TTCPS – Chương 13 + 14

Chương mười ba: Phỏng vấn

Ngày hôm nay bộ phim đặc biệt phỏng vấn ở phòng khách, thời gian qua đi năm năm một lần nữa nghênh đón thư trùng dự tuyển, những thư trùng này đại thể là đã nộp đơn từ bốn, năm năm trước rồi, cho nên thời điểm nhận được thông báo, còn có chút không dám tin tưởng. Thế nhưng Haya sẽ không gửi ra tin rác, bọn họ rất xác định đây là thông báo do Haya gởi.

               Bọn họ nhìn lẫn nhau, đối với cái thông báo đến quá chậm này, rất nhiều người đã không phải quá chờ mong rồi, bọn họ thậm chí còn có chút do dự, bởi vì thời gian bốn, năm năm, bọn họ tích góp từng chút độ cống hiến một để được gần thêm một bước với mức được xin giao phối, cái việc này bọn họ thật không quá chắc chắn với việc còn muốn hay không nạp độ cống hiến để đóng phim đặc biệt.

                “Bộ phận phim đặc biệt lại có hùng trùng sao? Các anh có thấy qua hay chưa? Anh có từng đóng phim đặc biệt chưa?”

                “Không có, tôi rất xác định ;à không có, phim đặc biệt vẫn chưa đổi mới mà.  “

               Lúc này một người máy tiến đến, phát cho bọn hắn mỗi người một trang giấy.

                “Giấy? Đây là thứ thật lâu chưa từng thấy qua. . .  “

                “Kịch bản? Lời kịch? Đây là cái gì? Phim đặc biệt còn có cái này nữa? “

               Ở thời kì mạng, còn dùng giấy để truyền lại tin tức quả thật rất ít.

               Hành tinh Fabre cũng không phải không có điện ảnh, thế nhưng vì tính chất đặc biệt của trùng tộc, có thể chiếu nhiều nhất ở Fabre là mảng chiến tranh, thứ nhì là các phim mạo hiểm kỳ huyễn hoặc là phim hành động. Ít nhất là phim tình cảm, thông thường chỉ có hùng trùng mới đi xem, thuộc về thể loại mà thư hùng mua vé đi coi chung xong vô rạp sẽ ngủ gật.

               Điện ảnh ở thị trường Fabre vô cùng nhỏ, có rất ít người xem. Thứ lưu hành nhất ở Fabre chính là trò chơi, kỹ thuật tạo dựng không gian thực tế ảo cho trùng tộc thể nghiệm chân thật, đối với trùng tộc hiếu chiến mà nói là thú tiêu khiển cực kỳ hấp dẫn, cũng có thể tiêu hao tinh lực dư thừa. Ngay cả hùng trùng cũng thích chơi một số trò chơi đối chiến có tạo hình dễ thương, có lẽ đặc điểm này đã khắc vào trong gien trùng tộc, cùng nhân loại khác biệt rất lớn.

                “Những lời thoại này là cái gì? Đây là một phim tình cảm sao? Không phải phim đặc biệt? ” trong đó có một thư trùng dùng xúc giác gãi xuống phía dưới, “Tôi chán ghét làm cái chuyện ruồi bu này, chết tiệt, tôi chỉ là  muốn quay phim đặc biệt, không phải tới đóng phim.  “

               Nói xong, anh ta không nhịn được đứng lên đi ra ngoài, nhưng khi đã bước ra cửa rồi, anh ta nhanh chóng vòng quay trở về, dưới mũi bị chảy máu, anh ta mất hồn mất vía mà ngồi vào vị trí của mình, lần nữa đem tờ giấy trắng kia cầm lên.

               Cử động kỳ quay kia khiến mọi người chú ý,  này để cho bọn họ thật tò mò lúc ra cửa anh ta đã nhìn thấy gì. Có thư trùng to gan cũng muốn đi xem một chút, đứng dậy.

               Lúc này, mùi vị nhàn nhạt thuộc về hùng trùng bay vào, nhóm thư trùng nhao nhao nhịn không được ngẩng đầu, râu các màu đều dựng lên, mong đợi mà lay động.

                “Adam, cậu nhất định phải mặc như vậy sao? Tôi thấy dù cho có bảo vệ cũng có thể xảy ra vấn đề. . . ” Holland nhìn Adam, phi thường lo lắng.

               Bộ phận phim đặc biệt bây giờ còn có hai người nhân viên thư trùng, Beck và Joseph, hai vị trùng binh ưu tú đã về hưu. Bọn họ ngoại trừ làm một ít việc vặt việc nặng ở ngoài, chức trách quan trọng nhất chính là an ninh. Ngoại trừ phòng ngừa bộ phận phim đặc biệt tới quá gần tầng dưới chót có thể hấp dẫn động vật hoang dã và tội phạm hắc khu từ ngoài lẻn vào, chủ yếu hơn là để đề phòng đối tượng chính là thư trùng quay chụp phim đặc biệt bởi vì quá hưng phấn mà làm ra hành vi quá khích.

