TTCPS – Chương 38

               Chương ba mươi tám: Thư trùng đột nhiên xông vào

               Lời nói của Agnes, nhưng thật ra lại khiến Adam mở ra một mạch suy nghĩ mới.

               Đề tài thầy-trò trong phim GV hay AV, kỳ thực cũng chỉ có hai tình tiết quanh đi quẩn lại, hoặc là thầy giáo chủ động quyến rũ học sinh, hoặc là học sinh chủ động quyến rũ thầy giáo. Để thỏa mãn dục vọng càng xấu xa hơn, lại đổi thêm một chút, thầy giáo dâm đãng, chủ động đi chịch học sinh, hoặc là học sinh là một đứa có máu dâm, chủ động đè thầy ra hiếp.

               Kỳ thực thì hai cái loại hình thức tưởng tượng  “thầy giáo làm gì tôi” hoặc là  “tôi làm gì thầy giáo”, đều có thể tương ứng với yêu cầu ‘đại nhập cảm’.

               Lúc trước Adam đã nghĩ ra kich bản thế này, chuẩn bị sắm vai một thầy giáo dâm đãng, đi quyến rũ học sinh tiểu thịt tươi khả ái rồi lôi nhau ra chịch. Thế nhưng Haya cho rằng đại nhập cảm sẽ quá mạnh, sợ dẫn đến thư trùng nhận thức sai lầm, thậm chí sau đó có thể thành phạm tội, nên làm cho Adam sửa lại một ít. Mà bây giờ cái sửa chữa này, kỳ thực thích hợp hơn với ý tưởng Agnes nói ra.

                “Steve, tôi nhớ là, anh từng nhắc tới anh có một vị  thầy hùng trùng, tên Carter, đúng không?” Adam nhiều lần tự mình suy nghĩ về vấn đề này, lúc ăn cơm trưa đi hỏi Steve.

               Steve gật đầu, không rõ Adam làm sao đột nhiên lại bắt đầu cái đề tài này.

                “Anh và các bạn học của anh, lúc ở ký túc xá, nếu như nhắc tới tên thầy Carter này, có tưởng tượng…. ra một ít chuyện gì không?” Adam cắn vào cái nĩa của mình, vẻ mặt vô cùng ham học hỏi.

               Steve dùng sức giả ho khan một tiếng: “Tôi xin thề đó, tôi thật không có…  “

                “Tôi biết là anh không có, nhưng là bạn học của anh thì sao, tôi không tin mỗi người bọn họ đều giống như anh chính trực đến vậy, đúng không?” Adam lộ ra nụ cười thấu hiểu, “Tôi cũng không tin sau khi tắt đèn, trước khi đi vào giấc ngủ, các anh không có mơ mộng xa xôi gì…”

                “Nói như thế, bạn học của anh, là ảo tưởng người thầy kia chủ động dụ dỗ các anh nhiều hơn chút, hay là ảo tưởng chính mình đối với người thầy kia sẽ xảy ra thêm một ít chuyện?” Adam cho ra chọn lựa đơn giản hơn.

               Steve bất đắc dĩ giơ tay lên trước giãi bày cho mình một câu: “Adam, tôi thực sự không muốn dùng ý nghĩ như vậy để làm nhục thầy Carter.”

                “Có điều… Nếu như cậu thực sự muốn biết, các bạn học của tôi, “Steve do dự một chút, giống như thấy mắc cỡ thay các bạn học của anh, “Khả năng chắc vẫn là vế sau nhiều hơn chút.”

                “Ah… Tôi biết rồi.” Adam gật đầu, “Cám ơn anh, Steve, đây là chuyện rất quan trọng đối với tôi, cảm ơn rất nhiều. “

                “Cậu quá khách sáo, lúc nào tôi đều nguyện ý trợ giúp cậu.” Steve lộ ra nụ cười ấm áp.

               Đang lúc thời điểm bọn họ nói chuyện trên trời dưới đất, các học viên đang ăn cơm đột nhiên tất cả đều nhanh chóng đứng khỏi bàn ăn chạy ra ngoài, nhìn qua có chuyện gì lớn đã xảy ra.

