Tra thụ – Chương 4

Quá khứ với bạn chung phòng của bạn trai

Ngày hôm đó người kia đã đi rồi, Tô Ý nhìn đến trên làn da non của mình toàn là dấu yêu loang lổ, liền tắm rửa để tẩy trừ thân thể một hồi lâu, tuy là hoàn toàn yêu thích trận làm tình vừa rồi, nhưng loại chuyện như vậy chắc chắn là phản bội và tổn thương Trịnh Dương, trong lòng cậu âm thầm quyết định sau này sẽ không làm vậy nữa, sẽ sống chung với Trinh Dương cho tốt, nếu một hai dạy dỗ anh ta thì cũng sẽ không kém gì với những người đàn ông khác, nhưng mà mọi chuyện sao có thể theo ước nguyện của cậu được.

Hôm nay Trịnh Dương nói với Tô Ý muốn cậu cùng đi với anh đến chơi biệt thự của bạn cũ Tôn Vũ, Tô Ý trong lòng có chút không tình nguyện, nhưng vẫn đáp ứng.

Tô Ý, Trịnh Dương, Tôn Vũ ba người là bạn học thời đại học, trong đó Trịnh Dương là bạn cùng phòng của Tôn Vũ, Tô Ý là đàn em của Tôn Vũ trong hội nhóm , nói đúng ra thì, Tôn Vũ chính là ông mai cho Trịnh Dương và Tô Ý , nhưng Tô Ý vô cùng chán ghét Tôn Vũ. Việc này phải nói đến bắt đầu từ lúc bọn họ học đại học.

Tôn Vũ là một công tử nhà giàu điển hình, hơn nữa gương mặt mày kiếm mắt sáng, đẹp trai sáng sủa, cộng với tính cách nhiệt tình, đều rất được cả nam lẫn nữ hoan nghênh, nhưng với những người quen thân với anh ta thì sẽ biết, kỳ thực người này cực kỳ phong lưu háo sắc, thấy người đẹp là đứng ngồi không yên, đặc biệt yêu thích những người có cặp mông đẹp, nếu như gặp được người như vậy, bất kể là nam nữ, bất luận khua môi múa mép cỡ nào cũng phải lôi dược người ta lên giưởng.

Hồi mới năm thứ nhất đại học hội nhóm Tô Ý gia nhập chính là chỗ của Tôn Vũ. Lúc này Tô Ý còn là một cậu trai nhút nhát hướng nội, Tôn Vũ lần đầu tiên thấy Tô Ý, chỉ cảm thấy cậu em này mặt đẹp như hoa, dáng vẻ đẹp đẽ, đôi mắt thì ngây ngô dễ thương, có nét lẳng lơ mà không tự biết, vẻ đẹp của cậu không giống với nét dịu dàng của phái nữ, mà là nét đẹp trộn với vẻ rắn rỏi ngây ngô của thiếu niên, Tôn Vũ gần như là chỉ một ánh nhìn mà nhìn trúng cậu.

Sau này mỗi khi hội nhóm có hoạt động gì Tôn Vũ đều âm thầm len lén tia kỹ cả người Tô Ý . Có một lần nhóm tổ chức họp, Tô Ý mặc quần jean hơi bó một chút, cặp mông tròn bị vải ôm sát, nhìn căng lên, có thể thấy được khe ở giữa cặp mông thịt, vừa đáng yêu vừa gợi cảm. Tôn Vũ nhìn chằm chằm cặp mông mượt mà, không cưỡng nổi ý d*m trong đầu, nếu như mình tiến lên bất ngờ lột xuống cái quần đang gây cản trở này, vậy mông nhỏ đáng yêu này sẽ như cặp bưởi bị lột trần, đến lúc đó chính mình sẽ lấy chym ra mạnh mẽ đút vào giữa cặp mông dâm căng mịn đầy thịt này, cậu em tươi ngon sẽ kêu khóc uốn éo mông kiếm cách chạy trốn, anh ta sẽ chờ cho cậu chạy được một khoảng ngắn, rồi sẽ dùng sức mà kéo cậu trở về, chym lại thọc vào càng sâu, nghe tiếng cậu em ở dưới thân mình vừa đau vừa sướng mà kêu khóc. Chỉ mới nghĩ như vậy, Tôn Vũ liền cảm giác nửa phần thân dưới đã khẽ ngẩng đầu rồi.

