TTCPS – Chương 94

Chương chín mươi bốn: Lối suy nghĩ về tình dục của đế quốc

               Fran không có học thức sâu rộng thấu đáo như Wish, hắn chỉ cảm thấy dao động niệm lực của Adma hết sức phức tạp, rất có giá trị nghiên cứu, nhưng đến cùng giá trị ở nơi nào, nguyên nhân là cái gì, phải đợi tiến sĩ Bruce mới có thể nghiên cứu rõ ràng được.

               Có điều Bruce vì Adam mà nâng cấp quả cầu năng lượng U, làm cho quả cầu này có công dụng tự động ghi lại số liệu, không cần thời khắc nào cũng phải có người theo bên người đúng lúc thu thập số liệu, chỉ cần định kỳ đem số liệu chích xuất ra là được. Đồng thời phạm vi tín hiệu cũng mạnh  hơn rất nhiều, sẽ không theo sát ở bên người Adam.

                “Như vậy là quá sức tuyệt vời rồi, tuy là tôi không có ý kiến đặc biệt gì với cả Wish và Fran, nhưng mà mỗi ngày đi ra cửa mà cứ phải mang theo một Thiền tộc hoặc Điệp tộc thế này, tôi cũng cảm giác có hơi áp lực quá mức một chút.” Adam phóng quả cầu năng lượng U mới nhận cho nó bay lên, cố ý dùng giọng điệu khoa trương yêu kiều vô cùng.

               Trong lời này chỉ có mình Garnett là không được nhắc đến, Garnett tức đến mức cắn chặt răng.

                “Đương nhiên, giá trị của cậu xứng để chúng tôi dành nhiều thời gian và công sức hơn mà. ” Bruce mở màn hình lớn ra,  “Các nhóm số liệu  ở trong ngục hết sức thú vị, Adam, rất rất thú vị đó, vô cùng đáng giá để nghiên cứu tỉ mỉ. “

                “Tôi bây giờ còn chưa có để đủ hiểu để rút ra kết luận cụ thể, có điều, phát hiện trước hết của tôi cho là, sóng niệm lực của cậu chỉ sẽ tiến hành điều chỉnh nhằm thích ứng với một thư trùng, giờ kết luận này cũng không chính xác nữa. ” Bruce hưng phấn nói, dụng cụ của ông so với bộ Wish mang theo người kia còn hay ho hơn rất nhiều, có thể phóng to sóng niệm lực của Adam đến cực đại, nói cách khác, đơn vị thời gian chính giác đến độ còn nhỏ hơn cả một giây, ở trong đơn vị thời gian này, những làn sóng niệm lực của Adam được miêu tả bằng trạng thái vô cùng phức tạp.

                “Giống như là nếu ở trong không gian có mấy trăm thư trùng đồng thời tồn tại, sóng niệm lực của cậu thật ra có thể đồng thời thích ứng và gây ảnh hưởng tới niệm lực của tất cả các thư trùng. Điều này chính là hết sức kỳ quái, phải biết rằng các hùng trùng khác chỉ cần rời xa thư trùng mười thước, là sẽ hoàn toàn không chịu phải hay không làm kích động ảnh hưởng đến niệm lực thư trùng, mà làn sóng dao động của cậu, thậm chí sẽ gây nên hưởng ướng với niệm lực của các thư trùng cách xa cậu cả trăm mét .”

                “Chúng tôi đã từng cho là niệm lực của cậu ổn định đến mức không thể thấy gì, hiện tại xem ra là mẫn cảm như tia sáng. ” Bruce hưng phấn mà nói,  “Có điều bên trong bộ số liệu này thực sự quá nhiều thư trùng. . . Có thể hẳn là để cho cậu và số lượng thư trùng nhất định ở vào cùng một không gian, như vậy sẽ dễ dàng nghiên cứu hơn ảnh hưởng của bọn họ lên cậu và cậu đối với sự hưởng ứng của bọn họ. . .  “

                “Vậy không bằng mời Adam tham gia ‘Thời gian tốt đẹp nơi thiên đường lãng mạn’ thì thế nào? ” Garnett mở miệng nói.