                “Có thể là diễn tập đột kích, giả định trường cấp ba Đệ Nhất bị tập kích để huấn luyện” Steve nhìn một chút giải thích, “Để tôi hộ tống cậu trở về nhà nghỉ nhé!”

               Dọc theo đường đi quả thực có thể nhìn thấy các trùng binh võ trang đầy đủ, ngoại trừ tướng mạo còn có chút non nớt, nhìn qua chính là một quân đội đã huấn luyện nghiêm chỉnh, lúc nào cũng có thể tác chiến.

                “Cậu Adam, xin đừng quá căng thẳng, có một người máy cảnh giới đi tuần bị kích hủy ở ngoài khu vực dò xét của trường, có thể là dã thú gây nên, xế chiều hôm nay đem đi tiến hành tuần tra và diễn tập đột kích, sợ rằng phỏng vấn sẽ phải trì hoãn một chút thời gian.” Nigel giải thích.

                “Dã thú, Fabre còn có dã thú? ” theo Adam thấy được, khoa học kỹ thuật của Fabre thật sự là rất phát triển, năng lực phòng hộ rất mạnh. Cậu cho rằng bằng võ lực của trùng tộc, tinh cầu này cũng không tồn tại dã thú nguy hiểm.

                “Fabre là hành tinh mẹ thứ hai, là sau khi hùng trùng có nguy cơ sinh nở kém mới bắt đầu dùng, toàn thể còn giữ vững hệ sinh thái hoàn hảo ban đầu, nhất là tận lực bảo lưu lại một ít sinh vật nguyên thủy khá cường đại. Đây cũng là Passaus tính toán ra, có thể làm cho tinh cầu đề cao các biện pháp đề phòng để ứng phó với nguy hiểm, tật bệnh bạo phát, tính đa dạng của sinh vật, chính là một sự phòng hộ tốt nhất cho tinh cầu.” Steve vì Adam giải thích, “Con mực tuần tra ở Neisser thì có tác dụng phòng ngự dã thú, bản thân Trường Đệ nhất này có tác dụng như pháo đài. Kiểu dã thú xâm lấn thế này, xem như là chuyện nhỏ thỉnh thoảng phát sinh, có thể được dùng để rèn giũa thêm học sinh. “

                “Ông Nigel, xác định là dã thú xâm lấn đúng không!?” Steve ánh mắt hơi đông lại một cái, rất nghiêm túc nhìn Nigel.

                “Đương nhiên, nếu như là có chuyện gì khác xảy ra, tôi sẽ ưu tiên cậu Adam rút lui đầu tiên.” Nigel lạnh giọng trả lời, bây giờ ông đang đảm nhiệm vai trò thầy chủ nhiệm, nhìn qua có khí tức nhã nhặn, thế nhưng đối diện với ánh mắt của Steve, vẫn biểu lộ ra một mặt kinh nghiệm dày dặn đã từng trải qua nhiều cuộc chiến tranh khói lửa.

               Adam trở lại phòng khách chỗ nhà nghỉ của mình, nhà nghỉ dành cho khách này nằm ở cánh phía đông của trường Đệ Nhất, ở bên ngoài chính là tường vây phòng hộ vườn trường, phía ngoài có tường rào,là rừng cây tươi tốt.

               Trước kia Adam còn tưởng rằng rừng này là trồng nhân tạo, hiện tại xem ra nói không chừng là rừng rậm nguyên thủy của Fabre,

               Các học viên mặc đồng phục chiến đấu, đã tiến nhập trong rừng rậm, bắt đầu tuần tra. Adam mở cửa sổ ra, trong rừng gió nhẹ mát mẻ thổi qua tới, mang đến hơi thở tươi mát, cậu nhìn rừng rậm yên tĩnh, cũng cảm giác thư thái hơn để bình tĩnh trở lại.

               Sau hai tiếng cảnh báo được giải trừ, buổi chiều Adam tiếp tục bắt đầu công tác phỏng vấn.

