TTCPS – Chương 3+4

Chương ba: Tuyên án

               Tất cả mọi người chậm rãi nằm sát xuống đất, Adam cùng Shaw, Ryan úp sấp vào nhau, Shaw đem râu rơi xuống trên mặt đất lặng lẽ đưa cho Adam, rất nhanh, tất cả bọn họ đều bị xe chấp pháp từ mặt đất lái tới mang đi, tụ vào đường xe chạy đến tòa thành.

               Adam đã từng đứng ở lối vào hắc khu, quan sát qua tòa thành này, đây là một mảnh đất làm cho cậu cảm thấy đẹp mắt và chốn phồn hoa quen thuộc. Hắc khu cũng không phải là khu vực cố định, mà là rải rác phân bố ở sát biên giới tòa thành này, thành nội cũ nát ở vùng ngoại ô này, chúng nó vây quanh thành thị, không biết từ lúc nào cũng sẽ bị nuốt chửng.

               Mà bây giờ, Adam rốt cục có thể từ trên trời cao nhìn bao quát thủ đô Neisser rồi. Ở giữa cao ốc cao vút trong mây, toàn bộ hình chiếu tin tức quảng cáo như cái bóng sáng của một người khổng lồ, chiếu mấy món hàng Adam chưa từng thấy qua.  Từng đoàn tàu đệm từ và xe bay chạy ở trong các đường hầm dành riêng cho chúng như nhánh sông, thỉnh thoảng xuyên thấu qua những hình ảnh chiếu ba chiều trên không trung.

               Adam ngồi ở trong xe, cậu cùng Shaw, Ryan, Statham bị nhốt trong một chiếc xe, hai tay bị còng lại treo ở trên đầu.

Đằng trước mặt xe có một thư hùng cao lớn ngồi đó, che mặt, mang mũ giáp, hai mắt âm trầm nhìn bọn họ chằm chằm.

               Shaw nhẹ nhàng đụng chân Adam một cái:  “Một hồi chớ nói bậy bạ, đừng chống đối bọn họ, đừng để cho bọn họ biết em là hùng trùng.”

                “Chuyện đó không có khả năng.” Ryan nhìn cậu, tuy là vẻ mặt bị thương, nhưng vẫn là nở nụ cười, cậu đối với Adam cười cười, “Trực tiếp nói cho bọn họ biết cậu là hùng trùng, cuộc sống sau này của cậu sẽ tốt hơn bây giờ.”

                “Nếu vậy em sẽ không thể ở cùng một chỗ với các anh.” Adam rất rõ hùng trùng “hoang dã” bị phát hiện sau đó sẽ thế nào,  “Hãy nghe em nói, các anh nhất định phải được chọn đi lính trong quân đội, đừng đi vào ngục giam!  “

                “Không sai, tụi bây ở trong ngục nhất định sẽ bị người ăn hết.” Statham nghe bọn họ xếp xong, âm u nói, “Bao gồn cả bé hùng trùng này.  “

                “Câm miệng! Cấm thông cung!” chấp pháp viên đội một ngồi ở trước mặt hung hăng đạp Ryan một cước.

               Ryan rên hừ một tiếng:  “Ah trời ạ, cái mông của tôi! Anh là đố kị nó tròn hơn so với anh sao? ” đây cũng là đổi lấy thêm một cước.

               Chiếc xe bay bắt đầu hạ xuống, tụ vào dòng xe cộ, cuối cùng tiến nhập cao ốc của cảnh sát, bọn họ bị đuổi xuống xe, lần lượt tiến vào phòng thẩm vấn.

               Mọi người lần lượt  đứng ở trước vách tường có để vạch chiều cao, đối diện với màn hình chụp ảnh.

               Shaw đứng ở trước màn ảnh, ánh mắt dao động mau tránh ra. Ryan đã đứng đó, quay đầu nhìn một chút:  “Hì, tôi cao hơn! ” Statham đứng ở trên cả vạch đo chiều cao, chậc chậc lưỡi:  “Thật là nên chừa chút tóc. “

               Adam đứng ở trước màn ảnh, đối với ánh sáng mạnh lóe ra nhíu nhíu mày, quay đầu nhìn một chút, không đến 1m8, mẹ kiếp, vì sao ở nơi này rộng khắp giống trùng đều hơn ở dưới địa cầu, duy chỉ có chiều cao lại không thay đổi? !

               Dưới một gian chính là phòng lấy máu để thử máu, đây là xác nhận tổ hợp gien của bọn họ đã có đăng ký hay không ở trong tinh tế đầu não “Passaus “.

