TTCPS – Chương 15+16

Chương mười lăm: Quyền hạn giữa bạn bè

                “Cậu ta thực sự để cho cậu ngồi ở trên người? ” James đem cái ghế đảo lại, hai tay ôm lấy lưng dựa, nhìn chằm chằm Fassa.

               Từ phòng huấn luyện đi ra, thẳng đến phòng ăn, Fassa vẫn bị nhóm thư trùng vây quanh, đến cuối cùng, anh đã không thể không nói, bởi vì như thế là chống đối hết tất cả các trùng đang chờ đợi. Nhưng mà trở lại ký túc xá, anh lại còn bị bạn tốt nhất tra khảo.

                “Không sai, cậu đã hỏi tôi câu này lần thứ ba rồi! ” Fassa nhìn người bạn thân bình thường vẫn luôn lạnh lùng giỏi kiềm chế.

               James cũng cảm giác hơi ngại vì mình hỏi quá nhiều:  “Nhưng mà, tớ không tưởng tượng ra, thực sự sẽ không làm đau cậu? “

                “Sẽ không, tôi có thể khống chế thân thể của mình, trên thực tế, tôi có thể hoàn toàn khống chế nhịp điệu, nhanh hơn hay sâu hơn đều có thể. ” Fassa giải thích cho James.

               James tưởng tượng cảnh tượng sẽ thế nào: “Vậy nhất định rất kích thích, cậu hoàn chi phối ở nơi tiếp xúc.”

                “Không phải, thật ra là ngược lại. ” Fassa lắc đầu, trở về chỗ, “Hoàn toàn không có cái loại cảm giác này, cậu sẽ rất hưng phấn, rất thỏa mãn, thế nhưng lại rất hồi hộp. “

                “Hồi hộp?” James trừng to đôi mắt màu xanh lam.

                “Đúng vậy! Là nóng vội! ” Fassa lặp lại một lần nữa,  “Bởi vì loại cảm giác này quá sung sướng, cậu biết không, cậu sẽ rất thoải mái, bởi vì căn bản không dừng được, thầm nghĩ muốn động thêm. Thế nhưng cậu không biết người kia có đang thoải mái hay không, cậu ấy chính là vẫn nhìn cậu như vậy, hoàn toàn tùy ý để cậu động, tựa như đang thưởng thức một màn biểu diễn, cậu có biết cảm giác đó không, tựa như. . . tựa như. . . “

               Fassa không phải người giỏi ăn nói, anh tìm không được từ để hình dung cái loại cảm giác này.

                “Đang phục vụ? ” James nghe thấy nhịn không được hơi thở dồn dập mà gợi ý từ.

               Fassa tỏ vẻ tán thưởng, thật sự phải nể sự thông minh của bạn tốt của mình: “Không sai, chính là một dạng phục vụ, cậu không biết là người kia có thích hay không, vô cùng hồi hộp, luôn cảm thấy một giây kế tiếp cậu ấy sẽ nói, quá tệ, anh xuống đi, thực sự là nhìn không thấu. “

                “Sau đó cậu sẽ phát hiện người ấy cũng thích, cậu có thể từ trong ánh mắt của cậu ấy thấy được cái bóng của mình, cái loại cảm giác này, không chỉ là sung sướng không, mà là phi thường thỏa mãn. . . ” Fassa trầm mặc một chút,  “Tựa như cậu rốt cuộc đã cham được thứ mình luôn mơ tưởng, cậu được, lắp đầy.  “

                “Miêu tả như vậy tục quá đi” James lập tức nghĩ bậy, thấy Fassa trừng mắt lên hắn vội vã giơ tay đầu hàng, “Được rồi được rồi, tớ biết ý tứ của cậu, nói thật, Fassa, tớ từ không biết mà nghe cậu kể nhiều như vậy, còn dùng rất nhiều từ gợi tả như, mê, mở, kỳ tích? Fassa, từ lời của cậu là tớ biết cậu đã yêu cậu ta rồi.”

                “Đúng vậy. . . ” Fassa buồn vô cớ mà than một tiếng, “Tôi hiện tại rất rất muốn kích động mà gửi lời mời thêm một lần, thế nhưng tôi biết cậu ấy sẽ không đồng ý.  “

                “Không có hùng trùng nào sẽ giao phối lần thứ hai với cùng một thư trùng, tớ biết” James cũng rất uể oải, “Giao phối giống như một điểm kết thúc, vô luận trước kia biểu hiện tốt cỡ nào, hùng trùng đều sẽ không bao giờ thích cậu, bọn họ cũng sẽ không bao giờ cùng cậu gặp mặt lại.”