               Có điều Adam hiện nay còn cần thực hiện một điều này, làm nghĩa vụ hùng trùng, cùng gặp mặt với thư trùng đã xếp trước. Cậu lúc đầu đã chọn năm thư trùng nhìn khá ‘ngon’, đã sắp xếp xong xuôi thời gian, thư trùng thứ nhất là Thiếu tá Besman ngày hôm nay nên đến rồi.

               Thế nhưng Haya mới thông báo qua, có một vị thư trùng đến từ quân đoàn thứ mười, gần nhất mới trở về Fabre, căn cứ vào chiếu cố đặc thù dành cho các quân đoàn có khoảng cách quá xa, cho nên anh ta trực tiếp được xếp lên hàng đầu.

                “Thì ra còn có chiếu cố đặc thù như vậy sao?” Adam nhìn thông báo của Haya sau đó hỏi, “Tại sao lại là tôi? “

                “Cậu ta ở trên phi thuyền thấy được phim đặc biệt mới nhất, vô cùng ngưỡng mộ cậu.” Haya giải thích như vậy.

               Adam chậc chậc than thở: ” Anh đây chính là một lần đã nổi tiếng rồi, thế mà nhanh như vậy đã có người ái mộ từ vạn dặm xa đến để xin được chịch, đã đi chưa, anh ta đến từ lúc nào? Làm cho anh ta tới thẳng trường này là được rồi, tôi sẽ tiếp đãi anh ta ở đây.”

                “Ừm… ” Haya kéo dài ngữ điệu, “Cậu có rõ không vậy!? Không phải mỗi lần hẹn gặp là phải giao phối đâu.”

                “Nói cách khác, cũng không nói là không thể? Làm sao, Haya, tôi làm hại cô kiếm được độ cống hiến ít đi rồi hả?” Adam nói đùa.

               Haya mỉm cười nói:  “Độ cống hiến vốn chính là biện pháp được chọn để khống chế số lần cùng thời gian thư trùng xin giao phối, độ cống hiến đối với tôi không có chút ý nghĩa nào. Có điều tôi khá lo lắng cho cậu, tuy là cậu và các hùng trùng kia khác xa, nhưng cậu thực sự quá đặc biệt đi. Hơn nữa hiện tại cậu làm thân phận diễn viên phim đặc biệt và sản xuất, kỳ thực so với việc cậu và vài thư trùng giao phối, tôi vẫn thường xuyên quan tâm đến sức khỏe của cậu. Đó là điều quan trọng hơn.”

                “Với tôi mà nói, phim đặc biệt là công việc, giao phối là phúc lợi, đừng cướp đoạt lạc thú của tôi, Haya.” Adam hào phóng nói, “Tin tôi đi, tôi đối với thư trùng chỉ có một yêu cầu, đó chính là có cơ ngực nở nang, bụng sáu múi, chân dài khỏe khoắn, người kia dáng dấp thế nào.”

                “Đây chính là điều tôi phải nói.” Haya giải thích, “Thượng tá Alfred ở quân đoàn thứ mười đã đi lính liên tục mười năm rồi, cho nên tin tức của anh ta còn chưa có được cập nhật kịp, ảnh chụp tôi lưu lại là lúc anh ta còn trong trường quân đội, sợ rằng cùng với anh ta bây giờ khác biệt rất lớn.”

                “Được rồi.” Adam nhún nhún vai,  “Vậy hãy để cho anh trực tiếp tới đi! Mấy ngày tới tôi còn ở trong căn hộ dành cho khách của Trường cấp ba Đệ Nhất mà.”

               Buổi tối, Adam trở lại chỗ ở của mình, tiến vào phòng. Cậu trước tiên tắm nước nóng cho sạch sẽ thoải mái, tiếp lấy liền mang theo một thân toàn hơi nóng, bọc một cái khăn tắm, lắc lắc vỹ câu đi ra.

               Trường Đệ Nhất đối với cậu vô cùng nhiệt tình, còn đặc biệt chuẩn bị một tủ rượu nhỏ, Adam rót đầy rượu cho mình, lắc lư đi vào phòng ngủ, tiếp lấy phát ra một tiếng kêu sợ hãi: “Á, anh vào bằng cách nào?”

