Chồng à – Chương 20

Editor: Đây là kể lại quá khứ nên mình sẽ đổi ngôi thứ 3 của Kỷ Thanh là ‘cậu’ và của Cố Dần là ‘anh’ để hợp với tuổi 2 nhân vật lúc đó hơn nhé.

Trường đại học của Kỷ Thanh rất tốt, là trường ĐH Khoa học và Công nghệ nhất nhì nước, không chỉ có chất lượng giảng dạy tốt mà còn có đội ngũ giảng viên chất lượng cao.

Ví dụ như thầy Cố – trợ giảng môn Toán cao cấp, mặt mũi dễ nhìn. Mắt đen tóc đen, sống mũi cao thẳng, môi mỏng mím chặt, đúng kiểu vô cảm bạc tình.

Nhưng thực ra rất bình dị gần gũi, rất quan tâm học sinh, còn cực kỳ men.

Có thể cõng người cao hơn anh nửa cái đầu, chạy non nửa trường học để đến phòng y tế.

Chuyện là như vầy, Kỷ Thanh bị ngất xỉu trong đợt huấn luyện quân sự sinh viên năm nhất.

Thể chất của cậu khá tốt nhưng lại sợ nóng, mùa hè thiếu vận động, ở trong phòng điều hòa cả tháng trời, rời nhà tránh nóng hết kì nghỉ hè, tự dưng khai giảng phải phơi nắng bể đầu, người trong phòng y tế còn chưa kịp đến sân thể dục tập hợp cậu đã không chịu đựng được.

Nhưng Kỷ Thanh không phải là đứa trẻ lười biếng, gì thì gì cậu cũng là một thằng đàn ông, đứng không đến nửa giờ, nếu nói mình cần nghỉ ngơi thì mất mặt lắm.

Hơn nữa thấy thế nào cũng sẽ bị nghi là cố tình giả vờ bị bệnh.

Kỷ Thanh không muốn gây ra nhiều chuyện phiền toái như vậy, ánh mặt trời chói chang, cậu tức ngực thở dốc, chóng mặt buồn nôn, cậu chỉ biết dùng ý chí kiên cường của mình để vượt qua khó khăn.

Cậu nghĩ bao giờ nghỉ giải lao thì mình sẽ đi tìm Tô Duy. Chắc là Tô Duy có mang dù, cậu đứng nhờ trong bóng râm của cây dù thì có thể che bớt ánh nắng.

Cậu còn muốn tập thể dục. Nghỉ hè không vận động mấy nên bắp thịt nhão ra hết rồi, hôm nay cậu mặc thử cái áo khoác jeans mình thích nhất thì thấy trông không đẹp như trước nữa. Nhưng không phải là vào phòng tập của trường, lúc mới nhập học cậu có đi thử, nhưng trong đó chả ai đứng đắn hết, toàn gay lọ xức nước hoa mặc đồ taobao, muốn kiếm bạn tình ở phòng tập.

Cậu suy nghĩ rất nhiều, nghĩ rồi nghĩ, đầu óc trống rỗng, đột ngột ngã xuống.

Cậu bị ngất làm người xung quanh nháo nhào hết cả lên.

Mọi người nhao nhao xung phong nhận việc:

“Huấn luyện viên, để em đưa cậu ấy đến phòng y tế!”

“Huấn luyện viên, người em cao, cơ thể khỏe mạnh, để em đưa đi!”

“Huấn luyện viên, em có xe! Em lấy xe đưa cậu ấy đi sẽ nhanh hơn!”

Không ai muốn tập quân sự tiếp, mồm năm miệng mười muốn xung phong làm người tốt, cả đám người nào người nấy đều muốn dìu cậu, bàn tới bàn lui nhưng mãi vẫn không tìm ra người đảm nhiệm.

Giảng viên đại diện Cố Dần xem trò hề này một lúc lâu mới lạnh mặt đứng ra nói, “Ở yên hết, để thầy đưa đi.”

Anh đỡ Kỷ Thanh — Kỷ Thanh rất xinh đẹp, là nét đẹp dịu dàng phi giới tính, da trắng người thơm, mi rậm mà dài, gương mặt chỉ to bằn g bàn tay. Cố Dần vô thức bế công chúa Kỷ Thanh, ôm người vào ngực.

Lúc anh bế lên thấy Kỷ Thanh càng thơm hơn.

