TTCPS – Chương 32

Chương ba mươi hai:  Nhiệm vụ hộp đen bí mật từ phía trên

                “Báo cáo, Andrew Harman.” Harman đi vào trong phòng phỏng vấn, trong này chuyện gì sẽ xảy ra đã truyền ra ngoài rồi, cho nên cậu có vẻ tương đối bình tĩnh, thậm chí còn mang theo nụ cười tự tin vừa đủ, cho Adam ấn tượng cũng rất tốt.

                “Andrew Harman, cái tên thật dài.” Adam làm cho Harman đến tới trước mặt, trêu ghẹo một câu trước tiên.

                “Tôi tên là Andrew, thưa anh, Harman là họ của tôi, có điều bình thường tất cả mọi người đều gọi tôi là Harman.” Harman tự nhiên chắp hai tay sau lưng, nhìn qua cũng không căng thẳng, nụ cười rất tự nhiên.

               Adam lại thật bất ngờ, cậu quay đầu nhìn Nigel: “Thì ra thư trùng là có mang họ sao? “

                “Cũng không phải là mỗi thư trùng đều có.” Nigel mỉm cười giải thích, “Chỉ có thư trùng cấp bậc tướng quân, mới có thể tự mình  nuôi nấng con của mình, mới có thể làm cho đứa nhỏ mang họ của mình. Tướng quân trở xuống, con cái sinh ra sẽ đưa đến trường quân đội, chỉ có quân hàm cấp giáo mới có quyền định kỳ thăm hỏi, cấp úy thì xem như là không được xét.”

               Trong nụ cười Nigel mang theo vẻ cô đơn, Adam không biết nên đồng tình hay nên động viên, không thể làm gì khác hơn là yên lặng thu tầm mắt lại: “Cho nên, cậu Harman xem ra cậu chính là dạng con ông cháu cha rồi, đúng không? “

                “Không phải, thưa anh Adam, chỉ có Điệp tộc và Thiền tộc mới là quý tộc, tôi chỉ là con em của quân huân* thôi.” Harman vội vã giải thích.

*Quân huân: người có công trong quân đội

               Adam tay đặt vào vai của cậu, cười cười:  “Tôi còn chưa có kiểm tra qua thân thể của con em quân huân đâu.”

                “Đương nhiên sẽ ưu tú hơn so với thư trùng khác .” Harman tự tin nói.

                “Tôi thích sự tự tin của cậu, cũng thích nụ cười của cậu. ” Adam lộ ra nụ cười ấm áp, vuốt ve gương mặt trơn láng của Harman. Kỳ thực trong lòng cậu đối với những kẻ xưng là giới nhà giàu và quý tộc đều tràn đầy tâm lý có thú với nhà giàu, rất muốn nhục nhã đứa nhóc có gia thế này. Adam dùng tay chạm lấy môi Harman, ngón cái chậm rãi chui vào bên trong.

               Như cậu suy nghĩ, Harman có một hàm răng trắng đều thẳng tắp, còn có một đầu lưỡi mềm mại. Adam dùng ngón cái quét vào khóe miệng Harman: “Làm cho tôi xem một chút coi đầu lưỡi của cậu có đủ mềm mại hay không .”

               Harman nghe lời dùng đầu lưỡi liếm ngón tay của Adam, có chút trúc trắc, nhưng rất có thiên phú. Adam trêu tức đùa giỡn, nhưng Harman cũng không có cảm thấy bị nhục nhã, ngược lại cặp mắt kia vẫn mang theo nét cười tự tin, dần dần dính vào một tia tình dục. Nhất là quần bơi của cậu, bị độn lên chật ních, trong nhóm thư trùng được phỏng vấn hôm nay, cậu tuyệt đối xếp ở hạng trên.

               Như từ sau chuyện của Travis, Adam liền được Haya làm sáng tỏ, thư trùng chưa có phát dục hoàn toàn, trùng điểu còn chưa đủ “cứng rắn”, cho nên sẽ có hiện tượng chảy ra hùng tương, vừa vặn nói rõ Travis còn có chút non nớt, không thể thừa nhận lúc Adam hút vào.

               Chỉ là bởi vì thư trùng rất ít có thể có được hùng trùng âu yếm ở cái tuổi này, cho nên vấn đề ‘thường thức’ này lại là một thứ mới mẻ với trùng.

