TTCPS – Chương 90

               Chương chín mươi: Phát hiện của Wish

                “Cặp ngực tốt như vậy mà không sờ là uổng ” Adam phát ngôn ra một câu bá đạo lại thô bỉ cực độ, hai tay vẫn di chuyển không ngừng.

               Steve bất đắc dĩ quay đầu ra, chỉ là trên mặt vẫn còn đang đỏ ửng: “Tối đa  thêm mười phút nữa thôi, tôi phải chuẩn bị đi làm.  “

               Ngày hôm qua phải khẩn cấp đè Steve xuống trước, Adam còn chưa kịp thưởng thức trọn vẹn cơ thể khêu gợi của Steve. Chỉ với bộ ngực này của Steve không, cậu cũng có thể chơi cả năm trời.

               Sáng sớm dậy, thân thể ấm áp của Steve đã ở bên cạnh mình, Adam lập tức không nhịn được muốn giở trò. Steve sau khi tỉnh lại cũng không chống đối gì, anh nằm trong lòng Adam,mặc cho Adam từ phía sau tìm đến phía trước ngực, đùa giỡn với cơ bắp ngực của mình.

               Chỉ là anh đã đánh giá thấp khả năng bàn tay của Adam, anh bị chơi đến mức thở hồng hộc, thân thể hưng phấn không thôi.

               Tư thế này thật sự là một góc độ rất tuyệt để chơi bộ ngực. Từ sau vòng lên trước, từ trên xuống phía dưới, hai tay bao vây quanh cơ ngực hoàn mỹ, hai khối ngực sung mãn lại co dãn mười phần cứ như vậy dính sát hoàn hảo vào trong bàn tay, từ đầu ngón tay đến lòng bàn tay đều có thể hưởng thụ được loại xúc cảm cơ thể tuyệt vời lúc da tiếp xúc nhau như ở trong spa. Mà khe hở nơi ngón tay có thể tài tình kẹp đầu vú màu hồng vào giữa hai kẽ ngón tay. Theo động tác biến hóa phong phú của ngón tay như ngắt nhéo vân vê xoa niết, thỉnh thoảng lại kích thích đầu vú. Đầu vú  của Steve từ màu hồng nhạt non nớt bị chơi  đùa nhiều đến biến thành màu hồng đỏ, quầng vú xinh xắn cũng đã hơi phồng lên, hai đầu ti cũng đã vểnh lên như hai khối thịt đỏ.

               Adam quả thật là yêu thích đến độ không muốn buông tay, đem cả bầu ngực mà ôm vào trong lòng bàn tay. Người xưa miêu tả bộ phận này là ôn nhu hương cũng không phải là không có đạo lý, thật là một bộ phận cơ thể làm cho người ra phải mê đắm vô cùng. Cậu dựa vào tiếp xúc của hai tay là có thể hoàn toàn nắm giữ khống chế phản ứng của Steve. Lúc bị chơi đến quá kích thích, Steve lại chịu không nổi mà gồng cơ ngực lên, bầu ngực từ mềm mại đàn hồi biến thành lồng ngực cứng rắn, nhưng rất nhanh đã bị Adam đè xuống không chút lưu tình để nó lại thả lỏng ra.

                “Ưhm. . . Adam. . . ” Steve không ngừng phát ra tiếng rên rỉ, phần trên vùi ở giữa hai đùi Adam, nhịn không được nhẹ nhàng giãy dụa, nhìn cơ ngực của mình khi thì bị đẩy ép đến chính giữa, lúc mà bị nắm vào nhào nặn qua hai bên, có lúc bị dùng sức thô bạo kéo lên trên, có khi lại lại bị hung hăng đè ép xuống dưới. Anh chưa hề ‘người anh em’ tốt vốn cung cấp cho anh sức lực cường đại, lại một ngày có thể trở nên nhạy cảm như vậy, như một khối bột nhão bị Adam xoa bóp tùy ý, rồi lại như sắt thép vẫn luôn cứng rắn từ đầu, “Ah! Adam!”

               Steve kinh hô một tiếng, trùng điểu giữa hai chân bị chơi đến run rẩy cương, bị vỹ câu của Adam đâm vào. Trùng xác nơi hậu huyệt của anh còn chưa có rơi xuống, không thể làm tình lần nữa, thế nhưng hùng tương vẫn có thể hút vào được, đây cũng chính là một trong những phương thức để thư trùng tự an ủi.