Tôn Vũ tâm ý thất thường mở đầu cuộc họp, sau khi buổi họp kết thúc anh ta có ý đồ xấu mà nói với Tô Ý : \ “Em trai, bản kế hoạch của em nộp lên một chút vấn đề, em ở lại đây một chút, anh trao đổi riêng với em. \” Tô Ý cũng có chút xấu hổ gật đầu.

Ngày đó Tô Ý mặc dù không có kinh nghiệm yêu đương gì trước đó, nhưng từ lâu đã biết hướng tính của mình, làm sao mà không hiểu được ánh mắt nóng bỏng của hội trưởng đẹp trai mỗi khi nhìn mình, chính cậu cũng thấy hơi thích loại con trai như Tôn Vũ, trong lòng thậm chí mơ tưởng đến cảnh nếu hội trưởng nói thích mình, rồi sẽ đè cậu ra làm làm.

Tôn Vũ thấy những người khác trong hội đều rời đi, chậm rãi đi tới cửa đóng lại khóa trái, sau đó như con sói nhìn thấy cừu non mà nhào tới phía sau Tô Ý, đem Tô Ý lúc này đang đứng ngây người đè lên tường, lấy hai tay khóa chặt cậu lại.

Tô Ý bị crush của mình vây lại, trong chốc lát cũng không biết phải phản ứng như thế nào, chỉ ngơ ngác nhìn gương mặt đẹp trai thật gần của hội trưởng. Tôn Vũ thấy Tô Ý không phản kháng thì lại càng không kiêng nể gì cả, đem miệng tiến đến chỗ xương quai xanh của Tô Ý mà mút liếm, vừa dùng đôi tay vuốt ve khắp nơi trên thân thể thơm mềm của Tô Ý để châm lửa, vừa nói: \ “Em trai, anh thật sự rất thích em. . . Từ lần đầu tiên nhìn thấy em là đã thích rồi, anh mỗi lần gặp lại em, chym anh nứng muốn đau luôn, không tin em sờ thử. . . \” nói xong cũng không cần biết Tô Ý có chịu hay không, nắm bàn tay nhỏ bé trắng nõn của cậu sờ sờ phần thân dưới.

Tô Ý lần đầu tiên mò phải con chym nóng rực của một người đàn ông trưởng thành khác, chỉ cảm thấy vật kia vừa cứng lại vừa lớn, quần của học trưởng gồ lên một bọc lớn, hơi nóng từ vải truyền đến trên tay mình, không khỏi đỏ mặt.

Tôn Vũ thấy Tô Ý nghe theo, tính dâm nổi lên, một tay vói vào trong áo Tô Ý tìm đến điểm nhô lên mẫn cảm rồi dùng móng tay khều nhẹ, một tay theo mép quần lót âm thầm chui vào, cực kỳ dâm dục mà xoa nắn chơi đùa với cặp mông tròn mình tơ tưởng bấy lâu, ngoài miệng cũng không nể tình mà trêu đùa: \ “Em trai, em sờ sờ anh, anh cũng sờ sờ em, như vậy hai chúng ta đều thoải mái. \” Tô Ý bị động tác phóng đãng của tên này và mấy lời đùa giỡn như vậy cũng không biết như thế nào cho phải, hơn nữa tay của anh ta quả thật là cực kỳ d*m đãng, Tô Ý thật sự bị xoa bóp như vậy thấy thoải mái vô cùng, vì ngây ngất mà tùy anh ta xâm phạm.

Tôn Vũ hài lòng dùng sức đè lên người cậu em ngon ghẻ mà sờ ngực rồi nhào nặn cặp mông, chỉ cảm thấy chỗ nào hai tay tiếp xúc cũng đều trơn mịn nhẵn nhụi, cực kỳ sướng tay, em trai mơ mơ màng màng mà thuận theo ý của mình, nhẹ nhàng dùng bàn tay nhỏ bé vuốt ve con chym yêu nghiệt, bị chính mình gấp gáp trêu chọc còn có thể phát sinh một tiếng thở gấp đầy đè nén, làm cho bộ phận trong quần lại vừa cứng thêm vài phần, hai người vuốt ve an ủi nhau, Tôn Vũ đột nhiên cảm giác được cái tay dang sờ mông kia chạm đến một chỗ trơn trợt nằm giữa cặp mông thịt, tò mò tìm tòi, liền ngạc nhiên mà phát hiện thì ra em trai thanh thuần này huyệt lại d*m như vậy, chỉ là bị sờ vú bóp mông như vậy mà huyệt d*m đã bắt đầu ra nước, háo sắc mà đã nghĩ ra chuyện lột quần cậu ta xuống, bất chấp mọi thứ mà trước tiên đem con chym cứng ngắt đâm vào rồi tính sau, nếu cậu em không nghe lời thì sau khi ăn cậu xong, thì tìm cách đem cậu huấn luyện làm sao để thành bé d*m đãng không có gậy thịt của đàn ông thì không sống được, nhưng anh ta chưa nghĩ được ra cách nào làm sao để làm được vây.

