TTCPS – Chương 36 + 37

Chương ba mươi sáu: Cha con tâm tình

               Alonso sau khi trở lại ký túc xá, tìm một góc yên lặng gặp mặt cha của cậu. Người cha giống như là một phiên bản khác của cậu, chỉ có già hơn mà thôi.

                “Hi cha! ” Alonso lên tiếng chào hỏi, tuy là đã cố gắng không cười quá tươi, nhưng nét rạng rỡ vẫn hiện rõ trên mặt.

                “Xem ra tối hôm qua rất tuyệt nhỉ” cha của Alonso nở nụ cười, hiền từ nhìn cậu.

               Alonso gật đầu:  “Dạ, tối hôm qua… ” biểu cảm của cậu liên tục biến hóa, cũng nghĩ không ra phải hình dung như thế nào, thế nhưng mỗi lần biến hóa, gương mặt sáng ngời lên, có hơi xấu hổ, càng nhiều hưng phấn hơn, cậu suy nghĩ hồi lâu, cuối cùng tỉnh táo lại, nghĩ tới chuyện quan trọng hơn,  “Anh Adam nói con phải cảm ơn cha thật nhiều, cha, không có người, con không có cơ hội này.”

                “Nếu như không phải anh Adam nhắc nhở con, con cũng không biết chuyện này phải mạo hiểm lớn cỡ nào, con đã không suy xét đến.” Alonso rất hổ thẹn, “Cám ơn người, cha. “

                “Không thể không nói, kỳ thực ban đầu cha đã ôm ý nghĩ nhất định sẽ thất bại mà tác động lên chuyện này.” Cha của Alonso ngoài dự định nói, “Dù sao đút lót để hùng trùng chịu giao phối, con trai à, chuyện này còn chưa từng xảy ra, càng đừng nói đến có cơ hội thành công.”

               Alonso rất giật mình:  “Vậy tại sao…  “

                “Bởi vì đây là lần đầu tiên con quyết định làm chuyện gì, mà nói trắng ra là cha muốn cho con nếm thử  mùi thất bại.” Cha của Alonso nở nụ cười, trong ánh mắt lại hiện lên một tia bi thương, “Con là đứa con sau khi cha trở thành tướng quân mới sinh ra, con đường trưởng thành đều quá mức thuận lợi, điều này cho con có được sự tự tin mạnh mẽ, cái này rất tốt, nhưng cha rất sợ sẽ làm con thành kiêu ngạo chủ quan.”

                “Con à, cha đã vào thời kỳ già yếu rồi, chẳng mấy chốc sẽ tiến nhập vô viện nguyên lão, thời gian có thể cùng con gặp mặt càng ngày càng ít hơn, cha  tình nguyện đánh cược địa vị và danh dự của cha để giúp con tác động lên chuyện này, đến khi có thất bại sẽ là  một lời giáo huấn khắc sâu dành cho con, làm cho con biết được sự che chở của cha không phải vạn năng, tương lai của con còn phải dựa vào chính con.” Ông nở nụ cười,  “Chẳng qua là ta thật không ngờ, cậu Adam quả thực không giống người thường, cậu ấy thế mà thực sự đồng ý. Không thể không nói, Alonso, lần này ánh mắt của con rất tốt, con trai, con biết không, cậu Adam không có muốn độ cống hiến của cha, cậu ấy nói, cái ‘ơn’ của trùng so với độ cống hiến càng đáng giá hơn.  “

               Alonso sợ ngây người triệt để, cậu vẫn cho là là cha hao tốn độ cống hiến lớn mới có cơ hội lần này, không nghĩ tới hóa ra cậu ngủ với Adam một lần miễn phí? Cảm thấy quá mức hổ thẹn và hối hận làm cho khuôn mặt của cậu đỏ bừng lên, cảm giác cả người nóng đến muốn tự thiêu rồi, trong đầu cậu nhất thời hỗn loạn lên, không biết ngày hôm qua mình có làm ra chuyện gì thất lễ không nữa.

                “Con ạ, lần này con ra một quyết định tốt, con thấy được cơ hội, quyết đoán xuất kích, đồng thời thành công, cha rất hãnh diện vì con” Cha của Alonso gọi tâm tư cậu trở về, “Thế nhưng con sẽ không phải lần nào cũng may mắn như vậy, hơn nữa chuyện cha nói lúc trước vẫn còn ở đó, cha không thể lại che chở được con thêm bao lâu, con đường tương lai này còn phải dựa vào chính con đi.”

               Alonso gật đầu, nghĩ đến cha rồi sẽ tiến vào nguyên lão viện, cậu liền đỏ cả vành mắt.

                “Có điều, đây cũng là chuyện tốt, con từ nhỏ đến lớn quá mức thuận lợi, chưa bao giờ có mục tiêu phấn đấu, mà bây giờ, ta nghĩ là không cần thiết phải cổ vũ con, con vẫn sẽ muốn leo lên, đúng không? ” Ông lộ ra nụ cười hài hước giữa hai cha con với nhau: “Cha thiếu cậu Adam một cái ‘ơn’ trùng này, phải còn nhờ vào con đó, Alonso, con trai của ta, đã sẵn sàng chưa.”

                “Con đã sẵn sàng rồi, thưa cha” Alonso trả lời rất bình thản, không có lời nói hùng hồn và hứa hẹn, nhưng là trong ánh mắt của cậu, có sự tự tin mạnh mẽ cùng kiên quyết.

               Một đoạn đối thoại tương tự cũng phát sinh ở chỗ của Durm, thế nhưng bên này chỗ Morata, tình huống lại khác hoàn toàn.

               Cha của Morata rất nghiêm khắc, hơn nữa so với cha của Alonso và Durm thì tuổi còn trẻ, tóc vẫn là màu đen, đang ở trong thời kỳ phong độ đỉnh cao của tộc trùng, cũng đang nắm quyền lực cao nhất trong quân đoàn. Sắc mặt của ông nghiêm túc, nói năng thận trọng, sau khi đã chuyển được video rồi, liền như vậy nhìn Morata.

               Hai cha con trùng không nói gì với nhau.

                “Cảm ơn.” Morata cúi đầu, nhìn xuống người mình.

