TTCPS – Chương 30 + 31

Chương ba mươi và ba mốt: Phỏng vấn

Trải qua một ngày khảo sát chật vật, số lượng thư trùng đạt được ưu tú cho cả ba vòng thi là gần một nghìn tên thuộc khoá tốt nghiệp này, cuối cùng lại nhận được. . . thông báo phỏng vấn???

Bọn chúng bây giờ có thể xác định nhiệm vụ này không phải để mở rộng binh đoàn, bởi vì không có binh đoàn nào sẽ đi phỏng vấn chúng cả.

Địa điểm phỏng vấn là ở phòng y tế trong trường, đội ngũ xếp hàng từ lầu một đến lầu bốn thật dài, ở trong đại sảnh còn kéo ra hình thành con đường xếp hàng quanh co đi xuống, hiện tại nhóm 100 thư trùng đầu tiên được nhận để tiến hành kiểm tra đã vào chỗ, vô cùng lo lắng chờ đợi vòng phỏng vấn đầy khó khăn phía trước.

Thư trùng xếp hạng nhất tên là Gaspard, cậu ta là thư trùng vượt hết qua các vòng đầu tiên, cho nên xếp ở vị trí thứ nhất khi được thông báo. Cậu đợi có chút nhàm chán, cùng Travis phía sau đứng thứ hai nói chuyện phiếm. Hai người bọn họ bình thường chỉ có thể nói biết nhau, hiện tại cũng chỉ là trò chuyện cho đỡ buồn.

“Thật là kỳ quái, tại sao còn muốn phỏng vấn? Có đúng không nhỉ?” Travis có vẻ không hứng thú nhìn chung quanh một chút, nơi đây phần lớn thư trùng đều đang ở đây xì xào vì nhàm chán, có lẽ không có người nào rõ được phỏng vấn như thế đến cùng vì cái gì.

Gaspard biểu tình lãnh đạm: “Đúng vậy, tớ còn tưởng rằng đây là mở rộng tăng binh đoàn, hiện tại hoàn toàn không biết cuối cùng là nhiệm vụ quái lạ ly kỳ gì, tớ cũng muốn đi thử lắm rồi.”

“Nhìn kìa, chủ nhiệm Nigel.” Travis giật giật, ở đầu hành lang, Nigel cùng một bóng người thấp hơn đang đi đến

“Là hùng trùng? ” sau khi thấy rõ, Travis kinh ngạc nói, “Anh ta là ai vậy? Tới để làm gì? “

Vị hùng trùng thần bí kia chỉ mới đi tới, đã hấp dẫn toàn bộ ánh mắt thư trùng.

Người tới chính là là Adam, cậu ở cửa gian phòng phỏng vấn ngừng thoáng qua một chút, quét một vòng, cảm thấy dạ dày muốn quặn lại.

Má ơi đẹp trai quá đi! Phóng tầm mắt nhìn đến, cao thấp, khỏe mạnh hay gầy gò, sáng sủa hay kiêu ngạo, đáng yêu hay nghiêm túc, tướng mạo thư trùng đều ưu tú như vậy, quả thực làm cho cậu cảm giác mình đã rớt xuống thiên đường. Hưng phấn và kích động làm cho Adam nỗ lực bình phục hô hấp của mình.

“Cậu Adam, tin tức tố của cậu đã đủ làm cho bọn chúng hưng phấn rồi, vẫn là đi vào trước đi. ” Nigel lo lắng nhìn Adam một chút.

Tin tức tố là hormone trùng tộc phát tán ra, vị trí thư trùng toả ra ở đầu vú, vị trí hùng trùng toả ra ở đuôi. Ảnh hưởng của tin tức tố đối với thư trùng lớn hơn nhiều so với ảnh hưởng của nó với hùng trùng, Adam mới hưng phấn một chút, đã dẫn đến rất nhiều tiểu thịt tươi càng thêm kích động lại vô cùng lo lắng, cả đám người đều nhìn chăm chú.

“Được, được. ” Adam mở cửa, bước vào phòng phỏng vấn. Gian phòng này một mặt là tường thủy tinh đục, cho nên cảnh tượng bên ngoài người người nhốn nháo như ẩn như hiện.

“Tôi tự tiện đứng ra sắp đặt phòng này, hy vọng cậu không giận.” Nigel áy náy giải thích, nhưng ông đã có hiểu biết với Adam, cho rằng Adam là một hùng trùng rất dễ để nói chuyện, hơn nữa đối đãi với thư trùng bao dung vô cùng, cho nên ông cảm thấy sắp xếp thế này cũng không khiến Adam giận, “Lúc bên trong kiểm tra, bên ngoài có thể thấy cái bóng và nghe được thanh âm, có tạo nên ảnh hưởng gì đối với cậu không? “

“Tôi sao? Không đâu, hoàn toàn không có vấn đề. ” Adam lắc đầu, trong phòng, chuẩn bị một cái ghế chân cao, cậu ngồi lên, thoải mái hết sức, chỗ tựa lưng phía sau đủ dễ chịu để đặt lưng vào, bên cạnh còn có một cái khay được nâng lên, mặt trên đã để sẵn gà chiên, cánh gà, khoai tây chiên và cola.

