TTCPS – Chương 39

  Chương ba mươi chín: Mèo rừng nhỏ châm lửa tình lên

                “Cho nên, anh Alfred này, anh là từ quân đoàn thứ mười vừa mới trở về, ở bên kia đã liên tục đi lính mười năm rồi, đúng không?” Adam mang theo ý cười, tựa ở bên người Alfred, chống vào chỗ tựa lưng trên ghế sa lon, tư thế vô cùng tùy ý.

               Alfred gật đầu: “Không sai, đó là một nơi thật sự kinh khủng, tôi hoàn toàn không muốn nhớ lại thời gian sống ở đó.”

                “Thế nhưng tôi có cảm giác, kinh nghiệm của anh có lẽ rất phong phú. ” Adam thờ ơ đem tay của mình đặt nơi cơ bắp trên ngực của hắn, lại làm bộ không cẩn thận xin lỗi, “Ah, xin lỗi, tôi không phải cố ý… Có điều cơ bắp nơi lồng ngực thực sự rất rắn chắc. “

                “Không sao cả, nếu như cậu thích, cứ tự nhiên sờ lâu lâu một chút.” Alfred lôi kéo tay Adam, đặt lên ngực của mình, dùng sức ấn xuống một cái, làm cho Adam cảm nhận được độ dày nơi bắp thịt của hắn, “Cậu đáng yêu quá đi.”

                “Cảm ơn, tôi nghe nói anh là ở trên phi thuyền thấy được phim đặc biệt tôi quay, mới quyết định muốn xin gặp tôi.” Adam lộ ra vẻ mặt có chút ngượng ngùng, ánh mắt Alfred khẽ lay động, ý cười nơi đáy mắt cũng lạnh đi, Adam lại giống như không hề phát hiện cúi đầu cắn môi, “Tôi chắc là nhìn không quá giống như với trong phim đặc biệt hả, dù sao anh cũng biết đó, quay phim đặc biệt cũng hồi hộp lắm chứ, tôi ngay cả cười đều cười không nổi.”

               Cậu ngẩng đầu, có chút ủy khuất, lại có chút sợ, ánh mắt giống như con nai con mang theo khiếp đảm cùng chờ đợi:  “Anh thích tôi trong phim đặc biệt, hay là tôi của bây giờ?”

                “Bây giờ, đương nhiên là ở bây giờ,” Alfred nở nụ cười lần nữa, hắn nhẹ nhàng nắm cằm Adam, con mắt mập mờ qua lại dao động giữa đôi môi và đôi mắt Adam, “Ai sẽ thèm thích không khí yên lặng lúc đóng phim đặc biệt chứ, đương nhiên là cậu bây giờ, càng khiến tôi thêm động lòng. “

               Adam lúc này không có cố tình thoát khỏi khiêu khích của Alfred, tay tự nhiên vắt qua bắp đùi của Alfred, làm đến khi Alfred muốn đụng vào bờ môi của cậu, cậu cũng tự nhiên cách lớp quần lót, nhẹ nhàng nắm được quy đầu của hắn.

                “Ah… ” Alfred phát ra một tiếng thở dốc nhẹ vô cùng, giật mình cúi đầu nhìn thoáng qua, lại ngước mắt nhìn Adam, nhìn qua có vẻ như không thể tin Adam thế mà sẽ đụng vào trùng điểu của hắn.

                “Làm sao vậy?” Adam vô tội nói, “Anh không vui sao?”

               Alfred nhanh chóng điều chỉnh vẻ mặt của mình, thoạt nhìn đối với hành động khác người của Adam giả vờ không thèm để ý, hắn phóng khoáng nói:  “Không phải, không phải, tôi rất thích, tiếp tục đi, bé yêu.”

                “Tôi đây có thể nhìn nó sao?” Adam cũng đồng thời mở miệng hỏi, đã theo mé quần đem ngón trỏ duỗi vào, nhờ vào độ dài đến kinh người của đối phương, cậu chỉ vói vào mới nửa ngón tay đã đụng phải quy đầu nóng bỏng, nhẹ nhàng chọc vào nó một cái.

