TTCPS – Chương 33

Chương ba mươi ba: Một đêm tiêu hồn (một)

               Adam ngồi ở trong phòng tạm giam, liếc nhìn văn bản được chiếu trên màn ảnh không gian ba chiều.

               Sau khi Travis chảy ra hùng tương, Haya liền phát hiện, Adam cùng những hùng trùng khác không giống, cậu đã kích thích ra rất nhiều những đặc điểm mà, sau thời đại hắc ám, thư trùng bởi vì trong thời gian dài không được tiếp xúc với hùng trùng, nên đã nhanh chóng mất đi bản năng thân thể. Cho nên Haya đặc biệt quan tâm mà đã chuẩn bị sẵn “100 câu hỏi tri thức về hai giới tính”, đưa cho Adam xem. Adam cũng quả thật từ bên trong thấy được rất nhiều tri thức kiểu như “còn có cái tư thế dâm đến vậy đó hả”, đã có thể hiểu rõ hơn được rất nhiều điều cả về quan hệ tình dục và quan hệ trong tình cảm của trùng tộc.

               Trước đó cậu cũng đã đọc qua một phần rồi, lúc này mới lớn mật yêu cầu ba đứa thư trùng con nhà lính qua đây cùng một lúc, bởi vì cậu cảm thấy cái loại “vật thí nghiệm” đưa tới cửa kiểu này thực sự là không thể tốt hơn nữa.

               Cửa phòng tạm giam được mở ra, ba đứa nhóc thư trùng cao lớn bị đẩy vào, Nigel đang ở phía sau bọn chúng, đóng cửa lại.

               Tốp ba đứa đứng ở đàng kia, mặc trên người đồng phục của trường quân đội — quần áo thể thao màu đen có khóa kéo lên, hơi có chút bó sát người, vô cùng thuận tiện vận cho việc vận động và hoạt động hằng ngày. Trong tay bọn chúng còn cầm cả lễ vật.

                “Báo cáo! Alonso! ” Alonso là thư trùng có tướng mạo đẹp trai nhất trong cả ba, là kiểu đẹp trai như tượng tạc, sóng mũi cao, cặp mắt xinh đẹp, anh khí bừng bừng. Trong ánh mắt của cậu có một loại ngạo mạn, hoặc có thể nói là sự tự tin mạnh mẽ, cho nên cậu đứng ra đầu tiên, giới thiệu chính mình.

                “Báo cáo! Durm! ” so sánh ra thì, Durm càng hợp gu của Adam hơn, đó là một cậu nhóc tóc vàng mắt xanh , nhìn thấy Adam, liền lộ ra có chút nụ cười xấu hổ, hàm răng trắng tinh làm cho cậu nhìn qua rất rạng rỡ.

                “Báo cáo! Morata.” cậu nhóc thứ ba  thanh âm có chút trầm thấp, thoạt nhìn dáng dấp có hơi “sốt ruột “, thế nhưng con ngươi cậu thâm thúy và đôi mắt đen nhánh của cậu làm dịu bớt điểm này, ánh mắt nhìn Adam tràn ngập tò mò,  “Thầy Nigel, tại sao muốn nhốt em ở đây, lại còn ở chung với ngài đây? “

                “Ah? Chẳng lẽ còn có người chưa rõ tình huống lắm?” Adam không khỏi cảm thấy buồn cười, “Nigel?”

                “Cậu Adam là một… hùng trùng vô cùng hiền lành.” Nigel không biết phải hình dung Adam như thế nào, “Bố của các em nhờ cậy cậu ấy, để cậu ấy phá thân cho các em. “

               Alonso cùng Durm hiển nhiên đã biết rồi, nghe được câu này, đều lộ ra ngượng ngùng nên có. Chỉ có Morata trợn to hai mắt, dòm Adam, vô cùng giật mình, cậu từ trên xuống dưới cứ nhìn Adam, còn giống như chưa tiếp thu được.

               Ánh mắt Adam cũng đang ở trên người bọn chúng di động qua lại, bầu không khí trong lúc nhất thời hơi trầm mặc đi, cảm thụ được tầm mắt của cậu, ba thư trùng cũng dần dần căng thẳng, ngay cả nụ cười của Durm đều biến mất.

