Tra thụ – Chương 6

Sắc lang trên xe buýt

           Tôn Vũ rốt cục cũng được ch*ch người đẹp trước giờ mình luôn tơ tưởng nên thấy rất thỏa mãn, chỉ khổ cho Tô Ý, quần ngoài và đồ lót của Tô Ý đều ướt sũng, thấm đẫm cả tinh dịch của đàn ông, nước tiểu và nước d*m phun ra từ huyệt của mình. Tôn Vũ vỗ mông người đẹp ý bảo cậu chờ một chút, đi ra toilet, không lâu sau quay lại không ngờ lại cầm một cái quần vừa size Tô Ý và quần lót mới.

Tô Ý vừa xấu hổ vừa tức giận, tên này tựa như đã sớm đoán được sẽ có một ngày có chuyện như vậy, thế mà cũng không thể tránh được, cậu đi tới bồn cầu mở nắp lên, chổng mông lên đem ngón tay trắng nõn vói vào chỗ bị làm đến mềm nhũn, đào khoét chỗ đỏ chót trong huyệt non, một bên lại phải đè nén mà khẽ rên rỉ, một bên từ trong huyệt của mình moi ra sạch sẽ trọc dịch.

Tô Ý sau khi dọn sạch huyệt non, đem ngón tay rút ra, vậy mà thành trong vẫn dai dẳng níu kéo, mang ra khỏi một ít huyệt thịt bị làm đến đỏ tươi, huyệt d*m như là lại muốn được ch*ch thêm lần nữa mà lưu luyến không rời.

Người đàn ông ở một bên dựa vào tường , nhìn chằm chằm người đẹp đang an ủi chơi đùa với cặp mông trắng và tự chơi d*m huyệt của mình, ánh mắt dần dần tối lại.

Tô Ý thấy huyệt non cũng coi như là sạch sẽ, lại lấy một cái khăn lông, cúi xuống eo nhỏ bắt đầu từ chỗ chân mình cổ tay lau nửa thân trên.

Tôn Vũ thấy người đẹp đưa lưng về phía mình khom người, cặp mông trắng dính đầy dấu tay hồng hồng của chính mình, động tác lau nhẹ nhàng, cũng sẽ không kiềm chế, kéo khóa quần thả chym ra, sải bước đi tới, lại đem cây gậy d*m cắm vào huyệt non bị mình làm đến mềm nhũn, lỗ d*m đã bị ch*ch qua nên vừa co giãn lại vừa mềm, cây gậy hung khí không có chút nào chướng ngại mà liền cắm lút cán.

Tô Ý vốn mới bị ch*ch qua nên toàn thân vô lực, hắn ta thúc vô như vậy làm cả đầu cậu hướng về phía trước, suýt chút nữa ngã sấp xuống, hắn thấy thế liền vươn cánh tay dài đem người đẹp níu lại, gập lưng cậu lại thành một góc 90 độ, bàn tay lớn đang nắm lấy mông người đẹp lại mang phần dưới đã cương lên của hắn mà vỗ vào.

\ “Anh! Anh còn muốn làm gì nữa? \” Tô Ý bị nhét chym vào xấu hổ và giận dữ nói.

\ “Cục cưng nâng cái mông d*m lên hướng về phía anh không phải là xin anh ch*ch em sao? Anh không thể làm gì khác hơn là thỏa mãn nguyện vọng của em rồi. \ “

Tô Ý nghe cái tên dâm ma này ch*ch huyệt mình cho đã còn nói mình như vậy, tức giận đến vặn vẹo muốn thoát khỏi ôm ấp của người này, nhưng eo nhỏ lại bị hắn nắm không thể động đậy, cặp mông vểnh uốn tới ẹo lui, ngược lại giống như là người đẹp chủ động điều khiển huyệt non đổi lại góc độ đè ép xoa bóp chym của hắn vậy.

Người đàn ông sảng khoái mà phát ra một tiếng thở dài nói: \ “Cục cưng chủ động thật tốt, chym anh bị huyệt d*m của em mài đến phát sướng. . . Cục cưng dùng sức vô. . . \ “

Tô Ý nghe những lời không biết xấu hổ này, mặt đỏ ửng, không động đậy mà đứng yên, vậy mà bị hắn ta nói như vậy, lỗ d*m lại càng thêm hưng phấn, lại bắt đầu chảy ra nước d*m làm trơn cây gậy hung khí này.

