TTCPS – Chương 99

               Chương chín mươi chín: Gió thổi ngọn thanh bình*

* Câu này ý chỉ là gió sinh ra từ đất, thổi nhè nhẹ qua ngọn cỏ xanh, sau đó biến thành gió lớn dữ dội. Ý nói những ảnh hưởng lớn, những trào lưu tư tưởng lớn đều bắt nguồn từ những cái nhỏ bé (Nguồn: bạn Bình Tà trên FB).

               Lúc Adam  đang vội vàng chọn lễ phục thời điểm, lần bumbalabum kinh thiên động địa của cậu và Steve cũng đang nhanh chóng lan truyền trên mạng.

               Đương nhiên ban đầu nhất định là các giọng điệu kiểu hâm mộ và ghen ghét, Adam đối với loại kêu rên làm quá của nhóm thư trùng sớm đã xem như thói quen, thế nhưng không lâu sau, trên internet bắt đầu xuất hiện tiếng động thu được từ phía bên ngoài.

                “Tôi mãi vẫn cứ đang suy nghĩ một vấn đề, bộ làm ở nơi công cộng sướng hơn hay sao?”

                “Có mấy người miệng đầy vị chua à nha. “

                “Thật ra tôi cũng đang suy nghĩ, luôn cảm giác đó là một ví dụ không tốt. . .  “

                “Không tốt chỗ nào? Lẽ nào anh không thấy trong video lúc đó còn phê đến độ la hét lên?  “

                “Cũng là bởi vì quá sướng, cho nên xem xong chỉ có trống rỗng gấp bội, tôi đoán chắc mãi mãi tôi cũng không có cơ hội ở trong nhà cầu bị làm thành cái dáng vẻ kia .”

                “Vừa nói như vậy tôi cũng cảm thấy trong lòng đau đớn quá đi. . .  “

                “Adam chỉ có một, đám người yêu Adam như chúng ta đây lại rất nhiều. . .  “

                “Các anh biết không, nghe nói tên may mắn  trong nhà vệ sinh kia còn là một sĩ quan cảnh sát!  “

                “Sĩ quan cảnh sát? Sĩ quan cảnh sát có thể làm chuyện như vậy sao? Ghê tởm!  “

               Thân phận sĩ quan cảnh sát của Steve, hình như đã gây nên oán giận cho cư dân mạng hơn mức bình thường.

                “Bởi vì sĩ quan cảnh sát trong môi trường quân đội và dân chúng, đều không được thích. ” Joseph giải thích sự nghi ngờ này cho Adam,  “Chỉ có những sĩ quan quân đội ở trong quân đoàn thể hiện sự công bằng chính trực, công chính vô tư, đồng thời đảm nhiệm qua vai trò trò thực thi pháp luật trong quân đội, mới có thể được nhận vào sở cảnh sát ở địa phương, cho nên bọn họ ở trong quân đoàn vốn đã làm việc đắc tội người khác. Mà sau khi đi vào sở cảnh sát, bọn họ cũng là người thi hành phán quyết của đầu não thẩm phán, hiển nhiên không có được dân chúng thích.  “

               Trên mạng thảo luận về chuyện này càng ngày càng kịch liệt hơn, tiêu điểm thảo luận từ  “Cảnh sát ở nơi công cộng có được giao phối hay không ” không thể tránh khỏi mà chếch về hướng “Nơi công cộng có được giao phối hay không”.

               Adam đã chú ý được, sự chếch đi của đề tài này cũng không phải là do thư trùng dẫn đến, cậu đọc thấy rất nhiều thảo luận mấu chốt có tính dẫn dắt, các tài khoản ấy đều đến từ hùng trùng.

                “Nơi công cộng cũng có thể trở thành địa điểm giao phối sao? Cái này sẽ cho thư trùng tưởng tượng không thiết thực, cũng sẽ cho hùng trùng gánh nặng trong lòng càng thêm to lớn. Nếu như thư trùng cùng tôi ước hẹn có một ý nào, dù là nhỏ nhất, muốn để tôi và anh ta giao phối trong nhà vệ sinh, thì trời ạ loại chuyện như vậy thực sự quá đáng sợ, tôi tuyệt sẽ không ước hẹn cùng anh ta.” đây là lời của một vị hùng trùng nhắn lại.

