TTCPS – Chương 65

Chương sáu lăm: Gợi ý của Haya

               Bộ phim đặc biệt thứ hai, cũng được các thư trùng nồng nhiệt đón xem. Bởi vì tất cả thư trùng cũng đã từng trải qua thời đi  học ở trường quân đội, cho nên càng thêm cảm động vì đối với bộ này phim đặc biệt, gợi lên cho bọn họ rất nhiều hồi ức thanh xuân.

                “Làm tôi nhớ tới thầy Rehana hồi tôi học cấp ba, mặc dù trước giờ thầy luôn ăn nói cẩn trọng, cũng chưa từng từng có lén lút tiếp xúc với chúng tôi, lại vẫn luôn là một điểm tươi sáng trong ký ức của tôi, xin cảm ơn “thầy” Adam đã đền bù cho tôi những nuối tiếc thời cấp ba. “

                “Trong phim có sân bóng chúng tôi từng rơi mồ hôi trên cỏ, phòng học chúng tôi từng quậy quá ăn ngủ sinh hoạt chung với nhau, những lời dạy dỗ nghiêm khắc quen thuộc của các thầy, bộ phim đặc biệt này không chỉ khiến tôi thấy vui mà còn là hồi ức thanh xuân. Đáng tiếc cấp ba của tôi không có thầy Adam, tôi chạy trốn dưới ánh tà dưng, mất đi thanh xuân trong hồi ức. “

                “Trường cấp ba Đệ Nhất nợ chúng ta một người thầy như Adam “

                ” Trường cấp ba Phía bắc Đệ tứ nợ chúng ta một người thầy như Adam + 1 “

                ” Trường cấp ba Sấm Sét nợ chúng ta một người thầy như Adam + số hiệu ID “

               Tuy là tên trong phim đặc biệt trong Hart, thế nhưng tất cả mọi người tự giác đổi thành Adam, vì vậy rất nhanh Adam đã có nick name mới, thầy Adam.

               Dĩ nhiên có thể được sánh ngang với những tiền bối cỡ như “Cô giáo Thảo”*, Adam cảm thấy đời này của mình thật đáng giá.

*Tác giả để tên một diễn viên AV Nhật đóng vai cô giáo, nên mình đổi thành Cô giáo Thảo cho gần gũi :)) C òn cô giáo Thảo là ai thì …. =)))

               Phim đặc biệt rất “hot”, nhanh chóng kéo theo trào lưu mua gậy tự sướng. Vốn là một sản phẩm lần đầu được tung ra, bản thân gậy tự suớng giá cả không cao, chủ yếu chỉ ở mở rộng và thu ý kiến, cho nên dĩ nhiên sau mấy ngày ngắn ngủi đã xuất hiện tình huống cháy hàng. Thế nhưng hiện nay viện nghiên cứu Haya còn chưa có ý đồ mở rộng sản xuất, cho nên lại tạo thành  tình huống hàng hiếm có khó tìm.

               Dù cho cảm giác trong lòng cực kỳ không được tự nhiên, Adam vẫn là không nhịn được len lén rình cái topic hot nhất nhiều người tham gia nhất trên Phong Tấn hiện này tên là “Đoàn kỵ sĩ che chở”, phát hiện trong đó đã share trải nghiệm mua gậy tự sướng

                “Tôi đặc biệt chạy đến khu vực Janir để xếp hàng mua, hơn ba giờ sáng mà đã có hơn một trăm người xếp hàng rồi, suýt chút nữa làm tôi sợ chết, may mà cuối cùng mua được, có điều tên trùng xếp hạng phía sau tên lại không may mắn như thế, tôi cảm thấy cái tên Đường Tộc kia rất muốn cướp đoạt của tôi, thực sự là đáng sợ, tối nay xài xong sẽ cho mọi người biết cảm nhận”

               Ở dưới còn có người bình luận  “Chủ topic sao không về nhà là lôi ra xài luôn mà còn chờ tối nay?  “

                “Đương nhiên phải tắm rửa thật sạch sẽ, chuẩn bị xong rượu ngon và nhạc, trước tiên xem cho kỹ một chút bộ sưu tập của thiên sứ nhỏ, sau đó sẽ mở ra phim đặc biệt, mở ra đúng đoạn phim khúc 78 phút 22 giây, mới có thể bắt đầu một buổi tối tuyệt vời này.”

