Tra thụ – Chương 7

Bịt mắt cưỡng d*m + song long nhập động (aka 2 chym 1 lỗ :)) )

*Warning: Chương này là threesome + hơi hơi có yếu tố r*pe, ai bị dị ứng pls đừng đọc

Trương Tam Lý Tứ là tên kiểu như anh A chị B bên Việt Nam á, tác giả lười đặt tên kinh :__:

Lý Tứ là đồng nghiệp của Trịnh Dương . Người này không có gì nên hồn, chỉ được cái háo sắc, hơn ba mươi tuổi rồi cũng không có tiết kiệm được đồng nào, tiền tiêu hết vào rượu chè gái gú. Lúc Tô Ý tới công ty gặp Trịnh Dương hắn ta có thấy mặt của Tô Ý, kinh vi thiên nhân*, phần thân dưới đúng là lập tức nổi lên phản ứng. Từ đó về sau hắn ta liền tâm tâm niệm niệm mà bày mưu tính kế, tìm cách dùng kế dụ dỗ người đẹp cùng mình đi làm mấy pháo.

(* Kinh Vi Thiên Nhân: thành ngữ ý chỉ là nhìn thấy không tin được có người đẹp như thần tiên trên trời)

Ngày hôm đó công ty liên hoan, Lý Tứ bụng đầy mưu mô mà cố ý ép Trịnh Dương uống rượu, Trịnh Dương tửu lượng cũng không tốt, bị hắn ra rót mấy ly là đã say đến bất tỉnh nhân sự. Lý Tứ thấy quỷ kế thực hiện được, liền nói với những đồng nghiệp khác : \ “Trịnh Dương say rồi, tôi đưa anh ta trở về trước! Mọi người ở lại từ từ chơi! \ “

Lúc này, Trương Tam đứng lên nói: \ “Tôi thấy các anh ai cũng đã uống hết rồi, không bằng để tôi lái xe cho !. \” Lý Tứ trong lòng âm thầm kêu khổ, Trương Tam này ở trong công ty có quan hệ đồng nghiệp tốt nhất với ở công ty , người này tính cách nhưng lại giống Trịnh Dương một chút, trầm mặc ít nói, làm việc kỹ lưỡng đến độ có chút cứng nhắc.

Trương Tam Lý Tứ đỡ Trịnh Dương về tới nhà của anh, Lý Tứ lấy ra chìa khoá mở cửa trong túi quần của Trịnh Dương, vào cửa, hai người đem Trịnh Dương đặt vào ghế sa lon trên phòng khách . Hai người làm ra tiếng động không nhỏ , nhưng không thấy Tô Ý ra đón tiếp, chắc là đã ngủ say.

Lý Tứ nghĩ đến người đẹp mình ngày nhớ đêm mong đang ngủ yên ở sát vách, cây gậy d*m bắt đầu rục rịch ngóc đầu dậy, trong chốc lát tinh trùng lên tới não cũng lười quản Trương Tam đang đứng ở một bên , liền đi về phía phòng ngủ.

Trương Tam thấy thế hỏi: \ “Lý Tứ, anh đi vào làm cái gì? \ “

Lý Tứ cũng lười giấu giếm, quay đầu cười d*m đãng nói: \ “Đương nhiên là thừa dịp Trịnh Dương uống say ch*ch vợ hắn rồi. \” nói xong còn vô lại mà ưỡn hông lên.

Trương Tam kinh hãi nói: \ “Anh! Anh sao có thể làm như vậy! Trịnh Dương bình thường cũng không đối xử tệ với anh, vợ bạn không thể đụng vào, vậy mà anh dám lam chuyện có lỗi như vậy sao. . . \ “

\ “Anh im đi! \” Lý Tứ sốt ruột ngắt lời nói, \ “Phiền nhất loại người như anh giả vờ bộ dạng đứng đắn, ông đây muốn ch*ch vợ hắn ta thì sao chứ! Anh muốn thì đi chung với tôi, không muốn làm thì cút ngay, đừng có đứng đây cản trở ông. \” nói xong cũng lười để ý Trương Tam liền chạy vào phòng ngủ.

Lại nói Trương Tam này, người này 26 tuổi rồi mà chỉ mới làm bạn thân với tay phải của mình, cho tới bây giờ có thích người ta cũng giấu ở trong lòng không dám nói, chứng kiến người ta bị người khác cướp đi cũng chỉ có thể tự mình yên lặng khổ sở. Một lần vô tình nhìn thấy Tô Ý xong đã để ý đến cậu, còn mơ thấy một giấc mơ vô cùng hoang đường

Trong giấc mơ này, chính mình đứng ở một bên, nhìn thấy Tô Ý như con chó cái mà nâng mông quỳ gối ở trên giường , Trịnh Dương đè nén thở gấp nằm ở trên người cậu rất nhanh đút vào làm huyệt, làm tới khi nước d*m trong huyệt non văng khắp nơi, tiếng nước òm ọp òm ọp không ngừng.

Hắn ta thấy cảnh này thì cương lên, lúc này Trịnh Dương nâng khuôn mặt mồ hôi đầm đìa lên cười nói: \ “Trương Tam, chúng ta nếu đã là bạn tốt, anh muốn ch*ch vợ tôi thì cứ việc! Chúng ta làm nhiều lần xem ai khiến em ấy thoải mái hơn. \ “

Sau đó, Trịnh Dương từ trong huyệt rút chym ra, chuyển sang trước mặt Tô Ý mà ôm lấy đầu cậu , triền miên cùng cậu hôn môi, hai tay lại nhấc mông Tô Ý lên, làm cho cặp mông tròn đối diện với mình.