               Alfred nuốt trở lại tiếng kêu giật mình đã thốt ra một nửa kia, đối với Adam lộ ra nụ cười cổ vũ trấn định. Adam lớn mật vén hết quần lót của hắn lên, làm cho trùng điểu to lớn kia có thể lộ ra cho dễ thở, Adam há to mồm, giật mình nói: “Woah, ghê gớm thật. “

               Khi được khen là “lớn”, vĩnh viễn có thể làm cho bất cứ gã đàn ông nào mở cờ trong bụng, thư trùng cũng không ngoại lệ. Biểu tình của Alfred nhất thời có chút tự đắc, thậm chí có hơi tự phụ, loại nụ cười đắc ý như theo chủ nghĩa Sô-vanh này, ngược lại làm cho Adam có cảm giác rất khả ái.

               Bởi vì tay già đời Adam cơ bản có thể khẳng định, đâu cũng không phải một tay chơi khác có thể xem là đối thủ được, chỉ là đang ra vẻ thôi.

                “Nó thực sự rất đẹp, tôi có thể chạm vào không?” hành động của Adam vĩnh viễn sẽ đi trước câu hỏi, ngón tay của cậu êm ái ma sát quy đầu của Alfred, chậm rãi cầm vào tuốt tuốt, lên xuống di chuyển, tựa như đang vuốt ve một vật quý.

               Trùng điểu của thư trùng cũng mang vẻ gợi cảm, hơn nữa vô cùng mẫn cảm. Nhưng là đối với hùng trùng mà nói, làm tình đã cần lấy hết dũng khí rồi, chớ đừng nhắc tới còn phải làm khúc dạo đầu này. Cho nên thủ pháp mơn trớn trước của Adam có thể nói là luôn thuận lợi, không có bất kỳ thư trùng nào có thể chống đỡ được cả, Alfred cũng không ngoại lệ.

               Chỉ là hắn không giống Fassa hoặc là Gros, biểu lộ ra vẻ thụ sủng nhược kinh khi được hùng trùng âu yếm khúc dạo đầu, phản ứng kiểu quyết chống lại, “Cái này tính là gì? Tôi đã thấy rất nhiều” trấn định nói.

               Điều này làm cho Adam càng thêm cảm giác thú vị, cậu mím môi, cẩn trọng hỏi: “Tôi kinh nghiệm không nhiều lắm, có làm sai hay không? Các hùng trùng khác cũng là làm như thế sao?”

               Alfred rất nghiêm túc gật đầu, giả bộ như  “tôi hiểu rõ lắm”: “Không sai đâu, bé yêu, tiếp tục, cậu làm rất khá.”

               Adam khẽ xoa nắn, niết niết chậm vào chỗ đó, như những hạt mưa rơi trên lá, làm cho Alfred thở gấp liên tục, ánh mắt nhìn cậu mang theo mười phần vui sướng bất ngờ thoả mãn: “A a, đúng rồi, chính là như vậy, cục cưng, cậu thật lợi hại…  “

                “Tôi có thể hôn ngực của anh sao? Thoạt nhìn qua chúng làm tôi rung động đó.” Adam dùng chiêu bài  “Mèo rừng nhỏ khơi lên lửa tình” của cậu, ánh mắt nhìn Alfred.

               Quả nhiên, người con trai mạnh mẽ có mái tóc màu vàng này, lộ ra nụ cười có chút bất cần đời rồi lại vô cùng hồn nhiên: “Được, cho tôi xem cậu còn có chiêu bài gì.”

               Adam ngồi vào trên chân trái của hắn, nhẹ nhàng tới gần hắn, ánh mắt vẫn luôn chăm chú nhìn Alfred, Alfred hưng phấn mong đợi nhìn lại cậu. Adam cúi người xuống, nhẹ nhàng hôn cơ bụng gợi cảm vô cùng của Alfred một cái, tiếp đến vươn đầu lưỡi ra, chậm rãi liếm lên theo cơ bụng.

               Động tác nằm ngoài suy đoán của Alfred này, làm cho đôi mắt xinh đẹp màu xanh lam của hắn tràn đầy kinh hỉ và thoả mãn.

               Nhìn vào mắt của Alfred, Adam có cảm giác nó quá khác so với các thư trùng còn lại, bởi vì khống chế của Haya, các thư trùng thường đối với hùng trùng có ánh mắt đói khát tràn đầy bản năng và  sự tôn trọng gần như là ‘kính nể’. Ánh mắt của Alfred, cùng với ánh mắt cố giả vờ của Agnes rất giống, cũng chính là rất giống với ánh mắt thư trùng nơi hắc khu, nhưng lại có điểm bất đồng.

