TTCPS – Chương 84

Chương tám mươi tư: Trở về hắc khu

Colin? Quân đoàn trưởng? Cái tổ hợp quen thuộc này làm cho Adam nhớ lại cái tên đã xông vào lâu đài Dạ Ngữ kia, quân đoàn trưởng cả người đều mang khí tức lưu manh, một tên khốn nạn như vậy, hóa ra là một đại trùng vô cùng lợi hại? Adam không khỏi có dự cảm không tốt.

Sau khi từ biệt Pine, Adam về tới Bộ giáo dục phim đặc biệt, đem tai kẹp camera giao cho Joseph. Trước hết cậu để cho Joseph tiến hành duyệt sơ qua, đem những hình ảnh mơ hồ, không xài được đều xóa bỏ hết, sau đó mới bắt đầu chọn những cảnh sẽ bỏ vào phim đặc biệt.

Vào lúc đang làm, Adam mở mail ra mới thấy được video call do Shaw gởi tới.

Vì thành tích huấn luyện không tệ nên Shaw và Ryan bị phân đến rồi quân đoàn thứ bảy. Quân đoàn thứ bảy ở vào gần quân đoàn cuối cùng của Fabre, cũng là quân đoàn có điểm khoảng cách xa xôi vô cùng, thông thường thời gian để đi đi về về cũng mất nửa năm. Adam hiện tại cũng đã quen không ít những trùng có “quan hệ “, có thể nhờ bọn họ hỏi han tin tức về anh trai của mình, nhưng cậu vẫn làm không được chuyện mở miệng xin giúp đỡ. Cho nên do mạng internet giữa cậu và Shaw đường truyền phải đi rất lâu, không thể nhận được thông tin trực tiếp của nhau, chỉ có thể liên lạc với nhau qua video call.

Cậu mở video của Shaw ra, nhìn thấy khuôn mặt của Shaw. Tóc của hắn đã hơi dài hơn một chút, nhìn qua vẫn nặng nề mà u buồn, nhưng đối diện với màn ảnh, hắn vẫn lộ ra nụ cười ôn nhu: “Adam, dạo này có khỏe không? Không biết giờ em ở Fabre sống thế nào rồi, anh ở quân đoàn thứ bảy bên này sống rất tốt. “

“Địa hình nơi này rất phức tạp, anh đang đóng quân trong một khu rừng mưa, ” ở đằng sau truyền tới tiếng của Ryan “Chỗ này côn trùng siêu nhiều! “

Shaw cười liếc mắt bên ngoài màn ảnh, trong áo lót màu đen của mình kéo ra một sợi dây chuyền màu đen có treo thẻ bài quân nhân của hắn, trên mặt thẻ có khắc hai dòng mã vạch dài ghi xuống thân phận và Tộc hệ của hắn. hắn chỉ chỉ phía trên mã vạch: “Nhìn đi, Adam, giờ anh đã là hạ sĩ Shaw rồi. “

“Nhất định em đang nghĩ là sao em thăng chức nhanh như vậy. ” Shaw lộ ra một nụ cười, hướng về phía màn ảnh giơ cánh tay lên, tay nắm chặt lại thành nắm đấm, trên cánh tay lượn lờ ánh huỳnh quang lúc bắt đầu có hơi yếu, tạo thành một ánh huỳnh quang cách tầng lớp da không đến một cm, đó chính là niệm lực trùng giáp, “Nhìn nè, niệm lực trùng giáp, giờ anh cũng đã luyện được rồi. “

Ở phía sau hắn, Ryan rũ hai cánh tay giống như con khỉ đột đang lắc ngang qua, trên cánh tay của hắn cũng có niệm lực trùng giáp tương tự, thoạt nhìn còn lợi hại hơn so với Shaw, vừa lắc còn vừa chào một cái: “Thượng sĩ Ryan xin chào cậu!”

Shaw buồn cười quay đầu đẩy vai Ryan một cái, quay lại mới tiếp tục ghi hình video call này. Hắn nhìn màn ảnh, mặc dù đang cố gắng cười, trong ánh mắt lại thoáng thấy vẻ đau thương: “Nếu như lúc đó anh có sức mạnh như vậy thì đã có thể bảo vệ em.”

