TTCPS – Chương 11 + 12

   Chương mười một: Động lòng

                “Mang thai? Anh sẽ mang thai? ” cho tới bây giờ đối với tra nam Adam thì chuyện bắn bên trong không mang bao chỉ lo lắng đến việc sẽ bị nhiễm bệnh mà không sợ đối phương sinh con mà nói, lời nói của Fassa thật sự là làm cho cậu có hơi hoảng sợ.

                “Hy vọng không lớn.” Fassa xoay người ngồi dậy, thấy dáng vẻ đang phấn chấn của Fassa, Adam nhất thời có loại  cảm giác đầu hàng quấy phá,  “Tỷ lệ mang thai quá nhỏ, thế nhưng chung quy là vẫn có hi vọng, cám ơn cậu, Adam.”

               Anh dùng ánh mắt ôn nhu khó có thể hình dung nhìn Adam, ánh mắt kia làm cho Adam thầm nghĩ đến một câu thơ  “Dù trái tim có như hổ dữ, vẫn có lúc ngửi hoa tường vi”* .

(*) Nguyên văn là “In me, the tiger sniffs the rose”, một câu thơ được trích từ bài thơ kinh điển “In Me, Past, Present, Future Meet” của nhà thơ người Anh Siegfried Sassoon, được thi sĩ Trung Quốc, Dư Quang Trung, phiên dịch thành “Tâm hữu mãnh hổ, tế khứu sắc vi”. Câu thơ này có nghĩa là ngay cả hổ dữ cũng có lúc tinh tế ngửi hương tường vi; những tư tưởng và tham vọng lớn lao cũng sẽ bị chinh phục bởi sự dịu dàng, đẹp đẽ mà hòa vào nhau, bình yên cảm thụ cái đẹp. Ý nói trong con người luôn có hai mặt cứng rắn và mềm mại tồn tại song song, đan xen lẫn nhau.)

[Nguồn: Vũ Linh dịch từ baike]

               Sắt thép cũng tan chảy, chớp mắt đã làm người động lòng.

               Lập tức Fassa đứng dậy, nhặt cái quần trên đất lên, quay đầu nhìn Adam, rõ ràng nhìn qua tuyệt không bỏ:  “Vậy tôi đi trước. . .  “

                “Đi ngay rồi? ” Adam tuy là một tra nam, nhưng chỉ tra về mặt tình cảm, lúc ở trên giường, cậu cho tới bây giờ đều là trước sau vẹn toàn, làm trong vui vẻ chia tay trong hòa bình, “Không muốn nghỉ ngơi một lát? “

                “Có thể chứ? ” Fassa lần nữa ngây ngẩn cả người, con mắt màu xanh lá nhạt lóe ra kinh ngạc, “Cậu nguyện ý cho tôi ở lại một lúc? “

                “Đương nhiên, đã trễ thế này, anh tính đi đâu ngủ? ” Adam cảm thấy cái này là chuyện có gì mà cần phải suy tính, nhất là Fassa không phải là bạn chịch không biết từ đâu đến, mà là người đã được Haya xác minh, so với những người Adam đã từng ngủ chung tính ra còn an toàn hơn.

               Niềm vui ngoài ý muốn khiến Fassa ngây ngất, anh chưa từng nghe nói đến chuyện thư trùng giao phối xong rồi, lại vẫn có thể ngủ lại ở trên giường hùng trùng, Adam thực sự là khác biệt so với tất cả mà.

               Fassa nằm dài trên giường, sát bên cạnh Adam.

                “Anh hút không? ” Adam móc ra bao thuốc lá, Fassa lắc đầu:  “Tôi chỉ uống rượu.”

                “Không ngại chứ!?” Adam tuy là hỏi như vậy, nhưng đã ngậm lên miệng, dùng diêm đốt. Nhìn động tác thông thạo của Adam, cùng ánh mắt ở trong sương khói có chút mê ly, Fassa cảm thấy tim mình như bị đánh vào một cái thật mạnh.

               Adam nghiêng đầu qua chỗ khác, nhả ra một lớp khói mù sương :”Làm sao vậy?”

