TTCPS – Chương 26

         Chương hai mươi sáu: Thay cho cảm xúc

               Ngày thứ hai lúc tiễn Gros đi, Adam nói một câu hết sức kỳ lạ:  “Anh đi, tôi sẽ không tiễn anh, anh đến, dù trời mưa gió tôi cũng muốn đi đón anh.”

               Nhưng mà Gros vốn không hiểu phong tình nghe cũng không có hiểu, mà ý của Adam khi nói câu nói này là, nếu tìm để chịch, đương nhiên là dọn sẵn giường chiếu đón chào, chịch xong, ở trong bye bye người.

               Cậu đương nhiên sẽ không lãnh khốc vô tình như thế, chỉ cần là bạn chịch ăn ý, cậu đều vui vẻ chịch đến lần hai lần ba, bởi vì cậu chính là người tốt đến thế muốn tận sức giải quyết nhu cầu của xã hội mà, hiện tại chắc được tính là trùng tốt bụng.

                “Chó con ngoan, nhớ daddy thì cứ gọi, daddy ở trên giường mãi mãi sẽ chờ cưng.” Adam cấp cho Gros một nụ cười xán lạn, tiện tay đem Gros bỏ vào danh sách bạn bè của mình.

                “Được, daddy.” Gros sờ sờ tóc, dựa theo lời chỉ dẫn của Adam, hắn chải ngược mái tóc về phía sau, nhìn qua càng lộ ra vẻ bá đạo hung tàn độc ác, hắn lộ ra nụ cười, “Tôi biết rồi. “

               Adam vẫy tay từ biệt với hắn, tiếp lấy liền quay trở về Bộ giáo dục phim đặc biệt.

                “Adam, trời ạ, cậu rốt cục đã trở về, cậu biết, phim đặc biệt của cậu bán đi bao nhiêu không?!” Holland bắt tay Adam lại, kích động đến mặt đỏ rần,

                “Bao nhiêu? ” Adam đối với tin tức này cũng đang rất mong đợi.

                “Hiện tại đã bán đi hơn ba trăm ngàn bản rồi!” Holland kích động nói.

               Adam nháy mắt mấy cái, so với phim đặc biệt trước kia lượng tiêu thụ còn chưa đủ mười ngàn, cái lượng tiêu thụ này quả thực hết sức kinh người rồi, nhưng cùng với dự trù của cậu còn có chênh lệch không nhỏ:  “Có phân tích báo cáo cụ thể không?”

               Không cần phải nói, Haya đã chỉnh sửa lại báo cáo.

               Sau khi xem, Adam nhất thời hiểu được, vì sao lượng tiêu thụ phim đặc biệt so với tổng dân số của trùng tộc, thoạt nhìn vẫn là ít như vậy rồi.

               Đầu tiên đã phải cắt bớt số lượng rất lớn trùng tộc còn nhỏ tuổi. Trùng tộc dưới mười bốn tuổi đều thuộc về nhóm ấu trùng, đều là quốc gia giáo dục nuôi nấng một cách thống nhất. Cho dù là trùng tộc đã lên trường cấp ba, cũng rất khó lấy được độ cống hiến, chỉ có thể qua phương thức là đi làm, trước lúc mười tám tuổi tiến nhập quân doanh, bọn họ cũng không có sức mua được.

               Thứ hai số lượng cũng bị cắt bớt không nhỏ là từ dân số trùng tộc đã già. Trùng tộc khi tiến vào thời kỳ suy yếu, tính năng của thân thể sẽ nhanh chóng suy sụp, từ lúc bắt đầu vào thời kỳ này, tính tình bọn họ sẽ không còn bị kích động nữa, cũng còn lâu mới có được tính khí như lúc còn trẻ. Cho nên bọn họ tập trung sinh hoạt tại mấy thành vệ tinh, chủ yếu do Thiền Tộc trong trùng tộc tiến hành quản lý, sẽ không mua phim đặc biệt.

