phát hiện ra một thị trường mới để cắt bánh đem chia.

               Từ trước đến nay, Adam đều là người không có dã tâm hay mục tiêu lớn lao gì. Cậu chưa từng nghĩ sẽ có một ngày, cậu sẽ đem sự nghiệp trở thành điều bản thân suốt đời truy cầu, càng chưa từng nghĩ, cậu sẽ gánh vác một trách nhiệm có thể làm thay đổi thế giới.

               Có thể, chỉ là bởi vì, trong sinh mệnh có hạn của cậu, tình ái là điều cậu yêu nhất lại là thứ  cậu cho rằng tốt đẹp trên đời này. Cậu vừa muốn cho càng nhiều trùng hơn nữa cảm thụ được vẻ đẹp của tình ái, cảm thụ được chân lý trong cuộc sống đi!

               Cậu là một lãng tử vô tâm, một kẻ lẻ loi không nhà để về, chưa từng có cái gì ràng buộc, nói kéo cậu được trong thế giới khói lửa này. Thế nhưng cuộc sống ở Fabre đã quấn càng ngày càng nhiều sợi tơ quanh trên người của cậu, làm thành cái kén quanh con nhộng. Ràng buộc này làm cho cậu không muốn thoát đi mà vẫn chịu được, cậu thậm chí phải thay đổi, biến mình thành một điều gì đó khác đi.

               Có lẽ, cậu cũng có thể làm một con bướm nhỉ!

               Mà “Thời gian tốt đẹp nơi thiên đường lãng mạn”, chính là bước đầu tiên chủ động của Adma, cậu không hề bị động nước chảy bèo trôi, không hề theo vận mệnh thuận theo tự nhiên nữa, lần đầu tiên cậu sẽ là người chủ động muốn lấy thứ gì thì lấy, muốn làm gì thì làm..

               Tập đoàn tài chính Morgan chống lưng cho “Thời gian tốt đẹp nơi thiên đường lãng mạn”,  cũng vô cùng coi trọng chương trình có Adam tham gia lần này, cấp cho Adam thợ trang điểm đi theo riêng nhà tạo kiểu, trợ lý, bảo đảm lực lượng hỗ trợ hùng hậu.

               Tàu vũ trụ cấp độ đảo rồng xa hoa Megneyville là địa điểm diễn ra Thời gian tốt đẹp nơi thiên đường lãng mạn, nó cũng quả thực gánh được cái danh hiệu thiên đường lãng mạn trong mơ này. Đây là loại phi thuyền vũ trụ cỡ lớn nhất Adam đã từng thấy qua, giống như cả một thành phố thu nhỏ vậy. Bộ phận chủ chốt của tàu vũ trụ này là hình tròn, có đế phản lực lớn khổng lồ như miệng núi lửa, nó đang lơ lửng ở trên bầu trời của không cảng, thật đúng là một đảo nhỏ ở trên không.

                “Thưa cậu Adam, đây chính là tàu Megneyville. Để tăng độ hấp dẫn cho chương trình năm nay, chúng tôi còn tiến hành lắp đặt thiết bị mới tinh, đem sáu chủ đề nguyên gốc của chương trình, mở rộng đến 12 chủ đề, ứng với mười hai vị khách mời thư trùng, đã có có cảnh trí tự nhiên là rừng mưa nhiệt đới, băng cung lạnh cóng, sa mạc nóng bỏng, bãi biển nhóm lửa, phiêu lưu biển sâu, dạo chơi vũ trụ. Còn có thêm các loại chủ đề mới là phòng khiêu vũ rực rỡ, quán bar phong cách cổ xưa, cung đình lộng lẫy, phòng khách ấm áp cổ trùng quỷ mị, thời kì cơ khí .”

                “Các anh có thể nhuộm tóc tôi thành màu tím, cầm một quyền trượng, để cho tôi ngồi ở trên ngai cao nhất, còn cho tất cả những người tham gia mặc một bộ giáp chiến đấu bằng vàng không? ” Adam đột phát ý tưởng mà hỏi họ.

                “Ack, có thể làm được, có điều không biết làm như vậy để làm gì ạ? ” thợ trang điểm do dự mà hỏi.

