TTCPS – Chương 59

               Chương năm chín: Cây gậy “tự sướng”

               Bọn họ ở hơi ấm từ lò nung dựa sát vào nhau trong chốc lát, Adam mới bắt đầu đứng lên. Alfred còn hơi chưa tỉnh lại hoàn toàn, có điều rất nhanh sau đó cũng đứng dậy. Anh giãn ra hai cánh tay tại chỗ, cử động bắp thịt trên người,các vết thương đen tím trên người đã tan đi gần hết, chỉ còn lại dấu vết mờ mờ, giống như vết sẹo từ vết thương lâu năm. Có lẽ thêm chút thời gian nữa sẽ  hoàn toàn nhạt đi rồi biến mất.

               Tận mắt chứng kiến vết thương khép lại, mới có thể khiến cho Adam an tâm hơn không ít. Alfred xoay người, gãi đầu, cúi đầu nhìn đầu vú của mình một cái, lại ngẩng đầu nhìn Adam, nháy mắt mấy cái, có chút ngượng ngùng.

                “Thứ này lợi hại thật đó.” Adam nhẹ nhàng đè vào đầu vú Alfred, ngón tay nắm lấy chuông vú, dùng sức giựt ra một cái. Đầu vú Alfred chảy ra một giọt máu tươi, Adam dùng ngón tay quẹt qua, cũng đã nhìn không ra dấu vết lúc đâm vào, “Cái này hoạt động rốt cuộc là theo nguyên lý gì?  “

                “Làm  chuông kim loại theo cách này, mỗi lần rung động sẽ sinh ra một loại sóng rung tần suất rất thấp, sẽ trực tiếp kích thích tuyến thể tín tức tố phân bổ ra trong đầu vú, loại tuyến thể này vốn chính là một dạng tín hiệu được dùng để phát ra khi đang cầu xin muốn được sướng, một khi đã bị kích thích, sẽ mẫn cảm thêm gấp bội, sẽ trở nên đói khát đến mất lý trí.” Alfred nhìn Adam yêu thích cái chuông tới vậy, giải thích,  “Cho nên, tôi cảm thấy vô cùng có lỗi hết sức, vừa rồi đã lafmcho tôi đưa ra một yêu cầu vô phép đến thế.”

                “Cái gì?” Adam vô cùng kinh ngạc ngẩng đầu lên, “Yêu cầu gì? À, là anh nghĩ nhiều rồi, em không phải dạng bạn tình keo kiệt thế đâu, em rất vui lòng dùng kỹ xảo của mình để cho anh được cảm thấy vui sướng.” Adam bưng mặt Alfred lên đầy cưng chiều, hiếm khi cậu có thể dùng thái độ như vậy đối xử với Alfred.

               Alfred lộ ra một nụ cười, nắm tay Adam: “Cảm giác kia thật sự tốt.” ánh mắt của anh cực kỳ động lòng, cảm động đến không còn cách nào thể hiện ra, “Lịch sử gia đình của thiêu tộc lại nên thêm vào những điều này.”

                “Heh, em đây xem như được lưu danh lịch sử. ” Adam nở nụ cười lơ đễnh, cậu giơ lên cái chuông, vẫn còn hứng thú rất lớn,  “Dựa theo nguyên lý nãy anh nói, cái chuông này sẽ không chỉ có tác dụng với một mình thiêu tộc? “

               Vấn đề này Alfred hiển nhiên chưa từng ghĩ qua: “Trên lý thuyết, có lẽ vậy, có điều, thứ này chưa từng có dùng qua trên người trùng tộc khác.”

                “Ừm…. ” Adam gật đầu như có điều suy nghĩ, đem chuông vú bỏ vào trong túi, “Chúng ta trở về đi thôi, cả người đầy mồ hôi, nên đi tắm nào.”

               Alfred nhìn thứ được bỏ vào túi kia, sáng suốt không hỏi thêm gì nữa.

               Trở lại lâu đài Dạ Ngữ, tắm xong rồi, lúc ăn cơm trưa Adam đề cập với Alfred việc muốn trở về thành phố.

                “Sao em lại trở về gấp gáp như vậy? Em có thể ở chỗ này thêm mấy ngày nữa?” Alfred nhìn Adam.