               Hắn đột nhiên ngẩng đầu:  “Fassa, cậu nói tôi nên gửi lời mời như thế nào? Cậu cảm thấy tớ có thể  không? Tớ có hi vọng sao?”

               Fassa biểu tình phức tạp mà nhìn bạn thân của mình, không nói gì.

               James nhìn hiểu ánh mắt của anh, thương hại hỏi:  “Cậu không muốn, đúng không? “

               Fassa theo dõi ánh nhìn kia một hồi, thở dài một tiếng, hai tay bưng kín gương mặt: “Chết tiệt, James, tôi nhất định là điên rồi, tôi hiện tại ở trong đầu tất cả đều là hình ảnh cậu ấy, tôi biết không nên như vậy.”

                “Hiện tại tôi cảm thấy trong đầu của mình có hai người, một kẻ muốn điên cuồng mà để toàn thế giới biết, tôi gặp được một hùng trùng tuyệt cỡ nào, một kẻ lại muốn đem tất cả về cậu ấy cất kỹ, không cho bất luận kẻ nào biết, bởi vì … này chỉ sợ là cơ hội cuối cùng của tôi. ” Fassa tuyệt vọng mở mắt, “Tôi biết tôi không có khả năng độc chiếm cậu ấy, thế nhưng nghĩ đến cảnh cậu ấy vẫn có thể làm những thư trùng khác tôi liền cảm thấy tuyệt vọng, tôi thực sự muốn lại gửi đơn ngay bây giờ, thế nhưng, tôi sợ. . .  “

                “Đừng như vậy, người anh em, nếu không chúng ta cùng nhau, thử xem cũng không sao, dù sao chỉ là gửi lời mời mà thôi, không phải sao? ” James khuyên anh, “Hoặc là chỉ cậu thôi, tớ không gửi lời mời nữa, không sao hết, độ cống hiến của cậu còn đủ? Có cần tớ cho mượn hay không?”

                “Không cần.” Fassa lắc đầu, “Cậu nói đúng, tôi phải biết đáp án, bằng không tôi sẽ đem mình dằn vặt đến điên, cậu cũng có thể gửi lời mời,” anh ngẩng đầu nhìn bạn tốt của mình,  “Như vậy cậu mới có thể biết người ấy tốt đến cỡ nào, đáng giá để cậu gửi lời mời. “

               Anh ngồi dậy, nhìn bạn thân của mình: “Nếu như không hẹn gặp được cậu ấy cũng không có nghĩa là cậu ấy ít có giá hơn, James. Đó là bởi vì cậu ấy không quan tâm, cái quan trọng là người được cậu ấy xem trọng. Cậu ấy thấy tôi, muốn tôi, cho nên mới không để bụng tôi đã làm gì, cho cậu ấy cái gì, đó mới là điều trân quý nhất. James, như vậy khiến cậu  có cảm giác được tôn trọng, đáng giá để cả đời cậu cảm thấy vinh quang.”

                “Tớ không cảm thấy cậu ấy giá rẻ đâu, Fassa. ” James thương hại lắc đầu, “Cậu nhất định đã điên đến mất lý trí, lẽ nào cậu không biết tất cả các trùng hiện tại đang đánh giá cậu ta thế nào sao?”

                “Là hùng trùng thần bí nhất.” James nói thẳng ra đáp án,  “Đã có rất nhiều thư trùng gửi lời mời, thế nhưng đại bộ phận đều không có hồi âm, còn có một vài người đã bị cậu ta cự tuyệt rồi. “

               Fassa vừa mới biết tin tức này: “Cái gì?”

                “Không sai, là vậy đó. ” James gật đầu, “Bây giờ không thư trùng nào biết được, cậu ta đến cùng là nhìn trúng cái gì, vì sao chỉ chọn trúng mỗi cậu?”