               Lại muốn cắt hết, chính là bốn quân đoàn có đông người nhất. Theo số thứ tự của quân đoạn có quan hệ với thời gian thành lập của bọn họ, mà đánh số càng lớn, thành lập càng muộn, nói rõ hơn chỗ tinh cầu bọn họ trú đóng phát hiện càng về sau, khoảng cách càng xa.

               Trong đó bắt đầu từ quân đoàn thứ bảy, khoảng cách tin tức truyền từ Fabre sẽ lấy chu kỳ nửa năm, bây giờ còn chưa có thưởng thức được phim đặc biệt mới nhất.

               Mà quân đoàn thứ mười một nhân số càng nhiều hơn quân đoàn thứ mười, thậm chí cùng hệ hành tinh Fabre cách xa nhau một cái hố đen, làm cho khoảng cách thời gian đến tận năm năm, tin tức truyền đi lại càng muộn hơn.

               Mà ở trong số những người còn lại, khách hàng chủ yếu của phim đặc biệt, là hạng binh nhì và sĩ quan cấp úy, cùng với số ít thiếu tá. Bởi vì bọn họ trẻ tuổi hơn, còn không có đầy đủ thời gian tìm được hùng trùng thích hợp, phát triển ra quan hệ cảm tình ổn định, cũng là có nhu cầu lớn nhất đối với phim đặc biệt.

               Từ tiêu thụ của phim đặc biệt là có thể nhìn ra, trùng tộc bây giờ quan hệ giữa hai giới tính, rõ ràng phơi bày đặc điểm trâu già gặm cỏ non. Sĩ quan hàng trung tá trở lên, nắm trong tay độ cống hiến kếch xù, cũng đã trải qua nhiều lần ước hội thất bại, kiên trì càng nhiều, tính cách ổn thỏa hơn, cũng càng giỏi về dùng cách nước chảy đá mòn mà làm trái tim hùng trùng xiêu lòng, cũng có đầy đủ thời gian để đánh bóng kỹ năng lấy lòng hùng trùng của mình (chủ yếu là nghệ thuật, sở thích sinh hoạt, các phương diện về kỹ xảo yêu đương), cho nên chiếm cứ nhiều hùng trùng nhất.

               Sau khi xem, Adam biết, mình hẳn là còn có một bộ phận thị trường rất lớn, hiện nay cũng không thiếu thư trùng nào chưa mua, nhu cầu cho phim đặc biệt số lượng rất lớn, con đường của cậu đang đi là đúng.

               Thế nhưng cái thị trường này cũng đã có một cực hạn định trước, coi như mỗi lần bộ phận phim đặc biệt đều bán được nhiều, cuối cùng có cực hạn trong mục đích đo đếm, Adam còn muốn càng nhiều biện pháp hơn.

               Có điều trước mắt, Adam không thể băn khoăn nhiều như vậy, kế hoạch ban đầu tính quay phim < Chủ nhà hùng trùng và nhân viên chuyển phát nhanh> không thể không dời lại, bởi vì sau khi Haya ý thức được tác dụng của một phim đặc biệt xuất sắc sẽ làm thư trùng thấy thoải mái, tạm thời tăng thêm  “nhiệm vụ chính trị”, yêu cầu Adam vì Trường sĩ quan quân đội, quay một bộ phim đặc biệt.

                “Tôi phân tích một chút thư trùng mua phim đặc biệt, phát hiện một ít chuyện rất thú vị.” Haya lại một lần nữa liên thông với Adam, “Trong các đơn đơn khách hàng của phim đặc biệt, thư trùng xuất ngũ con số đạt tới bảy chục ngàn. So với thư trùng năm trước xuất ngũ sức mua hướng lên đối lập, biên độ tăng trưởng cao nhất, vượt qua rất xa biên độ tăng trưởng của thư trùng trong thời hạn nghĩa vụ quân sự “