               Adam không vui  phất tay một cái, ý tưởng kiểu này họ nghe cũng không hiểu. Có điều thợ trang điểm này vẫn đang cặm cụi nhuộm tóc cho cậu, anh ta vẫn cảm thấy tạo hình của Adam quá mộc mạc đi, ‘Thời gian tốt đẹp nơi thiên đường lãng mạn’ phải có chút cảm giác như mơ mộng. Adam sờ sờ mái tóc đã rũ dài tới sau lưng của mình lần đầu tiên tóc cậu để dài đến vậy trong cả hai đời cộng lại. Với thẩm mỹ như trai thẳng của cậu, cũng lại không có thành kiến gì với việc nhuộm tóc:  “Nhuộm tóc thì cũng đã làm rồi, hay là cắt thêm tóc nữa?”

               Lúc cậu ở hắc khu, vẫn là anh trai cắt tóc cho cậu. Sau khi rời khỏi hắc khu, cậu chưa từng đi tìm thợ cắt tóc, tóc càng ngày càng dài, cũng càng ngày càng nặng, với cậu mà nói đây cũng là cảm giác không thoải mái gì.

               Adam đã ngủ mất trong khi đang tạo mẫu tóc được một nửa. Chờ cậu tỉnh lại, cảm giác đầu tiên chính là  nhẹ nhõm quá đi, cắt phăng hết nửa phần tóc đầu cũng cảm thấy thật nhẹ, cứ như chỉ số thông minh được tăng lên nhiều vậy.

               Cậu mở mắt ra nhìn vào, không khỏi sửng sốt.

               Trong gương đang ngồi, là một  thiếu niên tóc ngắn nhìn hoạt bát với kiểu tóc ngắn màu tím bạch kim, màu tím đậm ở trên ngọn tóc phai dần thành màu bạch kim ở đuôi tóc, mái tóc lúc đầu còn nằm ngay ngắn gọn gàng, giờ đã nghiêng xéo qua lòa xòa trên trán, phần tóc che khuất ở dưới tai, làm cho mắt trái của cậu có hơi bị tóc che khuất, nhìn qua như một cậu nhóc choai choai.

               Có điều tạo hình thế này nhìn qua cũng hết sức đẹp trai, xóa đi khí chất âm nhu càng ngày càng nặng kéo theo chiều dài của tóc, Adam cảm thấy thoạt nhìn cũng không tệ lắm.

               Vì phối hợp với kiểu tóc mới này, bọn họ chọn cho Adam một  bộ áo len trắng cổ chữ V dáng rộng, cổ áo rộng lỏng lẻo như khoác hờ trên hai vai, để cho xương quai xanh và bả vai của cậu lộ ra hơn phân nửa. Cổ áo chữ V này còn có một đường viền trang trí màu tím, ăn khớp với màu tóc mới của cậu, cũng cho chút cảm giác thần bí vào trong chiếc áo màu trắng giản dị thanh thuần.

               Kế tiếp chính là một màn giống như tuyển trùng đẹp nhất bắt đầu, là lễ ra mắt.

               Địa điểm gặp mặt là trong khu vực mang chủ đề phòng khách ấm áp, nơi đây cũng là nơi ở của bọn họ. Toàn bộ khu phòng khách ấm áp  này chính là một tòa biệt thự lớn rất ấm cúng tiện nghi. Bọn họ đều có phòng ngủ của riêng mình, đồng thời khu vực  sinh hoạt chung cũng có đầy đủ ghế sofa, bàn nước, bàn ăn các loại, đủ để chứa hết bọn họ trong những hoạt động tập thể.

               Ngồi rải trên ghế sa lon, các  “tuyển thủ” lần này tham dự  ‘thời gian tươi đẹp’ đã ngồi vào đó. Tổ tiết mục đã bắt đầu đi vào hoạt động, nhiều quả cầu camera đã bắt đầu ghi hình, nói là phát sóng trực tiếp, thật ra cũng có lùi lại mười phút, dùng để ứng phó với các loại tình huống đột ngột phát sinh.

               Adam mặc một cái áo len chữ V rộng cổ hở vai nhìn như ngây thơ thuần khiết lại để lộ chút quyến rũ, mái tóc hơi rối đã nhuộm màu tím bạch kim vốn không phải theo trào lưu, bước vào phòng khách lớn trong khu vực này. Sau khi đi vào, Adam không nhịn được ý nghĩ rằng mình ở đang trong Đại Quan Viên*, 12 thư trùng theo các phong cách khác nhau đang đứng hoặc ngồi, hoặc nghiêng người tựa vào ghế hoặc đang vắt chân, đều ngồi trên ba cái ghế salon dài, quả thực giống như đang chụp ảnh thời trang mẫu nam, làm cho cậu cảm thấy hoa cả mắt.