               Lúc hormone hưng phấn đã đạt đến mức tương đồng, hùng trùng có quyền tuyệt đối chủ động trong chuyện tình ái. Thế nhưng nếu như hormone hưng phấn khác về mức độ, thư trùng rất có thể rơi vào luống cuống, đây cũng là vì sao điều kiện để mở ra khóa trinh tiết của thư trùng, là độ hormone đạt đúng mức với hùng trùng đang ở chung.

               Beck và  Joseph cũng không nghe thấy lời nói của Holland, hai người bọn họ hoàn toàn đã quên chính mình nên làm gì, chỉ là ngơ ngác nhìn Adam. Nhất là Joseph có một khuôn mặt trời sinh ‘xui xẻo’, nhìn qua giống như một thanh niên cẩn thận dè đặt gian khổ, một điểm cũng không có khí thế của trùng binh, hiện tại không ngừng liếm môi.

                “Như thế này mới có thể phán đoán được phản ứng của thư trùng, không phải sao? ” Adam đối với Holland nói xong, vỗ tay phát ra tiếng với hai thư hùng đang đứng nghe được ở trước mặt,  “Hì hì hai ông anh, đã nhìn đủ chưa?”

               Beck và Joseph bây giờ mới phản ứng được, nhất thời xấu hổ dời ánh mắt đi, dẫn đầu đi vào, hai người bọn họ hai tay khoanh lại che hạ bộ, thoạt nhìn chỉ là động tác hộ vệ thông thường, nhưng thật ra là vì che lấp thân thể đã sinh phản ứng.

               Cảnh báo từ khóa trinh tiết trực tiếp nối liền với đầu não sinh mệnh Haya, mỗi thời mỗi khắc đều có quản chế chung quanh tùy thời điểm gửi đi tin tức, phán đoán có vang lên hay không. Ở nơi công cộng, dã ngoại, mỗi một khu vực nhất định sẽ có mức quản chế khác nhau, chỉ có hùng trùng và thư trùng hai người giống nhau. Lúc bản thân thư trùng phạm qua mức giới hạn các mức độ hiếu chiến, xâm phạm, bạo lực, khóa trinh tiết lúc nào cũng có thể vang lên.

               Mà ở quân doanh, căn cứ, ngục giam, những chỗ phần lớn thư trùng tụ tập, hùng trùng hầu như sẽ không xuất hiện, khóa trinh tiết cũng sẽ không cảnh báo.

               Bộ phận phim đặc biệt sẽ là một số ít khu vực đặc biệt còn lại, ở chỗ này khóa trinh tiết cảnh báo cũng sẽ không vang, thế nhưng  mức độ quản chế ở chỗ này vô cùng cao. Ngoại trừ hai thư trùng ở ngoài, tất cả người máy đều được phân phối năng lực tác chiến hoàn chỉnh, hơn nữa ở trong phòng có khói hôn mê có thể phun ra trong 0.5 giây, một khi đã kích hoạt cảnh giới, còn có thể trong vòng năm giây bật các bức tường ngăn cách  lên phong tỏa toàn bộ gian phòng. . .

               Có thể nói, tòa nhà lớn bốn tầng của Bộ giáo dục phim đặc biệt này, tùy thời có thể biến thành ngục giam chắp cánh khó thoát.

               Đang lúc nhóm thư trùng nhịn không được hít sâu, ngửi thấy mùi kích thích tố nhàn nhạt hùng trùng, Adam cuối cùng từ phía sau cửa đi ra.

               Nhóm thư trùng  giấy trắng trong tay lặng yên rơi xuống vãi đây trên mặt đất.

               Adam ăn mặc kỳ thực vô cùng đơn giản, trên thân chỉ mặc cái áo thun cỡ lớn đến từ nhà tài trợ hữu nghị (nhưng thật ra là lột xuống tại chỗ) Joseph, mà hạ thân của cậu, chỉ độc một quần boxer.

               Kỳ thực Adam rất muốn mặc quần tam giác, thế nhưng loại đồ lót thuộc loại sexy hết mức của hành tinh Fabre cũng chỉ đến bắp đùi, quần lót hình tam giác căn bản là không có, kiểu của thư hùng cũng vậy.

               Đương nhiên, đại bộ phận thư trùng đều giống như Fassa không mặc.

               Adam đi đến giữa nhà, trực tiếp ngồi ở trên bàn, tiếp lấy lại nghiêng người dùng chân kéo cái bàn sát lại, đôi chân trần rơi xuống. Cậu cảm giác cái tư thế này của mình nhất định rất khí phách, mặc cái áo thun mang quần lót kiểu của ông già, đại mã kim đao*, chym treo lủng lẳng .

*Nghĩa là người hào sảng, khí thế to lớn.

               Cậu quả thực lộ ra hình dạng rõ ràng của con ciu từ trong ống quần. Nhóm thư trùng trợn cả mắt lên rồi, thứ có thể nhìn quá nhiều, không biết ánh mắt đầu tiên nên quét ở đâu thì tốt.

               Cậu cầm lấy tờ giấy trắng trên bàn, nhìn một chút, tiếp vỗ tay phát ra tiếng mà hỏi Joseph: “Thuốc của tôi đâu?”

