TTCPS – Chương 50

Chương năm mươi: Sóng gió

               Đơn xin đã được duyệt, Adam có thể vào ở nhà trọ của Joseph, cho nên buổi tối lúc trở về, cậu trực tiếp đi qua nhà của Joseph.

               Lúc Adam đi thang máy lên đến cửa, mở ra bằng chìa khoá Joseph đưa anh. Joseph từ trên ghế salon nhảy vọt đứng lên: “Này, Adam, tôi đã dọn phòng xong cho cậu rồi đó.”

               Anh hồi hộp đi theo Adam đến phòng ngủ mới, lần trước lúc quay phim đặc biệt, bên trong chỉ bày một cái giường đơn, nhưng bây giờ đã đặt lại thành một giường lớn, ở trên còn trải ga giường màu vàng nhạt, có đặt sẵn hai cái gối đầu nhìn qua rất dễ chịu, còn có chăn bông ấm áp màu sáng.

               Trong phòng còn để bàn học, bồn hoa, giá sách nhỏ, đèn bàn, có cái rất mới, có cái nhìn qua có vẻ như là đồ vật cũ thường dùng. Sau khi được trang trí lại, trong phòng rất có cảm giác ấm cúng có người ở.

                “Ừm, có một số thứ tôi đã dùng qua, hai ngày nữa có thời gian mới thay được.” Joseph căng thẳng chỉ vào mấy đồ vật cũ của mình.

                “Vô cùng tốt rồi, không cần đổi đâu. Cái giường này là mới mua sao!? Một hồi tôi sẽ trả lại điểm cống hiến cho anh,” Adam ấn tay xuống nệm, trực tiếp xoay người ngồi lên, ở phía trên tang lên một cái. Nhà Joseph  thuê ở tầng 19, bên ngoài có thể nhìn những ánh đèn lấp lánh sáng chói từ các loại xe bay, giống như từng nhóm ngân hà đang ở trên không trung đang di chuyển, thật lộng lẫy.

               Adam ngắm nhìn ra ngoài cửa sổ một lúc lâu, chậm rãi thu tầm mắt lại, nhìn chung quanh một vòng, mơ hồ tìm được cảm giác sống nương tựa lẫn nhau như mình với người bạn chung phòng kiếp trước .

Loại cảm giác quen thuộc kỳ diệu này, sau khoảng thời gian mười mấy năm lại xuất hiện trở lại, nhưng có cảm tưởng như mới xảy ra vào ngày hôm qua.

                “Xin cảm ơn, tôi rất thích” Adam cười cười nhẹ nhàng.

               Joseph nhìn nụ cười của Adam, rất ôn hòa, rất lễ phép, nhưng cũng rất xa cách với hắn.

                “À mà, nếu chúng ta ở cùng một chỗ, vậy chả phải là có thể ở chỗ này mà cắt nối biên tập phim đặc biệt rồi?” Adam đột nhiên chuyển hướng trọng tâm câu chuyện.

               Joseph còn đắm chìm trong nụ cười lãnh đạm xa cách vừa rồi của Adam, nghe được vấn đề này, mới có phản ứng: “Ah, đúng, đúng là có thể, ack, không phải, không được, kích cỡ của toàn bộ các file quay chụp khá lớn, phần cuối máy ở nhà xử lý không được, phải dùng máy xử lý chuyên nghiệp của Bộ phận Phim đặc biệt.”

                “Ừm, xem ra đêm nay cũng chả làm được gì khác.” Adam nhún nhún vai, “Tôi đi tắm, vừa nãy ra nhiều mồ hôi quá.”

               Cậu tính cởi quần áo ngay trước mặt Joseph, Joseph vội vã giơ tay lên: “Chờ đã! Chờ đã!” một tay hắn che con mắt lại, xoay người đi, nhanh chóng ra cửa.

               Adam lúc này mới sực nhớ, mặc dù nhìn ngoài thì giống nhau đó, nhưng kỳ thật cậu và Joseph đã là “hai giới tính” rồi, vừa mới trong lúc nhất thời có cảm giác đan xen, nên làm cho cậu thiếu chút nữa đã quên mất điểm này.

                “Đây thật là. . . ” Adam lẩm bẩm, ” Thêm một điểm nữa phải chú ý tới.”