                “Ưhm” cha của cậu trầm mặc lên tiếng, “Nếu không có chuyện gì khác thì ta sẽ…  “

                “Bắn vào trong con rồi.” Morata không đầu không đuôi nói, ” Anh Adam bắn vào trong con rồi.”

                “Cái gì?” vẻ mặt lạnh lùng của cha của cậu xuất hiện một khe hở, lập tức lại bị che khuất, “Lần đầu tiên mà, hy vọng không lớn, thân thể của con còn chưa có chuẩn bị xong, đừng ôm hy vọng gì.”

                “Con biết. ” Morata đáp, lại là một hồi trầm mặc khó chịu.

                “Cha không lo lắng sao? Nếu như con mang thai, người có lẽ sẽ bị Haya và Nalena liên hợp hỏi tội, người biết người sẽ mất đi tất cả mọi thứ ở hiện tại.” Morata đột nhiên ngẩng đầu, tập trung nhìn cha của cậu.

               Cha của Morata trầm mặc trong khoảnh khắc: “Nếu như chuyện này có bị lộ ra ngoài, cha của Alonso sẽ gánh chịu toàn bộ trách nhiệm, ta chỉ bị xuống chức mà thôi, rất nhanh sẽ có thể dựa vào quân công để được thăng lên lại. “

               Morata gật đầu, tỏ ý đã hiểu.

                “Lúc anh Adam bắn bên trong…” Morata nhìn ở dưới màn ảnh không gian ba chiều, không có đối diện với cha của mình, “Con thực sự rất hy vọng có thể mang thai con cho anh ấy.”

                “Đó là bản năng thư trùng, không có gì… ” cha Morata nói được phân nửa, bị Morata cắt đứt.

                “Sau đó con liền nghĩ đến người, con nghĩ đến việc, nếu như con mang thai, bằng vào quân hàm hiện giờ của con, con cũng sẽ không thể nuôi dưỡng được nó. ” Morata nói xong, ngẩng đầu, lúc này đây, cậu cảm giác được người cha của mình vốn mang vẻ mặt lãnh đạm vạn năm không đổi, thấy được một tia thống khổ.

                “Không sai, cho nên tốt nhất sẽ không…” cha Morata lần nữa bị con trai của mình cắt đứt.

                “Thế nhưng con vẫn muốn có nó, nếu như có thể có được.” Morata nhìn cha của mình, nhẹ nói “Khi đó, con cảm thấy, tinh dịch anh Adam để lại trong thân thể con, lửa nóng, ấm áp, nó lắp đầy con, gai ngược quấn vào đường ruột của con, có thể cảm nhận được nó ở trong thân thể của con.”

                “Khi đó, con chỉ có một ý nghĩ mà thôi, con muốn, có một sinh mệnh, có thể kéo dài đêm nay, có thể chứng minh tất cả mộng đẹp và thỏa mãn kia, có thể, kéo dài con và anh Adam… ” Morata nhìn cha của mình,  “Con nghĩ, con đã hiểu được người rồi, cha.”

               Cha của cậu rất lâu mà nhìn cậu, cặp mắt màu đen giống y như Morata kia, mơ hồ lại ánh lên tia nước.

                “Con nghĩ, con đã không còn nghĩ như con trước đây từng nghĩ nữa, chỉ là hậu quả sau một đêm vui vẻ của cha, không cẩn thận nên để lại kết quả, là một đứa con người không mong muốn. Con nghĩm người lúc đó sẽ có cảm xúc như con, nhất định cũng ôm hy vọng có thể đươc mang thai giống như con của hiện tại.” Morata cắn môi, rốt cục nhịn không được khóc, “Xin lỗi, cha à, con thật là một đứa ngốc. “

                “Không sao cả, con là cha của ta mà.” cha của cậu ho nhẹ một tiếng, tiếng nói có chút khàn khàn, thế nhưng không có thất thố ở trước mặt Morata.

                “Từ trước đến giờ con không phải là vô ý lưu lại, cũng không phải là ngoài ý muốn của cha.” Ông nhìn cậu, nghiêm túc nói, “Con lưu giữ lại ký ức đẹp nhất trong cuộc đời của cha, cũng là nguyên nhân để cha kéo dài sinh mệnh này, cha nguyện ý trả giá tất cả, cho con những gì tốt nhất. “

               Morata viền mắt ướt át, nhìn cha của mình.

                “Con còn cảm nhận được loại hạnh phúc này sớm hơn so với ta, Morata, e rằng con và cậu Adam vẫn còn nhiều cơ hội hơn, con sẽ có được nhiều hơn một đứa con, hy vọng con sẽ không bị giống như cha.” Cha của Morata nở một nụ cười.

               Morata cũng cười:  “Người đã làm rất tốt rồi, cha. “

               Sư đoàn bốn, ngôi sao Magneto.

               Một vòng săn bắn mới bắt đầu rồi. Cái gọi là săn bắn, chính là quân đoàn thứ sáu thăm dò khu vực chưa khai thác của ngôi sao Magneto, đánh chết loại quái vật Titan có uy hiếp cực lớn, mở hầm mỏ mới.

               Thứ tự sắp xếp của trùng tộc, đều là chữ số càng lớn thành lập càng lâu hơn, cũng là càng gần kề chiến trường. Sư đoàn bốn thăm dò ở cái hướng này đã sắp chuẩn bị kết thúc, cùng với sư đoàn ba ở khu vực gần đó hội họp, hoàn thành phong tỏa cả một khu vực lớn.

               Hiện tại đã kết thúc nhiệm vụ rất nhẹ nhàng rồi, tất cả mọi người đều đã thả lỏng ra, lực chú ý của đại bộ phận trùng, cũng dần dần tập trung vào hai thư trùng.

               Fassa và Gros.

               Về chuyện hai  thư trùng đồng thời được một vị hùng trùng xem trọng, bây giờ đang ở sư đoàn bốn, là chuyện các trùng khắp nơi đều biết. Nhất là hùng trùng kia là Adam, hiện tại vẫn là người tình trùng trong mộng của phần lớn người trong sư đoàn bốn, bọn họ sẽ đối địch lẫn nhau cũng quá bình thường.

               Nếu không phải hai người bọn họ đã tự bắt đầu quyết đấu hung bạo với nhau, có lẽ sẽ có i thư trùng ghen tỵ khác nhịn không được khiêu khích bọn họ.