               Đây là đoạn bắt cầu mà cậu và Joseph đã thương lượng trước, muốn cho thấy phong thái ông chủ của cậu! Joseph rất  vui vẻ mà móc điếu thuốc ra, hắn cảm giác mình ngày hôm nay thực sự gặp may mắn, bởi vì mặc áo thun trắng cho nên bị Adam nhìn trúng y phục, tiếp đến là bị sai khiến rất nhiều việc đi. Mà đồng nghiệp của hắn là Beck vẫn cứ khăng khăng mặc áo màu đen in hình ảnh chân dung của vương giả hùng trùng trong trò chơi “Thế giới chiến đấu của trùng”, trực tiếp bị Adam chê.

               Làm một ‘trạch’* trùng quả nhiên là không được!

*trạch: từ mạng TQ chắc ai cũng biết, chỉ những người chỉ thích ở nhà ôm máy…

               Adam ngậm điếu thuốc Joseph đốt cho, ngẩng đầu lên, nhìn quét một vòng:  “Lời thoại phát cho các anh đã học thuộc chưa? “

               Không có thư trùng nào gật đầu, bọn họ còn đang nhìn cậu.

               Adam hài lòng quay đầu nhìn Holland:  “Tôi nói rồi, không có ai đối với quần áo để lộ sẽ có sức chống cự.” cậu quay đầu dò xét danh sách, hô lên, “Jack.  “

                “Có mặt!” Jack đùng một cái đứng lên, đây là thói quen nhiều năm tòng quân sinh ra, hết thảy thư trùng cũng đã từng trải chuyện đi lính, chỉ là thời gian dài ngắn khác biệt, thói quen quân đội đã hằn sâu ở trong linh hồn của bọn họ.

                “Anh biết sửa chữa ống nước không?” Adam đột nhiên thay đổi bộ giọng, cùng với bản tính như tay già đời của cậu tuyệt nhiên không hợp, đương nhiên, trình độ đọc thoại của cậu rất dở, hỏi một cách cứng ngắc.

                “Làm. . . sao? ” Jack kéo dài âm điệu, còn là mang dáng vẻ mất hồn mất vía.

                “Không thích hợp.” Adam không chút lưu tình phất tay, bản thân tướng mạo của Jack đã không quá hợp ý cậu, cho nên cũng xem như fail.

               Mười thư trùng ở đây, Adam đều đã thông qua Haya sàng lọc,  quá trình sàng lọc rất thú vị, bởi vì Adam hy vọng bộ phim đầu tiên phải đặc biệt, có thể gần gũi cuộc sống, cho nên yêu cầu đối phương phải có hơi thở của cuộc sống hàng ngày, nên cậu muốn một người hết sức bình thường.

               Loại hình dung này, Adam cho rằng Haya không cách nào phân biệt được, không nghĩ tới trí năng Haya vượt quá tưởng tượng của cậu, trong danh sách thư trùng chọn trúng, có người từng tham gia công tác tình nguyện trong khu vực, có người từng đến trường học kể chuyện xưa cho nhóm ấu trùng, có thích nấu ăn, nhìn qua đều là tướng mạo thành thật, có loại hơi thở của đàn ông hay ở nhà. Mà kỹ năng này sửa chữa, là Adam nói lên yêu cầu cần thiết nên không trùng nào là không biết. Jack hoàn toàn là bị Adam mê hoặc, mới không biết đường trả lời.

                “Á, cái gì? ” Jack còn chưa kịp phản ứng, đã bị người máy mời đi rồi, lúc bị mời đi không ngừng quay đầu nhìn Adam, trong ánh mắt là đau đớn hối hận đến không muốn sống.

               Một màn này làm cho những người còn lại đều lập tức bắt đầu đọc lại trang giấy trước mắt.

               Kế tiếp, Adam lại đào thải hai người, đều do lo ‘mê muội’ mà phản ứng sinh ra quá chậm. Còn lại vài đối tượng là có thể, thế nhưng lời thoại so với Adam còn cứng ngắc hơn, Adam đều không mấy hài lòng.

               Lúc này,  thư trùng thứ tám đứng lên, thời điểm khi hắn đi tới trước mặt Adam, nhất thời cảm giác hai mắt cậu lóe lên: “Clint? “

                “Đúng vậy, thưa ngài, là ngài cần sửa ống nước sao?” đối phương đáp lời

               Adam càng thêm cảm giác vui mừng, bởi vì dựa theo kịch bản, là muốn Adam hỏi đối phương có thể sửa ống nước hay không, thế nhưng Clint chính mình tự phát huy, tựa hồ đem mình coi thành một người thợ sửa ống nước thật.

               Adam ngay từ đầu đã nghĩ tới viết về thợ sửa ống nước, thế nhưng cậu đặc biệt tra xét một chút, trùng kỹ thuật thu lệ phí cao vô cùng, có rất ít trùng sẽ tìm, đại đa số vấn đề nhỏ người máy bảo an có thể giải quyết, cho nên kịch bản của cậu thiết kế thành hàng xóm.

                “Đúng vậy, ống nước nhà tôi bị hư. ” Adam từ trên bàn xuống tới, “Ở chỗ này nè.”

               Cậu đi hai bước, Clint cũng thông minh đi theo hai bước, anh ta nhìn hai chân Adam, ngước mắt lên nhìn Adam: “Cậu mặc ít quá, có thể bị lạnh hay không?”

