TTCPS – Chương 49

Chương bốn mươi chín: Bản giao hưởng dưới hầm ngầm

               Fassa nhìn cậu, rốt cục cảm giác câu nệ cả đêm không được tự nhiên dần dần đi xa, anh thấy được một Adam quen thuộc, cũng tự tìm ra bản thân: “Tôi nên làm thế nào.”

                “Đầu tiên, không có dược xé áo ra.” Adam đi mấy bước, đứng ở trên chỗ cao hơn, độ dốc mặc dù không lớn, nhưng cũng có thể bù đắp độ lệch chiều cao giữa cậu với Fassa.

               Fassa cũng mang ý cười:  “Gros nói cho tôi biết chuyện này rồi. “

                “Không phải không phải không phải, anh ta là anh ta, anh là anh, xé áo cũng là một loại tình thú, có điều áo này nhìn qua cũng khá bất tiện, xé ra thì kỳ lắm.” Adam ngăn lại động tác Fassa xoay người muốn hướng về mặt mình, đứng ở chỗ khá cao, làm cho Fassa đưa lưng  về phía mình,  “Dùng thân thể của anh để cảm nhận đi. “

               Tay cậu nhẹ nhàng khoát lên trên vai Fassa, theo hai vai xuống phía dưới, cách áo sơmi vuốt ve cơ ngực của Fassa. Tay Adam thuần thục cách áo sơmi tìm được đầu vú của Fassa, dùng đầu ngón tay cào cào qua lại, cậu ở phía sau Fassa, cắn nhẹ vào lỗ tai của anh: “Thoải mái không? “

                “Ừm…. . . ” Fassa gật đầu, cái cổ bị Adam gặm cắn một bên có hơi rụt vào, kiểu châm chọc khả ái mờ ám này làm Adam cúi đầu cười. Sườn dốc thế này bù đáp cho chiều cao chênh lệch của bọn họ, Adam từ phía sau Fassa bọc anh vào lòng, theo ngực đi xuống, cách quần tây vuốt ve, trong lớp vải, một con chym to còn đang ngủ say bắt đầu chậm rãi tỉnh lại.

               Adam từ vạt áo sơ mi của Fassa chui tay vào, vuốt ve đường eo của Fassa, tiếp đó tháo phần dưới ra, rồi lại từ trong áo rút tay ra, trở lại mặt trên. Cậu đem nút áo nơi cổ của Fassa gỡ ra từng nút một, áo sơmi lúc đầu chỉ lộ ra xương quai xanh giờ đã lộ ra non nửa cơ ngực, thế nhưng Adam vẫn không có vói vào trong, mà là cách lớp áo sơmi, bắt tay vào làm, dùng cả bàn tay để cảm nhận được độ rộng và dày lồng ngực của Fassa. Theo động tác từ các ngón tay của cậu, cổ áo lúc mở lúc khép, không ngừng vặn vẹo, cơ ngực trong cổ áo lộ ra lúc nhiều lúc thiếu, các khe ngực ở giữa cũng lúc sâu lúc cạn.

               Đến khi hai tay  đã lần nữa đi xuống phía dưới, Adam lại gỡ ra một nút áo khác, để lộ ra rốn và bụng dưới của Fassa, cậu từ trong khe hở đi vào, vuốt ve cơ bụng dưới rốn đã gồ lên của Fassa. Ngón tay của Adam dính sát vào chỗ lưng quần vuốt ve cơ bụng, tiếp đó tháo thắt lưng ra, ném qua một bên, buông ra cái quần đang treo lỏng lẻo trên hông của Fassa, bị cặp mông chắc nịch của anh giữ lại, thế nhưng ngón tay của Adam đã có thể dễ dàng từ khe hở chỗ quần chen vào. Hết lần này tới lần khác ngón tay Adam cứ như một con rắn đang bò vào, luôn tiến vào trong quần lơ đãng, lại chỉ trượt ở phần trên bụng chứ không chịu thâm nhập hẳn vào bên trong.

               Adam cách cái quần rộng thùng thình sờ sờ, trong quần đã lộ ra cái vật dài to khủng bố kia, dính vào bắp đùi của Fassa, có thể thấy hình dạng nhô lên rõ ràng. Adam sờ soạng vài cái dọc theo cái hình dáng góc cạnh kia, lại thay đổi 180 độ mà lên phía trên, lại cởi ra một nút áo.