               Quỷ thần xui khiến, Fassa hỏi cậu: “Tôi chụp cậu một bức được không? “

               Trước đây anh muốn chụp ảnh, chỉ là để ứng phó với mấy tên bạn quỷ quyệt, và thuận theo lệ cũ của nhóm trùng binh. Mà bây giờ, là vì anh có một loại rung động, một mong muốn phải nhớ kỹ giờ khắc này, một cơn xúc động muốn lưu lại mãi mãi.

                “Có thể chứ.” Adam thờ ơ nói.

               Fassa ngược lại thấy mắc cỡ giống như đã giấu cái ý đồ chụp lén từ trước, anh nháy nháy mắt, nhìn Adam:  “Ảnh chụp có khả năng sẽ bị các thư trùng khác thấy.”

                “Vậy thì có làm sao?” Adam hoàn toàn không cảm thấy đây là vấn đề.

               Fassa cảm giác mình nên nói rõ ra một chút: “Bọn họ có lẽ sẽ ở trong mơ mơ thấy cậu. “

               Adam đầu óc xoay vòng một cái rồi mới suy nghĩ cẩn thận, này, cậu hiện tại chả phải tương đương với nữ thần mà mấy thằng “điểu ti”* luôn ao ước được ngủ cùng một lần trong đời sao?

Nhất thời đã hiểu ra được hết.

*Điểu ti là tiếng lóng, chỉ những người thua kém mọi mặt: không tiền, không chỗ dựa, sự nghiệp nhợt nhạt, yêu đương thất bại. (cafef.vn)

                “Tôi sẽ quay phim đặc biệt, anh cảm thấy tôi quan tâm sao?” Adam ngậm thuốc lá, “Chụp bằng cách nào? “

               Fassa sờ sờ vòng cổ mình một cái, vòng cổ hiện lên một màn hình nhỏ phát ra hình chiếu trong không khí, thần kỳ xuất hiện bộ dáng của Fassa và Adam.

               Fassa khẩn trương liếm môi một cái, anh do dự một chút, hơi nghiêng người sang, như là đang hôn tóc Adam.

               Màn hình lóe lên, lưu lại một bức ảnh.

                “Nhìn cứng nhắc quá!” Adam ôm Fassa, hôn lên bờ môi của anh, tiếp tục quay lại từ đầu, màn hình đã chụp lại khoảnh khắc cậu ôm mặt của Fassa, Fassa bị hôn giật mình trợn to hai mắt.

               Adam chột dạ giải thích:  “Luôn cảm thấy hôn môi quá là không được tự nhiên. “

               Trên thực tế, cậu phi thường không thích hôn, mà lý do vô cùng cặn bã, cậu không thích hôn người đã từng dùng miệng làm cho cậu. Cậu ngược lại không phải là ghét bỏ thứ kia của mình, mà là cảm thấy chỉ cần đối phương đồng ý làm cho mình, thì nhất định cũng đã làm cho người khác rồi.

               Cho nên trong lòng cậu rõ ràng khẳng định Fassa là lần đầu tiên, mới có thể nguyện ý thử hôn môi một cái, bất quá vẫn không có khả năng hôn sâu, bởi vì cậu biết rõ ràng trùng điểu gai ngược của mình đã đút vào ở bên trong bao lâu.

               Fassa không có chú ý tới sự chột dạ của cậu, anh nhìn bức ảnh trên màn hình, trong con ngươi phản chiếu ánh sáng từ màn hình, rạng ngời rực rỡ.

               Adam nhanh chuyển qua nói sang chuyện khác: “Vết thương trên người của anh không có sao chứ? “

               Trong hình, bả vai của Fassa vẫn còn hiện rõ bốn dấu răng đỏ chót để lại, vết thương trên người rõ ràng từng vết một.

                “Năng lực khôi phục của thư trùng rất mạnh.” Fassa lần nữa ở trước mặt làm mẫu cho Adam xem năng lực chính mình tự làm thương nhưng vẫn nhanh được chữa lành. Lấy tốc độ bằng mắt thường mà nhìn cũng có thể thấy được vết thương khép lại, Adam mê hoặc: “Vậy tại sao vết thương tôi lưu lại còn chưa khỏi, chẳng lẽ có vấn đề gì à!?”