               Đây cũng không phải là lời thoại theo kịch bản, Adam viết khá thô  “Đồ anh mặc thật gợi cảm”, thế nhưng Clint vẫn như cũ chính mình phát huy, Adam ngược lại cảm thấy rất tốt, bởi vì cậu hy vọng tìm một thư trùng, có thể diễn xuất tình cảm hằng ngày mà không phải dạng sát thần như Fassa, Clint không thể nghi ngờ phi thường thích hợp.

                “Anh từng có kinh nghiệm diễn? ” Adam cảm giác được, Clint tuyệt đối là đã từng diễn, ánh mắt lời thoại gì gì đó có thể cảm giác được rất chuyên nghiệp, hơn hẳn diễn theo bản năng.

               Clint gật đầu: “Lúc đi học đã từng tham gia club kịch nói.”

               Sở thích này, ở trong nhóm thư trùng có thể nói ít thấy vô cùng.

                “Là anh ấy.” Adam phi thường hài lòng, chỉ vào Clint nói,  “Holland, khúc sau cậu tới xử lý. “

               Cùng với việc thông báo tin không được chọn cho thư trùng, vẫn là giao cho Holland thôi! Adam cũng không có kiên nhẫn dữ vậy.

                “Tôi cũng từng tham gia club kịch nói!” thư trùng cuối cùng chưa phỏng vấn đã bị loại bỏ đứng lên, phi thường tự tin nói, “Tôi tên Fran, Adam tiên sinh, tôi cũng rất am hiểu cáchdiễn.”

               Adam nghiêng đầu qua chỗ khác, liếc mắt quan sát cậu ta, Fran dung mạo rất đẹp trai, thế nhưng không phù hợp với ý tưởng lần này của Adam: “Lần sau đi, Fran tiên sinh.” nói xong cậu liền mang theo Clint đi ra.

               Fran tháo lỏng cà- vạt một chút, lộ ra nụ cười thỏa mãn, đối với người không trúng cử bên cạnh nói: “Có nghe hay không, cậu ấy gọi tôi là tiên sinh!  “

                “Thôi đi, cậu cũng không  được chọn.” Thực ra người chưa phỏng vấn đã bị loại là bạn của cậu ta, kỳ thực cậu kia mới là người chân chính nhận được thông báo, Fran chỉ là đi chung tới. Còn người được phỏng vấn thứ mười, chắc là nguyên nhân nào đó chưa kịp đi qua.

               Chương mười bốn: Kể lại

                “Anh mới vừa rồi là sắm vai thợ máy sao? ” Adam vừa đi vừa hỏi Clint bên cạnh.

               Mỗi thư trùng Adam gặp phải, đều phi thường tôn trọng hùng trùng, thế nhưng phương thức tôn trọng của mỗi người và thái độ lại không giống nhau. Clint với Steve thân thiết, Sebastian rộng rãi, Fassa hung tàn độc địa rất bất đồng, còn anh bạn này có vẻ rất trầm mặc, rất ôn hòa, có lễ phép, nhưng vừa lúc làm cho Adam cảm thấy rất tin cậy.

               Cũng có lẽ là bởi vì dáng dấp của không đủ đẹp trai. Đương nhiên, đây là yêu cầu đặc biệt của Adam với Haya, đoan chính, thành thật, tin cậy, ở nhà. Tướng mạo của Clint rất đàng hoàng, tóc ngắn màu đậm, râu của Ong tộc ngắn ngủn, chiều rộng phương mặt chữ quốc (国), đây là gương mặt rất dễ nhìn, chính là kiểu mặt trung thực gọi là  “Tìm một người thành thật để gả cho!”, nhưng quả thực không có gì là quá đẹp trai, không có phải là loại mặt khiến Adam có suy nghĩ “Chỉ muốn đè xuống làm”.

               Đây kỳ thực không phải khẩu vị của Adam, thế nhưng lấy cảm thụ của Adam ở hắc khu sinh hoạt nhiều năm, một khuôn mặt chìm nghỉm trong số đông như thế, mới là loại thường thấy nhất trong trùng tộc, cũng dễ dàng nhất làm cho đa số trùng tộc tầng dưới chót sinh ra đồng cảm.

                “Đúng vậy, tôi cảm thấy nội dung bên trong kịch bản, chắc là muốn sửa chữa ống nước.” Clint nói ra ý nghĩ của anh ta,

               Adam rất hài lòng, nam chính có hiểu biết đương nhiên dễ dàng khai thông hơn: “Đúng vậy, bất quá tất cả mọi người sẽ trực tiếp tìm đến người máy bảo trì, không phải sao? Cho nên xin lỗi không thể để cho anh tự do phát huy.”

               Clint nở nụ cười, nụ cười của anh cũng rất ấm áp ôn hòa: “Thế nhưng nếu như là hùng trùng muốn sửa chữa ống nước, thợ máy thư trùng đều sẽ miễn phí tới cửa. “

                “Thực sự? Còn có loại chuyện thế này?” Adam rất giật mình. Lúc cậu lượn web thì có đọc được, bởi vì người máy phục vụ quá phát triển, cho nên muốn thư trùng tới phục vụ thì lệ phí thu vào cao kinh người. So với đồng dạng như là nhà hàng, người máy bán hàng tất nhiên là thuộc vào hạng thấp, thư trùng làm bán hàng chính là hạng sang.