Hắn ta thấy lỗ d*m lại lên cơn n*ng, biết ý người đẹp đã ngầm đồng ý, trong lòng suy nghĩ, hôm nay chắc lại làm người đẹp phát cáu rồi, lần gặp mặt sau cũng không biết là lúc nào, chi bằng lỡ rồi làm tới luôn, cứ ăn vô trước cho đã. Liền im lặng, bấm vào mông eo người đẹp thoải mái làm làm.

Người này ưỡn eo ra sức dập vào huyệt, mỗi một lần như vậy lực đạo đều giống như muốn đâm xuyên thủng huyệt non của cậu, người đẹp bị làm từng nhát từng nhát như vậy, vô lực dùng tay vịn tường, cong cặp mông trắng lên ngênh đón hắn ta. Người kia cũng không biết sao thể lực có thể tốt đến như vậy, mỗi lần va chạm, cơ bụng thô ráp đều giống như đem cặp mông mềm mại này như đè ép quá sức, lúc rút ra mông thịt đàn hồi trở lại, càng lộ ra cặp mông tròn đáng yêu như hai viên cá viên.

Tô Ý chỉ cảm thấy phía sau truyền tới cơn khoái cảm như thủy triều dâng lên bao phủ cả người, chính mình ở trong bể dục chìm chìm nổi nổi, nào còn để ý chuyện mình là bị bạn thân của người yêu cưỡng ép, rốt cục không hề kiềm nén lớn tiếng  kêu d*m: \ “Ahhhh. . . Chính là chỗ đó! Mạnh lên! Chym lớn thật giỏi. . . \ “

Hai người lại làm một “hiệp” nữa đến khi nước d*m văng khắp nơi, đến lúc Tôn Vũ bắn lần thứ ba vào trong cái huyệt d*m tham ăn kia, rốt cục mới rút gậy ra, gây án nãy giờ nên trên vật xấu này dính đầy nước d*m và bạch trọc, nhìn lấp loáng ánh nước.

Người đàn ông mới vừa rút ra, lại đưa tay dùng ngón trỏ ngăn chặn miệng huyệt, không cho thứ bên trong chảy ra, cười đểu nói: \ “Không cho phép cục cưng đem tinh dịch anh bắn lấy ra, anh muốn em phải ngậm chặt vào , nếu là em dám lấy ra, anh không ngại bắn vào lần nữa đâu. \ “

Tô Ý cả người không còn sức, buộc phải gật đầu, cẩn thận ngậm chặt miệng huyệt, mặc vào quần, muốn đi ra cửa phòng rửa tay.

Hắn ta có ý xấu mà cố tình đánh vào mông người đẹp, ngón cái cố ý cọ xát vào miệng huyệt kia, người đẹp sợ đến thân thể run lên, quay đầu trừng mắt nhìn hắn, có điều ánh mắt kia ửng đỏ che một tầng hơi nước nên ánh mắt mềm mại giống như nai con hơn.

Tôn Vũ bị trừng một cái như vậy, hận không thể lại làm thêm một pháo, nhưng là lo lắng việc hai người nãy giờ biến mất lâu lắm rồi sẽ làm Trịnh Dương sinh nghi, không thể làm gì khác hơn đành lui về toilet nói: \ “Cục cưng em đi trước đi, anh chờ chút rồi đến sau, chúng ta nếu như cùng nhau xuất hiện, chồng em biết sẽ hoài nghi. \ “

Tô Ý cũng không ngoảnh lại mà quay bước đi, trong lòng cảm thấy nực cười, tên này nếu như thật sự cố kỵ Trịnh Dương thì cũng sẽ không đối với mình làm ra chuyện như vậy. Có chăng không thể không thừa nhận, so sánh với Trịnh Dương ôn nhu, hắn ta có chút khuynh hướng thích vũ nhục và làm tình thô bạo, thân thể của chính mình đúng là thích như vậy hơn. Nếu sau này anh ta lại muốn mình, đi theo anh ta chưa chắc là không được. Chỉ bất quá, thời gian tới tốt nhất cũng không cần gặp lại người này, ngộ nhỡ bị bám theo thì phiền toái.