                “Sẽ không, các thư trùng khác cũng là như thế này, đều sẽ có chút vết thương, mấy ngày nữa thì sẽ khép lại, không có ảnh hưởng gì.” Fassa còn chưa nói là, nếu cậu thấy qua đồng đội ở sư đoàn bốn, còn không có nhiều vết thương cùng lúc như vậy. Trên người bọn họ tối đa hai ba cái, mỗi cái đều giống như huân chương, trước khi tự khỏi muốn mỗi ngày không mặc áo đi khoe khắp nơi. Nếu như vết thương là dưới chỗ đó, còn hận không thể mỗi ngày khỏa thân.

               Thế nhưng Adam vẫn là tác giả truyện s*x mà, cậu cũng không muốn phạm vào tình dục lệch lạc so với thường thức, cho nên không chút do dự tìm kiếm ở trên màn hình. Fassa trước kia cũng chưa hề biết vì sao vết thương hùng trùng lưu lại sẽ không khép lại liền, cũng xem theo.

               Thì ra sau lúc hùng trùng xảy ra khủng hoảng sinh hóa, chỉ lưu lại một số rất ít năng lực của niệm lực trùng giáp, cũng chính là niệm lực vết cào của trùng và liên quan đến đuôi. Loại niệm lực này tạo thành vết thương có chứa độc tố đặc thù, ngăn cản niệm lực thư trùng tự chữa lành, khoảng chừng ở năm đến bảy ngày sẽ tự động tiêu thất, cũng sẽ không tạo ra ảnh hưởng gì.

               Từ nguồn gốc đã nói, có người nói đây là hùng trùng và thư trùng cũng từng rất cường hãn, thời cổ đại tính dục cân bằng, hùng trùng sau khi giao phối với thư hùng xong thì dùng phương pháp đánh dấu này, có thể cho các hùng trùng khác biết thư trùng bên này đã bị rót đầy tinh dịch, không thể nào tiếp nhận được hùng trùng khác. Bây giờ trùng tộc đã tiến nhập thời đại tinh tế văn minh, thế nhưng loại bản năng cổ xưa nguyên thủy này, lại chưa có tiến hóa mà mất đi,

                “Vậy còn gai ngược là sao? ” Adam đối với cái thứ mà cậu tưởng là BCS vô cùng để tâm, ai nhìn vào sẽ tưởng nó như là BCS tự nhiên, kết quả không những nó không phải là BCS, mà lại dùng để bảo đảm có thai?

               Nghiên cứu ra rồi, Adam có chút nổi giận, đó cũng là tiến hóa di lưu, sẽ bóc ra sau bốn năm tiếng, nếu như thư trùng mang thai, khi đó cũng đã thành công hình thành thụ tinh cấy trứng vào rồi.

               Bất quá điều này cũng làm cho Adam phát hiện một tri thức thú vị khác. Đó chính là kỳ thực đối với thư trùng mà nói, chỉ cần hùng trùng sinh ra gai ngược, liền đã định trước người ấy chỉ có thể cùng hùng trùng làm một lần. Mà gai ngược của hùng trùng kỳ thực không có hạn chế, nghỉ ngơi gần mười phút có thể tái sinh, gai ngược được xúc tác sẽ đọng lại thành hình, chính là nước bọt thư trùng, cũng chỉ có đồng nhất nước bọt của thư trùng thúc đẩy ra gai ngược, sẽ không làm tổn thương đường ruột của thư trùng, ngược lại còn mang đến kích thích. Nếu như Adam để Fassa làm bằng miệng cho mình, sau đó cắm vào thân thể một thư trùng khác, chỉ sợ sẽ thật sự thành sự cố bị lủng ruột.

               Đây cũng là đặc thù muốn chiếm hữu tuyệt đối lúc giao phối của trùng tộc.

               Hai người trò chuyện câu được câu mất, chủ yếu là Adam đang hỏi, lý giải sinh hoạt quân đoàn của trùng tộc.

