Anh chồng “chính chuyên” nay đã vùng lên

Tác giả: Song A Chế
Tên gốc: Trung khuyển công tiến hành tạo phản
Thể loại: Sáng tác, đam mỹ, hiện đại, có thịt, mỹ công cường thụ, hỗ sủng thiên công, thụ “hơi” bị ngược, truyện nhẹ nhàng
Độ dài: 30 chương + 1 PN
Nguồn raw : chucongconvert
Design bìa: MMOC (tieuhutrongsang@Wattpad)
Art : JUNSEO @ Twitter

 

Hai anh công ngoại tình với nhau lặp đi lặp lại N lần!

Sau khi theo đuổi đòi quay lại với người yêu cho bằng được, Đường Cẩm phát hiện thụ nhà mình không cho ‘làm’. Vì vậy Đường Cẩm cấm dục ba năm rốt cục không thể nhịn được nữa mà đi kiếm tình một đêm….

Bất đắc dĩ lại hẹn gặp đúng một tên công khốn lạn khác đã phải “ăn chay” bốn năm, giờ cũng đang lạc lối.

 

Hai tên công gặp nhau… Làm sao bây giờ?

 

Đường Cẩm: Anh giai à > 3<

 

Mặt già của Tề Ngộ đỏ lên: Để tôi làm “thụ”

 

[ Lời tác giả: ]

 

cp: Đường Cẩmx Tề Ngộ, không được phản công.

 

Công xinh đẹp ưa nhõng nhẽo x thụ tổng tài gắt gỏng, hai người không ai sạch, là hai tên công do bị bỏ đói lâu năm nên mới phải tìm tới nhau. Chịch trước yêu sau.

LÔI: hai anh lúc mới quen đều có bồ nhưng hai thằng tra thụ kia rất đáng ghét nên cũng không có gì trái lương tâm lắm đâu

Truyện ngọt sủng không có não

 

* Văn án không có đúng lắm đâu, cảm tình công thụ không  trắc trở gì cả, chủ yếu phát đường

* Không phải trung khuyển công, sau khi “hỏa táng tràng” sau đó lại hay gây khó dễ tính tình quái gở

* Hỏa táng tràng:  thường chỉ nam chính trong phim truyền hình mới đầu thì ngạo kiều, cuối cùng để lấy lòng nữ chính mà dốc hết thủ đoạn ra. (muoivantue.com)

Lời editor: Xin lỗi các chị em vì dám chế tên truyện nhưng mà do mình thích tên truyện thuần việt nên là… :)))) Lúc đầu tính làm bộ thịt thà hot xịt máu mũi ngăn ngắn, có điều do bộ “Chồng à!” được khá nhiều các bạn thích và mình luôn quyết tâm cải tạo các hủ qua phái sủng công nên mình làm bộ này  :))) Hy vọng mọi người ủng hộ :”>

PASS CÁC CHƯƠNG H: Đường Cẩm hay gọi Tề Ngộ bằng biệt danh gì, hai từ, viết hoa hai chữ đầu, có cách có dấu

Pass chương 20: Món cháo mà thụ mua cho công? 6 chữ viết liền không hoa không dấu)

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

10 thoughts on “Anh chồng “chính chuyên” nay đã vùng lên

 1. ah bạn bị lộn thứ tự chữ ấy mà :)) nó là cdtmtn nha. Đọc rồi làm ơn xóa comment dùm c nha k mấy tiếng nữa c sẽ xóa

 2. Nay vô tình tìm được nhà của bạn, cảm thấy thích và hợp gu quá, dự là sẽ cắm cọc lâu dài hihi

 3. Ôi chời ơi từ bây giờ đây chính là một trong những bộ truyện hiếm hoi được xếp vào dạng phải đọc đi đọc lại của mình. Quá dễ thương!!!! Edit ổn, nhà xinh, cốt truyện hay. Tuy hoàn cảnh gặp nhau hơi máu chó nhưng tuyến tình cảm đôi bên rất tuyệt dời ông mặt trời! Thụ cao to cường tráng si hán trung khuyển công đáng eo chu choe như một cục moe tròn xoe. Thụ còn cưng công đến cỡ vầy nữa chứ. Chời ơi chái tim nhỏ bé của cục cưng biết yêu rồi xao lại có bộ truyện dễ thương thế. Chết tôi mất thôi. Xin thề sẽ theo nhà bồ đến cùng trời cúi đất!!!! Mãi yêu.

  Hong biết nhà bồ đã có beta chưa dạ có òi thì thôi cho mình đặt vé độc giả trung thành chưa có thì kèm theo vé cho mình chin một chân beta. Ài láp diu pặc lặc.

  1. Huhu cảm ơn bạn nha. Được editor khác khen ngại quá vì mình biết còn thiếu sót nhiều :(( Bộ ACCC là một trong những truyện mình cũng thích nhất ấy, vì độ dễ shương của công, huhu quá iu luôn ấy. Sắp tới mình làm bộ “Lỡ bao nuôi…” cũng có bé công dễ thương không kém nên bạn đón đọc nha :”>
   P/S: nhà mình không có beta bồ ơi (chung quy cũng vì chữ lười :(( ), nếu bồ muốn beta giúp mình bộ này mình ngàn lần đội ơn nhiều lém lém luôn :”>

   1. Từ giờ bồ cứ chuẩn bị tinh thần truyện nào cũng bị comment tổng quát đi vì mình đã quyết sẽ càn hết mấy bé cưng nhà bồ rồi đó! Mong chờ mong chờ – ing!

    Từ beta một truyện mình hi dọng sẽ được làm beta nhà bồ luôn (◍•ᴗ•◍) Có dì bồ đồng ý thì bảo mình, mình có thể nhận test và sẽ trả trong thời gian sớm nhất. Mình edit còn non kém lắm luôn ý nhưng nếu được nhận chin hứa sẽ cố gắng hết sức để hai đứa cùng nâng cao chất lượng truyện.

    1. hihi cảm ơn bồ có lời khen nha. Nhưng nhà mình thật ra ngoài bộ ACCC chỉ có bộ Chồng à!… là cũng đáng yêu vô cùng thôi, chứ còn loại toàn truyện cao H NP ko ah :))
     Còn nếu bồ muốn beta lại bộ nào thì cứ nói nhóe, ko có test gì đâu vì là mình cũng chỉ cần sửa typo chính tả là chủ yếu chứ không có yêu cầu gì hết á (vì không có giỏi nên cũng ko dám yêu cầu cao… TT__TT) Nếu bồ muốn beta lại bộ ACCC thì cho xin email mình gửi bản word qua cho bồ beta nhé, xin đội ơn ngàn lần hiu hiu

 4. Má ơi lâu lắm rồi mới đọc một bộ công thụ có thuộc tính dễ thương như thế này!!! Thụ quá nhân thê quá thương chồng thích ko chịu đc. Cảm ơn chủ nhà đã edit!!!

 5. Bộ truyện này chả có gì chê cả huhuhuu, công dễ thương quá, thụ thương chồng nữa, combo perfect, dạo nay đói truyện quá hên là kiếm được nhà bạn editor dễ thương quá, toàn truyện hợp gu thôi XD Cảm ơn bạn vì edit bộ này nhá !

Leave a Reply

Back to top