               Cái gọi là khúc 78 phút 22 giây, chính là cảnh trong phim đặc biệt thứ hai < Thầy giáo hùng trùng lão sư và giấc mơ ngọt ngào >, lúc Agnes bắt đầu rơi vào trong mơ mộng, bắt đầu bị Adam bắt nằm ở trên bàn.

               Adam đối với cái gọi là bộ sưu tập ảnh của thiên sứ nhỏ này, cũng đã sớm nghe nói qua. Cậu phát hiện bên trong có thật nhiều hình của mình, nếu như chỉ là những cảnh screenshot trong phim hoặc mấy bức hình chân dung chụp để quảng bá thì vẫn tính là bình thường, ở trong tuyển tập đó còn có rất nhiều cảnh chụp cậu trên đường làm cậu cũng không biết nên cảm thấy thế nào.

               Từ khi qua ở với Joseph, bản thân cậu cũng không để ý lo lắng gì mà vẫn sinh hoạt như bình thường, dạo gần đây bình thường có thể gặp được thư trùng ngồi xa xa nhìn qua bên cậu. Có điều do còn đeo vòng cổ hormone, không có ai dám nhích lại gần mình, nhưng vẫn làm cho cậu cảm nhận được nỗi khổ của một ngôi sao bị đeo bám.

               Chỉ là theo số lượng ảnh càng thêm nhiều, Adam dần dần cảm nhận được có cái gì không đúng.

               Giữa tuyển tập thiên sứ nhỏ, có kha khá một số các hình ảnh,  góc nhìn cũng không giống như chụp từ ống kính bình thường, mà là chụp từ trên xuống, nếu nhìn cho kỹ hơn thì rất giống như hình trích xuất từ camera giám sát.

               Thành phố Neisser giám sát qua internet vô cùng chặt chẽ, dường như không có góc chết, bằng không thì cảnh chịch ngoài đường của Adam và Fassa đã không truyền khắp internet nhanh như vậy. Mà những hình này sau khi xuất hiện, phía sau đều mơ hồ  như có cái bóng của nhóm hacker đã hack trang web cảnh đường phố để “leak” đoạn phim của Adam và Fassa ra.

               Nhóm hacker này ban đầu có tên là ” Đoàn kỵ sĩ che chở “, bởi vì thật sự được thư trùng rất thích, đã thành tên fanclub của Adam, cho nên hiện tại bọn họ đã sửa lại tên mới, là “Thiên sứ bóng đêm”.

               Nghe có khác gì tên nhãn hiệu BVS xài ban đêm không, Adam âm thầm phỉ báng.

               Joseph vì để giúp Adam điều tra rõ đám người này, đã gia nhập cái tổ chức này, có điều kết cấu của đối phương cực kỳ nghiêm mật, Joseph bây giờ vẫn còn ở vòng ngoài, không có quyền hạn gì cả.

               Đối với dạng giám thị chặt chẽ cỡ này, lúc đầu Adam cũng cảm thấy hơi có nguy cơ và căng thẳng, thế nhưng lập tức cậu ý thức được, do mình lo lắng quá thôi, Fabre và trái đất dù sao cũng là khác nhau.

               Khoa học kỹ thuật của Fabre đã vượt quá xa trái đất, du lịch trong vũ trụ là chuyện nhỏ, những hệ thống trí thông minh nhân tạo quản lý khống chế tất cả, cái này cũng đưa tới việc, Fabre còn lâu mới có được sự tự do như ở trái đất .

               Tất cả trùng tộc hợp pháp, cũng đã quen với vòng cổ hormone luôn quản chế cả người mình, quyền hạn riêng tư cá nhân cực thấp, mà lúc đã quen rồi sẽ thích ứng được.

               Đối với bọn hắn mà nói, dò qua camera để theo dõi Adam, cũng không phải một hành vi ác liệt biến thái gì, chỉ là phát huy năng lực của bản thân, tạo lợi ích vì cộng đồng.

               Mà bản thân bọn họ, cũng không dám thật sự xâm nhập vào không gian riêng tư bí mật thật sự của Adam, lúc đó là sẽ vi phạm pháp luật Fabre, ở một xã hội mà mỗi cá thể đều bị quản chế nghiêm ngặt, không thể nào giấu được hành vi phạm tội.