Tô Ý trong huyệt còn đang hàm chứa cả đống tinh dịch của tên kia, không hề hay biết trong suy nghĩ của chính mình đã có ý làm trái nguyên tắc.

Tô Ý quay lại phòng khách, Trịnh Dương thấy Tô Ý đi lâu như vậy dùng ánh mắt nghi hoặc nhìn cậu, Trịnh Dương giải thích: \ “Em đi toilet xong thì bị lạc đường ở trong biệt thự , tiện thể đi vòng vòng tham quan chút. \” Trịnh Dương gật đầu.

Không lâu sau Tôn Vũ cũng đã quay lại, tiếp tục tán dóc cùng Trịnh Dương, trông như thể anh em bạn bè thân thiết, mà Trịnh Dương sao có thể ngờ được, vì mình thấy người yêu với bạn thân quan hệ có chút cứng nhắc, có ý tốt muốn cải thiện quan hệ của bọn họ, lại thức đẩy đến chuyện xấu hai người này làm hôm nay .

Tô Ý, Trịnh Dương hai người thấy trời đã hơi tối, liền cùng nhau rời khỏi biệt thự nhà Tôn Vũ. Trịnh Dương bởi vì uống rượu không có thể lái xe, hai người đi chúng tới trạm xe buýt. Lúc này chính là giờ cao điểm lúc tan tầm, trong bến chờ có rất nhiều người đều ở đây đợi xe, thấy xe tới, hai người theo dòng người nhau chen chúc lên xe, Tô Ý không chút nào chú ý tới, có một người đàn ông từ lúc Tô Ý ở trạm xe buýt thì đã nhìn chằm chằm vào cậu, còn theo hai người cùng nhau lên xe.

Trên xe quả nhiên chen chúc tột cùng, hai người tìm được một vị trí đứng ngay ngắn. Trịnh Dương đưa lưng về phía Tô Ý vịn lan can, Tô Ý đỡ Trịnh Dương có lực cánh tay.

Nhưng chẳng biết tại sao, Tô Ý có cảm giác người đàn ông đứng sau lưng mình khoảng cách quá gần, sau lưng của mình cảm giác như đang áp vào lồng ngực của hắn ta. Nhưng trên xe chen lấn như vậy, muốn di chuyển cũng không nhúc nhích được, chắc người này cũng không phải cố ý nhỉ !.

Xe bắt đầu duy chuyền, mỗi lần lúc tài xế phanh lại hoặc là quẹo vào, Tô Ý luôn cảm giác có thứ gì mềm mềm thuận thế áp vào cái mông của mình cọ nhẹ vài cái, như thế bị cọ vào mấy lần, thứ đang mềm kia dĩ nhiên trở nên cứng nóng lên, đâm thẳng vào giữa mông thịt mềm mại của mình.

Tô Ý cả kinh, biết mình gặp dê xồm trên xe buýt , vừa định gọi Trịnh Dương quay lại giúp mình, tên kia liền nhanh chóng đem hai tay vói vào trong quần Tô Ý , tay bên phải nắm chặt chym của cậu, khi thì nhẹ nhàng xoa bóp phần đỉnh, khi thì xoa xoa hai hòn bi đáng yêu, tay trái đặt lên mông vểnh. Tô Ý bất ngờ nhưng lại không lên tiếng.

Tên sắc lang sờ một cái, cảm thấy chỗ tay trái chạm vào vừa ướt vừa trơn, ngón trỏ nhẹ nhàng tìm tòi còn dính chút dịch thể, rút ra khẽ ngửi, lại là mùi vị tinh dịch của đàn ông, không khỏi mừng thầm. Chính mình thấy chàng trai này xinh đẹp lạnh lùng còn tưởng rằng loại khó chơi, thì ra là loại lẳng lơ, nói không chừng trong huyệt thời thời khắc khắc đều phải có chứa tinh dịch đàn ông mới chịu được, nếu là mình khiêu khích được người đẹp động tình, nói không chừng cũng có thể đem chym ch*ch sướng cái động d*m này.