               Tất cả bọn họ đều là không có ghi danh không có hộ khẩu, đây là không nghi ngờ chút nào.

               Rất nhanh, cảnh quan đội chấp pháp cao lớn tóc vàng kia tới rồi, anh mặc quần có dây đeo, áo sơmi căng ra bắp thịt cuồn cuộn. Anh phi thường anh tuấn, nụ cười mê người, nhưng căn bản Adam lười để ý tới.

                “Các vị chào buổi tối, tôi tên là Steve, ngày hôm nay rất vinh hạnh được tự mình dẫn độ các vị.” anh cầm một tấm kính dày trong tay, phía trên hoạt động toàn bộ hình bóng tin tức, có thể thấy ảnh chụp mỗi người bọn họ lóe ra ở phía trên,  “Hoàn toàn không có gì ngạc nhiên, phần lớn mọi người ở đây đều  không có hộ khẩu, hiện tại tin tức của các vị đã chính thức đăng ký đến Passaus rồi, nhưng rất tiếc là, bởi vì các vị có hành vi phạm tội rất rõ ràng, cho nên các vị đang đối mặt từ 50 đến 80 năm bị giam.”

                “Chúng tôi không có phạm tội, thưa cảnh quan, chúng tôi đều là dân lành, ở khu dân nghèo khó khăn kiếm ăn, mỗi ngày chỉ ăn bánh mì sống qua ngày.” Ryan giơ hai tay đang mang còng tay lên, vẻ mặt thành khẩn, “Trời ạ, không hộ khẩu đâu phải là do chúng tôi muốn, làm sao có thể vì thế mà nói xấu chúng tôi? Không hộ khẩu thì nhất định sẽ là tội phạm? Nếu như làm dân đen là sai, trời ơi, vậy quả thực anh nên bắt rất nhiều người.  “

               Steve không để ý đến cậu, quay đầu nhìn về phía Statham:  “Còn ông, ông Statham, lính tác chiến đào ngũ thứ 112 thuộc quân đoàn thứ bảy trên đất, thật đáng tiếc, tuy là trên chiến trường có ghi lại thể hiện ông đã hy sinh, nhưng hiện tại ông đang sống, như vậy ông nhất định phải trở về tiếp tục thực hiện nghĩa vụ của mình.  “

                “Còn như mấy vị còn lại, trên người bọn họ đồng dạng không có độ cống hiến nào, hơn nữa không có thực hiện nghĩa vụ binh dịch, cho nên các vị bây giờ có thể chọn lựa cho mình, là giam cầm năm mươi năm trở lên, hay là đi đầu quân? Tôi biết gần đây quặng mỏ Celan rất cần người mới.”

               Đó là một lựa chọn khó khăn.

               Sinh mệnh của thư hùng ở hành tinh Fabre cũng không có bao nhiêu tiền, hết thảy thư hùng sau khi thành niên đều phải căn cứ theo thể chất thân thể khác nhau, đi lính  trong quân đội từ tám năm đến mười hai năm không đều. Bởi vì độ cống hiến của trùng binh là cao nhất, cho nên thư hùng ở lại quân đội vĩnh viễn ở trên cao không ở dưới, những nghề nghiệp khác đều kém hơn một bậc. Thế nhưng tần suất tử vong của trùng binh cũng là cao nhất, hành tinh Fabre song song khai phá nhiều quặng mỏ, đối thủ có khi là thổ dân, có khi là dị chủng ngoài hành tinh hoặc là cự thú trên thiên hà, mỗi ngày đều có rất nhiều nhóm lớn trùng binh chết ở trong tinh không u ám.

               Mà giam cầm, đem so sánh chủ yếu với các loại lao động khác, thoạt nhìn đãi ngộ tốt hơn rất nhiều, nhưng trên thực tế cao độ là không có tự do. Tiến nhập quân đội chí ít thân phận vẫn là hợp pháp, còn có thể kiếm độ cống hiến, nói không chừng khi nào trả đủ có thể thăng quân hàm cải biến vận mạng của mình. Mà giam cầm? Năm mươi năm? Sau khi đi ra chính là lão trùng dần dần già, không có độ cống hiến, không có kỹ năng sinh tồn, đi ra hầu như chính là chết.

               Adam lo nghĩ mà nhìn Shaw.