               Cho nên cáo nhóm “thiên sứ màn đêm” này vẫn luôn làm Adam cảm thấy có hơi phiền phức bực bội, nhưng lại không có cách nào khác để bắt bọn họ cách xa mình, thật là làm cậu cảm nhận sâu sắc nỗi khổ của các ngôi sao ở kiếp trước , mỗi ngày đều bị paparazi bám đuôi.

               Nhất là, trong tuyển tập thiên sứ nhỏ còn có một series tên là “Những nét mặt cu-tè vô cùng để làm meme”, đều là mấy bức hình “fail” của Adam…

               Adam thấy cũng không có vấn đề gì, cho tới bây giờ cậu vẫn chưa có gánh nặng của một thần tượng, từ đầu đến cuối chưa bao giờ ý thức được mình là ngôi sao, cậu sẽ không cố gắng duy trì hình tượng, càng không để bụng chuyện mình bị biến làm meme.

               Thật không nghĩ đến đúng là thái độ chân thật phóng khoáng của cậu, ngược lại làm cho nhóm thư trùng đã quen hùng trùng luôn tinh xảo mà hoàn mỹ như không giống với người thường, cảm thấy cậu vô cùng đặc biệt, càng thêm tán thưởng bộ dáng thật thà không giả bộ của cậu, mức độ tung hô yêu thích còn lớn hơn.

               Cho nên sau khi bộ phim đặc biệt thứ hai chiếu, số lượng thư trùng muốn được hẹn gặp Adam đã lập nên một kỷ lục mới.

               Chỉ là Haya đưa cho Adam một đề nghị, hy vọng Adam không lên giường với tất cả các thư trùng mình sẽ gặp.

               Lý do Haya đưa ra cũng cực kỳ hợp lý. Hiện nay các thư trùng đã tiếp xúc, vô luận là lúc đầu thô lỗ lúc sau lại thành khẩn như Fassa cũng tốt, hay là lúc đầu tự ti lúc sau lại cực kỳ cởi mở trên giường  như Gros, hoặc ví như Alfred bị vướng lời nguyền của gia tộc, có một tính cách riêng từ gia thế của mình, một mặt ưu nhã một mặt hắc ám, Adam cũng có cảm giác thích vô cùng, hưởng thụ chuyện làm tình với bọn họ, mà không xem đó là nhiệm vụ. Cậu có cảm giác đây mới đúng là thiên đường thật sự.

               Thế nhưng con số thư trùng đợi giao phối quá nhiều, nếu như Adam thật sự làm cho nhóm thư trùng sinh ra cái ấn tượng “chỉ cần được hẹn hò với Adam là chắc chắn sẽ có giao phối”, thìsẽ thành tình huống “mua dây buộc mình”. Một ngày nào đó nếu cậu cự tuyệt một thư trùng nào, sợ rằng đối phương sẽ cảm thấy tự ti và tuyệt vọng đến tận cùng, tạo thành hiệu quả ngược. Thậm chí Haya còn lo lắng, sẽ có hay không thư trùng nào nếu bị Adam từ chối, trong lúc manh động làm ra hành vi nguy hiểm.

               Adam nghĩ lại cho kỹ thì đúng là nên như vậy, cậu nghĩ tới cái câu “Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ”, đây đúng là một vấn đề để lo lắng.

                “Có điều Haya, còn chả phải là bởi vì thư trùng muốn xin được hẹn với tôi quá nhiều nên cô ứng phó không được nữa? ” Adam cười hì hì đùa với Haya.

               Kết quả là Haya đăng lên một bức ảnh chế lúc cậu đang xếp hàng mua trà sữa, nhàm chán nên đứng ngoáy lỗ mũi…

               Adam không nghĩ tới, có một ngày, bản thân thế mà sẽ bị một người máy trí năng dùng nét mặt của mình làm ảnh chế để cười nhạo mình.

               Sau khi xuyên qua, kỳ thực hình dáng của “Adam” 12 tuổi  và kiếp trước không quá giống nhau, nhìn khá giống người phương tây, thế nhưng tuổi càng lớn hơn, bây giờ Adam đã mười tám tuổi, lại nhìn rất giống với bản thân ở kiếp trước, chỉ là trẻ ra vài tuổi, nhưng không có vẻ bừa bãi và hận đời lúc trước khi cậu ở độ tuổi này.