                “Cậu Adam, cậu thấy thế nào?” Nigel rất khẩn trương hỏi, “Nếu như cậu không thích, tôi sẽ dẫn bọn chúng rời đi. “

               Adam chính là đang cố ý làm khó Nigel, kỳ thực ba cậu nhóc thư trùng này cậu thích vô cùng, thế nhưng cậu muốn cho Nigel nhớ thật kỹ không bao giờ quên ơn tình của trùng ngày hôm nay, cho nên cậu ho nhẹ một tiếng:  “Cởi quần áo ra cho xem.”

               Mệnh lệnh này làm Alonso và Durm thở dài một hơi, bọn họ kéo ra khóa kéo, đem áo đang mặc xếp xong bỏ trên đất, thời điểm muốn cởi quần, đều do dự một chút. Mà Morata thấy một màn như vậy, tay sờ vào khóa kéo của mình, có điểm do dự, cuối cùng cũng cởi bỏ áo đang mặc.

                “Cởi sạch. ” Adam lãnh đạm ra lệnh.

               Thái độ của Adam làm cho bọn chúng càng thêm căng thẳng, vội vàng đem quần áo còn lại đều cởi đi, gấp lại quần áo thật gọn gàng rồi mới để qua một bên, ở trước mặt có ba đống đồ đã gấp lại và giày, đứng ở đó là thư trùng đang khỏa thân, đối mặt với dò xét từ Adam, lo lắng không yên và bứt rứt

               Nhưng thật ra tâm lý của thư trùng rất là rất thú vị, bọn họ suốt đời đều đang đeo đuổi cơ hội giao phối và sanh đẻ, vì  vậy có thể trả bất cứ giá nào.  Đối với bọn họ mà nói, thực hiện trùng sinh là tiêu chuẩn trọng yếu giá trị nhất, đó nghĩa là có thể nhận được sự đồng ý của hùng trùng, giao phối, cùng với sinh dục hay không.

               Điều này làm cho Adam nhớ tới trong thế giới động vật, giữa rất nhiều chủng loại động vật, giống đực vì để thu được quyền lực giao phối, liều sống liều chết mà lấy lòng giống cái. Adam thậm chí xem qua có một loài nhện nào đó sau khi giao phối xong sẽ bị giống cái ăn tươi, còn có một loại cá nào đó sẽ biến thành hình dạng như khí quan

               Thế nhưng ở Fabre, loại thiên tính này thật may lại ngược lại, không chỉ có trùng tộc như vậy, động vật hoang dã ở Fabre cũng là trống mái điên đảo, phổ biến vẫn là giống cái lấy lòng giống đực.

               Có lẽ đây chính là thế giới ngược trong gương, đảo lộn khác hoàn toàn!.

               Adam trầm tư tổng kết nội dung bên trong Haya đưa mà ngày hôm nay mình đã đọc qua, chưa phát giác ra mình đang thất thần. Mà cậu thất thần như thế gây tới hiểu lầm, ba thư trùng đều bất an nhìn sang Nigel.

                “Cậu Adam? Cậu Adam?” Nigel nhẹ giọng kêu.

                “Ừ?” Adam ngẩng đầu lên.

                “Vẫn làm khó cậu quá à?” Nigel săn sóc mà hỏi thăm, “Vậy coi như chuyện ngày hôm nay chưa có từng xảy ra đi! Tôi thật sự là làm không được.”

               Ông như trút được gánh nặng đối với ba thư trùng nói: “Xin lỗi, các em à, thầy sẽ giải thích với bố của các em, mặc lại quần áo xong thì đi ra đi!”

                “Thầy Nigel… ” biểu cảm của Durm có chút mất mát. Nhưng so với Alonso, cậu vẫn còn lý trí hơn.

                “Vì sao? Anh Adam? Là em có chỗ nào không tốt sao?” Alonso có vẻ rất kích động, “Xin nói cho em, lần sau em sẽ cố gắng hơn, cho em thêm một cơ hội được không?”

                “Đừng như vậy! ” Nigel lớn tiếng quát lên,  “Đã quên các em hứa gì với thầy rồi à? Các em mà như vậy sẽ làm thầy thật xấu hổ!”

                “Không có việc gì, ông Nigel, để cho bọn chúng ở lại đi.” Adam mỉm cười, “Đừng để cho mấy đứa nhỏ đi ra mang theo thất vọng”

               Lời của cậu như phao cứu sinh, ba thư trùng đều dừng bước lại.

                “Thật vậy chăng? Cậu Adam?” Nigel sửng sốt một chút, “Tôi cho rằng…  “

                “Tôi cảm động vì tình thương của cha các cậu.  Adam thương xót nói, “Bọn họ mạo hiểm nguy cơ to lớn để tranh thủ cơ hội này, khiến tôi rất cảm động. “

               Nghe được câu này, vẻ mặt của Morata nhất thời có chút bất an.