                “Nếu như cậu ta muốn một bữa hẹn hò hoàn hảo, muốn những món đồ đắt giá hơn, bởi vì cậu sẽ biết, lúc nào cậu tiêu bao nhiêu độ cống hiến, các cậu sẽ được đạt vào vòng màu vàng. Thế nhưng cậu ấy không chịu, chúng tớ cũng không biết cậu ta muốn cái gì, nhưng chúng tớ lại biết có khả năng, cảm giác này khiến người ta rất thống khổ.” Giọng của James toát ra một tia không tự tin.

                “Cậu nhất định có thể, tôi cảm thấy cậu ấy sẽ thích cậu.” Fassa vỗ vỗ bờ vai của hắn, cổ vũ bạn mình.

               Đúng lúc này, một cái tin được gửi đến, nhìn thấy tin tức kia, Fassa có cảm giác như lần đầu tiên mình cảm nhận được khoảng cách giữa địa ngục đến thiên đường không xa lắm.

               Mà trên thực tế, Adam chỉ là vẫn chưa có quan tâm đến chuyện phải xem xét hết tất cả các lời mời mà thôi, kể từ khi biết không cần lập tức trả lời, cậu gác lại chuyện này. Những ai bị cự tuyệt kỳ thực là bởi vì điều kiện đã thiết lập của cậu, ngực lớn mông to chân dài, điều kiện này ở trong trùng tộc rất dễ dàng tìm được, chân chính từ chối một số người, là do câu yêu cầu đối phương phải mang quân hàm trên thiếu úy.

               Ở trong trùng tộc, cấp bậc thăng hạng là theo quân công, là thể hiện ở phần thực lực, đây là đề nghị của Holland. Bởi vì có người nói nếu trùng binh cấp bậc quá thấp như hạng binh nhì mà bị hùng trùng nhìn trúng, nói không chừng biết bởi vì đố kị sẽ bị thư trùng khác khi dễ, thậm chí làm bị thương, Adam không muốn như vậy.

               Chỉ là bởi vì nhóm thư trùng đều cảm thấy cậu lần đầu tiên là có thể thông qua Fassa, nhất định nhìn trúng sự khác biệt, cho nên không có ý thức đến điểm này.

               Chuyện hiện tại Adam đang quan tâm là một chuyện khác, cậu đã lấy được ID của Shaw.

                “Cám ơn anh, Steve!” Adam tiếp nhận tờ giấy Steve đưa, rất nhanh lưu vào số ID ở trên,  “Chắc anh tốn nhiều sức lắm nhỉ!?”

                “Không có.” Steve sờ lỗ mũi một cái, ánh mắt có chút né tránh.

               Kỳ thực làm cảnh quan chấp pháp cao cấp, Steve hoàn toàn có quyền giới hạn để tra được ID của Shaw và bộ đội phục dịch, mấy giây là đã tra ra rồi, thế nhưng anh lén kéo dài bằng cách dùng cái cớ này để kéo ra một hai ngày, như vậy anh sẽ có lý do đến gặp Adam rồi.

               Vì để cho quá trình có vẻ rất khổ cực, anh đặc biệt viết ở tại trên giấy, quả nhiên chiếm được cảm kích của Adam, điều này làm cho anh thật cao hứng, thế nhưng cảm giác áy náy còn nhiều hơn, không ngừng gặm nhắm lương tâm của anh. 

               Lời nhắn đã gửi tới nhưng Shaw chưa nhận được, cậu ta hiện tại cũng còn là binh nhì, vòng cổ hormone cũng không thể tùy thời tiếp thu tin tức, phòng ngừa cậu mất tập trung ở chiến trường, nên chỉ có thể chờ đợi đến lúc huấn luyện kết thúc mới có thể nhận được.

                “Vẫn nên phải cảm ơn anh”, tôi ở chỗ này biết quá ít trùng, tôi đag gấp rút cũng không biết nên tìm ai giúp.” Adam chân thành mà cảm kích Steve.

                “Không đúng. . . ” Steve che lấy hai mắt của mình, cảm giác mình không có cách nào khác nhìn thẳng đôi mắt chân thành của Adam, “Xin lỗi, tôi lừa cậu.”

                “Cái gì? ” Adam ngây ngẩn cả người.

                “Kỳ thực lúc cậu mới rời khỏi là tôi đã tra được.” Steve mở tay ra, anh thực sự gánh không được cảm giác tội lỗi vì nói dối, “Tôi có quyền hạn này, thế nhưng tôi cố ý kéo dài cho tới hôm nay.”