*Đại Quan Viên: Thế giới lý tưởng của 12 thanh nữ và chàng Bảo Ngọc trong Hồng Lâu Mộng

Có điều đứng giữa nhiều sự lựa chọn như thế,  đôi mắt cậu vẫn chú ý đến đầu tiên chính là Sói Trắng đang ngồi ở giữa, hào quang phảng phất như lão phật gia vậy, những người trẻ tuổi khác dù cho có thân phận hiển hách, đến thế nào đi chăng nữa, thì trước kẻ lãng tử già đã thật sự trải qua gió to sóng lớn nhiều lần này đều yếu thế hơn nhiều.

                “Sói Trắng, à không phải, thưa ngài Geralt, ngài sao lại cũng tham gia ‘thời gian tươi đẹp’ lần này rồi” Adam căng thẳng nói.

                “Làm ơn đừng dùng chữ ngài để gọi tôi, gọi thế làm tôi mất đi hết dũng khí để cạnh tranh với mấy đứa nhóc này. ” Geralt  bưng ly rượu, vỗ vỗ chỗ ngồi bên người, loại khí chất đúng kiểu sugar daddy* này thật đúng là có điểm mê người.

*Từ gốc tác giả dùng

               Adam đi hai bước, con mắt lại kinh ngạc hơn nữa: “Anh… Gerhard?! Đến anh cũng…  “

               Kẻ duy nhất ở chỗ này hơi có chút địa vị ngang nhau với Geralt, lại là Thư Đế năm nay Gerhard. Anh ta tuổi còn trẻ, đã có một loại khí chất đặc biệt hấp dẫn người ta, đôi con mắt nhìn như hai viên bi tinh khiết trong veo màu xanh lá cây kia lại nhìn như đang cất giấu một bí mật thâm thúy. Anh ta và Geralt chiếm cứ hai bên vị trí trái phải của cái ghế salon ngay trung tâm nhất, đem chỗ trống chính giữa chừa lại cho Adam.

               Lúc này người dẫn chương trình Paul của Thời gian tốt đẹp nơi thiên đường lãng mạn đã bắt đầu dùng giọng truyền cảm mà tuyên bố chương trình năm nay bắt đầu, ngay sau đó bắt đầu giới thiệu cc nguyên tắc sắp xếp trong  ‘thời gian tươi đẹp’ lần này, những thước phim phát lên là những hình ảnh và đồ họa đã được chuẩn bị sẵn từ trước.

               Thừa dịp trong khoảng thời gian này, Adam quan sát trái phải một cái, mười hai vị khách mời thư trùng này, già có trẻ có, nhất là Geralt đã đem khoảng cách tuổi tác kéo dài ra thêm không ít. Nếu chỉ tính về giá trị nhan sắc mà nói, thì mười hai vị khách mời  này cũng là thượng đẳng trong các thư trùng. Thời điểm Adam nhìn sang, đều lộ ra nụ cười hoặc tươi rói hoặc rụt rè hoặc đầy ưu nhã.

               Adam ngồi vào ở giữa, lại vẫn kìm không nổi mà thấy có phần căng thẳng và hưng phấn, bởi vì trên lý thuyết, tất cả các khách mời thư trùng này, cũng sẽ trong ‘thời gian tươi đẹp’ này để đeo đuổi cậu, cậu có thể cùng bất kỳ một ai trong số đó phát sinh quan hệ, thậm chí nếu muốn toàn bộ cũng có thể. Trên thực tế, Adam vẫn cảm thấy, đây rõ ràng là ‘Thời gian tốt đẹp nơi thiên đường lãng mạn’ của mình, mà không phải là của mấy thư trùng này nha…

               Không những được chơi trai free mà còn kiếm được tiền, chuyện tốt như vậy  tìm thấy ở đâu bây giờ

                “Sau đây chúng tối sẽ phỏng vấn vị hùng trùng sẽ tham gia Thời gian tốt đẹp nơi thiên đường lãng m­­­ạn lần này, là Adam! ” người dẫn chương trình đột nhiên kêu lên một tiếng, kéo Adam về hiện thực.

