Tra thụ – Chương 12

Làm tình cùng em trai phúc hắc + bàn ăn play

Hai người đang kịch liệt làm tình, từ lúc em trai mở cửa cũng bắt đầu không dám cử động nữa, chỉ có huyệt non d*m đãng đang chứa chym bự bất mãn ngọ nguậy huyệt thịt, Tô Ý tuy là cực kỳ muốn thúc giục bố tiếp tục ch*ch mình, nhưng nhìn thấy em trai biểu tình cười như không cười, ông bố thì bộ dạng thất kinh, cậu không thể làm gì khác hơn là cố nén đè xuống khát vọng trong nội tâm.

\ “Bố, ch*ch được Tiểu Ý thấy sướng không? \” em trai cười híp mắt đi tới, hai tay dùng lực nắm chặt bả vai bố, hung hăng kéo ông ta ra, bố bị kéo ngã ngửa người về phía sau, gậy d*m đang huyệt non gắt gao bao quanh thuận thế tuột ra, một lượng lớn trọc dịch chậm rãi từ miệng huyệt do nãy giờ bị chăn lại không thoát ra được mà giờ chảy xuống.

\ “Ưhm…. . . \” mới vừa rồi em trai lực đạo cực lớn, quy đầu rất nhanh nghiền qua huyệt thịt mẫn cảm rút ra, mỹ nhân bị cọ vào lại phát sinh một tiếng rên rỉ mong manh.

\ “Anh hai đói khát đến vậy sao? \” em trai đã đi tới, một tay vững vàng đè lại mỹ nhân còn đang quỳ sấp làm cho cậu không thể động đậy, một tay kia sờ lên mông vểnh êm ái, d*m dê mà nhào nặn chà xát.

\ “Ừm…. . . Còn muốn. . . \” mỹ nhân vặn eo lắc mông nghênh đón động tác tay của em trai , muốn dùng miệng huyệt dời đến ngón tay cái đang đặt lên mông thịt , cậu em trai nhìn ra được ý đồ của mỹ nhân, mỗi khi lỗ d*m tham lam khẽ đóng khẽ mở nỗ lực đem ngón tay mút vào, cậu liền đem tay dời đi một ít, móng tay lại nhanh chóng ở miệng huyệt mẫn cảm quét một cái, lỗ d*m bị kích thích lại càng tăng thêm dục vọng chưa thỏa mãn, gấp đến độ miệng lớn tiết ra d*m dịch.

\ “Anh muốn! Anh muốn. . . Em trai, đừng chọc anh nữa! \” mỹ nhân gấp đến độ chỉ muốn khóc, em trai cười vỗ vỗ cặp mông mỹ nhân, hai ngón tay hung hăng hướng đến huyệt cắm vào.

\ “Ahhhh. . . Đã quá. . . \” mỹ nhân thở dài một tiếng, liều mạng chổng mông lên về phía sau, nỗ lực đem hai ngón tay nuốt sâu một chút, \ “Anh hai đừng phát d*m, chờ em trước tiên đem mấy thứ hồi nãy ông già đã bắn vào lôi ra hết, xong em sẽ chơi chết anh. \” em trai con mắt cười đến híp lại, ôn nhu mà nhìn anh trai của mình, động tác dưới tay cũng là không lưu tình chút nào, dùng sức đào khoét lấy huyệt thịt, \ “Chậc chậc, bị làm sưng lên mất rồi, thật đáng thương. \” dưới tay em trai động tác không ngừng, tinh dịch cùng nước d*m từng dòng từng dòng từ miệng huyệt đỏ tươi bị ép ra ngoài, theo khe đ*t của mỹ nhân rơi xuống giường.

Mỹ nhân bị lực đạo cậu em kích thích toàn thân tê dại, thân thể mềm mại nhổng cao mông vểnh mặc cho cậu ta đối với mình muốn làm gì thì làm.

\ “Ừm… ~ cũng gần được rồi, anh hai, em muốn ch*ch anh rồi! \” cậu em vui sướng nói, rút ra ngón tay ướt nhẹp, nhanh chóng kéo xuống khóa quần của mình giải phóng cây hàng nóng như lửa cực lớn, cây gậy tím đen bự cỡ cánh tay trẻ con , hai khối hòn dái có kích cỡ như quả trứng gà. Cậu em đem quy đầu nhắm ngay miệng huyệt, dùng sức ưỡn thắt lưng tiến vào trong huyệt, liền đâm sâu đến cùng.