                “Chết tiệt, quân đội? ” Ryan đảo nhãn cầu, tiếp lấy tràn ngập mong đợi hỏi,  “Tôi có thể đi làm quân hộ tống sao?  “

               Steve cười cười:  “Hy vọng các vị có thể nhanh một chút, quá hạn ba mươi phút, thẩm phán Justice sẽ tự động phán quyết, nếu đồng ý với lựa chọn thứ nhất, phải đi ngôi sao trồng nấm Balwin, nơi đó quanh năm có bệnh lên cơn sốt cao, không có các biện pháp đề phòng, trùng tộc hàng năm tử vong so với chiến trường không ít hơn bao nhiêu, quan trọng nhất là, nơi đó ngay cả tin tức qua video cũng không có.  “

               Không có cách nào, tất cả mọi phán xét đều do đầu não chấp phát thẩm phán Justice phụ trách, thời gian phi thường ngắn, tội phạm căn bản cũng không có cơ hội ngụy biện để thoát tội.

                “Còn nó thì sao, cảnh quan? Nó sẽ đi nơi nào? ” Shaw đã biết số mạng của mình, cậu bị buộc đứng dậy, quay đầu nhìn về Adam.

               Steve nhún vai cười cười:  “Chuyện đó không liên quan tới cậu.”

                “Tôi là anh trai của nó! Anh phải nói cho tôi biết, các anh muốn đem nó mang đi nơi nào! ” Shaw thoát ra tên cảnh sát đang đè lại cậu, chạy đến trước mặt Steve, “Nó còn chưa trưởng thành. “

               Steve phi thường kinh ngạc: “Nghe đây, cậu nếu như muốn dựa vào huyết thống người giám hộ để chạy trốn binh dịch, sợ rằng tính sai, cậu đã thành niên hai tháng, hơn nữa, cậu và cậu ta không có liên hệ máu mủ.”

                “Cái gì? ” ba giọng nói đồng thời vang lên, phân ra đến từ Adam, Shaw, còn có Ryan.

               Steve mở ra máy tính bảng, tiến hành so sánh, mặt trên biểu hiện rõ ràng, ADN then chốt của Adam và Shaw không có trùng khớp, bọn họ không có một chút liên hệ máu mủ nào.

               Ở thời khắc sinh mạng phân biệt, lại biết được tin tức như thế, không thể không nói là châm chọc quá lớn.

               Shaw nhìn qua quả thực như là hồn đã bay mất, mất đi điểm tựa duy nhất trong sinh mệnh.

                “Em sẽ đến tìm anh! ” Adam đối với Shaw gần bị đẩy ra ngoài hô lên, “Anh hai, vì em, sống sót!”

               Trong ánh mắt ưu buồn của Shaw lóe ra thần thái sau cùng, gật đầu, lập tức biến mất ở phía sau cửa.

               Adam ngồi ở ghế trên, cũng rất khó để tiêu hóa tin tức này.

               Steve quan tâm nhìn cậu:  “Cậu… Thực sự cho cậu ta là anh trai của cậu? “

                “Chúng tôi sống nương tựa lẫn nhau… Mười tám năm rồi, từ nhỏ đến lớn đều là anh ấy chiếu cố tôi, chúng tôi làm sao có thể không có liên hệ máu mủ? ” Adam biểu tình có chút cay đắng.

               Làm cho một linh hồn hơn ba mươi tuổi nhập vào trong thân thể một đứa bé, còn muốn nhận thức một đứa nhóc mới mười tuổi làm ca ca,  làm sao thì cậu cũng vô pháp sản sinh cảm giác “Quan hệ huyết thống “. Thế nhưng Shaw dùng mười một năm này chiếu cố cùng thương yêu, làm cho Adam cảm nhận được tình anh em ấm áp, cũng để cho cậu chân chính nhận lấy người thân này.

               Cậu quý trọng Shaw vốn cũng không phải vì hắn là anh trai ruột của mình, mà là người làm bạn với cậu bảo hộ cậu mười một năm Shaw. Cho nên có huyết thống hay không với cậu mà nói cũng không trọng yếu, bởi vì thân tình, đã trở thành “Huyết thống” mới.

               Chứng kiến ánh mắt hồi nãy của Shaw, Adam không chút nghi ngờ, nếu như không có lời sau cùng của mình, Shaw thất hồn lạc quay sẽ lấy tốc độ nhanh nhất chết ở trên chiến trường, cậu phải cho Shaw một lý do để sống tiếp.