               Adam nhìn một chút ảnh chế mặt của mình, đem ngón út đâm vào lỗ mũi, đem ngón giữa dựng thẳng lên, ngón tay ngoài cùng của cậu làm chỗ dựa, so với cái tư thế thô tục đứng ngoái lỗ mũi với giơ ngón tay thối ra thế này, nếu nhóm thư trùng thích tạo hình thầy giáo Adam mặc đồ âu vẻ thư sinh mà thấy được, không biết có bị tan nát hình tượng trong lòng bọn họ hay không.

Lại nghe được một tiếng vang lên tách tách,  trên màn ảnh không gian ba chiều trước mặt. Vẻ mặt Haya luôn đông cứng giờ lại cười lên: “Xem ra quyền hạn trong nhóm “thiên sứ màn đêm” của tôi lại có thể thăng cao hơn rồi.”

               Adam không nghĩ tới Haya xảo trá đến thế, ngang nhiên  chụp ảnh ngay trước mặt cậu, còn đặc biệt chỉnh chế độ chụp có tiếng vang lên mặc dù có thể hoàn toàn để ở chế độ chụp trong im lặng. Có điều cậu lời Haya nói xong, cũng như có điều suy nghĩ, nhịn không được hỏi:  “Cô thật sự quyền giới hạn trong nhóm “thiên sứ màn đêm”? “

                “Đương nhiên. ” Haya cười cười,  “Tôi biết cậu muốn hỏi cái gì rồi. “

                “Bản thân tôi là một trong ba đầu não lớn, tuy là hiện nay sở hữu quyền được khống chế toàn bộ quyền hạn liên quan đến việc sinh sản ở Fabre và toàn thể trùng tộc, thế nhưng cậu cũng biết, khu vực địa phận quản lý của ba đầu não lớn, cũng không có thật sự tính là bao trùm hết thảy trùng tộc, thậm chí chỗ tinh cầu quá mức xa xôi nơi có quân đoàn, đều là sử dụng một bộ máy độc lập để xử lý.”

                “Chúng tôi cũng không phải là toàn năng không có gì là không thể” Haya dừng lại một chút, nói ra một câu như vậy.

                “Nhưng mà, cái nhóm “thiên sứ màn đêm” kia, bọn họ sử dụng internet, chẳng lẽ thuộc quyền quản lý của ba đầu não lớn sao? ” Adam không biết trình tự, càng không hiểu cách thức internet vận hành trong thế giới siêu hiện đại này của trùng tộc, thế nhưng ở trong lòng cậu, ba đầu não lớn thật sự vốn là có năng lực có thể so với thần. Với cậu mà nói, Haya giống như một người bạn luôn có mặt mọi lúc mọi nơi bên cạnh, không đâu là không thể gặp được cô.

               Haya trầm mặc vài giây, gương mặt mà theo quan điểm kiếp trước của Adam, là vô cùng trung tính thậm chí có chút hóa vẻ nữ tính, lộ ra nụ cười thần bí:  “Lịch  sử thời không có ba đầu não lớn , có trên mấy ngàn vạn năm, mà lịch sử có ba đầu não lớn, cũng chỉ không đến hai trăm năm. Ba đầu lớn là phát minh của trùng tộc, quyền lực của ba đầu não lớn, cũng là trùng tộc ban cho.  “

               Nói tới chỗ này, thần sắc Adam hơi thay đổi, như có điều suy nghĩ.

               Công năng của ba đầu não lớn quá siêu việt, trí tuệ lại quá chân thực, thế cho nên cậu bình thường cũng bỏ qua chuyện ba cái này vẫn là trí tuệ nhân tạo, cũng chính là một sáng tạo của tạo hóa. Cậu không khỏi nghĩ đến hệ điều hành Microsoft Windows hay iOS của Apple bị phát hiện ra những lỗ hổng. Còn có người thì dựa vào source code căn bản mà phá giải được hệ thống, lợi dụng nó vì mục đích bản thân.

               Dù cho khoa học kỹ thuật của trùng tộc so với nhân loại cao minh gấp trăm lần, chỉ cần là một vật được taho ra, sẽ có chỗ sơ hở tồn tại, chớ đừng nhắc tới, ba đầu não lớn được chế tạo ra còn chưa tới hai trăm năm tam, có phải hay không cũng sẽ có có thể phá giải source code gốc rễ của chúng?

