TTCPS – Chương 7+8

    Chương bảy: Fassa

               Chuyện này bắt đầu như thế nào, phải quay trở lại từ hai tiếng trước để nói.

               Ngôi sao Magneto là một trong những quặng mỏ trùng tộc Fabre chiếm cứ được, dư thừa  sắt thép, năng lượng thạch anh và một loại cây đặc thù. Bởi vì năng lượng thạch anh tồn tại, cho nên trên tinh cầu đa số phi thường mạnh mẽ, hoặc là một cá thể khổng lồ, hoặc là tụ tập sinh hoạt, không phải là sinh mệnh có trí tuệ, thế nhưng vẫn vô cùng nguy hiểm.

               Dân số trùng tộc Fabre kỳ thực chỉ có 60 triệu, hầu như tám mươi phần trăm dân số là binh sĩ theo thời hạn nghĩa vụ quân sự. Chân chính phụ trách lấy quặng là công việc ở cấp thấp nhất, đều là người máy, quân đoàn trùng tộc chỉ phụ trách giữ gìn khu vực khai thác mỏ an toàn.

               Ngày hôm nay ở Magneto khu vực khai thác mỏ số 66 có chuyện, chính là các loại dã thú hợp nhau xâm chiếm, khu vực đẩy mạnh khai thác mỏ hình như đào được một sào huyệt của mãng xà đầu khổng lồ, dẫn đến việc mấy sinh vật nóng tính dễ giận dữ tụ quần lại tập kích.

               Quân đội trùng tộc đã bắt đầu ở mặt đất phản kích chiến đấu, niệm lực trùng giáp giao cho bọn họ lực phòng ngự cùng sức chiến đấu dũng mãnh, cộng thêm phụ trợ từ súng ống của người máy, mấy con quái thú ở trước mặt bọn họ không thể chống đỡ một chút nào.

               Lúc này ở  căn cứ cao ngất trên vách núi của khu vực khai thác ở số 66, một thân ảnh gầy gò đang đứng đó.

               Anh cũng không có mặc quân trang, chỉ mặc một cái quần nâu rộng rãi, bên hông quấn vải trắng vòng quanh, phơi bày cả dáng người đẹp đẽ, bóng lưng của anh đắm chìm trong ánh sáng gay gắt của Magneto, để lại bóng râm hình tam giác ngược lại như dãy núi nặng nề, chỉ có trên vai trái phải cân đối bốn điểm sáng tròn tròn mơ hồ lóa lên.

               Trước mắt trên chiến trường, cũng không có mục tiêu đáng giá để anh ra tay, anh đang chờ đợi.

               Gió lay động, xẹt qua mái tóc ngắn dày của anh, lông mi anh giãn ra, biểu tình bình tĩnh, thế nhưng qua xương lông mày thấp làm cho anh nhìn qua có chút hung ác nham hiểm, bộ râu lờ mờ vây quanh môi làm cho anh nhìn qua rất thành thục, gương mặt thon gầy lại tăng lên loại cảm giác này, tổng thể mà nói, gương mặt anh kiểu không cần dữ mà vẫn nghiêm, trùng nhận lệnh nhìn đã khiếp sợ.

               Nhưng anh lại có một đôi mắt đẹp dịu dàng màu xanh lá nhạt, cặp mắt xinh đẹp tựa hồ luôn là đang nhìn khắp nơi, phảng phất linh hồn của anh không ở chỗ này.

               Gió trở nên lớn, mặt đất đang chấn động, địa huyệt sụp đổ, bùn đất từng khối từng khối rơi xuống, từ trong lòng đất, chợt chui ra một con đầu đàn mọc đầy gai đáng sợ. Nó giống như rắn độc, đầu hình nhọn dài, thế nhưng cái hàm của nó đường kính lớn nhất đã là 4 mét.

                “Fassa, nó xuất hiện.”

               Vòng hormone màu đen anh đang đeo bắn ra tin tức bằng ảnh ba chiều, không đợi thành hình, người đàn ông được gọi là Fassa liền đưa tay chộp một cái, đem toàn bộ tin ảnh ba chiều kéo thành ánh sáng lộn xộn. Anh hơi lắc cái cổ, phát sinh thanh âm két két, tiếp lấy thân thể thẳng người nhào tới trước, từ trên vách đá nhảy xuống!

