TTCPS – Chương 20 +21

Chương hai mươi: Chó con của daddy

               Đây thật ra là chuyện trùng hợp.

               Sau lần thứ nhất xứng đôi với Fassa, sau khi quay xong bộ phim đặc biệt đầu tiên < Chủ nhà hùng trùng và thợ sửa ống nước >, Adam phát hiện mình còn rất nhiều điều không biết đối với sinh hoạt của trùng tộc, cho nên chăm chỉ nghiên cứu từ các luật có liên quan.

               Kiếp trước lúc trước khi thành trạch nam viết truyện GV, kỳ thực Adam đã tốt nghiệp Viện Luật học, khi đó vốn là tên mọt sách cậu liền nghiên cứu trước sau làm thế nào để nếu như có bị bắt thì vẫn có thể giảm miễn hình phạt cho mình.

               Nghiên cứu cái này một chút, Adam phát hiện thật nhiều quy định thú vị, cậu thật sâu sắc cảm nhận được Haya đối với hùng trùng khoan dung chiếu cố bao nhiêu, lại đối với thư trùng nghiêm khắc cỡ nào, thảo nào xã hội bây giờ sẽ hình thành mối quan hệ quá lệch nhau như thế giữa hai giới tính.

               Ví dụ như trong đó có một quy định, sau khi xứng đôi, hùng trùng nếu như cảm thấy ảnh chụp không đủ rõ ràng, có thể yêu cầu được nhìn qua màn hình để kiểm tra.

               Cái này không phải tương đương với xem miễn phí chat s*x live webcam sao? Kiếp trước Adam tiếc nuối nhất chính là firewall quá mạnh khiến cậu bỏ lỡ mấy show live s*x webcam nóng bỏng ở nước ngoài, không nghĩ tới ở chỗ lại có thể biến ước mơ thành sự thật.

               Đối với một fuckboi dâm dục như Adam, đây thật sự là phúc lợi không thể không thử. Thế nhưng cậu lại sợ gặp phải thư trùng chính trực như Steve, hoặc là thư trùng như Fassa thoạt nhìn hung ác kỳ thực bản chất không xấu, cho nên cậu quyết định, để Haya giúp cậu tuyển chọn một   thư trùng “nhìn là tắt nắng”.

               Haya vạn năng cho cậu danh sách đạt yêu cầu cả trăm trùng, đang lúc Adam chọn lựa, thư mời của Gros đến.

               Điều hấp dẫn nhất khiến Adam chú ý là, dưới tình huống hùng trùng rất ít khi nào sẽ đánh giá thư trùng, Gros lại có tới ba cái đánh giá?

                “Thật là đáng sợ “

                “Không muốn nhìn thấy anh ta nhìn lần thứ hai “

                “Không nên để anh ta tiếp tục xuất hiện trong list xứng đôi “

               Lúc Adam đánh giá Fassa mới biết, chỉ là thuận miệng nói chuyện này, thế nhưng có thể thu được đánh giá như vậy, tên Gros này khẳng định không giống với các trường hợp khác rồi!

               Phương diện này kỳ thực có một hiểu lầm thú vị, đó chính là Gros không có tướng mạo của Dế tộc mà các trùng khác sẽ thích, ở trong mắt Adam kỳ thực cũng không xấu. Thậm chí lấy kinh nghiệm của cậu, loại đàn ông nhìn có vẻ dữ tợn thế này, ở trên giường thường thường cũng dâm vô cùng.

               Đối phương nhận yêu cầu nhìn kỹ mặt, bởi vì bên kia chính là buổi tối, phòng hẹn trước của Haya đen kịt một màu, chỉ có toàn bộ ánh sáng từ màn hình chiếu vào mặt của Gros, cho nên thoạt nhìn thực sự là hung thần ác sát, có cảm giác một lời không hợp sẽ móc súng ra.

               Hơn nữa khi đã tiếp nối được rồi, Gros nhìn qua biểu tình thờ ơ, mà thời điểm hắn, liền có vẻ như là đang tích tụ lửa giận, bất cứ lúc nào cũng sẽ bạo phát.

               Adam cũng bị gương mặt này nén lại một giây, bất quá cậu có tính cách không sợ hãi, cho nên cậu rất nhanh đã hỏi: “Gros? “

               Đối diện gật đầu.

               Thoạt nhìn dường như không phải cái loại sẽ có vẻ mặt tính cách ôn hòa đối với thư trùng, có cá tính, thích rồi đó, Adam vô thẳng chủ đề hỏi:  “Anh vừa gởi lời mời cho tôi?”

               Gros vẫn là mặt không thay đổi gật đầu.

                “Như vậy đi, tôi muốn thông qua video, kiểm tra anh trước ” Adam quan sát đến biểu tình của Gros, cậu đã chuẩn bị tinh thần bị cự tuyệt.

               Gros vẫn là gật đầu.

                “Chỗ anh bên kia có chỗ nào đủ kín đáo không, có thể cởi sạch quần áo làm chuyện ngượng ngùng ?” Adam mặt mày hớn hở hỏi.

               Gros hé miệng, dừng một chút rồi mới trả lời: “Có.”

               Tiếng nói của hắn phi thường khàn khàn, có cảm giác như khói quấn vào cổ họng, lại phi thường gợi cảm, một cái làm Adam hưng phấn: “Vậy bây giờ anh đi qua đó đi, đến nơi rồi thì gọi lại cho tôi. “

               Gros gật đầu, Adam cảm thấy, hắn chỉ thích mỗi cái động tác gật đầu này thôi hay gì.

               Nhìn lại màn hình đã đóng, Gros ngơ ngác ngồi ở phòng hẹn trước Haya, sửng sốt vài giây, mới giơ tay lên nắn bóp cằm và gương mặt của mình. Có trời mới biết, thấy được Adam trong nháy mắt, hắn khẩn trương đến độ khuôn mặt căng lại.