               Vỹ câu của Adam cắm vào hòn dái của Steve, nhưng không có hút vào thoả thích, chỉ là giống như đang đùa giỡn mà hút vào từng đợt từng đợt, vỹ câu ở bên trong nhẹ nhàng chơi giỡn hòn dái của Steve. Đây là lần đầu tiên Adam chơi như vậy, trước cậu cũng chỉ là đơn thuần hút hùng tương vào mà thôi, không nghĩ tới vỹ câu của mình cũng có thể biến thành bộ phận sinh dục mang đến khoái cảm, đây cũng là một phát hiện mới.

               Hơn nữa loại kích thích này là tới từ bộ phận trong cơ thể mình, Steve thấy sướng đến độ kêu dâm liên tục, thân thể thấm ra một lớp mồ hôi mỏng, làn da trắng nõn có vẻ càng thêm hấp dẫn.

               Adam thấy mình đã chơi được khá rồi, mới hút vào từng ngụm từng ngụm một luồng hùng tương, kèm theo động tác rút ra, tựa như mới vừa rồi bị chơi nên dục hỏa đã được dập bớt đi một ít. Dáng vẻ mê loạn  của Steve  mới khá hơn một chút, có điều lúc đứng dậy bước đi vẫn còn khá liêu xiêu.

               Steve tắm rửa một cái rồi đi ra, trên mặt vẫn chưa hết ửng hồng. Ăn xong bữa sáng anh làm rồi, nhìn Steve mặc áo sơmi đồng phục cảnh sát, đeo lên đai lưng móc quần, nét mặt nghiêm túc chỉnh đứng đắn dần dần trở lại trên mặt, Adam lại không nhịn được.

               Cậu ôm Steve, nhìn Steve vẻ đáng thương.

                “Adam. . . Tôi, tôi thật sự muốn trễ tới nơi rồi. . . ” Steve  nhìn cậu, giọng nói có chút mềm yếu.

                “Chỉ cần năm phút thôi!” Adam nói với đôi mắt ngóng trông.

               Steve bất đắc dĩ dựa vào ở trên cửa, dáng vẻ như mình cũng đã hết cách.

               Mà quả thực cũng hết cách, ai bảo anh mặc đồng phục cảnh sát vào, độ gợi cảm nhiều như muốn bùng nổ, làm cho Adam càng nhìn càng muốn ăn hiếp anh chứ? Adam chỉ cởi ra bốn nút áo phía trước, phanh vạt áo ra hai bên, chỉ cần cơ ngực lộ ra từ trong áo sơ mi màu xanh. Sáng sớm bị đùa giỡn nên đầu vú vẫn sưng đỏ chưa tan hết được, lại còn đã hơi rướn lên.

               Nửa cởi so ra còn gợi dục hơn so với cổ hết, người xưa nói cấm có sai. Nhìn Steve ăn mặc rất lịch sự, duy chỉ có ngực đang mở rộng, lộ ra cơ ngực vốn là trong ngày thường chỉ có thể nhìn được đường nét hùng vĩ mà không thể tận mắt thấy hình dáng gợi cảm của nó bên trong. Adam nhìn cảnh đẹp như thế mà  chỉ có mình mới được hưởng dụng, làm cậu có một cảm giác thỏa mãn vô cùng lớn lao.

               Bởi vì Steve ngực thực sự quá lớn, dù cho cởi ra bốn cái nút áo, cũng mở rộng vẻn vẹn mỗi một hàng nút buộc. Tay Adam chui vào, mở rộng ra hai bên, áo sơmi bị cậu kéo căng ra, phần dưới áo đẹp đẽ kia chỉ có thể lấy tay để cảm thụ. Cậu nhào nặn da thịt đến sướng tay, chơi giỡn liên tục cặp ngực, đúng là sờ nắn cỡ nào cũng không đủ. Chỉ là thời gian quá gấp bách, Adam thô bạo véo vào da mấy cái, rồi mới vùi đầu đem môi dán lên.

               Cậu không kiêng gì mà gặm cắn, mút vào trên làn da trắng nõn của Steve lưu lại mấy dấu hôn. Nhất là đầu vú, đầu tiên thì dùng sức mút vào để nó hoàn toàn căng lớn ra, đầu vú bị sung huyết như thế mới mẫn cảm nhất. Tiếp đó cậu dùng răng nanh kẹp vào, từ quầng vú chậm rãi day  cắn lên, mạnh đến nỗi như muốn cắn đứt nó, dùng răng mà ‘cà vào’ từ đầu vú đến núm vú, lại dùng đầu lưỡi để gảy vào nó. Tiếp lấy dùng răng cắn lấy đầu vú vô cùng dẻo dai, ma sát mài giũa qua lại. Chơi đến mức hai chân Steve đã suy yếu, suýt chút nữa đứng không vững. Nói năm phút đồng hồ, là đúng năm phút đồng hồ, cuối cùng Adam hôn đàng hoàng vào mỗi bên một cái, nhìn đầu vú đã lồi lên như quả anh đào do bị chơi quá dữ, tràn đầy cảm giác thành công. Cậu kéo vạt áo sơmi lại, còn vỗ nhè nhẹ một cái, cắn môi vẻ mặt vô tội, nhìn mà không thể tưởng tượng nổi chuyện cậu vừa mới làm ở chỗ này là gợi dục đến cỡ nào.