Thức ăn nhanh, thứ mà Adam yêu nhất, đúng là chu đáo mà.

“Học sinh nào nghe tên gọi, đến đây cởi đồ ra, thay bằng đồ bơi trước khi tiến vào.” bên ngoài có một giáo viên chịu trách nhiệm việc quản lý trật tự, kèm theo tiếng va đập, qua hai phút sau, có tiếng gõ cửa.

“Báo cáo! Gaspard!” cửa phòng đẩy ra, thư trùng đầu tiên được phỏng vấn tiến vào phòng, tay chào kiểu quân đội một cái, tiếp đến đứng ở giữa phòng, mặt hướng Adam đứng ngay ngắn, hai tay phía sau.

“Đây là tư thế đứng căn bản, là lúc đợi ra lệnh quân, học sinh của trường cấp ba thứ nhất này, đã đem kỷ luật binh trùng khắc vào trong xương cốt.” Nigel tự hào giới thiệu.

Thư trùng đầu tiên tiến vào đã khiến mắt Adam tỏa sáng. Đó là một thiếu niên khả ái vô cùng, thậm chí có thể xem là rất khôi ngô, nhưng ánh mắt của cậu ấy rất trầm tĩnh, nghiêm túc, có cảm giác nhàn nhạt xa cách, nhìn qua rất trưởng thành, nên hơi mâu thuẫn với ngoại hình của cậu.

Tuy khuôn mặt vẫn còn nét của một thiếu niên, thế nhưng Gaspard người đã toàn bắp thịt rắn chắc. Adam vừa mớ thấy thiếu niên xếp ở vị trí thứ nhất, thực sự không nghĩ ở phía dưới bộ đồng phục quân đội này lại cất giấu một body đẹp đẽ đến thế.

Sau khi Gaspard đi vào, trên vách tường thủy tinh nhất thời xuất hiện rất nhiều bóng hình mấy cái đầu. Nigel nhìn Adam, thấy Adam không có phản đối, cũng không có kêu các thầy quản lý ở ngoài xua bọn chúng đi.

Đối mặt với thân thể trắng nõn, trong chốc lát Adam bỗng thấy như bị bó chân trói tay, nhất là biểu tình của Gaspard, nhưng lại làm cho cậu có chút cảm giác áp bách, cậu thực sự không biết hành động của mình có thể hay không làm cho thư trùng này một quyền giết chết cậu. Cậu đứng ở trước mặt thư trùng hỏi: “Tôi là phỏng vấn viên Adam, tôi muốn kiểm tra thân thể của cậu, nếu như cảm thấy khó chịu, cậu có thể nói ra bất cứ lúc nào.”

“Vâng.” Gaspard mặt không thay đổi mở miệng.

Adam nhếch nhếch miệng, hai tay nhẹ nhàng đặt lên bả vai Gaspard, nhiệt độ cơ thể thư trùng cao hơn nhất thời từ lòng bàn tay truyền đến, Adam véo nhẹ bóp nhẹ bờ vai Gaspard, ngón cái vuốt ve xương quai xanh của cậu: “Gaspard? “

“Vâng.” Gaspard tiếp tục gương mặt đông cứng nhìn phía trước.

Adam nhìn cái biểu tình này của cậu nhóc, cũng làm cho cậu không dám xuống tay, cho nên phải xác nhận lần nữa nói: “Tôi có thể chạm vào cơ ngực của cậu không?”

“Có thể. ” nói Gaspard ngắn gọn, thẳng thắn, rõ ràng.

Adam tay chậm rãi trượt, dọc theo đường nét cơ ngực của Gaspard xoa nhẹ nhàng, rất nhanh ngón tay đến gần đầu ti của Gaspard. Ánh mắt Gaspard dõi theo đụng chạm của Adam, bắt đầu hơi run nhè nhẹ, khi ngón tay đã gần kề đến quầng vú, Gaspard nhịn không được liếc mắt nhìn Adam.

Rốt cục thấy ánh mắt chứng tỏ thiếu niên mặt lạnh này không phải bình tĩnh như vậy, Adam trong bụng đã được trấn an, ngón cái của cậu nhẹ nhàng phóng tới chỗ đầu ti của Gaspard, đùa giỡn vờn quanh.

Gaspard giật mình, cổ họng nhấp nhô di chuyển.

“Đầu ti của cậu rất đẹp, là màu hồng. ” Adam nhẹ giọng tán thưởng.

Mặt thủy tinh sau tường nhất thời truyền đến tiếng nói chuyện ầm ầm, Nigel nghiêm sắc mặt, ở trong phòng ho nhẹ một tiếng, thanh âm bên ngoài lập tức im bặt

“Cảm, cảm ơn ” Gaspard gập đầu xuống một cái, trả lời lại.