               Điều này khiến lần phỏng vấn thứ hai trở nên rất cần thiết, Adam xem như là làm cho có vậy mà thành như đã dự kiến trước.

               Chứng kiến gương mặt Harman biến hình lúc thuận theo, bị ngón tay của mình kéo xuống, Adam cảm thấy rất chơi thật khá, cậu hiện tại nhận thức được sau sắc rằng, dù có là con nhà giàu hay con nhà lính, những “quý tộc” chân chính này ở trước mặt hùng trùng, cũng chả là cái thá gì, cho nên cậu cũng sẽ không tiếp tục đùa giỡn Harman nữa, ngược lại đưa tay đặt ở trên cơ ngực Harman.

               Vì quan hệ giữa thư trùng và tộc họ thuộc về, nên chiều cao hình thể chênh lệch vẫn còn hết sức rõ ràng. Harman đã vô cùng cao lớn, cơ ngực đầy đặn rắn chắc, chênh lệch không bao nhiêu với thư trùng thành niên, là cơ ngực đầy đặn nhất Adam đã sờ qua trong buổi sáng phỏng vấn.

                “Xoay qua chỗ khác.” Adam làm cho cậu xoay người, thành thạo đem quần bơi kéo vào nhét giữa khe mông, bóp lấy cặp mông của cậu, dùng bàn tay ‘kiểm tra’ kỹ càng ở dưới, đến khi thấy hài lòng mới buông ra: “Được rồi, tôi cảm thấy có thể được “

               Cậu cầm lấy con dấu bên cạnh, ở ngực Harman nâng lên: “Cậu có thể tham gia lần phỏng vấn thứ hai, cậu Harman.”

                “Cảm ơn anh ạ.” Harman kích động ưỡn ngực, làm cho ánh sáng từ con dấu rọi sáng ngực của cậu.

               Loại con dấu này là công cụ thường xài trong trường quân đội và trong quân đội lúc bình thường khi chơi trò chơi hoặc là diễn tập để phân chia đội ngũ. Màu sắc có thể điều chỉnh, cũng có thể tẩy sạch sau một lần duy nhất, cũng có thể làm thành loại mực còn giữ lại sau một khoảng thời gian, thậm chí còn có thể tàng hình, chỉ có chiếu vào ánh sáng đặc thù mới phân biệt được, tác dụng vô cùng phong phú.

               Adam có một ý tưởng táo bạo, đã nói cho Nigel, Nigel rất cam tâm tình nguyện mà thực hiện chuyện nhỏ này, chỉ là còn chưa có ra thành phẩm.

               Con dấu màu đỏ khắc ở ngực Harman, ngay từ đầu Nigel đề nghị là mà xanh dương, viết lên hai chữ ‘đạt chuẩn’, thế nhưng bị Adam kiên quyết cự tuyệt. Cuối cùng màu sắc con dấu là màu đỏ, mà hình vẽ trên đó lại còn là hình giơ ngón tay cái lên thể hiện sự hài lòng. Adam vỗ vỗ cái mông của cậu: “Được rồi, cậu Harman. “

               Harman bị vỗ mà hơi giật mình một chút, quay đầu lộ ra nụ cười cao hứng, nụ cười tỏa nắng làm cho tâm tình Adam cũng tốt theo.

               Harman do là con của quân huân, được kèm theo họ của thư phụ, cho nên ở trong đám bạn học nhận được sự kính trọng. Loại nhìn bằng mắt khác này, đã là tôn trọng, cũng là xa lánh, Harman vẫn cảm thấy cùng với các học sinh trong cùng ký túc xá có chút ngăn cách.

                “Tớ không hiểu ra được, dường như cũng không khác nhau gì với các thư trùng khác cả, vì sao cậu lại được đóng dấu chứ.” trong túc xá một thư trùng khác đang rất hồi hộp, cậu ta cũng đã tham gia ba hạng mục sát hạch, thế nhưng thứ tự sắp xếp phỏng vấn là tới ba ngày sau, bây giờ biết phỏng vấn sẽ có chuyện gì xảy ra, nhất thời trở nên vô cùng hồi hộp, “Tiêu chuẩn tuyển chọn của họ là gì?  “

                “Tớ có một chút ý tưởng, là tớ thông qua thảo luận với một thư trùng khác nghĩ ra, không biết đúng hay không, có thể nói cho các cậu nghe một chút, ” Harman cũng không có tệ tảo tự trân*, ngược lại hào phóng nói ra, “Tớ cho là điều thứ nhất  chính là nhất định phải tự tin, ngàn vạn lần không nên khúm núm, hoặc là vô cùng căng thẳng, ấn tượng đầu tiên sẽ không tốt.  “

* Nghĩa là dù cho thứ đó có không tốt, nhưng mình vẫn rất quý trọng .