Thư trùng trong hắc khu cũng là bởi vì hùng trùng rất thưa thớt mà tràn đầy đói khát và chiếm hữu, nhưng có lẽ vì ở vào nơi ngoài vòng pháp luật, cho nên có loại “tính xâm lược” vô kỷ luật, cùng với cảm giác điên cuồng “có thể độc chiếm trong một khoảnh khắc thôi là sẽ độc chiếm”. Agnes chỉ học được cách nhìn đầy chiếm hữu, ngay cả mặt ngoài cũng còn chưa đạt, chỉ là con nít bắt chước người lớn mà thôi.

               Mà ánh mắt của Alfred rất kỳ quái, nếu để cho Adam hình dung, có hơi giống một cậu công tử nhà giàu nào đó cậu biết, ánh mắt nhìn khi muốn quăng tiền ra để lên giường với trai thẳng.

               Đã có một loại bẩm sinh tự cho mình là giỏi, không coi ai ra gì, lại có loại lạc quan tự tin đến mù quáng, bởi vì ở trong thế giới của hắn quy tắc đã là như thế, cho nên hắn cảm thấy tất cả đều có thể xử lý công bằng.

               Adam làm ra vẻ mặt như kỹ nữ vô cùng tức giận tiểu yêu tinh, cậu biết cái loại ‘trai thẳng’ còn đang chưa xác định được này, nếu không phải là ưa thích dạng Bạch Liên Hoa lê hoa đái vũ, cũng là ưa thích dạng hoa hồng đỏ nóng bỏng tràn trề, nếu là kiểu phía trước cậu thực sự là không học được, Alfred xem ra cũng không có cảm giác.

               Đầu lưỡi của cậu linh hoạt dạo quanh trên cơ ngực của Alfred, da của Alfred vô cùng trắng, nhưng lại không phải dạng tích mỡ, trơn trượt mà rất rắn chắc, cảm giác thật tốt. Cậu rất nhanh đã không nhịn được thay đổi liếm thành hôn, tiếp lấy nửa gặm cắn nửa thưởng thức mà lưu lại dấu răng của chính mình ở khắp nơi.

               Lúc cậu khẽ cắn vào cơ ngực của Alfred, Alfred thoáng lộ ra vẻ đau đớn, nhưng càng nhiều hơn là vẻ mặt hưởng thụ. Tuy hắn ta mạnh mẽ muốn làm ra vẻ “trấn định” như mình là tay chơi thực thụ, thế nhưng cái loại biểu tình vui sướng vì “trên thế gian này lại còn có hùng trùng yêu mị đến cỡ này” đã bán đứng hắn. Đầu lưỡi Adam nhẹ nhàng đặt vào chỗ đầu ti của Alfred, hai đầu ti của Alfred có màu sắc phấn hồng, hình dạng kích cỡ đều vô cùng hoàn mỹ, thoạt nhìn thật sự là ‘ngon ăn’ vô cùng. Cậu đè nén dục vọng của mình, trước dùng đầu lưỡi nhẹ nhàng quấn lấy đầu vú, đùa bỡn qua lại, ánh mắt vẫn không quên mà mê hoặc Alfred.

               Alfred đã không còn giữ vẻ bình tĩnh được nữa, chỉ sợ chính hắn cũng không có nhận ra rằng, khi hắn nhìn đầu lưỡi của Adam khảy khảy đầu ti của hắn, trong ánh mắt tràn đầy chờ mong, còn có một loại thỏa mãn kỳ lạ kiểu như “tự dưng được hưởng lợi không công” thế này.

               Cảm giác cả hai bên đều đang lợi dụng lẫn nhau thế này, chỉ có Adam cảm nhận được càng rõ ràng hơn, nội tâm của cậu đang dậy sóng lên, thậm chí có lẽ muốn cười phá lên.

               Vì để tránh cười lên thật, Adam thẳng thắn ngậm vào đầu ti của Alfred, dùng sức mút.

                “Ah… Trời ạ… Thật… Sướng quá… ” Alfred ôm Adam, vuốt ve sau lưng của Adam, rốt cục nhịn không được phát ra âm thanh rên rỉ,  “Ư ư ư… Cưng à… Cậu quá tuyệt vời…  “

               Bị đầu lưỡi liếm láp chu đáo, đầu ti đã hoàn toàn nổi cứng lên rồi, đầu ti non mềm lại mang theo co dãn, dưới sự hoạt động của môi lưỡi, mùi vị ngọt nhàn nhạt dụ dỗ Adam, làm cho cậu không chút do dự cắn vào quầng vú, mút vào có hơi lộ sự thô bạo ra, động tác này làm cho Alfred phát ra âm thanh rên rỉ hoàn toàn không khống chế được, thoải mái ôm chặt lấy Adam không chịu buông ra.