               Ở giữa không trung, sau lưng anh bốn điểm phát sáng mọc ra hai đôi cánh phát sáng hẹp dài nửa trong suốt tung bay ra, khung xương chứa niệm lực màu xanh nhạt nhẹ nhàng chấn động, thân thể anh liền đột nhiên ngừng thế đang rơi, bay lượn tiến về phía trước.

               Trong lúc đó kẻ săn mồi đầu đàn luôn có linh cảm rõ ràng, cự mãng Titan lớn tiếng gào thét dừng lại động tác, cái đầu ở giữa không trung nhìn chằm chằm vào bộ cánh tuy dài đến bốn mét, thế nhưng kẻ thù thân thể so với nó nhỏ hơn quá nhiều.

               Fassa sắc mặt bình tĩnh hướng về phía cự mãng Titan bay qua. Thân thể của cự mãng Titan co lại từ trong lòng đất chui ra, thân thể lượn quanh thành hình xoắn ốc, trước thời gian hướng về chỗ anh đang quấy rối.

               Ở giữa không trung, Fassa ưu nhã xoay người, bắp thịt nơi lưng như đồi núi mà hở ra, hai cánh tay của anh lóe ra niệm lực chói lọi, tiện đà biến thành vũ khí tạo ra hai đường đao. Anh nhẹ nhàng dừng lại thân hình, đường đao vung ra, ở trên cái vảy cứng của cự mãng Titan cắt thành vết thương bị xé rách, máu tươi nhất thời phun tung toé ra. Cự mãng Titan đang nhanh chóng xoai thân nó lại nỗ lực muốn tiêu diệt anh, dường như vòng xoáy càng vây càng gần, thân thể lại từ từ nhỏ dần. Mà đường đao của Fassa cũng đang không ngừng cắt vào vảy, máu tươi từ thân rắn hướng về vòng xoáy trung gian chảy xuôi, tựa như muốn đem nó bao phủ trong đó.

               Thân thể cự mãng Titan vặn vẹo hợp lại, thế nhưng lập tức phát ra tiếng thét chói tai thê lương, một thân ảnh người toàn máu từ trong khe hở chỗ thân mình của nó chui ra, bay thẳng lên bầu trời, máu tươi ở phía sau hanh kéo thành một vệt sáng, sau khi anh bay lên thân thể tự nhiên lơ lửng, ngay sau đó hai cánh tay nâng cao, đường đao hướng xuống dưới, hướng về phía đầu của con cự mãng đâm đến, trực tiếp đâm thủng cả hộp sọ.

               Cự mãng Titan phát ta thanh âm chói tai, giãy dụa thân thể, vết thương toàn thân nhanh chóng rạn nứt, như con cá bị chặt đứt mà banh ra thành từng khúc, nó cũng sớm đã bị tách rời ra.

               Sau mấy phút vật lộn, cự mãng Titan rốt cục mất đi khí lực, ngã trên mặt đất, đập ra bụi bặm ầm ầm.

               Fassa thủy chung mặt không thay đổi, khóe mắt hơi giật lên, biểu tình dần dần dữ tợn, bắp thịt cả người đều dồn hết vào một chỗ phát lực, anh phát sinh tiếng hô tức giận, hai cánh tay run rẩy, bắp thịt bắt đầu gò lên, ở trong tiếng rống giận dữ, hai cánh tay bỗng nhiên phát động, hạ đường đao cắt đầu cự mãng Titan, đem cả cái đầu cứng như kim loại cắt gãy, máu tươi nhất thời như dòng suối tuôn ra.

               Biểu tình của Fassa dần dần lặng trầm xuống, chán ghét cúi đầu nhìn một chút Titan cự mãng, đường đao vẽ ra trên không trung thành hoa văn, chấn động rớt xuống máu tươi, lập tức biến mất. Anh thả người nhảy xuống, trên người thế mà vô cùng sạch sẽ, cơ hồ không có nhiễm máu rắn, chỉ có trên vai dính vài giọt, theo bắp thịt nơi bả vai của anh chảy xuống. Anh nhẹ nhàng quệt một chút đưa vào trong miệng, lập tức phun ói ra ngoài.

               Kết thúc chiến đấu, máy bay vận tải không trung bắt đầu đem trùng tộc mang về, Fassa ngồi ở vị trí đầu não, các thư hùng khác tự giác để trống không mấy chỗ ngồi xung quanh anh, nhìn xa xa về phía anh, dọc theo đường đi không dám nói lời nào.

               Trở lại gần tới nơi dừng chân của quân đoàn thứ sáu sư đoàn bốn, Fassa bị thông báo đi gặp mặt thượng cấp của anh, thượng úy Koror.