Anh đi hai bước thu hút được một nửa ánh mắt và tiếng ồ ngạc nhiên của sân thể dục mới nhận ra điều bất thường.

Người trong lòng tay dài chân dài, cơ thể cao lớn, cái cổ nhỏ dài ngửa ra sau để lộ hầu kết tinh xảo — Đây là đàn ông mà.

Anh lại ôm Kỷ Thanh lộn lại, nhờ hai cậu sinh viên khác hỗ trợ đỡ Kỷ Thanh lên lưng rồi mới cõng cậu đi.

Trời tháng chín còn chưa hết oi bức, chỉ có gió nóng thổi lên, phía sau còn có Kỷ Thanh nóng như cái lò sưởi. Cố Dần toát hết mồ hôi hột, đến phòng y tế, hơi lạnh tràn vào, Cố Dần vội vàng thả Kỷ Thanh xuống giường, đắp kín chăn vào. Bản thân anh chạy tới chạy lui ra lại thành ra bị cảm.

Hôm sau, lúc tập quân sự, Kỷ Thanh muốn trực tiếp cảm ơn thầy Cố đã cõng cậu.

Cậu liếc mắt quan sát ông thầy thực tập đằng xa, béo nục béo nịch, ngồi xổm trong bóng râm quạt phành phạch, không ngừng dùng ngón tay béo mập lau mồ hôi dầu đọng đầy trên trán.

Kỷ Thanh thấp thỏm hỏi bạn học bên cạnh, “Giảng viên bị hói kia… họ Cố à?”

“Ý cậu nói là thầy Cố Dần hôm qua cõng cậu đi hả!?” Bạn nam hiểu, đáp, “Thầy ấy bị cảm, hôm nay thầy này đến đây làm thầy hướng dẫn mới thay do hôm qua ổng có đến xem.”

Ai nha, tốt quá!

Kỷ Thanh muốn nhảy cẫng lên.

Cậu lại hỏi bạn học tiếp, “Mai thầy Cố có đến không? Tớ muốn gặp thầy để cảm ơn.”

“Cậu hỏi tớ tớ hỏi ai, hơn nữa canh nhóm mình không phải là chức trách của thầy ấy, cho dù có khỏi ốm thì cũng chưa chắc mai sẽ tới.”

“Hay là tớ đến văn phòng kiếm thầy?”

“Có mỗi vụ này mà cố ý tới văn phòng để cảm ơn? Ngốc thật đấy… Chuyện vặt ấy mà, cảm ơn hay không cũng được.”

Thế không được, có câu cảm ơn mà không nói thì bất lịch sự lắm.

Nhưng tới văn phòng chỉ để cảm ơn thì hơi dị thật.

Nhưng lương tâm của Kỷ Thanh rất cắn rứt.

Cậu đổ hết trách nhiệm việc thầy Cố bị ốm lên đầu mình.

Cậu vô cùng lo lắng, tự trách, áy náy, bèn đi hỏi số Cố Dần rồi gọi cú điện thoại đầu tiên kể từ khi tựu trường —

“Alo? Xin hỏi đây có phải là thầy Cố không ạ? Vâng, em là Kỷ Thanh, cậu học sinh thầy đưa đến phòng y tế hôm qua. A… Vâng, dạ không không không, không thể làm như vậy được. Chuyện này là lỗi của em, tại em mà thầy mới cảm… A? Dù thầy không trách em cũng muốn gặp mặt cảm ơn thầy. Vâng, em muốn mời thầy ăn cơm… A? Không cần? Vậy không được, em phải biểu đạt lòng biết ơn của mình… Gì cơ ạ? Vượt qua kì thi thử Toán đầu năm là biết ơn thầy rồi… Ưm, được, em sẽ cố gắng hết sức! Vâng, cảm ơn thầy, gặp thầy sau ạ.”

Cậu cúp máy.

Sau đó đến ngày có kết quả của kì thi thử Toán cao cấp, Kỷ Thanh vẻ vang rớt tín chỉ.

Lúc Cố Dần đảm nhiệm vị trí trợ giảng, công việc không nhiều lắm, khá nhàn rỗi, bao giờ rảnh sẽ đi làm mấy công việc vụn vặt khác.

Nguyên nhân làm thêm rất đơn giản, Cố Dần thiếu tiền, anh vừa mới đi làm, chưa có tiền tiết kiệm mà lại phải chi tiêu nhiều thứ. Anh nghĩ nhân lúc còn trẻ còn khỏe, làm thêm mấy việc khác cũng không mệt lắm.