               Adam bị cánh tay lực lưỡng của hắn ôm lấy, bị đặt ở trong lồng ngực rộng lớn vô cùng như thế, trong chốc lát thở không ra hơi. Alfred vội vã buông cậu ra, nắm bắt cái cằm của hắn, quan tâm hỏi:  “Ah xin lỗi… Mèo rừng nhỏ. ” hắn thấy đầu ti của mình sưng đỏ còn có dấu răng, cười thay đổi cáchxưng hô với Adam, trong giọng nói tràn đầy cưng chìu.

               Adam phối hợp ra vẻ e thẹn một chút, ở giữa nóng bỏng và ngây thơ không có một khe hở nào, khiến Alfred mê đắm đến không chịu nổi.

                “Cậu thích như vậy? Đúng không? Động tác tiếp theo đừng sợ nhé. ” Alfred xoay người ngăn chặn Adam, từ ở trên cao nhìn xuống cậu, ánh mắt nóng bỏng, cái loại ánh mắt như là dã thú tràn đầy tính xâm lược, làm cho Adam cảm thấy vô cùng mới mẻ kích thích. Alfred cầm lấy chân của cậu, có hơi thô bạo mà đem cậu kéo xuống rơi vào trên ghế sa lon, Adam phối hợp phát ra một tiếng kêu sợ hãi.

                “Chuẩn bị thêm một chút điên cuồng nhé? ” Lông mày Alfred nhếch nhẹ lên, hai tay theo chân nhỏ của Adam xoa lên, dùng sức nhiều quá nên gần như thành cào cấu, Alfred nhìn chằm chằm Adam, hình như đang chờ Adam thể hiện ra sự yếu đuối bởi vì đau đớn và sợ hãi. Adam đã lâu không có được trải nghiệm qua loại tình ái mang theo thô bạo và hoang dại thế này rồi, điều này làm cho cậu nhớ tới đã từng gặp qua một bot hết sức sexy mạnh mẽ, nếu vậy thì đây sẽ là một lần vô cùng đáng để nhớ lại sau này, trong ánh mắt của cậu lóe lên tia hưng phấn: “Đương nhiên, cứ điên cuồng lên cho tôi. “

                “Hah, cưng ah, cậu thực sự chọc giận tôi rồi đó.” Alfred chợt một gối quỳ xuống đất, đem chân nhỏ của Adam đặt lên đầu vai, hôn trên đùi Adam đầy gợi dục, nhìn chăm chú vào phản ứng của Adam với ánh mắt rực lửa. Đầu lưỡi của hắn liếm bắp đùi Adam khiêu khích, mút vào chỗ da mềm nơi đùi non.

               Nói thật, nếu như ở trái đất, loại động tác này thật đúng là sẽ làm Adam lo lắng một chút có phải mình gặp đứa muốn quật mình nằm dưới rồi hay không, nhưng ở Fabre này, vị trí của thư trùng với hùng trùng đã thành quy luật tự nhiên, Alfred không có khả năng phản công, loại chủ động thoạt nhìn như muốn đè người này, trái lại mang đến sự gợi cảm đặc biệt.

               Alfred hôn một đường đến chỗ bắp đùi, sống mũi thẳng tắp ngửi ngửi nơibắp đùi Adam, lộ ra biểu tình say mê: “Ah mèo rừng nhỏ, mùi của cậu thơm quá, trời ạ, yêu cưng muốn chết mất.”

                “Tôi muốn bắt đầu ăn cậu, cậu đừng có trốn nhé.” Alfred cố tình nói khích Adam, hắn khẽ hôn một cái lên ‘hòn bi’ của Adam, nhìn Adam không hề có ý tứ e ngại chán ghét, không khỏi nhướng mày lộ nụ cười ngoài ý muốn, ” ‘Cậu bé’ này nhìn rất là kiên cường nha, xem xem nếu làm như vậy thì thế nào?”

               Alfred nhẹ nhàng ngậm vào “nửa hòn bi” của Adam, dùng đầu lưỡi liếm láp.