                “Hơn nữa căn cứ từ phản hồi của vòng cổ hormone, thư trùng xuất ngũ xem phim đặc biệt hormone biến hóa rõ ràng hơn, có hiệu quả trong việc hạ thấp xuống trị số phản ứng tâm lý lo nghĩ và áp lực.” Haya trong giọng nói mang theo vẻ hưng phấn,  “Tôi tỉ mỉ nhớ lại kế hoạch cậu đề giao, trong đó có trình bày về mục tiêu khách hàng tôi cảm thấy hứng thú vô cùng, trải qua phân tích của tôi, loại tình hình đặc thù này, hẳn là thuộc về một người hết sức kỳ diệu có khả năng biến hóa trong lòng trùng tộc thành loại khác, kỹ lưỡng hơn mà nói, tôi nghĩ nên dùng từ tôi mới phát minh ra, đại nhập cảm*”

*Đại nhập cảm: ý chỉ khả năng gây cho người xem cảm xúc muốn hòa mình cùng nhân vật lúc xem phim hay đọc truyện

               Trước kia trùng tộc kỳ thực cũng không có cái từ đại nhập cảm này, Haya theo giải thích của Adam mà phân tích ra đại nhập cảm, loại trí tuệ kinh người này, thực sự làm cho Adam cảm thấy đáng sợ.

               Đối với trùng tộc mà nói, đầu não tinh tế có thể không ngừng học tập, phân tích, tiến hóa, thật là tuyệt đối không còn cách nào kiếm được người thống trị siêu việt có điều kiện tốt nhất như thế, cũng không biết sẽ có hay không có một ngày nào đó đầu não tinh tế cho rằng, chỉ có hủy diệt trùng tộc mới có thể bảo vệ trùng tộc.

                “Cho nên tôi cảm thấy có thể tiến hành một thực nghiệm to gan, thử dùng các đề tài biến hóa cậu đã nói, để xem mức ảnh hưởng khác nhau của phim đặc biệt đối với các trùng tộc không cùng tuổi tác, bất đồng thân phận, như vậy lúc tiến hành can thiệp càng có hiệu quả hơn.” giọng của Haya mang theo vẻ hưng phấn,  “Nếu như phán đoán của tôi trở thành sự thật, thì có thể sẽ có một biện pháp can thiệp phi thường hữu hiệu đối với hiện trạng hùng thiếu thư nhiều hiện tại, có thể giảm thiểu sự kiện hormone bạo lực phạm tội và trầm cảm phát sinh, nếu thật sự có thể làm được điều này, Adam, cậu sẽ trở thành công thần của trùng tộc, tôi sẽ gửi tặng cậu huy chương.”

                “Đáng sợ, ” Holland lặng lẽ tới gần Adam, “Tôi vẫn là lần đầu tiên thấy, có trùng tộc nào có thể đối thoại với một Haya đầy háo hức, ông anh, anh thật lợi hại, Haya nhất định vô cùng coi trọng cậu.”

                “Không chỉ là tôi, Holland, tôi đã được Passaus cùng Nalena liên hợp trao quyền, cậu Adam này, tôi vô cùng hy vọng cậu có thể cho tôi thêm nhiều niềm vui.” Haya nghe được Holland nói vui, mỉm cười nói.

                “Tôi cũng hy vọng như vậy.” có thể có được tinh tế đầu não quan tâm, đây đã là tiêu chuẩn nghiên cứu khoa học trọng yếu.

                “Địa điểm cậu cần quay chụp và nhân viên, tôi đều có thể bảo đảm cho cậu, cậu có thể rảnh tay không cần làm.” Haya đối với Adam khích lệ nói, rồi lại nói với Holland: “Nhân tiện Stark có nhờ tôi hỏi thăm cậu, ông ấy còn cần thời gian nửa năm nữa mới có thể trở về.”

               Tiếp đó Haya đã cắt đứt liên lạc rồi.

               Adam sợ hãi mà trợn to hai mắt:  “Trời ạ, cậu mới là thật sự lợi hại đó? Haya thế mà hỏi thăm cậu!”