               Nguyên nhân cậu muốn đến ở nhà Joseph, chính là do nhà Joseph thuê và nơi ở kiếp trước của cậu rất giống. Cảm giác như ‘có hơi người này’, đã tiếp thêm sức mạnh ấm áp giúp cậu chống đỡ vượt qua nhiều buổi tối cô đơn trong kiếp trước. Chỉ là có những chuyện cậu chưa từng nghĩ tới, kiếp trước là hai thằng đàn ông ở chung với nhau, hiện tại cũng là hai thằng đàn ông ở chung, nhưng đã tuyệt đối khác xa.

               Tắm xong rồi, Adam lúc đầu muốn trần truồng đi ra, suy nghĩ một chút, lại lấy khăn tắm vây quanh một vòng trên lưng, dùng khăn mặt lau tóc đi ra ngoài.

               Joseph rửa sạch sẵn ít hoa quả cho cậu, thấy một màn như vậy, khuôn mặt nhanh chóng đỏ lên như bị luộc chín, đỉnh đầu cũng như thật sự muốn bốc hơi, dưới thân lập tức còi báo động kêu inh ỏi, phát ra tiếng vang, hắn vội vã quay lưng lại, hai tay nắm chặt, thấp giọng đếm một chút:  “Một, hai, Joseph, ba, bốn, mày tỉnh lại đi. . .”

                “Như vậy cũng không được? Ông anh à, tôi cũng không thể mỗi ngày phải mặc áo đàng hoàng ở trong phòng chứ!?” Adam không nói cúi đầu nhìn một chút, cầm khăn mặt vây quanh một vòng nơi ngực, “Như vậy được chưa? “

               Joseph quay đầu nhìn thoáng qua, lần nữa quay phắt lại, hắn kiên nhẫn đếm một chút, rốt cục tỉnh táo lại: “Xin lỗi, Adam, tôi, tôi sẽ ráng hết sức để điều chỉnh.  “

                “Được rồi, tôi cũng sẽ chú ý.” Adam nhún nhún vai, đổi vị trí mà suy nghĩ một chút, cái tình huống này cũng giống như một trai thẳng ở cùng một chỗ với một người đẹp vếu bự nhấp nhô á, cảm giác như người đẹp sẽ khỏa thân đi vòng vòng vậy! Chính cậu cũng thật sự muốn kiểm điểm lại mình vì làm ra chuyện này.

               Đêm nay, Joseph lăn qua lộn lại khó có thể đi vào giấc ngủ, Adam đã vén áo thun lên vuốt vuốt cái bụng, ngủ say đến suýt chút chảy nước miếng ra ngoài.

               Sáng sớm hôm sau, sau khi Adam rời giường, còn buồn ngủ mà bước ra ngoài, lại thấy Joseph đứng ngồi không yên ở đằng kia.

                “Adam, cậu, ngày hôm nay có nhìn qua Phong Tấn chưa?” sắc mặt Joseph vô cùng lo lắng, ráng kìm nén lại hỏi.

               Adam đầy nghi ngờ mở ra Phong Tấn, lập tức bị con số thông báo hiện lên hù dọa, có tới hơn ba chục ngàn lần được tag @, xảy ra chuyện gì đây?

               Cậu vừa mở ra tin tức nhìn vào, trên cơ bản tất cả đều là một video repost lại, tựa đề của video hết sức hấp dẫn: “Thật đáng sợ! Thư trùng đem hùng trùng mang đến hầm ngầm dưới đất để làm việc này! “

               Thư trùng, hùng trùng, còn đi đến chỗ hầm ngầm vốn là nơi sẽ rất ít có trùng lui tới, có thể tưởng tượng được vốn dĩ sẽ là bí mật gì đó kinh khủng lắm, đổi lại là Adam cũng sẽ nhiều chuyện lập tức click vào xem.

               Lúc click vào xem mới phát hiện ra, đây là một video đã được cắt ghép lại.  Cảnh mở đầu chính là áo sơmi của Fassa mở rộng, phơi bày bắp thịt nơi lồng ngực và bụng săn chắc đẹp đẽ, cảnh bị Adam đùa giỡn đầu vú  làm Fassa ưỡn ngực lên rên ra tiếng. Tiếp theo là cảnh hai tay của Adam nắm vào cơ ngực của Fassa, dùng sức nắn bóp, dưới ánh đèn lờ mờ, cơ ngực Fassa vì được xoa bóp mà sinh ra bóng mờ đặc biệt rõ ràng. Cảnh tiếp theo nữa chính là Adam một tay đè xuống đầu Fassa, đút vào trong miệng anh, cuối cùng mới là cảnh Adam đạp lan can, ôm cơ thể Fassa, cái mông nhấc lên thật cao rồi mới nặng nề hạ xuống.