                “Ah… Trời ạ… ” Adam thấp giọng kêu lên, “Thật là giỏi, tiếp tục…”

               Alfred duỗi tay nắm chặt trùng điểu của Adam, từ phần gốc cây liếm đến cuối cùng, quan sát phản ứng của cậu. Adam nhìn hắn đầy cổ vũ, Alfred lập tức tự tin lên rất nhiều, lần nữa từ phần gốc cây liếm đến cuối cùng, dần dần càng lúc càng to gan hơn, đầu lưỡi ngọ nguậy khắp nơi ở mặt ngoài trùng điểu của Adam.

                “Ưhm, thật sự là ‘ngon’ lắm đó, ưhm, tôi rất thích nó… ” Alfred dần dần quên hết tất cả, liếm nhiệt tình quá mức, biểu cảm như đã hoàn đắm chìm trong  hoan lạc.

               Đối với thư trùng mà nói, trùng điểu giống như là ‘cặp vú’ vậy, là chỗ để cho bọn họ mê muội mà yêu thương nhiệt tình, thế nhưng phần lớn hùng trùng đều quá bảo thủ rồi, bị sờ hai cái liếm hai cái thì ra cái vẻ như bị ăn hiếp và dằn vặt gì kinh khủng lắm, làm cho thư trùng chỉ có thể qua loa cho xong việc. Adam đơn giản như là thiên sứ nhỏ, làm cho thư trùng rốt cục có thể tận tình âu yếm hưởng thụ một chút.

               Càng thú vị chính là, thư trùng được Haya quản lý, đối với tình ái vô cùng xa lạ, cho nên cũng không biết có thể tự do mà tận tình b*scu cho Adam là chuyện hạnh phúc đến dường nào, chỉ là theo bản năng cảm thấy rất sướng mà thôi. Mà Alfred, vẻ mặt của hắn ra lại rõ ràng là cảm thấy khoái chí và kinh ngạc vô cùng.

               Alfred ý thức được bản thân mình hơn đắc ý vênh váo rồi, hắn nhìn Adam, có điểm không được tự tin hỏi:  “Thấy tôi liếm được không?”

               Adam không có vạch trần chuyện hắn không được tự tin, mà là hết sức hài lòng, hơn nữa nhẹ nhàng gật đầu: “Rất rất tuyệt vời, tôi thấy phê lắm, bị mê đầu lưỡi của anh rồi.”

               Câu khen này làm cho Alfred lộ ra vẻ như đứa trẻ được khen mà cao hứng vô cùng, thậm chí còn có điểm xấu hổ, dù sao lời khích lệ ở trên giường, luôn là có thể làm cho đàn ông mở cờ trong bụng.

                “Heh,” Alfred nhìn Adam, nảy ra thêm một ý tưởng táo bạo, “Có muốn thử thứ này còn kích thích hơn không? “

                “Cái gì? ” Adam nhìn Alfred đang nóng lòng muốn thử, trong lòng thầm nghĩ, lẽ nào trong đám thư trùng cũng có người đam mê ‘chơi thuốc’? Nhất định tôi không chơi ba cái thứ đó đâu.

                “Đừng sợ, sẽ rất thoải mái. ” Alfred càng phát ra hưng phấn, quả thực gấp lắm rồi, mở miệng ngậm vào quy đầu Adam, chậm rãi hướng vào chỗ sâu trong cổ họng nuốt xuống.

               Ah, thì ra chỉ là deep throat, Adam lộ ra nét mặt biểu cảm ‘thì ra là thế’.

               Alfred nuốt đến phân nửa, cũng bởi vì không bắt được trọng điểm, nhịn không được nôn khan một cái đem trùng điểu nhổ ra, hắn xoa khóe miệng một chút, nhìn trùng điểu trước mắt, vô cùng giật mình, dường như không rõ tại sao lại như vậy. Hắn vừa nhìn về phía Adam, ánh mắt lúng túng, bầu không khí bỗng trầm xuống.

                “Tôi làm đau cậu à? ” Alfred ngượng ngùng hỏi.

                “Không có, do nhìn như anh bị khó chịu thôi.” Adam vô tội nói.

               Alfred càng xấu hổ hơn nữa, nhìn trùng điểu, dấu hỏi đầy đầu, hắn làm bộ như không có chuyện gì xảy ra nói:  “Tôi làm lại lần nữa.”

                “Chắc là chậm một chút sẽ tốt hơn.” Adam nháy mắt mấy cái, thoạt nhìn giống như cũng là  đang “đoán mò” .