               Dựa vào cửa sổ đang đang hướng ra bên ngoài nhìn ngắm, là một thư trùng cao lớn tóc vàng, hắn xoay người lại, tóc ngắn màu vàng chỉnh tề, con mắt xinh đẹp màu xanh lam, chòm râu màu vàng kim nhàn nhạt, tướng mạo đẹp trai, hơi thở có sự ngang ngược trong đó , mấu chốt nhất là bị quân phục bó sát người làm nổi lên vóc người to cao lực lưỡng, trong nháy mắt liền hấp dẫn chú ý của Adam.

               Adam lộ ra nụ cười dâm: “Được rồi, vị này, coi như tôi là diễn viên phim đặc biệt, coi như tôi có tiền lệ là lần đầu tiên hẹn hò sẽ lên giường, anh cũng không thể… gấp gáp như vậy mà vô phòng ngủ chứ!”

                “Hùng trùng?” đối phương hơi có chút chần chờ, ánh mắt thậm chí còn có điểm cảnh giác, có điều nhìn thấy Adam chỉ quấn khăn tắm, cũng không nhịn được nhướng cao lông mày.

                “Đúng vậy, không sai, Adam.” Adam hào phóng giơ tay ra, “Anh là Thiếu tá Besman? Không đúng, tôi nhớ anh ta tóc đen… Anh là Thượng tá Alfred?”

                “Thượng tá?” đối phương đọc lên quân hàm này, nét mặt thoạt nhìn có hơi cổ quái.

                “Anh nhìn là biết nhất định rất lợi hại, còn trẻ như vậy đã là Thượng tá.” Adam cười ngồi ở trên giường, nhẹ nhàng nhấp miếng rượu, “Cũng không biết anh ở trên giường cũng có lợi hại như vậy hay không.”

                “Cái gì?” Alfred còn giống như là không biết rõ tình huống, vẻ mặt vẫn nhìn cậu cổ quái như cũ.

                “Ngồi đi, đừng khẩn trương như vậy.” Adam hất hàm cằm ra hiệu, “Ah, đúng rồi, bên ngoài có cái ly, muốn uống rượu chính mình đi lấy.”

                “Cái ly?” Alfred nhướng mày, chậm rãi di chuyển bước chân, dần dần tới gần Adam.

               Adam đột nhiên tự tay vỗ vào mông của hắn, Alfred vô cùng nhạy cảm, nhanh chóng lắc mình tránh thoát, xoay người đối mặt với Adam, biểu tình cảnh giác, thậm chí có chút nguy hiểm.

                “Còn hơi xấu hổ hả?” Adam nhấp miếng rượu, đứng lên hướng Alfred tới gần. Nhìn Adam dần dần đến gần, Alfred vẫn vô cùng cảnh giác như cũ, thậm chí khí tức nguy hiểm trong mắt càng ngày càng đậm, Adam bỗng có một phát hiện đáng ngạc nhiên: “Tại sao anh không có vòng cổ? “

               Ánh mắt Alfred đột ngột biến dạng.

                “Ah… Là bởi vì quân đoàn thứ mười cách Fabre quá xa sao? Tôi nghe nói muốn vượt đến được quân đoàn thứ mười thậm chí cần phải xuyên qua “hố sâu*”, cho nên các anh mới không mang cái vòng cổ sao? Thật không biết đó là cảm giác thế nào.” Adam chính mình đã đoán được đáp án, tràn ngập tò mò, “Chúng ta đi ra ngoài trước tâm sự nhé, tôi vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy trùng tộc đã đi qua hố sâu.”

*Hố sâu: Worm hole, khác hố đen, ai xem Interstellar chắc sẽ biết

               Adam thuận thế ôm hông của hắn, lấy vóc người đồ sộ của Alfred, bị Adam ôm như thế, thoạt nhìn rất quái dị, có điều lần này  hắn cũng không cự tuyệt, Adam thuận thế sờ soạng một cái trên lưng của hắn, cách lớp quần áo cũng có thể cảm giác được đường nét nơi cơ bắp thắt lưng: “Ưhm, vóc người rất tuyệt, tôi đoán anh nhất định có tuyến nhân ngư thật đẹp.”