               Nhưng mà, nhóm thư trùng từ trước đến nay phải lao lực thiên tân vạn khổ lấy lòng hùng trùng để đổi lấy tình huống có cơ hội giao phối, vốn trong cái topic này vẫn lặng yên không một tiếng động nhưng đã bắt đầu có dấu hiệu. Ngôn luận của nhóm thư trùng vẫn khá là kiềm chế như trước, bởi vì tôn trọng chứng chống lại niệm lực hùng trùng là quan điểm đúng đắn của cả thế giới trùng tộc, nhưng cũng không ngăn cản bọn họ phát ra một ít giọng nói bất mãn.

                “Haiz, kính thưa ngài hùng trùng tôn kính cao quý trong sáng thanh cao đây, tôi cam đoan với anh, bất luận một thư trùng nào được hẹn với anh cũng sẽ không có ý tưởng ở trong nhà vệ sinh làm với anh một nháy. Bởi vì vẻ mặt thờ ơ không thay đổi của anh, ánh mắt chịu đựng đến chết lặng, cũng sẽ không làm cho bất cứ thư trùng nào có cảm giác đây là sự giao phối tôn trọng lẫn nhau, và cảm giác chuyển động cùng nhau khi giao phối với anh, còn không bằng đeo mắt kiếng lên cầm cây gậy tự sướng mà tự thủ dâm với trong video có hình ảnh của Adam.  Cho nên anh hiểu chưa? Nếu đối tượng không phải Adam, nhà vệ sinh cũng chỉ là nhà vệ sinh mà thôi. “

               Điều này dẫn đến việc nhóm thư trùng rộng khắp lên tiếng ủng hộ, phía dưới thậm chí xuất hiện những phần trả lời có like cực kỳ cao.

                “Nếu đối tượng không phải Adam, làm ở trong lòng đất cũng chỉ là làm ở trong lòng đất mà thôi”

                “Nếu đối tượng không phải Adam, hẻm tối hắc khu cũng chỉ là hẻm tối hắc khu “

                “Nếu đối tượng không phải Adam, ngục giam cũng chỉ là ngục giam.”

                “Nếu đối tượng không phải Adam, trường quân đội cũng chỉ là trường quân đội.  “

                “Nếu đối tượng không phải Adam, thợ sửa ống nước cũng chỉ là thợ sửa ống nước .”

               Một câu trả lời cuối cùng xuất hiện thu được nhiều like nhất, nhảy lên trở thành comment đứng đầu bảng hot nhất.

                “Nếu đối tượng không phải Adam, giao phối cũng chỉ là giao phối, mà không phải ;à tình ái.”

               Ban đầu khi đọc topic này, Adam có chút không biết nên khóc hay cười, kế tiếp là việc thảo luận chuyện này có hợp pháp hay không, làm cho Adam cũng cảm thấy có chút lo lắng, nhất là tương đối lo cho Steve. Nhưng đọc đến cuối cùng, cậu lại từ đáy lòng cảm nhận được sự thương xót dấy lên trong lòng.

               Trước đó, cậu chỉ là tự thể nghiệm mà đi  “cứu vớt” mỗi thư trùng cậu gặp phải, dù cho phối hợp với Viện nghiên cứu Haya, phối hợp với Bruce, cũng chỉ là bởi vì có thể miễn trừ lao động bắt buộc trước thời hạn, hơn nữa cũng không muốn gây thù hằn với nhóm đầu não chủ đạo vận hành toàn bộ thế giới trùng tộc.