               Adam xoa xoa mặt mình, trong hai anh em, cậu luôn là người lý trí thành thục nhất: “Ngài Cảnh Quan, tôi thì sao, tương lai của tôi sẽ như thế nào?  “

               Steve đồng tình nhìn cậu, không phải cái loại đồng tình qua loa lấy lệ, mà là ánh mắt làm cho Adam cảm thấy phi thường ấm áp, anh nhẹ nhàng lấy xuống vòng sắt trên đỉnh đầu Adam:  “Râu của cậu đã rơi đến cái ót rồi. “

                “Có thể chụp lại nó cho tôi sao? ” Adam nhẹ nói. Steve nhìn một chút, đem vòng sắt bỏ vào trong tay Adam, lập tức hiện ra vẻ cứng nhắc.

                “Đối với hùng trùng, pháp luật luôn rộng rãi mà lại nghiêm khắc, thật bất hạnh, cậu đã trưởng thành, không thể lấy luật vị thành niên để được pháp luật đặc xá, phải lựa chọn giữa giam cầm hoặc đi lao động” Steve cứng nhắc nói ra.

                “Khác nhau ở chỗ nào sao? ” Adam tỉnh táo hỏi.

                “Giam cầm đơn giản hơn một chút, cậu không cần ở trong ngục, chỉ cần mang vòng cổ hormone, ở tại trong nhà được cấp, đây là ưu đãi của hùng trùng.” Steve tận chức tận trách nói,  “Thế nhưng cậu phải thực hiện nghĩa vụ giao phối của hùng trùng, tùy thời cơ chuẩn bị tiếp đãi thư hùng có độ cống hiến đạt tiêu chuẩn, không có quyền lựa chọn.  “

                “Tôi nghĩ rằng cái này là chuyện đương nhiên rồi, lẽ nào đi lao động thì có gì khác sau? ” đối với địa vị để sinh sản như “tài sản chung” của hùng trùng, Adam sớm có nghe thấy, cậu hầu như đã chuẩn bị tinh thần cả đời làm cái chậu cắm bị nhốt trong phòng tối.

                “Đi lao động, cậu có thể  nhận được thân phận công dân hợp pháp, có thể giống như các hùng trùng khác có quyền lợi tuyển chọn thư hùng.” Steve giải thích, “Thế nhưng lao động cải tạo dành cho hùng trùng không hộ khẩu, là một chỗ phi thường đặc thù, cậu sẽ trở thành diễn viên cho ‘Bộ giáo dục phim đặc biệt’.”

                “Tôi đoán kế tiếp cậu sẽ hỏi cho ‘Bộ giáo dục phim đặc biệt’ là cái gì. ” Steve cười cười, đem máy tính bảng mở ra, đưa đến trong tay Adam.

               Chương bốn: Thức ăn nhanh

               ‘Bộ giáo dục phim đặc biệt’, là một bộ phận chuyên dung để quay phim đặc biệt cho trùng tộc, thuộc về cơ cấu quốc gia.

               Mà cái gọi là phim ảnh đặc biệt, theo Adam thấy, chính là nói phim GV, là phim chuyên dành cho nhóm thư hùng không đủ độ cống hiến để giao phối. Mà nói đến tại sao lại sinh ra loại phim đặc biệt, phải nói lại từ hiện trạng tinh cầu Fabre.

               Từ khoảng chừng hai trăm năm trước, trùng tộc gặp phải tai nạn sinh hóa được gọi là ‘Đại nạn diệt chủng’, hùng trùng của  tử vong hơn phân nửa, hùng trùng còn thừa lại cũng mất đi năng lực Trùng Giáp là niệm lực để dựa vào sinh tồn, số lượng hùng trùng trở nên cực kì thưa thớt. Sau đó trùng tộc phát hiện, trùng tộc mới sinh ra, trẻ sơ sinh sống sót tỉ lệ hạ xuống 1:30. Sự sống còn của hùng trùng tràn ngập nguy cơ, toàn bộ sự trường tồn của trùng tộc cũng giống như vậy.

               Chiến lực của hùng trùng suy giảm, số lượng rất thưa thớt, đưa đến khoảng thời gian khủng bố được xưng là  “Thời đại hắc ám ” gần hai mươi năm. Nhóm thư hùng vì tranh đoạt hùng trùng, bạo phát chiến tranh, hùng trùng ở trong chiến tranh tử vong càng nhiều, thời điểm thấp nhất, số lượng hùng trùng thừa ra vẻn vẹn không đến trăm người.

               Cuối cùng thủ lĩnh anh minh của trùng tộc Alphonse thúc đẩy quản chế hòa bình, hết thảy trùng tộc đều đeo  vòng cổ hormone để khống chế phản ứng kích tố từ bản thân, thư hùng đeo khóa trinh tiết để cấm hành vi giao phối chưa cho phép. Hùng trùng bị bảo hộ nghiêm ngặt, chỉ có thư hùng đạt tiêu chuẩn độ cống hiến xã hội, mới có thể dùng độ cống hiến đổi lấy cơ hội cùng hùng trùng giao phối.