Shaw mím chặt môi, nghiêng đầu tách ra vị trí ống kính, trầm mặc một hồi, rồi mới xoay đầu qua: “Có điều như bây giờ mới tốt, cuộc sống bây giờ của em tốt hơn nhiều so với quá khứ, biết em rất hạnh phúc anh cũng không mong gì hơn”

“Vậy thôi, sắp hết giờ rồi, có thời gian thì trả lời anh, để anh biết em vẫn đang bình an. ” nói đến đây, Shaw nhịn không được lại nói thêm một câu, “Nếu như em muốn trả lời anh.”

“Đừng có ngớ ngẩn như thế, Shaw, đương nhiên là cậu ấy sẽ muốn rồi, có phải hay không?” Ryan vỗ vào vai của hắn, cũng xuất hiện ở trong màn ảnh, nhìn Adam, “Ê, Adam nè, vóc người của tôi so với những thư trùng của cậu thì thế nào? “

Shaw bất đắc dĩ lắc đầu, đẩy hắn ra một chút, nhìn màn ảnh, ánh mắt dường như đang nhìn Adam, rồi lại tìm không được một tiêu điểm để đặt ánh mắt của mình vào. Adam có thể tưởng tượng lúc đối diện với màn ảnh, đừng nói là có thể so ra với lúc được trò chuyện thật sự mặt đối mặt, cũng không cách nào so sánh với cả lúc được gọi video call trực tiếp, Shaw hướng về phía màn ảnh nói ra những lời này, nhất định càng cảm thấy thêm cô độc và nhiều nhớ nhung.

Cậu mở vòng cổ hormone của mình ra, đối mặt với màn ảnh, cảm nhận mình cũng ít nhiều xấu hổ vì đã hoàn toàn mê muội trong cuộc sống vui vẻ ở Fabre mà sơ sót việc liên lạc với Shaw,

“Hi, Shaw, xin lỗi trước vì đã lâu rồi không có liên lạc với anh.” hai cánh tay cậu gối lên trên bàn, nhún nhún vai vì áy náy, “Dạo gần đây đã xảy ra rất nhiều chuyện, em cũng không biết phải bắt đầu kể từ đâu cho anh nghe nữa. “

“Ah, có chuyện này, ” Adam nhìn về phía màn ảnh, “Hình như, niệm lực của em có chút đặc thù, không giống với các khác hùng trùng có sự mâu thuẫn và sợ hãi với niệm lực của thư trùng, cho nên em mới có thể cùng với các thư trùng quay phim đặc biệt, làm tình, mà hoàn toàn không cảm thấy đau khổ gì. Thật ra là còn ngược lại hoàn toàn, em rất thích thú, bây giờ nhất định anh đang nghĩ em đã thành một thằng nhóc hư hỏng rồi, em đoán chắc số lượng những thư trùng em đã lên giường còn nhiều hơn cả Louis*.”

*Louis là hùng trùng trong hắc khu được nhắc trong Chương 1

“Năng lực đặc thù này còn rất được. . . bên trên coi trọng. ” Adam cũng không biết nên giải thích thế nào này về cơ cấu và phòng thí nghiệm, “Cho nên bây giờ bọn họ đã miễn trừ lao động bắt buộc cho em, em chỉ phải phối hợp làm nghiên cứu của là được. Nghiên cứu cũng không có gì đặc biệt, chỉ là phải làm tình với các loại thư trùng khác nhau, với em mà nói thì chuyện này rất nhẹ nhàng.”

“Em còn phát hiện em còn có am hiểu rất sâu trên lĩnh vực này. Ryan, cơ thể của anh không cách nào so sánh được với những thư trùng kia, cho nên tôi tin ở trên giường anh cũng không thể so với bọn họ được đâu. ” Adam biết Ryan chắc chắn cũng sẽ xem được video này, cho nên nói đùa một câu với màn ảnh đối diện. Sau đó cậu nhún nhún vai, ngón tay quay vòng ở trên bàn hoa, càng phát hiện ra đã có thể cảm nhận được lúc Shaw hướng về phía màn ảnh mà quay video call là cảm giác gì rồi, hoàn toàn không biết phía đối diện sẽ có phản ứng gì, cũng có cảm giác như không biết nói gì thêm.