“Thích tôi sờ vào như vậy không?” Adam hỏi cậu.

Ánh mắt thanh tĩnh của Gaspard rạn nứt ra như vết nứt trên mặt hồ băng, trong ánh mắt chỉ còn hoảng loạn, lúc này ánh mắt của cậu nhìn về phía Nigel, thế nhưng Nigel cũng không có cho cậu một đáp án.

Bởi vì Gaspard không trả lời, cho nên Adam tay tiếp tục xoa xuống, ngón cái lần lượt cân nhắc qua cơ bụng sáu múi của Gaspard, hai tay nhẹ nhàng cầm lấy hông của Gaspard, nhéo nhéo cảm nhận được cơ thắt lưng co dãn.

Vì tư tâm của Adam, cho nên bơi là một trong những hạng mục kiểm tra cho nhóm thư trùng, những ai vượt qua đều là các học sinh rất giỏi môn bơi lội, đường nét thân thể thoạt nhìn không có khắc sâu vào, lại do được sóng nước đập vào “đánh bóng” chậm mềm phía sau, hơn nữa lượng mỡ trong cơ thể rất thấp. Gaspard chính là như thế, cơ bụng sáu múi thoạt nhìn không có nổi rõ lên, thế nhưng sờ vào cảm nhận được rất rõ.

“Cơ bụng thật đẹp. ” Adam lần nữa khen ngợi.

“Cảm ơn.” Gaspard vẫn trả lời đầy thận trọng.

“Là tôi chạm vào làm cho cậu rất khó chịu sao? Nếu như vậy, tôi có thể dừng lại.” Adam nhịn không được thấy mình đã thất bại, chẳng lẽ là mình nghĩ lầm rồi? Gaspard nhìn qua cũng có vẻ không hứng khởi gì cho cam.

“Không phải đâu, thưa anh.” Gaspard nhìn phía trước, mặt lại căng cứng.

Adam có điểm khó hiểu: “Cậu phải nói thật cảm giác của mình, bằng không tôi lại không biết có nên tiếp tục hay không .”

“Mời, ” Gaspard rũ mắt xuống liếc mắt rất nhanh nhìn Adam, trên mặt đỏ ửng lên đầy khả nghi, “Mời anh tiếp tục ạ! “

“Vậy xoay qua chỗ khác đi! ” Adam vỗ vỗ cơ bắp nơi ngực của cậu.

Gaspard xoay người sang chỗ khác, phía sau lưng xinh đẹp trắng nõn không có vết sẹo hay cục mụn nào, này cũng khác với tướng mạo “âu mỹ ” phổ biến của trùng tộc, là điểm khiến Adam vui mừng nhất.

Adam hai tay lần nữa phóng tới trên vai Gaspard, chậm rãi dọc theo lưng xoa xuống. Từ tấm lưng là có thể nhìn ra, Gaspard so với binh trùng đã thành niên có chênh lệch rất lớn, vô luận Fassa hay Gros, đều có bờ lưng lực lưỡng gợi cảm làm cho Adam muốn hít thở không thông. Chỉ có quanh năm suốt tháng huấn luyện và chiến đấu, mới có thể làm cho thư trùng tuổi còn khá trẻ từ từ rèn đúc nên một bờ lưng vững chãi.

Nhưng mà mông của Gaspard quả thực không tệ, có thể bởi vì trẻ tuổi, cho nên mông cũng không lớn, nhưng lại rất dày thịt. Quần bơi tam giác màu đen gắt gao dính sát vào cặp mông thịt tròn trịa, sát mép quần bọc lại không hết được mông thịt, ngược lại càng như dụ dỗ người ta phạm tội. Adam chậm rãi theo phần đùi của Gaspard sờ soạn xuống dưới, dùng hai tay nâng mông Gaspard, nhẹ nhàng nắn bóp.

Sau lưng của Gaspard rõ ràng căng thẳng, Adam nhìn không thấy vẻ mặt của cậu, không biết đến cùng cậu nghĩ như thế nào, cho nên nhịn không được làm thêm chuyện xấu, hai ngón tay từ sát mép của quần bơi chui vào, nhẹ nhàng cào cào vào mông Gaspard.

“Ah ~ thưa anh ~” Gaspard phát ra một tiếng thét kinh hãi.

“Làm sao vậy? Gaspard? ” Nigel nhìn không thấy hành động mờ ám của Adam, cảnh giác hỏi.

Gaspard nhìn ông một cái, vừa quay đầu liếc qua Adam, Adam mở to hai mắt, nhìn chăm chú vào vẻ mặt của cậu. Gaspard quay đầu trở lại, cố nhịn lại, cố tình bình tĩnh nói: “Không có việc gì, thưa chủ nhiệm Nigel.”

Dừng một chút, cậu lại tiếp một câu: “Xin anh cứ tiếp tục ạ! “

Cậu vừa nói những lời này, Adam liền đã hiểu, cậu đứng dậy, tiến đến bên tai Gaspard, hạ giọng nhẹ nói: “Mông của cậu khá mẫn cảm nhỉ, đúng không?”