               Quá tệ, hắn vừa mới làm gì vậy? Đối với câu hỏi của hùng trùng chỉ biết gật đầu, giọng lúc mở miệng còn khan như vậy, giống như là hơi nước khắp người đều đã bốc khô, thực sự là hết sức tệ hại! Đối phương nhất định là làm cho có lệ, chỉ là muốn lừa hắn cho vui mà thôi, làm cho hắn đi tìm một chỗ, sau đó từ chối nhận lại video call, khẳng định như vậy.

               Gros ở trong lòng tự nói với mình nhiều lần như thế, nhưng mà sự thực là, chắn đã len lén mở ra phòng đựng vũ khí của chiến đội, đó là một phòng kín mít, buổi tối tuyệt sẽ không có người qua đây, bật lên cái đèn trắng lạnh, dựa vào giá vũ khí ngồi dưới đất, nhẹ nhàng đụng mấy cái vào cái vòng cổ, phát ra lời mời video call.

               Gros chắp hai tay, đầu ngón tay chỉa vào chóp mũi, nhắm mắt lại, như đang đợi âm báo bên kia đã từ chối, hoặc là âm báo thời gian dài không người trả lời tự động cắt đứt.

                “Ý, anh đang cầu nguyện à? ” thanh âm dễ nghe của Adam truyền ra. Gros mở một mắt ra, kinh ngạc nhìn cậu.

               Adam nhìn xung quanh chỗ của hắn:  “Anh đang ở đâu? “

                “Phòng vũ khí “ Gros lời ít mà ý nhiều mà trả lời cậu.

               Ada  “Ah” một tiếng, sau đó nhìn Gros, trong lúc nhất thời không khí hơi chùng xuống.

                “Gọi video call để kiểm tra, chính là anh sẽ nghe mệnh lệnh của tôi, làm theo những gì tôi bảo, không sai chứ!? ” Adam hỏi để xác nhận.

               Gros gật đầu, lập tức ho khan một tiếng: “Không sai. “

               Luôn cảm thấy thư trùng này cũng không có gì đáng sợ đến vậy, chẳng lẽ là còn tài năng tiềm ẩn nào? Trong lòng Adam oán thầm, cậu quyết định đùa giỡn đối phương thêm nữa:  “Như vậy đi, từ giờ trở đi, anh phải gọi tôi là daddy, hiểu không?  “

               Đôi mắt của Gros chậm rãi trợn to, Adam quan sát phản ứng của hắn, Gros bất động như pho tượng, Adam nhịn không được lắc lắc tay:  “Mất Net rồi? “

                “Không có! ” Gros liền vội vàng lắc đầu, lập tức có chút khẩn trương mà nuốt nước miếng một cái, mở miệng nhẹ giọng kêu,  “Daddy.”

               Lúc này, đến phiên Adam trợn to hai mắt.

               Trời biết cái giọng nam khàn khàn gọi daddy như vậy như là tiếng em bé gọi mẹ, tại sao lại thành ra hiệu quả lẳng lơ con moe nó chứ đến thế nào.

                “Gọi một lần nữa. ” Adam nói.

                “Daddy.” Gros nghe lời

                “Lớn hơn một chút ” Adam rất bất mãn.

                “Daddy! ” Gros nói to lên

                “Kêu thêm mười lần. ” nói xong, Adam cũng muốn cười mình, cậu cảm thấy Gros nhất định sẽ không làm chuyện nhàm chán như vậy, đồng thời treo luôn màn hình

               Gros hít sâu một hơi, sau đó:  “Daddy. Daddy. Daddy. Daddy. Daddy. Daddy. Daddy. Daddy. Daddy. Daddy.”

                “Chưa có đọc số lên.” Adam nháy nháy mắt, thấy bản thân mình có hơi ác quá rồi.

               Gros gật đầu, liếm liếm môi mở miệng lần nữa:  “Daddy, một, daddy, hai. . . ” mỗi một tiếng vẫn rõ ràng như vậy, nghiêm túc.

               Một tên lưu manh biết nghe lời, tà ác trong lòng Adam không ngừng ào ạt bốc lên, cậu thật muốn biết, phải đến mức thế nào, Gros mới không chịu nổi mà cự tuyệt:  “Hiện tại, daddy muốn xem cưng. . . nude.”

               Gros mặc áo thun màu xanh rêu của quân đoàn phát cho, hắn thân thể thẳng tắp, hai tay kéo cổ áo, bắp thịt nơi gồ lên, kéo ra soạt một tiếng, đem chiếc áo thun xé ra hai nửa, quăng hai bên.

                “Trùng binh đều cởi quần áo như thế sao?” ở một giây Adam kỳ quái hỏi.

                “Không phải. . . ” Gros lắc đầu, “Tôi nghe Fassa nói. . .  “

                “Anh và Fassa biết nhau? Các anh là cùng một quân đoàn? Anh ấy nói cho anh biết là tôi thích nhìn thư trùng xé áo? ” Adam trên mặt rõ ràng đang nín cười.

               Gros cũng ý thức được chuyện mình làm là thế nào, nụ cười trên mặt Adam làm cho hắn cảm thấy đau đớn, hắn nhìn thân thể của mình, trong lòng không ngừng đau lòng chửi mình thật là đồ ngu xuẩn, thứ ngu nhất thế giới này.

                “Trên cổ của anh đeo cái gì vậy?” Adam tò mò hỏi.