               Nơi hẹn gặp là phòng Haya đã sắp xếp trước, lòng dạ thật nham hiểm khó lường. Nếu không phải là do đối phương uy hiếp sẽ triệu hồi Fassa về Fabre, không cho phép tham dự chiến đấu nơi tiền tuyến, Fassa tuyệt đối sẽ không đi.

                “Fassa, ngày hôm nay cậu phải xin Haya xứng đôi, tôi ở chỗ này  quan sát cậu, đừng có giở trò quỷ với tôi, cái thằng đáng chết này! ” Koror là thật sự dựa vào quân công đi lên, cho nên đối mặt với Fassa chiến công hiển hách, cũng có đầy đủ quyền uy. Mà cấp trên đã không còn cách nào áp chế Fassa bằng thực lực, người đã bỏ ra cái giá phải trả bằng máu tươi.

               Fassa toét miệng nở nụ cười, răng trắng chỉnh tề rất giống kẻ săn mồi nào đó nơi đại dương: “Hùng trùng đều không thích tôi, Koror, tôi sẽ không lãng phí độ cống hiến đâu.”

                “Nhưng mà độ cống hiến của cậu đã nhiều đến xài không hết! ” Koror tức giận nói, “Lần này là Nalena và Haya liên hợp yêu cầu, cậu phải tự xin lấy, độ cống hiến quá cao của cậu đã gây chú ý đến Nalena rồi.”

                “Nalena, nữ thần chiến tranh lãnh khốc vô tình.” Fassa thờ ơ cười gằn một tiếng, “Cả tôi và ông đều biết sẽ là kết quả gì, không có hùng trùng nào muốn tiếp thu một người được trao huy chương máu tươi, Koror, tình yêu của tôi chính là chiến trường. “

                “Độ cống hiến của cậu, hoặc là thăng chức, hoặc là sinh đẻ.” Koror giơ ngón trỏ lên uy hiếp Fassa, “Thế nhưng thật chết tiệt lãnh đạo nói cậu không có hạnh kiểm tốt, không phù hợp điều kiện để thăng hạn sĩ quan, Fassa, nếu như cậu lại tiếp tục cứ như thế mãi, nói không chừng sẽ bị phán xử là loại trùng gây nguy hiểm, tôi cũng không muốn thấy cậu ở một cái hành tinh nhà tù nào đó chết già!  “

                “Được rồi, trưởng quan, tôi sẽ xin.” Fassa kéo dài âm điệu lười biếng của anh, trong ánh mắt tất cả đều là chống cự lạnh như băng, anh ngồi ở chỗ kết nối với Haya, làm cho cái vòng cổ hormone màu đen đăng nhập tài khoản của mình.

                “Xứng đôi bắt đầu.” ống kính màu xanh nhạt xoay tròn, đang sàng lọc chọn ra hùng trùng thích hợp với Fassa.

               Toàn bộ chế độ xứng đôi của Haya vô cùng phong phú mà khoa học, đầu tiên biết căn cứ độ phù hợp theo gien của song phương tiến hành xứng đôi, tiếp đó thư hùng có thể từ chiều cao tuổi tác tướng mạo màu tóc màu mắt các loại liên quan đến ngoại hình cùng với rộng rãi ôn nhu ngạo mạn nghịch ngợm hài hước các loại tính cách đặc biệt, chính mình tự lựa ra, sau khi xứng đôi, còn lại để thư hùng chọn ra không nhiều lắm, nhưng tuyệt đối là phù hợp tâm ý của hắn, hơn nữa xác xuất thành công cực cao.

               Nhưng mà, gien chiến đấu cùng gien giết chóc quá mạnh của Fassa đều hiện ra màu đỏ, cao dọa người, cái này dẫn đến anh cùng rất nhiều hùng trùng không có cách nào xứng đôi, phạm vi có thể chọn nhanh chóng rớt xuống.

               Cuối cùng, trên giao diện chỉ có vẻn vẹn năm người chọn ra, Fassa không chút do dự đem tất cả bọn họ mời hẹn, hao tốn đáng kể độ cống hiến.

               Cơ hồ là lời mời mới được gửi ra – màn hình đã liên tiếp bắn ra tin báo xứng đôi thất bại, xem ra điều kiện sàng lọc mà hùng trùng thiết lập, đối với thư hùng hiếu chiến và giết hại trực tiếp cự tuyệt.

               Fassa mặt không thay đổi đứng dậy, nhìn cũng không thèm nhìn Koror, sãi bước đi ra ngoài.