Có một đôi vợ chồng già mở tiệm ăn, tính tình hiền lành, các món ăn rất ngon, khẩu phần và giá cả phải chăng. Lúc anh học đại học hay ăn ở đây. Mỗi tội hai ông bà già không tiếp xúc với những thứ mới lạ trên internet, chậm chạp không mở thêm dịch vụ cơm hộp.

Như vậy thì không kiếm được mấy.

Cố Dần nghĩ nếu anh ở gần tiệm thì có thể đi giao.

“Thật vậy hả Tiểu Cố, con còn phải đi làm, có cực cho con lắm không.”=

Cố Dần cười nói không sao đâu, mỗi tháng nhận 200 tệ cho có, chủ yếu là giúp hai vợ chồng già buôn bán kiếm thêm thu nhập.

Hôm nay anh có một đơn cần giao, vị khách này rất kén chọn, gọi một đống thức ăn, có thịt lợn thái sợi xào cá, sườn xào chua ngọt, cải thìa chua cay, khoai tây tháo sợi xào dấm và súp ngô.

Khách dặn món thịt lợn thái sợ xào cá có bỏ hành, nhưng xào xong thì phải nhặt hành ra, cậu có thể trả thêm tiền một phần. Hành không cần nhặt sạch, nhưng nói chung là cậu ta xúc một thìa thì trong thìa không được có quá một cọng hành.

Sườn xào chua ngọt bỏ nhiều đường, cải thìa chua cay cho ít cay, vỏ ớt cũng phải nhặt ra, cậu trả thêm tiền cũng được.

Đúng là người được nuông chiều từ bé, nhiều tiền không chỗ tiêu mà.

Cố Dần nghĩ, chuẩn bị thức ăn cho kỹ rồi xách xe đi đưa đồ.

Địa điểm giao đồ là khu chung cư gần trường, vị trí tốt, cây cối xung quanh cũng nhiều, nhưng mà đắt, rất đắt. Thời sinh viên Cố Dần cũng muốn ở trọ, sinh viên ký túc xá nam không chú trọng vệ sinh, vớ không giặt sàn không lau, vừa bước vào cửa thứ ập vào cảm quan đầu tiên là mùi thối gay mũi xộc lên rồi đến cái sàn nhà dơ bẩn đen thùi lùi.

Điều kiện gia đình tốt như vậy, lên đại học cũng là trường trọng điểm cả nước, đường tương lai của nhóc con này sẽ suôn sẻ lắm đây.

Cố Dần nghĩ như vậy, đến tầng lầu đúng địa chỉ thì nhấn chuông cửa: “Chào cậu, cơm hộp của cậu tới rồi, xin hãy mở cửa để tôi đưa vào.”

“Ồ, order tới rồi! Anh đến nhanh thật đó!” Giọng nói nhẹ nhàng trong trẻo của một thanh niên phát ra.

Cửa mở, Cố Dần mang thức ăn đi vào.

Khách ở tầng 3, khi anh đi đến tầng 2 vô thức ngẩng đầu, nhìn thấy cánh cửa đã mở sẵn và đôi mắt trong veo sâu thẳm như bị ngâm trong nước.

“H…hả…. là thầy Cố! Thầy cũng ở đây ạ!” Kỷ Thanh nói xong nhìn thấy cơm đã đặt trong tay Cố Dần, lập tức phản ứng lại, đi dép định ra ngoài nhưng lại bị Cố Dần ngăn cản, “Đứng yên đừng nhúc nhích, đi ra bẩn dép đấy.”

Kỷ Thanh ở cửa vặn vẹo hai tay liên tục, “Ngại, ngại quá! Thầy Cố… Mời thầy vào, cái đó, chúng ta ăn chung với nhau đi! Em gọi nhiều, một người không ăn hết.”

Cố Dần hỏi vặn lại, “Một người?”

Kỷ Thanh gật đầu.

“Đúng là quá nhiều.” – Cố Dần đưa thức ăn đến, “Ăn bao nhiêu thì gọi bấy nhiêu thôi, thầy không ăn chung với em được, thầy còn làm việc, đi nhé.”

“Vâng ạ, thầy Cố có rảnh xin ghé chơi! Nhà của em ở đây, một người thôi, thầy cứ đến tự nhiên…”

Cố Dần cũng không biết Kỷ Thanh cố ý nói ra chuyện “một người” để làm gì.