               Để bảo đảm tuyệt đối công chính, ngoài đầu não “Passaus” phụ trách tuyệt đại đa số trật tự vận hành tinh tế, đầu não thẩm phán “Justice “, đầu não  chiến tranh “Nalena “, lại tạo ra thêm một chủ quản giao phối sinh dục điều tiết để khống chế sinh mệnh, gọi là đầu não “Haya “.

               Bây giờ số lượng hùng trùng đã tăng nhanh lên mấy vạn người, nhưng mà so với thư hùng tăng trưởng gấp đến ba mươi lần, vẫn là cung không đủ cầu. Vì để cho nhóm thư hùng có mong đợi, có hi vọng mà độ cống hiến duy trì ở mức cơ bản là trùng binh chiến đấu ba năm, nếu có biểu hiện ưu việt có thể đạt đủ tiêu chuẩn. Những nghề nghiệp khác độ cống hiến không bằng trùng binh, thời gian tự nhiên sẽ lâu hơn.

               Dù vậy, rất nhiều thư hùng hẹn trước để được giao phối, có người nói đã xếp hang chờ ba năm rồi, lâu một chút thậm chí là bốn tới năm năm.

               Sở dĩ làm loại an ủi kiểu như vậy, phim đặc biệt ở khoảng chừng 80 năm trước liền theo thời cơ sinh ra, có thiết bị chuyên dụng để xem phim đặc biệt, có thể mở ra khóa trinh tiết, làm cho thư hùng có được an ủi trong khoảng thời gian ngắn, tạm thời làm dịu cơn khát.

               Chỉ bất quá bởi hiện trạng hùng thiếu thư nhiều, cộng thêm giao phối phải ở dưới tình huống ngươi tình ta nguyện mà phát sinh, cho nên rất nhiều hùng trùng không muốn làm loại công việc phải xuất đầu lộ diện này, chỉ có hùng trùng phạm tội sẽ bị Justice phán xử tiến hành lao động trong phim đặc biệt.

                “Vì sao có người thà rằng làm chậu thịt, cũng không chịu đi quay phim GV? ” cái này theo Adam thấy, phi thường khó hiểu.

                “Dễ hiểu thôi, chính mình chịu đựng đau khổ rất khác với chuyện tất cả mọi người đều biết nỗi khổ của mình chứ!” Steve phi thường lý giải nói.

               Adam nháy nháy mắt, không có hiểu rõ: “Cho nên giam cầm và đi lao động đều phải giao phối, thế nhưng giam cầm không thể tuyển chọn thư hùng, đi lao động có thể tuyển chọn thư hùng ?”

                “Thế nhưng lao động là cho người khác xem, cậu nói không chừng sẽ bị hàng ngàn hàng vạn thư hùng nhìn ngắm.” Steve giải thích chỗ anh cho rằng nó là mấu chốt.

                “Cái gì? ” Adam rõ ràng không dò chung một tầng số với anh, “Một bên có thể tuyển chọn bất luận thư hùng nào thấy hợp mắt để bạch bạch bạch, đến cùng có chỗ nào không tốt, nếu như bị giam cầm , nói không chừng sẽ là một thư hùng béo mập đó! “

               Steve há to miệng, không biết nên nói như thế nào, cuối cùng chỉ có thể do dự mà nói: “Sẽ không có… béo mập. “

               Không sai, tỉ lệ mỡ của trùng tộc đều rất thấp, nhất là thư hùng, kiện tráng đồ sộ, hình thể hoàn mỹ, chỉ có số ít loại trùng, thân hình tương đối ít cường tráng hơn, ví dụ như trùng một sừng là như thế.

               Adam rất không thể hiểu được đám hùng trùng đó nghĩ cái gì, cậu thấy, quyền lợi chọn thư hùng, có thể sánh bằng làm diễn viên chính trong GV được nhiều người coi trọng. Phải biết rằng bản thân cậu chính là gay, kiếp trước còn đã từng có đi đảo quốc (ý chỉ Nhật) quay phim, bước lên máy bay đi theo tấm gương tiền bối thực hiện giấc mơ !

                “Đi lao động, tuyệt đối là đi lao động.” Adam khẳng định nói, “Anh ngàn vạn lần ** đừng thỏa thuận làm cho Justice phán quyết tôi đi tù.”