Trên quần Tô Ý nhô ra ra hai cái bọc lớn, hai cái bọc lớn còn không ngừng khắp nơi dao động, chính là hai tay của gã kia, Tô Ý ở nơi công cộng bị người đùa bỡn dưới thân cảm giác đặc biệt nhục nhã, muốn hướng Trịnh Dương xin giúp đỡ lại không dám, bởi vì cậu vừa mới nghĩ kỹ rồi, nếu như hướng Trịnh Dương cầu cứu, Trịnh Dương sẽ chạy đi dạy dỗ tên sắc lang, theo như tính tình cẩn thận của Trịnh Dương, rất có thể sau khi về nhà muốn kiểm tra phần dưới của mình xem có bị thương không, đến lúc đó giải thích như thế nào về việc trong huyệt của mình có tinh dịch? Nếu như nói là do sắc lang bắn vào cũng quá mức miễn cưỡng, bởi vì cái huyệt này vừa mới nhìn đã biết chính là bị ch*ch thật lâu mới sưng đỏ lên như vậy.

Nghĩ tới đây, Tô Ý chỉ có thể gồng cứng thân thể mặc cho gã đàn ông thở hổn hển ở phía sau muốn làm gì thì làm.

Gã này thấy người đẹp mặt hơi ửng đỏ có dáng vẻ không phản kháng mà thuận theo , con chym cứng rắn đã nổ tung, thấy chung quanh cũng không có người chú ý chuyện bất thường bên này, cởi khóa quần giải phóng con chym đã kìm nén nãy giờ, nhẹ nhàng đem quần người đẹp lột một nửa , cầm quy đầu nóng hổi dạo qua một vòng quanh miệng huyệt để bôi trơn bằng tinh dịch, sau đó liền háo sắc đến liều mạng mà ưỡn thắt lưng, đem con chym yêu nghiệt đút vào.

Tô Ý không nghĩ tới tên sắc lang này lớn mật như thế, rõ ràng bạn trai mình thì ở phía trước, lại liền dám đem cây gậy d*m chen vào huyệt, nhưng cái huyệt non mẫn cảm này cũng là vô cùng không có tiền đồ, ấm áp mà bao vây lấy con chym chêt tiệt mút vào liếm láp, chăm sóc đến độ gã đàn ông phía sau sảng khoái mà hừ nhẹ. Huyệt còn một bên chảy ra nước d*m một bên khẽ co khẽ rút, chưa thỏa mãn dục vọng mà xin gã ta dùng sức đút vào.

Sắc lang kia rốt cuộc là vẫn dè chừng Trịnh Dương vóc dáng cao lớn, dự đoán nếu bị đánh thật mình cũng đánh không lại, sau khi cắm vào trong huyệt dĩ nhiên cũng không dám di chuyển, Tô Ý bị khơi mào tình dục rồi lại lưng lửng nửa vời như thế, cực kỳ khó chịu, lại sợ bị người ta phát hiện, liền hơi banh mông, nhẹ nhàng chuyển động ve vuốt cây gậy d*m phía sau.

Gã đàn ông được hưởng thụ huyệt non của người đẹp chủ động hầu hạ, chỉ cảm thấy phần thân xinh đẹp ở dưới cái miệng nhỏ nhắn vừa chặt vừa nóng hút mình vào, không khỏi cũng hơi cố mà ưỡn hông tiến vào.

Tô Ý gian d*m với một gã người lạ, tuy là thoải mái, thế nhưng lỗ d*m vốn đã trải qua cảm giác bị dập mạnh làm sao thoả mãn với kiểu làm nhẹ nhàng từ từ như vậy, như uống rượu độc giải khát, đúng là cảm thấy càng ch*ch thì huyệt lại càng ngứa, lúc này Tô Ý thầm nghĩ muốn bị tên kia hung hăng đè nặng ra vào thì mới thấy đủ.

Có lẽ là Trời chiều lòng người, xe lúc này đi qua một khu đang sửa đường nên mặt đường có chút không bằng phẳng , hành khách trên xe đều bị lay động theo xe, phía sau gã kia trong nháy mắt nắm chặt cơ hội, nắm lấy thắt lưng người, theo tần suất xe đung đưa, đổi lại góc độ thật sâu đút vào ch*ch ch*ch, lỗ d*m Tô Ý rốt cục cũng được như ước muốn sảng khoái không ngớt, Tô Ý bị hắn dùng sức đánh vào, cậu vẫn cố gắng duy trì bất động đỡ lấy cánh tay Trịnh Dương, nếu như va chạm rung rung này truyền tới trên cánh tay Trịnh Dương , anh quay đầu lại là sẽ phát hiện ra hai người đang làm gì.