               Adam rất buồn bực: “Vì sao? ” là muốn hối lộ? Vậy tại sao vừa rồi anh ta không mở miệng đòi.

                “Vì muốn thấy cậu.” Steve sau khi nói ra lời thật như trút được gánh nặng, thoải mái mà nhìn Adam, “Tôi cho mình một cái cớ để còn được thấy cậu.”

                “Tại sao lại phải mượn cớ.” Adam rất kỳ quái, “Anh lúc nào cũng có thể tới gặp tôi, chúng ta là bạn bè mà, không phải sao? “

                “Bạn bè? Thật vậy chăng? Cậu nguyện ý đem quyền hạn của tôi đề cao đến mức bạn bè?” Steve kích động nhìn Adam, hiếm có thời điểm một cảnh sát chính trực lại kích động tới như vậy.

                “Vụ này còn có quyền giới hạn?” Adam nhướng mày, vội vã tra lại rất cả màn hình tin tức liên quan tới mình.

               Quả thật có loại quyền hạn này, bạn quen biết hùng trùng chia làm rất nhiều đẳng cấp, thông thường chỉ có thể gửi đi tin nhắn sau đó còn có thể quyền hạn xin nhìn tin “quen thuộc “, có thể hướng Adam xin gặp mặt trực tiếp, hoặc là có thể trực tiếp tặng quà cho cậu là đẳng cấp “Giao d”, mà bạn bè  là cấp thứ tư, Steve có thể báo trước cho Adam sau đó tới gặp cậu, không cần phải hao phí độ cống hiến để hẹn xin gặp mặt trước.

               Những thứ quyền hạn này thật ra là để hùng trùng trợ giúp thư trùng tiết kiệm tiền, nếu như hùng trùng không điều chỉnh lại quyền hạn, như vậy mỗi lần gặp gỡ thư trùng đều cần phải trả độ cống hiến để được gặp. Steve lần này là lọt qua khe hở, bởi vì lần trước Adam có “ủy thác”, cho nên lần này mới có thể trực tiếp gặp mặt. Đây đối với Steve mà nói đã là đã quá mức trái nguyên tắc  rồi, thế cho nên không cách nào tiếp tục chịu được dày vò nữa, không thể không thẳng thắn thú tội.

                “Đương nhiên có thể, trời ạ, nếu như mỗi lần gặp tôi mà phải tốn tiền, tôi sẽ cảm giác rất xấu hổ.” Adam nở nụ cười như chuyện đương nhiên, tiện tay đem những người bạn thân vốn đã lác đác không có mấy người đều điều chỉnh đến quyền hạn của bạn bè, hoàn toàn không biết hành động này ở này gây nên tiếng vọng lớn đến dường nào ở ngôi sao Magneto xa xôi và hai nhân viên thư trùng.

               Lúc này Shaw rốt cục thông qua lời yêu cầu của cậu, Adam hết sức cao hứng. Steve thân thiện hiểu được ý trùng nói:  “Tôi đây không quấy rầy cậu nữa. Ừm…, có thời gian tôi có thể tới tìm cậu sao? Mang đồ ăn qua?”

               Lúc hỏi câu đó, lòng bàn tay Steve đều là mồ hôi, bởi vì … bằng cách lợi dụng này mới đạt được quyền hạn bạn bè nhảy vọt qua trình tự gửi thư mời và sau đó là phải hẹn hò mấy lần, anh chưa từng nghe nói có thư trùng nào có số hưởng được đúng dịp đến như vậy, cũng chưa nghe nói qua có hùng trùng nào sẽ tin tưởng và thân thiết đến vậy.

                “Đương nhiên!” Adam nở nụ cười, Steve nhìn nụ cười của cậu, không tự chủ cũng lộ ra nụ cười tỏa nắng.

               Chương mười sáu: Tình hình gần đây của Shaw

               Sau khi nhìn thấy tin được chuyển đến, Shaw ở bên kia vẫn còn vẻ mặt nghi hoặc, sau khi thấy rõ Adam, nhất thời ngạc nhiên, áp sát vào màn hình không gian ba chiều”Adam! Adam! Em sao rồi? Em bây giờ ở nơi nào “

                “Em ở Bộ giáo dục phim đặc biệt, Shaw, em rất khỏe, sinh hoạt ở nơi đây so với hắc khu thật tốt hơn nhiều.” Adam cũng rất kích động.