               Nhưng nhìn đến những thư trùng đang ra sức bảo vệ cậu này, từ đáy lòng cậu lại cảm thấy đáng tiếc, bọn họ đều là những thư trùng tốt biết bao chứ,  giống như Fassa, Gros, cũng giống Al hay Steve, bọn họ đều nên được hưởng tôn trọng cần có, tình ái cả hai bên đều vui thích, mà không phải chỉ một phía dốc sức van xin, bên kia cũng cảm thấy đau khổ mà phải kiềm chế gấp bội.

               Thế này là quá tàn nhẫn.

               Cậu gửi một tin nhắn cho Bruce:  “Tiến sĩ Bruce, tôi vô cùng hy vọng nghiên cứu của ông thật sự là có thể dùng được, nếu có bất luận chỗ nào cần tôi phối hợp, xin nói cho tôi, thậm chí nếu có muốn ‘xẻo thịt’ tôi một chút cũng không sao cả.”

               Trả lời  cậu là tin của Bruce: “? ? ? ? ? ? ? ? Adam cậu bị sốt đấy à? ? ? ? ? ?  “

               Adam thấy buồn cười.

               Mặc dù nhóm thư trùng cũng đã để ý, khả năng bọn họ thảo luận sẽ dẫn tới chuyện Adam cũng đã không thể ở nơi công cộng mà bumbalabum được nữa. Sau chuyện mà bây giờ các hình ảnh trên mạng trích xuất từ video ‘quay đường phố’ đều sẽ trở thành phi pháp, bắt đầu nhanh chóng nỗ lực xoay lại cục diện dư luận, nhưng không thể thu lại kịp nữa rồi. Chuyện này vẫn kinh động đến đầu não Justice nhạy bén, ngay trong ngày đã ở trong mục dự luật đợi xét duyệt – đang soạn bản thảo thu thập ý kiến, thình lình xuất hiện điều mục < Dự luật về việc ở nơi công cộng có được giao phối với nhau hay không >.

               Đối với đầu não thẩm lí và phán quyết Justice mà nói, bất luận hành vi không lịch sự cần kiểm soát sẽ tiến hành phê chuẩn ngay, đều là càng ít càng tốt,  mọi người gần như bi ai cảm thấy, Justice nhất định sẽ cấm loại hành vi này.

               Trên mạng nhanh chóng hiện ra một bài post thể hiện sự thương tiếc với cái thời được  “quay đường phố “.

                “Nhìn đi, anh ta bị chịch đến hăng say biết bao chứ. Tôi bây giờ lại cảm thấy gương mặt bị thoa khắp kem bơ đó nhìn cũng thật đẹp.” bình luận này là nói về cảnh Steve bị đặt ở trên cửa nhà vệ sinh mà chịch đến điên cuồng. Bởi vì lúc đó chỉ có một phần nhỏ thư trùng bò  được lên mặt trên cách gian của nhà vệ sinh, đến khi nhớ tới chuyện chụp  lại thì cũng không đúng lúc như vậy nữa, cho nên chỉ quay được phần cao trào cuối cùng, khoảng chừng hai phần hai mươi giây, được gọi là  “Hai phần hai mươi giây đầy giông tố.” .

               Adam cũng dạo gần đây mới phát hiện Phong Tấn kỳ thực còn có một ứng dụng có thể bắn comment, thời điểm ở một phần 10 giây, comment bắn ra bắt đầu chạy cực nhanh:

                “Cảnh cáo sẽ phun nước tiểu! Cảnh cáo sẽ phun nước tiểu! Đây không phải là diễn tập đây không phải là diễn tập!  “

                “Cao trào đi vào lịch sử! Cao trào đi vào lịch sử !”

                “Lòng ghen ghét đã khiến tôi hoàn toàn thay đổi!  “

                “Thư phụ hỏi tôi vì sao quỳ xem video!  “

                “Đếm ngược thời gian 10!  “

               Lúc Steve cuối cùng cũng bắn lên nước tiểu,  trên màn hình comment đổi thành một dòng “yoooooooooo~ “

               Adam vừa xấu hổ lại không còn gì để nói mà bưng kín khuôn mặt. Hai ngày này cậu vẫn không có  cách nào để liên lạc với Steve, Steve cũng vẫn không có về nhà, điều này làm cho cậu cảm thấy rất lo lắng. Có điều sau đó Steve lại nhờ đồng nghiệp của mình truyền quay lại một tin, thì ra hai ngày nay anh đã bị bắt giữ, đầu não Justice đang tạm hoãn để trưng cầu ý kiến xem chuyện này có nên phải xử phạt hay không, đồng thời để cho anh phát biểu ý kiến về chuyện có nên giao phối ở nơi công cộng hay không.