               Thế nhưng anh đi ra ngoài không bao lâu, liền nghe thấy tiếng lớn do loa phóng thanh phát ra vang khắp toàn bộ căn cứ:  “Trung úy Fassa, trung úy Fassa, mời nhanh chóng đến phòng hẹn trước Haya nhận tin, mời nhanh chóng đến phòng hẹn trước Haya nhận tin.”

               Loại đãi ngộ kiểu thông báo toàn thể căn cứ này, chỉ có một ý nghĩa, có thư hùng và hùng trùng xứng đôi thành công, có thể bắt đầu “truy cầu” đối phương.

               Đám người nhao nhao nhìn xung quanh, muốn biết kẻ may mắn đó là ai, chỉ có Fassa ngẩn người tại đó, lập tức không có một chút vui sướng nào, sãi bước đi trở về.

               Koror ý cười đầy mặt, vừa muốn mở miệng, Fassa liền lãnh khốc mà giơ ngón trỏ lên: “Haya nghĩ sai rồi!”

               Anh ngồi cũng không ngồi, điều tra rồi ghi lại: “Ông xem.” Anh mở tay ra, cười lạnh nói, “Có lẽ là hùng trùng ngu xuẩn mới trưởng thành, không cẩn thận một chút mà nhấn đại đồng ý, sợ rằng nó căn bản sẽ không tới gặp tôi, trực tiếp cho tôi leo cây!”

                “Thế nhưng Fassa, cậu phải đi, Haya đã xác định, thậm chí ngay cả vé máy bay trở về Fabre đều đặt xong, Fassa, cậu tiêu tốn độ cống hiến, trở về chơi một chút, đi dạo một vòng, giải sầu một chút cũng tốt? ” Koror an ủi thuộc hạ đang dao động của mình.

               Fassa biết Haya thông báo là không thể cự tuyệt, hình phạt khá là nghiêm trọng, anh mím chặt đôi môi, hàm răng ở bên trong cắn chặt lại, gương mặt nguy hiểm mà co rút, cuối cùng ánh mắt hung ác rời đi.

               Tin tức Fassa xứng đôi thành công rất nhanh đã gây ra náo động, nơi dùng chân của sư đoàn bốn không ai không biết sát thần này là người Đường Tộc.

                “Ack, Fassa, cậu sẽ mặc đồ như vậy đi? “Bạn cùng phòng của anh, có đôi mắt đẹp màu xanh James giật mình nhìn anh, “Cậu đây là ý định phá hỏng buổi hò hẹn sao?”

               Fassa hài lòng nở nụ cười:  “Như vậy là tốt nhất. “

               Thông thường binh lính tiền tuyến sẽ mặc lễ phục trang trọng quay lại Fabre, nhìn qua hình tượng và khí chất đều rất tuyệt, dễ khiến hùng trùng thích nhất. Mà mặc đồ như Fassa, chỉ mặc áo thun bó sát người và cái quần có vẻ xộc xệch, tuyệt sẽ không khiến hùng trùng vui thích gì, hỏng bét hơn chính là, anh thậm chí cũng không có tắm, trên áo còn mang theo vết tích của dầu máy!

               Không đợi James ngăn lại anh, Fassa cũng đã bước lên theo hành trình trở về Fabre.

               Chương tám: Ăn mì

               Fassa đến được Neisser đã là hai ngày sau, khi đó, Adam đang viết kịch bản cho phim đặc biệt mới nhất.

               Vì hùng trùng cũng không muốn xuất đầu lộ diện khi quay phim đặc biệt, cho nên cuối cùng tạo thành một quy định kỳ quái, đó chính là chỉ cần nửa năm quay một bộ phim, đồng thời đem tám cái tư thế tiêu chuẩn tất cả quay xong, hùng trùng coi như hoàn thành lao động cải tạo, có thể khôi phục sự tự do. Cái này không được Justice xác nhận thế nhưng quả thực đã thành quy luật bất thành văn, đã vận hành ba mươi năm, cho dù là vị tiền bối nổi danh 20 năm trước kia, cũng không có ở lâu làm cái công việc này.

               Adam ý thức được một sự thực đáng sợ, đó chính là phim đặc biệt tuy là bán không tốt, nhưng bởi vì sẽ bị bắt phải coi phim, cho nên rất nhiều người đều cho rằng tám tư thế tiêu chuẩn này là tất cả.