Chính mình yên lặng đi tới, từ trong tay Trịnh Dương tiếp nhận cặp mông trắng của , hướng về phía miệng huyệt còn đang nhễ nhại nước đang không khép lại đươc mà duỗi thẳng lưng tiến vào làm làm . Huyệt đã bị Trịnh Dương làm cho trơn trợt, vừa nóng lại vừa chặt mà bao vây lấy con chym còn truynh của mình, chính mình liền giống như con chó đực đang động dục, hai tay dùng sức bấm vào mông thịt trắng như tuyết, con chym mạnh mẽ thúc vào huyệt d*m, người đẹp bị mình làm đến phát ra tiếng rên rỉ không ngừng.

Trịnh Dương nhìn mà nóng mắt, lại hơi cương lên, liền đem chym của mình đâm vào trong miệng Tô Ý, Tô Ý bị người phía sau dùng động tác thô bạo mà đẩy đến về phía trước mà không ngừng rung động, con chym của Trịnh Dương liền thuận thế cắm vào cổ họng mềm mại, dương vật bị vòm họng nóng hổi đè ép xoa bóp, Trịnh Dương cũng sướng đến thở gấp không ngừng . Tô Ý trên dưới đều bị đàn ông giữ lấy, bị ch*ch đến chảy ra nước mắt,thân thể mềm nhũn mặc cho hai người ra vào tiết dục, thân thể lắc lư theo nhịp điệu theo hai người làm làm mình, không ngừng ở bể dục chìm nổi.

Trương Tam chợt mở mắt ra, mới phát hiện đây chỉ là giấc mộng xuân. Chính mình lại đối với người yêu của bạn thân có loại ý niệm này, Trương Tam nhìn xuống thấy quần lót đã bị thấm ướt dây lên ga gường thì hổ thẹn không ngớt.

Nhưng giờ này khắc này, Trương Tam thấy Lý Tứ muốn đi cưỡng h*ep Tô Ý, trong lòng cũng không biết đang suy nghĩ gì, lại thần xui quỷ khiến đi theo. Lý Tứ quay đầu lại thấy Trương Tam đi theo, cười tỏ vẻ hiểu ý.

Hai người bước vào phòng ngủ, trong phòng ngủ đen kịt một màu, mắt của hai người một lúc lâu mới có thể thích ứng với bóng tối. Hai người nhờ vào ánh trăng ngoài cửa sổ mà nhìn đến trên giường, chỉ thấy dưới ánh trăng người đẹp nặng nề mà ngủ, màu da bị rọi vào càng lộ vẻ trắng nõn trong suốt, lông mi đen dài rung nhè nhẹ theo hô hấp, môi hồng nhỏ xinh giống như hai bên cánh hoa của hoa hồng kiều diễm ướt át, hai người thấy tâm viên ý mã*, thầm nghĩ đem người đẹp trong trắng này làm vấy bẩn.

(*Tâm Viên Ý Mã: Tâm ý theo nhau, tâm chạy rong, ý cũng chạy rong.)

Trương Tam trong lòng đến cùng còn e ngại tình bạn với Trịnh Dương , háo sắc nhưng không có gan nên đứng ở một bên. Lý Tứ lại không quản được nhiều như vậy, đi tới cuối giường, vén một góc chăn lên liền cúi người chui vào.

Chỉ thấy Lý Tứ đắp chăn vào trồi lên một bọc lớn hình người, bọc lớn chậm rãi hướng người đẹp sờ chỗ cậu mới nằm. Bọc lớn chuyển đến phía trên người đẹp liền bất động lại, chỉ chốc lát sau, từ trong chăn truyền ra mơ hồ tiếng nước bị mút vào .

Tô Ý đang ngủ say, đột nhiên phát hiện áo mình đang mặc bị người vén lên, cúi đầu vừa nhìn, chỉ thấy một cái đỉnh đầu đen nhánh ở trên người mình làm bậy. Người nọ cắn một bên vú mềm của mình, dùng răng nhẹ nhàng mài ép lôi kéo, một bên cắn còn một bên duỗi lưỡi đâm ra đâm vào, đầu vú mẫn cảm bị lưỡi to thô ráp ma sát rất là thoải mái, rất nhanh vì chưa thỏa mãn dục vọng mà dựng đứng len.

Tô Ý tưởng Trịnh Dương đã trở về, thấy hắn hôm nay nổi máu d*m lên như vậy vừa mừng vừa sợ, liền giơ cao bộ ngực sữa cọ lấy mặt của người kia, thanh âm mềm mại yêu cầu: \ “Chồng ơi. . . Bên kia cũng muốn. . . \ “

Người đàn ông kia liền đổi qua bên kia đầu vú mà liếm láp mút vào, lực đạo như là chỉ hận không thể hút ra sữa được đầu vú ướt nhẹp mới vừa bị liếm lấy cũng bị ngón tay có vết chai mỏng của hắn ta xoa bóp, khi thì nhẹ nhàng kéo cho đứng lên, khi thì bị hung hăng ấn vào trong ngực thịt mềm nhũn.

Tô Ý bị đàn ông khiêu khích đến động tình, huyệt non bắt đầu khẽ co khẽ rút như đang than trách do bị bỏ rơi, con chym nhỏ cũng cố gắng đứng lên đâm ở trên ngực người đàn ông. Tô Ý vươn hai tay mềm nhỏ bé, sờ loạn thân thể thô sáp của người đang nằm đè lên mình, hai cẳng chân ngọc cũng ôm lấy thân thể người đàn ông mà làm phiền, mở miệng làm nũng nói: \ “Chồng ơi, huyệt d*m của em chảy nước thật là khó chịu. . . Chồng đem chym lớn đút vào chặn lại có được hay không! \ “

Lý Tứ đùa bỡn đầu vú mềm mềm của người đẹp đang được khiêu khích đến nổi lên, thấy người đẹp này kêu d*m như vậy mà yêu cầu mình đâm vào lỗ, gậy d*m lập tức cứng đến vừa trướng vừa đau.