“Được rồi, chỉ có vậy thôi, em sống rất tốt.” cậu nhìn màn ảnh, nhẹ nói, “Anh trai. “

Adam đóng lại video call, click vào nó nhấn gửi đi, bởi vì khoảng cách quá xa, bình thường các dữ liệu truyền đi chịu các loại ảnh hưởng từ những cơn bão trong vũ trụ, cho nên video call này lúc nào bên kia mới nhận được cậu cũng không xác định, chỉ có thể chờ đợi tới khi một video khác gửi cho mình.

“Cắt nối biên tập thế nào rồi? ” Adam đi tới chỗ Joseph, trước mặt Joseph phân ra rất nhiều màn ảnh nhỏ, bên trong có rất nhiều đoạn ngắn.

“Có rất nhiều hình ảnh bị rung gây mờ, có điều những nội dung còn dư lại cũng đủ rồi, loại góc độ này rất mới mẻ độc đáo, tôi cũng không biết đến khi dựng xong phim sẽ ra sao.” Joseph nhìn màn ảnh, chuyên chú vào việc biên tập lại.

“Góc nhìn thứ nhất là một thử nghiệm rất táo bạo. . . ” Adam kéo một cảnh phim ra ngoài, tai kẹp camera không hề chỉ quay ở góc trên tai, mà là sẽ tự động điều chỉnh với góc độ ánh mắt, cái này có thể sánh bằng với trong các phim GV, nam diễn viên chính trong tay cầm máy quay phim sẽ có vị trí càng thêm giống thật, chất lượng hình ảnh cũng đạt chuẩn HD. Cảnh phim mà Adm kéo ra là cảnh đúng lúc cậu đè ép hai chân xuống mà đâm vào, cậu cúi đầu nhìn vị trí đang đút vô, camera cũng đã ghi lại rõ ràng một màn này.

Trùng điểu tím đen bị miệng huyệt đỏ tươi của Pine bao quanh, thời điểm rút ra dáng vẻ tràng thịt bị chèn ép đến lòi ra ngoài đều có thể thấy rất rõ ràng, dịch trộn lẫn mồ hôi từ trong khe hở bị trùng điểu mang theo ra, bộ dạng bị ma sát đến sùi bọt trắng cũng có thể thấy rất rõ, hình ảnh HD nét hơn rất nhiều so với mắt thường của Adam.

“Có lẽ nên làm thêm mấy thước phim quay chậm và quay đặc tả.” Adam tấm tắc khen ngợi, không có cảm giác thẹn chút nào khi cùng xem cảnh phim tình ái chính mình với Joseph. Trải qua sự tôi luyện từ hai bộ phim đặc biệt trước đó, tiêu chuẩn biên tập của Joseph cũng tăng cao lên, đã nắm rõ các làm sao dựng phim để “Phục vụ thư trùng “. Nên Adam tin tưởng hắn có thể làm tốt.

Adam lại phóng ra một cảnh khác, chính là đoạn Pine đang nhìn chăm chú vào vỹ câu của cậu đang chui vào trong trùng điểu của Pine. Từ góc nhìn thứ nhất của Pine nhìn lại, vỹ câu xinh đẹp dính vào trùng điểu của hắn, chậm rãi đâm vào quy đầu mơn mởn như quả đào chín, mỗi một khung hình đều vô cùng rõ ràng: “Ví dụ như cảnh này, có thể làm thành cảnh đặc tả, nói không chừng có thể kết hợp quá trình chiết xuất hùng tương mà chế thêm mấy món đồ có thể khiến thật-ảo hòa làm một.”