               Mà theo Adam tổng kết, cái gọi là tám tư thế tiêu chuẩn, kỳ thực chỉ là chính diện, hai loại từ phía sau đâm vào, khác biệt ở chỗ thư hùng lúc nằm lúc lót thân thể lên, lúc quỳ lúc nằm, duỗi thẳng hai chân hoặc là cong hai chân lại, cũng không có biến hóa đặc biệt gì…

               Mà bây giờ Bộ giáo dục phim đặc biệt không có tiền, cái gọi là phòng chụp ảnh chỉ là một phòng như đang ở nhà, bởi vì khi qua muốn làm  “phong phú … thay đổi đời sống ” …

               Phong phú … thay đổi đời sống có ích lợi gì? Phần tinh túy nhất của phim đặc biệt phải là thỏa mãn tính tưởng tượng! Adam quyết tâm muốn cho nhóm thư hùng đã cằn cỗi ở Fabre này, cũng sở hữu niềm vui sướng lúc xem AV như mầm móng được giấu kín của hàng vạn hàng nghìn chàng trai nơi trái đất!

                “Hùng trùng Adam, thư hùng Fassa đã đến Neisser, mời chỉ định địa điểm ước hẹn. ” cái vòng cổ hormone màu bạc bắn ra khung trò chuyện.

               Thư hùng xin được hẹn hò, độ cống hiến là nộp lên Haya, mà không phải là giao cho hùng trùng, nhưng từ lúc bắt đầu chọn lựa địa điểm gặp mặt, nhóm hùng trùng cũng đã có thể định ra cần  hao tiền cỡ nào. Giả như chọn nơi trung tâm thương mại hoặc là nhà hang xa hoa, sợ rằng không có thư hùng nào sẽ lại keo kiệt ví tiền của mình.

               Fassa mới chạm đất xuống ở cảng trên không Neisser, đã làm xong chuẩn bị phải vung tiền ra. Độ cống hiến cũng không đổi hẳn qua tiền, nhưng là có thể đổi lấy một lượng lớn tiền, mà tiền lại không thể đổi ngược lại qua độ cống hiến, cho nên độ cống hiến mới là loại tiền có giá nhất của Fabre. Anh đạt được một lượng độ cống hiến, dù cho một lần gửi lời mời đến năm hùng trùng vẫn dư ra một lượng lớn, cho nên anh không ngại lãng phí một ít.

               Trên thực tế, nếu như đối phương chọn một nơi hoang phí vô cùng đắt đỏ, trong lòng Fassa còn an ổn một ít… ít nhất … Nói rõ đối phương còn muốn chặt chém anh.

               Anh vĩnh viễn không quên được lần trước ở một nhà hàng ngồi đó cả đêm, nhân viên phục vụ còn cược với nhau bao lâu anh sẽ thất thểu bỏ đi. Có người nói lúc đó vị hùng trùng kia đã tới, xa xa nhìn anh một cái, cảm giác sợ, liền bỏ đi.

               Sợ… Liền bỏ đi…

               Fassa kỳ thực đối với việc hẹn hò đã không ôm hy vọng, thế nhưng ai bảo anh vẫn có mấy thằng bạn hư hỏng.

               Binh sĩ thư hùng hẹn hò chụp lén hùng trùng có lẽ đã là chuyện từ trước đến giờ, ảnh chụp ở trong quân doanh là hình được chuyền nhau rất nhanh, Fassa tuy luôn là trường hợp đặc biệt, thế nhưng cũng không thể ngoại lệ, mặt khác lưu lại một tấm hình như vậy cũng đủ để có thể báo cáo lại với Koror rồi!

               Mà khi anh thấy địa chỉ đối phương gửi đến là Bộ giáo dục phim đặc biệt, Fassa biểu tình lãnh khốc cũng thấy có chút bối rối.

               Anh có nghe nói qua phim đặc biệt, cũng nhớ kỹ logo lớn của Bộ giáo dục phim đặc biệt được chiếu lúc mới đầu phim, cho nên? Người anh muốn hẹn hò là diễn viên phim đặc biệt  ?

               Adam trước giờ đã đến lầu bốn, ở buổi tối có cơn gió rét có chút trong trẻo lạnh lùng tay cầm điếu thuốc, đây là nửa gói thuốc lá cuối cùng cậu để ở trong túi đồ rồi. Ở hắc khu, thuốc lá có thể dùng thành tiền tệ, Ryan cho cậu gói thuốc này, cậu đã để lại thật lâu. Về sau kiếm được tiền, cậu có thể mua được thuốc lá tốt hơn, rốt cuộc không cần hút loại thuốc lá cay chất lượng kém như thế nữa.