               Gros sờ sờ lồng ngực của mình, trên đó đeo một sợi dây chuyền có xỏ một cái răng: “Là răng kìm của tôi. “

               Dế tộc khi còn bé đều sẽ có một cái răng kìm quá dài, sau khi thay răng thì hàm răng sẽ cực giống bình thường, thế nhưng vẫn có một thứ không đổi khiến họ khác biệt so với các trùng tộc kia, đây cũng là nguyên nhân dế tộc nhìn qua hung ác. Giữ lại răng kìm, là thư phụ của Gros dạy cho hắn, hắn vuốt cái vòng cổ có treo răng kìm phía dưới, vô cùng bất an, hắn sợ trên người mình có bất kỳ chỗ nào làm cho Adam không hài lòng.

               Adam gật đầu ý là đã biết, tiếp lấy lộ nụ cười xấu xa: “Kế tiếp cởi sạch, thế nhưng không được cởi giày của anh”

               Bốt quân đội của trùng binh đơn giản là thứ quý giá, lần trước Fassa không có mang quốt ân đội làm cho Adam phi thường tiếc nuối, mà Clint mang lại là giày không thấm nước của thợ sửa, hiện tại, Adam rốt cục thấy được bốt quân đội chính hiệu

               Gros đứng dậy, hắn tướng mạo hung ác, vóc người đồng dạng hết sức thô tục, bắp thịt gợi cảm đầy đặn là thứ có khả năng đánh thức dục vọng của Adam nhất. Vòng cổ hormone điều chỉnh đến tầm nhìn xa nhất, Gros cởi ra dây lưng, kéo quần xuống, đem ống quần rút ra từ đôi giày, tiếp lấy lột hết cái quần.

                “Cương rồi, đúng không? Thứ chó con dâm đãng này.” Sau khi Adam hài lòng nhìn Gros cỡi hết quần, lộ ra trùng điểu đã cương. ‘Chó con’ ở trùng tộc là một xưng hô cực kỳ khinh miệt, bởi vì thứ trùng tộc coi thường nhất chính là động vật có vú, nhất là cái loại thú cưng sẽ vẩy đuôi mừng chủ như chó vậy.

               Tình dục và nói lời thô tục, tựa như rượu ngon và món ngon, là cặp đôi tự nhiên đi kèm.

                “Đúng vậy.” Gros liếm khóe miệng một cái, trần truồng đứng ở trước giá vũ khí, hai tay nắm tay, trên cánh tay nổi gân xanh, nhìn giống như là chuẩn bị ra đòn đánh người.

               Tức giận sao? Là bởi vì lời nói mới rồi? Adam trong lòng âm thầm mong đợi, cố ý hỏi: “Cưng phải là chó con dâm đãng của daddy không? “

               Gros nhìn hết cả màn, hô hấp có chút gấp thúc, nhưng hắn vẫn trả lời:  “Chính là là chó con dâm đãng  của daddy.”

               Adam rốt cục không nhịn cười được, nhưng lại không phải hoàn toàn thực sự cười nhạo, nhìn Gros tướng mạo hung ác nói ra những lời như vậy, cảm giác tương phản thực sự vô cùng mãnh liệt, thế nhưng loại cảm giác tương phản này vô cùng kích thích, tựa như thuần phục được mãnh thú hung ác, làm cho Adam cảm thấy muốn ngừng mà ngừng không được, hiện tại, cậu bắt đầu thực sự cảm thấy hứng thú đối với Gros.

                “Vì sao không rút thắt lưng của cưng ra, lấy đeo lên làm cái xích đi hả? Chó con? ” Adam nhấc lông mày lên.

               Gros cắn môi, gật đầu, vừa muốn khom lưng, chợt nghe Adam nói: “Trước trả lời ba coi, chó con, cưng là trùng binh hả!? Có phải hay không mấy người có cái gì mà mấy kiểu quy định lúc trả lời?”

                “Hử? ” Adam dùng giọng mũi phát ra câu hỏi.

                “Đúng vậy, daddy” Gros mím chặt môi, sau đó mới khom lưng rút ra thắt lưng của mình, xuyên qua cả vòng cổ hormone trên cổ, tiếp đến cài lại, thả xuống, nhìn qua thật sự giống cái vòng xích.

                “Cho xem mấy động tác dâm đãng đi.” Adam hưng phấn mà yêu cầu, Gros nghe lời thật sự là làm cho cậu có dục vọng muốn hiếp đáp quá mạnh rồi, mà cậu cho tới bây giờ cũng đâu phải dạng trùng tốt bụng hiền lành gì.

               Gros nhíu mày, suy nghĩ một chút, khó xử nói:  “Không được đâu, daddy. “

               Thoạt nhìn cũng không giống là kiểu người sẽ biết, Adam sớm đã đoán được: “Ba dạy cho cưng, hai tay ôm đầu, ưỡn hông về phía trước, dùng eo của cưng mà xoay vòng, đúng vậy, thế đó.”

               Gros hai tay ôm đầu, bày ra cả người, dựa theo yêu cầu của Adam, ưỡn ra trùng điểu hung phấn đã ngẩng đầu, tiếp lấy phần eo lượn quanh thành hình tròn, động tác của hắn cứng ngắc, thế nhưng cứng ngắc như vậy cũng có cái thú vị riêng.

                “Bây giờ xoay qua chỗ khác, cho ba xem sau lưng của cưng. ” Adam yêu thích biểu diễn thế này, nếu như Gros ở trước mặt cậu, mặc thêm quần lót chữ T nữa, cậu tuyệt đối sẽ nhét tiền vào.

               Gros xoay người đưa cả lưng về phía màn hình, động tác vặn vẹo eo ếch càng ngày càng tự nhiên, thân thể lực lưỡng của hắn lại làm ra động tác khiêu gợi như vậy, có kiểu hoang dã tự nhiên thật mê người, nhưng mà động tác trúc trắc do lần đầu tiên làm lại khiến hắn thoạt nhìn đang hết sức xấu hổ, hai loại khí chất hợp lại, làm cho thư trùng lỗ mãng rậm râu này trở nên hết sức ngon miệng.