                “Tôi đã kích hoạt hệ thống an toàn trong phòng tạm giam, cậu Adam, cách âm chống ồn của phòng tạm giam là ở cấp bậc cao nhất, cậu không cần lo lắng.” Nigel trịnh trọng bảo đảm nói.

               Phòng tạm giam chỉ cắt đứt được internet, cũng sẽ không chặn được những công năng  không cần mạng của vòng cổ hormone, mà  vòng cổ hormone để kiểm tra đo lường tính công kích, là đo lường niệm lực, cũng chính là đo lường ý niệm, chỉ cần có ý đồ công kích, sẽ nhanh chóng báo động.

               Phòng tạm giam đồng thời cũng không phải chỗ để giết tù nhân, bằng không ngộ nhỡ lại xảy ra một vụ đánh đập bạn tù thì chẳng phải là quá dễ dàng, ngược lại kiểm tra đo lường để phòng ngừa bạo lực ở đây là cao nhất, chỉ cần một giây có ý đồ công kích, cũng sẽ bị sóng âm nhanh phát ra nhanh chóng đánh ngất, so với xịt khí gây mê còn nhanh hơn.

               Adam gật đầu, đối diện với Nigel vài giây, Nigel đã hiểu mà phất tay một cái, đóng cửa lại đi ra.

               Ba thư trùng mỗi một trùng đều to cao vạm vỡ, thế nhưng đối mặt Adam, lại quá là nhút nhát mất tự nhiên.

               Adam nhìn một chút, vẫy vẫy tay với Durm: “Durm phải không? Qua đây.”

               Adam vỗ vỗ vị trí ở bên người, Durm hồi hộp vô cùng mà bước từng bước một, ngồi vào bên cạnh Adam. Cậu rất căng thẳng, thậm chí không dám hoàn toàn ngồi ở trên ghế sa lon, chỉ có nửa cái mông ngồi ở phía trên, gần giống như đang đứng thế tấn trung bình, còn ngồi thẳng tắp lưng, hai tay đặt ở trên đầu gối, hai mắt nhìn về phía trước như bình thường, giống như một cái giá gỗ.

               Cuộc sống trường quân đội rèn luyện cho cậu một cơ thể vạm vỡ, bắp thịt rắn chắc, thân thể cậu đã lộ rõ ra đường nét thành thục, nhưng ánh mắt vẫn là thiếu niên ngây ngô, lúc này là khi thư trùng mê người nhất.

               Adam dùng đầu ngón tay dán vào cột sống của cậu, nhẹ nhàng di chuyển xuống dưới, Durm ưỡn đến càng thẳng ra, cơ ngực giơ cao về phía trước, không tính là qúa nảy nở, thế nhưng đã có độ dày rõ ràng.

                “Đừng có căng thẳng như vậy.” tay Adam trượt đến hông của Durm, thuận thế ôm cậu, vuốt ve ngay vòng eo của Durm, sự mềm dẻo nơi vòng eo mới trưởng thành của thư trùng chậm rãi xoa nhẹ để cậu thả lỏng.

               Bàn tay Adam chậm rãi đi lên, dọc theo đường nét nơi hông đi tới cơ ngực, ngón tay tự nhiên đặt ở trên đầu ti Durm, nhẹ nhàng sờ vào một cái.

                “A. . . ” Durm kêu lên một tiếng ngắn ngủi.

                “Thân thể của em rất đẹp.” Adam nhẹ nói, “Có thích anh sờ vào em thế này không?”

               Durm gật đầu, khóe miệng lộ ra nụ cười chứa một tia xấu hổ.

               Adam vốn là muốn nói mấy lời khách sáo, để hỏi ra xem bọn chúng làm sao lại nghĩ tới cái chủ ý này, có điều nhìn thấy Durm ngon miệng như thế, cậu quyết định nện một phát cho sướng đã rồi hẵng tính.

               Chịch cả đám một hiệp xong, sau đó nói mấy câu chắc cũng dễ dàng hơn đi!?

               Tay Adam ôn nhu vuốt ve cơ ngực Durm, nhiệt độ cơ thể thư trùng nóng bỏng, làn da trẻ tuổi trơn trượt, thiếu niên ngây ngô căng thẳng đến hơi run, tựa như một loại tác phẩm nghệ thuật, làm cho cậu muốn thưởng thức tinh tế.