               Adam đối diện với microphone giơ lên trước mặt, vẫn hơi căng thẳng, cậu cứ vuốt vuốt chỉnh chỉnh kiểu tóc mới luôn có phần tóc bị rũ xuống ngay mắt, liếm liếm môi:  “Ưhm, chào các bạn, tôi là Adam, là một diễn viên phim đặc biệt. “

                “Cậu Adam  thực sự là quá khiêm tốn đi, tôi nghĩ các bạn khán giả đang xem truyền hình trực tiếp lúc này nhất định đều biết cậu. ” Paul nhiệt tình nói rằng,  “Tham dự Thời gian tốt đẹp nơi thiên đường lãng mạn lần này, cậu có cảm nhận gì và mong đợi thế nào?  “

                “Cảm nhận thì, thấy cũng hơi căng thẳng! Dù sao chương trình này sẽ được truyền hình trực tiếp toàn bộ, có thể nói cho mọi người thấy môt tôi chân thật không hề che giấu tí gì. Thật ra, tôi không có hoàn mỹ như vậy, cuộc sống lúc bình thường của tôi còn rất tùy tiện, có hơi sợ sẽ khiến mọi người thất vọng.” Adam giả vờ ra vẻ mất tự nhiên rụt rè.

               Paul nở nụ cười càng thêm nhiệt tình: “Adam cậu thực sự là ưa nói giỡn quá đi, cái khán giả yêu quý chính là sự chân thực của cậu mà. Những hình ảnh hot nhất trên Phong Tấn của cậu toàn là những tấm hình chụp ngời đời thật,  mấy cái biểu tượng cảm xúc lấy gương mặt của cậu lúc đang làm trò cũng đã trở thành biểu tượng cảm xúc được down về nhiều nhất,  nên tất cả mọi người đều hy vọng sẽ thấy được một mặt còn chân thực của cậu hơn.  “

               Gương mặt Adam lộ vẻ mỉm cười, trong lòng chửi cha chửi mẹ,  người dẫn chương trình này là ai tìm đến vậy, nói như thế khác gì đang đâm sau lưng chiến hữu chứ?

                “Thế thì có gì để đáng mong đợi chứ… ” Adam cười gượng mà trả lời câu hỏi một cách giỡn giỡn,  “Cái để mong đợi chính là, không nên  phụ lòng mong chờ từ mười hai vị khách mời thư trùng chứ nhỉ! “

               Cậu giang tay ra hai bên như để ra hiệu một cái:  “Dù sao mọi người đều phải trả tiền để đến đây, cũng không thể về một chuyến tay không đúng không nào?”

               Paul nghe xong phát ra tiếng cười to khoa trương hahaha, còn dùng tay không ngừng đấm vào ngực:  “Adam cậu thực sự là hài hước ghê, chúng tôi cũng rất chờ mong, lúc này đây có thể sẽ trở thành một sự kiện quan trọng bậc nhất trong lịch sử những chương trình phát sóng trực tiếp. Nếu mười hai vị khách mời này đều có thể lọt vào mắt xanh của cậu, vậy nhất định sẽ trở thành một huyền thoại kinh điển. “

                “Với sự tham dự của cậu, các khách mời trong ‘thời gian tươi đẹp’ mùa này cũng ở đẳng cấp cách xa các mùa trước. Thậm chí ngay cả  ngài Sói Trắng Geralt và Thư Đế mới được xứng tên Gerhard đều tham gia tiết mục, lúc này đây dù là thư trùng hay là hùng trùng mà nói, thì cũng thật xứng danh là một thiên đường kỳ diệu trong giấc mộng.” trong giọng nói của Paul luôn mang theo loại cảm xúc mãnh liệt nghe thật đáng ghét, ông ta là một thư trùng, có điều thoạt nhìn đã hoàn toàn không còn kiểm soát được vẻ bề ngoài nữa, dáng người mập mạp, râu quai nón rậm rạp, hình dáng như vậy đúng là phó mặc thân thể không quan tâm rồi.

                “Hy vọng sẽ không phụ sự kỳ vọng của mọi người!” Adam rất trả lời kiểu rập khuôn.

               Nhưng Paul hiển nhiên không muốn để cho cậu chỉ nói loại lời khách sáo thế này, ông ta nháy mắt ra hiệu tới gần Adam, nhỏ giọng nói:  “Tiết lộ cho tôi đi mà Adam, cậu sẽ lên giường hết với tất cả khách mời chứ?”

