TTCPS – Chương 64

Chương sáu bốn: Tâm lý thật sự của thư trùng

                “Tình huống thực tế so với cậu nghĩ còn gây bất ngờ lớn hơn nữa.” Haya đối với kết quả này cũng hết sức giật mình, “Bởi vì theo cập nhật mới nhất, kết quả điều tra quên cộng thêm các bình chọn nặc danh, mà chín mươi lăm phần trăm những người này đều lựa chọn cảnh phim thứ hai. Sau khi đã được chỉnh sửa số liệu lại thì tính ra cao đến bảy mươi phần trăm.

                “Cho nên mới nói, kỳ thực thư trùng đều thích nằm dưới để  bị điên cuồng ngược đãi à? ” Adam buồn cười hỏi. Nếu như không được giấu tên, sợ rằng thư trùng cũng không dám để lộ ra mình thích hùng trùng bá đạo áp bách, cho nên không chọn cảnh thứ hai mới đúng là rất bình thường, ước đoán Haya cũng đã nghĩ đến nếu không được giấu tên thì không ai dám trả lời thật lòng. Thế nhưng đã giấu tên rồi lại còn có tới bảy mươi phần trăm thư trùng tuyển chọn thích cảnh phim thứ hai, cũng khiến người ta thấy khó để giải thích.

                “Hai chuyện này cũng không thể nhập làm một được. ” Haya phản bác có chút nghiêm khắc,  “Dù sao cảnh thứ hai trong bộ phim đặc biệt  này còn bao gồm cả ép buộc, quyến rũ, nhục nhã các loại nhiều  yếu tố khác nhau, bây giờ còn không thể xác minh được rốt cuộc là yếu tố nào có thể gây nên sự hưng phấn cao trong thư trùng, mà ở trong đó không có yếu tố hành hạ, suy đoán ‘thích bị điên cuồng ngược đãi’ cũng không chính xác.  “

                “Nhưng đây cũng đã cung cấp cho chúng ta một phương hướng nghiên cứu kế tiếp, có thể trong bộ phim đặc biệt kế tiếp, tập trung nhấn mạnh vào một phương diện nào đó, lại quan sát mức độ yêu thích của thư trùng đối với thế loại ấy. ” Haya nghiêm trang nói.

               Adam lập tức nghĩ đến:  “Vậy không bằng phim tiếp theo sẽ quay theo thể loại cưỡng ép thì thế nào, tôi đã nghĩ ra sẵn rồi, phim trường dựng cảnh giống như trong trại lính, tôi sắm vai một sĩ quan cao cấp tàn nhẫn ép buộc thư trùng, có phải cực kỳ kích thích hay không? “

               Tình tiết cưỡng ép theo quy tắc ngầm, là một trong những vọng tưởng xấu xa đen tối nhất trong lòng con người, nói vậy trùng tộc cũng không ngoại lệ.

                “Vậy không bằng làm thêm một bước nữa, cho cậu đi quân doanh thật sự, ép buộc một vị sĩ quan quân đội.” Haya nghiêm túc nói,  “Như thế có thể khảo nghiệm phản ứng lúc xem phim càng trực quan hơn. Không được, không nên chỉ có một, mà hẳn là nên lựa chọn một loạt trùng từ các tộc khác nhau không cùng cấp bậc, còn có thể thiết lập ra so sánh. . .  “

                “Á? ” Adam không nghĩ tới Haya còn ác hơn, bản thân chỉ là muốn quay phim, Haya là muốn cho mình thật sự biến thành một tên khốn nạn hay sao, “Như vậy không tốt lắm đâu, dưới tình huống đối phương không biết chuyện, vậy không phải chính là ép buộc thật sự sao?  “

                “Nếu như bọn họ chịu đựng bị cưỡng ép, có thể mang đến thay đổi cho sự sinh sản của trùng tộc, đó chính một công trạng to lớn.” Khi Haya nói hớ những lời này, đã thức tỉnh Adam làm cho  cậu nhận thức được tính lý trí đến cực đoan của “cô”, thậm chí có một mặt khá tàn khốc, “Hơn nữa, nếu như kết quả khảo sát có thể tin được, nói vậy phần lớn trùng dưới tình huống, hay bị ép buộc, cũng đều là bọn họ vui vẻ làm theo.”