                “Cái gì? ” âm thanh này đồng thời phát ra từ cả Pine và Fran.

               Bruce và Adam hoang mang giống nhau, ông cau mày ngoẹo đầu nhìn bọn họ: “Chương trình gì cơ?”

                ” ‘Thời gian tốt đẹp nơi thiên đường lãng mạn’, là một đoàn du lịch thương mại chỉ có các sĩ quan cao cấp và con cái của những quan chức trong quân đội mới được tham gia, do tập đoàn tài chính Morgan tổ chức, hàng năm chỉ có một lần. ” Garnett khoanh tay giới thiệu,  “Đoàn du lịch sẽ đi trên một tàu du lịch vũ trụ thuộc cấp độ đảo rồng xa hoa tên là [ Megneyville ], mỗi lần chỉ cho phép một số lượng thư trùng lên thuyền, khoảng chừng từ mười đến hai mươi người. Đồng thời tập đoàn Morgan sẽ mời một vị hùng trùng lên thuyền,  triển khai một cuộc du ngoạn lãng mạn trong một tháng đó. “

                “Ở trong một tháng này, nhóm thư trùng có thể tìm cách theo đuổi hùng trùng, cuối cùng xem xem ai là người có được trái tim của đối phương. Bởi vì một tháng đi du lịch này đều ở trong một con thuyền như trong thiên đường mộng ảo vậy, không cần phải xin đợi đến lượt được hẹn hò. Mà thư trùng đều đến là các sĩ quan cao cấp và từ các gia tộc lớn trong quân đội, hùng trùng cũng có thể tìm được người bạn đời lý tưởng, cho nên xác xuất thành công đạt tới trăm phần trăm. ” Garnett nhướng nhướng lông mày, giữa lông mày có hứng thú mê hoặc đầy nguy hiểm.

               Bruce còn kích động hơn so với Adam: “Xác xuất thành công trăm phần trăm ? Đã có xác xuất thành công trăm phần trăm? “

                “Ack, nói cách khác là sau khi chuyến du lịch kết thúc, nhất định có thể có một thư trùng nhận được tình yêu từ hùng trùng, đồng thời giao phối thành công ” Garnett nói những lời này để trấn an.

Adam cân nhắc rồi cười nói:  “Xác xuất thành công trăm phần trăm? Không biết sau khi bữa du lịch kết thúc bọn họ còn tiếp tục hẹn hò, thậm chí trở thành bạn đời trong thời gian dài thì chiếm tỉ lệ bao lớn nhỉ.”

               Garnett sờ mũi một cái, không trả lời.

               Bruce cũng nghe rõ, sợ rằng đây là do phía sau lưng tập đoàn tài chính Morgan trả một độ cống hiến lớn, mới để cho hùng trùng có thể chịu đựng trong một tháng, đồng thời hoàn thành hiệp ước cơ bản nhất ở phía sau, duy trì danh tiếng của Thời gian tốt đẹp nơi thiên đường lãng mạn.

                “Thành thật mà nói, cái này thật đúng là một chủ ý tốt, chẳng qua tôi không biết nơi nào có thể liên lạc với tập đoàn Morgan, bọn họ cũng chưa chắc đồng ý giúp đỡ nghiên cứu.” Bruce cau mày đầy lo nghĩ, đang suy tư mình có thể tìm đến mối quan hệ nào.

               Garnett  nhìn Adam, ánh mắt lóe ra:  “Chỉ cần Adam phóng ra tin tức cảm thấy hứng thú với việc tham gia chương trình này, sợ rằng tập đoàn Morgan sẽ hết sức chủ động mà đến tận cửa mời đó! Thậm chí tôi đề nghị Adam không cần phải đòi thù lao thực chất, mà là đòi cổ phần công ty từ tập đoàn Morgan, như vậy mới có thể thu được tiền lời lâu dài”

                “Cổ phần công ty? Chỉ là tham gia một hoạt động mà đã thu được cổ phần công ty? ” Adam cảm thấy Garnett nghĩ quá nhiều rồi.