               Nghe thấy hắc khu, Shaw nụ cười hơi tối lại, cậu mím môi, nụ cười phức tạp: “Đúng rồi, anh cũng có nghe, hùng trùng ở Neisser sinh hoạt tốt hơn, em sẽ rất an toàn.”

                “Anh thì sao, Shaw, anh thế nào rồi, bây giờ anh đi lính ở đâu?” Adam quan tâm hơn sinh hoạt của Shaw. Shaw ở hắc khu là dựa vào tính cách hung ác của cậu, mà không phải là thực lực, sau khi gặp được Fassa rồi cậu rất lo lắng cho tương lai của Shaw.

                “Anh ở quân đoàn số hai, nơi đây căn bản đã bị chiếm lĩnh, chiến dịch cũng không nhiều, rất an toàn.” Shaw mỉm cười nói, “Hơn nữa anh cũng đang tiếp nhận huấn luyện, em xem, anh lực lưỡng hơn rồi nè! “

               Cậu không có mặc áo, có thể là vừa mới đi rèn luyện trở về, cậu đứng lên, lộ ra bắp thịt trên người. Shaw không phải loại hình đặc biệt kiện tráng, thế nhưng vẫn như cũ có một thân thể toàn là cơ bắp, chỉ nhìn bề ngoài của cậu rất dễ dàng bị lừa dối. Thời gian mấy ngày đương nhiên sẽ không để cho Shaw biến hóa quá nhiều, nhìn Shaw trên người không có vết thương, Adam liền thấy an tâm

               Shaw lần nữa ngồi xuống, nhìn toàn bộ, cùng Adam ngưng mắt nhìn lẫn nhau một hồi, chậm rãi rũ mắt xuống.

               Một sự trầm mặc khó tả đi qua toàn bộ hình chiếu,  bao phủ vì cách xa nhau mấy năm ánh sáng khoảng cách.

                “Kỳ thực anh đã sớm đoán được, khả năng anh không phải là anh trai của em.” Ánh mắt Shaw trên mặt đất dao động qua lại, “Em quá thông minh, quá thành thục, hơn nữa dáng dấp cùng không giống với em”

                “Dù nói là từ nhỏ đến lớn anh đang bảo vệ em, không bằng nói là em đang bảo vệ anh, nếu như không có em nói cho anh biết làm như thế nào, anh đã sớm chết rất nhiều lần rồi” Shaw lúc nói chuyện, toàn thân đều tựa như tản ra tâm tình u tối , “Như bây giờ cũng tốt, anh vẫn không dám đem em rời khỏi hắc khu, thế nhưng em xứng đáng có cuộc sống tốt hơn, về sau anh sẽ không làm phiền em nữa. . .  “

                “Anh đang nói cái gì vậy? ” Adam hỏi lại,”Cho nên bây giờ anh muốn vứt bỏ em? “

               Cậu hỏi rất bình tĩnh, Shaw ngẩng đầu lên, nụ cười lại có chút thê lương, râu của Shaw rất dày, cùng với tướng mạo thanh tú của cậu so ra tuyệt không phù hợp, cho nên cậu mỗi ngày đều sẽ để ý đến nó. Nhưng mà bây giờ Adam chú ý tới, râu của Shaw rất rậm, đã chừng mấy ngày không có cạo râu rồi: “Adam, enh không phải là anh trai của em. “

                “Anh cảm thấy, điều gì là thật sự quan trọng nhất trong quan hệ giữa hai chúng ta? ” Adam bình tĩnh nhìn cậu, ” Nói là chúng ta không có huyết thống, vậy thì là điều gì để cho anh chăm sóc em nhiều năm như vậy, vì bảo vệ cho em, anh đã trải qua cái gì? Vì sống sót, chúng ta cùng nhau trải qua cái gì?”

                “So sánh với những điều này, huyết thống có còn quan trọng không?” Adam nói xong những  lời trong lòng của cậu, cho tới nay, điều cậu công nhận không phải là liên hệ máu mủ giữa hai người, mà là Shaw chiếu cố cậu như một người anh cả.