               Adam không biết gì cả về khoa học kỹ thuật, thế nhưng độ nhạy cảm của cậu về tâm lý con người cũng rất cao, cái đề tài ngày hôm nay này, bỗng nhiên lại chuyển qua chuyện này, thế nhưng lời nói của Haya, lại làm cho cậu suy nghĩ sâu xa.

                “Haya… ” Adam đột nhiên mở miệng, ánh mắt lóe lên, “Rất hân hạnh được biết cô.”

                “Tôi cũng rất hân hạnh được biết cậu, cậu Adam à.” Haya mỉm cười, màn hình lóe lên, biến mất

               Adam lại ngồi một mình ở trong phòng, trầm mặc thật lâu.

               Cậu đã nghe Haya nêu lên rằng ba đầu não lớn cũng không phải hoàn hảo không khuyết điểm, cũng tương tự như bất cứ vật gì tạo ra cũng đều có lỗ hổng nào đó, chỉ trong nháy mắt mà nghĩ đến càng nhiều thứ hơn. Đầu tiên cậu nghĩ đến từ lúc sau khi công chiếu bộ phim đặc biệt thứ hai xong, kết quả khảo sát khác hoàn toàn với tính toán của Haya dự liệu, sau đó mình cự tuyệt đề nghị của Haya, mơ hồ Haya đã phát sinh biến hóa.

               Biến hóa như vậy, trước kia cũng từng có, khi đó cậu cho rằng chỉ là do nó được nâng cấp thêm, Haya đầu tư thêm càng nhiều hơn trí năng giải mã trong đó. Thế nhưng hiện tại nếu cậu suy luận kỹ càng hơn, tiếp xúc càng nhiều hơn với Haya, rồi lại kỳ thực cũng không thật sự nắm bắt được loại quan hệ đặc thù trong đó, biến hóa của Haya, không hề chỉ đơn giản là đã qua nâng cấp.

               Adam cũng không có tiến hành nghiên cứu gì, khi nào cần thì mượn dùng năng lực tính toán siêu khủng của Haya, thế nhưng “tính con người ” của Haya, quả thực rõ ràng đã được nâng cao lên.

               Tính con người, đúng vậy, chính là biến hóa tính cách của con người! Adam như có điều suy nghĩ, nếu dùng ở Fabre chắc nên gọi là biến hóa tính cách của trùng. Haya, mỗi một lần nâng cấp lên, nếu như không chỉ là càng thêm thông tuệ, còn càng thêm rất thật, vậy chả phải rất đúng rồi sao.

               Thế nhưng ngay mới vừa rồi, cậu rõ ràng cảm giác được, Haya này và Haya trước kia, tồn tại hai “tính cách” khác nhau.

               Nghĩ tới đây, cậu đột nhiên muốn rùng mình, đứng dậy, hướng bầu trời nhìn lại.

               Trong bầu trời, có ba ánh trăng kề nhau siêu to, nhưng chúng nó thật ra cũng không phải ánh trăng, mà là ba cái thành phố vệ tinh, chiếu ra theo dạng hình cầu, mặt ngoài được phân chia theo mặt đá pha lê dạng mắt cáo , ban ngày chiếu ra ánh sáng mờ ảo, buổi tối thì sáng như ánh trăng. Chúng nó cũng là nơi đang chứa đựng ba đầu não lớn, dựa theo lý giải của Adam, chắc là một bộ máy khổng lồ hay một phòng hệ thống máy gì gì đó.

               Thế nhưng, bên trong thật sự chỉ có những loại máy móc linh kiện lạnh như băng sao? Adam bị hù dọa bởi chính ý niệm đột nhiên xuất hiện của bản thân, cậu lắc đầu, bỏ qua suy đoán này.

               Cậu chỉ là một diễn viên phim đặc biệt vô cùng binh thường mà thôi, mấy thứ này, thật sự là không có quan hệ gì tới cậu cả..

               Nửa tháng kế tiếp, Adam nghe theo lời khuyên từ Haya, hẹn hò với năm thư trùng, thế nhưng không có lên giường với bọn họ.