Ai biết ý trời trêu người, Tô Ý lúc đang ỡm ờ bị Tôn Vũ lột quần xuống, lại vang lên tiếng đập cửa, người tới chính là bạn cùng phòng của Tôn Vũ, Trịnh Dương, lúc này Trịnh Dương còn chưa biết Tô Ý, thế nên không phải đến tìm cậu.

Tô Ý tỉnh táo lại, đầu óc đột nhiên khôi phục trấn tĩnh lại, trong lòng hiểu rõ, hội trưởng này nói thích, cũng không để ý đến cảm xúc của cậu mà chưa chi đã nổi cơn dê xồm, nhất định chỉ là mơ ước thân thể của cậu mà thôi, vòng tròn giới gay vốn là hỗn loạn, không biết cắt ngang ham muốn khoái cảm nhất thời thì liền lầm đường lạc lối, liền lớn tiếng trả lời: \ “Hội trưởng,anh nhanh đi mở cửa! \ “

Tôn Vũ vốn còn muốn làm bộ trong phòng họp không có ai, để kẻ phá ngang này đi rồi sau đó lại tiếp tục làm chuyện hắn tính toán, ai mà biết Tô Ý lên tiếng, nếu như không mở cửa ngược lại sẽ gây hoài nghi, không thể làm gì khác hơn là đành bất đắc dĩ thu hồi bàn tay ác ma đang trên người Tô Ý mà đi mở cửa.

Thì ra Tôn Vũ và Trịnh Dương là bạn cùng phòng, Trịnh Dương trở lại phòng ngủ mới phát hiện mình quên mang chìa khoá, gọi điện thoại thì Tôn Vũ tắt máy, nghe những người khác nói Tôn Vũ ở phòng họp của hội liền tới tìm, không biết chút nào việc mình đã phá bĩnh chuyện tốt của bạn cùng phòng.

Lúc sau khi Trịnh Dương khi đi vào trong thì lửa tình đã lui, thấy Tô Ý mang dáng ủy khuất với cặp mắt đào hoa che một tầng hơi nước, nhìn một cái là yêu ngay, sau đó liền nỗ lực theo đuổi, Tô Ý nhiều ít gì đối với việc mình bị Tôn Vũ thả dê có chút ám ảnh, đem ra so sánh với Tôn Vũ, liền sinh ra cảm giác tin cậy với Trịnh Dương ít nói hướng nội, hai người liền hợp lẽ mà quen nhau.

Hai người quen nhau không lâu sau Trịnh Dương liền thường xuyên qua đêm ở bên ngoài, ngày thứ hai trở về đều là bộ dạng sung sướng thoả mãn, Tôn Vũ biết bạn cùng phòng của mình nhất định là đã đem em trai ngon lành ấy ăn sạch sành sanh, huyệt mềm chính mình ngày nhớ đêm mong chắc đã bị làm đến chín muồi, trong lòng không khỏi có chút chua xót, nhưng lại cố kỵ cái gọi là tình anh em, không dám tiến hành quấy rầy với Tô Ý nữa.

Tô Ý, Trịnh Dương, Tôn Vũ bình an vô sự cho đến khi tốt nghiệp đại học, ba người đều ở thành phố C này tìm được chỗ làm ổn đình rồi, Trịnh Dương cũng không hề biết tâm tư mơ mộng của bạn cùng phòng đối với người yêu mình, thường thường hẹn Tôn Vũ đi chơi chung với họ, mà Tôn Vũ thấy người luôn xuất hiện ở trước mắt, chính mình muốn ăn mà không ăn được , cũng sẽ không kiềm nén tính tình, thường thường thừa dịp Tô Ý thả lỏng cảnh giác, ở góc chết Trịnh Dương không thấy được mà lợi dụng vỗ vỗ hoặc là xoa xoa mông Tô Ý, Tô Ý trừng mắt, anh ta lại lập tức giả bộ như không có việc gì ra vẻ đứng đắn,cho Tô Ý có nỗi khổ khó nói.