               Ánh mắt Adam có hơi trừng lên. Có những vấn đề, nếu cậu chủ động nói ra thì được tính là rộng lượng thẳng thắn, nếu người khác cứ cố gắng dò hỏi thì chính là xâm phạm riêng tư, dù cho Paul có là người dẫn chương trình đi chăng nữa, cũng không thể hỏi một vấn đề lộ liễu đến thế.

               Paul trực tiếp cười phá lên ha hả, phất phất tay vỗ vỗ vai Adam:  “Tôi nghĩ câu hỏi này mọi người ai cũng rất muốn biết, nên sẽ giữ lại câu hỏi này xem như một câu đố trong suốt hành trình sắp tới này, thành một câu hỏi hóc búa chờ các vị khách mời thư trùng  có thể giải được không nhé!”

               Tên Paul này, lúc nào cũng cười hềnh hệch, thế mà lại cứ chọc gan Adam, làm cho Adam nghiến răng, lại không có cách nào thật sự giận dữ với ông ta được.

                “Bây giờ tôi cũng muốn hướng mọi người công bố một tin tức hết sức nóng dẻo, tất cả các vị khách mời của ‘thời gian tươi đẹp’ lần này, đều đã ký một hợp đồng cho phép các hình ảnh ‘yêu đương’ được truyền trực tiếp, trong quá khứ phần điều khoản đồng ý này thật ra chỉ là một điều khoản phụ không có tác dụng gì.” Sắc mặt Paul có phần nghiêm túc hơn một chút, nhìn về phía màn ảnh,  “Thế nhưng vào lúc này, có thể xuất hiện những hình ảnh mọi người đang phấn khích mong đợi  hay không, tôi cũng không dám xác định.  “

                “Ai biểu bên cạnh tôi là Adam- ông hoàng của sự gợi cảm, một bí ẩn không thể nắm bắt chứ? Muốn biết đáp án, muốn thấy được nhiều điều đặc sắc hơn nữa, xin hãy đón xem kênh của chúng tôi. ” Giọng Paul còn vang lên hơn nữa, đầy xúc động tuyên bố,  “Sau đây mời quý vị nhìn vào nơi mà cuộc hành trình mộng ảo thiên đường sẽ chuẩn bị diễn ra…  “

               Paul hạ giọng xuống, bắt đầu chuyển cảnh khỏi phát sóng trực tiếp, chiếu lên hình ảnh của tàu Megneyville đã được thu hình biên tập cẩn thận từ trước. Cảnh của 12 chủ đề này, cũng đủ để bọn họ giới thiệu trong thời gian rất lâu, lúc này chỉ là giới thiệu tổng quát thô sơ giản lược, sau này lúc có những phân đoạn riêng biệt diễn ra trong 12 chủ để này, vẫn có thể giới thiệu lại kỹ hơn. Những nội dung đã được quay trước cẩn thận này, chính là điều chỉnh nhịp điệu đúng lúc khi đang phát sóng trực tiếp, hoặc là cứu vãn đúng khi nào xảy ra việc gì không hay.

                “Adam à cậu làm vô cùng tốt đấy, có ai từng nói với cậu là cậu rất có năng khiếu làm ngành giải trí chưa?” Paul đứng lên, nụ cười không có khoa trương như thời điểm khi dẫn chương trình nữa,  “Phong cách dẫn chương trình của tôi chính là như vậy, tất cả mọi người thích xem dáng vẻ lúc tôi bị coi thường, bình thường tôi sẽ cố ý xúc phạm tới chạm ngưỡng chịu đựng của cậu, moi móc những gì riêng tư nhất của cậu ra. Cậu hoàn toàn không cần phải bận tâm, dùng tất cả các phương thức cậu có thể nghĩ ra để đáp lại tôi, khéo léo nói vòng vo cũng tốt, cố tình nói xạo cũng được, thậm chí cậu trực tiếp hất ly nước vào mặt tôi hay phun kẹo lên mặt tôi cũng có thể nữa, khán giả thích xem mấy thứ như thế”

                “Xin đừng bao giờ phải gò bó bản thân mình, ” ông ta cười với Adam giang tay ra “Thời gian tốt đẹp nơi thiên đường lãng mạn là một tiết mục, toàn bộ ý nghĩa của nó là để hấp dẫn ánh mắt người xem, cứ là chính cậu, đừng để cái tiết mục này khiến cậu thấy mình bị gò bó. “

               Adam giờ mới hiểu được dụng ý mới vừa rồi của Paul, cậu bất đắc dĩ nhún nhún vai, từ chối cho ý kiến.