               Adam dừng động tác cầm dao nĩa, ánh mắt lay động, mới vừa muốn mở miệng, Alfred đã nói đúng lúc: “Em có thể nói thật với tôi. “

               Ánh mắt của Adam quay về nhìn phía anh, thần thái có chút phức tạp, cuối cùng vẫn thản nhiên nhìn anh: “Ở đây rất thư thái, em sợ nếu cứ ở lì chỗ này lâu, sẽ xem nơi này thành nhà của mình.”

                “Tôi hiểu được.” Alfred sau khi nghe xong gật đầu, lại nhìn có vẻ rất bình tĩnh, “Một hồi nữa tự tôi tiễn em về. “

               Adam có chút giật mình, càng chẳng biết tại sao lại có một tia hụt hẫng, cậu cười cười: “Em cứ nghĩ anh sẽ nói, đương nhiên có thể đem nơi đây trở thành nhà mình, mấy lời kiểu như em là chủ nhân đứng đầu lâu đài Dạ Ngữ gì gì đó….”

                “Không phải là “trở thành”, nơi đây chính là nhà của em, em chính là chủ nhân chân chính của lâu đài Dạ Ngữ .” Alfred dịu dàng nhìn cậu: “Bất cứ khi nào em có thể ở chỗ này tra tấn tôi, gông xiềng tôi, cầm cố tôi, thế nhưng, em không cần xem lâu đài Dạ Ngữ như thứ đang trói buộc em lại. Trước đây em cũng đã nói, không muốn đem nơi đây trở thànhnhà, khi đó tôi đã nghĩ là do em xấu hổ, hoặc là không thích khung cảnh của lâu đài Dạ Ngữ. Nhưng đến khi nhìn thấy em lúc cưỡi ngựa, tôi mới hiểu được nguyên nhân thật sự.”

               Adam lẳng lặng nghe.

                “Em như một con ngựa, trời sinh đã thích tự do, không có một mảng đồng cỏ nào có thể ;à, cho em vĩnh viễn dừng lại.” Alfred nhìn Adam, mỉm cười ôn nhu, trong nụ cười mang theo tiếc nuối và thoải mái, “Có thể để em thỉnh thoảng nhớ tới nơi đây, thỉnh thoảng trở lại thăm một chút, tôi cũng đã thỏa mãn. Xin trăm ngàn lần đừng xem việc tôi đợi em là một loại trách nhiệm cần  gánh vác, vì em, tôi có đợi bao lâu cũng đáng.”

               Adam biết Alfred  thực sự hiểu rõ cậu, cảm thấy cảm động hết sức. Nhìn ánh mắt Alfred bao dung mà thấu hiểu, dáng vẻ chín chắn nhìn xa trông rộng này, có một loại xúc động lạ kỳ dâng lên làm cho Adam mở miệng hỏi:  “Có phải em quá dị biệt không?”

                “Có thể còn dị biệt hơn so với lời nguyền của thiêu tộc được sao? ” Alfred nở nụ cười, anh nghiêm túc nhìn Adam, “Không cần phải tự nghĩ bản thân mình kỳ quái, em chỉ cần làm chính em là đủ rồi, bao dung với em là chuyện của tôi.”

                “Đây thật là một đáp án trọn vẹn.” Adam nói đùa, che đậy rung động mới vừa rồi của mình.

               Đúng lúc đó Alfred gục đầu xuống, chuyên chú cắt lên tảng thịt bò trước mặt, đem không gian lưu lại cho Adam. Anh biết Adam giống như một câu đố, con đường bước vào nội tâm của cậu chỉ ở đó trong chớp mắt, nhưng anh có đầy đủ kiên trì, kiên nhẫn đợi một ngày Adam tự nguyện mở rộng cửa lòng.

               Xế chiều hôm đó Alfred lái xe đem Adam đưa về bộ phận phim đặc biệt, Adam vẫn còn tận tụy với công việc mà nhớ đến chuyện làm phim đặc biệt.

                “Woah woah, người kia là ai, nhìn có vẻ đáng sợ quá đi. ” Sau khi Alfred đã hôn một cái lên tay Adam rồi mới rời đi, Holland mới há miệng run rẩy đi ra, nhìn chiếc xe bay đen vút đi trên không trung với ánh mắt tràn đầy kính nể.

               Cũng đến đón Adam, Joseph so với cậu ta còn tệ hơn, trong nháy mắt kia khi thấy được Alfred đã như muốn đóng băng, mặt không có chút máu. Adam lúc này mới ý thức được, thần kinh của mình thô đến cỡ nào, Alfred đã nói sức áp bức của thiêu tộc rất khủng bố với các trùng.