“Shaw, anh chính là anh trai của em, điểm này sẽ không thay đổi. “

               Độ cung nụ cười của Shaw lớn hơn chút, trong đôi mắt u buồn lộ ra ánh sáng, tựa như rơi xuống đáy giếng sâu thẳm, là ánh sáng như nhìn thấy ánh mặt trời ngang qua đỉnh đầu.

                ” Này Adam! ” thanh âm của Ryan truyền ra, cậu ta đi tới phía sau Shaw,  “Bây giờ không phải là nên để cho thằng đầu gỗ này suy nghĩ một hồi? Tôi có thể nói chuyện với cậu không?  “

               Ryan ước đoán đã đợi rất lâu ở bên cạnh rồi, cậu ta cũng không mặc áo vào, lộ ra bắp thịt so với Shaw còn rắn chắc to hơn.

                “Hi Ryan, thương thế của anh ra sao rồi?” Adam cười chào hỏi với cậu.

               Ryan cong cánh tay lại gồng lên bắp thịt:  “Đương nhiên không có chuyện gì, tên đầu trọc già kia không có bản lãnh gì, vết thương của tôi đã khép lại tốt rồi.”

               Ryan thực lực vốn là so với Shaw còn mạnh hơn, năng lực tự lành cũng rõ ràng hơn, trên người cậu ta quả thực nhìn không ra bao nhiêu vết thương: “Cho nên, Adam, may mắn là cậu xuất hiện, bằng không tôi thực sự khuyên không được thằng ngu này.”

               Adam cười cười, đang muốn nói, liền nghe được một tiếng từ người sau lưng Ryan hét lớn lên: “Hùng trùng! “

               Hầu như trong nháy mắt, phía sau Shaw đã bị từng thư trùng toàn cởi trần cơ bắp cuồn cuộn lấp đầy, thanh âm nháo nhào cùng vang lên.

                “Đây là ai vậy?”  “Thật là đáng yêu!”  “Hùng trùng? Ở đâu có hùng trùng?”  “Cậu ấy là ai vậy? Là đối tượng hẹn hò của Shaw? “

                “Hey” Adam chủ động vẫy vẫy tay

                “Hey ~” mười mấy si hán cùng nhau vẫy tay, nhìn cậu đến ngây người.

                “Tôi là em trai của Shaw tên Adam, có thể cho tôi và Shaw một chút không gian riêng tư cá nhân không? ” Adam nháy mắt, dùng giọng bán manh tuyệt không hợp với bản tính của mình.

                “Được được ” thư trùng nhóm ầm ầm bằng lòng, thế nhưng bọn họ chỉ là lui xa một chút, mỗi người vẫn như cũ đều có thể xuất hiện ở mấy kẽ hở phía sau lưng Shaw.

               Adam bất đắc dĩ cười cười: “Nghe này, Shaw, em hiện tại sống rất tốt, phi thường tốt, em rất thích cuộc sống ở bộ phận phim đặc biệt, còn nhớ rõ em ở hắc khu làm cái gì sao? Là viết truyện s*x đó, mà bây giờ thì còn xịn hơn, em có thể quay phim đặc biệt rồi! Anh không biết đâu, hai ngày trước em đã ngủ cùng với một thư trùng, anh ấy phi thường gợi cảm. . .  “

                “Em làm cái gì? ” Shaw đột nhiên cất cao lên âm điệu, thiếu niên âm trầm như Shaw, chưa bao giờ dùng giọng the thé như vậy để nói chuyện với Adam, “Em nói cái gì? Thư trùng?”

                “Đúng vậy, không sai, Shaw, em đã trưởng thành, đương nhiên phải tiếp nhận xứng đôi.” Adam chớp mắt mấy cái, vô tội nhìn Shaw.

                “Chết tiệt! Nói cho anh biết, thằng đó là ai vậy, hắn tên gọi là gì, hắn ở đâu? Nó cũng dám đụng em? Lại còn ngủ cùng với nó, Adam!” Shaw đột nhiên kích động.

               Adam không nghĩ tới Shaw phản ứng kịch liệt như vậy, cậu không sợ hãi chút nào nở nụ cười:  “Không sai, đã chịch nhau rồi, hơn nữa phi thường thoải mái, mới nhất có hơn hai trăm thư trùng đang xếp hàng để mời em, em cũng nhìn trúng được mấy người ổn ổn rồi.”

               Shaw nhìn Adam biểu tình pha trò, không biết nói cái gì cho phải.