Đang nói, âm thanh nhắc nhở có tin báo vang lên, Adam cúi đầu nhìn một chút, phát hiện mình nhận được một tin báo có người muốn share địa điểm hiện tại của họ, đang ở dưới lầu Bộ giáo dục phim đặc biệt. Cậu cau mày một cái, không biết người xa lạ này là ai. Vì vậy cậu vỗ vỗ bả vai Joseph rồi đi ra ngoài, “Cố gắng lên, tôi tin vào thực lực của anh. “

Joseph nhìn chăm chú vào hình ảnh Adam mới vừa lấy ra, nhìn trùng điểu tráng kiện đang ưỡn ra của Pine, trong mắt toát ra một tia đau đớn khó tả.

Adam đi tới cửa của tòa nhà, nhìn thấy một dáng người cao gầy đứng ở bên ngoài dưới tàng cây: “Ai vậy? “

“Có muốn uống bia Hắc Tinh loại mới không? ” đối phương đi ra khỏi bóng cây, áo khoác da màu đen, quần jean cũ rách, giày da nhăn nhúm lại, thoạt nhìn giống như một tên lưu manh trong hắc khu, mà không phải một vị quân đoàn trưởng quyền cao chức trọng.

“Colin? ” Adam nhận ra hắn, “Tiến sĩ Bruce sắp xếp cho anh đến đây à? “

“Bruce? Đó là ai?” Colin lắc lư đi tới trước mặt Adam, trên mặt tràn đầy khinh thường, “Chỉ là tôi trùng hợp đi ngang qua đây thôi. “

Nhưng ánh mắt hắn nhìn Adam nói cho cậu biết cũng không phải thật sự như vậy, cặp mắt màu nâu hạt dẻ kia đánh giá Adam với vẻ đầy hứng thú, rõ ràng đến có chuẩn bị: ” Hùng trùng xuất thân từ hắc khu thật hả? Có muốn trở về nơi ấy đi dạo một chút với tôi không? “

“Anh – muốn mang tôi đi hắc khu ??? ” Adam không thể không xác nhận lại một chút, Colin vừa rồi đúng là đã nói sẽ đi hắc khu.

“Cậu biết mà, nếu nói về cuộc sống về đêm, mười cái Neisser cũng vẫn không bằng hắc khu.” Colin giơ tay lên, chỉ lên trên đường ray ba tầng không.

Lúc này trời vừa mới tối di, còn một vầng sáng vàng đang chìm xuống đáy nơi chân trời, ba tầng không quỹ ở tít trên cao, dòng song sao chảy xuôi như thế, từ mặt đất hướng lên bầu trời, chợt cảm thấy xa xôi mà nhỏ bé.

“Được thôi ” Adam thờ ơ nhún nhún vai.

Điều này ngược lại khiến Colin cảm thấy kinh ngạc: “Cậu thật sự dám? “

“Có một vị quân đoàn trưởng đi theo bảo vệ, làm gì không dám? ” Adam khiêu khích nói.

Colin lại cười ha ha lên: “Tôi cũng không dám nói nhất định có thể bảo vệ cậu, chỗ kia du côn cỡ nào cũng có.”

“Tôi cũng không có yếu đến như vậy. ” Adam khinh thường liếc mắt nhìn Colin, “Tôi đi thay quần áo. “

Cậu vẫn còn trang phục giả làm đóa hoa sen tinh khiết, nếu mặc như vậy vào hắc khu thì đúng thật là tự tìm đường chết. Lúc Adam quay ra, cậu đã đổi lại một bộ cũng không khác lắm với bộ Colin đang mặc, áo khoác màu đen, quần màu đen, ngoại trừ trên lỗ tai có bông tay kẹp bằng bạc, cũng không khác nhau gì so với Colin cả, chỉ là thoạt nhìn sạch sẽ gọn gàng hơn Colin rất nhiều.

Adam và Colin so sánh một cái, nằm xuống đất lăn qua lộn lại mấy vòng, lại từ trong túi quần móc ra một con dao gấp nhỏ, bật lưỡi dao lên, xẹt xẹt mấy cái, ở trên cả áo lẫn quần cố ý cắt mấy phát rút sợi vải ra.