                “Adam, cậu mau đến xem, cậu có biết là lúc cậu đang chơi bời trăng hoa bên ngoài tôi và Joseph đã khổ cực đến cỡ nào đâu, chúng tôi đã hoàn thành cắt nối biên tập bộ phim đặc biệt mới nhất rồi, cậu xem thử coi. Tôi biết khả năng biên tập của tôi còn chưa được hoàn hảo đến thế, nhưng mà tôi thật sự đã cố gắng rất nhiều đó.” Holland nói một tràng như cái súng liên thanh, lôi kéo Adam ngồi vào phòng biên tập, xem  bản phim thành phẩm cuối cùng.

               Adam sau khi đã xem qua một lần, lại trầm mặc nhìn xuống suy tư.

                “Thế nào? Thế nào? Trời ạ sao cậu lại không muốn nói lời nào, lẽ nào tệ đến mức đó hả? Cậ cứ nói thật đi không có sao cả, nói cho tôi biết để tôi sẽ cố gắng lần sau, quên đi cậu cũng không cần nói, cho tôi chút động viên được không, gạt tôi cũng được, tôi chịu không nổi sự đả kích này, chết tiệt, tôi biết là tôi không nên chọn làm phim kiểu này mà, thật là một  sai lầm đáng sợ, tôi không có một chút năng khiếu gì cả, sao lại chỉ vì giận hờn mà chọn làm công việc này cơ chứ, tuy là thú thật là tôi cũng có thích việc này một chút đó. . . ” Holland quơ hai tay mình lên tự trách mắng bản thân.

               Adam đã vội vàng kéo cậu lại: “Được rồi, cậu bạn à, tốt lắm mà, ai cũng không thể làm tốt hơn so với cậu được, chỉ là tôi đang nghĩ đến một chuyện khác. Còn nhớ rõ Haya đã nói gì không, muốn mượn phim này để xem  khuynh hướng trong tưởng tượng của thư trùng là thế nào? Tôi cảm thấy hai phân cảnh này có chia ra đã rất rõ ràng, có điều vì sao chúng ta không thể trực tiếp thêm một phần khảo sát đặt ở cuối cùng, nhờ người xem dành ra một hai phút điền vào một chút? Chúng ta có thể đồng thời hỏi được những vấn đề liên quan? “

                “Tôi thích ý kiến này.” Haya đột nhiên nhảy ra ngoài, ở giữa lúc người biên tập đang xử lý phần cuối mà xuất hiện, “Từ đầu tôi là chuẩn bị dùng số lần  xem phim để tiến hành công tác thống kê, có điều quả thật là nếu dùng khảo sát sẽ có thể đạt được kết luận phong phú hơn, đây thật là một chủ ý rất tuyệt. “

                “Ah, còn có một việc nữa, ở phần cuối của bộ phận phim đặc biệt này, có lẽ cần thêm một đoạn quảng cáo, sẽ cần cậu quay một chút.” Haya lại nhắc nhở.

                “Quảng cáo?  Quảng cáo cái gì? ” Adam nhất thời thấy khá hưng phấn,  “Woah haha , tôi đã nhận được hợp đồng quảng cáo lớn nào sao? Tiền quảng cáo là bao nhiêu?”

                “Rất xin lỗi tiền quảng cáo không cao lắm, bởi vì đây là sản phẩm của viện khoa học nghiên cứu Haya, trên thực tế, tôi đã đem món đồ đó giao đến chỗ các cậu rồi.” Haya nói có chút thần bí.

               Holland vừa nghe thấy: “Ý ý ý! Là bưu kiện chuyển phát nhanh hôm trướcu sao! Tôi còn tưởng là thứ gì gửi cho bộ trưởng!” cậu đẩy đẩy Joseph, Joseph rất nhanh đã đem món bư kiện kia cầm vào, trên đó viết địa chỉ người nhận là Bộ giáo dục phim đặc biệt.

               Joseph mở ra bưu kiện, bên trong lấy ra một cái hộp vuông nhìn rất cao cấp, đơn giản và bóng bẩy, mặt ngoài chỉ có một hàng chữ duy nhất màu trắng, “Vui Sướng”, phía dưới là một logo.

               Mở ra bên trong càng đơn giản hơn, chỉ có một vật có hình dạng thon dài màu trắng  to hơn một chút so với ngón tay, và một món đồ sạc nho nhỏ không dây, xem hình dáng thì vừa khít để dễ dàng cắm cây gậy vào.

