TTCPS – Chương 86

               Chương tám mươi sáu: Hẻm ngầm (Thượng)

               Ngay sau đó, màn hình lớn bắt đầu chiếu bộ phim đặc biệt đầu tiên của Adam: ‘Hùng trùng và thợ sửa ống nước’ hơn nữa trực tiếp phát bắt đầu từ lúc Clint đang blowjob cho Adam.

               Video trải qua một ít cắt nối biên tập lại, chỉ còn chừa lại những đoạn chịch nhau trắng trợn thô bạo nhất, mỗi giây không ngừng trêu chọc vào thần kinh của tất cả các thư trùng  ở đây. Mỗi khi Clint rên lên đầy thoải mái, sẽ kích động khiến bọn họ hưng phấn la lên rồi đồng loạt uống rượu.

                “Cái này đang là hàng hot nhất, hợp với kính mắt và gậy “tự sướng”, tuyệt vời không gì sánh được, so với mấy tên múa may đầu óc hư hỏng (?) có thể sinh ra hưng phấn.” bartender ra sức quảng cáo hàng. Sau đó, hắn có vẻ thấy hơi kỳ quái mà đánh giá Adam,  “Có ai đã từng nói là anh nhìn rất giống hùng trùng kia không. “

                “Tôi làm sao dâm như anh ta được” Adam cúi đầu uống một ngụm rượu, cố ý để cho râu của mình giật giật. Đây cũng không phải là do cậu phải giả vờ giật giật râu do đang mang trong hắc khu, mà là Bruce đã thiết kế đầy tinh xảo, sẽ thông qua bộ vị tiếp xúc cảm nhận được ý nghĩa của Adam, sinh ra hiệu quả lay động, rũ và cúi xuống, thật sự y hệt bộ râu thật.

                “Được rồi, vậy anh  có muốn lấy một phần hay không?” bartender hỏi.

                “Không cần, ngày hôm nay chỉ cần vậy thôi. ” Adam nhìn màn hình lớn một chút, may mắn trước đó cậu đã chui tới chui lui trong bãi rác, khiến cho trên mặt cũng dính chút bẩn thỉu, hơn nữa mình và so với lúc quay phim tóc đã dài ra không ít.

                “Được thôi. ” bartender ừ một tiếng,  “Quầy không đủ tiền, tôi đi vào trong lấy. “

               Bartender lại nhìn cậu một cái, tiếp đó đi vào bên trong. Adam và Colin liếc nhau, đều đã nhận ra chuyện không xong rồi. Quầy không đủ tiền, đây là cái cớ hay mượn dùng nhất của bartender trong hắc khu để đi ra sau thông báo tin.

                “Đi thôi. ” Colin hơi nheo mắt lại, kéo cao cổ áo Adam.

               Vì để che khuất, Adam và Colin cũng chỉ mặc áo cổ cao, có thể che đi vòng cổ bên trong. Thế nhưng có lẽ hồi nãy mới bươi đống rác xong đã bị kéo xuống, cổ áo Adam có hơi lỏng, lộ ra một góc của vòng cổ bên trong. Đối với các bartender mắt nhìn xung quanh tai nghe tám hướng mà nói, đây đã là một điểm đáng ngờ vô cùng quan trọng.

               Chưa chắc gì hắn đã hoài nghi Adam chính là Adam trong phim đặc biệt, thế nhưng dù cho Adam chỉ là một thư trùng có  dáng dấp tương tự với  “Adam” kia, thì cũng đáng giá cho bọn họ ra tay một lần.

               Hắc khu đối với thư trùng gầy yếu thấp bé có lẽ là nơi không tốt lành gì.

               Adam và Colin không có đi ra ngoài từ mặt trước, mà là trực tiếp hướng về bên trong quán bar đi vào. Cửa chính của quán bar đối diện với một ngõ nhỏ rộng rãi trống không, không chỗ nào có thể ẩn nấp. Thế nhưng mỗi quán thế này đều có đường bí mật, thuận tiện  cho các khách vãng lai muốn lén lút đi ra hay đi vào. Dù cho là chủ của quán bar, có đôi khi cũng không thể nào không dùng cách này để bỏ trốn mất dạng.

               Nhà bếp và WC là hai cửa ngầm thường thấy nhất, nhưng Adam và Colin ăn ý với nhau cũng không có chọn chỗ ấy, mà lại chọn nhà kho.

                “Eh, hai người các anh đi nhầm đường rồi.” cửa kho quầy rượu có thư trùng cao lớn vạm vỡ đang đứng. Trong kho thứ quan trọng nhất chính là rượu thuốc lá và ma tuý, nên phải thủ trước lực lượng phòng thủ mạnh nhất.

                “Ah, chết tiệt, chỗ này không phải WC sao? ” Colin ngậm thuốc lá, âm thanh trở nên lè nhè như đang say, trong tay còn đang cầm ly rượu,  “Chúng ta đi sai rồi. “

               Hắn ôm vai Adam xoay người, chuyển tới phân nửa, lại xoay người rồi đem ly rượu đập trúng vào trên mặt của một tên bảo kê, tiếp đó một bước đi tới, một quyền linh hoạt nhanh nhạy đã đem tên kia đánh ngã. Hắn lắc lắc cánh tay:  “Đầu cứng quá đi. “

               Ở bên cạnh hắn, tên bảo kê số hai phản ứng lại đã vung quyền rồi, Colin giống như phía sau mọc thêm một con mắt đã nhìn thấy, nghiêng đầu một cái liền nhường cho nắm tay chạy qua chắp sau ót mà đến, trực tiếp cầm lấy tay nắm, xoay người vặn một cái, đem cánh tay đối phương đè nặng ép cho hắn ta quỳ trên mặt đất. Hắn trực tiếp ngồi lên cổ của tên này, hung hăng bẻ một cái, tên bảo kê đáng thương bị hộc cả nước ra rồi ngã trên mặt đất.