Quần áo sạch sẽ chỉnh tề mà mang vào hắc khu sẽ thành con dê béo bị làm thịt, đồ càng cũ nát mới có thể bảo vệ được chính mình. Cuối cùng Adam đeo lên một cặp râu, đây là râu loại cao cấp cậu thuận tay ‘xin’ được từ chỗ của Bruce. Nhà khoa học đang tập trung hết sức vào lĩnh vực niệm lực này, trong lúc đang nghiên cứu như thế nào để làm cho hùng trùng không hề mâu thuẫn thư trùng, trong lúc vô ý làm ra món phụ kiện này, có thể làm cho hùng trùng bắt chước sóng niệm lực của thư trùng

Đây là kết quả thí nghiệm thất bại của Bruce, nhưng lại vô ý làm ra một món có những tác dụng khác.

Colin im lặng không lên tiếng nhìn Adam chuẩn bị đầy đủ hết, ánh mắt hết sức cổ quái, không biết nên nói là thưởng thức, hay là kinh hỉ, hay thấy thú vị.

“S’up? ” Adam thấp giọng, dùng những từ nối với nhau để chuyển qua xài tiếng lóng của hắc khu.

Colin đưa ngón tay ra, linh hoạt ráng giựt lấy con dao gấp từ trong tay Adam. Loại vũ khí được khéo léo ngụy trang này, sau khi mở ra có thể bay lượn trên ngón tay, giống như con bướm bằng bạc , vì vậy cũng được gọi là dao hồ điệp. Lúc này cũng giống vậy, Adam nhạy bén trở tay lại thu con dao về, Colin một tay muốn cướp nó, lưỡi dao phiên động giữa ngón tay của bọn họ, ánh bạc lóe sáng như cánh bướm.

“Két” dao hồ điệp cắt vào ngón giữa mu bàn tay của Adam, lập tức bị Adam vững vàng nắm ở trong tay. Bởi vì Adam sử dụng mưu mẹo, cố ý đem lưỡi dao hướng về phía trước, người nào không né tránh là người có thể cướp đi con dao này. Colin né, mà Adam không, cho nên cuối cùng Adam cầm lại được con dao của chính mình.

Adam đem khép lại lưỡi dao, giơ ngón tay giữa lên, nhẹ nhàng liếm sạch vết máu trên mu bàn tay, cũng cho ngón tay thối khiêu khích.

“Bây giờ tôi thật sự đã tin là cậu xuất thân từ hắc khu rồi.” Colin nhìn dáng vẻ Adam bình tĩnh không thèm để ý chút vết thương nhỏ này, nhịn không được khen cậu.

“Còn tôi lại thấy hơi nghi anh rồi đó. ” Adam liếc mắt nhìn hắn, “Đi thôi. “

Hắc khu và Neisser, cũng không phải hoàn toàn bị cắt đứt. Sau khi đã biết ý nghĩa tồn tại của hắc khu rồi, Adam đã càng hiểu tại sao lại tồn tại một con “Đường “.

Adam và Colin xuất phát từ Bộ giáo dục phim đặc biệt, hướng về địa phương hoang vắng không người đi tới. Kiến trúc trên mặt đất phần lớn là nhà xưởng hoặc là phương tiện xây dựng cơ bản, chỉ có âm thanh máy móc vận hành ù ù. Bọn họ vừa đi vừa quan sát trái phải, mãi đến lúc nhìn thấy một thanh sắt xiêu xiêu vẹo vẹo, làm thành hình dạng mũi tên, chỉ vào xuống phía dưới.

Ở phía dưới mũi tên là một cánh cửa sắt cũ nát. Adam và Colin đi vào trong cửa sắt, bên trong rác rưởi đầy đất, cỗ máy nằm cũ nát, trên tường phun sơn đầy những nét vẽ nghệch ngoạc, vẫn có chút ánh dạ quang, cũng đã gần như không sáng nữa.

Thế nhưng trong bức vẽ ngệch ngoạc này, còn cất dấu rất nhiều mũi tên lớn nhỏ, màu sắc khác nhau, chỉ dẫn bọn họ tiến nhập vào trong căn phòng nơi công xưởng, ở mũi tên phía dưới kéo xuống đến dưới cùng, là một cánh cửa kéo nằm trên mặt đất.