                “Hai tay vỗ vào mông cưng!” Adam kích động vỗ bàn yêu cầu nói.

               Gros buông hai tay, hướng về phía màn hình vỗ vàoa mông của mình, vì xác nhận biểu tình của Adam, hắn còn nghiêng đầu lại, tự nhiên mà thành ra như đang quyến rũ người.

                “Tách hai cánh mông ra, vuốt ve nó. ” Adam hiện tại cảm thấy, chỉ sợ cậu có quá đáng hơn cũng không đến giới hạn của Gros, hắn đối với cậu hoàn toàn là muốn gì được đó.

               Gros quả nhiên ngoan ngoãn xoa bóp cái mông của hắn, đôi tay gân guốc kia từng đốt rõ ràng, nắm thành quả đấm chính là vũ khí hung ác nhất, nhưng bây giờ lại làm mấy động tác sexy.

                “Được rồi, kêu ra, cưng không phải là chó sao? Chó con nên kêu thế nào” Adam đưa ra yêu cầu càng quá đáng hơn.

                “Gâu gâu gâu gâu ” học tiếng chó sủa là nhục nhã vô cùng đối với thư trùng, Gros học theo một chút cũng không giống, thế nhưng cái bản thân cái tiếng này đã đủ để Adam kích động.

               Đang ở thời điểm Adam hưng phấn mà không thể tự kiềm chế, cậu đột nhiên chú ý tới trong góc phòng của màn hình ba chiều tựa hồ có bóng người, nhất thời ngây dại.

               Gros quay đầu sủa, nắn bóp cái mông của mình, cũng nhìn thấy ánh mắt Adam, nghiêng đầu sang chỗ khác, chợt đứng thẳng người:  “Đại tá John!”

                “Cậu đang làm gì? Gros, cái tên ngu xuẩn đáng chết này?! ” Tiếng của Đại tá John, “Cậu trốn trong phòng vũ khí tự an ủi sao? Thứ biến thái đáng xấu hỏ này?!”

               Đại tá John sải bước tiến đến: “Đầu óc cậu giờ lấp đầy trùng thỉ rồi hả? Hay bị phim đặc biệt hút hết linh hồn rồi?”

               Tình huống này cực kỳ mất mặt, Đại tá John đi vào lúc Gros đang nhìn màn hình không gian ba chiều, phẫn nộ gầm hét lên:  “Tôi biết phim đặc biệt kia không giống bình thường, nhưng đó không phải là lý do để cậu mất mặt như vậy, cậu vừa mới đang làm gì? Tôi nghe được cậu đi học tiếng chó sủa? Cậu là thứ đồ chó chết vứt đi! Còn không tắt đi cho tôi”

               Ông ta giận dữ chỉ tay vào màn hình không gian ba chiều, thấy được hình ảnh trên màn hình không gian ba chiều , có điểm nghi hoặc.

                “Này, Đại tá John? ” Adam xấu hổ muốn chết, có cảm giác hổ thẹn như đang chat s*x với bạn trai đến đoạn cao trào lại bị bố của người ta bắt quả tang, thế mà sống lại rồi vẫn còn có thể xảy ra?!

               Đại tá John nheo mắt lại, vô cùng hoài nghi tới gần màn hình không gian ba chiều:  “Đây là, cái này, chờ đã, đây là đang gọi video call? Cậu là Adam?”

                “Là tôi, xem ra ngài cũng xem qua phim đặc biệt rồi nhỉ?” Adam khéo léo vẫy tay một cái.

               Đại tá John biểu tình khẽ biến, ho khan một cái, dùng giọng như đang giải quyết công việc nói:  “Các cậu là đang làm gì đây? Cậu ta đang quấy rầy  cậu sao? Chờ đã, chẳng lẽ cậu đang muốn kiểm tra qua màn hình!? “

               Adam không biết nếu mình thừa nhận thì có thể hay không giúp được Gros, cậu không có cách nào khác thông cung Gros, Gros thoạt nhìn có vẻ như cũng không ngần ngại chút nào, gương mặt đứng ở sau John không chút thay đổi.

                “Đúng. . . nếu không phải thì sẽ thế nào? ” Adam thử giở trò.

                “Nếu như không phải, tôi sẽ làm cho cậu ta nhớ lại cho kỹ roi da của tôi sắc bén đến đâu” Đại tá John giọng nói hung ác độc địa, “Nếu như đúng. . . cậu sẽ không thấy một màn này cậu ta bị tôi trừng phạt “

               Adam nhìn về phía Gros, cậu phát hiện ánh mắt Gros rất kỳ quái, không phải sợ hãi, không phải xấu hổ, cũng không phải van xin cậu hỗ trợ, mà là trống rỗng.

               Dường như đối với kết cục sớm có dự liệu, cho nên không có có một tia một hào chờ mong nào, cái loại ngay cả một hy vọng mỏng manh nhất cũng không dám chờ mong gì.

                “Đúng vậy, thưa ngài Đại tá, tôi đang tiến hành kiểm tra qua video.” Adam trả lời khẳng định.

Ánh mắt của Gros đột nhiên sinh động, hắn nhìn chòng chọc vào Adam, không phải kinh hỉ, cũng không phải cảm động, mà là giống như bị giam trong một căn nhà tối đen không khe nào chui lọt, lại đục ra được một mảnh vỡ, thấy ánh sáng ở bên ngoài chiếu vào.