Lỗ tai Gaspard đỏ lên, cậu khẽ gật đầu một cái.

Tay Adam đem quần bơi tam giác đẩy vào đến khe mông, làm cho cặp mông trắng nõn của Gaspard lộ ra, nhẹ nhàng nắn bóp, nhìn lỗ tai Gaspard càng ngày càng đỏ, cậu khẽ cười, dùng thanh âm thấp hơn nói: “Thích không? “

Gaspard không nói gì, chỉ là khẽ gật đầu một cái.

Adam động tác nắn bóp dần dần trở nên có chút dùng sức, thế nhưng Gaspard vẫn là trầm mặc không thừa nhận gì, loại dáng vẻ này làm cho Adam không có cách nào xác định được cậu rốt cuộc vẫn là thích hay ghét, thực sự làm cho Adam rất muốn ăn hiếp cậu thêm, cậu không nghĩ qua là ngón tay đang chui vào sẽ bị quần bơi ghìm chặt ngay chỗ khe mông, ngón tay lâm vào cảnh bị cặp mông bánh bao kẹp vào.

Điều này làm cho Adam có hơi xấu hổ, cậu muốn nhìn một chút biểu tình của Gaspard để thăm dò, kết quả lại thấy được trước , phía dưới quần bơi Gaspard đã nhô lên một bọc lớn như muốn làm rách cả vải.

“Có thể chứ? ” Adam nhất thời nở nụ cười.

“Xin anh cứ tiếp tục ạ!” Gaspard nhắm mắt lại, giọng nói lại rung rung.

“Cậu cứ như thế nên tôi chỉ muốn ăn hiếp cậu thêm thôi, vậy cậu có thích không? ” Adam cố ý xác nhận nói.

Gaspard mím chặt môi, xấu hổ trả lời.

“Cậu phải biết rằng, không phải chỉ dùng miệng mới trả lời câu hỏi được, ở dưới cũng đồng dạng có thể.” Adam ghé vào lỗ tai hắn nhẹ nói, “Nếu như cậu thích, để tôi lại đi vào sâu hơn một chút.”

Gaspard cắn môi, hô hấp dồn dập, mông thịt chậm rãi thả lỏng, ngón tay của Adam tự nhiên sa vào một chỗ ở sâu trong, chạm vào chỗ miệng huyệt ấm áp.

Thế nhưng lập tức Adam đã rút tay lại, nhìn một chút người máy bên cạnh đang bấm giờ đồng hồ : “Đã đến giờ, Gaspard, cám ơn cậu đã phối hợp, cậu có thể đi ra. “

Gaspard như là mới tỉnh ở trong mộng, trên mặt sớm đã đỏ bừng một mảng, cậu theo thói quen nhấc tay cúi chào: “Vâng ” mà ngoại trừ phía trên chào ra, còn có phía dưới của cậu cũng đang ‘chào’.

Gaspard xoay người đi hai bước, mắt cá chân mềm nhũn, lảo đảo một cái, cố gắng nhanh chóng mở cửa đi ra.

“Làm sao vậy, Gaspard, bên trong chuyện gì xảy ra?”

“Thanh âm mới vừa rồi là chuyện gì xảy ra?”

“Rốt cuộc phỏng vấn là làm những gì?”

Không đề cập đến bên ngoài đang hưng phấn, người thứ hai là Travis mang theo chút hồi hộp và chờ mong, cũng đi vào.

                “Báo cáo, Travis. ” Travis sau khi báo cáo, cũng đi tới giữa phòng, đứng ở ngay trước mặt Adam.

                “Tôi cũng không quá chắc chắn Gaspard mới vừa rồi có thật sự thích đến vậy hay không.” trong lòng Adam ít nhiều vẫn có chút thấp thỏm, “Phản ứng của cậu ấy có điểm…” Adam không biết phải hình dung như thế nào.

                “Cậu nhóc chỉ không biết cách thể hiện thế nào để tỏ ra là mình thích thôi,” Nigel nở nụ cười,  “Thân thể thư trùng so với trong lòng càng thẳng thắn thành khẩn, dục vọng so với tình cảm còn mãnh liệt hơn, những thứ này có thể phải đến rất lâu sau này nó mới hiểu, thế nhưng hôm nay cậu đã để nó lần đầu tiên cảm nhận được điều này.  “

                “Tin tôi đi, cậu nhóc sẽ mơ về ngày hôm nay vào rất nhiều buổi tối sau này.” Nigel vô cùng thấu hiểu mà nở nụ cười.

                “A? Nếu vậy lỡ tôi làm cậu ấy chậm trễ, lỡ mà cậu nhóc đối với tôi nhớ mãi không quên thì làm sao bây giờ? ” Adam trước giờ không có nghĩ tới vấn đề này, thế nhưng kỳ thực cậu cũng không thèm để ý. Với cậu mà nói, ăn trong chén nhìn trong nồi là một phẩm chất tốt, tiếm đoạt là một ưu điểm, chính mình pháo hỏa vang trời, hà tất phải quan tâm người khác nghĩ gì về mình cho mệt ra.