                “Cậu không hiểu đâu!” biểu tình Holland phi thường phức tạp, như không quá cao hứng, như vẫn hơi có chút đắc ý, lại thấy giống như rất mất mát, biểu tình nhiều lần biến hóa, “Ông ấy đồng ý để tôi tháng sau trở về. “

                “Ông ấy là ai vậy? Ngài Stark? Là bố của cậu ah?” Adam vô cùng nhiều chuyện hỏi.

               Holland lắc đầu:  “Không phải, chúng tôi không có liên hệ máu mủ.” những lời này hình như càng nói càng làm cho cậu khó chịu, Adam thấy vẻ mặt của cậu, thức thời ngậm miệng lại.

                “Cậu nói với Haya, phim đặc biệt sẽ tập trung nhắm vào trường quân đội, có ý tưởng gì ah?” Holland không được tự nhiên mà nói sang chuyện khác.

                “Quá đơn giản, ” Adam tự tin nói, “Đối với con trai vị thành niên đang ở thời kỳ trưởng thành đáng thương mà nói, còn có cái gì được bằng những ảo tưởng không lành mạnh với thầy giáo của mình không?”

               Adam dùng không đến một tiếng đã quyết định một kịch bản mới tinh, nộp lên cho Haya.

                “Đây là một kịch bản vô cùng tốt, tôi nghĩ sẽ làm người xem cảm động sâu sắc, bất quá đây cũng là một điểm khiến tôi lo lắng hết sức. Tôi lo rằng nếu họ có cảm xúc với bộ phim quá mạnh mẽ, sẽ  sản sinh ra nhận thức sai lầm trong trường, để bọn họ nghĩ rằng có thể đối với thầy hùng trùng làm chuyện như vậy. ” Haya nhìn kịch bản xong, nói một cách đầy ý vị sâu xa, “Tôi cảm thấy chúng ta có thể làm chút  thay đổi phù hợp hơn, dẫn dắt bọn chúng hình thành quan niệm càng chính xác hơn, cậu xem như vậy thế nào?  “

               Adam nhìn kịch bản mới Haya truyền về, lại một lần nữa nhận thức được trí tuệ của đầu não tinh tế mạnh bao nhiêu, sáng tạo, nghệ thuật, thể nghiệm, những thứ này đối với bộ tộc có trí tuệ mà nói thuộc về tính chất đặc biệt của một linh hồn có thể nghĩ ra, nhưng đầu não tinh tế đã hoàn toàn có thể thực hiện.

                “Vậy không bằng chúng ta đi tìm một trường học thực tế  thì sao?” Adam lại đề nghị, “Tuy là có thể dùng cảnh dựng giả, nhưng tôi cảm thấy cảnh tượng càng chân thật lại càng khiến khán giả có nhiều đại nhập cảm hơn.”

                “Có thể, tôi sẽ phái đặc phái viên cùng cậu đi Trường cấp ba Đệ nhất ở Fabre, ở đó cậu có thể tìm được những cảnh nào cậu cần, bất quá cậu sẽ chọn diễn viên thế nào, tôi cho rằng có thể …” Haya mới nói phân nửa, bị Adam cắt đứt.

                “Haya, ngươi cảm thấy nếu như ở trong trường đó trực tiếp tìm thì thế nào, có thể sẽ càng thêm chân thực hay không? Cái này sẽ là một câu chuyện để lưu truyền rất tốt.” Adam chủ động mở miệng, đề nghị.

               Haya đối với hành vi của Adam tranh thủ quyền chủ động lộ ra nụ cười thần bí, thế nhưng nó  cũng không có phản đối: “Có thể, tôi sẽ thông báo cho trường cấp ba, cậu có thể chọn diễn viên nào cậu thấy thích hợp “

Bữa hẹn hò diễn ra tốt đẹp làm cho tâm tình dọc theo đường đi của Gros đều rất tốt, hắn ở trên phi thuyền đều nhịn không được nhớ về dư vị mỗi chi tiết ở bên Adam, trên mặt không tự chủ lộ ra nụ cười ngu.