                “Tôi đã biết. . . ” Đại tá John bộ dạng như quả đúng như vậy nghiêng đầu đi chỗ khác, nửa đường lại xoay trở về, biểu tình trở nên phi thường khiếp sợ,  “Chờ đã, cậu nói, đúng vậy? Cậu nói là cậu đang tiến hành kiểm tra qua video”

                “Không sai, thưa ngài Đại tá, vô cùng xin lỗi vì đã rước lấy phiền phức cho ông.” Adam đáng thương nói.

               Đại tá John cảm thấy khó tiếp thụ, bất quá ông ta vẫn nói:  “Không đúng, không phải, không liên quan, được rồi, đã như vậy. . . ” ông nhìn một chút thời gian trên màn hình không gian ba chiều,  “Sẽ cho cậu ba mươi phút có đủ hay không? Đương nhiên, lâu một chút nữa cũng không sao hết, chỉ là đề nghị thôi, đừng làm trễ giờ nghỉ ngơi của cậu  “

               Đại tá John giơ tay lên, lui ngược lại đi ra ngoài:  “Các cậu tiếp tục, tiếp tục. ” lúc ra  ông như đang ra dấu cái gì, Adam nhìn vào không hiểu.

               Nhưng mặt của Gros lại lập tức đỏ lên.

Sau khi Đại tá John ra ngoài, Adam cùng Gros đều trầm mặc không nói.

                “Phì. . . ” Adam nhịn không được, cười lăn cười bò.

               Gros cũng nhịn không được, lộ ra nụ cười. Biểu cảm cười này dường như rất ít xuất hiện ở trên mặt của hắn, cho nên thoạt nhìn trúc trắc, ngại ngùng, thật giống như các cơ trên mặt hắn đều không xác định được cười thế nào mới đúng. Nhưng mà nụ cười của hắn lại phi thường khả ái, tựa như con chó lớn dữ tợn, lại từng ly từng tí đi lấy lòng cậu, có loại cảm giác ngu ngốc đáng yêu.

               Adam hết sức xấu hổ: “Anh biết nãy giờ tôi đang trêu chọc anh đúng không?”

                “Tôi biết.” Gros gật đầu, không có một chút nào bất ngờ, hắn giải thích tiếp,  “Thế nhưng không liên quan, không sao cả, không phải, không phải, ý của tôi, cậu thích thế nào đều được, muốn chọc đến cỡ nào đều có thể. “

                “Vì sao? ” Adam nhìn hắn nói ra lời như vậy, cảm giác hết sức đáng thương mà cũng vô cùng đáng yêu.

               Gros cúi đầu, ánh mắt không dám  Adam đối diện với:  “Bởi vì, cảm giác tốt, tôi thật cao hứng, tôi biết cậu chỉ là đang trêu cợt tôi, có lẽ do rảnh rỗi buồn chán, có lẽ do chơi cá với ai, cũng chả sao hết, cám ơn cậu. “

               Hắn ngẩng đầu, rất nghiêm túc nói:  “Cám ơn cậu.”        

               Nói xong hắn liền đóng lại màn hình không gian ba chiều.

               Adam đương nhiên không thể để cho lần đối thoại này kết thúc như vậy, cậu vội vã ấn nút gọi lại liên tiếp, thấy được khuôn mặt khó hiểu của Gros, cậu tức giận hỏi Gros:  “Sao anh lại tắt đi?”

                “Kết thúc rồi, không phải sao? ” Gros bình tĩnh nói, “Hay là cậu muốn chơi thêm một hồi nữa?”

                “Nếu như tôi nói đúng vậy? ” Adam theo dõi hắn.

                “Có thể.” giọng của vẫn Gros rất bình tĩnh như cũ, thế nhưng ở chỗ sâu trong ánh mắt của hắn, Adam thấy được tan vỡ, cậu cứ như vậy nhìn chằm chằm Gros. Gros càng ngày càng không chịu nổi ánh mắt của cậu, hắn gục đầu xuống, gần như rên rỉ vậy nói rằng, “Xin đừng nhìn tôi như vậy, tôi biết tôi thật là thảm hại.  “

                “Anh quả thận rất thảm hại.” Adam nói, “Anh là chó con dâm đãng của tôi đúng không?”

               Gros ngẩng đầu lên, thận trọng, giống như là muốn xác nhận cái gì:  “Đúng vậy, daddy, là chó con dâm đãng của ba.”

                “Nghe đây.” Adam thờ ơ ho nhẹ một tiếng, “Tôi ở Neisser, thuộc Bộ giáo dục phim đặc biệt, mỗi ngày đều rất rãnh rỗi, e rằng, nếu như cuối tuần này anh qua đây, chúng ta có thể ăn một bữa cơm nhỏ, tôi có thể chơi mấy trò gì gì đó với cái mông nhỏ của anh? Anh cảm thấy thế nào? “

                “Có thể.” Gros khàn khàn nói.

                “Vậy xem như đã quyết.” Adam lộ ra nụ cười,  “Nhớ phải mang bốt quân đội vô.”

               Gros dùng sức gật đầu, màn hình không gian ba chiều mới chính thức cắt đứt cuộc gọi, ngay sau đó, hắn nhận được tin, là Haya gởi tới, mặt trên biểu hiện Adam rất hài lòng đối với cuộc gọi kiểm tra qua video, nguyện ý muốn hẹn gặp hắn, hắn có thể xin quân đoàn cho nghỉ để đi ước hội.

               Vì vậy trong đêm khuya trùng tĩnh, buổi tối rất nhiều thư trùng đều đắm chìm trong mộng cảnh phim đặc biệt, kho vũ khí của sư đoàn bốn đột nhiên phát ra một tiếng hét vang trời vì quá hưng phấn.