               Có điều, xuất phát từ suy nghĩ an toàn, thư trùng quyết đấu không cho phép sử dụng niệm lực trùng giáp, tránh cho tạo thành vết thương chí mạng thật sự. Thực lực Fassa và Gros không kém nhiều, Fassa sức chiến đấu mạnh hơn, nhưng Gros lại xảo trá hơn, luôn có thể nghĩ ra một ít chiêu thức ám khí, tỷ lệ thắng bại căn bản là 6:4, thậm chí còn có thư trùng đánh cuộc kết quả giữa hai người bọn họ.

               Nhìn Fassa hướng chỗ tiểu đội Gros đi tới, mọi người biết là trò hay muốn mở màn, cơn hưng phấn bắt đầu lan tràn giữa các thư trùng yêu thích chiến đấu

               Không cần nhiều lời, nhìn đối thủ cũ qua đây, Gros chậm rãi đứng dậy, đeo lên găng tay chiến thuật màu đen. Trong găng tay có khảm đá chì, gia tăng trọng lượng và lực sát thương, mà Fassa chẳng ngán những thủ đoạn nhỏ này, luôn là trực tiếp dùng nắm đấm đón đỡ.

                “Xem đi, xem ai tới này, đây không phải là Fassa may mắn của chúng ta sao?” Đàn em Gros trước giờ bắt đầu làm nóng không khó, Gros cũng không cần đích thân mở miệng để chế giễu, đó thật là quá mất mặt.

               Fassa mặt không chút thay đổi: “Chuẩn bị xong chưa? Chó con, daddy tới đánh cái mông của con nè.”

               Tiếng xưng hô chó con này, bị Fassa tóm được sau đó, đã không ngừng sử dụng. Các trùng khác gọi Gros là chó con, đều mang theo một loại thân thiết vừa ước ao vừa trêu chọc, duy chỉ có Fassa, mang theo khinh miệt cực độ, mỗi lần đều gây nên phẫn nộ nơi Gros.

                “Được, đến đây đi. ” Gros cố ý xoay người ra, chổng mông lên, vỗ hai cái, “Đây chính mông tao nè, đáng tiếc mày đánh cũng  không thể làm tao sướng được đâu”

                “Không sai, tao sẽ cho mày biết lễ độ!” Fassa nói xong, liền hướng Gros đánh móc sau gáy.

               Gros đã sớm ước đoán đến Fassa sẽ tới, cho nên vẫn luôn bảo toàn sức lực, mà Fassa vừa mới giải quyết rồi một sinh vật có đầu khổng lồ, bây giờ còn có chút mệt mỏi, bọn họ giao thủ một cái, liền hiện ra trạng thái giằng co. Gros dựa vào kỹ thuật thành thục và khí lực lớn hơn, dần dần chiếm thượng phong, nhóm trùng đang nhìn hai người đánh nhau để đặt cược, bắt đầu nhao nhao cược phần thắng là Gros.

               Thế nhưng đột nhiên, khi Gros một cước đem Fassa đá văng ra, lúc giữ thế tiếp tục truy kích, hắn vô duyên vô cớ lung lay một cái. Fassa nắm lấy cơ hội, kéo dài khoảng cách, xoa xoa khóe miệng, chuẩn bị dính máu công kích lần nữa.

               Nhưng là, không chờ anh ra tay, Gros lại lung lay một cái, hắn bưng bụng dưới, thân thể lắc lư mấy cái, cả người trực tiếp ngồi trên đất, vẻ mặt của hắn trở nên rất cổ quái: “Chết tiệt, Ted, vừa rồi cậu cho tôi ăn cái gì?”

                “Lương khô để hành quân mà… ” Ted là lính thuộc tiểu đội hậu cần, cậu vội vã xuất ra quân lương, “Không có vấn đề gì, bọn họ đều không có làm sao…  “

               Gros xoa cái bụng, đột nhiên nét mặt biến thành nguy kịch: “Chết tiệt, đau quá!” nhìn dáng vẻ Gros đầu đầy mồ hôi, bọn họ đều bị dọa sợ, vội vàng đem Gros khiêng đi, đưa đến trên xe cứu thương.

               Fassa không nghĩ tới sẽ xảy ra sự tình thế này, hậm hực phun nước bọt ra, quay đầu đi trở về.

               Chuyện lần này vừa mới bắt đầu cũng không có gây nên những ý nghĩ khác trong anh, mãi đến khi bọn họ  trở lại nơi đóng quân của sư đoàn bốn, một tin tức mới nhanh chóng khuếch tán ra, cũng để cho Fassa lần nữa rời vào nơi đầu sóng ngọn gió.

               Gros đã có thai.

               Nghe được tin tức này, Fassa ngồi ở trên giường của mình, biểu cảm trống rỗng, trong lòng toang hoác khó mà diễn tả bằng lời, thậm chí còn có mấy tia phẫn nộ.

               Vì sao không phải là tôi? Vì sao tôi không có? Anh từng lần một tự hỏi bản thân.

                “Ack, người anh em ah, tớ đã nghe thấy tin tức liền tới tìm cậu.” James hiểu rõ Fassa vô cùng, biết Fassa nhất định sẽ rơi vào xoắn xuýt, “Nghe đây, đây không phải là lỗi của cậu, đây là, Ừm…  vận may đi”

               Fassa không có nghe anh ta nói, ánh mắt khẽ chớp, đột nhiên ngẩng đầu: “Tôi muốn gửi tin cho cậu ấy, muốn hỏi cậu ấy vì sao không có chấp nhận lời mời của tôi, cậu ấy đã từng nói nếu như tôi có nhu cầu vẫn có thể tìm cậu ấy!”

                “Đừng như vậy, Fassa, không cần phải …… Cậu không phải nói không muốn quấy rầy cậu ấy sao?” James khuyên nhủ nhạt nhẽo.

               Fassa nhìn bạn thân của mình, hiểu rõ ý nghĩ của anh ta: “Cậu là sợ tôi nghe được đáp án, đúng không? “

               James mím chặt môi, thấy Fassa trong lòng vô cùng lo lắng cũng cảm động lây: “Fassa, tớ không muốn nói cho cậu biết những thứ này, thế nhưng, ôm một hy vọng, dù sao cũng hơn không có hy vọng nào.”