Mỹ sắc trước mặt, nhưng Lý Tứ cũng biết người đẹp đã đem mình nhận lầm thành Trịnh Dương, nếu như biết mình không phải, có thể cho phép chính mình tiếp tục ch*ch huyệt hay không vẫn là ẩn số. Vì vậy Lý Tứ cũng không nói chuyện, lặng lẽ lôi ra một mảnh vải đen, vươn tay bịt chặt mắt cậu .

Tô Ý trong bóng đêm vốn đã thấy không rõ ràng, lúc này con mắt lại bị che lại, càng lâm vào hoàn toàn trong bóng tối, nhưng cậu cho rằng ngày hôm nay Trịnh Dương là muốn gia tăng tình thú với mình , liền cũng hưng phấn mà tùy ý cho người đàn ông làm bậy.

Lý Tứ thấy người đẹp hoàn toàn không nhìn thấy, liền đánh bạo từ trong chăn nhô đầu ra, hai tay tiếp tục thưởng thức vú mềm của cậu, đưa đầu hôn lên đôi môi hồng. môi vừa mềm lại vừa non, Lý Tứ ngậm môi vào, đem đầu lưỡi nôn nào vói vào trong cổ họng, người đẹp cũng liền đưa lưỡi ra nghênh tiếp triền miên, phát sinh tiếng nước dâm mỹ , Lý Tứ say sưa không ngớt, trong lòng suy nghĩ, người này cả người từ trên xuống dưới làm sao có thể mềm thơm đến như vậy.

Lý Tứ thấy người đẹp bị mình foreplay khiêu khích đến sắc mặt ửng đỏ, thân thể chưa thỏa mãn dục vọng mà vặn vặn vẹo vẹo, biết có thể bắt đầu cắm vào, liền đem người đẹp trở mình, làm cho khuôn mặt người đẹp bị ép xuống dưới giường.

Tô Ý thấy mình bị người đàn ông trở người, biết là chuẩn bị cắm vào, hưng phấn mà vặn vẹo cái mông cọ cọ thứ kia của hắn. Nam nhân bàn tay vỗ mạnh một cái vào cặp mông vểnh ý bảo cậu đừng nhúc nhích, người đẹp liền ngoan ngoãn nằm úp sấp cho tốt, hơi hơi cong cong mông, hưng phấn mà chờ chym xuyên vào an ủi.

Nam nhân lại chui vào trong chăn, một phát lột quần người đẹp, hai bàn tay đặt lên hai cánh mông mềm mại, dùng sức chà xát nhào nặn viên thịt tròn, miệng đã ở trên hai bên đỉnh núi tuyết gặm liếm loạn xạ khắp nơi , đem mông liếm cắn ướt nhẹp. Thấy cửa huyệt đói khát kia mở ra đóng lại thật là thương cảm, liền cúi người cắn vào, ở trong huyệt non lè lưỡi đâm vào đút ra, huyệt non vui sướng bao lấy đầu lưỡi mà chảy ra nước d*m, Lý Tứ không khỏi vui mừng, đây thật là một cái huyệt tốt cực phẩm, ngay cả đầu lưỡi đều có thể hút chặt như thế, nếu như đem chym cắm vào không biết còn sướng tới cỡ nào.

Tô Ý nỗ lực vểnh mông trắng lên để cổ vũ người đàn ông liếm láp, nhưng chỉ chốc lát sau cậu liền không thỏa mãn với cái lưỡi đút nông như vậy, liền uốn éo người kêu lên: \ “Chồng ơi, đừng mút nữa , em muốn chồng dùng chym lớn đ*t em! \ “

Lý Tứ sao không nghe lời người đẹp được, liền cởi quần xuống giải phóng cho con chym đã lên nòng nãy giờ, háng dùng sức mà dập vào cái lỗ d*m chảy nước này.

Nhắc tới cũng thật khéo léo, thứ của hắn ta vừa cắm vào, quy đầu nóng hổi cứng rắn vừa lúc một mạch chọc vào điểm nhạy cảm của người đẹp, cậu sướng đến lớn tiếng la lối rên rỉ: \ “Chồng ơi! Đúng chỗ đó rồi! Chym lớn của chồng ch*ch giỏi quá! \” huyệt non d*m đãng cũng theo đó siết chặt lại cây gậy nóng kia.

Nam nhân cười một cái vỗ vào mông d*m của người đẹp, tự tay dùng sức banh ra hai bên mông thịt, như muốn đem gậy d*m cắm vào chỗ sâu nhất, sau đó liền hít sâu một hơi nhịn xuống dục vọng xuất tinh, nắm chặt mông người đẹp điên cuồng mà vận động, dùng sức ưỡn lưng ch*ch huyệt.

Lại nói tới Trương Tam, từ lúc bắt đầu khi Lý Tứ chui vào trong chăn, hắn ta vẫn đứng ở cửa phòng ngủ nhìn chằm chằm động tĩnh trên giường , chỉ thấy có cái bọc lớn trong chăn nhích tới nhích lui, thường thường truyền ra tiếng nước nghe có chút kỳ lạ, người đẹp kia cũng bị đánh thức, phát ra tiếng rên rỉ kiểu vừa sướng vừa đau.

Chỉ chốc lát sau, người đẹp đang bị bịt mắt trở mình, trong chăn người đàn ông kia hình như là đứng dậy ngồi ở trên giường, bỗng nghe được tiếng nước \ “Òm ọp \” , trên giường hai người đều thỏa mãn mà thở dài một tiếng, sau đó tiếng nước kia liền kéo dài không ngừng, còn trộn lẫn tiếng thân thể đập vào nhau, người đàn ông mãn nguyện hừ nhẹ, người đẹp khi thì khe khẽ rên, khi thì lớn giọng rên rên rỉ rỉ, người đàn ông bị chăn bao lại cả người nắc nắc, rất nhanh, liền biến thành một loại tiết tấu luật động cố định, giường gỗ cũng theo nhịp điệu hai người rung rung lộng lộng lắc tới lắc lui, phát sinh thanh âm kẽo kẹt.