               Tốc độ của đầu não Justice có thể còn nhanh hơn bất luận cơ cấu chính phủ gì, đến buổi tối, < Quy tắc chắc chắn về hành vi giao phối nơi công cộng (thử nghiệm) >

               Quy tắc chắc chắn? Chẳng lẽ không phải là cấm toàn diện?

               Trong bản quy tắc này có quy định, hành vi giao phối là  quyền lợi công dân hợp pháp của trùng tộc, cũng là hoạt động có thể diễn ra ở nhà ở mỗi người, kiến trúc, những nơi khác thuộc quyền sở hữu chung của công dân, nên phát sinh hành vi giao phối cũng không trái với pháp luật.

               Có điều trong quy tắc cũng lần đầu xác nhận có một tội danh mới “Hành vi giao phối gây nhiễu loạn trật tự công cộng nghiêm trọng tạo  sự khó chịu cho các trùng khác”, chính là hành vi ở nơi công cộng phát sinh giao phối, bị các công dân trùng tộc khác phát hiện, lại không  nghe theo lời khuyên can của các trùng xung quanh, tiếp tục kiên trì phát sinh hành vi giao phối, làm cho các trùng khác cảm thấy tâm sinh lý khó chịu nghiêm trọng, sẽ bị cấm chỉ, sẽ bị phán xử thành mười lăm ngày tạm giam và phạt tiền ba nghìn độ cống hiến.

               Tạm giam nhằm vào thư trùng, phạt tiền nhằm vào hùng trùng.

               Tâm sinh lý khó chịu nghiêm trọng không có nghĩa là chỉ thấy không khỏe không, còn bao gồm bắt đầu phản ứng sinh lý dẫn tới vòng trinh tiết phạt mà giật điện, cùng với việc nội tâm sinh ra đố kị nghiêm trọng dẫn đến trầm cảm.

               Adam cảm thấy chỗ này cần doge*.

*Hình meme con chó shiba.

               Trong quy tắc còn ghi rõ một ít địa điểm nghiêm cấm phát sinh hành vi giao phối, phần lớn đều là những chỗ cực kỳ nguy hiểm hoặc là cực kỳ bảo mật.

                “Cho nên do tôi đã tận mắt nhìn thấy Adam chịch ở nơi công cộng  khiến cho  đầu não thẩm lí và phán quyết công khai quy định pháp luật mới bổ sung vào lỗ hổng trước đó sao?  “

                “Thời khắc trọng đại thế này, tuyên bố quy định pháp luật có thật là Justice không phải Haya?  “

                “Quy định pháp luật Adam muôn năm! “

                “Quy định pháp luật dã chiến muôn năm! “

               Bởi hai cái bình luận này, quy định pháp luật giao phối nơi công cộng, lại được gọi dưới cái tên phổ biến là quy định pháp luật Adam và dã chiến. Ban bố ra luật này, được coi là dấu hiệu khởi điểm cho cuộc cách mạng giải phóng tình dục của trùng tộc, trở thành một trong những sự kiện lịch sử quan trọng mà các trùng tộc đời sau đều xem như trọng điểm ôn tập trong những bài kiểm tra.

               Thừa dịp quy định mới này đưa tới dậy sóng, tập đoàn tài chính Morgan nhanh chóng đồng ý điều kiện trước đó của Adam, không chỉ không có tiếp tục cò kè mặc cả, ngược lại còn lùi về sau một bước, cho Adam những đãi ngộ còn tốt hơn rất nhiều.