                “Magneto rất nóng, ở bên ngoài nếu không có ngưng kết niệm lực trùng giáp sẽ không thể sinh sống được lâu, nơi đó sinh vật hoặc là giáp xác rất dầy, hoặc là có thể giải nhiệt với tốc độ rất nhanh. Chúng nó ban ngày đều sinh hoạt trong lòng đất, cho nên không thích khu vực khai thác mỏ mở rộng ra, bình thường sẽ gây bạo động. ” Fassa nói vài loại sinh vật ở Magneto, điều này làm cho Adam hiểu ra rõ ràng mình mới được làm một thư hùng mạnh mẽ đến cỡ nào.

Lúc nghe giọng nói trầm thấp dễ nghe của Fassa thuật lại, Adam bất tri bất giác ngủ gục. Fassa nhìn gương mặt khi ngủ của cậu, nhẹ khẽ vuốt vuốt bụng của mình, biểu tình như là đang suy tư, hoặc như là không còn thiết tha gì nữa, cứ như vậy lẳng lặng nằm bên Adam.

               Sáng sớm hôm sau, Holland liền tới đập cửa phòng Adam, cậu cầm trong tay kịch bản Adam đưa qua, trong miệng hô lớn:”Adam, cậu thật là thiên tài, tôi rất muốn quay liền ngay bây giờ.”

               Adam nhấc cái đầu tóc tai bù xù đi ra mở cửa, tiếp lấy tỉnh tỉnh mê mê mà đi về cái giường ngã xuống lần nữa.

               Holland vọt vào cửa, kết quả là vừa lúc đó Fassa mới rời giường đang soi gương, đầy người đều là vết cào, còn có một dấu răng rõ ràng..

                “Ôi, trời, ạ! ” Holland há to miệng, lập tức chạy ra ngoài như một cơn gió.

               Fassa đứng lên, tiến đến bên tai Adam: “Tôi không có quần áo, có thể mượn một bộ đồ của cậu không?”

                “Phòng đón khách có T-shirt lưu niệm. . . ” Adam lầm bầm.

               Sau khi Fassa ra ngoài, Adam gắng gượng đứng dậy, đem Fassa đưa đến lầu bốn. Buổi sáng còn có chút trong trẻo nhưng lạnh lùng, Fassa chỉ  mặc áo thun chính diện in logo của Bộ phim đặc biệt, mặt trái thì viết  “Tạo phúc cho mọi người”.

               Cái áo T-shirt lưu niệm này quả thực là quá ‘độc đáo’ không ai muốn mặc mà.

                “Lần sau có cơ hội tới tìm tôi.” Adam từ trong túi rút tay ra, hướng về phía Fassa muốn lên xe vẫy tay một cái.

               Fassa con mắt hơi lóe sáng, Adam lại nói câu tiếp theo:  “Có trùng binh nào giống như anh ngực lớn mông to chân dài, tôi cũng  hết sức hoan nghênh nha. “

               Fassa nhìn ánh mắt ‘không sao hết’ của Adam, anh biết, Adam cùng tất cả hùng trùng không giống với, anh phải tiếp nhận tốt cái sự khác biệt này, cũng sẽ phải tiếp nhận, những  điều không giống khác

               Xe taxi càng lên càng cao, thân Adam ảnh càng ngày càng nhỏ, đã đi vào lại trong tòa nhà, Fassa lúc này mới thu tầm mắt lại.

               Chương mười hai: Kế hoạch phân chia

                “Cậu và anh ta đã làm rồi? Mới lần đầu tiên hẹn hò? Không thể, các người rõ ràng chỉ mới là lần đầu tiên gặp mặt nhau sao lại đã giao phối rồi? Trời ạ cậu đã làm như thế nào, cậu sẽ không cảm thấy rất khó sao? Làm tình rốt cuộc là cảm giác gì, vì sao anh ta thoạt nhìn như bị thương cả người, đừng nói cậu có khuynh hướng bạo lực giấu kín nha!? Mà làm sao cậu làm bị thương anh ta được, rõ ràng hắn lợi hại như vậy?Hay là do anh ta uy hiếp cậu ở trên giường? Tôi nghe tiểu quản gia nói các cậu ở nhà hàng phát ra động tĩnh rất lớn? ” Holland cùng Adam mặt đối mặt ngồi ở trên bàn nhà hàng, cái bàn này kỳ thực là cái bàn ngày hôm qua đã bị Fassa ném đi, thế nhưng người máy gia dụng đã tự động sửa chữa được rồi.