Mỹ nhân bị động tác thô lỗ của cậu em thúc vào cả người nhích lên trên một chút, huyệt thịt lại bị đâm vào sảng khoái cực kỳ, một niềm khoái cảm sung sướng từ xương cụt dâng lên, không khỏi lắc lắc cái mông kêu d*m: \ “Ahhh! Sướng quá. . . Em trai dùng sức làm chết anh hai đi! \ “

\ “Anh hai nếu đã yêu cầu như thế, em phải nghe theo thôi. \” em trai ôn nhu cúi người hôn một xuống tấm lưng đổ mồ hôi đầm đìa của anh trai, hai tay gắt gao bóp lấy eo nhỏ, phần dưới người điên cuồng cố gắng di chuyển, hướng chỗ sâu trong cùng mềm mại nhất của anh trai điên cuồng mãnh liệt mà nắc.

\ “Ừm…. . . Ừm…. . . Ừm…. . . Em trai ch*ch giỏi quá, anh hai cũng bị chym lớn của em ch*ch đến chết. . . \” mỹ nhân theo nhịp điệu của cậu em làm làm mà đong đưa thân thể, lắc lắc mông vểnh đung đưa trái phải, làm cho gậy d*m đổi lại góc độ quấy nhiễu trong huyệt mềm của mình mà phát ra tiếng nước d*m mỹ.

Em trai dùng sức tách ra mông thịt tuyết trắng, nguyên con chym bự còn chưa vào hết, tiếng hai quả tinh hoàn lớn như quả trứng gà đập vào thịt mông mềm nặng nề phát ra, cái mông tuyết trắng bị đánh mà hơi hơi phiếm hồng; lúc rút ra cả cây, huyệt non lưu luyến không rời mà siết chặt, hết sức triền miên, mông vểnh cũng tiếp theo đuổi tới, gậy d*m vẫn là không chút lưu tình hung hăng rút ra bên ngoài, chỉ còn quy đầu khó khăn lắm cắm ở bên trong, lại tiếp tục làm loạn liên miên như vậy, đâm thẳng vào chỗ sâu nhất.

Em trai mãn nguyện hừ nhẹ trước anh trai mình luôn ao ước bấy lâu, hài lòng nhìn thứ màu tím đen của mình ở giữa hai cánh mông tuyết trắng mà tùy ý rong ruổi, huyệt d*m của anh trai đều bị mình làm đến mức huyệt thịt có hơi hơi lồi ra ngoài, có thể thấy một chút huyệt thịt đỏ tươi ướt át bị lôi ra khỏi lúc thứ của mình rút ra, phơi trần ở trong không khí lạnh run.

\ “Con . . Các con. . . \” hai người chìm đắm giữa niềm vui tràn trề tình ái, hoàn toàn không để ý tới ông bố đang ngồi co quắp một bên giường, ông bố có chút ghen tỵ mà nhìn đứa con thứ có chym so với chính mình còn lớn hơn đang làm đứa con cả đến mức âm thanh rên rỉ không ngừng, dưới thân con chym làm như lại nhớ lại tư vị mất hồn của mật động căng mịn, lần nữa đứng thẳng, nhưng nhìn hai người này tình cảm mãnh liệt triền miên hơi đâu quan tâm đến ông ta, chỉ có chính mình lấy tay từ trên xuống dưới tuốt chym, nhưng vừa vặn con chym mới trải qua cái huyệt cực phẩm làm sao có thể thoả mãn với tay không, đúng là càng ngày càng cố gắng chịu đựng nhiệt nóng

\ “Anh hai, bố xem em ch*ch anh mà cương luôn rồi. \” cậu em bao phủ trên người mỹ nhân không ngừng chuyển động, lại cúi người, tiến đến tai mỹ nhân mà nói, đầu lưỡi của cậu ta đưa đến trong tai mềm mại của mỹ nhân đâm rồi lại đâm, bắt chước động tác giao hợp.

\ “Ừm…. . . Ừm…. . ., vậy em tiếp tục làm, làm đến khi bố tuốt đến bắn ra mới thôi. . . \” mỹ nhân làm nũng nói, có hơi nghiêng đầu, để cho lỗ tai của mình tránh khỏi lời lẽ của cậu em, lại quay đầu nhẹ nhàng mà dùng môi hồng hôn chụt một cái lên môi của cậu ta, chạm nhẹ rồi rời đi.