                “Vậy nói rõ ra cậu còn chưa đủ hiểu tôi rồi.” Fassa chợt đi xuống dưới giường, đứng dậy, gửi lời yêu cầu gọi video cho Adam.

               Video đã thông qua, tay của Adam còn đặt ở trên cơ bụng của tiểu thịt tươi trước mặt, nghiêng đầu lại:  “Hey, Fassa? Thật vui được nhìn thấy anh, tại sao anh lâu như vậy không có liên lạc với tôi?”

                “Hi… ” Fassa nhìn thấy hình ảnh ở đối diện, “Tôi, đang quấy rầy cậu à…  “

                “Quấy rầy? Ah, không có không có, tôi đang đang chọn diễn viên tiếp theo cho bộ phận phim đặc biệt, tôi ở Trường cấp ba Đệ nhất.” Adam nhiệt tình nói, cậu vỗ vỗ vào cái mông của tiểu thịt tươi trước mặt, “Xin lỗi, cậu không phù hợp yêu cầu.”

               Đối diện truyền đến một tiếng thất vọng, Adam hướng về phía màn ảnh không gian ba chiều giơ ngón tay cái lên:  “Nghe tôi nói đây, chờ khi nào anh có thời gian nhiều hơn, tới tìm tôi nữa, được không? “

               Fassa nghe xong, nhịn không được cảm thấy vui vẻ một hồi, điều này cũng làm cho anh còn có thêm dũng khí, nhịn không được nói: “Adam, tôi, tôi nhớ cậu…  “

                “Nhớ tôi à? Là tôi, hay là chym lớn của tôi? ” Adam lưu manh mà đùa giỡn anh.

               Fassa cười cười, thấy phản ứng của Adam, anh quyết tâm đem nghi vấn ra hỏi: “Adam, trước đây cậu có nói nếu như tôi có nhu cầu có thể tìm cậu. “

                “Đúng vậy, không sai, cục cưng, lúc nào cũng được đón chào. ” Adam nhìn Fassa, “Tôi đang nhớ thân thể của anh cực kỳ đây.”

                “Thế nhưng cậu chưa có trả lời lời mời của tôi” Fassa thở ra một hơi dài, nhìn chăm chú vào mắt Adam,”Tôi đã gửi lời mời nhưng không được cậu chấp nhận.”

                “Cái gì? Có loại chuyện thế này?” Adam ở bên kia bắt đầu tra ra thông số cá nhân ghi lại của mình, “Cái gì? Tháng này nghĩa vụ chưa hoàn thành, đây là ý gì?”

               Adam cẩn thận nhìn một chút, thế mới biết, làm hùng trùng thành niên rồi, cậu mỗi tháng có nhiệm vụ một lần hẹn họ với thư trùng. Bởi vì vừa lúc là tháng trước cậu gặp cả Fassa lẫn Gros, tháng này còn chưa tiếp đãi thêm thư trùng nào khác xin hẹn hò với cậu.

                “Được rồi. Để tôi chấp nhận lời mời của anh, vừa lúc xem như tháng này đã đi ước hẹn với anh luôn, ôi chao, làm sao vẫn không được?” Adam lần nữa thông qua lời mời của Fassa, lại phát hiện không thể được.

               Cậu không thể làm gì khác hơn là tiếp tục nghiên cứu, thì ra bởi vì cậu và Fassa đã hoàn thành giao phối. Dựa theo quy định, Fassa muốn  thì chí ít nửa năm sau mới có thể lần nữa xin được hẹn hò với Adam.

                “Cái gì? Đây là quy định kiểu gì? Lẽ nào mục đích ước hẹn không phải là vì bảo đảm giao phối thành công sao? Haya, sao cô lại ngăn tôi và thư trùng tôi thích giao phối hả? ” Adam trực tiếp phải đi chất vấn Haya ngay, dù sao cậu hiện tại xem như là trùng được ‘yêu thích’ của Haya, lúc này không cần phải có vấn đề gì, khi nào cũng liên hệ được với nó.

                “Cũng không có quy định như thế, Adam, nếu như cậu có thể hoàn thành tiêu chuẩn cao nhất một tháng năm lần hẹn hò, có thể cùng thư trùng cậu thích tiếp tục hẹn hò, đây là vì bảo đảm làm hết khả năng để thư trùng có cơ hội được gặp gỡ cùng hùng trùng.” Haya lộ ra nụ cười bất đắc dĩ, biểu tình sinh động này nói rõ thời khắc nào “nó” cũng chú ý tới Adam, “Đối với các hùng trùng khác mà nói, mỗi tháng lần một lần hai đã là đủ nhiều, năm lần quá mệt mỏi đi. Huống chi, cũng không có hùng trùng sẽ chủ động muốn cùng một thư trùng khác tiếp tục gặp mặt, nhất là một lần sau khi giao phối… Tôi cũng sẽ đem thư trùng giao phối thành công sắp xếp thứ tự ra sau cùng, như vậy mới có thể bảo đảm thêm cơ hội  cho các thư trùng khác.”

               Adam chăm chú ngẫm nghĩ một chút ý tứ của Haya: “Nhưng mà, nếu như tôi hiểu không sai, đối tượng hẹn hò mỗi tháng của hùng trùng cũng không cố định? Nhưng chả phải hùng trùng không nhất định phải nhiều lần gặp gỡ mới có thể đối với thư trùng nảy sinh cảm giác sao? Haya, cô làm như vậy hiệu suất quá thấp rồi. “

                “Trên thực tế, tin tôi đi, như vậy tỷ lệ sinh dục mới càng cao, hơn nữa còn có thể chiếu cố đến một số lượng thư trùng lớn hơn rất nhiều, cái này dính đến các biểu đồ kỳ ảo và tính toán theo công thức, tôi nghĩ cậu cũng sẽ không tình nguyện nghe tôi giải thích đâu”. Haya nở nụ cười, “Có điều, Adam, nhu cầu kia của cậu… rất cao, như vậy đi, cậu hoàn thành năm lần ước hẹn tháng này xong, cậu có thể thông qua lời mời của Fassa, khi đó tôi sẽ không lại cản cậu nữa.”