               Đối mặt với Holland hưng phấn đến ngưng không được mà tuôn ra một tràn, Adam sắc mặt bình tĩnh, thậm chí  thấy mình như “queenbee” đối mặt với những đứa khác đang ghen tỵ với mình mà cảm thấy mình hơn hẳn họ, khóe miệng cậu mang ý cười, giơ giơ cái nĩa: “Tôi chỉ là thử nhiệt trước khi quay phim đặc biệt mà thôi. “

                “Vậy cậu về sau còn có thể gặp lại anh ta sao? ” Mấy câu hỏi vừa rồi của Holland một cái đều không được trả lời, lại hỏi cái những câu hỏi mới.

               Adam cắn cái nĩa suy nghĩ một chút:  “Anh ta vóc người cũng không tệ lắm, có thể làm lần nữa.”

               Holland nhanh chóng hiểu nói làm lần nữa ý là gì, vừa đố kị vừa khinh bỉ nhìn Adam.

                “Nếu như  cậu muốn phá thân đến thế, vì sao không tìm một thư trùng nào đâu? Hẳn rất dễ dàng chứ!? ” Adam khó hiểu mà nhìn cậu, từ tối hôm qua cậu cảm thụ được, thư trùng giống như Fassa sức chiến đấu mạnh mẽ đến đáng sợ như vậy, nhưng đến lúc được đâm thì vẫn tràn ngập cảm kích cùng mừng rỡ. Nói vậy không có thư trùng nào có thể cự tuyệt yêu cầu tình ái của hùng trùng. Hơn nữa số lượng thư trùng  là quá nhiều so với hùng trùng, có thể lựa chọn dủ kiểu khác nhau, cậu ngày hôm đã phát hiện hệ thống sàng lọc tuyển hàng của Haya, đem hình tượng nam tính ngực lớn  mông to chân dài có cơ bắp thiết lập yêu cầu cơ bản của mình rồi.

               Holland lắc đầu, chẳng biết tại sao, biểu tình có chút u buồn:  “Cũng không phải là mỗi hùng trùng đều giống như cậu, không đúng, tôi chỉ biết một mình cậu khác với các hùng trùng khác.”

                “Vì sao? ” Adam không thể nào hiểu được,  “Tôi đã từng tưởng là do thư trùng so với hùng trùng cường đại, cho nên lúc giao phối hùng trùng sẽ bị thương tổn hoặc là đau đớn, nhưng ngày hôm qua tôi cảm thấy cũng không phải là như vậy, nếu như thư trùng cỡ như Fassa mà còn không làm thương tổn tôi, các thư trùng khác chắc cũng giống nhau, không phải sao?  “

                “Cậu không thể hiểu được,” Holland có chút hâm mộ nhìn Adam, “E rằng bởi vì cậu sinh ra ở hắc khu, cho nên sẽ không giống hùng trùng trong khu đô thành này.”

                “Ý cậu là nói tôi rất dâm đãng à? ” Adam hỏi thẳng.

               Holland liền vội vàng lắc đầu: “Không có, tôi không phải có cái ý này.”

                “Không sao cả.” Adam đem sợi mì hút vào miệng, “Tôi chính là rất dâm đãng, cái này không cần phủ nhận, trời ạ, nếu tôi biết được có ngày nhóm thư trùng biết đứng xếp hàng chờ được chịch, tôi sẽ cảm thấy này nhất định là thiên đường! “

               Adam ánh mắt lóe lên, tràn đầy vui sướng:  “Cho nên tôi cảm thấy quay phim đặc biệt với tôi mà nói thực sự là chức nghiệp thích hợp nhất rồi, này gọi là gì nhỉ, giống khẩu hiệu trên áo thun đó, ‘tạo phúc cho mọi nhà’?”