               Thời gian video rất ngắn chỉ có hai phút, thế nhưng mấy cảnh được chọn lọc rất kỹ càng. Nếu như nói ánh sáng mờ tối, âm thanh thô ráp, chất lượng hình ảnh kém không thể chứng minh đích thực là cảnh bị quay lén, như vậy còn có một hàng chữ lớn ở cuối cùng  “Video do thám đường phố mã số BEAT- 0007( 647924587) có bản đầy đủ, nếu muốn đăng phải trả lời bằng cách quỳ xuống cảm ơn chủ topic. “

               Dưới có  rất nhiều bình luận đăng hình “quỳ xuống ” cộng thêm một câu cảm ơn chủ topic, còn có:

                “Quỳ gối trước chủ topic”

                “Thư phụ hỏi tôi vì sao xem video quay đường phố mà lại cương lên”

                “Chủ topic xin mở rộng cửa nhận chuyển phát nhanh!”

                “Thực sự là chẳng bao giờ thấy thư trùng vô liêm sỉ đến vậy, tôi thích! “

                “Xin được ai đó dày dặn kiến thức tình dục cho hỏi đây là tư thế gì!”

               Đương nhiên còn rất nhiều thư trùng nhận ra Adam, nhao nhao tag tên Adam vào.

               Joseph đứng ở phía sau Adam, nhìn video, quan sát phản ứng của cậu.

                “Video quay cảnh đường phố này là làm sao đây?” Adam có hơi suy tư một chút, hỏi.

               Joseph gãi gãi lỗ tai của mình:  “Ưhm. . . Quay phim cái kiểu này. . ., chắc là người máy chu khuyển tuần tra đường phố, loại người máy này khoảng chừng chừng mười năm trước được tung ra với số lượng lớn, lúc mới bắt đầu phụ trách trật tự an ninh và tuần tra, bây giờ đã dần dần bị người máy con mực và người máy người cá thay thế.  “

                “Có điều khoảng chừng sáu năm trước, công ty đã sáng chế ra loại người máy này đem chúng làm thành phục vụ cho cảnh đường phố, người máy chu khuyển có thể tự do dò xét ở trên mặt đất Neisser, cách hình ảnh quay lại hiện tại có truyền tới một cái trang web, mọi người có thể từ trang web đó nhìn dưới đất của Neisser, phải biết rằng rất nhiều trùng đã thật lâu không có đến mặt đất của Neisser. Dạng dịch vụ này, coi như là một loại không nhiều người xài nhưng cũng không quá ít, còn có chút trùng sẽ chuyên môn tìm kiếm hình ảnh thú vị, lấy ra một đoạn post lên.” Joseph nhẹ giọng vì Adam giải thích.

(Nói chung giống Google Earth đó mah =)) )

               Adam sau khi nghe được phản ứng đầu tiên là: “Nói cách khác, màn này, ngày hôm qua đã bị truyền trực tiếp,còn bị người khác coi được?”

                “Chắc vậy. . . ” Joseph cười khổ truy tìm trên màn ảnh không gian ba chiều, “Hiện tại trang web về cảnh đường phố đã tê liệt, nghe nói là do lượt truy cập tăng cao đột ngột.”

               Adam đau thương che mặt lại, nhìn hình ảnh không nói.

               Nếu như muốn truy lại ngược dòng nguồn gốc của sự kiện phát sóng trực tiếp này, phải truy ngược lại từ hôm qua.

               Người máy tuần tra đường phố mặc dù nhưng đã không được dùng để trục xuất dã thú và phần tử phi pháp, thế nhưng công năng của tuần tra vẫn còn đang có tác dụng, chủ yếu là dò xét đường bộ, chính là vận chuyển những tài nguyên có trọng lượng lớn trên đường ray.

               Bởi vì người máy tuần tra đường phố còn chưa đủ trí thông minh, cho nên  có rất nhiều tình huống dò ra nhưng không có cách nào xử lý, bình thường sẽ đem các tình huống đặc biệt truyền thẳng đến trung tâm theo dõi, mời nhân viên giám sát và điều khiển đang trực phán đoán xem có cần phái ra người máy dọn dẹp chướng ngại vật và người máy sữa chữa đường ray hay không.

               Cho nên khi người máy chu khuyển phát hiện ra Adam và Fassa, đã đem tình huống không biết có tính là nguy hiểm hay không thông báo cho trung tâm theo dõi.