Colin và Adam đứng ở trên cánh cửa kéo, hai gương mặt nhìn nhau, Adam hừ một tiếng: “Anh đến cả một ít phép lịch sự của đàn ông cũng không có à? “

“Cậu thật đúng là đánh giá cao tôi rồi.” Colin vô liêm sỉ trả lời, nhưng hắn vẫn tấm cửa sắt nặng nề ra.

Dưới cửa sắt, bóng đèn lạnh như băng phát ra ánh sáng nhạt, chiếu sáng bức tường ẩm ướt như cống thoát nước, mùi vị ướt nhẹp và mùi hôi thối từ bên trong tuôn ra, đúng vậy, chỗ này quả thực chính là cống thoát nước.

Adam và Colin trước sau dọc theo cây thang leo xuống cống thoát nước, bên trong đường rắc rối phức tạp, thế nhưng vẫn có mũi tên chỉ dẫn. Những thứ mũi tên và ký hiệu vẽ nghệch ngoạc đều có ý tứ đặc thù, thời gian Adam rời đi còn chưa đến một năm, rất nhiều ký hiệu cậu đã chưa từng thấy qua.

Có điều quy luật cơ bản vẫn như trước nên đủ xài, Adam và Colin cuối cùng chuyến qua chỗ nước dơ bẩn thỉu, đi tới nơi lõm xuống trong ống cống, ở trước mặt bọn họ, là một đường ray.

“Cậu tại sao lại muốn tới nơi đây? ” trải qua quá trình phức tạp như vậy, ngay cả Colin cũng phải bội phục sự bình tĩnh mặt không đổi sắc của Adam, “Cậu vì sao lại phải trở về hắc khu?”

“Anh thì sao? ” Adam trả lời hắn đầy lạnh nhạt. Từ lúc bắt đầu tiến vào đoạn đường ẩn núp này, trên người đã mang lên một khí tức lạnh nhạt mà xa cách.

“Chơi thôi. ” Colin bất cần đời ngồi ở thùng sắt trên góc tường.

“Tôi cũng vậy. ” Adam giảo hoạt trả lời.

Chỉ chốc lát sau, đã nghe được âm thanh bịch bịch vang dội, ngọn đèn lóe lên từ chỗ sâu trong cống thoát nước xuyên qua tới, giống như một đôi mắt, kéo thứ gì đó có hình dạng dài uốn quanh, đó là một con tàu ngầm.

Adam và Colin đi vào trong xe, bên trong chỉ có vài chỗ ngồi ít ỏi, rách rách rưới rưới. Hành khách cũng thật thưa thớt giống vậy, hơn nữa đều cách rất xa nhau, cẩn thận đánh giá lẫn nhau. Bọn họ sau khi đi lên, cũng chọn một chỗ góc tường dựa vào, lạnh lùng đánh giá lẫn nhau.

Sau khi thời đại hắc ám kết thúc, ba đầu não lớn được thành lập, thành phố Neisser bắt đầu công việc xây dựng trên không, cả thành phố bắt đầu dần dần càng ở trên cao, độ cao của thành phố biến thành một thước đo trực tiếp nhất để phân chia địa vị. Ở lại trên mặt đất chính là các nhà xưởng sản xuất nguồn năng lượng và cơ sở thiết bị, người máy, máy móc cơ khí hoàn toàn tự động hoá thay thế thủ công, mặt đất bắt đầu trở nên hoang vu.

Lúc ban đầu cư dân hắc khu, chính là các công nhân lúc đầu của những nhà xưởng đó. Ba đầu não lớn không gì không biết, máy móc và người máy có hiệu suất làm việc không bao giờ mệt mỏi đã thay thế địa vị xã hội của bọn họ. Mà bọn họ đã qua tuổi để tiến nhập vào quân đội niên kỷ,nên nhanh chóng đã thành tầng dưới chót bị thế giới đào thải.