               Adam tự tay cầm lên, luôn cảm thấy ngoại trừ bên ngoài nhìn có hơi to một chút ra, vật này đem ra làm cây lighstick cổ vũ cũng không có gì không được.

                “Viện khoa học Haya vẫn luôn đang nghiên cứu cách để cho thư trùng sử dụng những món đồ dùng để tự an ủi, có điều tác dụng đặc biệt của nước bọt thư trùng đối với đường ruột, trước giờ vẫn không có cách khác để giải quyết. Cây gậy ‘tự sướng’ mềm dẻo ký hiệu số 1000 này là sản phẩm tối ưu nhất hiện nay, sau khi thư trùng dùng nước miếng thấm ướt xong, đặt vào trong hậu môn, sẽ sinh ra chấn động nhè nhẹ và kích thích, mang đến khoái cảm. Căn cứ theo kết quả thực nghiệm, 98.6% thư trùng trở lên đều sẽ có phản ứng xuất rinh ra, xem như sau khi đã tổng hợp lại so sánh về khả năng mang lại khoái cảm và thuận lợi trong việc sử dụng , chính là sản phẩm thích hợp nhất.” Haya giới thiệu đầy nhẹ nhàng trung thực.

               Cây gậy “tự sướng” này có màu trắng ngà thuần khiết, nhưng chất liệu gần giống như cao su silicon, khá là mềm mại, lại có độ cứng nhất định, có thể bẻ cong tới trình độ nhất định. Adam lấy cái base nạp điện không dây kia ra, cắm xuống vào trong, cây gậy tự sướng giống như một cây kiếm laser của một tay đấu kiếm mà sáng lên, tản mát ra ánh sáng dìu dịu.

                “Vì để tăng thêm tính thực dụng và bí mật, viện khoa học Haya còn thiết kế công năng như một cái đèn ngủ, lúc cắm vào nạp điện có thể sử dụng như là đèn ngủ.” Haya nói khá tự tin.

               Trong lòng Adam nghĩ viện khoa học Haya cũng biết tình ghê nhỉ: “Vậy lúc không cắm có thể sáng lên hay không?”

                “Chuyện này không thể.” Haya thấy kỳ quái mà trả lời cậu,  “Phương pháp sử dụng cụ thể chúng tôi đã chế tạo ra từ các mô phỏng minh họa 3D, có điều bởi vì bây giờ cậu đang là người được các thư trùng vô cùng mến mộ, chúng tôi đã nghĩ có thể để cậu quay thêm một đoạn quảng cáo.  “

                “Chuyện này không quá đơn giản hay sao?” Adam cầm món sextoy lên, dán sát gương mặt, lộ ra nụ cười hồn nhiên, nói đầy dịu dàng, “Lúc nào tôi không có ở bên, xin hãy dùng nó để mang lại sự sung sướng cho các bạn.”

               Biểu tình, động tác, lời kịch, tất cả đều 10 điểm!

               Holland và Joseph, thậm chí cả Haya đều đồng lọat vỗ tay, Haya còn thân thiết mà bật lên cả âm thanh nổi là tiếng vỗ tay vang khắp như đang ở trong rạp hát lớn, vẻ mặt tán thưởng hết sức thành tâm thành ý.

               Adam làm bộ cúi mình chào khán giả, bản thân cũng không nhịn được trừng mắt cười một cái. Thôi xong,  cuộc đời này xem ra không thoát khỏi cái ngành công nghệ tình dục này được rồi, đã quay phim con heo thì chớ, còn quảng cáo cho sex toy, tương lai có khi nào sẽ sản xuất luôn cả mô hình silicone dựa theo trùng điểu của chính mình không?

                “Viện khoa học Haya là nơi như thế nào?” Adam cảm thấy vô cùng hiếu kỳ đối với tên của viện này.