Trương Tam chưa được ăn thịt nhưng cũng xem qua phim con heo, làm sao không biết trên giường hai người này đang làm gì. Hắn ta không nghĩ tới Lý Tứ thật sự lá gan làm chuyện đồi bại lớn đến vậy, Trịnh Dương còn đang ở trong phòng khách mê man, Lý Tứ thế mà dám bò lên trên giường của hai vợ chồng mà ch*ch vợ người ta.

Trương Tam đứng ngây người ở cửa, xem cảnh Lý Tứ say đắm thông d*m với người yêu của bạn mình. Thanh âm d*m mỹ dội vào trong tai, thân thể đúng là càng ngày càng nóng. Hắn ta vừa cúi đầu, phát hiện chym của mình đã sớm nhếch lên, đem quần u lên thành lều nhỏ.

Người đàn ông khí thế ngất trời mà đem người đẹp làm làm, không hay không biết chăn trên người đã rớt xuống một bên. Toàn cảnh hai người điên cuồng làm tình hoàn toàn hiện ra ở trước mặt Trương Tam .

Người đẹp bị bịt mắt hé miệng nhỏ nhắn thở dốc, sắc mặt ửng hồng, thân người ngọc ngà trần trụi trắng nõn đổ đầy mồ hôi, càng lộ vẻ mê người, người đẹp vô lực quỳ gối nằm sấp ở trên giường,trên mông trắng lưu lại dấu ngón tay xanh tím cùng dấu răng, cái mông bị người phía sau đè xuống mạnh mẽ ra vào, thân thể rung rung bị đẩy đến hướng về phía trước, không thể làm gì khác hơn là vô lực đỡ lấy đầu giường. Người đàn ông da ngăm đen và người đẹp da trắng nõn trở thành một hình ảnh trái ngược.

Trương Tam bị cảnh đẹp trước mắt ngẩn người chỉ biết giương mắt ra nhìn. Hai con mắt cố đinh nhìn chòng chọc người đẹp bị làm đến dục tiên dục tử, cảnh tượng này giống như đúc cảnh mình từng mơ, chỉ là người đang ở trên thân người đẹp ch*ch huyệt không phải Trịnh Dương, mà là tên đáng ghét Lý Tứ này.

Hai người điên cuồng giao hợp, hơi đau nghĩ đến Trương Tam. Lý Tứ đem người đẹp làm đến bắn ra hai lần xong cũng tới lượt mình, gắt gao đè người đẹp xuống không cho di chuyển, gậy d*m dùng sức thúc vào thành trong huyệt non mềm mại xuất tinh. Người đẹp bị tinh dịch nóng bỏng rót vào không ngừng vặn vẹo, tự nâng mông cong lên.

Trương Tam ở một bên được xem p*rn trực tiếp, thấy Lý Tứ kia cuối cùng cũng từ trong huyệt non bị làm đến đỏ tươi rút ra gậy d*m nãy giờ gây tội, hắn ta đi tới bên giường, cố gắng dùng thanh âm bình tĩnh mà hỏi: \ “Làm xong chưa? Chúng ta có thể đi được chưa? \ “

Tô Ý lúc này vừa mới qua cao trào, nằm oặt xuống, toàn thân vô lực thần trí ngẩn ngơ, đâu có để ý nhận ra giọng nam xa lạ này.

Lý Tứ từ trên thân người đẹp đứng lên, con chym cầm thú vừa mới phát tiết xong mềm nhũn rũ xuống. Biểu cảm hắn ta vẫn nghiêm túc, mặt không thay đổi nhìn Trương Tam, con ngươi xoay động, không biết lại nghĩ đến chủ ý xấu gì.

Hắn đột nhiên đem bàn tay to đưa về người đẹp phía trên giường , cậu toàn thân vô lực mặc hắn thao túng.

Hắn đem người đẹp đở ngồi dậy xong, làm cho cậu cả người mềm nhũn mà dựa vào ở trong lòng ngực mình, liền nắm cổ tay tinh tế , mang cái tay nhỏ bé hướng tới Trương Tam đang đứng một bên ngây người mà ấn vào phần dưới.

Trương Tam kinh hãi muốn né ra, nhưng khi cái tay nhỏ bé mềm mềm đã bắt đầu sờ vào phần thân dưới đã sớm lên nòng của mình, toàn thân của hắn chỉ biết đứng cứng đờ. Bàn tay nhỏ bé ấm áp, tựa hồ giải tỏa một chút cho con chym đang căng đau.

Lý Tứ đem bàn tay to bao lại tay ngọc của người đẹp dẫn dắt cậu xoa lấy chym của Trương Tam, khiến ham muốn bị của hắn bị khơi mào triệt để, trên chóp của đũng quần đang nhô lên đã có thể thấy được một mảng ướt át.

Lý Tứ thấy biểu tình giả vờ bình tĩnh của Trương Tam bởi vì tình dục mà xuất hiện khe hở, liền cười đểu kéo xuống khóa kéo của hắn. Quả nhiên, cây gậy yêu nghiệt đã dựng đứng rồi, đầu mút cũng đã tiết ra một ít chất nhờn.

Trương Tam kinh hãi, sợ mình trong chốc lát sẽ đánh mất lý trí ra chuyện không có cách nào sửa được với người yêu của bạn thân , liền cầm tay ngọc của người đẹp nhẹ nhàng kéo khỏi phần thân dưới của mình.

Lý Tứ thấy tên này đến mức độ này còn muốn nhẫn nại, không khỏi cảm thấy vô cùng thú vị, nảy ra ý nghĩ muốn làm chuyện ác.

Lý Tứ giơ đùi người đẹp hướng đến Trương Tam mà banh ra, Trương Tam ngây ngẩn cả người.

Người đẹp kia sắc mặt ửng đỏ, nửa người trên vô lực tựa ở trong lòng Lý Tứ , nửa người dưới lại bị người từ phía sau giơ lên thật cao, hình dáng huyệt non ở dưới ánh trăng bị phơi bày ra rõ ràng rành mạch.