               Bị Adam chấm mút, Alfred lại có vẻ cũng không chống đối gì, nhìn cái tay đang vòng qua của chính mình, quay đầu nhìn Adam, biểu tình càng ngày càng kỳ lạ.

                “Ah, là tôi nóng lòng quá rồi đúng không? ” Adam giơ tay lên, vô tội nháy mắt mấy cái,  “Được rồi, cái này là phong cách của tôi, lẽ nào anh thích kiểu truyền thống hơn, hẹn hò mấy lần đã rồi mới nói tiếp?”

               Alfred nhìn cậu, trầm mặc vài giây, đôi mắt màu xanh như nước biển cong lên, lộ ra nụ cười đẹp trai và rạng rỡ đầy quyến rũ, nói ra câu dài nhất từ lúc bước vô tới nay: “Không sao cả, cứ theo cách cậu thích là được.”

               Adam xoay người, đi trong hộc tủ lấy ly rượu, nhưng mà nãy giờ đi qua đi lại lâu như vậy, khăn tắm của cậu đã lỏng lẻo rồi, đi tới nửa đường liền tuột xuống:  “Ah!” Adam giật mình vội vươn tay muốn kéo lại, quay đầu liền thấy Alfred nhìn cậu không chớp mắt, nhận thấy được tầm mắt của hắn, Alfred lập tức thu hồi ánh mắt, mất tự nhiên chuyển qua nhìn lái đi.

               Adam khẽ cười một tiếng, cầm ly lên xoay người: “Vì sao không muốn cởi áo của anh ra cho thoải mái hơn chút? Tôi thấy bộ đồ anh đang mặc này không vừa vặn lắm so với vóc người chuẩn của anh.”

               Trong ánh mắt của Alfred, có chút cứng ngắc trong nháy mắt, có điều chỉ là lóe lên một cái rồi biến mất, hắn một tay dùng sức cởi ra mấy nút cài trên bộ quân phục, tháo cà- vạt, chỉ mặc áo sơ mi trắng bên trong, tay hắn dừng tại cổ áo của mình, lộ ra nụ cười hài hước, dường như không thể tin được yêu cầu của Adam: “Cậu nhất định muốn tôi cởi sao?”

                “Có thấy tôi có mặc gì nhiều không?” Adam giang tay ra, ý bảo hướng về hắn.

               Trong đôi mắt Alfred mang theo một tia hưng phấn, phóng khoáng đem áo sơmi cởi ra, đạp rơi giày, cởi ra quần, cuối cùng chỉ còn quần lót màu đen mặc bên trong.

                “Woaah ah… ” Adam  nhịn không được mà phải thốt lên cảm thán một chút vật phía dưới của , Alfred thật đúng là lớn nha, không hổ là thư trùng còn trẻ như vậy đã được phong lên làm thượng tá.

               Alfred dương ra trùng điểu đang nằm giữa quần để khoe một cái, nhìn vẻ giật mình của Adam, cười đến có chút đắc ý: “Thích không, ‘bé’ hùng trùng? “

                “Bé? Nhưng mà tôi tuyệt không hề bé.” Adam đi tới, đưa ly vào trong tay Alfred.

               Alfred chủ động ôm hông của cậu, mang cậu theo ngồi vào trên ghế sa lon, đem cậu ôm vào trong ngực. Hắn nhìn Adam, ánh mắt rất có chút kinh ngạc, như là nhìn thấy được thứ gì mới thật thú vị. Adam vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy thư trùng chủ động to gan đến như vậy, cậu ngồi thẳng n, người lên, tài tình tránh thoát được cánh tay Alfred, trở tay ôm cổ của hắn ta.

               Nhìn động tác của Adam, nụ cười của Alfred càng thêm phần kỳ dị, cử động không cam lòng làm kẻ yếu thế của Adam, khiến hắn có cảm giác vô cùng mới lạ.

               Bọn họ ăn ý cụng ly một cái, lúc uống hai con mắt cũng không quên nhìn lẫn nhau, trong ánh mắt chất chứa tình dục mãnh liệt nóng rực, có loại hưng phấn như gặp được kỳ phùng địch thủ.

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

Leave a Reply

Back to top