                “Nơi đó là theo cơ cấu và mục đích khoa học là nghiên cứu và xúc tiến giao phối, vấn đề sinh đẻ giữa giống đực và cái. Thật ra thì dạo gần đây bọn họ cũng cảm thấy rất hứng thú đối với cậu, danh tiếng của cậu vang xa trong nhóm thư trùng, đối với bọn họ mà nói là hết sức có giá trị. Bản thân cậu có điểm đặc biệt của riêng mình, cũng làm bọn họ thấy rất hấp dẫn. Có điều bọn họ cũng không dám tùy tiện quấy rối cậu, chỉ là đưa ra một ít ý tưởng với tôi thôi.” Haya giải thích, “Chuyện cậy gậy tự sướng lần này, đối tượng chủ yếu là thư trùng, mục đích là giảm bớt tình huống khẩn cấp là xác xuất thành công cực thấp của giao phối giữa đực và cái. Có điều sau khi phá được chướng ngại khó khăn là tác dụng nước bọt bôi trơn của thư trùng xong rồi, bước tiếp theo  sẽ giao cho nhà máy để tiếp tục nghiên cứu. Mục tiêu kế tiếp của viện khoa học Haya, vẫn là để nâng cao xác xuất giao phối thành công giữa hùng trùng và thư trùng, về điểm này, bọn họ đang rất trông chờ vào trợ giúp của cậu.”

                “A? Đừng có nói là sẽ đem tôi cắt thành từng khúc nha!? Hay là lấy mấy cái thứ que gậy gì đó chọt vào lỗ đít của tôi?” nói xong tự Adam chọc cười chính mình, bởi vì cậu nhớ lại bộ phim “Người ngoài hành tinh Paul”, đang phỉ báng trong đầu mình, có điều có nói ra ở đây cũng không có người nào nghe hiểu, Adam chỉ có thể cười hai tiếng khó xử.

*Phim Adam nhắc:

                “Sao lại có thể đâm vào hậu môn của cậu được? Bọn họ muốn nghiên cứu cậu vì sao không có những giai đoạn chống cự và uể oải tinh thần giống các hùng trùng khác, nếu như bọn họ biết chuyện của cậu và Alfred, nhất định cũng sẽ cảm thấy rất hứng thú đối với việc cậu có thể miễn dịch với năng lượng áp chế của niệm lực thiêu tộc” Haya nói đầy những lời mê hoặc.

                “Được rồi, chỉ cần không được làm tổn thương đến cơ thể của tôi dưới bất kỳ tình huống nào, tôi sẽ tình nguyện phối hợp với nghiên cứu của các người.” Adam nói hết sức chí công vô tư.

               Đối với lần này Haya đã sớm có tính toán trước rồi: “Có thể sẽ có kiểm tra đo lường một chút, bao gồm lấy máu và các loại xét nghiệm, có điều khẳng định sẽ bảo đảm ưu tiên sức khỏe của cậu lên hằng đầu. Hơn nữa, dù cho là nghiên cứu có tiến triển hay không, cậu không màng danh lợi mà cống hiến thế này vì cộng đồng , cũng sẽ đoạt được huân chương anh hùng đế quốc và tước vị vinh dự, từ hắc khu đến quý tộc của đế quốc, Adam, cậu sẽ trở thành một truyền kỳ.”

               Adam đối với tước vị gì gì đó cũng chả thấy hứng thú gì, chẳng qua bản thân cậu cảm thấy từng thư trùng mình gặp qua đều rất tốt, mà còn lại các thư trùng ở ngoài này, lại còn có một số lượng thư trùng khổng lồ khác rất khó ,thậm chí cả đời, cũng chưa chắc có thể nhìn thấy được một mặt của hùng trùng, cậu rất hy vọng làm điều gì đó cho thế giới đã mang lại cảm giác ấm áp này cho cậu.

                “Vậy vật này cứ để ở chỗ tôi đi! Tôi lập tức sẽ quay một đoạn quảng cáo” Adam cầm cây gậy tự sướng kia, nói thật, ánh sáng dìu dịu như thế này. . .cậu cảm thấy thật sự  rất thích hợp để làm đèn ngủ.

               Joseph và Holland đi chuẩn bị phòng quay phim, bởi vì đã liên tục hai bộ phim đặc biệt chưa từng quay ở Bộ, cho nên phòng quay phim đến nay vẫn còn bỏ hoang.

               Adam cầm cây gậy tự sướng trong tay, đang nhún nhảy vẫy vẫy giả bộ như mình là một cậu nhóc fan một ca sĩ thần tượng nào đó mà cầm cái cây này vung tới vung lui, bỗng cảm giác một hơi thở nóng bỏng tiến đến gần thân thể của mình, ôm cậu vào thật chặt.

                “Có phải cậu nên giải thích một chút cho tôi, vì sao tôi không có tìm được cái cửa sổ nào đang mở sẵn, cũng đã chờ đến ba ngày rồi mà còn không thấy cậu ở đâu?”

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

Leave a Reply

Back to top