               Cho nên khi Fassa đến bãi đỗ xe lầu bốn, từ trên taxi xuống dưới, trước tiên cũng không có phát hiện ra Adam. Thế nhưng nhiều năm luyện giác quan nhạy cảm, làm cho anh đã nhận ra có người ở gần đó, cảnh giác nhìn sang: “Người nào!”

               Vì vậy anh liền thấy hình ảnh làm anh nhớ mãi không quên.

               Ở trong gió đêm trong trẻo lạnh lùng, Adam ăn mặc áo sơmi đơn bạc ngồi xổm trên rào chắn ranh giới lầu bốn, tóc bị gió thổi rất loạn, thuốc lá trong tay lóe lóe lên, làm từng luồng khói màu xanh nhạt phiêu tán ở trong trời đêm. Adam quay đầu, trong miệng còn nhả ra hơi khói, có một loại tang thương tuyệt nhiên không hợp với tuổi tác… Vô cùng gợi cảm.

                “Đến rồi? ” Adam nhảy xuống rào chắn, thô bạo đem một mẩu thuốc còn lại kia hút hết, đem thuốc ném xuống đất dùng đôi giày thể thao đã cũ mèm của mình dẫm nát, hai tay cắm vào trong túi, nhún vai, cằn nhằn lạnh run mà đi tới, nghiêng đầu một cái, hướng chỗ cái cửa kia báo cho biết một cái, dẫn đầu đi vào.

               Fassa yên lặng nhìn chăm chú vào một màn này, mỗi một cái động tác, từng cái biểu tình, Adam đều không giống với hùng trùng được sống an nhàn sung sướng được cưng lên đến tận trời, dường như không muốn cho anh ở trong cái từ điển khô khan tìm được một từ nào để hình dung, đó chính là  “Dã” .

               Tựa như Ngôi sao Magneto lạc loài phát ánh sáng tỏa khắp, có một loại tính cách hoang dã đến chấn động nhân tâm.

               Hai người trầm mặc không nói mà đi qua ba tầng, cũng chính là tầng hai của tòa nhà này, đi tới nhà hàng diện tích không lớn. Phòng bếp nhỏ ở phía sau cửa sổ có một người máy đầu bếp đang đứng, mặc áo bếp màu đỏ mang theo mũ trắng.

                “Adam, anh đã đến rồi, đêm nay ăn chút gì? ” phía sau cửa sổ người máy nói rằng, “Thịt bò kho tàu, xương sườn tê cay, canh gà thơm nồng? “

                “Cho hai bát dưa chua lão đàn!” Adam tràn đầy phấn khởi mà tự tay ở trên bàn cơm gõ một cái, kỳ thực mấy cái tên này đều là cậu đặt ra, bởi vì … vài loại mì ăn liền này tính ra rất có mùi như ở quê nhà.

                “Nhưng mà tôi chỉ còn lại một túi dưa muối thôi.” người máy từ trong cửa sổ vươn cánh tay, lắc lắc bao dưa muối còn ít.

               Adam nhìn Fassa liếc mắt, do dự một chút: “Chia ra hai nửa đi! “

               Quản gia người máy ở phía sau trong bếp bận rộn, sau đó là thanh âm nước nóng tưới vào mì ăn liền , hai chén mì ăn liền có cắm cái nĩa được bưng ra ngoài. Adam trước đứng dậy đi qua, lúc Fassa phản ứng kịp, Adam đã từ khoảng cách ngắn vòng trở lại, đem hai chén mì đặt lên bàn.

               Mì ăn liền của Fabre mùi vị phi thường tốt, bên trong có rau dưa ngâm nước nở ra, so với mì ăn liền trên trái đất nhìn còn mới mẻ hơn. Có điểm uy nhất làm cho Adam ở ngay từ đầu khó có thể tiếp nhận  chính là, vắt mì hình dạng bầu dục, đầu hai bên màu đen, có người nói  bắt chước loại trùng nào đó có thể ăn…

               Thế nhưng sau khi được thưởng thức qua mùi vị mì ăn liền, kiếp trước Adam  vốn là trạch nam tâm hồn liền cháy hừng hực, cũng đã không thể buông tha mỹ vị này.

               Hai người ngồi đối mặt nhau, ở giữa là hơi nóng của mì ăn liền lượn lờ, nhìn nhau không nói gì, chỉ có nhìn vào cái nĩa.