Hắc khu lúc ban đầu, đồng thời cơ cấu căn bản duy trì liên tục đến bây giờ, chính là do bọn họ dựa vào kỹ thuật xây dựng không được sử dụng, ví dụ như trộm lấy lượng điện năng sản xuất dư thừa, để làm con đường thông nhau xuyên qua dưới đất.

Dù cho Colin và Adam trước đó đã tiến hành ngụy trang, bọn họ cũng sẽ không hơi thở vốn có của cư dân hắc khu điển hình, các ánh mắt trong toa tàu điện ngầm này, bắt đầu tập trung trên người bọn họ.

Colin hơi nhếch miệng lên, trong mắt lóe ra một tia mong đợi, thậm chí cố ý móc ra điếu thuốc, dùng bật lửa châm lửa, sảng khoái hút vào một hơi. Ngay sau đó, làm hắn hơi ngạc nhiên là bị trong nháy mắt bị Adam chộp lấy bao thuốc lá từ trong tay. Cái động tác lưu loát chôm điếu thuốc, đốt thuốc lên này làm cho Colin kinh ngạc một chút, sau đó hắn lập tức bình thường trở lại. Adam không hề nghi ngờ đúng là xuất thân từ hắc khu, cái kiểu ‘xuất thân’ này không phải như cậu nói là chỉ từng ở qua, còn đã trải nghiệm không ít bên trong đó, nhiễm thói xấu hút thuốc uống rượu thì cũng không còn quá bình thường rồi.

Thuốc lá là một loại tiền có giá trị ở hắc khu, thậm chí có thể sử dụng như tiền tệ, đồng thời, nó cũng tượng trưng cho thân phận, một kẻ có mang theo thuốc lá thì cũng phải sống không tồi trong hắc khu.

Điếu thuốc lá vừa là cám dỗ, cũng là cảnh cáo,các ánh mắt đang quan sát ở trên người Colin và Adam cũng chậm chạp không dám hành động.

Colin không thú vị mà chuyển tầm mắt mở rộng ra. Tàu điện ngầm là phương tiện di chuyển thuận lợi nhất trong hắc khu, cũng là được các bang phái hắc khu bảo vệ cộng đồng “Khu an toàn công cộng “, nơi đây chỉ cho phép mấy kiểu cướp giật đánh nhau linh tinh và quấy rối tình dục, cho nên nếu có ngồi trên tàu điện ngầm cũng đều là những tên nhát gan nhất.

“Cậu là của món đồ chơi của hắn à? ” rốt cục có một tên dám cả gan đứng dậy nhích lại gần, thư trùng có râu mép kéo lên tới gốc này nhìn Adam bằng ánh mắt không tốt đẹp gì, “Nếu không ngại nằm giữa thì ‘share’ với nhau nhé? Giá là năm hộp. “

Hộp là pin năng lượng hạt nhân, cũng là một loại hàng hóa có giá trị có thể sử dụng như tiền. Có điều đây không phải là trọng điểm, trọng điểm là hắn hiển nhiên đã cho rằng Adam chính là “Món đồ chơi ” của Colin.

Hùng trùng của hắc khu có thể so ra với Neisser còn hiếm thấy hơn, tỷ lệ có thể cùng hùng trùng giao phối gần như bằng không hẳn. Như vậy những thư trùng ở đây sẽ làm thế nào? Bọn họ sẽ tìm những thư trùng yếu ớt nhỏ bé, biến thành món đồ chơi tình dục của mình. Bọn họ sẽ bôi dầu thuốc trên trùng điểu của mình (tiện thể nhắc luôn, thứ này ở hắc khu cũng món hàng giá cao), cắm vào trong hậu môn của ‘món đồ chơi’. Phản ứng bài xích của thư trùng sẽ chèn ép trùng điểu bọn họ, để cho bọn họ sinh ra khoái cảm như lúc bị rút ra hùng tương.

Cái này so với khoang thuyền tinh chế hùng tương được cung cấp trong quân đoàn thì kém hơn nhiều, chỉ có thể nói một loại quan hệ tằng tịu để tạm an ủi bản thân nhau trong hắc khu.