                “Nếu như cậu ấy quên không được, phải cố gắng thôi! Mãi đến khi nào xứng với cậu mới thôi.” Ánh mắt Nigel thâm thúy, như đang nhớ lại cái gì.

               Adam cười cười, không hề cảm thấy mình sẽ làm Gaspard nhớ mãi không quên đến mấy năm, thậm chí sau tới chục năm, cậu ngẩng đầu, nhìn Travis đứng trước mặt “Travis? Bây giờ sẽ đối với thân thể của cậu tiến hành kiểm tra, tôi sẽ đụng vào cậu, cậu có để ý không? “

                “Đụng, đụng vào tôi? ” Travis trợn to hai mắt, cẩn thận nhìn Adam một chút, khuôn mặt nhất thời đỏ lên, “Thưa anh, anh nhất định là nói giỡn với tôi rồi, sao tự dưng lại đụng vào tôi chứ?”

               Đkm, đây mới đúng là phản ứng bình thường chứ! Adam trong lòng vui vẻ, nét mặt cười thấy có vẻ dâm: “Tại sao lại không chứ, cậu cười lên còn thật đáng yêu. “

               Cậu trực tiếp mò tới trên cơ ngực của Travis: “Bình thường có rèn luyện không? “

                “Có, có ạ.” Travis cũng bắt đầu nói lắp, hơn nữa biểu tình biến hóa sinh ra so với Gaspard còn rõ ràng hơn, thoạt nhìn kích động vô cùng.

                “Sờ vào thích lắm” Adam tán dương một câu, Travis nếu so với Gaspard thoạt nhìn còn to lớn hơn, cơ ngực sờ vào cũng rõ ràng hơn, “Tôi rất thích.”

                “Anh, anh thích là tốt rồi… ” Travis so với Gaspard nhiệt tình rất nhiều, từ đầu đến cuối nhìn chăm chú vào Adam, thẳng thắn nói, cái loại vui mừng quá độ này đến từ biểu tình không dám tin tưởng, có chút điểu ty, thế nhưng Adam cảm thấy vẫn thật đáng yêu.

                “Đầu ti của cậu cũng rất khả ái, ý , nó cứng rồi nè.” Adam dùng ngón cái đùa bỡn đầu ti Travis, “Cậu rất thích, đúng không?  “

                “Đúng vậy… ” Travis nhìn Adam, biểu tình si mê tựa như người chết chìm không cách thở được.

                “Vậy nếu làm thế này? ” Adam không chỉ là vuốt ve, mà là dùng ngón cái cùng ngón trỏ nhẹ nhàng kẹp lại, kéo nhẹ lên.

                “Ah trời ạ, ah chết tiệt. ” Travis biểu tình sướng đến không được, tiếp lấy rất xấu hổ cúi đầu, muốn né tránh, bởi vì đã cương rồi.

               Thế nhưng Adam bắt được cậu:  “Đừng sợ, không có gì mà phải xấu hổ. ” cậu nhìn Travis, hai tay chậm rãi trượt theo, vuốt ve cơ bụng của cậu nhóc, cuối cùng nắm lấy vòng eo, hai đường tuyến nhân ngư hơi lộ ra theo thắt lưng, khắc sâu vào người,tiến đến thâm nhập trong quần bơi, ngón cái của Adam dọc theo tuyến nhân ngư khẽ vuốt nhẹ, tiếp đến chậm rãi đè lại quần bơi của Travis.

               Trùng điểu bên trong đã cương đem quần bơi nhô lên thành một bọc thật lớn, bởi vì quần bơi làm bằng chất liệu như kep dính, cho nên sau khi bị kéo ra đến cực hạn, quần bơi liền mỏng đi, như là một tầng mỏng như lá nửa trong suốt mà bọc lại quanh người, gần như đã có thể thấy rõ hết hình dạng đường nét của cây gậy dài bên trong.

               Tay Adam đè mạnh xuống lớp ‘vải’ mỏng kia, làm cho hình dạng trùng điểu của Travis càng thêm nổi lên, cậu dọc theo hai bên vải vóc vuốt ve, lại nhất định không đụng vào trùng điểu đang ở ngay giữa.

               Nhìn động tác của Adam, biểu cảm Travis gần như hoảng sợ, thoạt nhìn như bị một niềm vui quá lớn mà sợ đến choáng váng.

                “Muốn để tôi chạm vào nó không?” Adam dùng giọng điệu ngây thơ hết sức để hỏi.

               Travis kích động dùng sức gật đầu, đã nói không ra lời.

                “Xin tôi đi ” Adam mỉm cười nói.

                “Xin…. Xin anh.” Travis rên rỉ nói ra lời cầu xin.