                “Đừng có căng thẳng như vậy, thả lỏng.” Adam một bên ôm Durm, “Nhìn anh nè.” cậu dùng ngón tay ôm lấy Durm quay đầu nhìn mình, dùng ngón tay cào cào nhẹ vào gò má của Durm, vuốt ve bờ môi của cậu, vuốt ve cổ của cậu, ngón cái chà xát vào xương quai xanh của cậu. Adam ngắm nghía với ánh mắt tán thưởng, làm cho Durm toàn thân run rẩy, con mắt vẫn luôn nhìn theo ánh mắt của Adam. Hai tay của Adam đặt ở trên cơ ngực của cậu, động tác vuốt ve từ nhẹ đến nặng.

                “Ahh…” Durm phát ra tiếng rên rỉ nhỏ nhẹ, lại vội vàng im lặng.

                “Không sao cả, em cứ lên tiếng đi, để anh biết là em thích.” Adam dỗ dành nói.

               Durm gật đầu, cúi đầu nhìn tay Adam ở trên cơ ngực của mình càng ngày càng ấn mạnh vào, trong miệng phát ra tiếng rên rỉ rất nhỏ, vẫn còn chưa dám quá lớn tiếng.

                “Có hơi thẹn ah? Hử?” Adam khẽ cười, khác biệt giữa học viên trường quân đội và binh trùng hết sức rõ ràng. Binh trùng là xử nam nhiều năm, kiến thức phong phú, bên trong như nắng hạn chờ mưa. Học viên trường quân đội giống như đỉnh nhọn nơi búp sen, bắt đầu khơi dậy dục vọng trẻ tuổi, lại vẫn không biết làm sao để phát tiết, đối mặt với tay chơi già đời như Adam, có vẻ không biết phải nghe ai, “Xấu hổ như vậy cũng không tốt, phải dũng cảm nói ra suy nghĩ của em, nói cho anh biết, em thích anh chạm vào chỗ nào của anh?”

                “Thích, anh Adam.” Durm thả lỏng một chút, nhìn Adam, lộ ra nụ cười tỏa nắng.

               Hai tay của Adam dọc theo trên cơ ngực trượt xuống đường thắt lưng, ngón tay khoát lên trên cơ bụng Durm, đặt vào hông của Durm: “Đừng ngồi gò bó như vậy, lui cặp mông về sau đi.”

               Adam đè xuống hông của Durm, làm cho cậu cố gắng ưỡn thắt lưng về phía trước, cặp mông rúm lại, thuận tiện cho Adam đùa giỡn, Adam bóp vào cặp mông chắc đẹp của Durm, vừa rắn chắc vừa có đủ tính đàn hồi: “Em đã chuẩn bị tinh thần để được chịch rồi, đúng không?”

                “Vâng ạ, anh Adam.” Durm hơi nheo mắt lại, càng phát ra động tình.

               Thế nhưng Adam lại buông lỏng tay ra, quay đầu nhìn về phía hai thư trùng đứng ở mặt khác, Durm còn chưa có tỉnh lại, nét mặt hồn nhiên mà đói khát, có chút mất mát lại vừa khát vọng nhìn cậu. Alonso và Morata đều căng thẳng đứng lên, so ra, Morata nhìn qua càng thêm nghe lời hơn, thế nhưng Adam vẫn trước tiên ngoắc ngón tay với Alonso: “Alonso, đúng không?”

               Alonso ngồi vào bên người Adam, vừa mới bắt đầu cũng giống như Durm, chỉ ngồi nép nép một bên, lưng thẳng, còn cố ý bày ra một khuôn mặt nghiêm túc. Có điều liếc mắt nhìn Durm, cậu lui về phía sau ngồi một chút, hai chân đều đặt ở trên ghế sa lon, ưỡn thân thể, đặt cặp mông lên. Cậu nhìn về phía Adam, đối với Adam nở nụ cười, cậu muốn cố gắng để cho mình có vẻ thêm tự tin, thế nhưng theo Adam thấy, giống như một cậu nhóc học đòi người lớn cách để quyến rũ, rõ ràng mang theo vẻ không lưu loát ban đầu.