                “Nghe thấy được sao? Fassa, muốn gặp anh một lần, tôi còn phải đi gặp gỡ năm lần khác.” Adam giải thích cho Fassa đang đứng nghe ké ở đó.

               Fassa thẫn thờ cả người, anh trước giờ chưa hề biết những quy định thế này, bây giờ nghe rõ hết xong, bỗng cảm thấy một hồi tuyệt vọng.

               Thảo nào bình thường nghe nói “Không có hùng trùng nào sẽ cùng một thư trùng giao phối lần hai”, ở dưới sự an bài của Haya, cái tỷ lệ này quả thực quá thấp, còn không bằng trực tiếp đi xếp hàng chờ các hùng trùng khác.

                “Cho tôi xem xem, năm… Trùng này, trùng này… Ừ trùng này cũng không tệ… Được rồi, Fassa, ngày 14 tháng này anh có thì giờ rãnh không? Tôi có thể sắp xếp cho anh vào ngày hôm đó.” Adam lúc đầu bận việc với việc chuẩn bị cho phim đặc biệt gần đây, bây giờ biết còn có chuyện nhiệm vụ mỗi tháng, đương nhiên không thể thoái thác mà phải lấy tiêu chuẩn cao nhất, thậm chí vượt lên trước yêu cầu theo tiêu chuẩn cao nhất để hoàn thành.

               Nghe được lời nói của Adam, Fassa cảm nhận được một sự kinh ngạc làm cho anh vô cùng kích động, loại kinh ngạc này thậm chí làm cho mũi anh đã hơi cay cay lên, anh ho nhẹ một tiếng:  “Được, tôi nhất định sẽ đến đúng giờ. “

                “Cho tôi xem xem, nói như vậy Gros có xin cũng nhất định bị đưa ra đằng sau rồi, cho tôi xem xem, Ừm…? Đang tạm dừng? Đây là ý gì? ” Adam nhìn Gros đã gửi lời mời qua, thế nhưng lười mời của Gros lại có biểu hiện kỳ quái là đang tạm dừng, “Fassa, anh và Gros ở một quân đoàn mà! Biết Gros thế nào sao?”

               Fassa do dự một chút, sắc mặt cứng đờ nói:  “Anh ta dường như ngã bệnh…  “

                “Ngã bệnh, được rồi, có thể giúp tôi đi xem anh ta một chút được không?” Adam nhún nhún vai,  “Tôi bây giờ còn đang vội, vậy hẹn gặp ngày 14.”

    Chương ba mươi bảy: Agnes

               Sau khi cắt đứt cuộc gọi video rồi, Fassa ngẩng đầu lên, James ở bên cạnh đã nghe được tất cả nhướng mày, dùng ánh mắt trêu tức ý chỉ “Cậu vốn là kẻ trung thành vậy mà giờ cũng đã biến chất” để nhìn anh.

                “Làm sao vậy? ” Fassa cau mày, nhìn bạn thân đang nhìn mình kỳ lạ.

                “Fassa, cậu học thói xấu, cậu thế mà muốn độc chiếm Adam, lừa dối cậu ấy ” James lộ ra nụ cười thấu hiểu bỡn cợt.

                “Cái gì? Không phải!” Fassa lắc đầu, giải thích, “Tôi chẳng qua cảm thấy chuyện mang thai hẳn là từ Gros nên tự mình nói cho cậu ấy biết, một phần vạn Adam không thích có con thì sao? Hơn nữa Gros cũng không thể nuôi nấng đứa bé này, hắn ta có thể nói hay không cũng là một chuyện…  “

               James bừng tỉnh đã hiểu ra được: “A… Vậy mà tớ không có đi nghĩ đến chuyện này”

               Fassa gật đầu, biểu lộ ý nghĩ của mình chính là như vậy: “Tớ đi xem Gros. “

               Anh đi ra ký túc xá, biểu tình nhưng có chút biến hóa không chắc chắn, anh thật là nghĩ như vậy sao? Có lẽ có môt phần nguyên nhân là như vậy, anh cảm thấy chớ nên thay Gros nói ra tin tức mang thai, thế nhưng anh hoàn toàn có thể nói chính mình không biết, tại sao lại muốn nói dối chứ?

               Anh đang ghen tỵ. Ở sâu trong nội tâm Fassa có một thanh âm nhỏ giọng nhẹ nói, mày sợ Adam thích con của Gros, mà mày còn chưa có mang thai.

               Mặc dù Fassa mặt ngoài nhìn qua rất căm thù Gros, rất coi thường, nhưng trên thực tế anh cũng âm thầm hỏi dò chuyện một đêm kia của Gros cùng Adam. Khi biết được Adam đã từng nói, muốn để Gros sinh đứa bé cho cậu, Fassa thực sự cảm nhận được đau khổ đến cỡ nào.

               Anh đi tới phòng chữa bệnh và chăm sóc, thấy được Gros. Gros ăn mặc quần áo bệnh nhân, nằm ở trên giường, đang xem video, thoạt nhìn trạng thái rất tốt. Fassa chậm rãi đẩy cửa ra.

                “Fassa? Mày tới thăm tao? ” Gros có chút giật mình, nhưng càng nhiều hơn chính là đắc ý,  “Ah, xin lỗi, sợ rằng gần nhất tao không có thời gian tẩn mày nhừ tử đâu, bởi vì trong bụng tao có một em bé còn đang lăn qua lăn lại đây” hắn chỉ chỉ bụng của mình, “Thật sự không có nghĩ đến, lần đầu tiên Adam đã cho tao một niềm vui lớn như vậy.”

                “Không biết đây có được tính là niềm vui lớn đối với Adam hay không .” Fassa thấy vẻ mặt đắc ý mà khiêu khích của Gros, liền không đè nén lại được ác tính trong lòng, “Adam vừa mới đồng ý lời mời của tao rồi, ngày 14 tao sẽ được gặp cậu ấy. “

               Sắc mặt của Gros khẽ biến, hắn cố giả bộ ra vẻ trấn định, lén lút điều tra thông tin được lưu của mình.

                “Đang tạm dừng ? Đúng không? Trước sợ lúc sinh ra tao cho rằng mày cũng không thể gửi lời mời được.” Fassa nở một nụ cười, “Adam còn đặc biệt hỏi tao, vì sao mày xin tạm ngừng. “

               Nụ cười trên mặt Gros hoàn toàn biến mất, gắt gao nhìn chòng chọc Fassa.