                “Thứ hai cậu phải có một chút phóng khoáng, phải học cách phối hợp, đừng có giống như một đứa đầu gỗ đứng ngốc ở nơi đó, sẽ đối với động tác của anh ấy có phản ứng, thế nhưng cũng đừng quá kịch liệt.” Harman chỉ chỉ Travis, nhất thời khiến mọi người cười vang lên, sau chuyện mới vừa xảy ra này uy tín của Travis đã không còn sót lại chút gì, hiện tại người hùng mới trong túc xá đã biến thành Harman.

                “Cuối cùng thì, tớ nghĩ là phải làm cho anh Adam thích.” Harman nói một cách đầy ý vị sâu xa,  “Dù sao lần chọn lựa này cũng là liên quan đến phim đặc biệt, được anh Adam yêu thích mới là điều quan trọng nhất.”

                “Cái gì? Cái gì? Phim đặc biệt? Đó là ý gì?” cái này là tin tức mới, nhất thời hấp dẫn sự chú ý của mọi người.

               Harman nở nụ cười thần bí: “Được rồi, nhưng các cậu phải cam đoan với tớ, các cậu tuyệt đối không thể để lộ ra ngoài, được chứ?”

               Từ khi cậu bắt đầu nói ra những lời này, đã có nghĩa là bí mật này sẽ bắt đầu bị khuếch tán ra, nhưng kỳ thật đây chính là hiệu quả mà Harman mong muốn.

                “Tớ có tin tức từ bên trong, anh Adam thật ra là diễn viên phim đặc biệt, lần này tới trường quân đội, là vì chọn một ít học sinh cùng quay phim đặc biệt với anh ấy!” Harman nói ra một tin tức đầy động trời này.

Nhóm thư trùng hai mặt nhìn nhau, ngược lại không có giật mình như theo dự đoán của Harman:  “Phim đặc biệt? Phim đặc biệt cùng với chúng mình có quan hệ gì chứ, tại sao lại muốn tìm học viên trường quân đội để đóng phim? “

                “Phim đặc biệt, cái thứ này có ý nghĩa gì chứ!? ” còn có học sinh cảm thán như vậy.

               Phim đặc biệt tuy là đắt đỏ, thế nhưng ở trong các trường quân đội cũng có âm thầm lưu truyền, đối với những thư trùng chưa bao giờ từng hẹn gặp qua hùng trùng mà nói, kiểu phim đặc biệt mơ mơ hồ hồ, góc độ kỳ quái, hầu như chỉ có thư trùng không có hùng trùng này, thật sự là nhìn mà như lọt vào trong sương mù, căn bản không có cảm giác gì.

               Harman thích hợp mà lộ ra nụ cười trùng cao cấp nhất: “Vậy là các cậu còn chưa có xem qua phim đặc biệt của anh Adam rồi, trời ạ, các cậu phải may mắn lắm mới được ở chung ký túc xá với tớ, bằng không khi đã đến quân đoàn rồi, các cậu sẽ bị cười nhạo vì thiếu kiến thức mất.”

               Harman tự điều chỉnh màn ảnh không gian ba chiều của mình, ra lệnh cho mấy đứa bạn học chung quanh: “Tom, cậu đi đóng cửa lại, bảo vệ cửa cho tốt, Tim, cậu và Tom cùng nhau giữ cửa ngăn lại, tớ sẽ sắp xếp để các cậu thay phiên nhau, cho nên bây giờ, để mọi người phải chịu khổ một chút được không?  “

               Tất cả mọi người bình thường đối với cậu luôn mang theo xa cách nhàn nhạt, kính nhi viễn chi, Harman cũng không có khả năng có uy để ra lệnh cho cả nhóm như thế. Nhưng là hôm nay, ngay cả Travis vừa mới được rất hoan nghênh, đã ở vì bộ phim đặc biệt thần bí trước mắt, ngoan ngoãn phục tùng lệnh của Harman.