               Làm hoạt động phối hợp cho Thời gian tốt đẹp nơi thiên đường lãng mạn, bộ đầu tiên trong series “Hẹn hò trong mơ” của Adam cũng chính thức được công bố.

               Bên trong vũ trụ vắng vẻ không tiếng động, một chiến hạm vũ trụ mang tên ‘Dũng Cảm’ đang lặng lẽ tiến lên. Động cơ phản lực cực lớn phát ra ánh sáng xanh âm u, lóe ra không tiếng động ở trong vũ trụ, nếu như là chỗ có không khí bao trùm, tiếng nổ ầm ầm cực lớn kia thậm chí đã có thể xé rách màng tai.

               Lúc này tàu ‘Dũng Cảm’ đã tiến nhập vào giai đoạn lái tự động, đang chậm rãi ổn định xuyên qua một vũ trụ mênh mang đầy sao.

               Phi công chính Andrew lặng lẽ mở cửa buồng lái này ra cậu, hắn len lén khóa chặt cửa, nhìn một chút khoang điều khiển đen thui không tiếng động, lần mò ngồi xuống cái ghế hạm trưởng bình thường ngồi hắn cũng không dám ngồi kia.

               Ngồi ở trên cái ghế rộng rãi êm ái thật thoải mái, Andrew cảm nhận được một trận chột dạ, chỉ là, có điều kiện để gặp may như thế, nếu như hắn thật sự không cần, nói vậy thì thực sự quá phí của trời.

               Hắn mang kính VR thực tế ảo, nắm trong tay cây gậy tự sướng, hít sâu thật sâu vào.

               Trong tầm nhìn của đôi mắt ấy, đã không còn là một khoang điều khiển đen kịt, mà là một con đường lớ có ánh nắng tươi sáng, phía trước là một hùng trùng tràn đầy sức sống, mặc áo thun đen quần jeans, chính là đối tượng hẹn hò trong mơ của hắn, khi  người ấy ngoái đầu nhìn  vào hắn cười một cái, trái tim cũng muốn say đắm theo.

               Mặc dù biết rõ thời gian là eo hẹp đến đâu, lúc nào cũng có thể bị phát hiện, Andrew vẫn không thể bỏ qua đoạn này, dù sao, đây là buổi hẹn hò giữa hắn và Adam mà.

               Hơn nữa đây cũng là đang học đó, làm phi công chính cho chiến hạm, mặc dù hắn không có thân phận hạm trưởng, thế nhưng mang thư trùng tới hẹn hò ở chỗ này thì vẫn là chuyện có thể nha. Những tình huống trong phim bao gồm cả việc ăn ở căn tin, hắn đều trải qua vì hắn học viên của Học viện Tàu vũ trụ, cũng từng tham gia  cuộc kiểm tra đáng chết kia nhưng lại bị rớt!

               Sau khi đã đến bộ phận trong tàu vũ trụ rồi, hô hấp của Andrew rõ ràng càng nặng nề.

                ” Trong vũ trụ có vô số hằng tinh sinh ra, vô số tinh cầu bị hủy diệt, so với sự sinh diệt đời đời không đổi này, chúng ta nhìn ra thật nhỏ bé đến như vậy. Nhưng chúng ta lại có may mắn đến như thế, đúng lúc ở một hệ hành tinh, một tinh cầu có thể nuôi dưỡng sự sống, sau khi trải qua tiến hóa rất dài sinh sôi nảy nở, chúng ta có thể ở trong dòng chảy không ngừng của thời gian, vào giờ khắc này, gặp nhau, ôm lấy nhau. Mọi chuyện đều ‘đúng thời điểm’”

               Thành thật mà nói, Andrew đã cảm thấy đố kị, lại cảm thấy bội phục, đổi lại là hắn, tuyệt đối không nghĩ ra được đoạn thoại tình cảm lợi hại đến thế, trời ạ, đến hắn cũng cảm giác mình bị cảm động lây.