               Fassa vốn định dọa hắn một cái, xem như trả thù, thế nhưng chung quy anh vẫn không phải dạng trùng như thế:”Tao nói mày ngã bệnh, cho nên hiện tại tao thay Adam tới thăm mày.”

               Biểu tình của Gros nhất thời trầm tĩnh lại, cũng trở nên có chút không được tự nhiên:  “Được rồi… Cảm ơn.”

                “Không cần cảm ơn tao đâu, người đã đi không được, Adam tự nhiên sẽ về bên tao nói.” Fassa không cảm kích nói.

               Gros cười hừ hừ, biểu thị sự khinh bỉ, nhưng rất nhanh nét mặt hắn có chút trầm xuống, ở trên gường mặt đã dữ sẵn của hắn, thoạt nhìn tựa như đang bực bội chuyện gì: “Chuyện này không cần nói cho Adam. “

                “Không cho phép tao nói cho cậu ấy biết? ” Fassa hỏi.

               Gros nhẹ khẽ vuốt vuốt phần bụng của chính mình, mặt ngoài bình tĩnh, nhưng trong ánh mắt toát ra vẻ khổ sở: “Tao còn chưa có tư cách nuôi nấng con cái, thậm chí ngay cả tư cách xem xét cũng không có, tao sẽ không nói cho Adam. Tao tin rằng, sẽ còn có thể mang thai một đứa nữa cho Adam, một đứa con chỉ thuộc về tao. “

                “Vậy bây giờ con đường cần phải đi của mày sẽ rất dài.” Fassa minh bạch ý tứ của Gros, bởi vì đó cũng là mục tiêu hiện giờ của anh.

               Gros suy tư hỏi lại: “Chờ đã, mày nói Adam thông qua lời mời của mày? Cái này thực sự có thể? Tao cho là trong nửa năm tới sẽ không xin được. “

                “Đúng vậy, nếu như đơn là dựa vào tự chúng ta xin, nửa năm thậm chí càng lâu cũng chưa chắc có thể cùng Adam gặp mặt. Chẳng qua nếu như Adam mỗi tháng hẹn gặp năm thư trùng, có thể tự do chi phối thời gian còn lại trong tháng, có thể gặp bất luận thư trùng nào mình muốn gặp.” Fassa ra sức giải thích kỹ càng, nhìn  vẻ giật mình của Gros, anh cảm nhận được một tia khoái trá.

               Thế nhưng Gros cũng không có xoắn xuýt cái quy định này, tâm tư của hắn càng thêm phức tạp, rất nhanh đã suy nghĩ đến một chuyện khác: “Xem ra mày cũng biết điều này có ý gì chứ!? “

               Fassa không có quá hiểu rõ được, anh nhíu mày hỏi: “Cái gì “

                “Năm thư trùng, Fassa, dùng cái đầu của mày để nghĩ một chút coi” Gros thuận tiện giễu cợt anh, “Chỉ cần năm trùng này không phải là đứa ngốc không có thuốc chữa hoặc là quá dữ tợn hung ác, mày nghĩ rằng bọn họ sẽ nhận được cái gì.”

               Sắc mặt lập tức có hơi biến hóa, anh cũng ý thức được, mỗi tháng năm thư trùng đối với Adam mà nói, chỉ sợ không phải đơn giản là hẹn gặp mà thôi.

                “Hah, Fassa, hãy nghe tao nói. ” Gros nói như có điều suy nghĩ, “Tao biết, tao và mày cho tới bây giờ đều không có hợp nhau, chúng ta không chung một con đường. Nhất là sau khi gặp được Adam, chúng ta lại càng lâm vào trạng thái đối địch.”

               Fassa nhìn hắn, mặc dù anh không thích phong cách hành sự của Gros, nhưng anh không thể không thừa nhận, Gros ở việc làm cách nào để lợi dụng ưu thế của bản thân mình, cùng với làm cách nào để lợi dụng các loại thủ đoạn, đều mạnh hơn chính mình nhiều lắm.

                “Thế nhưng tao nghĩ thật ra chúng ta không nên làm kẻ địch.” Gros lộ ra nụ cười thân thiện, đương nhiên, cố giả vờ, chẳng qua chí ít cho thấy được thái độ của hắn, “Chúng ta rất may mắn, là thư trùng gặp được Adam sớm nhất, thế nhưng tin tao đi, sợ là chúng ta chẳng mấy chốc sẽ đối mặt với rất nhiều đối thủ, khi đó, chúng ta có ghen tỵ và cạnh tranh với nhau đi nữa, cũng không có gì đáng kể.”

                “Mày có ý gì?” Fassa hỏi.

                “Chúng ta hẳn là nên liên kết với nhau” Gros nói lời thành khẩn, “Thậm chí không chỉ có hai chúng ta, tương lai nếu như sư đoàn bốn, thậm chí quân đoàn thứ sáu còn có thư trùng xứng đôi  với Adam, chúng ta hẳn nên đều thu nạp qua đây, kết thành đồng minh.”

                “Vì cái gì?” Fassa có hơi hiểu ý của Gros, nhưng anh luôn không có nghĩ rõ ràng ra được như Gros.

                “Đương nhiên là vì Adam. ” Gros liếc mắt với Fassa đầu gỗ, “Nhìn tao một chút, Fassa, mày nghĩ rằng chừng nào mày sẽ mang thai? Mang thai sáu tháng rồi mày và Adam làm sao bây giờ? Mày xác định chắc chắn sẽ không có thêm một thư trùng nào cướp mất sự yêu thích của Adam dành cho mày?”

               Dựa theo tính cách trước sau như một của Fassa, lúc này là tuyệt sẽ không chịu thừa nhận, nhưng đây không phải là chiến đấu và cạnh tranh trên chiến trường, mà là dính đến Adam, cho nên anh cũng không có tự tin như vậy nữa.