               Steve lần thứ hai mặt đỏ tới mang tai, anh cài nút áo sơ mi lại, kéo lên dây đeo quần đàng hoàng, chỉ là mỗi động tác đều cà đúng vào đầu vú bên trong, mang cho anh một cơn sướng nhẹ, làm cho anh nhịn không được mà thở dốc run rẩy.

                “Đây là chìa khoá nhà của tôi, cậu cứ cầm lấy cho chắc” lúc trước khi ra cửa, Steve đem chìa khóa cửa điện tử truyền qua mạng cho Adam. Như vậy Adam có thể có quyền hạn tự do ra vào nhà anh, anh dùng ánh mắt hoàn toàn tín nhiệm không nghi ngờ chi mà nhìn Adam,  “Cậu muốn lúc nào tới thì tới lúc đó. “

                “Anh thì sao, anh vẫn muốn được tôi chịch à? Thưa ngài sĩ quan cảnh sát?” Adam  nhìn anh, cười hì hì nói.

               Steve bị cậu chọc như thế mặt lại đỏ tiếp, vẫn nhịn không được lộ ra một nụ cười ngọt ngào, dịu dàng nói với Adam: “Muốn.”

               Chính trực thẳng thắn thành khẩn, nhập chung lại với nhau sẽ mang đến một kiểu gợi cảm dạng khác, Adam vỗ một cái thật kêu vào mông của anh:  “Mau đi đi đừng đứng đây mê hoặc tôi nữa. Tôi cũng không muốn để cho anh đi, nếu không phải là do trong mông anh còn dính trùng xác, thì chắc chắn tôi đã bắt anh xin nghỉ làm rồi. “

               Steve nghiêm túc  nhìn cậu: “Trời ạ, lời này không thể nói ra với cấp trên, nhưng mà thật sự tôi cũng đã nghĩ như vậy đấy. “

               Nói xong anh cũng ý thức được cứ tiếp tục quấn quýt nhau triền mien như thế này, chỉ làm cho càng ngày sẽ càng không muốn rời xa thôi, rốt cục dằn lòng quýt tâm mà nói lời tạm biệt.

               Adam cười tủm tỉm nhìn theo Steve đã ra khỏi nhà, chợt nghe được phía sau truyền đến giọng của Wish:  “Xem ra cậu rất hài lòng với buổi quan hệ tình dục tối qua nhỉ.”

                “Đúng vậy, rất hài lòng, anh thì sao, thưa anh Wish, nghe thấy có hài lòng không? ” Adam xoay đầu lại, trả lời thẳng vào vấn đề.

               Wish từ hôm qua cho tới hôm nay cũng biểu hiện sự hài lòng, tối hôm qua lặng yên không một tiếng động, sáng nay lại chủ động tránh sang một phòng khác, hoàn toàn quán triệt yêu cầu phải làm như ‘tàng hình’ của Adam, cho nên Adam cũng không keo kiệt mà tặng hắn một sắc mặt tốt hơn.

                “Thành thật mà nói, tôi rất hài lòng. ” Wish có vẻ mặt có thể nói gần như ôn hòa,  “Tôi muốn thảo luận chuyện này với cậu. “

               Adam cau mày, nghi ngờ nhìn y, ngồi ở trên ghế sa lon nhà Steve.

               Wish giơ cổ tay lên, chiếu ra một hình ảnh đồ thị cho Adam xem. Đồ thị này có trục hoành là thời gian, trục tung còn lại là loại  đơn vị nào đó Adam không biết. Giai đoạn bắt đầu từ tối hôm qua, trị số đã biến động tăng cao dị thường, duy trì liên tục thật lâu, tiếp lấy rơi xuống đáy. Mà ở sáng sớm hôm nay, lại đã trải qua hai lần cao điểm nhỏ khác.

               Adam nhìn hồi lâu, hỏi có ý trong đó:  “Đây là chấn động của niệm lực lúc tôi và Steve ân ái?”

               Nguyên do bởi vì khoảng thời gian của tối hôm qua và sáng nay vừa vặn trùng hợp với những lúc có dao động mạnh.