Hôm nay, một người bạn thân khác của ba người tới thành phố C đi công tác, ba người dùng thân phận chủ nhà mà tiếp đãi anh ta. Lúc đầu, Trịnh Dương ngồi ở ghế lái, Tô Ý rất tự nhiên đã tới chuyện ngồi ghế cạnh ghế lái, phía sau Tôn Vũ ngắt lời nói: \ “Tô Ý, XX lần đầu tiên tới thành phố C, em để anh ấy ngồi ở phía trước đi!, ngắm cảnh cho dễ. \” Tô Ý nghe thấy cũng có lý, liền lui ra ngoài nhường chỗ cho bạn ngồi, chính mình mở cửa xe phía sau, nhìn cũng không nhìn đặt mông ngồi xuống.

Ngàn lần không nghĩ tới, Tôn Vũ dục vọng ngập trời, đúng là đã sớm đem tay phải hướng về phía trước mở ra đặt ở chỗ ngồi của Tô Ý, nên khi cậu vừa ngồi xuống, vừa lúc đem mông của chính mình đặt trọn vào bàn tay của tên sắc lang này.

Tô Ý cả kinh, xấu hổ và giận dữ mà nhìn chằm chằm vào Tôn Vũ, nhưng lại không dám làm lớn chuyện mà quấy nhiễu hai người phía trước, liền khẽ nâng mông lên lên, ý bảo anh ta rút bàn tay ác ma ra. Ai mà ngờ một động tác này vừa lúc làm bàn tay hành động dễ dàng, bàn tay chậm rãi dao động vuốt ve, không nhanh không chậm xoa bóp chỗ mềm mại trên cặp mông, đâm đâm mấy cái vào chỗ đó, rất thích ý, chính là không có ý buông tha.

Tô Ý buồn bực nhưng không thể làm gì, trong lòng ôm tâm tư trả thù , nghĩ không bằng chính mình dùng sức đặt mông ngồi xuống, đè lên bàn tay tai quái kia, liền nhẹ nhàng lấy thế dựa vào ghế trước , lặng lẽ đem nguyên cặp mông giơ lên, dùng hết sức ngồi xuống.

Ai biết kẻ phóng đãng này như là biết được suy tính của Tô Ý, bàn tay vẫn không nhúc nhích, lại đem ngón giữa thon dà nhếch lên, Tô Ý dùng sức ngồi xuống như thế , trong lúc này ngón tay cách một lớp vải quần mà trực tiếp đâm vào trong huyệt của Tô Ý . Cậu quá sợ hãi, cắn chặt răng không để cho mình phát ra thanh âm khả nghi nào. Ngón giữa bị lớp vải ngăn lại vẫn linh hoạt cực kỳ, khi thì chạm vào lỗ nhỏ của Tô Ý, khi thì đi lòng vòng ấn ấn miệng huyệt, khi thì vói vào thành trong mềm mại vơ vét nước d*m, khi thì lại bắt chước tư thế giao hợp mà kéo ra cắm vào, may mắn là vải quần hút nước tốt, đem nước d*m tiết ra từ lỗ nhỏ củaTô Ý hút sạch sẽ, nếu không thì bên trong xe yên tĩnh như vậy tất nhiên sẽ nghe được tiếng nhớp nháp.

Tô Ý lại ở trước mặt bạn trai mình bị thằng đàn ông khác tấn công, trải nghiệm như vậu cực kỳ nhục nhã , nhưng lỗ nhỏ ở nửa người dưới cũng thấy cực kỳ sảng khoái, cắn chặt ngón tay đang làm bậy không cho rời đi. Tô Ý cúi đầu nắm lấy tay ghế trước mặt chỉ có thể cố gắng giữ vững thăng bằng, không cho thân thể phía dưới mềm xuống, cái mông lại cũng không tự chủ được mà bóp chặt lại, thuận tiện cho ngón tay của tên sắc lăng kia chơi d*m.