                “Bởi vì người máy vốn là vì thư trùng phục vụ, đại bộ phận khu vực sinh hoạt của hùng trùng, đều là thư trùng phục vụ.” Clint nở nụ cười, “Tôi đoán cậu là xuất thân trong hắc khu, đúng không?”

               Adam càng thêm giật mình.

                “Tôi là lính trinh sát ở quân đoàn thứ bảy ” Clint rụt rè cười cười,  “Cũng chỉ có hùng trùng hắc khu mới không có sống trong môi trường từ nhỏ được thư trùng phục vụ.”

               Đây đúng là lầm tưởng trong nhận thức của Adam, nói như vậy, rất nhiều kịch bản viết trước của cậu đều có thể lưu lại, không cần bởi vì  là “Công việc của người máy làm” mà không có cách nào bỏ vào trong kịch bản phim đặc biệt.

                ” Câu ở phía sau thì sao? Vì sao anh cũng sửa lại? ” Adam tràn đầy phấn khởi mà đặt câu hỏi, cậu cảm thấy Clint có thể khiến bộ phim đặc biệt đầu tiên của cậu một khởi đầu rất tốt.

               Clint rất thích thú trả lời vấn đề của cậu: “Bởi vì không có thư trùng nào sẽ nói như vậy, ở trong nhà hùng trùng, nói như vậy sẽ trực tiếp dẫn đến khóa trinh tiết cảnh báo. “

                “Ah đúng rồi! Tôi đã quên vật này!” Adam hiện tại phát hiện kịch bản mình viết quá là tự tin rồi, cậu và Holland hai người là hùng trùng thảo luận, đâu có suy nghĩ đến mấy cái để ý gì đó của thư trùng,  “Vậy anh có thể giúp tôi sửa lại mấy điểm này. “

                “Được, nhưng mà, có thể xin cậu mặc lại quần áo trước không?” Clint lễ phép hỏi, anh ta lại liền vội vàng giải thích, “Tôi không phải nói tôi không thích nhìn, a không phải, tôi không phải nói không muốn nhìn, cũng không đúng, nói chung, chúng ta nếu như nói chuyện một chỗ, cậu không mặc quần, tôi có thể sẽ không cách nào nói chuyện được.”

               Clint chỉ chỉ đũng quần của mình, cười khổ một cái.

               Bộ giáo dục Phim đặc biệt là khu vực kiểm soát của khóa trinh tiết được nới lỏng, thế nhưng nếu như Clint và Adam đơn độc ở chung một chỗ, vẫn có phản ứng, cũng sẽ kích hoạt cảnh báo.

               Haya chính là phi thường thông minh, cảnh giác, hơn nữa nghiêm khắc.

                “Được rồi.” Adam biết nghe lời phải, trực tiếp cầm một cái khăn tắm quấn quanh phía dưới, đuôi ở phía dưới khăn tắm quét tới quét lui, đè nặng khó chịu, không thể làm gì khác hơn là làm cái đuôi thò ra ngoài, lộ ra khe mông, kết quả dường như so với lộ chân lại còn sexy hơn, ngay cả Clint là thư trùng lý trí khắc chế đến vậy, đều rất không tự nhiên mà tằng hắng một cái, cũng không dám nhìn xuống dưới thân Adam nữa.

               Fassa đột nhiên đang ở quân đoàn thứ sáu sư đoàn bốn có đãi ngộ như siêu sao.

               Bởi vì người sĩ quan lãnh khốc vô tình, thích tàn nhẫn hành hạ con mồi đến chết, nhất là nổi danh trong Đường tộc vì dám chặt đầu, cho tới bây giờ vẫn là đối tượng các trùng binh khác kính nhi viễn chi.

               Nhưng mà bây giờ, mỗi người đều lấy có thể liếc hắn một cái làm vinh, bọn họ sẽ nói: “Xem kìa, đó chính là Fassa, là Fassa mà lần đầu tiên gặp mặt đã lên giường với hùng trùng.”

                “Anh làm sao mà làm được? Là dùng đao ép buộc hùng trùng ăn thuốc kích dục ah?” vô số trùng đều phỏng đoán như thế, bọn họ cảm thấy cái này là không có khả năng, thế nhưng tin tức truyền đi chân thật như vậy, vô số trùng cam tâm tình nguyện giúp đỡ Fassa truyền bá câu chuyện này.

               Có người nói Fassa lúc trở lại toàn thân đều là vết thương, y phục bị máu tươi nhiễm đỏ, trên người còn có bảy dấu răng.

               Đó là một hùng trùng cuồng dã, làm cho Fassa sướng muốn điên dại.

               Fassa không phải cố ý, ai bảo sau khi trở về chuyện thứ nhất anh làm chính là đi tắm.

               Kỳ thực anh không muốn tắm, bởi vì trên người của anh còn lưu lại mùi vị của Adam, mùi vị đó phi thường mê người, anh cảm giác như mình có thể cả đời không muốn tắm để giữ lại cái mùi này.