                “Cậu hoàn toàn có thể trở thành người đại diện hình ảnh cho ‘Thời gian tốt đẹp nơi thiên đường lãng mạn’, hơn nữa cam đoan hàng năm đều sẽ tham gia.” Garnett đề nghị, “Theo tôi được biết ý tưởng ban đầu của tập đoàn tài chính Morgan là biến chuyến du lịch như một buổi hẹn hò dài ngày, chỉ là bởi vì hùng trùng tình nguyện muốn tham gia thực sự quá ít, mới  lại đổi thành loại hình thức một hùng trùng nhiều thư trùng này. “

                “Hơn nữa ‘Thời gian tốt đẹp nơi thiên đường lãng mạn’ một nửa vốn là chương trình thực tế, cuộc hành trình mộng ảo trong một tháng này sẽ được quay lại hết trong toàn bộ quá trình, biên tập lại cho có nội dung, tỉ lệ người xem hàng năm từ đầu tới cuối duy trì trong top 10 các show. Nếu có cậu gia nhập vào, dám chắc có thể nằm trong ba vị trí đầu” Garnett giới thiệu đầy nhiệt tình.

               Adam buồn cười  nhìn hắn:  “Sao anh nhiệt tình đề cử tôi tham gia cái chương trình này quá vậy? “

                “Bởi vì gia tộc Flynn chính là một trong những thành viên hội đồng quản trị đứng sau lưng tập đoàn tài chính Morgan .” Fran nhìn hồi lâu, vạch trần sự thật vào lúc quan trọng nhất.

               Garnett phóng khoáng thừa nhận:  “Không sai, tôi quả thật có một mức ảnh hưởng nhất định  đến quyết sách của tập đoàn, có điều, tôi tin tưởng nếu đề nghị này của tôi một ngày  được đưa ra, bọn họ tuyệt đối sẽ tán thành hết sức, đây cũng sẽ trở thành công lao của tôi.”

               Adam đánh giá hắn, luôn cảm thấy cái người tên Garnett hết sức kỳ lạ, có loại cảm giác đang giấu kín điều gì rất sâu, nhưng ý tưởng về chuyện này quả thực không tồi, cậu suy nghĩ một chút, ngẩng đầu nói rằng:  “Tôi có thể tham gia ‘Thời gian tốt đẹp’ , thậm chí như anh nói là người đại diện thương hiệu, hàng năm đều tham gia, cũng hoàn toàn có thể, thế nhưng tôi không chỉ muốn cổ phần công ty, mà tôi còn hy vọng tập đoàn Morgan sẽ hỗ trợ tôi thành lập một công ty.  “

                “Công ty theo loại hình nào? ” Garnett dự liệu được Adam sẽ bằng lòng, nhưng hắn không có dự liệu được Adam sẽ đưa ra loại thù lao như thế.

                “Bây giờ tôi đã được miễn trừ lao động bắt buộc, tôi là công dân tự do, không cần phải quay phim đặc biệt cho Bộ giáo dục phim đặc biệt  nữa rồi. Thế nhưng tôi hy vọng có thể thành lập một công ty của mình, chuyên tiến hành làm phim đặc biệt, hơn nữa muốn đổi tên, gọi là phim tình yêu-hành động.” Adam liếm liếm môi,  cảm thấy hưng phấn vì ý nghĩ của chính mình. Cậu sớm đã có ý nghĩ như vậy, thế nhưng cậu  không có thiên phú kinh doanh cũng chưa từng gây dựng sự nghiệp, càng không biết làm như thế nào  để kéo thêm đầu tư xây lên các thành viên nòng cốt. Đề nghị của Garnett làm cho cậu đã hiểu được, bản thân cậu cũng đã là mặt hàng ngàn vàng vô cùng có giá trị. Cái công ty do mình nghĩ ra này, trừ mình ra, cũng không có hùng trùng nào từng nghĩ được đến thế.