               Nhìn khuôn mặt Adam càng ngày càng gần,  nhìn ánh mắt mê say kia chợt hiện ra giữa luồng ánh sáng, Andrew cũng chu môi ra, vụng về hướng về không khí hôn lên.

                “Andrew! Cậu đang làm gì đó? ” một tiếng quát lớn nghiêm nghị, thức tỉnh Andrew, cậu chợt lấy mắt kiếng xuống, mặt đối diện với hạm trưởng uy nghiêm lại luôn không khi nào cười là Hardison, đứng bật dậy, tay chân luống cuống tiếp đất, suýt chút nữa cái kính mắt quý giá đã rơi xuống đất.

               Chứng kiến dáng vẻ sợ hết cả hồn của Andrew, Hardison liếc mắt quan sát cả người hắn, cuối cùng ánh nhìn rơi xuống trên cặp mắt kiếng: “Hẹn hò giả định à?  “

               Andrew chột dạ gật đầu.

               Hardison gương mặt khó chịu nhìn hắn, cuối cùng nói:  “Cho cậu hai mươi phút đó, đem vết tích lau sạch sẽ, nếu tôi thấy được vết bẩn nào thì  cậu nhất định chết với tôi.”

               Andrew như được đại xá, vội vàng gật đầu thật mạnh.

               Hardison đi ra phía ngoài:  “Cũng đem lời này truyền cho mấy đứa kế tiếp kia, đêm nay trước mười hai giờ phải toàn bộ kết thúc, hiểu không?  “

               Andrew có chút kinh ngạc, lúc này mới nhìn thấy, trong hành lang khi tiến vào buồng lái này, mấy thằng bạn của mình đứa nào cũng cầm kính mắt, xấu hổ vẫy vẫy tay với hắn.

               Andrew vội vã một lần nữa mang kính mắt vào ngay ngắn, ngồi ở trên ghế. Hắn vỗ vỗ chân của mình, tiếp đó hướng về Adam chỉ tồn tại qua màn hình mà nói,  “Như vậy, ngày hôm nay là kết thúc ở đây sao ”  hắn lại nắm vào bàn tay cũng không tồn tại, hôn khẽ một cái.

               “Cuộc hẹn trong mơ” một khi đã đem bán, liền thu được thành công trước nay chưa có, lượng tiêu thụ đã vượt xa hai bộ trước đó, hơn nữa tổng số phát hành từ trước đến giờ cũng đã nhảy lên thành đứng đầu cao nhất trong lịch sử.

               Là cao nhất trong lịch sử đó!

               Phim dài tổng cộng tới ba tiếng, đây là kết quả sau khi Joseph đã cắt rất nhiều những cảnh hẹn hò trước đó. Thế nhưng ngoài dự đoán là, tất cả người xem hầu như đều sẽ  xem hết cả bộ phim, rất ít xuất hiện tình huống như hai bộ phim đặc biệt trước đó, skip mấy phần phim trước, tua thẳng đến phần ‘mấu chốt’ nhất trong phim.

               Trên mạng xuất hiện rất nhiều bài phê bình phim từ những trang web lớn, đều review rất thật lòng. trong đó nổi bật nhất là bài review này có tổng số like cao nhất.

                “Thế nào là một buổi hẹn hò thật sự? Phim ‘Cuộc hẹn trong mơ’ sẽ nói cho bạn biết đáp án.”

                “Tôi tin rằng lúc các bạn mở ra bộ phim đặc biệt này lên xem, trong lòng nghĩ  đến nhất định chỉ là thân thể khêu gợi của Adam, trùng điểu thô to, thứ các bạn trông ngóng là những cảnh đút vào, rên rỉ, tiếng thét chói tai, phun trào,  để làm giảm đi khao khát dữ dội trong lòng, có phải hay không? Ít ra thì, với tôi là thế.”