               Thế nhưng không có biện pháp, râu thư trùng quá nhạy cảm, mùi vị Adam ở trong quân doanh giống như là thuốc kích dục, nhất là, mùi do lúc Adam làm tình mà lưu lại, coi như là thuốc kích dục mãnh liệt nhất. Vì vậy Haya yêu cầu Fassa phải ngay lập tức tắm cho trôi hết mùi trên người, phòng ngừa kích thích thư trùng khác.

               Vì vậy Fassa ở trong phòng tắm bị vây xem, đây là từ lúc anh còn là tân binh trong trứng bị vây đánh, một trùng giết ngược năm trùng, gặp phải cảnh bị vây lại coi lớn đến vậy.

               Trong phòng tắm ngay cả tiếng nước cũng bị mất, hết thảy trùng đều nhìn anh, Fassa lần đầu tiên cảm nhận được sự sợ hãi khi bị trùng nhìn chăm chú.

                “Tôi nói, trên người anh, là vết cào hùng trùng lưu lại sao?” ở bên cạnh Fassa, một thư trùng có bộ rậu dưới hàm lấy can đảm hỏi.

               Fassa liếc mắt nhìn hắn ta, như không có chuyện gì xảy ra gật đầu. Loại thư trùng này, thưòng ngày lui tới anh căn bản sẽ không phản ứng, thế nhưng không biết vì sao, anh chính là rất muốn thừa nhận.

                “Thật lợi hại.” chòm râu nhìn Fassa cư nhiên gật đầu, hâm mộ và ghen ghét mà khen một câu, lại nhịn không được hỏi, “Cậu tốn bao nhiêu độ cống hiến?”

               Fassa lần này không để ý tới hắn

                “Cậu nếu như nói cho tôi biết, tôi cho cậu mười độ cống hiến. ” râu rậm phi thường muốn biết đáp án.

               Nếu như thưòng ngày Fassa tuyệt sẽ không vì mười độ cống hiến mà mở miệng, anh thà rằng đi giết mười con sói lông loang. Thế nhưng anh đột nhiên nghĩ đến, nếu như độ cống hiến của anh cũng đủ, có thể tiếp tục xếp hàng đợi Adam, cho nên anh tuy là vô cùng không tình nguyện, cũng trả lời lại: “Năm chục ngàn.”

                “Không có khả năng! ” râu rậm la lớn lên, những người khác đang nghe bọn họ nói, hiện tại càng thêm nhao nhao xì xào bàn tán. Bởi vì năm chục ngàn là  giá để mời gặp mặt lần đầu, nói cách khác, Fassa chỉ tìm xin giao phối xếp theo danh sách độ cống hiến, không tốn thêm một xu nào trên người hùng trùng kia.

                “Là anh ta! Fassa! ” có người nhận ra Fassa, “Không phải mấy ngày hôm trước mới đi Fabre sao, trở về nhanh như vậy? Thời gian này mới đủ đi có một chuyến,anh ta là gạt người! “

               Gạt người hay không, Fassa không để bụng, anh căn bản không quan tâm đến các trùng khác nghĩ thế nào. Thế nhưng, lời của đối phương là phủ định anh và Adam đã phát sinh một đêm tươi đẹp khó quên, Fassa đột nhiên dâng lên cảm giác tức giận vô cùng, anh tuyệt không cho phép bất luận trùng nào phủ nhận cái đêm tốt đẹp hôm đó.

               Fassa tốc độ nhanh kinh người, chợt lóe lên một chớp, đường đao đã kề ở trên cổ của đối phương , khiến hắn sợ hãi run lẩy bẩy. Fassa mở ra bản ghi chép của mình: “Nhìn thấy không, ngu xuẩn, đây là màu vàng ánh kim!”

               Độ xứng đôi độ là chiếu theo tỉ lệ phần trăm phân chia vòng tròn, trị số max 100 biến thành màu vàng ánh kim, đại biểu cho giao phối thành công. Màu sáng chói đến thế, chỗ thư trùng còn chưa từng thấy.

               Không chỉ có như vậy, bên cạnh lại còn xuất hiện đánh giá của hùng trùng.

               Đây là đặc quyền của hùng trùng, đánh giá cho thư trùng, chấm điểm, thế nhưng đại bộ phận hùng trùng căn bản sẽ không làm như vậy. Mà bây giờ giao diện của Fassa rõ ràng cho thấy ảnh chân dung Adam, một thiếu niên với nụ cười có chút vô lại, cho Fassa đánh giá là:  “Mông cực kỳ đã, tôi còn muốn đâm thêm trăm lần nữa.”

                “Thực sao, đây là thật!” lúc đó, đại danh Fassa đã nhanh chóng bị truyền ra ngoài  rồi.

               Hiện tại đã là ngày thứ hai sau chuyện ở nhà tắm, Fassa ở phòng huấn luyện trọng lực đang tập thêm lực cánh tay của mình. Ở dưới trọng lực gấp năm lần, anh nằm trên ghế tập, hai cánh tay mỗi bên nắm vào máy kéo tay cố định trên mặt đất, mở rộng hai cánh tay, kéo thẳng nâng cao, lại mở rộng.

               Lúc này, anh cảm giác được có trùng đến gần chính mình, buông ra máy kéo tay, ngồi ngay ngắn, cầm lấy khăn mặt bên cạnh lau mồ hôi trên mặt mình.