                “Adam, bây giờ cậu cứ vào nhà trước nghỉ ngơi một chút, sau một tiếng sẽ giới thiệu chỗ ở của cậu, cậu cần phải chuẩn bị sẵn sàng.” Trước khi các khách mời chuẩn bị muốn tiếp cận Adam, trợ lý của Adam trước tiên đẩy cậu, giục cậu lên lầu.

               Vị trợ lý hùng trùng này sắc mặt lạnh lùng nghiêm nghị, nghiêm mặt với  một đám thư trùng vờn quanh, mà sau khi vào phòng liền thở phào nhẹ nhõm, nhẹ nhàng la một tiếng:  “Trời ạ, ông Sói Trắng Geralt kia, hào quang thật là đáng sợ, nếu còn phải ở lại chút nữa thì tôi không thở nổi mất.  Còn có tên Ibra* kia nữa, tôi cảm thấy như ánh mắt của hắn ta quả thực như một loại mãnh thú!”

*Nguyên văn tác giả để là Ibra, là phiên âm tên tiếng Anh của con Pokemon Eevee. Nhưng ngoài ra nó cũng dùng như nickname để chỉ cầu thủ bóng đá Zatan Ibrahimović, nên mình để là Ibra, vì một số tên của các nhân vật khác cũng xuất phát từ tên của cầu thủ bóng đá nên mình đoán đây là dụng ý của tác giả

                “Có không? Emilin, tôi cảm thấy cho bọn họ đều rất bình thường mà ” Adam  nhìn vị trợ lý hùng trùng tóc dài nâu đỏ này, cậu đúng là không có nhận ra cái loại cảm giác áp bách này.

                “Đương nhiên, cậu thì cũng đâu giống bình thường chứ. ” Emilin mím môi, vừa không biết làm sao lại hâm mộ  nhìn Adam,  “Cưng à,thật ra tôi cũng ghen tỵ với cậu lắm, nếu như có thể giống như cậu không thấy bị áp bức vì định lực trên người họ, thế thì xem ra cảm nhận về bọn họ chắc cũng khác nhiều nhỉ!?  Cố kể lại cho tôi đi, cậu thấy bọn họ thế nào ?”

               Adam cắn cắn môi, cười đến hơi gian tà:  “Tôi cảm thấy bọn họ đều rất… Ngon miệng.”

                “Y! ” Emilin khoa trương phất tay, làm bộ muốn đánh Adam,  “Cậu thật đúng là một Thực thư giả*! “

*Thực thư giả: Nghĩa đen là Người thích ăn con mái, nghĩa bóng thì… ờm tự hiểu hén =))

               Thực Thư giả, các gọi này  có lẽ là lần đầu tiên lại được dùng để gọi một hùng trùng sau thời đại hắc ám.

               Nhìn thấy biểu tình vừa ghét bỏ lại ghen tỵ của Emilin, Adam không khỏi nở nụ cười. Emilin là phụ tá của cậu, đồng thời cũng là cố vấn của cậu, là trùng được tập đoàn Morgan phái đến để giúp đỡ cậu. Trên người Emilin có kiểu như con nít thích la lối sồn sồn lên, nhưng lại không phải chọc người chán ghét, là kiểu rất dễ dàng ở chung, cũng là hình tượng ‘bạn thân từ nhỏ nhà bên’ rất dễ dàng thấy thân quen, Adam rất thích tính cách đặc biệt trên người của hắn.

                “À đúng rồi, Adam, có người thế này này, đáng ra không được leo lên Magneyville, anh ta nói cậu biết anh ta, cầm trong tay là giấy cho phép từ Passaus và viện nghiên cứu Haya, cấp bậc cao đáng sợ, cậu biết anh ta à?” Emilin đang muốn điều tra tư liệu, đã nghe được âm thanh đẩy cửa vào.

                “Ui ui ui chính là, chính là anh ta! ” Emilin hoảng sợ lui ra phía sau hai bước, trốn ra phía sau Adam, thậm chí so với  bên người Sói Trắng Geralt còn thấy sợ hãi hơn.

                Nhìn thư trùng xuất hiện ở cửa có một mái tóc màu vàng nhạt óng ả, dáng người thon gầy, Adam cũng than nhẹ một tiếng.

                “Là kẻ đáng ghét thích chọc cậu đây ” khóe miệng Wish hiếm khi khẽ mỉm cười một cái.

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

Leave a Reply

Back to top