                “Gọi là ‘thầy’ ” Adam dụ dỗ.

               Travis nuốt nước miếng, vẫn hết sức nghe lời mà nói: “Xin, xin thầy đó.”

                “Đứa bé ngoan, thầy thích nhất học sinh nghe lời” Adam nhìn chăm chú vào vẻ mặt của Travis, ngón cái dọc theo sườn bụng chậm rãi đẩy lên ấn vào trùng điểu.

                “Trời ạ… ” Travis hai chân run rẩy, “Trời ơi, muốn chết mất. “

               Adam ngón tay của dừng ở chỗ dây hãm bao quy đầu ở phía dưới, nhìn Travis một chút: “Có muốn thử thứ kích thích hơn không? “

               Travis: “Càng, kích thích hơn? “

               Ngón tay của Adam đặt chỗ dây hãm quy đầu mà ma sát, biểu tình Travis dường như bị kích động đến cực lớn, mở to hai mắt nhìn, không tin được mà nhìn chằm chằm  động tác của Adam.

                “Cậu chảy nước… ” Adam có chút giật mình phát hiện, Travis thế mà lại chảy nước, phải biết rằng, trùng điểu của thư trùng không phải là dùng để xuất tinh, vì sao cũng sẽ có dịch tuyến tiền liệt chứ? Có điều nhìn cái chất lỏng nhạt màu trắng rỉ ra từ quần bơi làm bằng chất keo ra, ngửi mùi nồng nặc kia, mang theo mùi trái cây nhàn nhạt, Adam tò mò lấy tay chấm một cái, từ trên quần bơi kéo một dây sợi tơ, nhẹ nhàng kéo, sau đó để vào trong miệng nếm nếm.

               Mang theo vị ngọt nhàn nhạt, có hơi giống như mùi nước trái cây rất hiếm gặp, là nước quả hắc mai biển, chua lét nhưng lại mang theo vị ngọt nguyên thủy.

               Hóa ra là là hùng tương, thì ra hùng tương của thư trùng cũng không phải chỉ có thể bị rút lấy, cũng có thể bởi vì kích thích mà tiết ra.

                “Trời… Ạ… ” Travis nhìn động tác của Adam, ánh mắt dại ra, sau đó… Cậu ngã thẳng xuống.

               Hôn mê.

                “Thì ra thư trùng tự an ủi cũng có thể chảy ra hùng tương nha, tôi còn tưởng rằng chỉ có dùng vỹ câu của hùng trùng  mới lấy ra được” Adam khẽ cười một tiếng, nhìn thầy giáo phụ trách ở ngoài tiến vào đem Travis lôi ra ngoài, quay đầu nói với Nigel.

               Phản ứng của Nigel cũng vô cùng giật mình:  “Không phải, tôi cho tới bây giờ chưa nghe nói qua loại sự chuyệm này, thư trùng tự an ủi không có khả năng bắn ra hùng tương, chỉ có thể dùng gậy nhỏ cắm vào kích thích một chút mà thôi.”

               Chứng kiến ánh mắt của Adam, Nigel đột nhiên ngừng nói, ho nhẹ một tiếng.

                “Khụ khụ…. Ừm… rất cổ quái, tôi tốt nhất vẫn nên kiểm tra lại với Haya nhỉ!” Adam rời mắt đi, làm bộ như chưa nghe thấy gì.

               Chuyện đã xảy ra lúc phỏng vấn, như một cơn lốc đi qua cuốn sạch cả ngôi trường, thư trùng thứ nhất tham gia phỏng vấn buổi sáng nay, suýt bị những bạn học khác bao vây, từng người đều phải nhiều lần kể lại chi tiết buổi phỏng vấn của mình.

               Travis đi ra ngoài không bao lâu đã tỉnh, mọi người đều biết cậu là người phỏng vấn thứ hai, nhưng cậu là người đầu tiên té xỉu.

                “Anh ấy nói tớ cười rộ lên thật đáng yêu.” Travis bị một đám thư trùng vây quanh như trăng vây quanh sao, ngồi ở trên một cái bàn, “Sau đó, ảnh liền sờ soạng cơ bắp ngực của tớ.”

                “Woah woah!” tiếng thán phục vang lên cùng một lúc.

                “He he, đừng có giật mình như vậy được không? Cool lên đi, đừng có ngây ngô như vậy chứ, ảnh còn… ” Travis lộ ra nụ cười thừa nước đục thả câu, “Sờ đầu ti của tớ.”

                “Không có khả năng! “

                “trời má! “

                “Chết tiệt! “

               Sau tiếng thán phục, bọn họ không kịp chờ đợi hỏi:  “Sờ vào thế nào? “

               Travis đặt tay ở trước ngực mình mà xẹt vào một cái, lại giao nhau một cái, vẫn thấy chưa đúng: “Chết tiệt, tớ lúc đó đối mặt với anh ấy, cái tư thế này không thể tự mình làm được.”