                “Nhưng nếu như có một số ít thư trùng không muốn thì sao? ” Adam hỏi.

                “Tôi sẽ chú ý đến toàn bộ biểu hiện tiến trình phát triển, nếu như do vì bị ép buộc mà thư trùng sinh ra phản ứng không thoải mái, tôi sẽ ngăn cản hành động của cậu” Haya tiếp tục giải thích.

               Adam do dự một chút, vẫn lắc đầu một lần:  “Xin lỗi, Haya, tôi thích ở trên giường có hơi cưỡng ép, thậm chí là chút bạo lực, nhưng tôi không thích thật sự ép buộc ai cả, nếu như người đó không có ý nguyện giao phối cùng tôi, tôi cũng không muốn ép ai hết”

               Haya trầm mặc vài giây:  “Ừ, là tôi không có nghĩ đến cảm nhận của cậu.”

                “Có điều, có lẽ tôi nghĩ cũng không cần phải … tiến hành ép buộc thật sự như thế.” Adam như có điều suy nghĩ nói,  “Lần đầu tiên lúc tôi và Gros gặp mặt, thì đã từng yêu cầu hắn cởi sạch y phục phô bày cơ thể cho tôi xem, lúc đó tôi là đem cái này coi là sở thích, còn Gros lại là nghe lời theo yêu cầu của tôi, thế nhưng suy nghĩ kỹ một chút, lúc đó Gros cũng cảm nhận được hưng phấn đúng không !? “

                “Cho nên, nếu thực sự cưỡng ép thư trùng mà không quan tâm đến cảm nhận của bọn họ, cứ cho là thư trùng thật sự sẽ hưng phấn đi, lẽ nào các người hy vọng tất cả hùng trùng đều biến thành tội phạm h*ep dâm sao?” Adam nhắc nhở, “Tôi cho là thứ mà thư trùng thật sự đang cần, có lẽ là, sự chủ động từ hùng trùng?”

               Nói đến đây, Adam cảm giác đã hiểu ra:  “Haya, cô có thể suy nghĩ một chút, hiện tại ở xã hội này, thư trùng có thể nói đều hết sức e sợ hùng trùng, cho nên khi có tôi là một người ngoài lề, bọn họ đều cảm động muốn khóc. “

               Adam mở lời tự mình nói giỡn, Haya cũng phối hợp cười cười, hòa hoãn bầu không khí cứng ngắc sau khi cậu từ chối Haya.

                “Như vậy có hay không một loại khả năng này, bởi vì nhu cầu của thư trùng là nhục dục, nhu cầu của hùng trùng là cảm tình, cho nên thư trùng đối mặt với hùng trùng khó có thể theo đuổi được, càng ngày càng cảm thấy vô lực tự ti, thậm chí cam chịu, mới có thể đối với hành vi chủ động cưỡng bức của hùng trùng cảm thấy hưng phấn không? ” Adam nghĩ đến, “Như vậy mới có thể giải thích được vì sao phần lớn các thư trùng càng thích cảnh phim thứ hai hơn! Bởi vì bọn họ biết cảnh phim thứ nhất căn bản không có khả năng phát sinh, không có thư trùng có can đảm đùa giỡn ép buộc hùng trùng như vậy, bọn họ chỉ có thể  tưởng tượng ra cảnh thứ hai còn có thể xảy ra.  “

               Biểu cảm Haya trở nên như đang chìm vào suy tư, toàn bộ hình bóng nhỏ bé 3D của cô có hơi nhiễu nhiễu khó có thể nhận ra, có hơi giống cái TV đã cũ của Adam ở kiếp trước, tín hiệu không tốt sẽ gây nhiễu hình ảnh. Lập tức Haya lộ ra một nụ cười như đã nghĩ ra, nụ cười như thế đặt ở trên gương mặt phi giới tính phi tuổi tác của cô, có loại cảm giác thần bí:  “Có thể cậu thật sự đã nói được ra  mấu chốt của vấn đề.”