               Hiện tại Fassa chỉ còn lại có một nút áo là chưa cởi ra, Adam xoa bóp cơ ngực của Fassa, áo sơmi bị kéo ra hoàn toàn, lộ ra lồng ngực nở nang sâu rộng bên trong, nhưng Adam lại cứ muốn cách lớp áo sơmi nhẹ cào đầu vú của Fassa, loại kích thích gãi không đúng chỗ ngứa này làm cho Fassa khó nhịn giật mình xoay người.

               Lúc này, một chuỗi tiếng kỳ quái inh ỏi bắt đầu vang lên, từ phía dưới đường hầm chạy đến một con thú nhỏ có 8 chân.

                “Thù khuyển? ” Adam hoang mang nhìn vật kia.

                “Là người máy tuần tra, tạo hình giống với thù khuyển. ” Fassa nhìn thoáng qua, giải thích.

               Adam dừng động tác một chút: “Chúng ta không có phạm pháp gì chứ!?”

                “Con đường này chắc là đường hầm để vận chuyển vật liệu sắt thép, loại người máy này là để tuần tra đường bộ, bảo đảm không có trở ngại.” Fassa thở hồng hộc, nhưng vẫn không thể không giải thích vấn đề, “Chỉ cần chúng ta không có phá hoại cản trở đường đi, bọn chúng sẽ không có tính công kích.”

                “Vậy à. . . ” Adam cảm thấy có hơi quái dị, “Chúng ta phải tránh nó sao?”

               Fassa trầm mặc không nói, Adam từ phía sau thăm dò, nhìn anh, Fassa chần chờ một chút, quay đầu nhìn về phía Adam, trong đôi mắt thâm trầm có ngọn lửa khát vọng đang bốc cháy: “Có lẽ tôi nhịn không lâu được đến như vậy. “

               Adam lộ ra nụ cười:  “Vậy cũng chỉ có thể để cho con chó người máy này xem mấy thứ hay ho rồi.” cậu tự tay cởi nút áo cuối cùng của Fassa ra, áo sơmi tự mở hẳn ra, cậu vén áo về phía sau để tránh làm vướng giữa cậu và Fassa, làm cho áo sơmi hoàn toàn không thể che lại được gì dáng người chuẩn đẹp của Fassa nữa, rồi lại càng thêm gợi dục mà từ đầu đến cuối bọc lại bả vai Fassa. Adam dùng mặt sau của ngón tay đi dọc theo đường ở giữa cơ ngực Fassa, theo đến khe rãnh giữa cơ bụng, lướt qua rốn, đi thẳng xuống phía dưới:  “Thực sự là gợi cảm, quả thật giống như đang bóc ra món quà hoàn hảo nhất.”

                “Vậy cậu có thích món quà này không?” Fassa nhìn ánh mắt của Adam thưởng thức cơ thể của chính mình, cảm thấy thân thể trở nên kích động mà run rẩy.

               Adam hài lòng nở nụ cười:  “Đương nhiên thích.”

               Ánh mắt Fassa nhìn xuống dưới chỗ đường ray, hai tay của Adam vuốt ve cơ bụng của anh, mặc dù anh không có cách nào nhìn thẳng mắt của Adam, thế nhưng anh có thể dùng thân thể của mình cảm nhận được sự vui vẻ của Adam, anh nhịn không được khàn khàn nói:  “Tôi có thể hỏi cậu một chuyện được không?”

                “Là chuyện gì? ” Hai tay của Adam xoa bóp nơi cơ bụng của Fassa, đã được nếm qua cơ thể trẻ tuổi tươi non của Agnes rồi, cơ thể  đã chín mùi vững chãi rắn rỏi của Fassa so ra lại có một chất khác rất riêng.

                “Vì sao cậu đặt biệt danh dành riêng cho Gros, nhưng lại không cho tôi?” Fassa nhịn không được hỏi vấn đề trong lòng đã suy nghĩ rất lâu.

Động tác của Adam ngừng một chút, lập tức cười thấp giọng: “Anh đang ghen tỵ à? “

                “Không có. . . Quên đi, chỉ là một câu hỏi ngu ngốc. ” Fassa lắc đầu.

               Tay của Adam chậm rãi đặt lên ngực Fassa, hai tay của cậu mới đặt úp vào ngực của Fassa hơn phân nửa, nhưng mà khi cậu cấu thật mạnh vào ngực, lại có thể dồn hết lực của tất cả bắp thịt về phía lòng bàn tay gồ lên, loại động tác thô bạo này làm cho cậu cảm thấy đặc biệt thỏa chí:  “Bởi vì anh và Gros khác nhau, Gros là chó con dâm đãng, nhưng anh không phải. . .  “

                “Vậy tôi là cái gì?” Fassa tò mò hỏi.