                “Á, người anh em, anh, anh là Gros sao?” giữa lúc Gros âm thầm nhớ lại, thư trùng ngồi ở bên cạnh hắn, đột nhiên nhịn không được quấy rối cậu.

               Gros nheo mắt lại:  “Anh là. . .  “

                “Tôi tên Ramsay, vô danh tiểu tốt thôi, không nghĩ tới tôi thế mà có thể gặp được anh! ” Ramsay liếm liếm môi, thoạt nhìn hết sức kích động, “Tôi có thể cùng anh chụp một tấm không? “

                “Chụp ảnh? Vì sao? ” Gros đối với cái người tự nhiên nhiệt tình quá mức này phi thường cảnh giác.

                “Tôi có thể trở về khoe khoang với các chiến hữu của mình” Ramsay nói như là chuyện đương nhiên, “Tuy không thấy được Adam, thế nhưng có thể cùng anh chụp ảnh chung, bọn họ nhất định cũng sẽ cảm thấy rất cool.”

                “Adam? Anh là có ý gì?” ánh mắt Gros nhất thời trở nên nguy hiểm, dùng ánh mắt của binh trùng ưu tú đến từ quân đoàn thứ sáu sư đoàn bốn, làm cho Ramsay còn đang là chim non trong quân doanh nhất thời căng thẳng

                “Lẽ nào, lẽ nào anh còn không biết sao? Hai người đứng top đầu trong hot search, không phải anh có tài khoản sao? ” Ramsay căng thẳng ngôi dựa vào ghế ngồi, cố gắng hết sức để ổn định lại hơi thở,  “Anh lên xem bảng hotsearch đi, ảnh chụp chung của anh và Adam là đứng thứ nhất đó, lượt tìm kiếm đã đạt đến 26 triệu, trời ạ, thật là đáng sợ, tôi chưa từng có thấy qua lượt tìm kiếm cao như vậy, trước kia lượt kiếm cao nhất của Phong Tấn cũng chỉ có mấy triệu mà thôi.”

               Gros mãi đến bây giờ mới biết Phong Tấn còn có bảng hot search, xếp hạng  nhất chính là ảnh chụp chung của mình và Adam

               Vô số trùng tộc repost lại tấm hình này, còn viết  “Làm tôi đố kị đến mức dùng niệm lực chia đôi ảnh chụp “, có người viết “Ảnh chụp chung  một cặp thư-hùng ngọt ngào nhất từ trước tới nay “, còn có một tiêu đề to lớn, “Sao anh ta có thể làm được!”

                “Lại nói tiếp, nhờ vụ này mà hiện tại ở trong Phong Tấn phi thường náo nhiệt, nhờ anh đấy, xin anh nhất định phải nói cho tôi biết! ” Ramsay kích động vô cùng, chỉ vào bảng hotsearch nói.

               Gros lúc này mới chú ý tới, tính về chủ đề chụp ảnh chung, hắn cùng Adam dĩ nhiên chiếm hết 5 trong bảng xếp hạng top 10 hot search, xếp hạng thứ tám chính là,  “Muốn cùng Adam ước hội tôi phải làm những gì “, xếp hạng thứ sáu là, “Gros “, xếp hạng thứ ba chính là, “Adam “, xếp hạng thứ hai chính là,  “Cái gì bắn trên mặt hắn?”

               Đó là bức ảnh chụp sát mặt hắn bị tinh dịch bắn vào, vô số người đều ở phía dưới trả lời, suy đoán vậy rốt cuộc đây là cái gì.

               Bơ, kem dưỡng da, thức ăn, trùng mật các loại các dạng suy đoán thì cũng không có gì cá biệt, mà hiện nay suy đoán được nhiều like đồng tình nhất chính là — đó nhất định là thuốc kích thích gì đó để mê hoặc hùng trùng!