                “Hiện tại đi lao động mới là tuyển chọn phải cam chịu, bởi vì người đi lao động thực sự quá ít, nếu như tôi nhớ kỹ không sai, phim đặc biệt mới nhất chắc cũng là năm năm trước rồi. ” Steve nói xong, anh trời sinh khuôn mặt đang làm cho người ta tín nhiệm, giờ mặt đỏ ửng lên rất khả nghi.

               Lông mi giương cao sắp đụng đến mép tóc, cậu yên lặng thu lại ánh mắt, làm bộ không có phát hiện cái gì.

                “Như vậy đi, bởi vì hiện nay cậu không có độ cống hiến, cho nên tạm thời chỉ có thể ở tại đồn cảnh sát, chúng ta sẽ liên hệ bộ phận phim đặc biệt, ngày mai sẽ phái người tới đón cậu qua. ” Steve đứng dậy,  “Tuy là lao động độ tự do rất cao, thế nhưng cậu vẫn như cũ đang trong thời kỳ giám sát, vui lòng không được đến gần hắc khu, cũng không cần làm ra hành động tháo dỡ khả nghi đối với vòng cổ hormone, nếu không sẽ cho rằng cậu cố tình trốn tránh lao động cải tạo.”

                “Cho nên, còn có câu hỏi gì sao?” Steve hỏi.

                “Có!” Adam giơ tay lên, “Tôi đói rồi.  “

               Steve mang theo Adam rời khỏi đồn cảnh sát, tạm thời anh tương đương với người giám thị của Adam, cho nên hết thảy hành vi của Adam phải ở trong phạm vi giám thị.

                “Tôi nghĩ anh sẽ biết đưa tôi đến chỗ ăn nào.” Adam lại không phải trẻ vị thành niên thật sự, có chút đạo lí đối nhân xử thế và phương thức xử sự, có thả vô bất kỳ thời không bối cảnh gì đều giống nhau, Fabre chỉ là tiến bộ khoa học kỹ thuật rất lớn so với trái đất, thế nhưng ở quan hệ và hành vi giữa người với người, Adam không cảm thấy khác nhau ở chỗ nào, chí ít truyện s*x của cậu vẫn có thể đâm trúng “điểm G” của đại chúng.

               Steve mang theo Adam tới garage ở dưới đất, anh có một chiếc xe bay tầm trung vừa đủ dùng, đối với Adam mà nói, cái này đã vô cùng hiện đại rồi.

               Ngồi ở trong xe, cùng với cảm ngồi ở trong xe cảnh sát vừa rồi hoàn toàn bất đồng, Adam hưng phấn mà nhìn trái nhìn phái, thưởng thức cảnh của thành phố này:  “Có thể sinh hoạt lại như đang ở trong thành thị, thật tốt.”

               Steve nhìn dáng vẻ hưng phấn của Adam, hơi hơi nở nụ cười:  “Đừng lo lắng, cuộc sống của hùng trùng so với thư hùng tốt hơn nhiều, cậu về sau rốt cuộc không cần lo lắng hãi hùng như lúc ở hắc khu rồi. “

                “Đây về sau cũng là thành phố của cậu.” Anh nắm cần điều khiển, nhẹ nhàng di chuyển, hướng khu thương mại lân cận thương trường.

               Adam sờ sờ trên cổ mình cái vòng hormone màu bạc, có cái vòng cổ này sẽ là bảo vệ, cũng là ràng buộc. Không có nhận được quyền hạn phê chuẩn, kích thích tố của hùng trùng trưởng sẽ không được bắn ra, thư hùng cũng vô pháp ép buộc Adam phát sinh hành vi giao phối. Cậu từ nay về sau được đặt vào giám sát của đầu não tinh tế Passaus, đồng thời phải tiếp nhận đầu não sinh mệnh Haya điều tiết khống chế.

               Giờ đây, cậu mới chính thức sáp nhập vào thế giới này, sáp nhập vào một cuộc sống mới toanh, mọi thứ đều là không biết.

                “Muốn ăn chút gì không? ” Steve chở theo cậu dừng sát ở trung tâm thương mại gần đó, mỉm cười hỏi cậu.

               Adam nhìn một vòng, chỉ vào một cái bảng hiệu lớn: “Cái kia!  “

                “Kim Khải Hoàn*? Đó là thức ăn nhanh, cậu không cần tiết kiệm tiền cho tôi, điểm cống hiến của tôi cũng đủ cho cậu ăn một bữa ngon.” Steve cho rằng Adam không biết cái gì là nhà hàng ngon thực sự, cho nên chỉ vào cái bảng hiệu to nhất sáng nhất hình hamburger, cho đó là ngon.