               Trung tâm theo dõi chỉ có hai nhân viên đang trực, đây là một công việc rất khô khan, dù cho tiền lương rất cao, cũng rất ít có thư trùng muốn làm, chỉ có kiến tộc siêng năng chăm chỉ nhất mới nhận công việc thế này.

               Nghe được tiếng cảnh báo do người máy chu khuyển phát ra tình huống đặc biệt, một người trong đó đặt xuống hamburger đang ăn giữa chừng, cáu kỉnh nói:  “Cái lũ người máy ngu xuẩn lại phát hiện ra cái gì? Ngàn vạn lần chớ như lần trước là ba cái đám phân thối thấy gớm các thứ, chết tiệt, tôi còn muốn ăn tiếp nữa!”

               Hắn đem hình ảnh điều chỉnh đến màn ảnh chính, chuẩn bị phán đoán một cái, lại phát hiện ra đây là một tầng hầm ngầm, phía người máy chu khuyển hướng về, là một thư trùng cao lớn đứng một bên lan can.

                “Hả, người máy hình như phát hiện ra hoàng tộc!” điều hắn nghĩ đến trước tiên, có phải là hoàng tộc tới cướp bóc đoàn tàu vận chuyển tài nguyên này hay không. Phải biết rằng, các loại tài nguyên kim loại nặng như thép, khoáng thạch các  thứ, nếu sử dụng xe bay để vận chuyển sẽ tiêu hao năng lượng quá lớn, đều là áp dụng con đường trên mặt đất theo đường đi của xe bay để vận chuyển, cũng dễ dàng lọt vào mục tiêu cướp bóc của quân phản loạn hoàng tộc nhất. Nhưng phần lớn bọn chúng đều sẽ ra tay ở gần nơi hầm mỏ, rất ít khi chạy đến tuốt tận Neisser.

               Đồng nghiệp chiu chung trách nhiệm với hắn hào hứng đi qua, người máy hình con mực cũng không phải là dễ trêu, hoàng tộc dám đến mặt đất Neisser để gây sự , hẳn sẽ có một trận sống mái kịch liệt diễn ra, chuyện này với bọn họ mà nói tuyệt đối là cảnh tượng hoành tráng khó gặp.

                “Kỳ quái, nhìn qua cũng không giống như là hoàng tộc, người này chạy xuống tầng hầm ngầm là để làm gì?” hắn ta đi tới liếc một cái, đã đoán ra cái này hẳn không phải là sự kiện tập kích, lập tức mất hết hứng thú.

                “Chờ đã, phía sau hắn là cái gì?” một nhân viên kiến tộc khác kéo hắn lại, chỉ vào màn hình.

               Trong hình, Fassa đã bị cởi hết áo ra, để lộ bắp thịt nơi ngực và bụng, một đôi tay dao động ở phía trên xoa xoa, âm thanh bọn họ nói chuyện với nhau đều đã bị người máy chu khuyển ghi âm vào, nhưng do đây chỉ là dạng ghi âm thông thường, cho nên không nghe được rất rõ ràng, chỉ có thể nghe hiểu đại khái một ít.

                “Ôi má ơi lạy Passaus, tôi đang nhìn thấy gì vật nè? Hai người bọn họ, đừng nói là tính làm gì dưới hầm ngầm nha, trùng thỉ, không có thể nào!” hai trùng kiến tộc chịu trách nhiệm cho tới giờ vẫn chưa bao giờ gặp loại tình huống này, nhìn trong màn hình theo dõi, hô hấp dần dần nặng nề, hoàn toàn quên mất công việc của mình.

               Mà càng xui hơn nữa là, khi hệ thống giám sát của bọn họ phát hiện ra tình huống đặc biệt, sẽ tự động đưa lên mục đầu tiên trong chuyên mục của trang web cảnh đường, cung cấp hình ảnh trực tiếp nhất cho những ai ghé vào trang web này. Vì vậy hình ảnh Adam và Fassa mãnh liệt nồng cháy sờ mó nhau, thế là đã trang web post lên công khai ngay trang web rồi.

               Người sử dụng trang web đăng cảnh đường phố này chủ yếu thích xem video ban ngày, bởi vì nếu chu khuyển gặp thảm thực vật sinh trưởng sum xuê dưới mặt đất sẽ phản ứng bằng cách chạy băng băng, góc độ thế này là thứ bản thân trùng tộc không thể tự nhìn thấy được, chỉ có từ độ cao của chu khuyển, bình thường mới sẽ thấy được rất nhiều cảnh đẹp vô cùng. Khoảng thời gian lúc Adam và Fassa chơi dã chiến, người sử dụng không tính là rất nhiều, nhưng số lượng cũng không ít, rất nhanh đoạn video do chu khuyển ghi lại này đã bị rất nhiều người qua đường đánh dấu là “đầy nóng bỏng”, nhanh chóng  lọt vào vị trí đầu bảng trên trang web.