Hai người này tự cho việc mình làm đã đủ cẩn thận không có bị người phát hiện, kỳ thực một người cao lớn cơ bắp đứng ở kế bên đã nhìn chăm chú bên này hồi lâu, chỉ cảm thấy chàng trai kia thật là mềm yếu dễ bắt nạt, rõ ràng bạn trai thì ở phía trước còn mặc do một tên đàn ông khác dâm loạn, thật tiếc cậu ta đúng là thuộc loại mình thích. Thẳng đến lúc người đẹp bị lột quần xuống lộ ra làn da đẹp trắng như tuyết, chym của anh ta đã lập tức cương lên.

Tô Ý cùng gã kia ở phía sau làm một lúc lâu, gã đàn ông có lẽ là đã thật lâu chưa được hưởng qua huyệt d*m biết liếm mút tốt như vậy, cũng không có nhịn được lâu lắm liền bắn ra, gã cũng không thể làm gì khác hơn là rút ra con chym đã mềm nhũn của mình, lưu luyến rời đi lỗ d*m vửa mang khoái cảm đến cho mình.

Vậy mà gã vẫn chưa muốn rời đi, dòm xuống miệng huyệt đỏ tươi bị chính mình dùng tinh dịch thấm ướt đang nhẹ nhàng làm chym mình động đậy, chỉ nôn nao muốn tuốt cho chym cứng lên rồi lại cắm vào, may lắm mới đụng trúng được người đẹp có lỗ d*m cực phẩm như vậy, làm sao có thể cam tâm mà làm một lần.

Ai dè, tên sắc lang cảm giác vai mình bị vỗ vỗ, chột dạ nhìn lại, chỉ thấy một người vóc dáng to lớn đầy cơ bắp nam tính lấy tay chỉ đến phần dưới đã đùm lên thành bọc của mình, ý bảo sắc lang tránh ra. Sắc lang trong lòng âm thầm kêu khổ, không nghĩ tới tên này cũng muốn được ch*ch, nhưng thấy cơ bắp của hắn, cũng không thể làm gì khác hơn là né qua một bên bỏ chym vào lại, tới trạm kế tiếp liền ảo não đi xuống.

Lại nói Tô Ý, lỗ d*m mới lên cơn hứng, gã đàn ông kia đã ôm mình run rẩy bắn tinh đặc ra, trong lòng âm thầm khó chịu, ngờ đâu con chym mềm nhũn kia rút ra ngoài không bao lâu, một cây hàng cứng hơn lại càng to liền trực tiếp đâm vào.

Tô Ý kinh hãi, chính mình đứng ở phía sau bạn trai, đã bị hai người đàn ông xa lạ ở nơi công cộng cưỡng dâm , loại trải nghiệm mới mẻ này làm cho Tô Ý lúc này chưa thỏa mãn dục vọng lên cơn hưng phấn .

Lúc này người đàn ông phía sau rõ ràng so với tên hồi nãy thì khỏe mạnh cao lớn hơn, Tô Ý cảm thấy chỗ nào trên thân thể thô ráp mà mông và lưng của mình đụng phải tất cả đều là bắp thịt, cũng chưa từng thấy qua cây hàng nào to lớn đến vậy, miệng huyệt cho dù là đã liên tục bị hai tên đàn ông hung hăng thuơng yêu qua cũng bị phải chống đỡ mà có chút căng đau, đáng sợ nhất là, rõ ràng đã cắm vào rất sâu, hòn bi của hắn cũng còn chưa chưa chạm đến mông mình, nếu như đi vào lút cán, có phải là sẽ sâu tới nơi trước giờ chưa chạm đến.

Tô Ý hưng phấn không thôi, thầm nghĩ muốn liều mạng bị tên này ch*ch nát huyệt, nhưng đến cùng vẫn là mang trong lòng một ít xấu hổ , cũng không dám làm bừa.