Khoang thuyền tinh chế hùng tương cũng không phải không thể nhập được vào Neisser, nhưng nó là một sản phẩm sau khi ba đầu não lớn đã nắm quyền. Nên mỗi một cái đều có kết nối với Haya, kỹ thuật hắc khu vẫn không thể xóa đi quyền hạn của Haya, một ngày sử dụng cũng sẽ bị tự động khóa kín, sau đó bị cục cảnh sát cưỡng chế mang đi. Cho nên khoang thuyền tinh chế căn bản cũng không có khả năng lưu thông ở trong hắc khi, quan hệ ‘món đồ chơi’ vẫn phát triển sôi động trong hắc khu.

“Ah, vậy ah? ” Adam lộ ra ý cười yêu mị, “Tôi cũng không phải là của riêng hắn, ai thích thì tôi chiều. Anh đưa cho hắn không bằng đưa cho tôi, chỉ cần một hộp. “

Cậu tới gần đối phương, ngón tay thả ở ngực đối phương, mềm nhẹ vuốt ve: “Kỹ thuật rít thuốc của tôi cũng không tệ đâu. “

Rít thuốc ý nói là dùng miệng chơi với đầu vú, bởi vì hậu huyệt của thư trùng có phản ứng với dị vật, cho nên bộ phận cơ thể thư trùng có thể thu được khoái cảm nhiều nhất, ngược lại không có cách nào khác tự an ủi, chỉ có thể làm mấy trò kích thích trùng điểu và đầu vú của mình.

Đối phương không khỏi nhìn Adam, giống như Adam là thư trùng “Gầy yếu thấp bé “, luôn luôn là loại hình đứng đầu để làm món đồ chơi, hắn vừa muốn tự tay đáp lại, đã phải gào lên một tiếng, khom lưng quỳ trên mặt đất, ói xuống đầy đất.

Đầu gối của Adam vừa mới giơ lên thật cao, dồn sức thụi vào hòn dái của hắn, tuy nói tác dụng của hòn dái so giữa thư trùng và đàn ông là bất đồng, nhưng mức độ nhạy cảm thì vẫn tương tự. Cậu không chần chờ chút nào mà giơ chân cao lên đạp mạnh xuống, đem đối phương đạp đến trên mặt đất, tiếp tục lại hung hăng đạp vào một cái, ngay sát vào huyệt thái dương

Dứt khoát giải quyết xong tên kia, Adam mặt lạnh tựa lên tường. Tay Colin khoát lên phía sau cậu, con mắt chiếu sáng mà nhìn cậu: “Cú đá hiểm hóc đấy.”

Adam lộ ra nụ cười không khác gì khi nãy, vuốt ngực của hắn: “anh muốn thử một chút à? “

Colin giơ tay lên, ý bảo chính mình không có ác ý, nhưng ánh mắt nhìn Adam lại càng ngày càng sáng lên.

‘Cạch’ một tiếng, tàu ngầm dừng lại, Adam nhìn một chút ký hiệu phía ngoài, sãi bước đi ra ngoài.

Tâm sự editor: Nói thiệt tui ko thích ông nội Colin nên ko có hứng edit mấy chương này.  Nên có up chậm thì cũng đừng ngạc nhiên nha. Giờ chỉ muốn skip đến chương Adam đè Steve ra hự hự thôi =))) Khổ thân anh giai, gặp nó đầu tiên mà mãi mới dc nó đ*t =)))

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

3 thoughts on “TTCPS – Chương 84

  1. Tui cứ có 1 mong muốn Shaw không yêu Adam, thấy cứ tội tội. Với lại công nhận Joe chuyên nghiệp ghê, kiểu mẫu như người bạn khác giới của mn ấy

    1. Yên tâm sau này Shaw sẽ dc đền bù ấy mà =)) tính ra là 1 trong những thư trùng dc Adam khá là “yêu” đấy

  2. Tui cũng đang đọc lướt mấy chương này để qua chỗ Steve này :)))) không đọc không giải được pass nên không skip được ;__;

Leave a Reply

Back to top