               Chương hai mươi mốt: Đồ nướng

               Magneo lệch giờ so với Fabre, lúc ở chỗ Gros đã là sau nửa đêm, mà Adam bên này vừa mới mười giờ hơn.

               Kết thúc chọc ghẹo Gros, Adam lại cảm thấy có chút buồn chán, ai bảo từ Magneto đến đến nơi đây còn cần hai ngày, ngay bây giờ cậu còn chưa thấy được Gros đâu.

               Adam đi tới bên giường, mở cửa sổ ra, có chút không khí rét lạnh thổi vào, làm cho cậu cảm thấy thoải mái không ít.

               Bầu trời Fabre nhìn không thấy ánh trăng, thế nhưng có thành vệ tinh lơ lửng ở giữa không trung, phát sinh ánh sáng nhạt, bản thân Neisser cũng là khu đô thành không bao giờ ngủ, chỉ có ở độ cao của bộ phận phim đặc biệt, mới có thể cảm giác sự quạnh quẽ.

               Đi tới thế giới này đã mười một năm, Adam lúc đầu đã không nên có tâm tình nhớ nhà như vậy từ lâu. Thế nhưng từ lúc rời khỏi hắc khu, cuộc sống của cậu đột nhiên đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, mọi thứ đều phát triển theo hướng tốt ngược lại làm cho cậu ở giữa náo nhiệt lại có loại cảm giác trống rỗng.

               Cậu từ nhỏ đã là một đứa trẻ thiếu tình yêu thương, điều này làm cho cậu lớn lên thành kẻ lang bạt, đa tình, nói cho đúng hơn là tính cách vô tình. Bên người của cậu cho tới bây giờ không ít bạn giường, nhưng cậu lại chưa bao giờ biết lưu lại cảm tình, có người có thể tiếp thu, có người thì căm hận cậu. Mà mỗi lần kết thúc với một bạn giường, cậu càng có thêm khao khát được sưởi ấm, vào thời điểm đó, luôn thấy mình yếu đuối.

                ” Khi cậu trở thành hùng trùng của tôi

               Tôi sẽ đem cả thế giới tặng cho cậu

               Mua cho cậu những gì tốt đẹp nhất

               Ví như kim cương và ngọc trai

               Còn có chìa khoá nhà

               Tôi sẽ cho cậu tất cả của mình”

               Dưới cửa sổ đột nhiên truyền đến tiếng nhạc một hồi, Adam cúi đầu, thấy được một thân ảnh có chút quen mặt. Cậu ta mặc đồ rất mốt, áo jacket cổ rộng vàng nhạt, quần jeans bó màu xanh dương đậm, ấm áp mà tươi mát, là thư trùng đầu tiên Adam thấy biết cách mặc đồ.

               Cậu ta đang chơi một nhạc cụ như đàn ghita, bên cạnh còn có một quả cầu âm nhạc to bự treo lơ lửng phát nhạc đệm.

                “

               Lúc trước, khi cậu làm tổn thương trái tim tôi

               Bây giờ tôi đã biến thành một đứa ngốc

               Không may rơi vào bể tình

               Tôi chỉ khát vọng muốn tìm được

               Một người đáng để tôi yêu

               Cho nên xin hãy giải thích cho tôi

               Vì sao tôi cứ giữ hoài nghi trong lòng

               Nhưng bảo bối cậu chỉ cần biết

               Tôi đến cùng là như thế nào

               Tôi không có quá nhiều yêu cầu với cậu

               Chỉ cần cậu nguyện ý để cho tôi vĩnh viễn ở bên cạnh cậu

               Tôi sẽ vĩnh viễn cho cậu hạnh phúc và những thứ tốt đẹp nhất trên đời               “

Cuối cùng cậu ta đàn một chuỗi hợp âm nhạc dạo, ngẩng đầu lên:  “Này, còn nhớ tôi không?”

                “Fran? Đúng không? ” Adam hai cánh tay đè nặng cửa sổ, cúi đầu dòm người, “Cậu đây là đang làm gì? Là từ đâu học được cái chiêu cũ rích này?”

                “Buồn nôn lắm hả? Xin lỗi, đây là tôi học được ở trong phim. ” Fran nhún nhún vai, ôm đàn ghi-ta, “Ngày mai tôi sẽ phải kết thúc nghỉ phép để trở về, thế nhưng tôi rất muốn được gặp lại cậu một lần. “

                “Vậy cũng không cần loại phương pháp này mà!Vì sao cậu không trực tiếp tiến đến? ” Adam cảm giác rất thú vị, cái này vẫn là thư trùng đầu tiên chủ động có can đảm đến ghẹo cậu.

                “Bởi vì cậu không chấp nhận thư mời của tôi, hơn nữa buổi tối ngay hôm nay, danh sách của cậu đã dài đến sáu ngàn người, tôi nghĩ, nếu như không có gì đặc biệt, cậu đời này đều không nhất định sẽ gặp mặt lại tôi lần nữa.” Fran mỉm cười, nụ cười của cậu ta phi thường mê người, có cảm giác thanh nhã vô lại, phong lưu lại không hạ lưu, vừa nhìn chính là tướng mạo kiểu rất rành chuyện trêu gái, đáng tiếc là ở Fabre, tướng mạo của cậu ta không có đất dụng võ.

                “Ngày đó cậu là tới thế nào? Cũng chưa từng xuất hiện ở trong danh sách phỏng vấn đi thưa cậu Fran?” Adam không trả lời câu hỏi có gài bẫy của Fran, Fran thông minh làm cho cậu cảm thấy rất thú vị.

               Fran nhấc lông mày: “Ngày đó tôi đi chung với bạn thôi, lấy danh nghĩa tham gia khảo hạch .”