Lỗ d*m đang nuốt một khối nóng lớn mà không đạt được an ủi, gấp đến độ phun ra một lượng lớn d*m dịch, Tô Ý cũng cực kỳ khó chịu, không biết nên làm thế nào cho tốt.

Đột nhiên, đến trạm dừng chỗ trung tâm chợ sầm uất, người lên xuống xe đều nhiều hơn, có không gian chuyển động , Tô Ý nhanh trí nghĩ ra, vỗ vỗ Trịnh Dương nói : \ “Chồng ơi, trong xe chật chội quá làm em thấy có hơi khó chịu, em ra phía sau đứng hóng gió một chút. \” Trịnh Dương gật gật đầu nói: \ “Nhớ xuống xe ở trạm XXX . \ “

Tên đàn ông kia tựa như đã hiểu được ý đồ của Tô Ý, thu chym vào kéo khóa quần lại, Tô Ý cũng vội vàng mặc quần vào , Tô Ý quay đầu hướng tên này liếc mắt đưa tình, liền đi về phía cuối xe.

Người này thấy người đẹp lẳng lơ còn dám quyễn rũ mình, liền vội vàng đuổi theo.

Tô Ý mới vừa ở cửa sổ xe đứng ngay ngắn một bên, một thân thể nóng hừng hực liền dính vào, tên đàn ông này thân hình cao lớn oai về, đứng cành như thế, đúng là hoàn toàn che lại vóc người nhỏ xinh của Tô Ý trái ngược với hắn , từ bên cạnh căn bản nhìn không thấy hai người đang làm gì.

Người đàn ông rốt cục có thể không cần cố kỵ mà ch*ch người đẹp d*m đãng này, nhanh chóng kéo khóa quần mình xuống, đem gậy d*m cứng đến phát đau đột ngột cắm vào trong cái lỗ tham ăn, phát sinh tiếng nước dâm mỹ nhẹ.

Gậy d*m thật sự lớn đến kinh người, Tô Ý bị cắm xuống như vậy, trong huyệt non nước d*m phía sao tiếp trước mà ào ạt tuôn ra, huyệt thịt hớn hở một vòng lại một vòng bao vây xoa bóp con chym bự, Tô Ý thoải mái đôi môi hé mở trong nháy mắt thất thần, hoàn hồn xong lại lập tức nói nhỏ yêu cầu: \ “Làm nhanh lên, còn 5 trạm nữa tôi xuống xe rồi . \ “

Người đàn ông nhếch miệng, khnoảng cách 5 trạm đủ ch*ch người đẹp đến lên đỉnh, liền cũng sẽ không khách khí, cầm eo nhỏ nhắn của cậu ch*ch ch*ch thoải mái không dừng, mỗi lần như vậy đều đâm lút cán, lại rút ra một đoạn dài, hai hòn bi dùng sức vỗ vào mông, lông chym thô ráp cũng đâm vào mông thịt non của Tô Ý vừa đau vừa nhột.

Tô Ý vịn lấy cửa kiếng mà bị hắn ta nắc lên, con chym to lớn mạnh mẽ nhét vào một lúc thì chút đau nhức ban đầu sớm đã bị cảm giác sung sướng thay thế, chỗ hai người giao hợp nước d*m chảy ra, dịch yêu từ chỗ kia rớt xuống, tụ lại trên sàn xe bớt thành một vũng nước nhỏ. Người đàn ông kia thấy người đẹp bị mình ch*ch đến chảy nước miếng thơm, liền tiến lên trước dùng lưỡi thô ráp liếm sạch, liếm liếm đến chỗ cánh môi người đẹp thật là căng mọng đáng yêu, không khỏi liếm đến mà hôn lên mút vào, đem đầu lưỡi vói vào trong khoang miệng khuấy lộng.

Tô Ý bị bao phủ ở trong hơi thở đầy hormone của giống đực , thai cái miệng nhỏ nhắn trên dưới đều bị đàn ông xâm phạm lấy, chỉ cảm thấy đầu vú không được an ủi có chút ngứa, liền xoay mông làm nũng nói: \ “Anh trai tốt, sờ vào núm vú của em được không? \” tên kia sao có thể không làm theo mong muốn của người đẹp, liền vươn hai bàn tay to đưa vào áo người đẹp, một tay nhéo nhéo cái núm nhỏ nhỏ mêm mềm mà chơi đùa, một tay an ủi con chym nhỏ xinh của người đẹp, thân dưới cũng không chút nào nghiêm túc, giống như máy đóng cọc mà dùng sức ch*ch lỗ d*m.