Huyệt non bị Lý Tứ làm đến đỏ tươi, miệng huyệt dính một vòng nước d*m, đáng thương mà mở ra khép lại, Lý Tứ thấy ánh mắt lửa nóng của Trương Tam, khép lại hai ngón tay hướng trong huyệt mềm dùng sức chọt vào, nước d*m bị ép chậm rãi ra ngoài, huyệt lập tức liền mút vào hai ngón tay. Lý Tứ dùng sức tách hai ngón tay ra, chậm rãi kéo căng huyệt non, thành trong béo mập liền lộ ra, huyệt thịt còn đang thong thả ngọa nguậy, bên trên dính d*m dịch ướt nhẹp cùng với bạch trọc vừa mới nãy Lý Tứ bắn vào.

Trương Tam chịu đựng cả người đầy mồ hôi, chỉ cảm giác phần thân dưới mình đã cứng đến nỗi muốn nổ tung, con chym phình to sưng đau, chỉ muốn cắm chym vào trong cái huyệt mềm dụ dỗ này mà khuấy lộng, dù sao Lý Tứ đã ch*ch rồi, giờ mình cũng làm luôn thì tính gì!?

Lý Tứ thấy Trương Tam vẫn còn ở đó do do dự dự, dĩ nhiên sinh ra một chút khâm phục, cũng không biết mang theo tâm tư gì, ôm mông tròn của người đẹp, đem miệng huyệt nhắm ngay cây gậy của Trương Tam, dùng sức đẩy, lỗ đ*t tham ăn lập tức liền đem quy đầu nóng cứng mà nuốt vào.

Trương Tam sửng sốt, chỉ cảm thấy quy đầu vừa mới thấy cực kỳ khó chịu kia như đang tiến đến thiên đường, bị một thứ vô cùng chặt và nóng tham lam bao vây mút vào, con chym của hắn nào đã hưởng qua tư vị như vậy, Trương Tam chỉ cảm thấy chưa đủ, còn ch*ch chưa đủ sâu! Liền dùng sức ưỡn thắt lưng, đem gậy d*m ngay ngắn đẩy vào. Huyệt non đã bị Lý Tứ d*m ma mở rộng, Trương Tam thuận lợi đẩy sâu vô trong cùng. Quả nhiên, cả cây hàng bị bọc lại mang đến khoái cảm tiêu hồn thực cốt, huyệt ấm áp căng mịn, Trương Tam thoải mái đến tê cả da đầu, khẽ than một tiếng\ “Hức. . . \” . Làm sao có thể thư thái như vậy, mình sống hai sáu năm nay vậy mà trước giờ được hưởng qua cảm giác mê hồn này!

(*Tiêu hồn thực cốt: đại khái như cảm giác sung sướng mãn nguyện khi ch*ch, một bước lên mây :)) )

Trương Tam mới nếm thử trái cấm, đã sớm đem phép tắc liêm sỉ quăng lên chín tầng mây. Liền kéo chân ngọc của người đẹp, làm cho người đẹp kẹp lấy hông của mình, hai chân banh rộng ra về phía mình, liền liều mạng đem cây gậy d*m nặng nề nắc vào rồi lại tàn nhẫn rút ra, thẳng thắng thoải mái mà đút thật sâu mạnh mẽ làm.

Người đẹp vừa mới còn chìm đắm trong dư âm cao trào nên đầu óc không tỉnh táo, huyệt non mới qua cao trào đang cực mẫn cảm lại bị người đàn ông chen vào làm làm, lại bắt đầu rên rỉ.

Trương Tam dùng sức thúc một phát, người đẹp kia sẽ lại nhẹ nhàng phát ra một tiếng rên rỉ \ “Ah\” ngọt ngào, Trương Tam đem chym mình rút ra ngoài, mông trắng của cậu lưu luyến mà nhích đến, huyệt non cũng dùng sức vắt chặt triền miên giữ lại. Trương Tam thầm nghĩ chỉ muốn thúc vào sâu hơn, mỗi lần sâu hơn, làm cho người đẹp vốn bình thường luôn phớt lờ mình, nay bởi vì mình điều khiển mà phát ra càng nhiều âm thanh dễ nghe.

Người đẹp lúc này nửa người dưới nắm giữ ở trong tay Trương Tam , nửa người trên lại tựa ở trong lòng Lý Tứ , đầu bị húc lên trên đánh vào người Lý Tứ. Lý Tứ thấy hai người làm đến khí thế ngất trời, liền cũng vươn hai tay, dùng ngón tay cái hung hăng nhéo xoa lấy đầu vú béo mập đang dựng thẳng trên khuôn ngực trắng nõn của cậu.

Tô Ý bị làm được cao trào nhiều lần dẫn tới vẻ mặt ngẩn ngơ, hoàn toàn trở thành con thú d*m chỉ biết há miệng mà phát ra tiếng rên rỉ, không hề phát hiện là mình là bị hai nam nhân chơi d*m.

Trương Tam ôm người đẹp ch*ch hồi lâu, cuối cùng mới đem tinh trùng của mình vắt sạch bắn vào trong huyệt của người đẹp. Hắn rút chym ra, thở hổn hển do khoái cảm mới được mang lại, tự tay ôm vào người đẹp mềm nhũn mặc ai muốn làm gì thì làm, tinh tế hôn mặt của cậu, hôn lên hết gương mặt còn lớp mồ hôi mỏng .

Lý Tứ ở một bên nhìn thấy không khỏi buồn cười, cái tên thành thật này hình như là thật lòng thích người đẹp. Nhưng cũng lười trêu ghẹo, nằm ngửa phía sau mà ngủ ở trên giường. Trương Tam thấy thế, cẩn thận từng li từng tí mà bế người đẹp theo kiểu công chúa, đặt nhẹ lên giường, chính mình vòng tay qua thắt lưng người đẹp ôm sát vào, làm cho cậu dính sát vào người mình, giúp cậu cởi ra vải bịt mắt , làm xong hết rồi, Trương Tam đem đầu Tô Ý ấn vào trong lòng ngực của mình, rơi vào giấc ngủ thật say.