Hai người có gì vui, chơi đánh bài cũng cần ba người.

Từ đó về sau, vị khách ở “phòng 301 tầng 3” càng ngày càng siêng gọi món.

Trưa gọi, tối gọi, trước giờ đóng cửa còn gọi thêm bữa ăn khuya.

“Sao ngày nào em cũng ăn nhiều thế?” Sau một tuần liên tục giao đồ ăn, cuối cùng Cố Dần cũng không nhịn được nữa, hỏi ra miệng.

“Hì hì.” Kỷ Thanh cười ngây ngô, “Ăn ngon mà!”

Cậu nói xong lại dùng ánh mắt ướt át như bé cún nhìn thấy cục xương bự nhìn anh chằm chằm, mong đợi mời mọc, “Hôm nay thầy Cố có muốn ăn chung với em không, tầm này chắc thầy cũng xong việc rồi mà!”

Đúng là anh đã xong việc, lần này Cố Dần không từ chối. Anh vào cửa, vừa cởi giày Kỷ Thanh đã hô lên một tiếng.

Ở cửa có đặt một đôi dép nam, Kỷ Thanh nói, “Thầy Cố mang đôi này vào đi, chưa ai mang đâu.”

Vậy cậu để ở đây làm gì.

Cố Dần tò mò nhưng không hỏi.

Đúng là tay nghề hai vợ chồng rất tốt. Kỷ Thanh mở hộp đồ ăn ra thấy món thịt lợn thái sợi xào cá toàn là hành, lập tức buồn bã.

“A… Nay ông chủ quên bỏ hành ra rồi.” – Cậu cầm đũa gắp cậu thịt, “Em được ăn cơm chung với thầy Cố vui vẻ khôn xiết, thế mà lại bị cái hộp ngập hành dập tắt hết.”

Cố Dần nhìn vẻ mặt ủ rũ của nhóc con, khẽ bật cười, “Là thầy không cho họ lấy hành ra.” Nói rồi anh lấy một đôi đũa sạch nhặt hết hành trong hộp cơm ra, dùng giọng điệu dạy dỗ trên trường dặn dò, “Đừng phung phí như vậy, bố mẹ kiếm tiền rất cực khổ, nhặt hành tốn bao nhiêu công sức đâu, việc này có đáng để em phung phí như vậy không.”

Kỷ Thanh mở to hai mắt nhìn anh chằm chằm, hơn nửa ngày mới dùng sức gật đầu.

Cố Dần thấy Kỷ Thanh nghe lời, hài lòng cười nói, “Thôi, ăn cơm đi.”

Dạo gần đây vị khách ở “phòng 301 tầng 3” không kén ăn như vậy nữa.

Bữa khuya gọi món, không cần nhặt hành và vỏ ớt ra nhưng vẫn hảo ngọt như cũ, nhiều đường ít ớt.

Hôm nay Kỷ Thanh còn chưa gọi món đã thấy bóng dáng quen thuộc dưới tầng. Cậu nghĩ, ôi chao, mình chưa gọi gì mà, sao thầy Cố lại xách túi lớn túi bé đến đây?

Cậu mở rộng cửa mới nhận ra thứ trong tay thầy Cố không phải đồ ăn sẵn mà là các loại rau dưa.

“A, nó dùng để làm gì thế ạ? Thầy Cố, em không biết làm, ừm, có mua em cũng không làm đâu.”

“Thầy làm cho em.” Cố Dần nói xong đi vào nhà bếp, nói tên vài món ăn rồi hỏi, “Nhiều đường nhiều dấm không bỏ ớt nhé?”

Sao Kỷ Thanh có thể chối từ được chứ. Cậu gật gật một lúc mới nhớ ra Cố Dần không nhìn thấy, vội vàng chạy “lạch bạch” vào nhà bếp, “Đúng đúng đúng, vậy thôi ạ.”

“Được rồi, đi ra ngoài đi.”

Cố Dần nói xong, nổi lửa đun dầu, động tác liền mạch lưu loát.

Cố Dần bê từng món một ra, Kỷ Thanh nhìn xuống, a, thịt lợn thái sợi xào cá! Cậu nghĩ, thầy Cố làm món này, dù không nhặt hành thì cậu vẫn sẽ ăn!