                “Công ty này còn có thể xuất bản một tạp chí, lấy chủ đề là những hình ảnh cơ thể đẹp đẽ của hùng trùng, tên sẽ gọi là. . . < Hoa Hoa Công Tử >. ” Adam nín cười do có cười cũng không ai hiểu mà nói rằng,  “Tương lai còn có thể mở rộng ra mỗi năm một lần làm chương trình, hẹn hò chưa nhìn mặt với hùng trùng, thậm chí là một show diễn đồ lót của hùng trùng !”

               Garnett nghe ý tưởng lạ kỳ trong đầu cậu, rất kinh ngạc, thế nhưng hắn nhịn không được nhắc nhở:  “Suy nghĩ của cậu rất mới mẻ độc đáo, nhưng mà. . . Sợ rằng không có bất kỳ hùng trùng nào muốn làm công việc phải xuất đầu lộ diện ra như thế mà, bọn họ ngay cả đi ra khỏi khu vực ở của hùng trùng cũng không muốn. “

               Adam chỉ chỉ tiến sĩ Bruce bên cạnh: “Anh quên chúng ta đang tiến gần đến thời đại cải biến của tiến sĩ Bruce rồi phải không, nếu nghiên cứu của ông ấy thật sự thành công, sẽ thay đổi cả thế giới, nghề phục vụ tình dục từ hùng trùng, sẽ phát triển thịnh vượng, chúng ta  phải là những người đầu tiên ăn được món cua này!”

               Garnett vừa hoang mang  vừa buồn cười mà nhìn cậu:  “Cua, so sánh ẩn dụ gì kỳ quặc vật? Có điều tôi cũng hiểu ý cậu rồi. “

               Bruce ngay thẳng gật đầu,  nhìn Garnett:  “Ta cảm thấy Adam nói rất có đạo lý, tôi tin tưởng lần này nhất định tôi có thể cho ra được thành quả, tôi đã thấy chân trời mới ở trên người Adam! “

                “Nếu như năng lực tình dục của hùng trùng khôi phục lại bình thường, nghề phục vụ tình dục từ hùng trùng có thể sẽ là một quả trứng to lớn cao ngất. ” Adam tràn đầy lòng tin nói,  “Đến lúc đó tôi lại là siêu sao tình dục nổi tiếng sớm nhất, sức thu hút của tôi đúng là không có gì sánh kịp, đúng không? “

               ‘Nổ banh xác’ như thế không phải là phong cách của Adam, cho nên nổ ra tới câu cuối rồi, cậu cũng có phần hơi bất an, không nhịn được mà hỏi ngược một câu.

               Garnett  nhìn cậu, nghiêm túc  nhìn cậu, trầm mặc vài giây rồi mới gật đầu chậm rãi nói:  “Đúng vậy, không sai, sức thu hút của cậu với các thư trùng hiện giờ không có gì sánh kịp, bọn họ còn xa xa lắm mới nhận thức hết được giá trị của cậu.”

                “Được rồi, thành thật mà nói, tôi cũng cũng không biết như vậy có thể hay không, tôi lại không biết quản lý công ty, tôi chẳng qua chỉ nghĩ rằng chủ ý này thật sự rất tuyệt. ” Adam nhún nhún vai, cậu nhớ lại đến trên trái đất có ông trùm triệu phú đã lập nghiệp bằng tờ báo tình dục kia, ở một chỗ vốn vô cùng rộng rãi phóng khoáng như ở Fabre này, đây tuyệt đối là một cơ hội làm ăn to lớn chưa được khai phá ra.