Trương Tam lần đầu bắn tinh, tình trạng kiệt sức, theo đồng hồ khoa học bình thường đúng bảy giờ rời giường mất hiệu lực. Trương Tam là bị từng cơn chấn động và tiếng kêu khóc thật thấp của người đẹp đánh thức.

Trương Tam vừa mở mắt, hóa ra là Lý Tứ sáng sớm tỉnh lại, thấy người đẹp đang khỏa thân trần trụi, gậy d*m lại cứng rắn, liền nằm nghiêng cạ cạ vào, ưỡn lưng cắm vào khuấy động huyệt non.

Tô Ý lúc này bị giữ chặt ở trong lòng Trương Tam không thể động đậy, đột nhiên bị người phía sau đâm mà tỉnh, phát hiện trên mũi tràn đầy hơi thở xa lạ của đàn ông, người này lại còn ôm mình thật chặt không để lại một tia khe hở, mà phía sau lại bị một người đàn ông khác vừa thở dốc vừa làm làm huyệt non của mình, Tô Ý vừa kinh vừa sợ, thì ra tối hôm qua đã bị người khác không phải Trịnh Dương cưỡng hi*p, mà tới tận hai người.

Tuy là Tô Ý đêm qua sướng vô cùng, nhưng cậu nghĩ tới chính mình lại nhận nhầm một tên thô lỗ nào đó thành chồng mình, lại còn đi nói mấy lời cầu ch*ch d*m đãng, trong lòng vẫn cảm thấy khó chịu vô cùng , liền muốn giãy dụa thoát khỏi hai người này.

Nhưng Trương Tam còn chưa có tỉnh lại, hai cái tay vẫn là dùng sức vòng quanh người ngăn cản cho cậu cục cựa, không thể làm gì khác hơn là một bên bị tên phía sau thở tháp mà gấp gáo tiến vào khiến cho trong ngực Trương Tam rung lên, một bên liều mạng mà phát ra tiếng khóc đè nén mà ủy khuất.

Trương Tam tỉnh lại, liền thấy là cảnh tượng này, người đẹp mình thích lại một lần nữa bị Lý Tứ gian d*m, chính mình trong lúc vô ý lại giúp đỡ Lý Tứ cố định người đẹp, thành đồng lõa của hắn ta.

Trương Tam trong lòng có chút không vui nhưng lại không tiện nói gì, dù sao mình cùng Lý Tứ cũng đã phạm cùng một tội

Trương Tam mở rộng vòng tay giải phóng người đẹp từ trong lồng ngực mình , cậu rốt cục lại thấy ánh mặt trời.

Tô Ý ngẩng đầu một cái, thấy hai tên trên giường đúng là đồng nghiệp của bạn trai, hai người này bình thường cùng mình căn bản không quen, nhìn qua cũng không phải là dạng ác ôn, vậy mà đối với mình làm ra loại chuyện này. Hết lần này tới lần khác huyệt non vui sướng phun ra nuốt vào gậy d*m của hắn ta, phía sau truyền đến một luồng khoái cảm.

Tô Ý trong lòng uất ức, một bên bị tên phía sau làm làm một bên nước mắt lã chã rơi xuống.

Lý Tứ đúng nghĩa không biết thế nào là thương hương tiếc ngọc, thấy người đẹp rơi lệ cũng không thấy tội lỗi, ngược lại thật thêm hưng phấn. Hắn ở trên giường ngồi lại, làm cho người đẹp đưa lưng về phía mình cưỡi ở trên người mình, nắm cái eo nhỏ của câu nâng lên lại buông xuống, phần thân dưới ác độc hung hăng nắc lên.

Trương Tam thấy Tô Ý khóc nhiều như vậy liên đau lòng, bò qua chỗ người đẹp nhẹ nhàng ôm lấy gương mặt thanh tú của cậu mà liếm sạch mấy giọt nước mắt. Không nghĩ tới chỉ liếm như vậy mà phần thân dưới của mình bị khiêu khích đến động tình, cương lên vừa nóng vừa cứng.

Lý Tứ một mắt liếc thấy phần thân dưới của Trương Tam mà cười cười, tiếp tục hung ác làm huyệt của người đẹp, rồi lại duỗi ra một ngón tay, chen vào trong miệng huyệt đang phun ra nuốt vào con chym bự .

Tô Ý kinh hãi, trong nháy mắt hiểu rõ Lý Tứ chính là muốn dụ dỗ Trương Tam cùng đến ch*ch mình. Cậu sợ hãi vừa khóc vừa vặn vẹp thân thể muốn giãy dụa thoát ra, nhưng cây gậy d*m thô sáp từ đầu đến đuôi đem cậu đóng đinh tại chỗ mà ra ra vào vào, quy đầu hung hăng đâm vào điểm G, chỉ cảm thấy thân thể đều bị hắn ta làm đến mềm oặt, chỉ biét một bên khóc một bên mặc cho hắn ta tiến vào.

Lý Tứ thấy lỗ đ*t ung dung nuốt vào ngón tay, lại vội vàng nhét thêm một ngón tay đi vào, tay xoay vòng xoa lấy vách huyệt, tinh tế khuếch trương ra.