                “Chúng ta, làm cái liên minh này, để cho mỗi tháng đều có thư trùng xuất hiện ở bên người Adam, làm cho cậu ấy luôn nhớ lại sư đoàn bốn, nhớ lại chúng ta,” Gros lộ ra nụ cười, loại chuyện mượn sức nhau liên minh này, là chuyện hắn am hiểu nhất, “Thậm chí chúng ta cũng có thể chia sẻ kỹ xảo làm tình với Adam, xem như thế nào mới có thể làm cho Adam cảm thấy càng thêm sung sướng, như vậy, chúng ta mới có thể trổ hết tài năng để cạnh tranh, không phải sao?  “

                “Mà mày, sẽ là người thứ nhất được lợi từ liên minh này.” Fassa mặc dù không am hiểu về những chuyện này, nhưng nhìn bao quát lại vẫn thông suốt mà nói trúng tim đen.

                “Không phải, Fassa, mày mới là người thứ nhất được lợi. ” trong mắt Gros chớp động ánh hào qua khôn khéo, lộ ra nụ cười “thành thật” – “Lẽ nào mày không muốn biết, vì sao Adam lại đặt nickname cho tao sao?”

               Những lời này, lập tức hấp dẫn Fassa.

               Tiến hành phỏng vấn đến ngày thứ năm, nhiệt tình của Adam đã yếu đi không ít. Cơ thể tiểu thịt tươi vẫn như cũ làm cho cậu cảnh đẹp ý vui, có điều ánh mắt của cậu lại cao lên rất nhiều. Hiện tại, không có cơ bụng tám múi, cặp mông chưa có đường nét hoàn toàn, tướng mạo không làm cho hai mắt cậu tỏa sáng, cơ bản trong đầu cậu đã trực tiếp đánh rớt rồi.

               Đương nhiên, “kiểm tra” mặt ngoài cậu vẫn sẽ làm, dù sao đây chính là ‘phúc lợi’ cho học viên tốt nghiệp trường quân đội.

               Đạt điều kiện về cơ thể, mà lại vô cùng xấu hổ, căng thẳng đến cà lăm, lời nói không trôi chảy, đều sẽ bị cho qua. Chỉ có những học viên tốt nghiệp biểu hiện tự nhiên, tự tin, phóng khoáng, mới có thể tiến nhập vòng phỏng vấn kế tiếp.

               Ngày hôm nay, có một thư trùng quen thuộc bước vào trong phòng, chính là học sinh lúc Adam mới vừa tới trường học, cố ý đá trái banh qua chỗ cậu.

                “Agnes, đúng không?” Adam nhìn sang tư liệu cười nói.

                “Đúng vậy, Adam… Anh…. ” Agnes sau khi vào cửa gác tay đứng ngay ngắn, cùng Adam chào hỏi, một câu nói này, liền đưa tới chú ý của Adam.

               Ở trong ngôn ngữ của Fabre, cái câu ‘Adam Anh’, nhưng thật ra trật tự từ lại là ‘Anh Adam’*, thế nhưng Agnes trước hết lại gọi tên Adam, sau đó mới bồi thêm một câu ‘anh’, hơn nữa tiếng anh này, kêu lên thực sự là có ý tứ sâu xa

*Tiếng Trung là Adam Tiên Sinh, tiếng Fabre là Tiên sinh Adam, do mình edit qua tiếng Việt nên để là anh Adam, đọc vô hơi rối nhỉ :((

               Điều này hiển nhiên là cố ý sắp đặt, bởi vì khi Adam nhìn về phía cậu, nụ cười của Agnes để lộ ra sự đắc ý lại rất căng thẳng của cậu. Không chỉ là đắc ý mà thôi, nụ cười kia còn vô cùng tự tin, thậm chí lộ ra khinh miệt, khinh miệt đối với mọi chuyện. Loại thái độ từ trong xương xem nhẹ uy quyền, xem nhẹ đối thủ, xem nhẹ tất cả này, là bẩm sinh, Adam lập tức đối với cậu cảm thấy vô cùng hiếu kỳ.

               Đây cũng đồng thời là một nụ cười đã tính toán kỹ lưỡng, mục đích đúng là để lưu lại cho Adam ấn tượng sâu sắc, mà Adam quả thật bị hấp dẫn.

                “Agnes, gọi là ‘anh Adam’! ” Nigel uốn nắn lại cách nói sai của cậu, đối với trường quân đội nghiêm khắc mà nói, xưng hô như thế xem như mạo phạm, ông sẽ tuyệt không cho phép.

                “Xin lỗi, thưa anh, em không nho nhã lễ độ giống như bọn họ ” nét mặt xin lỗi của Agnes có vẻ cũng không thành khẩn gì lắm, “Cũng có lẽ là bởi vì em từng ở hắc khu mấy năm, cho nên luôn giữ lại thói quen khi còn bé .”

                “Em đã từng ở hắc khu?” Adam thấy khá hứng thú ngẩng đầu lên, cậu không chút nghi ngờ, Agnes khẳng định đã hỏi dò tình huống của cậu,nên mới đặc biệt nói ra những lời này.

                “Đúng vậy, anh Adam.” Agnes cười đến rất rụt rè, trong ánh mắt lại lóe ra đắc ý, thể hiện ra tính toán của mình đã thành công, “Đó là một chuyện cũ rất dài, có lẽ một ngày nào đó có thể đơn độc cùng anh ôn lại một chút. “

               Chính mình đây, là đang bị trêu à? Adam thật bất ngờ, thậm chí có chút muốn cười, cậu nhìn Agnes, từ trong ánh mắt kia đã nhận ra một thứ gì đó rất khác so với những người khác.

               Đó là ánh nhìn thưởng thức trần trụi, tràn ngập tình dục, thể hiện cả dục vọng chiếm hữu của một thư trùng đối với hùng trùng.

               Loại ánh mắt này, rất khó kiếm được ở các thư trùng sống ở Neisser,  bọn họ đại khái đã quen đau khổ truy cầu hùng trùng, dù cho phóng đãng như Fassa, vào lúc đối mặt với Adam, cũng chỉ có sự phẫn nộ bất đắc dĩ  sau nhiều lần bị cự tuyệt và thất vọng đến cùng cực, mà sẽ không có ánh mắt bá đạo như vậy.

               Loại ánh mắt này, chỉ có thư trùng hắc khu mới có. Ở hắc khu, hùng trùng là thứ cao cấp đắt tiền nhất, cũng là có giá trị đồng tiền mạnh nhất, chỉ có thư trùng cường đại nhất, mới có thể chiếm giữ hùng trùng, nơi đó gần giống với thời đại hắc ám hơn, tình cảnh hùng trùng càng thêm thê thảm.