Cố Dần cầm đũa nhặt hết hành ra rồi ngẩng đầu nhìn thấy Kỷ Thanh đang ngơ ngác nhìn mình, anh bèn cau mày nói, “Nhìn thầy làm gì? Ăn đi.”

Anh nói xong, lại bổ sung, “Sau này bữa khuya em đừng gọi nữa, thầy đến nấu cho em.”

****

Vì vậy nên Kỷ Thanh còn chán nản một lúc lâu.

Có hai nguyên nhân khiến cậu ủ rũ như vậy:

Một là Kỷ Thanh thật sự rất giỏi, chuyện có thể tận lực làm cậu sẽ không tùy ý làm cho có, nếu có thể đạt điểm tối đa cậu sẽ không để mình 99. Bộ đề thi thử toán cao cấp này còn không khó bằng một nửa đề thi đại học, thế mà cậu lại làm rớt tín chỉ rồi.

Điều này làm cho người có điểm toán trong kỳ thi đại học là 135 như Kỷ Thanh cảm thấy rất mất mặt.

Hai là Cố Dần thật sự đẹp trai quáaaaaaaaa! Người thầy cõng cậu hóa ra đẹp trai đến vậy aaaaaaaa! Cậu muốn thầy Cố đẹp trai có ấn tượng tốt về thành tích của cậu.

Kỷ Thanh nhìn bức ảnh chụp trong điện thoại, cẩn thận zoom lên từng chút một, nuốt nước bọt nhớ kĩ từng chi tiết nhỏ.

Là ảnh chụp góc mặt nghiêng.

Cố Dần cao lớn vững chãi, vóc người thon dài, thực sự rất đẹp trai. Sống mũi thẳng, chóp mũi cao, hốc mắt sâu, nhưng đường nét không quá sắc bén cũng chẳng nhu hòa quá.

Đó là bức hình cậu chụp trộm lúc anh đang tự giới thiệu vào ngày nhập học đầu tiên.

Cố Dần cầm phấn viết, ngón tay thon dài, khớp xương rõ ràng, đường cong cánh tay lưu sướng, trên cổ tay đeo một cái đồng hồ kiểu dáng đơn giản.

Anh viết hai chữ to trên bảng đen, chữ rất đẹp, cho dù là viết trên bảng đen chữ viết cũng rất phóng khoáng, rồng bay phượng múa, tự nhiên liên tục, cứng cáp mạnh mẽ.

Sau khi viết xong anh quay đầu lại, trong chớp mắt đó, tay Kỷ Thanh run run, chụp hình lại.

“Cố Dần, tên của thầy.”

Giọng nói trầm thấp của người đàn ông giống như âm của đàn cello, xuyên thấu qua ngày mùa hè ẩm ướt nóng bức, tấu lên một bản nhạc trong lòng Kỷ Thanh.

Kỷ Thanh tim đập như nổi trống, nó hô ứng với tiếng “Cố Dần” vang lên bên tai, phảng phất cứ mỗi một lần cái tên này được lặp lại, nhịp tim của cậu lại nhảy ra khỏi cuống họng một tấc.

Cậu há mồm mấy lần, chỉ thấy miệng đắng lưỡi khô hoảng loạn không thôi. Cố Dần đẹp trai quá, đứng không thôi cũng tràn đầy gió xuân.

Đến lúc cậu nhận ra mình đang nói cái gì, cả lớp im lặng một lúc rồi cười phá lên.

Kỷ Thanh không cho là lời mình nói có gì đáng cười, cậu dùng ánh mắt cố chấp, nghiêm túc nhìn chằm chằm vào Cố Dần.

Cậu nói,  “Thầy ơi, thầy nên tìm hiểu một chút về nghề làm người mẫu diễn viên ạ!”

Cố Dần sửng sốt.

Tiếng cười trong lớp càng lúc càng to.

Anh không phải cái loại thầy giáo trẻ tuổi nghiêm túc dồn ép học sinh, anh cũng không lớn hơn các cô cậu ở đây bao nhiêu, không cần thiết ra vẻ già đời nói năng nghiêm túc.

Hơn nữa cậu học sinh hỏi vấn đề này mặc dù đang xụ mặt xuống do tiếng cười, nhưng vẫn giả bộ như không có chuyện gì xảy ra, trông thì bình tĩnh nhưng thật ra chóp tai lại đỏ hết cả lên rồi.

Ừm, vành tai cũng đỏ.

Chà, đỏ hết cả mặt.

Cố Dần nhìn kiểu gì cũng thấy đáng thương.