Trương Tam thấy động tác của Lý Tứ kinh ngạc nói: \ “Anh đừng có làm càn, nơi đó bị cắm một cây đã có chút miễn cưỡng rồi, làm sao có thể cắm hai cây đi vào? \ “

Lý Tứ cười nói: \ “Cái huyệt lẳng lơ này d*m đãng như vậy, sao mà không ăn hết được! Anh chờ chút nữa nhét vào thử xem thì sẽ biết ngay là có ăn được hay không! \ “

Trương Tam trầm mặc, con mắt dán chặt nhìn vào lỗ đ*t đang vui sướng phun ra nuốt vào lấy hai ngón tay cùng cả một con c*c, dường như là muốn tự mình thử nghiệm, nếu hắn ta cũng vươn ra một ngón tay đâm vào,lỗ đ*t của người đẹp lại cũng đối xử giống nhau mà nuốt vào đi, ngoại trừ chỗ thịt non nơi

Trương Tam lần đầu bắn tinh, tình trạng kiệt sức, theo đồng hồ khoa học bình thường đúng bảy giờ rời giường mất hiệu lực. Trương Tam là bị từng cơn chấn động và tiếng kêu khóc thật thấp của người đẹp đánh thức.

Trương Tam vừa mở mắt, hóa ra là Lý Tứ sáng sớm tỉnh lại, thấy người đẹp đang khỏa thân trần trụi, gậy d*m lại cứng rắn, liền nằm nghiêng cạ cạ vào, ưỡn lưng cắm vào khuấy động huyệt non.

Tô Ý lúc này bị giữ chặt ở trong lòng Trương Tam không thể động đậy, đột nhiên bị người phía sau đâm mà tỉnh, phát hiện trên mũi tràn đầy hơi thở xa lạ của đàn ông, người này lại còn ôm mình thật chặt không để lại một tia khe hở, mà phía sau lại bị một người đàn ông khác vừa thở dốc vừa làm làm huyệt non của mình, Tô Ý vừa kinh vừa sợ, thì ra tối hôm qua đã bị người khác không phải Trịnh Dương cưỡng hi*p mà bị tới hai người.

Tuy là Tô Ý đêm qua sướng vô cùng, nhưng cậu nghĩ tới chính mình lại nhận nhầm một tên thô lỗ nào đó thành chồng mình, lại còn đi nói mấy lời cầu ch*ch d*m đãng, trong lòng vẫn cảm thấy khó chịu vô cùng , liền muốn giãy dụa thoát khỏi hai người này.

Nhưng Trương Tam còn chưa có tỉnh lại, hai cái tay vẫn là dùng sức vòng quanh người ngăn cản cho cậu cục cựa, không thể làm gì khác hơn là một bên bị tên phía sau thở tháp mà gấp gáo tiến vào khiến cho trong ngực Trương Tam rung lên, một bên liều mạng mà phát ra tiếng khóc đè nén mà ủy khuất.

Trương Tam tỉnh lại, liền thấy là cảnh tượng này, người đẹp mình thích lại một lần nữa bị Lý Tứ gian d*m, chính mình trong lúc vô ý lại giúp đỡ Lý Tứ cố định người đẹp, thành đồng lõa của hắn ta.

Trương Tam trong lòng có chút không vui nhưng lại không tiện nói gì, dù sao mình cùng Lý Tứ cũng đã phạm cùng một tội

Trương Tam mở rộng vòng tay giải phóng người đẹp từ trong lồng ngực mình , cậu rốt cục lại thấy ánh mặt trời.

Tô Ý ngẩng đầu một cái, thấy hai tên trên giường đúng là đồng nghiệp của bạn trai, hai người này bình thường cùng mình căn bản không quen, nhìn qua cũng không phải là dạng ác ôn, vậy mà đối với mình làm ra loại chuyện này. Hết lần này tới lần khác huyệt non vui sướng phun ra nuốt vào gậy d*m của hắn ta, phía sau truyền đến một luồng khoái cảm.

Tô Ý trong lòng uất ức, một bên bị tên phía sau làm làm một bên nước mắt lã chã rơi xuống.

Lý Tứ đúng là biết thế nào là thương hương tiếc ngọc, thấy người đẹp rơi lệ cũng không thấy tội lỗi, ngược lại thật thêm hưng phấn. Hắn ở trên giường ngồi lại, làm cho người đẹp đưa lưng về phía mình cưỡi ở trên người mình, nắm cái eo nhỏ của câu nâng lên lại buông xuống, phần thân dưới ác độc hung hăng nắc lên.

Trương Tam thấy Tô Ý khóc nhiều như vậy liên đau lòng, bò qua chỗ người đẹp nhẹ nhàng ôm lấy gương mặt thanh tú của cậu mà liếm sạch mấy giọt nước mắt. Không nghĩ tới chỉ liếm như vậy mà phần thân dưới của mình bị khiêu khích đến động tình, cương lên vừa nóng vừa cứng.

Lý Tứ một mắt liếc thấy phần thân dưới của Trương Tam mà cười cười, tiếp tục hung ác làm huyệt của người đẹp, rồi lại duỗi ra một ngón tay, chen vào trong miệng huyệt đang phun ra nuốt vào con chym bự .

Tô Ý kinh hãi, trong nháy mắt hiểu rõ Lý Tứ chính là muốn dụ dỗ Trương Tam cùng đến ch*ch mình. Cậu sợ hãi vừa khóc vừa vặn vẹp thân thể muốn giãy dụa thoát ra, nhưng cây gậy d*m thô sáp từ đầu đến đuôi đem cậu đóng đinh tại chỗ mà ra ra vào vào, quy đầu hung hăng đâm vào điểm G, chỉ cảm thấy thân thể đều bị hắn ta làm đến mềm oặt, chỉ biét một bên khóc một bên mặc cho hắn ta tiến vào.

Lý Tứ thấy lỗ đ*t ung dung nuốt vào ngón tay, lại vội vàng nhét thêm một ngón tay đi vào, tay xoay vòng xoa lấy vách huyệt, tinh tế khuếch trương ra.