Bớt xl đi em eyyy :)))) htrc đứa nào dạy mấy đứa kia bj 0__0

               Alfred gật đầu, làm bộ đồng ý nói: “Tôi hiểu rồi.”

               Hắn mở miệng ngậm quy đầu, chậm rãi nuốt xuống, cẩn thận từng li từng tí, rất sợ xấu mặt, trùng điểu vào càng ngày càng sâu, biểu cảm của hắn dần dần có chút mê say trong cơn sướng, môi hầu như đã đụng vào tới gốc cây của Adam. Hắn ngước mắt nhìn Adam, quan sát phản ứng. Adam cắn môi, nhưng tuyệt không giống như là đang thống khổ.

               Quả thực, được một anh chàng siêu cấp đẹp trai tóc vàng mắt xanh như vậy mà deepthroat cho mình, được hưởng thụ bằng mắt thực sự là kích thích không gì sánh bằng, đương nhiên, kỳ thực về mặt cảm giác Alfred vẫn chưa nắm giữ được điểm quan trọng nhất.

               Nhìn thấy biểu cảm của Adam, Alfred nở nụ cười, kết quả ngược lại tự kích thích bản thân mình, lần nữa nhịn không được nhả ra.

               Ánh mắt càng thêm đong đầy xấu hổ, bầu không khí càng thêm một mảnh yên lặng.

               Alfred mặt không chút thay đổi, cũng không dám nhìn vẻ mặt của Adam, qua vài giây, nhịn không được cười tự giễu mình. Adam cũng cười theo rồi.

               Tới mức này, bọn họ đều biết, thân phận ‘tay chơi nửa mùa’ của Alfred là tuyệt không giả bộ được nữa.

                “Muốn thử lại lần nữa không? Có thể không cần vội vã như vậy.” Adam biết giờ đây Alfred chuẩn bị được phá truynh, đang vô cùng nhạy cảm, cho nên cậu săn sóc mà nắm vào trùng điểu, nhẹ nhàng cà cà gò má của Alfred. Alfred duỗi tay nắm chặt, ở trên mặt đầu ciu hôn một cái, trong nụ cười đã có cảm kích, cũng có cảm động.

               Hắn lần này không gấp gáp nóng vội mà biểu diễn “Bản lĩnh” cả mình, chậm rãi nhiều lần phun ra nuốt vào, từng bước thâm nhập, bản năng trời sinh làm cho hắn rất nhanh đã nắm được kỹ thuật đúng, phun ra nuốt vào không bị ngắt quãng nữa, tự nhiên hơn rất nhiều, cũng đi sâu vào trong hơn nhiều. Nhất là cổ họng Alfred không biết do được cấu tạp thế nào, không cần được dạy cũng tư biết, lúc đã cho cả cây vào sâu trong cổ họng rồi, lại dỡ ra kỹ xảo mút hấp đầu ciu vào, vô cùng kích thích, ngay cả Adam cũng không nhịn được kêu dâm lên, nắm vào mái tóc ngắn vàng của Alfred mà chà xát, vuốt ve cọng râu của Alfred từ to đến nhỏ.

               Lúc trùng điểu ở trong cổ họng trượt vào, Alfred cũng phát ra tiếng rên thỏa mãn, hai tay lớn mật vuốt ve hai chân và bụng dưới của Adam, Adam thích phản ứng kiểu phóng khoáng tự tiện rờ rẫm như thế, thuận tay sờ soạgh tấm lưng gợi cảm như pho tượng bằng đá cẩm thạch của hắn.

               Alfred hài lòng ngẩng đầu, duỗi tay mò đến trùng điểu màu tím sậm, hướng về phía Adam cười cười. Tính kiêu căng làm cho hắn không có cách nào khác trực tiếp thừa nhận mình là chỉ là tay mơ, không thể làm gì khác hơn ngoài việc cười cười ngại ngùng, thế nhưng trên nét mặt lại thể hiện rõ ràng ý muốn “Khen tôi khen tôi đi”.

                “Anh thật lợi hại.” Adam thật lòng tán dương.

               Alfred đứng dậy, ngay trước mặt Adam cởi quần lót, lộ ra bữa ăn chính, nụ cười hưng phấn:  “Còn sẽ lợi hại hơn, cậu dám không?”

               Hắn đưa ngón trỏ ra, khiêu khích chỉ vào Adam, tự tin mười phần mà nở nụ cười.

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

Leave a Reply

Back to top