               Fassa lúc ngồi so với Adam cao hơn một cái đầu, anh nhìn chằm chằm cái đầu cúi gục xuống bàn, thoạt nhìn từ gáy thấy thiếu niên vô cùng mất tinh thần, đuôi tóc xốc xếch tán lạc ở cổ, luôn cảm thấy chỗ đó nhất định rất dễ chịu…

                “Cho nên. ” Adam ngẩng đầu lên.

               Fassa thân thể nhất thời gồng cứng lên, muốn cự tuyệt sao? Muốn nói cho anh biết không thích hợp muốn anh mau rời đi sao? Chết tiệt, vì sao chỉ là đi một đoạn đường ngồi thêm mấy tiếng đồng hồ, chính mình lại có ngu xuẩn chờ mong, chết tiệt, ông trời ơi, để cho tôi giương cánh bay đi đi! Tôi không muốn nghe ở phía sau còn muốn nói thêm điều gì nữa.

               Adam sờ sờ cằm của mình, biểu tình như có điều suy nghĩ, đặc biệt xoắn xuýt, tựa hồ đang bối rối không biết làm sao mở miệng.

               Không sai, tuyệt đối không sai, chính mình kế tiếp sẽ bị cự tuyệt, bị đuổi đi, nói không chừng còn có thể bị đánh giá tệ. Mẹ kiếp, tại sao tôi lại muốn ngồi ở chỗ này chịu đựng sự nhục nhã này, tôi hẳn là nên ở Magneto nâng đao chém chết 100 con cự mãng Titan, mà không phải ngồi ở chỗ này bị một tên hùng trùng bình luận  “Dáng dấp quá hung dữ”. Chết tiệt! Chết tiệt! Chết tiệt chết tiệt chết tiệt!

                “Cho nên… ” Adam lần nữa kéo dài thanh âm, giang tay ra, “Nếu như tôi không có hiểu sai lời nói, anh đến nhìn tôi, vậy thì nghĩa là anh nguyện ý để cho tôi chịch? Không sai chứ!?”

                “… ” Fassa mặt không thay đổi nhìn chằm chằm Adam.

               Adam cũng không có bị anh dọa sợ, chỉ là sờ sờ lồng ngực của mình, có chút chột dạ nói:  “Làm sao vậy, có phải tôi dùng từ quá thô thật rồi hay không, nên nói như thế nào? Hẹn hò? Yêu đương? ” cậu nhếch môi lạnh lẽo đến run lên, “Xin lỗi, mấy chuyện này tôi không am hiểu, anh nếu như muốn có cái gì mà bữa tối dưới ánh nến lãng mạn thì xin anh hãy rời đi dùm! Tôi làm không được. “

               Fassa lúc này mới đem 10,000 con sói ảo ảnh đang chạy như điên trong đầu anh mà chém chết một lượt, khuôn mặt anh cứng ngắt, từ khóe miệng thốt nên lời: “Cái gì ? “

               Adam rất có một sức mạnh không biết sợ: “Hì, ông anh ah, đừng hiểu lầm, tôi cũng không phải là đang gây hấn, thế nhưng tôi nghĩ tôi không có hiểu sai mà! Lẽ nào mục đích chúng ta gặp mặt cuối cùng không phải là làm tình sao? Hơn nữa còn là tôi được đè anh? Đúng không ?”

                “Ack… ” Fassa trong giọng phát ra tiếng khô khốc như giếng cạn thanh âm chậm rãi nâng lên như đang bị quấn dây vào họng, cuối cùng chỉ có thể gật đầu, “Không sai. “

                “Phì.” Adam phát ra một cái thanh âm Fassa không hiểu, Fassa liếc mắt quan sát. Fassa không rõ phì như vậy là ý gì, thế nhưng anh hiểu được ánh mắt của Adam, mặc dù anh là lần đầu tiên bị một tên hùng trùng dùng loại ánh mắt đó để quan sát, thế nhưng giống như một người nhỏ bé như vậy mang ánh mắt muốn xé mở quần áo của anh, làm cho Fassa cảm thấy toàn thân khô nóng.

               Adam cắm xuống cái nĩa, xúc lên mì ăn liền, ngửi ngửi, sau đó dùng cái nĩa chỉ vào tô của Fassa: “Anh không đói bụng sao?”

               Fassa lắc đầu.

               Anh quả thực không đói bụng, anh ở trên phi thuyền tinh tế liền ăn một bữa đem cơm đã đủ, anh rất không muốn thừa nhận chính là, mặc dù anh ăn mặc áo thun còn vết bẩn dầu máy, thế nhưng anh ở trên phi thuyền tinh tế còn đi rửa mặt.