                “Tôi cũng đâu có tính đặt biệt danh cho tất cả những người đã lên giường với mình đâu.” Adam buồn cười buông ngực của Fassa ra, động tác trở nên nhẹ nhàng hơn, dùng bàn tay xoa bóp bắp thịt nóng bỏng, “Chẳng qua nếu như đặt biệt danh cho cơ thể của anh, thì tôi có thể gọi nó là. . . dã thú. “

                “Dã thú? Tôi thích đó.” Fassa nhếch miệng nở nụ cười,  “Ah, ưhm. . .  “

               Anh cười nói được nửa câu thì giọng biến đổi, bởi vì Adam dùng hai ngón trỏ gãi nhè nhẹ vào đầu vú của anh, lúc còn đang trêu chọc cách lớp áo sơmi, đầu vú Fassa cũng đã bắt đầu ưỡn lên rồi, thế nhưng loại cảm giác trước đó còn lâu mới mãnh liệt được như bây giờ. Nhất là Adam cũng không phải nhéo lên thô bạo gì, chỉ là dùng đầu ngón tay gẩy gẩy cào cào vào đầu vú, loại cảm giác tê ngứa này làm cho anh vừa sướng lại vừa khó chịu, nhịn không được ưỡn ngực lên hơi hơi giãy dụa.

                “Không sai, chính là như vậy.” Adam lộ ra nụ cười tà ác, “Ngay cả con chó người máy cũng thấy được bộ dạng phát dâm xấu xa của anh rồi.”

               Đối mặt với cơ thể khỏe mạnh hoang dã khó thuần như dã thú của Fassa, Adam khăng khăng dùng cách trêu ghẹo vô cùng nhây, cậu chỉ dùng hai ngón tay chơi giỡn kích thích đứt đoạn đầu vú của Fassa, đầu vú nhạy cảm bị chọc như thế, làm cho Fassa không tự chủ được tự nâng lên lồng ngực nở nang. Hay có vẻ bởi vì cái kiểu chơi ác thích giỡn chứ không chịu làm thật, cho nên chỉ có thể giãy dụa vì cơn nứng khó nhịn. Adam đứng ở phía sau anh, nhìn ưỡn ngực lên thật cao, giống như là một vệ binh vô cùng kiêu hãnh, phối hợp cho cậu đùa bỡn.

               Động tác trêu chọc đột nhiên dừng lại, mười ngón tay tóm chặt lấy vào cơ ngực của Fassa, trong bắp thịt rắn chắc ẩn chứa sức mạnh đáng sợ, nhưng bây giờ lại ngoan ngoãn khuất phục nằm dưới tay của cậu, hai tay của cậu tận tình xoa nắn, mát xa kích dục, động tác thô bạo mà bá đạo, hoàn toàn không giữ lại gì. Thế nhưng Fassa lại hưng phấn mà kêu to lên:  “Ah, trời ạ, chính là như vậy, chịch tôi, chịch tôi đi!”

                “Quỳ xuống, bú trùng điểu đi.” Adam cũng hưng phấn, cậu nhìn đồng hồ, vỗ  mạnh một cái vào mông Fassa.

               Fassa lập tức xoay người quỳ trên mặt đất, hé miệng. Adam một tay túm tóc anh, một tay cầm chắc cằm, đem trùng điểu cắm vào ngay, trực tiếp cắm vào chỗ sâu nhất trong họng. Cậu không thèm cho anh một giây nào để thích ứng, một tay kéo tóc Fassa, phần hông thắt lưng dùng sức đâm vào trong miệng Fassa.

                “Ọc. . . Ọc. . . Ọc. . . ” trùng điểu to dài đút vào trong miệng Fassa phát ra thanh âm kỳ dị, đó là do mỗi lần đều đâm vào chỗ sâu nhất, ngay cả chỗ cho không khí lọt vào cũng không có, lúc rút ra lại vang lên tiếng nước bọt bị hút ngược lại vào. Fassa mặt đỏ lên, hai tay nắm lan can sau lưng chống đỡ thân thể, đầu bị Adam thúc vào đè ở lan can phía trên.

               Adam nhìn màu sắc trùng điểu đã thành màu sậm ra, chính cậu sớm đã biến thành tay chơi điêu luyện lui ra phía sau một bước, hất cằm lên:  “Cởi quần của anh ra.”

               Fassa lập tức xoay người mặt hướng phía lan can, đem quần tụt đến mắt cá chân, hai tay chống vào lan can chuẩn bị kỹ càng. Adam đi qua tách mông của anh ra, nhắm ngay miệng huyệt của Fassa, nhẹ nhàng cọ xát hai cái, đã trực tiếp tiến vào trong.