               Adam đem tay đặt ở trên bờ vai của cậu, bả vai Alonso rất rộng, thân thể đã lực lưỡng như thư trùng thành niên, bắp thịt càng rõ nét thêm. So với Durm, cậu lớn mật hơn, ngồi xuống cũng vẫn nhìn Adam. Adam đối với tầm mắt của cậu không thèm để ý chút nào, mà là thưởng thức thân thể của cậu, lấy mu bàn tay ma sát vào cổ của cậu, đầu ngón tay đùa bỡn hầu kết của Alonso, Alonso căng thẳng đến không kịp nuốt nước miếng, hầu kết ngọa nguậy qua lại. Adam dùng ngón tay hướng theo từ cổ của cậu đi tới cơ bắp ngực của cậu, men theo mặt bên vuốt ve, tựa như đang thưởng thức loại tơ lụa trơ nhẵn.

               Alonso vô cùng thông minh, cậu không giống Durm, vẫn duy trì tư thế ngồi gò bó hai tay đặt ở đầu gối, mà là chủ động đem hai tay đặt vào phía sau, chống cả người mình lên, đem lồng ngực mang đến trước mặt Adam.

                “Nhóc thật thông minh, đúng không?” Adam vì động tác máy móc tư tâm của cậu mà lộ ra nụ cười. Nụ cười của Adam như là lời khen, Alonso cũng lộ ra nụ cười, bất quá nụ cười này rất nhanh bởi vì ngón tay của Adam ở trên ngực trượt qua, mà trở nên có chút dâm đãng:  “A… Anh Adam…  “

                “Em rất thích, nhỉ?” Adam đối với phản ứng của cậu rất hài lòng.

                “Vâng ạ, anh Adam.” ánh mắt của Alonso vừa hồi hộp vừa nồng cháy: “Anh Adam thích không?”

                “Đương nhiên, anh rất thích,” Adam nhìn ánh mắt của Alonso, cậu dám khẳng định đứa nhỏ này tương lai nhất định sẽ có nhiều đất dụng võ, ánh mắt như một con sói con này đã định trước sẽ có sự nghiệp lập được thành tựu lớn, “Nhìn qua thì chắc em đã chuẩn bị sẵn sàng để nhận lấy những thứ còn kịch liệt hơn, đúng không?”

               Alonso gật đầu, cậu không biết đó là cái gì, nhưng cậu biết cậu rất muốn.

               Tay Adam sờ soạng vào cơ bắp ngực của cậu, động tác đột nhiên thô bạo lên, hung ác đè ép nắn bóp, bắp thịt rắn chắc của Alonso gồng căng lên, cứng rắn như tảng đá: “Thả lỏng, không cần căng thẳng, anh cũng không thích sờ vào đá đâu.”

               Thế nhưng Alonso còn chưa thích ứng được, do căng thẳng nên làm cho cậu còn gồng cứng bắp thịt hơn. Vì vậy Adam cúi đầu ngậm vào đầu ti của cậu, mút gặm cắn.

                “Ôi trời ạ!” Alonso kêu một tiếng,  “Ah… Trời ạ… Ah…  “

               Adam căn bản đều không cho một nụ hôn nhẹ nhàng nào, mà là trực tiếp gặm cắn thân thể trẻ tuổi của Alonso, không có chút tình thương tiếc nào. Tay Adam thô bạo mà ở trên thân thể Alonso di động qua, chơi đùa dâm loạn, bắp thịt của Alonso ở trong bàn tay của Adam không còn có khí lực để chống cự, hoàn toàn tùy ý Adam muốn xoa bóp thế nào thì xoa. Cơn sướng mãnh liệt làm cho thân thể của Alonse như muốn tan vỡ, bị Adam đè xuống ghế sa lon, kèm theo gặm cắn, mút vào và đùa bỡn của Adam mà run không ngừng, hai tay nắm lấy người đang ở dưới sô pha, phát sinh tiếng kêu dâm đãng.

               Cái này có thể sánh bằng lúc phỏng vấn bỗng dưng sinh ra ôn nhu, Adam hài lòng đứng dậy, nhìn dấu răng cùng dấu ngón tay trên da màu vàng nhạt của Alonso. Lần đầu tiên đã bị kịch liệt âu yếm như vậy, Alonso thở hổn hển, còn có chút thần tình hoảng hốt. Adam nằm trên ghế salon, tiện tay ôm Durm, ngẩng đầu nhìn về phía Morata.

                “Cậu Morata? Cậu thật giống như không biết đêm nay sẽ làm những thứ gì? ” Adam nhìn Morata, “Vậy cậu không cần cởi hết quần áo đâu, nếu như không muốn, có thể rời đi.”