                “Nghe này Shaw, em nhận anh làm anh trai của em, nhưng mà chuyện này, anh không quản được em, trước giờ anh đều không quản được em, không phải sao?” Adam đắc ý nở nụ cười, “Được rồi, Shaw, không phải chuyện gì lớn, thư trùng kia tốt lắm, rất khả ái, em được chịch thấy sướng lắm, em thích như vậy, anh còn có gì phải lo lắng? “

               Ánh mắt Shaw nói rõ cậu mười phần không cam lòng, nhưng lại bất lực.

                “Được rồi, em chuẩn bị cho anh ít đồ. ” Adam gửi đến một số file, “Em nghe nói, ảnh chụp hùng trùng ở quân doanh rất được hoan nghênh, đáng giá vô cùng, thậm chí có thể đổi được độ cống hiến. “

               Thứ cậu gửi qua chính là hình của mình:  “Những thứ này là em chụp để quảng bá cho bộ phim đặc biệt đầu tiên của mình, Shaw,  gửi cho anh xem trước ngày đăng, phải lợi dụng mấy hình này cho thật tốt nhé. “

                “Dù cho anh ấy có không làm thì anh nhớ làm nhé!? Ryan, giúp tôi chăm sóc tốt cho anh trai, đừng để ảnh làm chuyện ngu xuẩn, được không? ” Adam nói với Ryan ở bên cạnh. Shaw mặc dù có sự quyết tâm, cũng đủ thông minh, thế nhưng chỉ là để trí tuệ để sinh tồn trong hoàn cảnh phức tạp, tính ra không so được với Ryan và Adam.

               Ryan ngón trỏ cùng ngón giữa ở thái dương quẹt một cái, đây là kiểu chào theo nghi thức quân đội đã đơn giản hóa: “Yên tâm đi, Adam, tôi sẽ trông chừng tên  ngốc này.”

                “Em phải tắt rồi ” Adam quay đầu nhìn một chút, “Ngày hôm nay sẽ quay bộ phim đặc biệt đầu tiên, các người nhất định phải đi xem nha, có lẽ chẳng mấy chốc sẽ chiếu thôi.”

               Adam cuối cùng vẫy tay với Shaw: “Gặp sau, anh hai” cậu đơn giản sẽ không gọi là anh hai nhỏ, kêu như vậy, chỉ là cố ý xác nhận cái thân phận này, làm cho Shaw tăng một điểm tự tin.

                “Phim đặc biệt?” Shaw còn muốn truy vấn, nhìn lại thì hình ảnh đã tắt đi.

                “Adam đến cùng là gửi cái gì? ” Ryan nhạy bén mà trực tiếp tự điều khiển màn hình của Shaw, mở ra bức ảnh đầu tiên, trợn mắt há hốc mồm mà nói,  “Móa ơi. . .  “

               Shaw ngẩng đầu, cũng sợ ngây người.

Đống ảnh chụp tuyên truyền này là do Adam ra chủ ý, bắt chước đĩa phim AV Nhật trước khi chiếu sẽ đăng mấy bức chụp body đặc tả, chuẩn bị  để trước hai ngày khi công chiếu phim đặc biệt đã lâu chưa xuất hiện sẽ tiến hành tuyên truyền trên các cửa hàng online.

Bức ảnh đầu tiên là sau lưng của Adam, cậu nằm ở trên giường, mặc một cái áo đan len mềm rũ, lại chỉ mặc quần lót tam giác. Áo lông màu trắng, quần lót màu trắng, ga giường cũng màu trắng, Adam nghiêng đầu lại, một tay nâng cằm lên, tóc đen rũ xuống khóe mắt, bao quanh khuôn mặt baby hoàn toàn không hợp với  tính cách của cậu, hai mắt cũng đen láy như thế, có một tia sáng lóe lên. Cả người da thịt trắng nõn, lại có màu hồng nhạt non nớt ngon miệng, nhất là hai chân trần, một chân mở rộng, một chân lại vểnh lên, ngón chân và mắt cá chân, còn có đường cong nơi bắp chân…

Ryan che mũi: “Chết tiệt, đây là người nào, đây không phải là thằng nhỏ bẩn thỉu Adam mà tôi biết! “

               Cậu rõ ràng biết cái tên Adam kia kỳ thực là thành thục lại lưu manh cỡ nào, chính là so với chính mình còn thông minh quỷ quyệt dễ thích ứng với hoàn cảnh xã hội phức tạp hơn, chứ không phải là tên, tên, tên hùng trùng quá mức quyến rũ khiêu gợi khiến người ta muốn phun máu mũi ở rước mắt này!