                “Không sai. ” Holland chăm chú gật đầu, “Cậu nhất định là diễn viên phim đặc biệt trời sanh”

                “Có điều tôi có một vấn đề. ” Adam hết sức chăm chú mà dùng ngón tay trỏ cùng ngón giữa đập đập cái bàn, “Quay phim đặc biệt, tôi có thể kiếm được tiền, chính là độ cống hiến, đúng không?”

                “Đương nhiên! ” Holland gật đầu, “Kỳ thực tôi đã từng điều tra, diễn viên phim đặc biệt hồi đầu cũng là một chức nghiệp, nhưng bởi vì bây giờ không có trùng nào nguyện ý, cho nên mới biến thành công tác dành riêng cho các hùng trùng phải lao động cải tạo.”

                “Tôi cũng nghiên cứu một cái vài thứ rồi.” Adam ghé sát vào Holland, “Tôi thấy diễn viên phim đặc biệt đóng nhiều phim có thể được thanh toán tiền, cho nên, cũng có thể được chia theo lợi nhuận? Cũng chính là mỗi một bộ phim đặc biệt bán ra, tôi sẽ được ăn phần trăm theo đó?”

                “Cái này sợ rằng cần Haya đồng ý.” Holland nghi ngờ nhìn cậu, “Nhưng mà, đóng phim được trả tiền, hẳn là doanh số đạt được phải cao hơn nhiều, phải biết rằng, tiền lương của Bộ phận phim đặc biệt vẫn là Haya phụ thêm, nói cách khác, kỳ thực nếu bán đi Bộ phận phim đặc biệt, căn bản không kiếm được tiền. “

                ” Chỉ là trước đây thôi. ” Adam tự tin nói, “Tôi đã tỉ mỉ điều tra về chuyện mua bán phim đặc biệt “

                “Phim đặc biệt mua xong sẽ được tải về ngay, bất luận kẻ nào đều có thể mua, đúng không?” bởi vì sự tồn tại của đầu não tinh tế Passaus cùng đầu não thẩm phán Justice, hành tinh Fabre không có cái chuyện mà xem phim lậu được. Bản online của phim đặc biệt được mua trực tiếp,  “Trước cậu nói là khoang thuyền video, cũng không phải là không có không được, đúng không? “

                “Thế nhưng không có khoang thuyền video, người nào còn muốn xem phim đặc biệt nữa?” Holland vẫn không thể lý giải.

               Đối với cái khoang thuyền này, Adam còn đặc biệt tìm hiểu một chút, kỳ thực, hồi trước vật này là — khoang thuyền trị liệu!

               Đúng vậy, tác dụng trước giờ của vật này, là dẫn xuất ‘hùng tương’ tích tụ ở trong tinh hoàn của thư trùng , cũng chính là thứ mà lúc Adam đang làm tình với Fassa, vỹ câu của cậu đã hút ra trong cơ thể anh ta, đó là năng lượng đặc biệt sinh ra khí quan và vật chất.

               Thể chất thư trùng mạnh yếu, sẽ thể hiện ở trên ngoại hình, mà năng lực tình dục mạnh yếu lại thể hiện ở chiều dài tính khí phía dưới và trọng lượng của tinh hoàn, bởi vì kỳ thực ý nghĩa của hai bộ phận trên là có thể cung cấp bao nhiêu năng lượng cho hùng trùng, giúp hùng trùng quan hệ được lâu đến cỡ nào.

               Vì để ứng phó với thời gian buồn chán trong lúc thư trùng rút ra hùng tương, phim đặc biệt được sinh ra sau này, giống như phải đi đôi với khoang thuyền trị liệu, đi vào khoang thuyền nhất định sẽ được xem phim đặc biệt, nhưng trái lại thì cũng không cần nhất định như thế.

               Nói cách khác, thư trùng kỳ thực có thể tự mình mua phim đặc biệt về xem, chỉ là bởi vì phim đặc biệt xem rất chán, cho nên không có ai sẽ trả tiền xem phim không, phải trả thêm tiền khoang thuyền trị liệu — hiện tại gọi là khoang thuyền video, tương đương với dịch vụ mua một tặng một.

               Cái này nghĩa là, chỉ cần Adam quay phim đặc biệt đủ hay, sẽ có rất nhiều người không thỏa mãn với với việc chỉ coi được phim ở trong khoang thuyền, mà là sẽ muốn lưu lại.