               Kèm theo thanh âm phim đặc biệt, toàn bộ lầu ký túc xá tại trường cấp ba, có rất nhiều phòng khác nhau đang phát ra từng đợt tiếng kêu lên.

               Dù sao, con cháu quân huân cũng không chỉ có mỗi Harman.

               Vì vậy có điểm làm cho Adam rất khó hiểu là, các thư trùng ngày thứ hai tới phỏng vấn , thoạt nhìn đều có chút như là giấc ngủ không đủ, hơn nữa vào lúc tiến đến phỏng vấn, cũng đã cương lên rồi, nhìn thấy Adam, khuôn mặt càng là nhanh chóng đỏ lên, lại mang một vẻ tình dục nóng bỏng tràn ngập.

                “Đây là chuyện gì xảy ra? Nigel, tôi luôn thấy bọn chúng ngày hôm nay có gì khang khác.” hoàn thành buổi sáng phỏng vấn xong, Adam vừa tò mò vừa buồn cười hỏi.

               Nigel há mồm, đột nhiên lại dừng lại, ánh mắt khẽ nhúc nhích, sau đó mới nói:  “Tôi cảm thấy vô cùng có lỗi, thưa cậu Adam, tin tức phim đặc biệt không biết bị người nào truyền ra ngoài, ngày hôm qua có rất nhiều học sinh đều đã lén xem phim đặc biệt của cậu rồi. Cậu phải biết rằng, Trường cấp ba Đệ Nhất này có rất nhiều con cháu quân huân, bọn chúng có thể xin được từ thư phụ của mình không ít thứ tốt. Tôi thực sự cảm thấy rất có lỗi.”

                “Không sao cả, tại sao muốn xin lỗi. ” Adam khoan dung nói, “Mục đích tôi tới nơi này, không phải là quay phim đặc biệt cho học viên quân sự nhìn sao? Bọn họ xem phim của tôi thì có sao chứ? Tôi rất hiểu mà. “

                “Cậu và các hùng trùng khác thật sự có bất đồng rất lớn,” ánh mắt Nigel hơi lóe ra, “Nếu như lời nói của tôi mạo phạm cậu, xin tha thứ cho sai lầm này có điều, cậu Adam, có vẻ như đối với cậu cũng không chống đối việc giao phối, đúng không? “

               Ở trùng tộc, giao phối mới cách xưng hô chính thống để chỉ ‘quan hệ tình dục’, mà mấy từ như làm tình, tình ái, lên giường, ngược lại là mấy từ quê mùa có ý ngại không dám nói ra, đó là một điểm khác biệt nhỏ thú vị.

                “Không sai, Nigel, kỳ thực tôi rất vui lòng thực hiệm cuộc phỏng vấn này.” Adam biết mình không có khả năng vĩnh viễn ngụy trang dưới lớp bọc đạo đức ngay thẳng này,  dù sao đã phỏng vấn ngày thứ hai, không có hùng trùng nào sẽ giống như cậu, sờ soạng hơn một trăm cặp mông còn làm không biết mệt. Adam sẽ không để ý chuyện phải tiết lộ cho Nigel biết, dù sao đây mới thật là chính cậu, cậu còn chưa tới mức vô sỉ đến độ, vốn là một thằng háo sắc, lại phải giả bộ như một thầy tu trong sạch.  “Được nhìn thấy nhiều cậu thanh niên đẹp trai rạng rỡ như vậy, tôi cảm thấy rất sung sướng.”

               Adam thở dài một tiếng, kỳ thực cậu hiện tại thấy có hơi đói khát rồi, sờ được mà không ăn được, vừa mới bắt đầu còn rất hưởng thụ, sau lại thấy có hơi khó chịu đựng.

               Nigel hít sâu một hơi, có chút do dự, sắc mặt khó khăn vô cùng.

                “Làm sao vậy, Nigel, không sao cả, ông muốn nói cái gì? Chúng ta đã là bạn bè không phải sao? ” Adam có ấn tượng tốt đối với Nigel, cho nên khích lệ nói.

                “Như vậy đi, chúng ta chuyển sang nơi khác nói chuyện, nhưng xin cậu nhất định phải tin tưởng tôi, tôi đối với cậu không có ác ý gì.” Nigel thở ra một hơi.

