Chồng à, anh có thể lưu tâm đến em hơn được không!

Tác giả: Tiểu Hương Lư
Beta: Quế Mật (Cảm ơn bồ nhìu nhìu nà :”>)
Tên gốc: Tức phụ ngươi có thể cẩn thận chút à!
Số chương : 27 Chương
Nguồn raw: Kinzie
Bản edit đã được beta hoàn ngày 5/8/2021.

Văn án

Kết hôn chừng mười năm, ông chồng biến tướng sinh ra tính tình như thiếu nữ.

Tag: Hiện đại, ấm áp, không ngược, hỗ sủng thiên công , nhiều thịt, công được cưng được bao bọc nhõng nhẽo hay ghen hay khóc x thụ trai thẳng khô khan rộng lượng.

Ấm áp, không ngược, hỗ sủng thiên công, thịt nhiều

Warning LÔI cho team HSTC: quá khứ là công truy thụ, công ghen với thụ

               —————-

185975060: Mọi người làm ơn xác nhận đọc được truyện công mít ướt như thiếu nữ hẵng đọc. Truyện này có năm phần ngọt, khúc giữa có một đoạn hồi ức về quá trình công thụ đến bên nhau, qua đó có thể thấy được hai người trở nên tốt hơn vì đối phương.

Một con mập be be thỉnh thoảng đẩy đẩy văn: Dễ đọc!! Tuy công là thánh ghen nhưng thụ rất bao dung, hơn nữa thụ cũng có ham muốn chiếm hữu rất cao. Rất ngọt! Tui không thể chấp nhận chuyện công thụ tiếp xúc thân mật với pháo hôi đâu. Bộ này viết khá tốt, không bị đứt gánh giữa đường. Ai thuộc đảng sủng công giống tui thì đọc đi!!! Thiệt đó!!! Nếu đọc thấy dở quay về đánh tui.

Lời editor: Do truyện không có văn án nên mình chỉ có thể tóm gọn lại đây là một bộ điềm văn thịt thà đầy đủ hơi theo hướng hiện thực hết sức dễ thương, công nhỏ hơn thụ mà thụ là bị bẻ cong nên tính hay ghen, làm đủ thứ trò mắc cười để gây chú ý =))

Mình đảng sủng công nên mới làm bộ này, vui lòng đừng comment chê công gái tính hay gì, đặc biệt KHÔNG đổi couple. Xin cảm ơn :”>

MỤC LỤC

Chương 1 -3

Chương 4-6

Chương 7-9

Chương 10 (pass: kythanh)

Chương 11-12

Chương 13-14

Chương 15 -16

Chương 17

Chương 18

Chương 19

Chương 20

Chương 21

Chương 22

Chương 23 + 24

Chương 25

(Warning: có lôi công giả gái, pass: kythanh)

Chương 26 + 27

——–HOÀN——–

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

7 thoughts on “Chồng à, anh có thể lưu tâm đến em hơn được không!

  1. KHÔNG bạn ơi. Mình có để link wattpad bạn có thể lên đó coi nhé. pls đừng bưng truyện đi đâu mình có nói rất rõ rồi mà 🙁

 1. Một bộ truyện quá sức dễ thương, ưng từ đầu tới cuối.

  Em bé Kỷ siêu dễ thương. Cảm tưởng như là một cục bông chắng chắng chòn chòn, người lạ đụng vào là bị cào chảy máu tay nhưng anh Cố đụng á, chọt mạnh cái là đỏ vành mắt, sờ nhè nhẹ lại cười hì hì. Đáng yêu không để đâu cho hết á, ngoan ơi là ngoan, cưng ơi là cưng. Hông khác gì mặt trời bé xinh. Trẻ con chu choe hết sức. Thầy Cố cũng rất tốt. Dịu dàng săn sóc thấu hiểu chu đáo lại còn chủ động trong việc giường chiếu ( VỤ NÀY RẤT QUAN TRỌNG VÌ ĐA SỐ TOÀN GHÉT HAY KHÔNG MUỐN CÁC THỨ ). Tuyến tình cảm cực kỳ tốt!

  Truyện đã hay lại vào tay editor cũng dễ thương không kém, lối hành văn bao cưng làm bộ truyện x2 cute. Dù còn vài sai sót nhỏ nhưng hấp dẫn vẫn là cơ bản moe moe vẫn là cốt lõi.

  Rất tuyệt dời chincamon!!!!! Mãi iuuuuuuu

  1. Manh điểm của mình là thụ chủ động trên giường á, do sủng công nên ghét thụ nào ỏng ẹo trên giường lắm. chỉ thích thụ dâm dê nưng nứng mọi lúc mọi nơi thôi =))

   1. Thật thề luôn á chuyện cá nước thân mật là chuyện cả hai người đều dui dẻ thoải mái mới làm. Hong dui hong thoải mái thì nghỉ khỏe mắc gì chơi trò miệng bảo không nhưng cơ thệ gất thành thật làm gì???? Xong việc còn làm mình làm mẩy dỗi này dỗi nọ, nhắc đến là không cho các thứ. Tự dưng vớ được mấy bộ chủ động như nhà bồ edit mừng húm.

Leave a Reply

Back to top