               Anh cảm thấy áo thun là tôn nghiêm, rửa mặt là thái độ, không sai, chính là như vậy.

               Adam không chút do dự kéo qua cái tô kia của anh, để tới trước mặt mình, dùng cái nĩa quấn lấy mì trong tô hút lên sùm sụp, thanh âm rất lớn, ở trong phòng ăn an tĩnh nghe hết sức rõ ràng.

               Cậu lại lộ ra cái cổ, thật mảnh mai, chính mình một tay có thể bẻ gãy cổ cậu ta, thậm chí có thể dùng đường đao của mình đem cổ của cậu cắt thành  từng miếng thịt mỏng. Ack, cái cậu hùng trùng này nói muốn làm mình? Cậu ta nói sao? Cậu ta nói, không sai, cậu ta nói, có đúng là cậu ấy có thể làm mình hay không.

               Chết tiệt chết tiệt chết tiệt! Cái tên hùng trùng này nhất định đang nói đùa, nhất định là vậy! Đừng có nằm mộng, Fassa, mày nhất định là đang nằm mơ! Tại sao một hùng trùng lại có thể nói muốn chịch mày được!

               Fassa như chết đứng ngồi cứng ngắc một chỗ, đem hết toàn lực dồn vào một đốt ngón tay chuyển động, nhẹ nhàng ở đầu ngón tay dùng niệm lực hình thành lưỡi dao mảnh nhỏ, cắt đứt mu bàn tay của chính mình.

               Đau.

               Đây không phải là mơ.

               Fassa hiện tại đồng thời có hai loại xúc động, một loại là đưa cậu hùng trùng này nắm chặt đè xuống cổ của cậu ta hỏi câu vừa nãy rốt cuộc là ý gì, một loại là dùng niệm lực hóa giáp bổ ra nóc nhà bay ra ngoài đại khai sát giới!

               Thế nhưng cuối cùng anh vẫn không hề động, chỉ là mặt không thay đổi nhìn Adam rất nhanh đã ăn xong hai bát mì ăn liền, còn uống nửa chén canh nhỏ, cuối cùng ợ một cái.

               Adam đem mì ăn liền ném tới  thùng rác bên cạnh, hài lòng sờ bụng một cái, ngẩng đầu nhìn Fassa, khịt khịt hút khí lạnh vào.

               DM đẹp trai quá đi!

               Tóc ngắn! Râu quai nón! Ngực lớn! Cơ bụng! Cánh tay lực lưỡng! Bắp tay ba vòng cơ! Mặt lạnh tanh! Mắt xanh lá!

               Nếu không phải là ở chỗ này sinh sống đã mười một năm, Adam cũng muốn hoài nghi mình có phải là nằm mơ hay không. Cho nên mình mười một năm nay sinh hoạt gian khổ, cũng là để đổi đến hôm nay được bạch bạch bạch?

               Ông trời, Chúa Giê-su, Phật tổ, hoặc là Buck có râu mép, chẳng cần biết ngươi là ai, cám ơn ngươi đã đem ông đây một cước đá đến cái chỗ này, còn được chơi một anh giai xuất sắc như thế, vừa rồi anh ta nói thế nào?  “Không sai”!

                “Tôi có thể chịch anh sao?”

                “Không sai “!

               Xin lỗi, ông đây chính là một thằng đàn ông không có liêm sỉ, nếu như bạn nói muốn hẹn gặp đển ‘in a relationship’, thứ cho tôi không thể chiều theo bạn, thế nhưng anh ta đã nói là ‘không sai.’

               Châm ngôn nói thế nào? Thịt dâng đến miệng vì sao không ăn?

               Adam một tay chống cái bàn, ngón tay sờ lấy cằm của mình, đầu lưỡi liếm liếm hàm răng, một tiếng mút chụt vang lên. Cậu biết thế này rất không có giáo dục, thế nhưng đây thật là thói quen của cậu từ nhỏ đến lớn, có ý nghĩa là cậu đói bụng, đói theo kiểu khác.

                “Cho nên… ” Adam chống cằm, ngửa đầu nhìn Fassa mặt không chút thay đổi như pho tượng sắt, ngón tay ở trên người Fassa vẽ một vòng tròn, “Tôi phải làm sao, mới có thể cởi ra cái áo đang gây cản trở này của anh?”

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

Leave a Reply

Back to top