                “Thế nhưng, ngay từ đầu phim, tôi cũng đã tan chảy vì nụ cười của Adam rồi. “

                “Khi cửa phòng mở ra, nghênh tiếp tôi không phải khiếp đảm, sợ hãi, chán ghét và sốt ruột, mà là nụ cười nhẹ nhàng đáng yêu kia, nụ cười bao gồm mong đợi trong lòng và ngượng ngùng, một khắc kia, tôi chỉ muốn mang theo cậu ấy trôi lạc đến tận chân trời, nhìn phong cảnh tốt đẹp nhất trên thế giới. “

                “Lúc Adam đi trên con đường nhỏ đầy nắng, nhảy chân sáo trên con đường sỏi đá, khi cậu ấy ngoái đầu nhìn tôi cười, trời ạ , tôi nguyện ý dùng tính mạng của tôi để mãi mãi bảo vệ nụ cười ấy, đừng nói cho tôi là bạn lại cũng không có ý nghĩ đó.”

                “Khi chúng tôi đang ở phòng ăn rất nhiều trùng đi tới đi lui, lại ngồi trong góc nhỏ như dành riêng cho hai người, khi cậu ấy rất khâm phục mà nghe tôi khoác lác về những thành tích tính ra chả có gì của mình, tôi đã cảm thấy được như tôi chính là anh hùng trong lòng cậu ấy. Các  bạn à, không biết các bạn có giống tôi như thế không nữa, tắt phần tiếng của thư trùng kia đi, tự mình kể cho Adam nghe những chuyện của chính bản thân.”

               Không sai, đây lại là một sáng tạo thông minh của Joseph, trong bộ  phim đặc biệt này, phần tiếng của Pine có thể tắt đi, toàn bộ quá trình đều có thể đổi thành tiếng của mình và đối thoại với Adam trong tưởng tượng, chỉ cần có ghép vào tình tiết phù hợp là đã có vẻ giống như một cuộc hẹn hò thật sự.

                “Nhưng tôi phải cảm ơn anh bạn thư trùng trong phim kia, mặc dù trong phim đặc biệt  này anh ta không xuất hiện trong khung hình, nhưng đoạn tỏ tình của anh đã làm cho tôi cảm động, “Chúng ta có thể ở trong dòng chảy không ngừng của thời gian, vào giờ khắc này, gặp nhau, ôm lấy nhau. Mọi chuyện đều ‘đúng thời điểm’.” Anh bạn à, anh là thiên tài, thảo nào Adam đã chọn anh để hẹn hò giả định, anh xứng đáng với vinh quang ấy. “

                “Sau một buổi hẹn hò hoàn hảo như thế, những chuyện phát sinh sau đó đều là như vậy nước chảy thành sông, tôi tin tưởng  các bạn khi xem phim, nhất định cũng đã học xong cái câu ‘Vậy hôm nay sẽ kết thúc ở đây thôi sao?’. Không phải, đương nhiên không phải, chuyện phía sau, mới là dấu chấm tròn hoàn mỹ để kết thúc buổi hẹn hò hoàn hảo này. “

                “Đó không phải là tôi, thư trùng từng đối mặt với con cự mãng hung ác nhất trong sa mạc dung nham đều tuyệt không lùi bước, lại dựa vào khúm núm lấy lòng và lừa dối không hề liêm sỉ để đổi lấy thương hại, mà một cặp thư trùng và hùng trùng xuất phát từ cảm mến trong lòng thật sự dành cho nhau, kết hợp từ linh hồn đến thân thể một cách tự nhiên. Đây, mới là một buổi hẹn hò thật sự”

                “Adam, xin thật cảm ơn trong khoảng thời gian như nước chảy này, lại xuất hiện một cậu  hoàn mỹ đến như vậy cậu, mọi thứ đều ‘đúng thời điểm’  “

               Bài này được đọc rất nhiều lần dưới bài post công bố phim đặc biệt mới trong Phong Tấn của Adam, thậm chí sáng lập một kỷ lục mới về tổng số comment trả lời lại.

               Đang ở trong cơn sung sướng vì vinh quang mà bộ phim này đã mang lại, Adam cuối cũng cũng xuất phát đi đến Buổi lễ trao giải,  hướng tới trọn đời huy hoàng của cậu.

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

Leave a Reply

Back to top