                “Trời ạ, nhìn đi! ” bọn họ không hề che, cả đám lâu la đang đứng ở phía sau rình coi đều thấy được ảnh chụp Ryan mở ra, tất cả đều chen vào phía sau Ryan, tựa như một đàn cá chép nhìn thấy mồi câu lớn.

               Ở trong quân doanh, căn bản là không có cố kỵ lẫn nhau, có người trực tiếp tự tay kéo đến tấm kế tiếp, sau đó cùng nhau phát ra tiếng “Ah. . .” cảm thán kéo dài.

               Adam ngồi ở trên ghế phòng ăn, hơn nữa còn là tư thế ngồi khoanh hai chân lại để chân trên ghế, trong tay đang cầm một tách trà, cúi đầu đang muốn uống, sau đó dường như phát hiện có người chụp hình, ánh mắt vừa lúc hướng về màn ảnh nhìn lại, cái ánh mắt này đơn giản là đánh thằng vào tâm hồn, nhóm thư trùng chưa bao giờ được thấy hùng trùng chụp ảnh như vậy. trong lòng có một dạng bị đả kích vô cùng lớn.

               Adam là dựa theo cách học được từ kiếp trước làm thế nào để đâm trúng điểm G của đám trạch nam mà quyết định tư thế chụp, cho nên tấm thứ ba chính là đặc biệt phạm quy cũng đặc biệt tiêu chuẩn, răng khẽ cắn vào môi, ngón tay ngượng ngùng che miệng, con ngươi sáng nhìn lại từ dưới đi lên.

                “Cho tôi! Cho tôi!”  “Tôi cũng muốn! Tôi cũng muốn! Tôi cho cậu độ cống hiến thì sao!” nhóm thư trùng tinh thần quần chúng sôi trào, nhao nhao gào rít với Shaw.

               Shaw quả thực bị chọc tức chết: “Ack, đây là em trai của tôi! Các người làm sao có thể như vậy? “

               Nhóm thư trùng an tĩnh trong chốc lát, hai mặt nhìn nhau, sau đó ánh mắt nhìn Shaw đều như con sói đói đang nhìn miếng mồi: “Vậy ra, cậu ấy là em trai của cậu?”

               Shaw bị đám người mồ hôi đầy người này bao vây.

                “Shaw, tôi cho cậu độ cống hiến, cậu nói cho tôi biết tên của em trai cậu có được hay không?  “

                “Shaw, nếu như cậu cho tôi ID của em trai cậu, tôi giặt quần áo một tháng cho!”

                “Một tháng? Nửa năm! Shaw, tôi còn có thể đi  lấy cơm cho cậu, tôi ở nhà tắm giúp cậu chà lưng! “

               Shaw vừa thấy phẫn nộ vừa thấy khó hiểu vừa bất đắc dĩ, Ryan vỗ vỗ bờ vai của cậu nói với cậu: “Tiếp thu đi! Shaw, Adam nói không sai, cậu ấy có thể giúp được cậu, chuyện này đối với cậu mới có lợi.”

               Nhìn trong hình, Adam sạch sẽ trơn bóng khả ái mê người, Shaw cảm giác mình thực sự không biết người em trai này rồi, thì ra, rời khỏi hắc khu dơ bẩn, Adam rực rỡ loá mắt đến thế này sao?

               Đương nhiên, nếu như hỏi trước mặt Adam, Adam nhất định sẽ nói cho cậu biết:  “Ảnh có qua photoshop rồi.”

               Mà ở bên kia bộ phim đặc biệt thứ nhất của Adam rốt cục bắt đầu quay rồi.

               Clint mặc đồ như thợ máy gõ cửa phòng, cửa phòng mở ra, lộ ra nửa gương mặt của Adam.

                “Chào cậu, tôi là Clint, tới giúp cậu sửa ống nước.” Clint lễ phép nói.

               Adam cười cười, mở cửa:  “Rất cảm ơn, ống nước bị hư nặng thật là làm tôi rầu muốn chết đây.”

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

Leave a Reply

Back to top