*Vòng cung màu vàng: ý chỉ biểu tượng của Mcdonald’s

                “Chính là nó. ” Adam nhìn hình ảnh món ăn hết sức quen thuộc, sợ rằng Steve không thể nào hiểu được tình cảm trong lòng phức tạp của cậu.

               Ăn burger hai tầng, khoai tây chiên đầy dầu, cắn ống hút nước ngọt, Adam lại một lần nữa cảm thấy, tinh cầu Fabre tuyệt đối là thế giới song song, cho nên mới sinh ra nhiều thứ giống y chang nhau như vậy.

               Hương vị đậm dầu chiên cùng mùi vị nước tương, so với gậy năng lượng tốt hơn rất nhiều, Adam cắn vào trong nháy mắt, thậm chí có xúc động muốn khóc.

               Steve nhìn lối ăn uống của Adam, lộ ra nụ cười như nhìn thấy bé cún đói bụng nuốt chửng đồ ăn. Không chỉ có anh ấy, Adam dần dần nhận thấy được, ở chỗ bán thức ăn nhanh này, đang có càng ngày càng nhiều ánh mắt rơi vào trên người của cậu, ánh mắt lửa nóng này, cùng với vóc người bọn họ còn cường tráng hơn Adam nhiều, cũng làm cho Adam sinh ra cảm giác nguy hiểm.

                “Đừng sợ. ” Steve nhìn thấu sự bất an của Adam, “Nơi đây không phải hắc khu, bọn họ sẽ không làm thương tổn cậu, bọn họ chỉ là rất ít khi được thấy hùng trùng xuất hiện ở chỗ như này mà thôi.”

                “Hùng trùng không ăn thức ăn nhanh sao? ” Adam cầm lấy một cọng khoai tây chiên quơ quơ.

                “Hùng trùng chỉ là rất ít tới mấy chỗ… cấp thấp như cửa hàng thức ăn nhanh. ” Steve nhẹ giọng cười cười, “Cậu biết đó, hùng trùng chỉ có ở dưới tình huống tự nguyện, mới có thể… ” anh liếc  mắt xéo qua, liếc nhìn cái miệng.

                “Lộ ra tính khí? ” Adam nói trắng ra.

               Steve nhất thời rất xấu hổ:  “Khụ khụ ừ, đúng là vậy, cậu thật sự không nên học những thứ này từ…  “

                “Hì hì, cảnh quan có ngực lớn cơ bắp ơi, tôi ở hắc khu là dựa vào viết truyện s*x để kiếm tiền. ” Adam trêu chọc Steve một câu.

               Steve còn đang mặc quần có dây đeo và áo sơmi, tiếng xưng hô này làm cho biểu tình của anh khẽ biến, có chút quẫn bách mà lấy cánh tay che lại ngực:  “Ack, xin lỗi, tôi, tôi trời sinh đã lớn như vậy, cậu không thích sao?”

                “Tôi rất thích, ” Adam giật mình lắc đầu, nuốt trọn một cọng khoai tây chiên, “Ngực lớn cơ bắp là thứ quý giá mà ông trời ban cho anh, anh tuyệt đối là quý nhất trong những thứ quý giá. “

               Mặt của Steve đỏ lên đầy đáng ngờ, tựa hồ không biết trả lời như thế nào, cuối cùng không thể làm gì khác hơn là cúi đầu cười cười, vén vén lên sợi tóc vàng óng.

               Anh dường như đột nhiên ý thức được cái gì:  “Cậu nói cậu là người viết truyện s*x? Đừng nói với tôi… Cậu là tác giả hùng trùng Jamie! “

                “Không sai. ” Adam vểnh miệng, một bộ kiêu căng như  “Không sai chính là tôi đây”.

               Steve sắc mặt có chút cấp thiết, lập tức ý thức được cái gì, đúng lúc dừng lại câu hỏi của mình.

                “Không có gì, tôi hiểu mà.” Adam ám muội cười cười, dùng đầu lưỡi vờn cọng khoai tây chiên, biểu tình dâm đãng mà gợi tình.

               Steve trợn mắt há mồm mà nhìn động tác của Adam:”Trời ạ… Cậu… Chết tiệt…” Steve quẫn bách mà đứng lên, đáy quần bên trong của anh phát sinh tiếng cảnh báo bíp bíp kịch liệt.

               Anh bất đắc dĩ giơ hai tay nhìn xuống dưới quần, nhìn chung quanh một chút, lại ngửa đầu nhìn lên trời:”Chết tiệt, Passaus, đừng đối với tôi như vậy!”