Tôn Vũ thấy Tô Ý lên cơn n*ng càng là đắc ý, lại nhét thêm vào một ngón tay, hai ngón tay chụm lại ở trong huyệt d*m đào khoét, đến lúc đè được tới điểm G làm cho toàn thân run lên , hai ngón tay không chút lưu tình dùng sức ấn mạnh lên điểm này, Tô Ý thoải mái không chịu được, chym đã sớm dựng lên cùng lúc với âm huyệt phun ra một lượng dịch lớn, bị người đàn ông khác vuốt ve mông mà sướng đến cao trào, qua cao trào rồi Tô Ý mới lấy lại bình tĩnh, chỉ cảm giác quần mình trước sau đều bị tinh dịch của mình và nước d*m thấm ướt, cực kỳ khó chịu, thủ phạm lại ngồi ở bên cạnh, cười tủm tỉm mà nhìn mình, giơ lên hai ngón tay vừa gây tội, trên ngón tay dính đầy nước d*m lấp lánh trong suốt, anh ta kêu gợi mà liếm một cái ngón tay, ánh mắt nhìn chằm chằm toàn thân Tô Ý dao động, Tô Ý bị anh ta nhìn khắp người như vậy liền thấy không được tự nhiên, cảm giác như anh ta đang nhìn xuyên thấu qua bộ đồ mà ngắm thân thể mình.

Tôn Vũ cùng Tô Ý hai người mang theo suy nghĩ của riêng mình, mà Trịnh Dương và bạn tốt ngồi ở phía trước đúng là hồn nhiên không biết. Tô Ý như ngồi trên đống than, cuối cùng lúc tới nơi liền nhanh chóng đứng dậy muốn xuống xe thoát khỏi tên sắc lang này, vậy mà ngón tay anh ta lại duỗi ra, dùng sức đâm một cái vào miệng huyệt đang vô cùng nhạy cảm sau cao trào của Tô Ý , cậu không khỏi khẽ giọng mà \ “Ah \” một tiếng, nhanh chân chạy trốn trước ánh mắt đói khát đầy soi mói của Tôn Vũ.

Sau sự việc lần đó, Trịnh Dương mỗi khi gọi Tô Ý cùng mình đi gặp Tôn Vũ, Tô Ý luôn tính cách mượn cớ từ chối, Trịnh Dương tuy có phần nghi hoặc nhưng cũng không miễn cưỡng, mà Tôn Vũ từ đó cũng chưa từng gặp lại Tô Ý, anh ta biết mình nóng vội làm người đẹp sợ hãi, tính Tô Ý chỉ thích mềm không thích cứng. Nhưng chuyện cho tới bây giờ cũng không có cách bù đắp , có câu nói là thứ tốt nhất là thứ không có được, Tôn Vũ đối với Tô Ý muốn mà không được thì càng muốn cậu dữ dội hơn, cặp mắt đào hoa xấu hổ tức giận và cả cặp mông khiêu gợi ở trước mắt mình đung đưa nhẹ nhàng luôn xuất hiện trong mơ của anh ta, nhiều lần anh ta mơ thấy mình đem người đẹp đè xuống mà hung hăng ch*ch huyệt, người đẹp bị mình ch*ch liền rên rỉ không ngừng, tỉnh lại thì biết chỉ là mộng xuân, liền cảm thấy buồn bực.

Lại nhắc tới Tô Ý, rõ ràng mỗi lần đều từ chối đi gặp Tôn Vũ, mỗi lần như vậy lại phải xin lỗi Trịnh Dương thật nhiều, lần này lại bị Trịnh Dương nhắc tới phải đi gặp Tôn Vũ, Tô Ý trong huyệt d*m đúng là nhớ lại cảm giác ngày ấy bị anh ta dùng hai ngón tay cắm vào mà lên đỉnh, cậu không khỏi nhớ tới, Tôn Vũ ngày đó tỏ tình với mình cầm ấy tay của mình để sờ vào chym của anh ta, đến giờ cảm giác nóng bỏng ấy cậu cũng còn nhớ rõ. Người nọ chỉ là dùng ngón tay liền có thể làm cho mình thoải mái đến vậy, nếu như là thứ cực lớn trong quần kia chen vào đâm từng nhát một, không biết còn thấy sướng đến cỡ nào. . . Tô Ý thấy hoảng sợ bởi ý nghĩ của chính mình , vội vàng đem suy nghĩ đáng sợ này quăng ra khỏi đầu, ngoài miệng lại thần xui quỷ khiến mà nhận lời với Trịnh Dương cùng nhau đi gặp Tôn Vũ.

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

Leave a Reply

Back to top