Anh tốt bụng quá mức, giả vờ có hứng thú, âm thầm giải vây cho cậu ấy.

Cố Dần ra hiệu cho cả lớp yên lặng rồi thong thả đi đến chỗ Kỷ Thanh, hạ thấp giọng hỏi, “Sao vậy, em có nghề phụ là tìm kiếm tài năng hả?”

Kỷ Thanh do dự gật đầu, nói năng ngắn gọn, “Bố em.” Cứ… coi là vậy đi, cũng đúng 80%, nó là một phần sản nghiệp mà.

Cố Dần “À” một tiếng, cười hỏi, “Bảo thầy làm Idol chi, sao nào, thầy đẹp trai quá hả?”

Kỷ Thanh gật đầu như giã tỏi, nuốt nước miếng cái ực, bổ sung, “Đẹp hơn tất cả những người em từng nhìn thấy!”

Cố Dần khẽ bật cười, “Còn trẻ con mà lại đu Idol hả?”

Kỷ Thanh không đu Idol gì hết, nhà cậu có một công ty giải trí, trai xinh gái đẹp ngút ngàn, tiệc thường niên của công ty đẹp hơn cả tiệc tối của đài truyền hình. Nhưng thầy Cố trước mắt còn đẹp hơn mấy bữa tiệc đó.

Cố Dần nhìn ánh mắt nồng nhiệt của cậu, thú vị cười bảo, “Bố em sẽ chú ý đến thầy chắc? Tôi không có gì cả, sao mà nổi được!”

“Có thể!” Kỷ Thanh vội vàng nói, “Chắc chắn bố em sẽ coi trọng thầy!”

Cố Dần mơ hồ cảm thấy lời này có nghĩa khác.

Nhưng anh nhìn cả lớp đã lắng lại, cậu nhóc cũng bình tĩnh hơn nên không muốn tiếp tục đề tài này.

Anh bèn cười từ chối, “Không được, thầy già rồi.”

Kỷ Thanh còn chưa từ bỏ ý định muốn giữ anh lại, “Lớn tuổi không thành vấn đề…”

“Vậy nếu có bạn gái thì sao?” Cố Dần vẫn cười hỏi vặn lại, “Nếu không theo phái thực lực mà theo phái Idol, một newbie có thể yêu đương hả?”

Những lời này giống như một chậu nước lạnh tạt vào đầu Kỷ Thanh.

“Ào” một tiếng dập tắt ngọn lửa nhỏ chộn rộn trong lòng cậu.

Kỷ Thanh cũng không biết mình buồn bã do đâu.

Dựa trên tâm thái thưởng thức cái đẹp, cậu lại lấy điện thoại di động ra, ấn vào album mở ảnh chụp thầy Cố, vui vẻ nhìn ngắm.

Ai nha, sao dáng mày của thầy Cố đẹp vậy, không biết có phun xăm lông mày kiểu Hàn không?

Trời ơi, mũi thầy Cố cao quá, thảo nào cả khuôn mặt không bị cương nghị quá, nhu hòa sinh động không ít.

A, môi của thầy Cố tuy mỏng nhìn nghiêng trông cũng có thịt, mềm mại thật đấy!

Kỷ Thanh nhìn ảnh chụp một lúc tâm trạng lại tốt lên.

Đồng thời hơi tiếc hận, gương mặt đẹp như vậy đáng lẽ ra nên làm ngôi sao.

Cậu cất điện thoại đi, đột nhiên nghĩ không biết bạn gái của thầy Cố trông như thế nào.

Cậu chỉ tò mò thôi, thật đó.

Phải xinh đẹp cỡ nào mới có thể xứng đôi với thầy Cố chứ?

Rốt cuộc người con gái đó đẹp đến nhường nào mới có thể làm thầy Cố một lòng một dạ với cô ấy, từ bỏ cơ hội làm ngôi sao để kiếm thật nhiều tiền nhỉ?

Kỷ Thanh nghĩ vậy bèn lấy điện thoại ra bấm một dãy số —

“Ừm… Điều tra bạn gái Cố Dần là ai cho tôi, đúng, chỉ cần ảnh chụp, không cần tra nhiều.”

Cậu chỉ nhìn mặt một chút là được rồi.

Những việc khác là chuyện riêng tư ngọt ngào của đôi vợ chồng son, cậu sẽ không xen vào đâu!

 

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

Leave a Reply

Back to top