                “Để tớ để tớ ” đứa bạn thân ngủ chung phòng của cậu chủ động đi ra, kéo ra đồng phục chiến đấu, lộ ra cơ bắp ngực của mình.

                “Chời, ai thèm sờ cậu! ” Travis ghét bỏ mà mắng một câu, nhưng vẫn vươn tay, đặt ở trên ngực đối phương .

                “Ah cậu là cái đồ biến thái!” Người bạn kia hất tay cậu ra một phát, hét ra một tiếng chói tai

                “Đừng quậy đừng quậy nữa, nói nhanh một chút! ” các thư trùng khác thúc giục hai kẻ dở hơi là bọn họ, một đám đầu thư trùng phía sau muốn liều mình làm mẫu cũng tiến lên để thăm dò, đem hai người bọn họ vây quanh.

               Travis liếm liếm khóe miệng:  “Được rồi được rồi, vừa mới bắt đầu, anh ấy là như thế này. ” cậu đem tay mình đặt ở trên cơ ngực của cậu bạn, học theo động tác Adam, nhẹ nhàng sờ bóp.

                “Ah ~~~” một hồi tiếng cảm thán kéo dài.

               Bạn của cậu ngửa đầu, yên lặng nhận thức: “Vì sao tớ không có cảm giác?”

                “Bởi vì là tớ sờ cậu, đồ ngu này!” Travis đánh cậu một cái bốp, “Tay hùng trùng không giống vậy, hiểu không? Có hơi lạnh lẽo, rất ôn nhu, nhưng là vừa rất có lực.”

                “Khoan đã! Làm sao có thể lại ôn nhu lại mạnh mẽ? Cậu là đang tự mâu thuẫn sao? ” lập tức có trùng đặt câu hỏi.

               Travis ghét bỏ nói:  “Cậu bị hùng trùng sờ qua chưa? Chưa đúng không! Cho nên điều tớ nói là đúng! Cậu có còn muốn nghe hay không? “

               Các thư trùng khác lập tức đem người mới đặt cậu kia trấn áp xuống, nhóc kia xoa xoa đầu bị một đám thư trùng đè xuống, ngồi chồm hổm ở đàng kia, kiên nhẫn không thôi mà nghe tiếp.

                “Sau đó! Sau đó! ” Travis giơ ngón trỏ lên, đặc biệt như đang diễn tuồng mà nói, “Anh ấy còn sờ soạng đầu ti của tớ, giống như vậy. “

               Cậu nhẹ nhàng đùa giỡn với đầu ti của đứa bạn.

                “Buồn nôn! ” Người bạn kia run lẩy bẩy, đẩy cậu ra.

               Travis tức giận nói:  “Tớ nói rồi hùng trùng sờ vào hoàn toàn khác nhau, cậu biết không, đầu ti của tớ…. còn cứng lên kìa!”

                “Cái gì? Đó là ý gì? Cứng lên là như thế nào?” các câu hỏi liên tiếp suýt chút nữa muốn đè bẹp cậu.

               Travis nhún nhún vai:  “Chính là vậy đó, nó chính là, thô ráp, cứng lên, trời ạ, nó đã ở trên người tớ mười tám năm trời, nhưng cho tới bây giờ tớ chưa từng thấy nó giống vậy.  “

                “Để tớ thử đi để tớ thử đi! Ảnh làm như thế nào?”Người bạn thúc giục cậu.

                “Sau khi đầu ti đã cứng lên rồi, tay ảnh như vậy, nắm, nhẹ nhàng kéo lên… ” Travis học động tác Adam, lôi kéo đầu ti còn đang mềm của bạn mình.

               Người bạn mặt không thay đổi nhìn cậu, nhàn nhạt phun ra một câu: “Đau quá.”

               Travis vội vã buông tay ra, đối phương che ngực:  “Ôi trời, làm như vậy thực sự sẽ thoải mái sao?”

                “Đương nhiên, các cậu biết không? Tớ còn cương lên đó!” Travis dùng giọng khoa trương.

                “Cậu mới vừa nói qua rồi mà bạn gì ơi. ” khán giả nhắc nhở cậu.

                “Không phải, ngu xuẩn, tới đang nói là thứ trước mặt, nó cương lên ” Travis cắn môi, tay đè chặt phía dưới, vòng bàn tay lên đặt ở trước, “Trời ạ, tớ cứ như vậy mà cương lên, hoàn toàn không biết là chuyện gì xảy ra, phía dưới đã cứng như khối đá rồi.”

                “Sau đó cậu đã bị đuổi ra ngoài rồi?”

                “Cho nên cậu mới hôn mê sao?”

                “Đương nhiên không phải! Tớ dĩ nhiên không phải choáng váng đến vậy! ” Travis tức giận muốn giải oan cho mình, sau đó cậu chỉ có thần thần bí bí lần lượt  nhìn về đám đồng bọn phía bên mình, cuối cùng nói,  “Anh ấy rờ vào trùng điểu của tớ.”

                “Không có khả năng !!”