                “Thời đại hắc ám, thư trùng đối với hùng trùng quá mức ép buộc và đòi hỏi, làm vấn đề suy vong của hùng trùng do tỉ lệ sinh sản thấp càng thêm trầm trọng hơn, nên tôi mới xuất hiện, khống chế hành vi giao phối.” Trong lời nói Haya mang theo sự tự tin mạnh mẽ,  “Bởi vì thoái hóa giữa tỉ lệ đực – cái, chúng tôi vẫn một mực theo góc độ nguyên thủy bản năng nghiên cứu phương pháp xử lý  để cải thiện hiệu suất giao phối giữa đực – cái, lại không để mắt đến quy tắc đã cải biến đối với trùng tộc. “

                “Chúng tôi vẫn cho rằng, thư trùng vì bản năng tình dục, cho nên đối với hùng trùng luôn có khuynh hướng ép buộc và bạo lực. . . Nhưng đó là vào thời đại hắc ám đưa đến thoái hóa văn minh, trước khi có nguy cơ sinh sản này, thời điểm các vương triều cổ đại, thư trùng cùng hùng trùng cũng vẫn luôn duy trì tỉ lệ sinh sản ổn định, tìm được phương pháp thích hợp để ở chung. Từ khi tôi quản lý trùng tộc đến nay, quan niệm của thư trùng đã khôi phục tính lý trí một nền văn minh nên có, thậm chí có khi còn đã sửa đến quá đà.”

               Adam luôn cảm thấy Haya trước mắt và “cô” của trước kia có một cái gì đó khang khác, rồi lại cũng nói không được khác ở đâu, lẽ nào Haya lại đề cao quyền hạn cho mình tiếp xúc, nên có vẻ càng giống như một sinh mệnh sống thật sự?

                “Để quan hệ giữa hai tính dục hài hòa cần sự bình đẳng, tình huống trước mắt vẫn chưa thể thực hiện điều đó. ” Haya không có chú ý tới Adam, tự nhiên nói rằng,  “Nhưng xem ra, thư trùng đã vì vô cùng thiếu hụt cơ hội giao phối mà xuất hiện ra đột biến, cái này mặc dù là đầu mối, lại rất có thể trở thành điểm bắt đầu của xã hội một lần nữa sụp đổ, chúng ta phải mau sớm tiến hành cách xoay chuyển. “

                “Nói như vậy, tôi lo là gánh nặng này lại đè lên vai cậu.” Haya ngẩng đầu lên,  nhìn Adam,  “Chúng tôi phải nghiên cứu kỹ lưỡng một chút, cậu vì sao đối với Niệm Lực Trận đặc thù  của thiêu tộc và điệp tộc đều không phản ứng chút nào, thậm chí, nếu như tôi đoán không lầm, có phải cậu cũng đã không có cảm giác đặc biệt nào với niệm lực của hoàng tộc ?”

               Ánh mắt của Adam lập tức có chút bối rối, vì để né Haya, Searl hiện tại đang ở trong phòng, cậu không nghĩ tới Haya cũng đã biết.

                “Tuy là hoàng tộc nắm trong tay biện pháp lẩn tránh sự theo dõi của chúng tôi, nhưng cũng không phải  là không mắc sai sót gì ” Haya nói một cách đầy ý vị sâu xa,  “Có điều cậu không cần lo lắng, trước mắt giữa quân phản loạn hoàng tộc và chính phủ Fabre, cũng không phải là trong một quan hệ hai bên đối lập, về sau cậu có thể cũng  sẽ có quyền hạn tiếp xúc được với bí mật trong đó, còn vào lúc này, chỉ cần cậu thích, có thể tiếp tục sủng ái tên hoàng tộc may mắn đó.”