               Người tới là Charlie, đối thủ cũ của Fassa ở sư đoàn bốn, Charlie thực lực so với Fassa yếu hơn, thế nhưng rất giỏi về điều khiển người khác, bên người luôn là vây quanh mấy đàn em thân tín của hắn, hiện tại chức vụ đã cao hơn so với Fassa, lại vĩnh viễn không dám một mình tới gần Fassa.

               Fassa chậm rãi lau mồ hôi, đạm mạc mà nhìn đối thủ cũ của mình, trong lòng không sợ hãi chút nào.

                “Vậy là. . . ” Charlie kéo dài âm điệu, “Những gì họ nói là sự thật?”

               Fassa lông mi nhíu lại:  “Cái gì?

                “Những vết thương kia, ” Charlie chỉ chỉ bả vai Fassa, “Còn có dấu răng, anh và hùng trùng kia giao phối rồi? Đúng không?”

               Fassa không nghĩ tới hắn ta sẽ hỏi cái này, anh nghiêng đầu nhìn một chút suy nghĩ so sánh thực lực giữa Charlie và đàn em của hắn. Tiếp đến anh phát hiện đứng bên người Charlie cũng không phải là lũ đàn em của hắn, mà là vài hai ba sĩ quan cao cấp độ cống hiến rất cao, bọn họ một người thực lực có thể không bằng Fassa, thế nhưng nếu như bị bao vây, Fassa cũng nhất định sẽ thụ thương. Điều này làm cho Fassa cảnh giác, anh không thể không suy nghĩ mục đích của đối phương, và thái độ của mình có thể làm bọn họ tức giận hay không. Vì vậy cẩn thận gật gật đầu.

               Charlie trầm mặc không nói nhìn anh vài giây, sau đó cùng người bên cạnh trao đổi ánh mắt, mấy người khác đều gật đầu.

                “Anh làm sao làm được?” Charlie hỏi, “Tôi biết, đó là lần đầu tiên anh gặp mặt cùng hùng trùng kia.”

                “Cậu ấy nói cậu ấy thích tôi.” Fassa mang theo nụ cười như có như không hồi đáp, nụ cười này là để lộ ra anh cũng không sợ Charlie, cũng là bởi vì nghĩ tới Adam.

                “Cậu ta rất xấu sao? ” Charlie nhướng mày, “Hoặc là bị là tàn tật? “

               Ánh mắt Fassa trở nên rất nguy hiểm, thế nhưng anh  không  manh động, nhẹ nhàng đụng một cái vào vòng cổ của mình, trong không khí bắn ra album của anh.

               Đó là bức ảnh đầu tiên của anh với Adam, anh đang nhìn màn ảnh vẻ hồi hộp, Adam vẻ mặt kinh ngạc.

                “Phía dưới còn có những ảnh gì nữa? ” Charlie con mắt rất tinh, hắn thấy được Fassa toàn toàn bộ album ảnh, còn có những bức ảnh đã bị rút gọn lại không thấy được.

                “Tôi muốn mua những bức hình này, tôi ra giá 100 độ cống hiến một tấm. ” Một sĩ quan khác ở bên cạnh Charlie lên tiếng, hắn gọi  là Gros, cấp bậc so với Charlie cao hơn một ít, thực lực cũng mạnh hơn, trong đống trùng ở đây, là người duy nhất Fassa có chút kiêng kỵ. Nguyên do bởi vì người này phi thường tàn nhẫn, đã từng cùng một con sư tử Nemea đánh nhau đến suýt chết, thời điểm tìm được trong miệng hắn còn dính da lông do cắn con sư tử.

                “Chúng tôi đều nguyện ý ra một cái giá giống nhau để mua hình của anh, chỉ cần anh nói thật. ” Charlie đại diện cho các trùng khác nói.

               Đây không phải là những sĩ quan thông thường, họ là đại diện cho các chiến đội sau lưng, bọn họ cần những hình này, cho thủ hạ của bọn họ thưởng thức, đây coi như là quy củ bất thành văn trong quân doanh. Bởi vì trong quân doanh không có chỗ nào riêng tư, quá nhiều thư trùng có thể phải đến vài chục năm, hai mươi mấy năm mới có thể gặp được hùng trùng một lần, bọn họ cần những hình này và chuyện kể lại, tính ra so với phim đặc biệt mạnh hơn nhiều.

               Fassa rất không muốn giao ra những bức hình này, kỳ thực không có thư trùng sẽ nguyện ý giao ra. Thế nhưng không có nhiều thư trùng đã từng lên giường với hùng trùng. Đây là một đám đông quá khủng anh không thể chọc vào, không thể mang tất cả trùng biến thành địch.

               Độ cống hiến đã chuyển qua đến Fassa, đây coi như là tối hậu thư. Fassa lạnh lùng nhìn bọn hắn, đem ảnh chụp truyền qua.

                “Cậu ta hôn anh! ” Charlie chợt hét rầm lêm, hắn thấy được ảnh chụp Adam ôm hôn môi Fassa, nụ cười Adam rõ ràng không phải chụp lén, mà là tự nguyện, độ cong lên của nụ cười kia  như muốn chọc mù ánh mắt của hắn.