               Rất nhanh, Adam biết là Nigel vì sao nói như vậy, bởi vì Nigel thế mà đem cậu dẫn tới phòng tạm giam.

                “Đây là chỗ duy nhất trong trường không có tín hiệu, vòng cổ hormone ở chỗ này sẽ mất đi tác dụng, cho nên xin nhất định tin tưởng tôi không có ác ý gì, chỉ là những lời nói ra sau đây, cần phải giữ bí mật. Nigel trịnh trọng cam kết nói.

               Kỳ thực phòng tạm giam điều kiện rất tốt, có giường lớn mềm mại cùng một cái bàn, còn có WC ở một bên trong phòng, duy chỉ có điều là không có tín hiệu mạng mà thôi, đối với trùng tộc đã quen việc luôn có vòng cổ hormone và internet mà nói, rất khó để chịu được.

                “Nói đi, Nigel, tôi tin tưởng ông sẽ không làm tổn thương tôi.” Adam nở nụ cười, cậu nghĩ trong đầu chuyện bết bát nhất chẳng qua chỉ là ông già Nigel này tạm thời lên cơn điên như một đứa trẻ trâu, muốn cùng mình làm một pháo, đó cũng chả phải là tổn thất gì.

               Nhưng không nghĩ đến, sự tình so với cậu nghĩ nghiêm trọng nhiều.

               Nigel rầy rà nửa ngày, cuối cùng chỉ có thẳng thắn nói rằng: “Tin tức cậu tới trường quân đội Đệ Nhất này, gần nhất đã bị rất nhiều trùng biết được, nắm được mục đích của cậu tới, thậm chí biết trước cả cậu một chuyện”

                “Ah há, cho nên? ” Adam hỏi ông.

               Nigel hai tay vặn xoắn lại:  “Cậu biết đó, trước kia có một ít học sinh không đi đăng ký…  “

                “Bọn chúng bây giờ hối hận? Muốn có được cơ hội nằm ngoài danh sách?” Adam hiểu rất rõ, hóa ra là đi cửa sau, ở trùng tộc nơi đầu não tinh tế cai quản này, muốn đi cửa sau quả thực cần phải tránh quản chế của vòng cổ hormone.

               Nigel biểu tình xoắn xuýt như bị táo bón nặng rặn mãi không ra:

“Không chỉ là như vậy…  “

                “Cậu biết đó… Trường cấp ba Đệ Nhất có rất nhiều con của quân huân, trong đó, có một số thành phần thậm chí chúng tôi cũng trêu chọc không nổi.” Nigel lấy hết dũng khí nói, “Bọn họ… Bọn họ…  “

                “Làm sao vậy? Nigel, ông bây giờ thật sự làm tôi thấy hơi sợ rồi đó” Adam nhìn biểu tình của Nigel, có điểm âm thầm cảnh giác, rốt cuộc là chuyện gì, cậu hiện tại thực sự có chút lo lắng, “Bọn họ muốn trực tiếp muốn đoạt được cơ hội quay phim?”

                “Không phải không phải không phải, Haya sẽ không cho phép chuyện như vậy.” Nigel biện giải xong, hung hăng vung tay xua xua như muốn cổ vũ cho chính mình.

                “Bọn họ nguyện ý thanh toán một số lượng lớn độ cống hiến, xin cậu giao phối với mấy đứa con của bọn họ.” Nigel nói một hơi, chắp hai tay đặt ở cái trán, dường như đang sám hối vì điều mình nói ra.

               Adam nháy mắt mấy cái, bị tin tức này làm chấn động đến nói không ra lời.

                “Để cho tôi xác nhận lại một chút, có mấy người cấp cao trong quân đội, nguyện ý thanh toán bằng độ cống hiến cho tôi, để tôi… phá thân con của bọn họ? ” Adam đổi một từ ngữ. Cậu phát hiện, mỗi khi cậu cho rằng đến lúc này là đã có thể hiểu rõ mức giới hạn cuối cùng của trùng tộc rồi, sẽ có thư trùng đẻ ra thêm một giới hạn mới cho cậu mở mang tầm mắt.

               Nigel nhìn qua có hơi kinh hồn bạt vía, ông vội vã nói cho rõ: “Tính ra là một triệu độ cống hiến, không sai, là như vậy. Thế nhưng tôi chỉ là trùng đứng giữa, ngàn vạn lần chớ giận tôi.”