               Haya sau khi nói xong, cười một cách chế giễu, tắt đi màn hình.

                “Cô ta nói cái gì cơ? Sủng ái?” Searl lập tức đi ra, vẻ mặt khó chịu, “Cậu? Sủng ái tôi? Cô ta chắc nói sai vế rồi? ” Searl cực kỳ bá đạo nói.

               Có điều vẻ mặt của hắn rất kỳ quái, dù cho có ăn nói ngang ngược đến cỡ nào, biểu cảm nhìn Adam lại tràn đầy cầu xin.

                “Thú vị, ngay cả Haya cũng cảm thấy anh đã bị hùng trùng sủng ái rồi, anh trai à, anh còn  phản bác làm gì cơ chứ?” từ trong phòng Searl đang trốn lại có một người đi ra.

                “Cậu là ai? ” Adam cảnh giác nhìn tên đang đi ra, có chút hối hận đã đẩy Joseph ra ngoài, hoàng tộc lại đang nắm giữ biện pháp có thể vô hiệu hóa vòng cổ hormone, mình có chút quá mạo hiểm. Searl tuy là có thể tin tưởng được, nhưng dù sao cũng vẫn là có quân phản loạn hoàng tộc, hiện tại nguy hiểm đã tới rồi.

               Chỉ là thấy rõ thư trùng đi ra rồi, Adam ngây hẳn người ra.

               Bởi vì đối phương thoạt nhìn quá giống với Searl, nếu như  chỉ nhìn một người, có lẽ Adam sẽ nhận sai đây là anh em song sinh, chỉ có khi hai thư trùng đồng thời đứng chung một chỗ, mới có thể nhìn ra sự khác biệt giữa bọn chúng.

               Searl so với thư trùng đến sau này có vẻ trưởng thành hơn một ít, hơn nữa màu tóc cũng càng thêm vàng óng ánh hơn một ít.

                “Liam, em trai của tôi. ” Searl rất không tình nguyện vung ngón tay chỉ thư trùng mới tới.

               Liam và hắn thật sự rất giống nhau, ngay cả khí chất đều không khác mấy, cậu ta tựa ở trên khung cửa, quan sát Adam từ trên xuống dưới:  “Như vậy đây chính là bảo bối anh đang cất kỹ à? Anh trai à, tiêu chuẩn của anh càng ngày càng kém đi đó.”

               Adam không khỏi nhướng mày, so sánh với Searl có ít đơn giản vì chưa từng trải qua nhiều, Liam thoạt nhìn có hơi, nói như thế nào nhỉ? Ngây thơ?

                “Em còn tưởng rằng mấy ngày nay anh còn chưa quay về, là bị đuổi kịp, hóa ra là bị tên hùng trùng này mê hoặc ” Liam đánh giá Adam,  “Được rồi, để em xem xem anh ta có gì hay nào. . .  “

                “Liam!” âm thanh trầm thấp của Searl như sấm, giống như con sư tử bị xâm nhập lãnh địa đứng ở trước mặt Liam, “Chỗ này không phải trong  lãnh thổ của chúng ta, em không được ăn nói bậy bạ!”

                “Ăn nói bậy bạ? ” Liam đứng lên, đối với anh trai mình là Searl  cũng không hề có ý tứ tôn trọng muốn nhường bước, ngược lại còn ép sát một bước,  “Searl, anh nói vậy là có ý gì, anh mới là người nên biết quy củ trong lãnh thổ!”

                “Nơi này là địa bàn của Haya, em xử sự không phải phép!” Searl ngăn trở Adam.

                “Nhưng anh ta là hùng trùng của anh, sẽ áp dụng được theo quy củ!” Liam bước lên trước, Searl một tay đẩy cậu ra, mùi thuốc súng lượn lờ bay khắp phòng.