               Cuối cùng anh đặc biệt bất đắc dĩ che mặt mình, đứng ở trong nhà ăn, dưới đáy quần không chỉ có là phát ra cảnh báo, còn từ trong quần lộ ra ánh sáng màu hồng chợt lóe lên, khỏi bàn là lúng túng cỡ nào.

               Adam mang cái vẻ mặt bối rối kiểu “what are you lộng gì liệt* “, chính mình chỉ là trêu chọc một chút cậu mà thôi, tại sao ư?

* “What are you lộng gì liệt” là kiểu tiếng Anh bồi của Đặng Siêu trong Keep Running đã trở thành viral ở Trung, ý là What are you doing.

                “Steve, cậu đang làm gì thế? Đừng nói đang ở trong nhà ăn mà cậu lại hưng phấn đi!?” bởi vì hai người ngồi ở bên cạnh một cây cột, cho nên người lên tiếng là từ cây cột khác Adam không thấy được vừa đi tới, còn dừng ở cây cột bên kia, Adam cuối cùng vẫn nhìn không thấy.

               Steve khốn hoặc nhìn về phía cây cột, biểu tình càng thêm quẫn bách:  “Sebastian? Cậu, cậu đã trở về? “

                “Không sai, nghỉ phép.” thanh niên được gọi là Sebastian từ cây cột phía sau đi tới, muốn ôm Steve, lại dừng bước, chỉ chỉ dưới quần Steve, “Thôi bỏ đi.”

               Lúc này hắn mới nhìn đến Adam ngồi bên cạnh, trên mặt còn mang theo nụ cười như ánh mặt trời vô cùng có sức cảm hóa, nhưng khi nhìn rõ Adam sau đó rồi, hắn há to miệng:  “Hùng trùng? Trời, Steve, cậu đây là đang hẹn hò?”

               Steve vội vã nỗ lực đè lại giọng của hắn.

               Sau đó Sebastian đột nhiên tỉnh ngộ chỉ vào dưới quần của Steve: “Bạn tốt ah, cậu như vậy là không thể được nha! “

                “Câm miệng, chết tiệt, Sebastian.” Steve vội vã lôi kéo hắn ngồi xuống, trải qua khúc bị gián đoạn này, dưới quần của anh rốt cục không phát ra tiếng cảnh báo nữa, “Đây là Adam, hùng trùng ngày hôm nay mới từ hắc khu giải cứu ra. “

                “Không sai, tù nhân mới, diễn viên phim đặc biệt tương lai, Adam.” Adam một bộ dương dương đắc ý ngữ điệu tự đắc, “Người anh em, quân phục không tệ “

               Sebastian chắc là trùng binh mới vừa từ tiền tuyến trở về, ăn mặc quân phục màu vải kaki, nón tướng quân kẹp ở dưới nách, thoạt nhìn chưa có bị tiền tuyến tàn khốc chiến đấu dằn vặt đến  điên, hoặc là hắn đã thành công thích ứng nhịp điệu chiến trường, có thể chi phối tâm tình của mình, xem ra hắn là người đã có đủ thời gian nghỉ phép, vậy chắc là vế sau.

                “Cậu nói là từ hắc khu tìm được? Thật hiếm thấy.” Sebastian cảm thấy trên người Adam cởi mở không giống với hùng trùng khác, mà bản thân hắn cũng là một người cởi mở hoạt ngôn, “Tôi mới vừa nghe được cái gì? Diễn viên phim đặc biệt? “

                “Không sai, nói không chừng về sau anh có thể thấy tôi ở trong phim đặc biệt.” Adam không chút nào có cảm giác xấu hổ, nhướng mày liếm hàm răng, tay làm cái động tác như đang sục c*, huýt sáo một cái.

                “Hở, cậu thật đúng là… không phải bình thường. ” Sebastian nhìn động tác ám chỉ rõ ràng của Adam, nuốt nước miếng một cái, dời ánh mắt, mất tự nhiên hắng giọng, nhìn Steve, “Bạn ah, giờ tôi hiểu vừa rồi là chuyện gì đã xảy ra.  “

                “Làm sao vậy? Tôi cho là chúng ta có thể xem như là bằng hữu rồi. ” Adam giang tay ra, “Có cái gì không thể nói? “

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

2 thoughts on “TTCPS – Chương 3+4

  1. Tuy ko biết sau thì nội dung thế nào nhưng bây giờ khá hợp gu t. T ít đọc truyện về trùng tộc lắm, nhiều bộ miêu tả hùng trùng yểu điệu quá ko thích

Leave a Reply

Back to top