                “Được, cảm ơn cậu đã tới tham gia phỏng vấn.” Adam cẩn trọng cười cười.

               Nụ cười trên mặt của Agnes tan dần: “Thưa anh, anh không cần kiểm tra cơ thể của em ạ?”

                “Không cần, xin lỗi, cậu Agnes. ” Adam nhìn đồng hồ của mình một chút, cố ý ngó lơ Agnes.

               Agnes xoay người đi mấy bước, đột nhiên nghiêng đầu lại:  “Thưa anh, là bởi vì ánh mắt của em sao? Nếu như vậy, em tự nguyện thật lòng xin lỗi mà.”

               Lần này một lời xin lỗi có để tâm vào.

                “Agnes, em đang làm cái gì vậy? Cậu Adam đã từ chối em rồi. ” Nigel đứng dậy, muốn gọi thầy giáo phụ trách trật tự ở bên ngoài,

               Thế nhưng Adam phất tay một cái ngăn ông lại: “Tại sao em lại muốn làm như vậy? Agnes.”

               Khí chất cố ra vẻ của Agnes bị đâm thủng rồi, bộc lộ một mặt khác trong nội tâm không hề tự tin, chứ không còn là cậu nhóc lớn mật coi thường tất cả mọi thứ nữa: “Em nghĩ không giống người thường, thưa anh, em cảm thấy nói như vậy không chừng anh sẽ thích, dù sao… Anh cũng xuất thân từ hắc khu ra mà, không phải sao?”

                “Tại sao em cảm thấy, anh sẽ thích ánh mắt thư trùng dùng để trao đổi hàng hóa mà nhìn hùng trùng giống như trong hắc khu?” Adam hỏi ngược lại.

               Agnes nhất thời hiểu ra, lộ ra ánh mắt ảo não:  “Em không có, chết tiệt, được rồi, em là làm như vậy, thế nhưng em không phải có ý đó… Em cảm thấy riêng anh có thể cần và muốn một ánh mắt như thế.”

               Adam không có đuổi cậu đi ra ngoài, cho nên cậu nói thật nhanh: “Em nghe nói, thư trùng cuối cùng chiến thắng, sẽ cùng anh quay phim đặc biệt, phim đặc biệt dành riêng cho trường quân đội, đúng không?”

               Tin tức này bây giờ đã toàn trường đều biết, hoàn toàn không phải bí mật.

                “Như vậy em nghĩ, thư trùng này, hẳn là, càng phải giống như học sinh, không phải sao?” Agnes giải thích ý nghĩ của mình, “Em biết, mỗi người lúc trước rớt phỏng vấn, ở trước mặt anh nhất định căng thẳng, nói lắp, thậm chí còn có một ít người ngất đi luôn, đúng không? Mà thư trùng nào vượt qua được vòng phỏng vấn, đều tự tin, có chí khí, không nhát gan chút nào, đúng không?  “

                “Không sai.” Adam gật đầu.

               Agnes nở nụ cười: “Em đã nghĩ không có sai, cái anh muốn, cũng không phải là cái loại thư trùng st khúm núm đem hùng trùng xem như thiên sứ mà đối xử, đúng không? Em đã biết, từ ngày đó anh đến, em đã biết là, anh và các hùng trùng khác không giống.”

                “Vậy thì thế nào? ” Adam bắt đầu cảm thấy hứng thú.

               Agnes liếm liếm khóe miệng: “Anh Adam, anh có biết gần đây đề tài sốt dẻo nhất nhất trong túc xá là cái gì không? “

                “Anh đoán, là anh.” Adam nở nụ cười, giống như trong trường nam sinh xuất hiện một cô giáo xinh đẹp? Trong khu tập thể sẽ bàn tán với nhau nói những cái gì, cậu đương nhiên biết.

                “Vậy anh cũng nhất định biết bọn họ đang nói cái gì.” nụ cười của Agnes có chút nghịch ngợm, còn có chút đùa giỡn.

               Adam nhịn không được cười lên, cậu thật sự là nghĩ cũng chưa từng nghĩ, tự có một ngày, sẽ trở thành đối tượng cho đám nam sinh trong ký túc xá bàn luận, thế nhưng khi nói chuyện sẽ nói về cái gì, cậu đương nhiên quá hiểu rõ.

                “Tin em đi, phần lớn các ý nghĩ liên quan đến anh đều có thể nói là không hề tôn kính.” không nghĩ qua, Agnes lại lộ ra ánh mắt tràn đầy dục vọng chiếm hữu này nữa.

               Adam không sợ hãi chút nào, thậm chí có hơi muốn cười. Bởi vì ở trong thế giới trùng tộc, thân phận hùng trùng với cậu mà nói vĩnh viễn là  “được lợi dụng” mà không phải là “bị lợi dụng”. Cho nên loại ánh mắt có điểm mạo phạm này, không chỉ có làm cho cậu thấy  thú vị, càng làm cho cậu có thêm “tràn đầy phấn khởi”, cậu rất muốn biết, đứa nhỏ này vào lúc lần đầu tiên lên giường, sẽ có những biểu cảm thế nào.

                “Cho nên em nghĩ, có thể có một con đường khác đã mở ra, muốn thử suy đoán của em.” Agnes lớn mật nói, trong ánh mắt như có ngọn lửa đang nhảy múa, một dạng tình cảm mãnh liệt: “Em muốn thể hiện ra được một học sinh có ý nghĩ đặc thù với thầy giáo, làm như vậy đúng không? “

                “Biết đâu đó !… ” Adam cười cười từ chối cho ý kiến, lấy ra con dấu, “Có điều ít nhất có thể để em thắng được đi vào vòng phỏng vấn lần hai.”

                “Xác định không muốn sờ một cái sao? Xem cái cơ ngực này, cái cơ bụng này, tuyệt đối hấp dẫn.” Agnes đi tới trước mặt Adam, để được đóng dấu lên người, vẫn còn tiếp tục ‘thả thính’ cậu.

                “Nếu nhìn cường tráng hơn thì sẽ có lực hấp dẫn hơn.” Adam cười cười, vỗ một cái vào mông của cậu, đóng lên một cái dấu.

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

Leave a Reply

Back to top