\ “Anh hai, như vậy sao gọi là hôn môi được, để em dạy anh hai nha !! \” cậu em bởi vì mỹ nhân chủ động vui sướng nhếch miệng, sau đó cúi đầu, ngậm lấy cánh môi đầy đặn, hung hăng gặm cắn mút vào, đến khi đem thịt non đáng thương cắn tới đỏ tươi, lại đem đầu lưỡi chui vào trong cổ họng mỹ nhân cùng cái lưỡi đinh hương quấn quít nhau, mỹ nhân há miệng mặc cho cậu em xâm phạm, khóe miệng hơi chảy ra nước dãi thơm sáng trắng, cậu em ôn nhu liếm đi, lại đem cái lưỡi của mình kéo dài trong cổ họng triền miên.

\ “Anh hai, bạn trai anh đang ngủ ở sát vách sao? Bức tường nhà chúng ta cách âm không tốt lắm, anh nói anh ấy có thể nghe được hay không tiếng động lúc em ch*ch anh? \” phần dưới của cậu em hung hăng đóng cọc làm huyệt, ngoài miệng cũng không tha cho người.

\ “Ừm…. . . Em nói em làm cái gì. . . \” mỹ nhân trên mặt lộ ra thần tình hơi trách giận, huyệt non lại bởi vì cậu ta nói ra những lời này mà cắn chặt cây gậy đang không ngừng ra vào.

\ “Anh hai thực sự d*m đãng nha, nghe thấy bạn trai của mình đang ở cách vách mà phía dưới dĩ nhiên nuốt càng chặt hơn. \” cậu em khẽ cười nặng nề đẩy vào, hưởng thụ huyệt thịt càng thêm căng mịn trơn trợt, \ “Ngày mai, em ở trước mặt bạn trai anh ch*ch anh có được hay không? \ “

\ “Ưhmm…. . . Không muốn. . . Đồ xấu xa. . . \” mỹ nhân lắc lắc đầu, huyệt d*m cũng là càng thêm hưng phấn, huyệt thịt từng vòng gắt gao siết lấy cây gậy d*m như đang dài ra ở bên trong, chym nhỏ  phía trước cũng hưng phấn mà ngểnh cao lên.

\ “Ahhh. . . Anh hai. . . Em muốn ra. . . Chúng ta cùng nhau. . . \” gậy d*m bị cái lỗ ấm áp mềm mại hút mạnh, khoái cảm này thưc sự là tiêu hồn thực cốt, cậu em sướng đến mức hô hấp đều dừng một chút, sau đó, cậu động đậy người một cái, đem chym bự cắm đến chỗ sâu nhất, tinh dịch nóng hổi nhắm ngay điểm d*m của mỹ nhân mà mạnh mẽ phun ra một lúc lâu.

\ “Á Á á! Thật là nóng! Bắn hết cho anh! \” huyệt thịt của mỹ nhân bị nóng đến không ngừng co quắp, nước d*m phía sau tiếp trước tuôn ra, chym nhỏ phía trước cũng theo đó mà phun ra

Em trai ước mơ anh hai nhiều năm, rốt cục được ăn vào trong miệng, sao có thể thỏa mãn chỉ làm một lần, đêm đó túm lấy mỹ nhân lăn qua lộn lại ch*ch ch*ch, mãi tới khi ch*ch đến độ miệng huyệt vừa đỏ vừa sưng, đáng thương bị mở rộng ta , trong huyệt d*m cũng rót đầy tinh dịch trắng sệt, mỹ nhân cũng mệt mỏi đến độ một đầu ngón tay cũng không nhấc lên được, khắp nơi trên người đều là mùi tinh dịch nhàn nhạt của em trai. Lúc về sau khi cậu em đang ch*ch thì liền ngủ mất, ngủ ngủ, lại bị cậu em phía sau bất mãn hướng về phía điểm d*m điên cuồng nắc vào mà tỉnh lại.

Bố ở một bên đau lòng nhìn huyệt non của mỹ nhân bị em trai thuơng yêu quá độ, muốn khuyên răn vài câu, nhưng hồi nãy bản thân lúc ở trong huyệt d*m cực phẩm, cũng làm đến như mất đi lý trí, nên cũng chỉ đành ở một bên yên lặng xem chừng.