               Adam phi thường tự tin ở điểm này, một là khoang thuyền video độ phổ cập không cao, tập trung ở căn cứ quân doanh lớn, hơn nữa có danh sách dăng ký, hai là nếu trùng tự coi phim, sẽ làm khóa trinh tiết thả lỏng kiềm chế, lúc đang xem có thể tự an ủi.

               Đây cũng là điều làm cho Adam cảm thấy hết sức ngạc nhiên, thì ra thư trùng có thể tự an ủi hả. . . Chỉ là cậu thật sự vô hiếu kỳ thư trùng có biết tự an ủi hay không, cũng lấy tay sục? Cậu thật hối hận không có vui đùa lâu một chút với trùng điểu to lớn kia của Fassa, hoặc là làm cho Fassa biểu diễn một chút, nhưng mà về sau khẳng định sẽ còn có cơ hội.

                “Dựa theo kịch bản này, nhất định sẽ bán nhiều. ” Adam lòng tin tràn đầy.

                “Kịch bản của cậu là rất sáng tạo, thế nhưng tôi không biết thư trùng có thể thực sự thích hay không.” Holland cũng không khỏi sinh ra chờ mong, “Có thể chúng ta sẽ nói với Haya khởi xướng xin được chia doanh thu!”

                “Chúng ta? ” Adam quay đầu nhìn cậu. Holland cười đến phi thường khả ái: “Đương nhiên , tôi cũng muốn cùng cậu cùng nhau đảm đương mạo hiểm mà. “

                “Yên tâm đi, tôi sẽ dẫn cậu kiếm nhiều tiền!” Adam ôm bờ vai của cậu, “Hiện tại, đang cần tìm một thư trùng thích hợp đã. “

               Thời điểm Fassa quay trở lại Hành tinh Magneto, đã là buổi tối ngày hôm sau , căn cứ sư đoàn bốn đèn sáng trưng, ở chung quanh rừng rậm bao vây, như vải gấm đen trong bảo thạch lấp lánh.

               Fassa đã mang hàm trung úy, có thể ở ký túc xá bốn người. Bởi kết cấu quân đoàn của trùng tộc, cho nên quan hệ giữa quân hàm và quân công, cũng không đại biểu cho thực lực, thế nhưng quân hàm có thể quyết định đãi ngộ. Đương nhiên, trùng tộc có quân công giống nhau ở cùng một chỗ còn có một điểm tốt, đó chính là thực lực từng cá thể trùng tộc kém nhau quá nhiều, thực lực tương đương có thể bảo đảm lúc phát sinh đánh trận tất cả mọi người đều sẽ sống sót. . .

               Thứ còn lại chân chính quyết định thân phận trong quân đoàn là chức vụ, muốn thăng chức thì quân hàm, thực lực, tuổi quân, ba điều kiện thiếu một thứ cũng không được. Fassa đã thỏa mãn toàn bộ, nhưng mà gien hiếu chiến và gien thích giết chóc của anh quá rõ ràng, không sở hữu đủ tư cách năng lực chỉ huy, cho nên chung quy vẫn không được đầu não chiến tranh Nalena tán thành.

               Fassa đi vào ký túc xá, bạn cùng phòng của anh thấy anh đã trở về, đều rối rít chào hỏi: “Hi.”

               Mà quan hệ tốt nhất với anh là James thì trực tiếp bật cười:  “Cậu mặc cái trùng thỉ gì đó, trời ạ, so với đồ lúc cậu mặc khi đi còn muốn xấu hơn, đến cùng chuyện gì xảy ra? Y phục của cậu đem cầm đi lót đường cho hùng trùng kia rồi hả?”

               Đó là một sự tích được lưu truyền rộng rãi, có người nói có một thư trùng vì để cua được hùng trùng, lúc trời đang mưa đem áo của mình ném xuống đất, phòng ngừa giọt nước là ướt giày của hùng trùng, khiến hùng trùng vô cùng cảm động.

(Mắc ói sến đ* ghê ;)) )

               Fassa đón lấy ánh mắt của hắn, liếm liếm môi trên, có loại cảm giác kỳ diệu khó có thể mở miệng lại có chút nóng lòng. Anh nắm lấy vạt áo thun rồi vén lên cởi ra, cầm ở trong tay.