                “Ah. . . ” Fassa thở thấp hổn hển một tiếng. Adam vén lên bộ đồ vest, kéo áo sơmi và đồ vest dồn lên chỗ bả vai của Fassa, nắm được phần hông của Fassa.

               Phần hông eo của Fassa đặc biệt dài, so sánh với phần vai lưng rộng ở trên có vẻ rất gầy, thế nhưng đường nét gợi cảm xinh đẹp, hai chỗ hõm sâu nơi thắt lưng đều hơi lộ ra kéo dài, Adam như thưởng thức mà dọc theo lưng của anh nhẹ nhàng sờ vào, tiếp đó mới tại chỗ lõm bên cạnh thắt lưng Fassa để lại dấu tích của mình.

               Fassa cảm giác được một ít đau đớn, nghiêng đầu qua chỗ khác. Adam vuốt vào vị trí kia:  “Tôi để lại cho anh một hình xăm, khi nào anh trở về có thể nhìn lại.” tiếp lấy cậu nắm vào hông của Fassa, lưng hông rất nhanh đã lay động đong đưa. Hậu huyệt của Fassa còn giống như lần đầu tiên nóng chặt đến thế, vỹ câu Adam ngựa quen đường cũ tiến vào cơ thể của Fassa, hút vào chất dinh dưỡng, làm cho động tác của cậu càng thêm thô bạo.

                “Xem ra, anh không cần mỗi tháng đi ‘đóng sổ gạo’ rồi, có phải hay không? ” Adam cảm nhận được mùi vị hùng tương độc đáo của Fassa theo vỹ câu trào vào thân thể, rót vào cho cậu thêm sức lực, thỏa mãn thở khẽ ra một tiếng. Hùng tương của thư trùng đều hơi không giống nhau, tựa như thân thể của bọn họ không thể dễ nhận lầm được, hùng tương Fassa là thứ cậu được nếm đầu tiên, cũng là thứ làm cho cậu cảm giác nồng nhiệt và giàu năng lượng nhất, cái loại cảm giác như có ngọn lửa châm lên nóng cháy trong mình, chỉ có Fassa mới có.

               Fassa không biết rõ ‘đóng sổ gạo’ là gì, thế nhưng anh cũng đoán được đại khái ý của Adam: “Đúng vậy, đều cho cậu hết đó, hút khô tôi đi. . .  “

               Fassa chống vào lan can, tiếp nhận Adam đang thúc vào. Nhìn lan can, Adam có ý tưởng này còn lớn mật hơn, cậu túm vào bả vai Fassa, chân đạp lên lan can, giống như đang cưỡi ngựa mà cưỡi lên người Fassa, lan can chống đỡ chân của cậu, bả vai Fassa chống đỡ hai cánh tay của cậu, cậu cưỡi ở trên người Fassa, dán chặc sau lưng của Fassa, chỉ có cặp mông không ngừng rung động, hung hăng nắc vào người Fassa.

               Tư thế này làm cho Fassa phải nhận lấy toàn lực trên người Adam, làm cho lúc Adam lưng thẳng từ cao rút ra, là bả vai của Fassa kéo lại Adam để cậu sẽ không ngã xuống, còn lúc Adam hạ xuống va chạm nặng nề, là kéo bờ vai của anh để chuyển động thân thể, cũng chỉ có Fassa thể lực dồi dào,  mới có thể chống đỡ tư thế như vậy. Adam cảm giác mình chưa bao giờ  được đâm vào sướng như thế, cũng chưa bao giờ sâu trong mạnh mẽ đến vậy, tiếng mỗi lần đụng vào trong đều giống như đang cuốc đất, xen vào là tiếng mông của Fassa đụng vào bụng của cậu, ở trong tầng hầm này truyền ra xa xa, kế đó dội lại vang vọng, gộp chung thành tiếng bạch bạch liên miên không dứt, hơn nữa cứ vờn quanh chung quanh, dâm loạn không gì sánh được.

                “Đây cũng tính là hình thức giao cấu của chó đó, con thù khuyển này thật may mắn.” Adam nhìn thoáng qua người máy bên cạnh, thở gấp nói to.

               Fassa đã không còn sức để nói nữa, hai tay anh cầm lấy lan can, gân xanh trên cánh tay nổi lên, dùng khí lực toàn thân tiếp nhận va chạm của Adam, lan can bị kéo đến lắc lư, hướng về hai bên phải trái rất xa cũng đều bị đong đưa, phát ra tiếng ken két do kim loại bị lung lay.