                “E hèm, hai vị đây ” Adam bước đến giữa hai người bọn họ,  “Yên lặng một chút đi, có chuyện gì không thể thương lượng cho tốt chứ? Thương lượng không được thì có thể đánh nhau, nhưng đừng làm hư nhà mướn của tôi”

               Phía trước còn giống như đang hòa giải, câu nói kế tiếp làm cho sắc mặt của Searl và Liam đều cổ quái.

                “Tôi biết các anh có thể vô hiệu hóa vòng cổ hormone, có điều đánh hư tường, có lẽ sẽ tự động thông báo đến đồn cảnh sát, các anh còn giấu được nữa à?” Adam nhắc nhở.

               Searl tỉnh táo lại, trừng mắt nhìn Liam:  “Trở về rồi hãy nói, nơi đây không phải là chỗ để chúng ta gây lộn.  “

               Liam tức giận bất bình mà liếc mắt quét qua Adam, cuối cùng gật đầu.

               Searl nhìn Adam, bất đắc dĩ nói:  “Vốn còn muốn sẽ ở cùng cậu thêm mấy ngày.  “

                “Không sao cả, bây giờ anh cũng biết chỗ ở của tôi, không phải sao? ” Adam nhún nhún vai.

               Searl dừng một chút, vẫn có chút oán giận nói:  “Vậy lần sau đừng cho tôi leo cây đó.”

                “Được rồi, cưng à, lúc nào tôi cũng chờ anh đến. ” đã xem xong chuyện đáng xem, Adam vỗ vỗ mông của hắn, đem hắn tiễn ra đến cửa.

               Searl có lẽ còn muốn hôn lên trán cậu một cái, thế nhưng Liam ở bên cạnh nhìn chằm chằm, chỉ có thể thở phì phì đi mất.

               Adam đóng cửa lại, lau lau mồ hôi, Searl mặc dù là một tên bạn chịch tốt, nhưng mà gian díu với quân phản loạn thế này, vẫn có chút kích thích mà, đã biết mình là một công dân theo phe mới bình thường, vậy mà vẫn rơi vào tình cảnh khá mạo hiểm này.

               Cậu sau khi ngồi xuống, nhàn rỗi không chuyện gì, nhớ đến Gros, lại gọi đi một cuộc gọi video.

               Không nghĩ tới sau khi cuộc gọi được bắt, Gros lại đang mang trên đầu cái nón đội màu xanh nhạt, người đang mặc quần áo nhìn giống như quần áo của bệnh nhân, nhận được cuộc gọi video call của Adam, trong mắt đều mang kinh hãi và kích động:  “Á, Adam, cậu sao tự nhiên gọi tôi vậy? “

                “Vừa vặn nhớ đến anh, làm sao vậy, anh vẫn chưa xuất viện à? Lúc trước Fassa có nói anh bị bệnh, không nghĩ tới nghiêm trọng như vậy. ” Adam có hơi hối hận chính mình thiếu quan tâm với Gros, lúc nghe tin hắn bị bệnh vốn nên hỏi thăm chút.

                “Không có việc gì. . . ” Gros trầm mặc một chút, cười nói,  “Chỉ là một giải phẫu nhỏ, sau khi làm xong có thể đi ra, tôi đang nghĩ, cuối tuần nói không chừng tôi cũng có thể đi gặp cậu, tôi có thể được gặp cậu không? ” hắn dừng một chút, nhẹ nhàng bỏ thêm một từ nữa,  “Daddy?  “

                “Đương nhiên, tôi cũng nhớ chó con của tôi rồi. ” Adam xấu xa cười, “nếu như anh có thể xuất viện một chút thì tốt rồi, nếu còn chưa xuất viện thì tôi sẽ đi thăm anh.  “

                “Không cần, chờ cậu đến được Magneto lúc đó tôi cũng đã chuẩn bị đi rồi” Gros lập tức phấn chấn,  “Tôi, tôi chẳng mấy chốc sẽ đến đó.”