               Các loại tiếng rống giận dữ căm phẫn do không tin được, kèm theo tiếng va đập vào nhau của ván giường và khung giường gõ vào, đám nhóc con tinh lực dồi dào này hung hăng náo loạn một trận, ôm bả vai của nhau, ngừng thở, chờ nghe kể tiếp.

                “Trùng điểu của tớ như muốn chui tọt ra ngoài quần bơi, mấy cậu biết không, nó dài như vậy! ” Travis trực tiếp đặt đến lên trên rốn của mình.

                “Đừng lừa gạt trùng chứ, Travis, cậu nào có dài như vậy?!” mấy đứa bạn thân lập tức bóc mẽ cậu.

               Travis tức giận nói:  “Đó không phải là trọng điểm! Trọng điểm là, ảnh sờ vào!”

                “Sờ ra sao mò thế nào?” mọi người mong đợi hỏi, bạn thân của cậu mở miệng hỏi do nóng lòng muốn thử.

                “Tớ sẽ không bắt cậu làm mẫu đâu!” Travis nghiêm túc mà kiên quyết cảnh cáo bạn thân mình, cậu nhìn một chút, hướng về phía cột giường bên cạnh, hai tay đặt lên, “Chính là như vậy, tay anh ấy, đi lên theo, chậm rãi đẩy…  “

               Một đám thư trùng rướn cổ ra như con ngỗng, theo động tác đẩy lên xoay chuyển của Travis, ngay ngắn duỗi cả ra.

                “Sau đó chỗ này có một vị trí, chính là phía dưới quy đầu, cái chỗ gọi là dây hãm ấy, ảnh dùng ngón tay ma sát như vậy, trời ơi, cảm giác kia thoải mái muốn xỉu, các cậu không tưởng tượng nổi đâu!” Travis đảo tròng mắt, dường như lại trở về một khắc kia, “Sau đó…  “

                “Sau đó cậu hôn mê “

                “Ha ha ha ha!”

                “Không có! Không phải!” Travis tức giận biện hộ cho mình, cậu có chút bối rối mà gãi gãi trán của mình, “Tớ cũng không biết chuyện gì xảy ra, ngày hôm nay có quá nhiều chuyện lần đầu tớ mới trải nghiệm qua, nhưng mà, nói chung là, đầu ciu của tớ chảy nước…  “

                “Gì? Bạn à, cậu là bị bệnh sao?” đến cùng vẫn là bạn bè tốt của nhau, tất cả mọi người rất quan tâm cậu.

                “Tớ không biết, thế nhưng tớ chỉ biết là anh ấy làm một cái động tác sau cùng.” Travis mím môi lại, làm bộ rất khó chịu nói.

               Trước những ánh mắt mong đợi, Travis để gần dùng tay ra hiệu: “Ảnh chấm vào chỗ đó một chút, liếm một cái. “

               Tất cả ánh mắt đều nhìn cậu tràn đầy kính ngưỡng, phảng phất như đang nhìn trùng vật phong lưu trong sân trường.

                “Tớ nghĩ, đổi thành bất cứ một trùng nào trong số các cậu, đều sẽ ngất đi. ” Travis gật đầu, cuối cùng vì mình biện hộ, giống như mình là người anh hùng đã chịu đựng được đến phút cuối cùng.

                “Bạn  ah, cậu quả thực không phải người duy nhất té xỉu đâu, nhưng cậu cũng đã bỏ lỡ thứ quan trọng yếu nhất.” một thư trùng trong số đó nhìn màn ảnh không gian ba chiều của mình nói,  “Tiến vào đợt phỏng vấn thứ hai của thư trùng, sẽ có một mục là đóng dấu một cái lên cơ ngực! “

                “Trời ạ, vì sao bọn họ không nói rõ lúc thông báo? Nếu như biết sẽ gặp được chuyện tốt như vậy, tớ nhất định sẽ tham gia thi khảo sát!”

                “Cậu coi như tốt rồi,” một thư trùng khác giọng nói đặc biệt uể oải, “Tớ tham gia khảo sát thể chất, nghe nói là đi đại sảnh số bảy đánh với người máy, tớ bỏ liền.”

               Xung quanh đồng tình vỗ bờ vai của cậu ta, thế nhưng trên mặt đều là nhìn có chút hả hê.

               Lúc này, lại một thư trùng ở trong cái túc xá này đã trở về, ăn mặc đồng phục chiến đấu, thoạt nhìn rất bình tĩnh.

                “Harman, cậu đi đâu vậy? Cậu cũng đi tham gia phỏng vấn sao?” nhóm thư trùng lập tức vây lại.

               Harman bình thản gật đầu:  “Đúng vậy “

                “Thế nào thế nào?”

               Harman nhìn chung quanh một chút, chậm rãi kéo ra đồng phục chiến đấu, vô cùng lơ đãng lộ ra con dấu màu đỏ được đóng trên ngực.

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

One thought on “TTCPS – Chương 30 + 31

Leave a Reply

Back to top