               Một truyền mười mười truyền một trăm, thậm chí rất nhiều thư trùng bị bạn tốt của mình đánh thức từ trong chăn, đương nhiên cũng có thêm cả ở mấy quán bar truyền cho nhau nữa, cho nên. . .

               Lúc Adam và Fassa còn làm chưa xong, con số lượng truy cập đã lên đến hơn ba triệu, làm tê liệt hoàn toàn hệ thống đăng cảnh đường phố này, dẫn đến việc phát sóng trực tiếp bị cắt đứt.

               Mà những đoạn phim đã bị post lên trước đó bị lấy ra biên tập lại rồi đăng lên Phong Tấn, trong một đêm ngắn ngủi từ lúc phát sóng đã đạt được lược view 60 triệu, video hai phút này lan khắp cả Fabre, đồng thời nhanh chóng lan ra tới các quân đoàn lân cận.

               Đã biết đầu đuôi mọi chuyện thế nào, Adam cảm nhận được sự bất lực hết cỡ, đây là xúc động nhất thời, hứng lên trong phút chốc, và nhất thời mất trí nên mới dẫn đến chuyện sai trái này, cậu cũng không biết làm như thế nào để đối mặt với chuyện mình thành nhân vật chính trong cái ‘clip sex’ sáng nhất trên mạng hôm nay.

                “Á, đây là cái gì? Bản đầy đủ đã được khôi phục lại, cảnh dưới hầm ngầm không thể miêu tả được dài 76 phút?” Joseph nhìn lên Phong Tấn của mình, thấy được dòng đứng đầu trên thanh tìm kiếm: “Thật đáng sợ! Thư trùng đem hùng trùng  xuống dưới tầng hầm ngầm đi làm việc này!” đã bị thay thế, biến thành ” Bản đầy đủ đã được khôi phục lại, cảnh dưới hầm ngầm không thể miêu tả được dài 76 phút ” .

               Adam đến gần xem thử, đã phát hiện độ phân giải của video tăng lên không ít, trở nên rõ ràng rất nhiều, mặt của cậu và Fassa nhìn càng thêm rõ nét, động tác từng cái một đang làm gì cũng rõ ràng hơn. Adam trực tiếp kéo đến hết video, đúng là bản đầy đủ rồi, phần cuối cùng trong video, là Adam châm lửa hút thuốc, không lo lắng chậm rãi đi xuống dưới, thời điểm đi qua người máy chu khuyển lộ ra một nụ cười, thuận tay xoa xoa đầu người máy, cũng đem hình ảnh gương mặt mình đang cười phóng to ra chiếm hết cả khung hình, thành hình ảnh cuối cùng mà người máy lưu lại.

                “Hình như là có hacker đã tấn công vào hệ thống lưu trữ của trang web cảnh đường phố này, tìm được bản video đầy đủ, còn tiến hành khôi phục lại bản gốc.” Joseph nhìn đến đoạn clip đang được phát nhiều nhất trên Phong Tấn rồi, nhịn không được cười khổ.

               Ván đã đóng thuyền, Adam cũng không phải khó chấp nhận đến như vậy. Dù sao nghề nghiệp bây giờ của cậu chính là diễn viên phim đặc biệt, clip sex của bản thân bị quay live cho cả thể giới nhìn cũng không phải to tát gì. Ở Fabre này thì cậu cũng không phải đối mặt với việc bị khiển trách hoặc xử phạt gì, thậm chí Fabre cũng không có tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy, video này được phát ra xem như hợp pháp. . .

               Thế nhưng  làm sập cả trang web tìm kiếm video? Có cần phải làm quá đến thế không!? Adam cũng không khỏi thấy chỉ tiếc rèn sắt không thành thép mà nói: “Trang web gì mà sao dễ bị hack đến vậy!”

                “Cũng không thể trách bọn họ. . . ” Joseph nhìn Phong Tấn một chút, trên mặt hiện lên biểu tình kỳ quái,  “Hình như, hình như là một hacker lâu năm triệu tập một đám cao thủ, tập trung lực lượng nguyên đám để hack cho bằng được.”