Tô Ý bị hắn ta đặt vào cửa sổ ch*ch ch*ch, trong lòng suy nghĩ, nếu như lúc này ngoài xe có người nhìn vào trong cửa kiếng, liền thấy được gương mặt ửng hồng của mình do rung động khi bị đè ở phía trên, loại ý nghĩ này lại làm cho huyệt non càng thêm hưng phấn.

Lúc này mới vừa lên đèn, bên ngoài sắc trời dần tối, đèn trần trong xe bật lên, Tô Ý phát hiện mình có thể từ kiếng mà thấy được rõ ràng cái bóng của mình và người đàn ông này. Chỉ thấy trên gương mặt đẹp trắng nõn của mình nổi lên hai gò má ửng hồng, môi bị nam nhân liếm đến bóng nhẫy, cặp mắt đào hoa hơi hơi híp lại, vẻ mặt quyến rũ khi bị làm đến cực khóai. Mà người kia chỉ lo cúi đầu gặm hôn mút vào gáy và vai của mình, vì vậy chỉ có thể nhìn thấy được đỉnh đầu đen nhánh của hắn ở trên người mình nhấp nhô.

Tô Ý một bên bị con chym ở phía sau dốc sức nắc vào, vừa nhìn vào cửa sổ, bỗng cậu thấy được bóng lưng của Trịnh Dương , một mình anh ấy đứng ở nơi đó, nhìn qua có chút cô đơn. Tô Ý giật mình, tự lừa dối mình mà vươn tay, che lại cái bóng lưng kia.

Phía sau người đàn ông kia thấy người đẹp còn có tâm tư ngắm bạn trai của mình, khó chịu mà hung hăng ch*ch càng sâu, đem gậy d*m để ở chỗ nhạy cảm trong huyệt non vừa ma sát vừa ấn vào, Tô Ý thoải mái quá còn muốn rên rỉ lớn tiếng hơn, bị hắn bụnm miệng lại. Người này một tay che miệng một tay nhéo đầu vú, hướng về điểm nhạy cảm của người đẹp mà kịch liệt nắc vào, người đẹp kia rốt cục cũng bị mình làm tới khi lên đỉnh, từ chỗ sâu trong huyệt non nước d*m tuôn ra từng dòng từng dòng, thịt huyệt cũng theo đó thắt chặt, con chym của tên đàn ông bị kẹp chặt vô cùng sảng khoái, rốt cục xuất tinh, tinh dịch nóng hổi chảy vào huyệt non nhạy cảm mới qua cao trào mà run không ngừng.

Hắn ta thấy người đẹp sắp xuống xe, liền rút ra con chym vẫn còn cứng, vuốt vuốt mấy cái liền thu về, thấy người đẹp bị mình ch*ch đến toàn thân xụi lơ, lúc này ghé vào trên cửa sổ ổn định hô hấp, liền giúp cậu mặc quần lại, tiến đến bên tai người đẹp thì thầm: \ “Lần sau có cơ hội lại ch*ch em nữa. \” rồi đi qua một bên.

Tô Ý trong huyệt đang chứa tinh dịch của ba người đàn ông, chỉ cảm thấy bụng có chút nhô lên, nhưng cũng không dám lộ ra, ngoan ngoãn theo Trịnh Dương xuống xe về nhà.

Tô Ý trong vòng một ngày bị ba người đàn ông cưỡng d*m, nếu như nói ngay từ đầu còn phi thường không tình nguyện, càng về sau hoàn toàn chính là mình chủ động xin được ch*ch rồi. Tô Ý bắt đầu từ lúc xế chiều đã bị đàn ông làm làm trong huyệt, khi tắm quả nhiên phát hiện huyệt của mình sưng lên, còn cảm nhận được một chút đau nhức. Thế nhưng nghĩ đến trải nghiệm vô cùng vui sướng cả buổi chiều hôm nay, Tô Ý lại cảm thấy không hề hối hận.

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

Leave a Reply

Back to top