Trương Tam thấy động tác của Lý Tứ kinh ngạc nói: \ “Anh đừng có làm càn, nơi đó bị cắm một cây đã có chút miễn cưỡng rồi, làm sao có thể cắm hai cây đi vào? \ “

Lý Tứ cười nói: \ “Cái huyệt lẳng lơ này d*m đãng như vậy, sao mà không ăn hết được! Anh chờ chút nữa nhét vào thử xem thì sẽ biết ngay là có ăn được hay không! \ “

Trương Tam trầm mặc, mắt nhìn chòng chọc vào cái lỗ đ*t đang thích thú phun ra nuốt vào hai ngón tay và cả con c*c bự, như là đang muốn thăm dò cái gì, nếu mình cũng vươn một ngón tay đâm vào, lỗ đ*t của người đẹp chắc cũng đối xử giống nhau mà nuốt hết vào, ngoại trừ thịt non chỗ miệng huyệt ăn no đến mức có điểm đỏ lên, còn lại không có bị thương.

Trương Tam không khỏi cảm thán cái này không hổ là lỗ d*m trời sinh, liền cũng không chần chờ nữa, móc ra phần thân dưới, quy đầu xoa vào cây gậy của Lý Tứ mà tiến vào.

Hai con chym rốt cuộc cũng là quá lớn, Tô Ý chỉ cảm thấy phần thân dưới truyền đến một hồi đau đớn , miệng huyệt cảm thấy đau đớn tột cùng như thể bị xé rách làm hai , nước mắt  giọt lớn giọt nhỏ tuôn ra, chym nhỏ lập tức ìu xuống mềm nhũn.

Người đẹp vừa khóc vừa lắc mông túm lấy ga trải giường đem cặp mông trắng nâng lên khỏi hai người này, lại bị hai tên tinh trùng lên đến não bắt lại phần eo, hung hăng ấn xuống, hai cây gậy ác nghiệt chính là cùng nhau nắc vào đến cùng.

Người đẹp há hốc miệng, đã đau đến không thể phát ra được thanh âm nào. Hai con chym chết tiệt kia dính sát lại, có thể cảm nhận được nhiệt độ lẫn nhau, lại có thể cảm nhận được huyệt non của người đẹp lúc này hết sức căng mịn, hai người liếc nhau, một người bất động, một người đem chym rút ra phân nửa, bắt đầu một vào một ra mà luân phiên di chuyển.

Tô Ý bị hai người đàn ông kẹp ở giữa, bị ch*ch mà ngồi cưỡi lên hai con ch*m, thân thể bị ôm từ trên xuống dưới không ngừng rung động, chỉ cảm thấy trong huyệt hai cây gậy này đều cứng nóng như nhau, quy đầu thay phiên mà mạnh mẽ thúc vào điểm nhạy cảm của, đau đớn lúc ban đầu trong huyệt non đã dần dần tản đi, thay vào đó là từ xương cụt dâng lên một đường mọc lên khoái cảm tê dại. Huyệt thịt không ngừng bị rút ra cắm vào dần dần có hứng thú, lại bắt đầu nhúc nhích mút vào tiết ra d*m dịch.

Hai tên kia thấy trên mặt Tô Ý vẻ mặt thống khổ từng bước sung sướng, phát sinh tiếng rên rỉ nho nhỏ, biết lỗ đ*t này đã thích ứng, liền cũng tiếp tục không chút lưu tình nắc vào. Hai cây gậy cứng nóng khi thì đổi góc độ chọt vào chơi đùa với điểm nhạy cảm kia, khi thì xoay quanh nghiền nát huyệt thịt nóng ran, Tô Ý chưa bao giờ nếm được qua cực lạc như thế, lớn giọng rên rỉ: \ “Ahhhh. . Ahhhh…. Muốn bị hai anh làm đến chết! Hai anh dùng sức ch*ch em ! \ “

Hai người vừa nghe thấy, một người vân vê hai đầu vú của người đẹp mà chọc ghẹo , một người túm lấy mông thịt tuyết trắng mà xoa bóp, hai con chym bắt đầu vô cùng ăn ý mà cùng tiến cùng ra hung hăng ch*ch huyệt non, làm tới khi dịch yêu của người đẹp tung tóe, rên rỉ không ngừng.

Ba người điên cuồng mà làm tình, đã sớm quên lúc này Trịnh Dương vẫn còn mê man ở trong phòng khách.

Hai nam nhân ch*ch người đẹp d*m đãng hồi lâu, chợt ở sâu bên trong lỗ đít phun ra một lượng lớn d*m dịch, rốt cục bị làm tới cao trào. Huyệt thịt mềm mon của người đẹp xiết chặt hai cây gậy thịt đã mang cực lạc đến cho mình , hai người bị kẹp chặt cùng nhau đem dịch nóng bắn vào trong huyệt người đẹp .

Ba người sau khi qua cơn sóng tình ôm nhau bình tĩnh lại một lúc lâu, hai người mới từ trong huyệt Tô Ý rút ra gậy thịt.

Chỉ thấy miệng huyệt bị mấy người đàn ông “thương yêu” quá độ, dĩ nhiên không khép lại được, miệng huyệt bị mở banh ra, lộ ra bên trong huyệt thịt đỏ tươi . Lý Tứ cười vỗ vào mông người đẹp: \ “Trương Tam, chúng ta thực sự là tạo nghiệp, ch*ch người đẹp đến lỏng le rồi! \ “

Tô Ý nghe xong vừa xấu hổ lại vừa tức giận, cố gắng siết chặt miệng huyệt, vùi đầu mình vào trong gối để không phải để ý tới hai người này.

Hai người thấy lúc này mặt trời đã lên cao, Trịnh Dương cho dù say rượu thì cũng sẽ sớm tỉnh, liền đứng dậy xuống giường rời đi. Tô Ý nằm lại một lúc lâu, chỉ có thể lê thân thể vô lực đi vào phòng tắm mà tắm rửa.

Không hiểu sao tác giả rất khoái dùng từ mỹ nhân, ở đây mình để là người đẹp cho thuần Việt nhưng đọc vô cứ sai trái sao sao ấy nhỉ. Chắc chương sau để lại thành mỹ nhân nhóe :)))

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

Leave a Reply

Back to top