               Morata thoạt nhìn như đang rất đấu tranh, Adam cũng không có thời gian để ý tới ý nghĩ của cậu ta: “Hoặc là đi, hoặc là cứ đến đây. “

               Cậu vỗ vỗ hai chân của mình, làm cho Durm vượt đến lên trên người mình, hai tay ôn nhu vuốt ve cơ bụng Durm: “Chuẩn bị xong để làm chuyện kịch liệt rồi chưa?”

               Durm kích động gật đầu, lúc này cậu cũng thông minh học ra, cố gắng ưỡn ngực của mình, tới gần Adam, sợ sệt lại mong đợi nhìn Adam.

               Thịt tươi đã đưa tới cửa làm sao có thể không ăn, Adam trước cắn đầu vú Durm, hàm răng thô bạo mà chèn ép, hai tay ở trên người Durm du ngoạn khắp nơi, nhất là bắt được cặp mông căng tròn của Durm, nắn bóp không chút kiêng kỵ.

                “A… Hức…  Anh Adam… Thật là giỏi… ” Durm hoàn toàn là kìm lòng không đặng bắt đầu rên rỉ, thân thể dính sát Adam, lần đầu phát ra tiếng rên rỉ của loài trùng..

               Lúc này tay Adam bị từ trên người Durm kéo ra, ngay sau đó lần nữa áp vào một thân thể ấm áp khác — Alonso chủ động ôm cánh tay Adam, đặt ở trên người của mình, vuốt ve khắp nơi.

               Adam một tay  nhào nặn mông Durm, một tay vuốt ve cơ ngực Alonso, trong miệng còn cắn đầu vú của Durm. Thế nhưng rất nhanh tay kia của Adam cũng bị kéo lên, lại bị đặt trên một thân thể nóng như lửa khác.

               Adam bỏ chút thời gian nhìn một cái, Morata xem ra đã không do dự nữa, Adam lôi kéo Morata nhích lại gần mình, mở miệng ở trên ngực của Morata ngực cắn một cái, răng nhọn lướt qua lồng ngực bóng loáng, làm cho Morata run không ngừng. Tiếp lấy Adam liền không chút do dự đem Morata đẩy ra, chỉ chừa một tay cho cậu ta, chuyên chú thưởng thức thân thể của Durm.

               Sự chú ý của Adam đã hoàn toàn không đủ dùng, chỉ có thể tập trung vào trên người Durm trước mắt, hai tay chỉ là bản năng dùng sức nắm vào, đến cùng đang chạm vào cái gì, thì hoàn toàn là  do Alonso và Morata đang chủ động cầm theo tay của cậu. Cậu chỉ hai tay của mình mỗi bên chiếm đoạt một thân thể thư trùng trẻ trung nóng bỏng, bàn tay liên tục được lấp đầy bởi da thịt tươi non. Ba thư trùng bao vây cậu, dán chặt vào cậu, hướng cậu dâng lên thân thể thanh xuân của mình như một lễ vật.

               Thường thường Adam sẽ trái phải hôn gặm cắn một cái, trước mắt bị ba thư trùng vây lại như bức tường, miệng không đường nào thoát, tới chỗ nào cũng sẽ đánh lên cơ ngực, chỉ có thể thô bạo gặm cắn một phen, phát tiết tức giận. Mà hai tay của Adam còn bị nhốt chặt hơn, bị cơ ngực cơ bụng và mông vểnh hút lại, vô luận dùng sức đẩy ra có như thế nào, đều chính là bị áp vào càng chặt hơn, cả lòng bàn tay đặt lên chỗ đó.

               Adam thỏa mãn hưởng thụ ba thư trùng trẻ tuổi vây quanh, quả thực một khắc cũng không dừng được, có điều Adam còn muốn càng nhiều hơn, cho nên cậu vỗ vỗ Alonso và Morata hai bên: “Được rồi, hiện tại nên dạy các em cách ân ái sao cho đúng rồi.”

               Cậu làm cho ba thư trùng đều quỳ trước mặt dưới ghế sa lon, tách hai chân mình ra, tự nhiên tách Morata, Durm, Alonso ra:  “Hiện tại các em phải liếm trùng điểu của anh, hiểu không? Phải nghe theo lệnh của anh, anh kêu đứa nào liếm, thì đứa đó mới liếm, anh kêu đứa nào ngậm trong miệng, đứa đó liền ngậm vào trong miệng, hiểu không?”

               Nhóm ba trùng ngoan ngoãn quỳ trên mặt đất, gật đầu với nhau.

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

Leave a Reply

Back to top