                “Người quản lý và người thực hành chưa bao giờ thiếu, người có thể nghĩ ra ý kiến hay mang tính quyết định mới ít nhất. Adam, suy nghĩ của cậu là phi thường quan trọng.” Garnett tán dương thật lòng thật dạ, “Có điều đó là một lĩnh vực hoàn toàn mới, cũng liên quan đến đầu tư lâu dài, tự mình tôi không thể làm chủ, cần phải thảo luận họp bàn lại với ban giám đốc.”

               Lúc này Pin trầm mặc rất lâu e vội ho một tiếng, cố gắng ra vẻ dửng dưng không quan tâm lắm nhưng nhìn là biết hết sức để bụng mà hỏi:  “Garnett,  Flynn. . . Anh đã có thể đại diện cho gia tộc Flynn để tham gia ban giám đốc rồi?

                “Ah, chuyện này hả, đúng vậy, không sai. ” Garnett cũng muốn làm bộ vân đạm phong khinh lại nhịn không được âm thầm đắc ý mà trả lời,  “Cha của tôi bận rộn với những chuyện trong viện nguyên lão, việc làm ăn trong nhà đã giao cho tôi. “

               Pine gật đầu, Adam nhìn thấu sự ức chế ủ rũ nơi hắn, vỗ vỗ cánh tay của hắn để trấn an.

                “Việc tôi tham gia kỳ ‘Thời gian tươi đẹp’ này, toàn bộ hành trình đều phải kết nối với anh à? ” Adam thuận miệng hỏi.

               Garnett biết Adam lại đang cảnh giác hắn, cậu đối với  chuyện này mẫn cảm vô cùng, lông mày bất đắc dĩ đứng thẳng, giang tay ra:  “Không phải, đương nhiên không phải, sẽ có đoàn đội chuyên nghiệp qua đây đàm luận với cậu,dù cho là công ty tình yêu-hành động của cậu không được duyệt đi nữa, thì ‘Thời gian tốt đẹp nơi thiên đường lãng mạn’ cũng nhất định sẽ mời cậu gia nhập vào show.”

                “Được rồi, xem ra tôi cũng cần phải thuê một vị luật sư rồi. ” Adam nhún nhún vai, có chút đau đầu.

               Nghề nghiệp luật sư này, ở Fabre đã phi thường hiếm hoi, đầu não thẩm lí và phán quyết Justice quản chế vào theo dõi phần lớn các hành vi có liên quan đến pháp luật, bao gồm các ngành nghề, hiệp ước, giao dịch thương nghiệp, hệ thống logic tinh tế của nó hầu như diệt sạch chỗ sơ hở xuất hiện, không có người nào có thể dựa vào cách dùng chiêu tạo bẫy để lừa được Justice.

               Sau khi thỏa thuận đơn giản xong rồi, Adam rời khỏi Viện nghiên cứu Haya. Pine, Fran, Garnett đều muốn đưa cậu trở lại Neisser, Adam lại sớm đã có sắp xếp, người tới Viện nghiên cứu Haya đón cậuchính là Steve.

               Bởi vì Adam nghĩ muốn cần tìm một vị luật sư, cho nên cậu liền nghĩ đến Steve. Kỳ thực Alfred mới là lựa chọn tốt hơn, bộ phận xét xử trực tiếp phụ trách Justice. Nhưng Adam biết, nếu như cậu tìm Alfred, Alfred nhất định sẽ đem hiệp ước và một dãy chuyện phía sau xử lý cho tốt hết một mình, cậu không muốn để cho Alfred làm nhiều như vậy.

               Adam từ trước tới này đều cảm thấy, nếu cứ nghĩ người khác bỏ công sức cho mình mà cho đó là chuyện đương nhiên, đến ngày mất đi hết cũng sẽ là đương nhiên. Nhất là đừng đem quan hệ thiết lập qua thể xác làm thành cái cớ để đòi hỏi không điểm dừng.

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

Leave a Reply

Back to top