                “Ông ở chính giữa thu bao nhiêu? ” Adam đầu tiên muốn xác nhận điểm này, việc này quan trọng đến thái độ để cậu đối xử với Nigel, cậu muốn xem một chút Nigel rốt cuộc vì bao nhiêu độ cống hiến mà bán đứng mình.

                “Không có, không hề có một chút nào, độ cống hiến lớn như vậy mà nguồn gốc không rõ, đó là trọng tội, hơn nữa… ” Nigel vội vã xua tay phủ nhận, “Đối với trường cấp ba Đệ Nhất mà nói, tình thân giữa các trùng, so với độ cống hiến quan trọng hơn nhiều lắm.”

                “Huống chi tôi cũng sẽ không vì độ cống hiến mà bán đứng cậu đâu, Adam.” Nigel chân thành nói, “Nhưng là bọn họ ép buộc tôi, tôi không thể không làm, tôi cự tuyệt không được bọn họ.”

               Nigel lòng tràn đầy hổ thẹn.

               Adam trầm mặc một hồi: “Tôi không hiểu, chuyển đi một khoảng rất lớn độ cống hiến như thế, lẽ nào không coi là phạm tội sao?”

                “Không có sao cả, bọn họ có thể xin cùng cậu xứng đôi, sau đó lấy danh nghĩa đưa tặng cho cậu, thư trùng tặng độ cống hiến cho hùng trùng, không thể bình thường hơn được.” Nigel giải thích, ông căng thẳng xoa xoa tay, “Bọn họ phải suy tính rất toàn diện, biết rõ sẽ có khe hở chui lọt, cho nên tôi không có cách nào khác mà không đề cập đến”

               Adam yên lặng không nói, một lát sau mới nói:  “Tôi không cần độ cống hiến nhiều như vậy “

               Nigel hít sâu một hơi, gật đầu:  “Được, tôi hiểu rồi, tôi nói cho bọn họ biết… “

                “Thế nhưng tôi có thể giúp bọn họ chuyện này. ” Adam bày ra khuôn mặt thờ ơ, dường như đang chịu dựng điều chi oan ức lắm, “Tôi không phải là loại trùng không thấu tình đạt lý, tôi biết độ cống hiến có giá, ân tình với trùng là vô giá, tôi tự nguyện để lại cho bọn họ một cái ‘ân’ này, mà không phải là một con số độ cống hiến cụ thể. “

Khá lắm Adam, chịch free còn bày đặt =))

                “Đương nhiên, Nigel, tôi cũng là vì ông, tôi thật sự coi ông như bạn mình.” Giọng nói Adam nhẹ nhàng buông ra.

               Nigel trầm mặc một lát, che miệng, nước mắt đã ươn ướt viền mắt, ông há mồm ra mấy lần, thanh âm vẫn là mang theo tiếng khóc nức nở, cuối cùng thật vất vả mới bình phục lại:  “Tôi thực sự, thật xin lỗi, cậu tín nhiệm tôi đến thế, tôi lại bán đứng cậu.”

                “Không sao cả, ông biết đó, tôi đối với thư trùng không có chán ghét gì cả.” Adam cười cười,  “Cho nên, có bao nhiêu đứa? “

                “Có ba đứa.” Nigel nhẹ nói, rất sợ Adam đổi ý.

                “Để cho bọn chúng cùng tới đây đêm nay đi.” Adam nháy mắt mấy cái, hít sâu một hơi, xoay người sang chỗ khác.

                “Còn có chuyện này, bởi vì bọn họ còn chưa có quân công, không thể xứng đôi, cho nên, chuyện này cũng không thể lộ ra cho Haya biết được.” Đối với yêu cầu càng ngày càng được một tấc lại muốn tiến một thước của mình, Nigel đã ngại đến muốn điên rồi, “Cho nên, cho nên, tốt nhất là cứ ở trong phòng tạm giam này…  “

                “A, tôi hiểu rồi.” Adam gật đầu, nhìn một chút gian phòng này,  “Cũng không tệ lắm, chỗ này hết sức yên tĩnh. “

               Là một chỗ chơi ‘some’ tốt, Adam nghĩ thầm.

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

Leave a Reply

Back to top