                “Được, daddy chờ cưng. ” Adam chớp chớp lông mi, liếc mắt đưa tình đong đưa giai.

               Sau khi đã cúp video call, Gros thở ra một hơi dài, nằm ở trên giường, nhìn trần nhà. Lúc này, bác sĩ bên cạnh hắn nhìn hắn một cái:  “Vị kia mới rồi chính là Adam à?”

               Gros gật đầu, con mắt có chút ướt át, hắn chớp chớp mắt, đem chút nước kia lau đi.

                “Cậu xác định muốn làm thế này thật sao? Sau khi trứng đông lạnh, cậu ít nhất phải đạt đến quân hàm thượng tá mới có thể rã đông trứng, vậy nghĩa là cậu phải cố gắng đến cỡ nào, cậu hiểu rồi đó” bác sĩ nhẹ giọng hỏi cậu.

                “Adam mới vừa gọi tìm tôi ngay lúc này. . . ” Gros khàn khàn nói,  “Cái này nhất định là số phận đã sắp đặt! Adam nhất định cũng đã cảm nhận được rồi!  “

                “Tôi không thể mất đi đứa con với Adam này, nếu đây là đứa duy nhất của tôi với Adam, tôi nên làm cái gì bây giờ? ” Gros nhẹ giọng lẩm bẩm nói, “Tôi quyết định rồi, bắt đầu đi.  “

                “Được rồi, không cần lo lắng, cái này cũng sẽ không đau.” bác sĩ mang theo đồ bảo hộ, chỉ dẫn Gros nhìn lên màn ảnh.

               Một lát sau, Gros từ trong màn ảnh thấy được, là người máy thâm nhập trong cơ thể hắn, đến gần trứng còn đang ngủ say trong khoang sinh sản của hắn. Bởi vì thời gian mang thai mới được phân nửa, cho nên thai nhi trong trứng chỉ vừa mới thành hình, còn chưa lớn lên.

                “Nhìn thật kỹ một chút đi! Ít nhất phải chờ đến lúc cậu lên chức Thượng tá, mới có thể lại được nhìn thấy đứa bé này, có điều khi đó, sau khi cậu sinh ra nó, nó sẽ biết được cha của nó là ai.” bác sĩ vỗ vỗ bả vai của Gros để động viên, “Sau này cậu phải cố gắng gấp bội mới được.  “

               Gros gật đầu, nhìn người máy mở một lớp màng da lưới mềm dẻo, chậm rãi thâm nhập vào giữa quả trứng, sau đó vỏ trứng thả lỏng ra, chậm rãi tuột xuống.

                “Lúc này sẽ có chút đau.” bác sĩ nói cho hắn biết.

               Gros cắn chặc hàm răng, chịu đưng cơn đau đớn này, hắn nghĩ, đau đớn thật sự kỳ thực cũng không phải là đến từ thân thể, mà là đến từ trong lòng, bởi vì hắn đã đem đứa con mình mang thai bấy lâu, lấy ra trước thời điểm để đóng băng lại.

               Thế nhưng cái này cũng là vì tương lai. Gros kiên định nhịn cơn đau nhức.

               Sau một hồi lâu, Gros thấy trước mặt mình có một vỏ trứng hình bầu dục màu trắng, mặt trên có dán nhãn chứa thông tin của hắn, đây chính là cái trứng chưa hoàn toàn thành hình của hắn.

               Chỉ có các sĩ quan cấp cao mới có thể biết được tung tích con của mình, chỉ có từ thượng tá trở lên mới có thể thăm hỏi định kỳ, thậm chí vào ngày nghỉ sẽ đón con về nhà ở tạm cùng mình. Vì tương lai ở chung lâu dài, Gros tình nguyện chịu đựng đau khổ chia lìa  trước mắt, đến khi chính mình đã được phong làm thượng tá rồi, sẽ rã đông cái trứng này, tiếp tục mang thai nó.

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

One thought on “TTCPS – Chương 64

Leave a Reply

Back to top