               Tiếng cơ thể va nhau, tiếng lúc đút vào dính thêm mồ hôi, tiếng lan can ken két, đều có tác dụng đặc biệt trong tầng hầm ngầm dưới đất này, bị phóng đại lên, dội lại hỗn loạn, hợp thành một khúc hòa âm kỳ diệu, trong đó rõ ràng nhất, lại là tiếng rên rỉ và tiếng thở dốc của bọn họ.

               Buổi đêm lạnh lẽo, chỉ có cơ thể Fassa nóng hổi không gì sánh được, Adam không hề cởi quần áo, chỉ lộ ra trùng điểu, lại nóng đến chảy cả mồ hôi, rơi xuống lên vai Fassa, lăn đi dọc theo cột sống của anh.

               Thời gian cấp bách, hoàn cảnh làm ngoài đường, làm cho Adam cảm thấy vừa căng thẳng mà thêm phần kích thích, thân thể Fassa mạnh mẽ đến thế, cũng làm cậu yên tâm hơn, thoả thích to gan dùng sức, mỗi một lần nắc vào đều không có gì là dịu dàng, đều dùng toàn bộ khí lực thúc vào tới chỗ sâu nhất.Khoang sinh sản của Fassa đã sớm mở ra, thế nhưng vị trí tương đối sâu, tư thế này tính ra so với lần đầu tiên lúc đi vào sâu hơn chút, cho nên độ phê càng tăng cao.

               Adam nhìn đồng hồ, chỉ có thể tiếc nuối ôm cơ ngực Fassa, dùng hết sức lức mạnh nhất, vô cùng tàn nhẫn, điên cuồng lỗ mãng tột cùng mà chịch thêm mấy phút nữa, rồi mới mặc sức đem tinh dịch trút vào cơ thể của Fassa.

               Fassa ghé vào trên lan can, cổ và lọn tóc đều toàn mồ hôi, cả thân thể đang khẽ run lên. Adam chỉ nghỉ ngơi một hai phút, đã từ trên lan can bước xuống, rút ra trùng điểu. Lúc này cậu tận mắt thấy xác gai ngược lúc đầu tạo ra nơi miệng huyệt, bị đè nén buộc chặt vào trong cơ thể của Fassa, nếp uốn mềm mại còn không còn cách nào khép lại, thế nhưng ở chỗ sâu trong cũng đã bị xác gai ngược ngăn lại lỗ sinh sản, đem tinh dịch của cậu lưu tại trong cơ thể Fassa.

                “Có lẽ sẽ hơi trễ đó.” Adam nhìn đồng hồ đeo tay một cái, nhẹ nói.

               Fassa kéo quần lên, nhìn Adam, như còn muốn nói điều gì.

                “Lên phi thuyền trước đã rồi nói sau!” Adam phất phất tay, thúc giục anh. Fassa nở một nụ cười, rõ ràng là nụ cười cao hứng sau một trận làm tình thỏa mái, lại kỳ lạ thay cười đơn thuần như một đứa trẻ, là cảm giác vui vẻ và sung sướng như trút được gánh nặng, thỏa mãn và hạnh phúc phát ra từ nội tâm, làm cho Adam cũng phải nở nụ cười theo.

                “Đi nhanh đi, lần sau không nên lãng phí thời gian.” Adam thúc giục.

               Fassa rất nhanh đã gài quần lại, vừa gài vừa nói: “Lên phi thuyền tôi có thể cho gửi tin nhắn cho cậu được không?”

                “Đương nhiên!” Adam nhìn bộ dạng rối ren của Fassa. Fassa nhấc quần lên, quay đầu nhìn về phía đường băng, lại dừng lại một chút, biểu cảm có hơi kỳ quá.

                “Trễ nữa là sẽ không đuổi kịp phi thuyền đó.” Adam bất đắc dĩ nói.

               Fassa thấp giọng lẩm bẩm một câu:  “Lần sau thực sự chắc nên để dành thêm nhiều thời gian chút.”

               Nhìn tư thế chạy nhanh kỳ quái do chân của anh chạy mà muốn nhũn ra, Adam liền cười lên. Cậu móc thuốc lá ra, nhàn tản từ từ châm điếu thuốc lên, thong thả ung dung đi xuống dưới, lúc đi ngang qua người máy thù khuyển kia, cậu cúi đầu sờ sờ cái đầu bóng loáng của người máy: ” Người máy chó con may mắn này, mày còn nhìn tao làm cái gì?”

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

Leave a Reply

Back to top