               Ở phía dưới suy đoán này, còn có vô số trùng muốn hướng đầu não thẩm lí và phán quyết Justice khởi xướng xin điều tra Gros có hành vi trái phép là sử dụng dược vật để mê hoặc hùng trùng hay không.

               Gros nhìn bức ảnh chụp nằm ở hotsearch thứ hai, hiện tại bắt đầu cảm nhận được lời Adam nói qua  “Cảm thấy xấu hổ” là như thế nào, thế nhưng loại cảm giác xấu hổ này cũng khiến hắn có loại tự hào sung sướng, hắn không để ý chút nào mà nói cho thư trùng khác đây rốt cuộc là cái gì.

                “Đó là tinh dịch của Adam” Gros ho nhẹ một tiếng, cũng không biết vì sao tự mình nghĩ dùng loại ngữ điệu vờ như không quan tâm mà nói cho thư trùng này,  “Cậu ấy bắn tinh dịch vào trên mặt của tôi. “

                “Hả, cái gì? Vì sao? Cậu ấy vì sao làm như vậy? Là bởi vì không thích anh sao? Cậu ấy không muốn để cho an mang thai! ” Ramsay tự cho là đã có được đáp án, chỉ vào Gros, trong ánh mắt lóe ra sự hưng phấn vô cùng.

               Gros rất bình tĩnh biểu lộ ra sự khinh thường của hắn cho anh ta: “Dĩ nhiên không phải, đồ ngu”

               Hắn nhướng mày, bất tri bất giác học giọng điệu playboy của Adam: “Bởi vì nếu như lần đầu tiên không có bắn ở bên trong, gai ngược cũng sẽ không bóc ra, cậu ấy có thể chịch tôi lần thứ hai, hiểu không? Chúng tôi làm tới hai hiệp. “

               Gros giơ hai ngón tay thành chữ V, nhẹ nhàng lay động ngón tay, sự đắc ý hiện ở giữa lông mày lại cũng không giấu được.

                “Ôi!! Mọe! Ơi! ” Ramsay sắp không thở được, thanh âm lớn khiến người xung quanh chú ý, anh ta thật vất vả cắn môi để cho mình bình tĩnh trở lại, rồi mới chỉ vào cái tay đang để chữ V kia “Hai lần? Gì mà tới hai lần? Làm sao có thể hai lần? Trời ạ, anh như một vị thần vậy, anh làm như thế nào? Anh dùng thuốc kích dục à?”

                “Không phải duyên cớ do tôi, là Adam.” Gros lộ ra nụ cười khi nhớ lại, thần sắc có chút buồn vô cớ, “Cậu ấy mới như là một vị thần, trời ạ, cậu ấy tốt đến không cách nào hình dung. “

               Hắn trầm tư một hồi,  nói với Ramsay:  “Cậu ấy làm cho tôi biết cái gì mới thật sự là vui sướng.”

                “Xin anh đó, nhất định tôi phải đăng cái tin này lên Phong Tấn, tôi muốn công bố đáp án này, có thể chứ? ” Ramsay van xin thành khẩn nói, “Tôi có thể trả bằng độ cống hiến cho anh.”

                “Không cần đâu, cứ đăng đi.” Gros cười cười, đáp ứng lời xin xỏ của anh ta.

               Vì vậy Ramsay chụp chung với Gros một tấm, đồng thời bỏ thêm ảnh giơ lên chữ V đã chụp trước đó, viết lời bình ở dưới: “Đáp án được công bố! Trên mặt của anh ta là tinh dịch!” lại viết thêm hai dòng không liên quan: “Bởi vì nếu như lần đầu tiên không có bắn ở bên trong, gai ngược cũng sẽ không bóc ra, Adam có thể chịch anh ta lần thứ hai, không sai, các anh em, Adam cả đêm chịch tới hai lần! Hai lần! “

               E rằng Gros đã không biết, “Thư trùng bị chịch hai lần”, “Trùng hai lần” sẽ trở thành biệt hiệu trong thời gian rất lâu tới cho hắn.

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

Leave a Reply

Back to top