                “Cậu ấy sao lại đáng yêu đến thế. . . ” ở bên cạnh Charlie, Gros mê muội mà nhìn ảnh lúc Adam ngủ, đây là Fassa sau khi rời giường, chụp lén Adam đã ngã lên giường ngủ tiếp, bởi vì thực sự quá đáng yêu.

                “Chờ đã, đây là đang trên giường? Anh qua đêm ở trong phòng cậu ấy?” một người sĩ quan khác có phát hiện mới.

               Fassa gật đầu, anh hiện tại cơ bản xác định, mấy tên này sẽ không gây nguy hiểm cho anh, bởi vì chuyện họ muốn hỏi càng nhiều hơn so với địch ý.

                “Là cảm giác gì?” Charlie rất không muốn phải cúi đầu trước đối thủ cũ, nhưng hắn càng muốn nghe đáp án.

               Fassa nở nụ cười, lần này là thật tâm thật ý:  “So với cảm giác sướng nhất anh có thể tưởng tượng còn muốn sướng hơn gấp trăm một nghìn lần.”

                “Cậu ấy thích chính diện hay là phía sau? Dùng tư thế nào?” lần này không phải là đoàn sĩ quan hỏi, mà là thư trùng khác đang tập luyện hỏi.

               Có thể cùng Fassa ở một phòng huấn luyện, thực lực của bọn họ cũng không cần nghi vấn, so với uy hiếp của quân đoàn lớn hơn nhiều lắm, thế nhưng Fassa ngược lại càng muốn trả lời bọn họ. Nhưng mà vấn đề này làm cho anh thấy rất khó trả lời:  “Đều không phải. . .  “

                “Cái gì?” “Không có khả năng?”  “Anh xác định hai người thực sự làm?” hiện trường nhất thời loạn tung tùng phèo.

               Fassa giơ tay lên ra hiệu bọn họ an tĩnh, anh biết rốt cuộc mình phải bắt đầu quy trình không thể thiếu – kể lại chuyện giường chiếu của mình để cấp cho thư trùng có cái để tưởng tượng, cùng với hâm mộ và ghen ghét nữa, đương nhiên, anh biết chuyện của mình sẽ làm hâm mộ và ghen ghét của những người này nhân lên trăm gần:  “Ban đầu, cậu ấy để cho tôi ngồi trên người cậu ấy. “

                “Ngồi?” “Có ý gì?” nhóm thư trùng bối rối.

               Fassa liên tưởng lại để minh họa cho những thư trùng mắt đã trợn tròn lên, chưa có từng va chạm xã hội xem qua. Anh tách hai chân ra ngồi ở trên ghế tập, vỗ vỗ tấm lót ở dưới ghế xem nó như là tấm nệm trên giường: “Giả như đây là cậu ấy, tôi cứ như vậy ngồi tách chân ra, ngồi, đương nhiên tôi không có thực sự ngồi xuống.”

                “Bởi vì anh sợ làm người ta bị thương!” có người phát ra tiếng cười nhạo, cả đám cười vang lên.

                “Bởi vì tôi phải di chuyển, đồ ngu.” Fassa mang theo một loại cảm giác ưu việt mà châm chọc đối phương, tiếp theo ở trên ghế tập mà di chuyển thắt lưng, nhấp nhô lên xuống,  “Làm như thế này nè, hiểu không? Lũ ngu các người.”

                “Ah. . . ” một hồi cơ thể như cảm thán mà hư thoát, nhóm thư trùng bừng tỉnh nhận ra, nhìn chằm chằm cái ghế dưới người Fassa.

                “Sau đó cậu ấy. . . Đem tôi gập làm đôi” Fassa đứng lên.

                “Gập đôi?” các sẽ quan ham học hỏi đều khao khát hỏi.

               Lúc này Fassa sẽ không đích thân làm mẫu nữa, bởi vì cái tư thế kia quá là xấu hổ. Anh nhìn chung quanh một chút, chỉ một thư trùng bình thường mình tương đối quen : “Cậu này!” Anh đi tới, hành động bất ngờ ngồi xổm xuống túm lấy hai chân đối phương, đưa hắn quật ngã xuống đất, tiếp theo cầm lấy mắt cá chân hắn, đưa hắn xếp thành tư thế của mình đêm hôm đó, sau đó ngồi trên người của hắn, đưa tay chỉ thư trùng phía dưới: “Tôi bị đè thành tư thế này.”

               Thư trùng bị anh đánh bất ngờ nhất thời không ngọ nguậy được: “Như vậy? ” hắn ngơ ngác nhìn Fassa, không biết đang suy nghĩ cái gì, khuôn mặt hướng tới: “Trời ạ, quá kích thích rồi! “

               Fassa đứng dậy, chuẩn bị đi ra ngoài. Thế nhưng đám sĩ quan đã tỉnh hồn lại và nhóm trùng binh đuổi theo anh đi ra, vây quanh lấy anh như ngôi sao vây quanh ánh trăng, không ngừng nhắc đến chuyện gì đã xảy ra.

               Có cái Fassa sẽ trả lời, có cái không, thế nhưng một lời nửa câu để lộ ra, đã đủ làm cho những thư trùng này phát ra tiếng rên thèm khát.

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

One thought on “TTCPS – Chương 13 + 14

Leave a Reply

Back to top