                “Không phải, đây là của Steve. ” Wish lại loại bỏ suy đoán của Adam, “Sĩ quan cảnh sát Steve là Đình tộc có niệm lực tầng hai, trong trùng tộc thuộc về dạng tinh anh. Chấn động niệm lực của anh ta đã rất cao sẵn rồi, cho nên vào thời điểm lúc anh ta hưng phấn, vẫn giữ vững trị số cực cao. “

                “Đây, là của cậu. ” Wish chỉ chỉ hình ảnh, nhưng Adam lại không nhìn đồ thị tượng trưng cho mình.

               Wish phóng đại hình ảnh, lúc này Adam mới nhìn thấy, còn có một đồ thị nữa gần như dán sát với trục hoành, chỉ là bởi vì trị số quá thấp, thấp hơn rất nhiều so với trị số của Steve, cho nên gần như sát với trục hoành, hơn nữa dao động cũng nhỏ vô cùng.

                “Quá thấp đi!? ” Adam bĩu môi, bản thân cũng cảm giác được chênh lệch quá là lớn.

                “Không sai, thấp quá mức, thậm chí thấp hơn giới hạn bình thường của hùng trùng. Sau khi hùng trùng bình thường suy giảm vào thời đại hắc ám đại, chấn động từ niệm lực đã được tính vào dạng có chỉ số kém, mà chấn động của cậu, đã tiến nhập vào chỉ số năng lực cực thấp, so với  chỉ số thấp nhất  của lần trước làm khảo sát thì thấp hơn. ” Wish lấy kính râm xuống, lộ ra đôi mắt màu xanh xám của y, đây là ánh mắt sinh ra đã có ánh lạnh lẽo từ máu xám khói hòa trong màu xanh, lúc này lại nóng rực lên nhìn Adam,  “Đây là một loại loại chấn động niệm lực chúng tôi chưa từng quan sát được, thông thường chỉ có vi sinh vật mới có loại chấn động này”

                “Vi sinh vật cũng có sóng chấn động? ” Adam hiện ra vẻ vô cùng kinh ngạc, cậu cho rằng niệm lực là năng lượng rất hiếm hoi chứ.

                “Trong vũ trụ tất cả sinh mệnh đều có niệm lực, niệm lực là năng lượng do U năng sinh ra, mà U năng, thật ra chính là bản chất của linh hồn. ” Hai tay Wish đan vào nhau, nhìn chằm chằm Adam,  “Cho nên độ mạnh yếu của chấn động niệm lực và trí tuệ trình độ của sinh mệnh thường thường sẽ có mối quan hệ trực tiếp,  chẳng lẽ cậu là thuộc loại vi sinh vật nào à, thưa cậu Adam!”

               Khóe miệng co lại giật giật, hắn ta đang giễu cợt mình ấy à? Cậu lãnh đạm nói:  “Tinh dịch của tôi có lẽ cũng xem như là một vi sinh vật nhỉ?”

               Wish sắc mặt cứng đờ, hình ảnh của một nhà khoa học thần bí khó đoán sắp không giữ nổi nữa:  “Trên thực tế, cậu Adam à, tôi còn quan sát được một hiện tượng còn thú vị hơn. “

                “Vào lúc bình thường chấn động niệm lực của cậu cũng là rất bình thường, vẫn duy trì giống với tiêu chuẩn của một hùng trùng. Nhưng mà lúc cậu và thư trùng bắt đầu làm tình, từ  lúc niệm lực của hai người bắt đầu tiếp xúc, chấn động của cậu đã hạ thấp vào cái chỗ thấp nhất này. Hơn nữa tuy là tôi còn chưa có biết rõ quy luật cụ thể, nhưng theo tôi nghĩ phương diện này khẳng định có một quan hệ đặc thù nào đó.”

               Y đem đồ thị của Adam phóng đại ra, đồng thời nhấn mạnh trên dưới một cái, cái này ngay cả Adam cũng đã nhìn ra, đồ thị  của cậu tuy là vô cùng vô cùng nhỏ, cũng vô cùng vô cùng thấp, nhưng mỗi một lần chấn động của cậu, đều tương phản so với Steve.

               Steve nằm ở đỉnh sóng, đồ thị của cậu lại đang lõm dưới đáy sóng, chỗ nào Steve ở dưới đáy sóng, cậu lại vào đỉnh sóng.