                “Dẫn đầu là ai, bị tôi bắt được nhất định sẽ xử hắn ta một trận nên thân” Adam tức giận nhìn Phong Tấn, nickname của kẻ cầm đầu là “chế ” (trong chế tạo), chỉ có một từ duy nhất, không biết đến cùng đứng đằng sau hình dáng thế nào,  “Tôi đoán chắc chắn là một tên trạch nam mập mạp.”

               Bình luận ở dưới bản quay HD mới nhất này nhanh chóng tăng lên cả chục nghìn bình luận.

                “Thật ra đây chắc là một phim điện ảnh mới, kể lại tình huống thư trùng và hùng trùng không cẩn thận bị kẹt dưới tầng hầm ngầm, vì để sưởi ấm mà ôm nhau vào, do cọ vào người nhau thành xảy ra chuyện. . . Xin lỗi tôi không chế thêm được, đây chính là chuyện thật sự đã xảy ra, ngày hôm qua chính mắt thôi thấy lúc phát sóng trực tiếp, tôi ghen tỵ đến mức dùng niệm lực tách ra. “

                “Tôi nghiêm túc hoài nghi thư trùng kia dùng loại thuốc trái phép nào đó, bằng không tại sao lại đi xuống tầng hầm ngầm chứ? Khẳng định là có bí mật gì đó không thể lộ ra!”

                “Lầu trên lẽ nào không thấy được phần cuối sao, nếu bị thuốc khống chế sao lại có thể tránh được bị Haya nghiêm phạt? A, phần cuối Adam thực sự như thiên sứ nhỏ, nụ cười thật đáng yêu  “

                “Lầu trên cao nhất, đã screenshot lại cảnh đó làm hình nền rồi.”

                “Adam thiên sứ nhỏ + 1 “

               . . .

                “Adam thiên sứ nhỏ + số thứ tự công dân”

               Mấy comment trả lời phía sau đều thêm vào tấm screenshot hình Adam lúc cười với chu khuyển, có điều trừ tấm đó ra, còn có nhiều tấm khác nữa, thậm chí còn làm thành biểu tượng cảm xúc.

               Ví dụ như động tác lúc Adam hút thuốc kia, còn bỏ thêm một câu  “Thứ tôi nhả ra không phải khói thuốc, mà là cô đơn.”, còn có lúc Adam ấn con dấu lên hông của Fassa, được bỏ thêm dòng chữ “Con dấu chứng thực “, buồn cười nhất chính là  lúc Adam cưỡi ở trên người Fassa di chuyển gây rung động, được đặt là “Cưỡi con ngựa mạnh mẽ nhất, chịch trùng hoang dã nhất”.

               Ngay sau đó đã có thư trùng còn phổ cập khoa học  cái cụm từ  ” chịch trùng hoang dã nhất ” kia là có ý gì, sau đó ở dưới có một câu trả lời “Video để xem câu trả lời mới cập nhật: Clip hoàn chỉnh HD 76 phút đã có phụ đề “

               Adam ấn vào, thì ra cái nhóm hacker kia đã post lên clip thứ ba, lúc này đặc biệt còn đi kèm phụ đề, ghi lại hết những lời Adam và Fassa đối thoại.

                “Tuy là hiệu quả ghi âm của người máy chu khuyển đặc biệt kém, thế nhưng cảm ơn cộng đồng các anh em đã nỗ lực, làm cách phân tích sóng âm, so khẩu hình miệng và cách phát âm, tách lớp âm thanh ra, chúng tôi cho rằng bản phụ đề này là chính xác đáng tin, các fan của  thiên sứ nhỏ Adam, hoan nghênh các anh em giao lưu  với nhau chỉ ra chỗ sai.  “

               Làm cho Adam muốn câm nín chính là, nhóm hacker đáng chết này có tên gọi là: “Đoàn kỵ sĩ trung thành bảo vệ thiên sứ nhỏ Adam là báu vật trời cho ~”, mà nếu đem mấy nét đầu trong những chữ này ghép lại, rồi bỏ thêm chữ đoàn kỵ sĩ, sẽ tạo thành tên gọi tắt cuối cùng: “Đoàn kỵ sĩ che chở.”

               Adam giờ đã ý thức rất rõ là, dù cho có vào lúc nào, chỗ nào, thời đại nào đi chăng nữa, thì cư dân mạng mãi mãi cũng là một đám chết tiệt bị bệnh thần kinh nặng nhất.

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

Leave a Reply

Back to top