                “Cho nên, tôi có thể cho rằng, cậu sau đó còn đặc biệt đi tìm tư liệu của tôi sao?” Fran nghiêng đầu, trong nụ cười lộ ra vẻ thông minh lanh lợi.

                “Bởi vì tướng mạo của cậu và hình mẫu diễn viên tôi đang tìm không hợp.” Adam nở nụ cười, tướng mạo của Fran quá quá anh tuấn, chênh lệch quá lớn với yêu cầu “trung hậu thành thật” của cậu, nếu như cậu cần diễn viên đóng vai hoàng gia, nghe còn có lý, “Bây giờ cậu có giở hết mánh khóe ra cũng không chọc được tôi đâu.”

                “Vậy cái này thì sao?” Fran vỗ tay phát ra tiếng, một chiếc xe nhỏ được đẩy bởi một người máy đầu bếp dạng mini, két két mà đã đi tới. Xe đẩy là một vỉ nướng đơn giản, mặt trên bày rất nhiều loại thịt xiên sẵn.

                “Cái này thì được!” Adam hưng phấn gật đầu, cậu trực tiếp đứng ở trên bệ cửa sổ, “Có thể chụp lấy tôi không?” thế nhưng cậu vừa hỏi ra đồng thời tự trả lời, đã nhảy xuống rồi.

               Fran không nghĩ tới cậu sẽ trực tiếp muốn nhảy xuống, bước nhanh tiến lên, cánh tay có lực vững vàng tiếp nhận Adam, bế cậu bỏ xuống đất: “Cậu thật đúng là. . . Gan lớn quá . .  “

                “Cậu đã quyết định dùng mấy thứ này để hấp dẫn too, lẽ nào còn không biết tôi hùng trùng dạng gì? ” Adam thẳng thắn đâm trúng tim đen của Fran, “Woah woah, cánh gà, lạp xưởng, bò bít tết, thích quá, tôi đã lâu không có được ăn thịt.  “

                “Xem ra cậu có để ý đến mấy câu trả lời của tôi? ” Adam quay đầu cười nói.

               Fran mắt trong đêm giá rét lóe lên ý cười, cậu ta là thư trùng cười nhiều nhất mà Adam đã gặp, thời thời khắc khắc đều như đangg cười, hơn nữa còn cười hết sức quyến rũ: “Tôi nên thừa nhận hay không thừa nhận.”

               Khúc cuối của phim < Chủ nhà hùng trùng và thợ sửa ống nước >, Adam có quay một đoạn phim ngắn tặng kèm, trả lời năm câu hỏi, nhưng năm câu hỏi này đã tính toán cẩn thận cả rồi, bao gồm: Sở thích – hút thuốc; thích ăn cái gì nhất -các loại thịt thà ; thích làm gì nhất – làm tình; thích dạng thư trùng nào nhất – chỉ cần vóc người đẹp là thích nhất; gần đây nghĩ muốn gì nhất – muốn ăn  đồ nướng.

               Rất hiển nhiên, Fran đã thấy, đồng thời dũng cảm biến thành hành động.

                “Vậy phải xem một hồi nữa cậu muốn làm gì rồi.” Adam mập mờ nhìn cậu ta một cái, tiếp lấy xoa xoa bả vai, “Chết tiệt, phía dưới này lạnh thật đó.”

               Fran lập tức cởi áo khoác xuống, khoác lên người Adam trên người, bên trong cậu ta chỉ mặc mỗi cái áo ba lỗ, lộ ra đường nét bả vai và cơ ngực rắn rỏi.

               Tuy nhìn mặt thanh tú vậy mà dáng người cũng không thua ai, Adam không khỏi chăm chú nhìn thêm.

               Buổi tối còn khá lạnh, bọn họ tìm một chỗ ở gần bồn hoa, đó là cái cây kỳ lạ mọc ra dây leo biến thành hình cái ghế, có thể ngồi lên được. Adam ngồi dưới tàng cây, hoàn toàn biến thành đứa ham ăn, đem Fran coi như người phục vụ ở quán nướng mà gọi đồ.

               Fran mấy lần muốn nói lại thôi, đều bị Adam không thèm nhìn, cuối cùng hết sức thẳng thắn tập trung đi nướng xiên cho Adam. Không chỉ có đồ nướng, còn có bia, bữaa tiệc này Adam ăn rất thoải mái, tỉ mỉ nghĩ lại, cậu đã mười một năm chưa từng ăn qua đồ nướng rồi, đơn giản là một lần nữa trở lại thiên đường nơi loài người. Trên mặt của cậu bây giờ toàn mỡ đồ ăn, cảm giác khó chịu, dùng tay quẹt quẹt lên mặt.

                “Chờ đã! ” Fran kéo tay cậu, lôi ra khăn tay ẩm ướt nhẹ nhàng giúp cậu lau miệng. Adam đưa cái mặt ra, tùy ý Fran làm động tác ôn nhu như thế, cậu phát hiện mắt của Fran từ trên mặt rơi xuống trên môi, cuối cùng lại nhìn ánh mắt của cậu, ánh mắt lóe lên, muốn nói lại thôi, chậm rãi tới gần.

                “Hình như cậu muốn hôn tôi. ” Adam hỏi làm phá vỡ bầu không khí này.

                “Có thể chứ? ” Fran dừng lại động tác, nhẹ giọng hỏi.

                “Không thể. ” Adam cự tuyệt thẳng thừng.

               Fran nháy mắt mấy cái, hoàn toàn không ngờ tới sẽ là đáp án như vậy.

                “Tôi không thích hôn môi, tôi chỉ thích trực tiếp chịch thôi. ” Adam thô lỗ nói, “Cậu dùng cái loại ôn nhu này, lừa gạt để hôn được bao nhiêu hùng trùng rồi?”

               Fran tiếp tục chớp mắt:  “Cái gì?”