                “Đây là đồ thị của cậu và Pine, cũng có một loại quan hệ thần bí thế này.” Wish mở ra một hình vẽ khác, “Không thể không nói, cậu Adam à , bí mật trên người của cậu có thể thật sự là chìa khoá mở ra thời đại mới. “

               Adam lăng lăng  nhìn, trước giờ cậu cũng biết mình đặc biệt, nhưng còn không biết mình đặc biệt đến cỡ nào. Bây giờ trải qua lời giảng giải của Wish như thế, cậu thật đúng là cảm thấy. . . mình có chút không giống người thường nhỉ.

                “Có điều là hiện giờ tôi mới chỉ nhận được hai bộ số liệu này của cậu thôi, vẫn không thể làm số liệu có tính quyết định. Tôi đã trao đổi với tiến sĩ Bruce rồi, ông ấy sẽ lấy  hai bộ số liệu này làm làm cơ sở, xin được tiến hành can thiêp vào việc giao phối của cậu còn nhiều hơn” trong âm thanh lãnh đạm của Wish, không đè nén lại được sự hưng phấn cất giấu ở trong.

                “Cũng đâu cần phải thảo luận trước với tôi nhỉ? ” Adam không ngạc nhiên chút nào mà hừ một tiếng.

               Ý cười của Wish lúc đang hưng phấn lạnh xuống, lập tức nghiêm túc lạnh lùng nói:  “Thưa cậu Adam, tôi biết giữa chúng ta cứ phải sống chung thế này cũng không được vui vẻ gì. Nhưng mà bây giờ, sự phối hợp của cậu là cực kỳ trọng yếu, hy vọng cậu đừng nên thúc ép chúng tôi quá, sẽ dẫn đến biện pháp xin cưỡng chế. “

                “À, rốt cục đã bại lộ bản tính ra rồi? ” Adam không ngạc nhiên chút nào với uy hiếp từ Wish, “Vậy các người vì sao không phải cứ làm như thế ngay từ đầu đi? Bởi vì ngay từ đầu các người không xác định được tôi có quan trọng đến thế hay không, đúng không?  “

                “Anh Wish này, tôi nghĩ anh hẳn đã đọc rất kỹ tư liệu của tôi, tôi là xuất thân từ hắc khu, lại còn là một hùng trùng. Anh nghĩ rằng tôi làm thế nào mà có thể sống sót trong hắc khu? Bởi vì mỗi ngày tôi đều chuẩn bị tâm lý có thể sẽ chết. Đối với tôi mà nói, uy hiếp của anh là quá nhẹ. ” Adam ngồi xuống đầy nghiêm chỉnh, nụ cười ôn nhu, trong ánh mắt lại toàn băng giá, sự cay nghiệt đến độ tính mạng mình cũng vẫn có thể thờ ơ không quan tâm này, làm cho Wish sợ đến cứng người.

                “Vậy giờ hôm nay anh sắp xếp sẵn cho tôi thư trùng nào rồi? ” Adam cười híp mắt hỏi.

               Nhìn thấy Adam đã dịu xuống, Wish mới tránh thoát ra khỏi khí thế của Adam. Ánh mắt y phức tạp  nhìn Adam, cũng không dám dùng giọng uy hiếp để nói chuyện nữa: “Là quân đoàn trưởng Colin, hiện nay bởi vì gây tổn thất bằng niệm lực  mà bị phán xử một tháng giam cầm hành chính. Trước lúc anh ta rời khỏi Fabre, tôi hy vọng cậu có thể làm lại với anh ta một lần nữa.”

                “Tốt thôi.” Adam chậm rãi đứng lên, đi tới trước mặt Wish, cúi người xuống  mà tiến đến bên tai Wish, “Anh nói cho tôi biết một việc, tôi sẽ đồng ý với anh. “

                “Chuyện gì? ” Wish vô ý thức hỏi.

                “Ngày hôm qua lúc ở góc nhà nghe tiếng tôi với Steve, trùng điểu của anh đã chảy nước à? ” Adam dùng giọng nói êm ái, dịu dàng không gì sánh được mà nhẹ giọng hỏi.

               Wish cả người cứng đờ, ngẩng đầu lên, Adam rũ mắt xuống, nhìn y cười không ngớt.

               Wish rất rõ ràng, tên hùng trùng ranh ma như quỷ này, nếu không lấy được đáp án dĩ nhiên là sẽ không bỏ qua cho y.

               Ánh mắt y run rẩy né tránh cái nhìn chằm chằm của Adam, khẽ gật đầu một cái.

                “Thật ngoan. ” Adam cười hôn một cái lên tóc của y, đứng dậy nhẹ nhàng đi ra.

               Wish hai tay bụm mặt, cúi thấp đầu xuống đầy đau khổ.

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

Leave a Reply

Back to top