               So với tên thứ nhất bị đánh ngất xỉu tên này còn đáng thương hơn, trực tiếp bị Colin bẻ gãy cổ.

               Colin quay đầu, chuẩn bị ứng phó tên bảo kê thứ ba, lại  nhìn thấy Adam đã đem đối phương một cước đạp nằm sụp xuống đất, trong tay cậu nắm dao hồ điệp , lưỡi dao xoay tròn lóe lên, vừa rơi xuống, từ sau chỗ yếu ớt ót xương sụn thẳng cắm vào, lập tức  rút ra. Máu tươi một tiếng  ‘phụt’ phun ra, rơi vào cổ tay và trên gương mặt Adam.

               Adam sạch sẽ gọn gàng không chậm trễ chút nào giết chết đối phương, chiêu thức ấy làm cho Colin ngây người ngẩn người tại đó, trợn mắt há hốc mồm mà  nhìn Adam.

                “Đi nhanh lên! ” Adam đem dao hồ điệp cắm vào trong khe cửa, xoay xoay hai cái đã cạy đươc ra . Dao hồ điệp chính là bởi vì loại bí mật và linh hoạt này mà vẫn được chuộng dùng ở hắc khu trong một thời gian dài.

               Lúc này, đã có thể nghe được âm thanh hỗn loạn trong quán rượu, Colin lại không chậm trễ, cùng với Adam từ trong kho chạy vội đi ra ngoài, tiến nhập hẻm nhỏ phía sau chật hẹp.

               Bọn họ còn chưa chạy ra rất xa, trong phòng kho cũng đã chạy ra mười mấy tên tay chân. Adam và Colin đều rất am hiểu quy luật chạy trốn, dọc theo đường đi đem các loại thùng rác và đồ ngổn ngang đổ đống ở trên đường. Hơn nữa nhiều lần biến chuyển, leo lên, chế tạo rất nhiều trở ngại cho phía sau.

               Giết chết mấy tên đàn em, đây chính là đại thù, là phải bắt lại Adam và Colin để trừng phạt mới có thể rửa sạch sỉ nhục, nếu không sẽ bị càng ngày càng nhiều kẻ cuồng vọng hơn khiêu khích. Cho nên phía sau đuổi rất căng, không có ý buông tha.

               Đêm càng lúc càng khuya, sương mù ẩm ướt và ngọn đèn mỏng manh ở trong hẻm nhỏ chật chội eo hẹo tạo thành cảnh như trong mê cung, một tổ tay chân hai ba tên gào thét chạy qua, bỏ quên đống rác phía sau bên người, kỳ thực cũng có một cái hẻm nhỏ chật hẹp.

               Cái hẻm nhỏ này chật hẹp như vậy, cũng không đủ cho Adam và Colin kề vai. Bọn họ ngẩng đầu nhìn, đây cũng là một tòa nhà cao hai nóc hiếm thấy, ước đoán trước kia là nơi ở cho công nhân hãng, hiện tại thì là chỗ ở cho các trùng tộc nghèo khổ. Bầu trời trên đỉnh đầu chỉ có dài mảnh một đường nhìn không thấy ánh sáng, hai người bọn họ trốn phía sau đống rác, vểnh tai nghe âm thanh bên ngoài. Tiếng bước chân đi xa, xung quanh hoàn toàn yên tĩnh, chỉ có vo ve của ruồi muỗi vây quanh đống rác.

               Adam hít hít mũi, ngón tay trống rỗng, bên cạnh Colin đã đem một gói thuốc lá đưa tới trong tay cậu. Hai người bọn họ dựa ở trên tường lồng vào nhau, đối mặt với nhau, Adam rút ra một điếu thuốc, Colin giơ cái bật lửa đưa đến bên miệng hắn.

                “Tách”, ngọn lửa khiêu động lóe lên rồi mất, Adam lấy tay đem tàn thuốc lồng ở một bên lòng bàn tay, tránh cho tia sáng tàn thuốc quá rõ ràng, cậu chậm rãi hút một hơi. Colin không có hút, chỉ là cứ mở lên mở xuống cái nắp bật lửa, vuốt vuốt ở trong tay, nhìn chằm chằm Adam.

               Adam lạnh lùng nhìn hắn, không biết rốt cuộc tên quân đoàn trưởng này có ý gì.

                “Vừa rồi thủ pháp cậu giết hắn thật lưu loát đó. ” Colin như có điều suy nghĩ nói.

                “Anh cũng không kém.  Adam thuận miệng đáp lời, con mắt nhìn ra phía ngoài, lỗ tai nghe có phải có tiếng bước chân tới gần hay không.

                “Không phải lần thứ nhất à!? ” Mắt của Colin vẫn luôn nhìn chằm chằm Adam, cái loại ánh mắt dò tìm này lộ ra sự tháo vát làm cho Adam không thoải mái.

               Adam ngước mắt lên, nhướng mày nhìn hắn:  “Rốt cục anh muốn nói cái gì?  “

                “Cậu có biết, bọn họ nói sau giết chóc, điều hưởng thụ tốt nhất là cái gì không? ” Colin tới gần Adam, nói như đang đầu độc cậu.

               Adam  nhìn hắn nhích lại gần mình, nở nụ cười:  “Đừng có nói anh là cái loại biến thái giết chóc thì lên cơn phấn khích tình dục nha!?  “

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

Leave a Reply

Back to top