                “Đều là hồ ly ngàn năm, còn bày đặt giả bộ với anh đây “Adam dùng ngôn ngữ Fran nghe không hiểu thấp giọng lầm bầm, lại uống một hớp lớn bia, ợ một cái, “Hah, nghe đây, tôi không biết cậu đến cùng muốn làm cái gì, thế nhưng xin lỗi, chỉ sợ tôi không phải loại hùng trùng đơn thuần cậu sẽ thích.”

                “Tôi là thứ dâm dê háo sắc, một thằng cặn bã, là loại mà chịch xong là over đó.” Adam tới gần Fran, bàn tay thuần thục mà mau lẹ tiến vào lưng của Fran, ở bên trong nắn bóp mông Fran, “Muốn quyến rũ tôi, trực tiếp cởi quần khoe thứ này ra còn hữu dụng hơn đó.”

               Adam rút tay ra, đứng dậy, quơ quơ bình rượu:  “Cám ơn cậu đã tiếp đãi “

               Nói xong, cậu loạng choà loạng choạng mà đi về phía trước, ánh mắt lại rất bình tĩnh.

               Trên người của Fran, có loại khí chất không giống với cái thư trùng khác. Adam tuy nghèo, nhưng ánh mắt cậu vẫn rất tinh, cậu có thể rõ ràng đủ để cảm giác được, Fran tuyệt đối là một thư trùng thân phận bất phàm. Bất kể là do muốn được nếm mùi hay muốn dùng thủ đoạn, Fran cũng không giống như loại thư trùng sẽ không kiếm ra được hùng trùng. Adam không biết cậu ta tại sao tới  trêu chọc mình, bất quá cho tới bây giờ cậu đều không thích bị người khác chủ động, cũng càng không muốn trở thành một cái tên trong danh sách đã chinh phục được của người khác.

               Loại thiên phú đánh hơi được nguy hiểm này, làm cho cậu bất kể là kiếp trước hay kiếp này, đều có thể tránh khỏi chuyện chọc tới người không nên dây vào, cho nên cậu không chút do dự cự tuyệt Fran.

Trạm dừng chân của quân đoàn số hai, cũng bị  phim đặc biệt mới nhất hấp dẫn. Nhưng là đối với tân binh quân đoàn số hai mà nói, bọn họ đối với bộ phim  này có cảm giác khác biệt. Bởi vì có người nói, diễn viên chính phim đặc biệt, là em trai của một tân binh nào đó trong đội của họ!

               Bất quá bởi vì hai ngày trước có Adam trợ giúp, còn có thiên phú hòa mình với Ryan và những người khác, Shaw tạm thời còn không có bị người phát hiện. Hơn nữa quan hệ thân tình giữa trùng tộc không mạnh, chỉ có đứa con và thư phụ sẽ tương đối thân cận, hùng phụ thuộc sở hữu cộng đồng thì có thể là chưa bao giờ được gặp nữa, cho nên hứng thú của bọn họ dành cho cậu, không hề giống hứng thú của quân đoàn thứ sáu sư đoàn bốn đối với Fassa.

               Nhưng mà Shaw lại như cũ đau khổ vô cùng, phim đặc biệt của Adam đã quá hot rồi, ở quân đoàn số hai đã gần như mỗi trùng đều có, ngay cả ở căn tin đều có thể nhìn thấy có trùng đang coi phim đã mua. Độ cống hiến của các tân binh rất ít, chỉ có thể góp vào mua chung, cũng đã góp đủ rồi, hiện tại đang vây chung một chỗ.

               Tiếng hô hưng phấn này làm cho cậu vừa muốn tức giận lại cảm thấy vô  dụng, cậu căn bản không ngăn cản được hết tất cả.

                “Aiz, Shaw, cậu còn chưa có đi chiết xuất hùng tương sao? ” Ryan cười toe toét đi tới, cậu  ta mới vừa hoàn thành lần chiết xuất đầu tiên, nhìn qua thần thanh khí sảng.

               Shaw ánh mắt tối tăm dòm cậu ta, không nói gì.

                “Làm sao vậy, người an hem? ” Ryan giọng nói rất thả lỏng, thế nhưng ở  ánh nhìn soi mói không chớp mắt của Shaw, dần dần không chịu nổi, vô tội nói, “Thực sự không trách tôi được, là nó tự động phát, tôi không có được lựa chọn. . .  “

               Shaw không thèm quan tâm đến lý lẽ của cậu ta, trực tiếp đứng dậy ra khỏi cửa.

               Đứng ở  cửa phòng trị liệu Haya,nhìn vào đám người xếp thành hàng dài, Shaw cảm thấy phi thường thống khổ, có thể nỗi thống khổ của cậu căn bản sẽ không bị lưu ý, tất cả mọi người đang mong đợi được chiết xuất hùng tương, cảm giác kích thích hơn so với coi phim đặc biệt trên màn hình không gian ba chiều.

               Shaw ở nơi này chìm trong đau khổ đến vô tri vô giác, ngồi vào khoang thuyền trị liệu, đeo mắt kiếng lên. Video bắt đầu phát, Shaw vừa mới nhìn cái tựa liền kêu to lên:  “Có thể đổi phim khác hay không?”

               Đáng tiếc cũng sẽ không có ai đáp lại cậu, bởi vì < Chủ nhà hùng trùng và thợ sửa ống nước > có năng lực ép tinh ra siêu nhiều, Haya đã tự động ngầm thừa nhận đưa phim đặc biệt này lên ưu tiên hàng đầu, hơn nữa hiện tại cũng không có ai sẽ từ chối xem phim này.

               Shaw liền nghiêm mặt, mặt không thay đổi nhìn vào trong video.

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

Leave a Reply

Back to top