               Lúc này, quan niệm cứ hẹn được với Adam là sẽ được lên giường với cậu còn chưa thật sự hình thành. Mấy thư trùng này nhìn bảng ghi chép của các thư trùng đã được hẹn trước đó, tuy nói là có chút thất vọng, thế nhưng cũng không có quá mức thất vọng.

               Trong lòng Adam còn có chút tiếc nuối hổ thẹn đó, mấy thư trùng này  vóc người tướng mạo cũng không hề tệ, cậu thật sự không ngại lỡ rồi tới luôn với họ. Thế nhưng nghe xong giải thích của bọn họ, cậu lại cảm thấy rất buồn cười.

               Bởi vì phương thức suy nghĩ và nhu cầu của thư trùng hùng trùng là khác nhau, thư trùng có thể nói vẫn là đang nỗ lực làm chuyện “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược”. Lúc hùng trùng nhìn thấy bọn họ, cũng đã ôm theo tâm tính muốn cự tuyệt, bọn họ phải trả giá nỗ lực hơn cự tuyệt, mới có thể thay đổi loại tâm tính này, tiếp đó mới có thể làm cho hùng trùng tiếp thu bọn họ.

               Thế nhưng Adam lại không giống vậy nha, tuy không lên giường với nhau nhưng cậu vẫn coi như là bạn bè mà đi chơi chung, loại thái độ thân thiết thế này, đã đủ làm cho nhóm thư trùng cảm thấy lệ nóng lưng tròng.

               Chỉ là đã trải qua tới năm lần hò hẹn, Adam cảm thấy, bản lĩnh của mấy thư trùng này quả thật làm cho cậu cũng không dám dành lời khen.

               Cái cậu thích chỉ có mặt mũi và dáng người của bọn họ, nhưng nếu chỉ lấy tính cách mà nói, mấy  thư trùng này đều không hấp dẫn cậu lắm. Hẹn hò thì chỉ là đi xem phim dạo phố, cũng thực sự không gì có thể làm cậu rung động, chỉ có thể xem như không tẻ nhạt mà thôi.

               Trong đó có hai trùng đều rất giống với Gros lúc cậu mới quen, thoạt nhìn tự ti mà khách sao, chất phác ngốc nghếch. Thế nhưng Gros rất nhanh đã có thể tự học được cách làm sao lấy lòng Adam, hai tên đầu gỗ này lại thật sự không mở mang đầu óc được.

                “Thế thì cậu có muốn nghe một chút phân tích của tôi không?” Haya nói với Adam.

                “Nói đi. ” Adam dựa vào lan can, cầm một ly trà sữa, nhàm chán nói, “Để tôi xem coi kết luận toàn cục của cô là gì.”

                “Lần này không phải mang tính toàn diện, chỉ là ít suy đoán của tôi mà thôi. ” Haya cười nói,  “Tôi phát hiện, thư trùng cậu thích, hẳn là vốn nên có một hoặc vài các tính chất đặc biệt sau đây.”

                “Đầu tiên là mặt mũi dáng người phải đẹp ” Adam thản nhiên gật đầu.

                “Thứ nhì là cậu vốn có tính cách thích đi chinh phục, cậu đối với thư trùng càng mạnh bạo lại càng có hứng thú.  “

                “Thứ ba chính là tính cách có gì đó đặc biệt sáng lên, có thể hợp rơ với cậu ở trên giường là tốt nhất.  “

                “Thứ tư, tôi không biết nên tổng kết thế nào, nói đơn giản  thì là ‘đúng thời điểm’.”

               Adam cắn ống hút nhìn nàng:  “Đúng thời điểm?”

                “Chính là lúc đó vừa vặn cậu cần một thư trùng, đang muốn được làm tình, mà đối phương cũng không khiến cậu chán ghét, nếu còn khiến cho cậu thích, thì tốt hơn. ” Haya lộ ra chiêu bài mỉm cười thần bí.

                “Tôi có thể nói cho cô biết, loại cảm giác này gọi là duyên phận. ” Adam bình chân như vại nói hết, đem trà sữa ném vào trong thùng rác bên cạnh, đứng lên,  “Nè, chó con, mau đến đây để cho daddy ôm một cái. “

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

2 thoughts on “TTCPS – Chương 65

Leave a Reply

Back to top