                “Chết tiệt, cậu làm sao vậy? Người nào làm cậu bị thương? ” James sắc mặt nhất thời thay đổi, “Là là sư đoàn ba? Hay là quân đoàn năm? “

               Fassa một thân hung hãn bắp thịt trải rộng từng vết thương đỏ như máu, hiện tại vết thương đã kết lại thành vảy, ngược lại càng thêm rõ ràng so với hôm qua.

               Chứng kiến bộ dạng của Fassa, hai người bạn cùng phòng khác của anh mới nhìn sang, chỉ có James đến gần, thế nhưng hắn chân mày hắn thay đổi nhíu lại càng chặt hơn: “Kỳ quái, đây là vết thương người nào tạo thành? Kiến Tộc? Không giống. . . Dế Tộc? Không đúng. . . Thực sự là kỳ quái, vết thương này cũng quá cạn, Fassa, vì sao vết thương cạn như thế vẫn không thể khép lại? Niệm lực của đối phương có độc sao?”

               Trùng tộc mà niệm lực trùng giáp có độc mặc dù ít, thế nhưng cũng có hai ba tộc như thế, nhưng mà mỗi chủng tộc đó đều là thực lực kinh người, sẽ không chỉ lưu lại cho Fassa vết thương nhẹ như vậy.

               Fassa khóe miệng nhoẻn lên nở ra một nụ cười đầy thần bí, trong nụ cười kia đắc ý kia còn có khoe khoang mơ hồ chưa bao giờ ở trên người anh xuất hiện qua, James cau mày, tiếp lấy chậm rãi há to mồm, lui về sau một bước:  “Ah. . . Không phải, không có khả năng, điều đó không có khả năng, Fassa, cậu không cần nói cho tôi. . . Trời, cậu không thể nói cho tôi biết, là điều tôi đang nghĩ đó hả? Là. . . Cái kia sao?”

                “Không sai, cậu ấy và tôi giao phối rồi.” giọng trầm thấp của Fassa quanh quẩn trong phòng, hai người bạn cùng phòng đang chú ý tới bên này cũng trầm mặc vài giây, chợt nhảy dựng lên, đem Fassa vây lại

                “Điều đó không có khả năng, Fassa, đừng nói giỡn! ” James lắc đầu, vẫn là không cách nào tin tưởng chuyện này, “Cậu, cậu không phải lần đầu tiên nhìn thấy hùng trùng kia sao? Chính là ngày đó Koror bắt cậu mời một hùng trùng? Lúc này mới bao lâu, trời ạ, cậu chỉ ở Fabre đúng có một đêm mà!? Cả đêm? Fassa? Cậu làm như thế nào?”

                “Không sai, chính là hùng trùng kia” Fassa nhấn mạnh vào, anh quơ quơ áo trong tay, “Tôi ở ngay trước mặt cậu ấy xé cả áo ra, sau đó. . . ” anh nhún nhún vai, mở ra hai cánh tay khoe ra người đầy vết thương, lộ ra nụ cười,  “Sáng ngày thứ hai không có áo mặc, tôi nói cậu ấy đưa thôi cái áo thun này, cậu ấy ở bộ phận công tác phim đặc biệt, đây là đồ lưu niệm của bộ đó.  “

                “Lẽ nào đây mới là cách đúng đắn để cua được hùng trùng?” Bạn cùng phòng của Fassa cảm giác như thế giới quan đều sụp đổ, hình như tất cả những gì hắn học được trước giờ đều sai.

                “Không phải, không phải do tôi mà là do cậu ấy.” Ánh mắt của Fassa suy nghĩ xa xăm, lúc này đây, ánh mắt của anh nhìn là Adam ngồi trong gió rét lúc cậu quay đầu phun khói ra, đôi môi lộ nụ cười, ánh mắt biếng nhác lại chứa đau thương của cậu,  “Cậu ấy khiến người ta mê đắm, như một kỳ tích, cậu ấy là một giấc mộng đẹp. “

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

Leave a Reply

Back to top