Em trai “chiến đấu” đã lâu rốt cục ngừng công kích, nhưng cây gậy d*m này cũng không muốn rút ra, nên cắm ở bên trong ôm anh trai ngủ. Mỹ nhân thấy cậu ta rốt cục cũng chịu nghỉ ngơi, cũng lười phản đối, trong huyệt còn đang ngậm vào gậy d*m của cậu em mà ngủ thật say.

Sáng sớm ngày thứ hai, Tô Ý còn đang trong giấc mộng, phía sau lại truyền tới khoái cảm tê dại quen thuộc, quả nhiên, sáng sớm em trai tinh lực dồi dào lại lần nữa đè lên người mình.

\ “Anh hai, sao anh cứ quyến rũ em vậy, em sợ em mới còn trẻ mà đã bị rút sạch tinh trùng đến chết khô mất. . . \” cậu em hài lòng đem mỹ nhân ăn sạch vô bụng , rốt cục rút ra gậy d*m gây tội ác nãy giờ, ôm hông của anh mình làm nũng nói.

\ “Em. . . \” mỹ nhân tùy cậu hưởng dụng huyệt non của mình lâu như vậy, còn phải chịu trêu đùa như thế, hơi hơi có chút tức giận nói: \ “Tuy là anh chiều em, em cũng không thể làm bừa được, còn là thanh niên nên coi như thể lực tốt, thì cũng nên tiết chế, bằng không. . . \ “

\ “Được rồi được rồi, em cái gì cũng nghe theo anh hai, \” cậu em tự tay bịt lấy cánh môi khép mở của mỹ nhân, \ “Em muốn anh hai mặc vào áo của em, phía dưới không được mặc gì cả, em sẽ tha cho anh hai. \ “

Tô Ý bất đắc dĩ nhận lấy của cậu em mặc vào.

Cậu em thân hình cao lớn, áo cũng rộng thùng thình, nhưng Tô Ý cũng không thấp, vạt áo kia khó khăn lắm mới che khuất mông vểnh, cậu em mãn nguyện mà đi tới phía sau mỹ nhân thưởng thức cảnh đẹp , chỉ thấy hai cái chân dài kia vừa trắng lại thon, đường nét chân thẳng tắp kéo dọc về phía trước, đường cong giữa hai đùi đang muốn nhô ra bên ngoài, đã bị vạt áo che khuất hơi lấp ló, làm cho người khác liên tưởng xa xôi, nghĩ thầm chỉ muốn xốc vạt áo lên liều mạng mà đâm vào.

Em trai đương nhiên không muốn lại làm tiếp ở chỗ này thêm lần nữa, bởi vì cậu ta đã nghĩ ra trò chơi mới càng thú vị hơn.

\” Anh hai, chúng ta đi thôi, bạn trai của anh ở trong phòng khách chờ anh đấy. \” cậu em đến cùng vẫn còn có chút nhịn không được, cách quần áo xoa xoa mân mê hai cánh mông thịt mê hoặc mình.

\ “Em biết bạn trai anh đang ở bên ngoài, chút nữa không được táy máy tay chân. \” Tô Ý cảnh cáo nói, nhẹ nhàng nắm cổ tay của cậu nhấc bàn tay hư đốn ra khỏi mông mình .

Cậu em buông tay ra, đi theo phía sau Tô Ý theo dõi anh mình vặn vẹo mông đi tới trong phòng khách.

Trịnh Dương tiến lên đón, cảm giác em trai của người yêu ánh mắt có chút kỳ quái, nhưng cũng không để ý, anh ôn nhu nhìn mặt Tô Ý hỏi: \ “Cục cưng tối hôm qua ngủ có ngon không? \ “

\ “Ừm…, ngon lắm anh. \” huyệt non của Tô Ý đã bị em trai mình làm đến không khép được, nhưng cũng chỉ có thể trả lời câu hỏi trái với lương tâm, còn theo thói quen ngẩng đầu hôn lên mặt của Trịnh Dương một cái, Trịnh Dương liền kéo vai của cậu lại, ôm cậu đi tới bên cạnh bàn để ăn sáng.

Em trai đứng ở một bên, bị nhìn thấy cảnh hai người tình tứ như cặp vợ chồng già mà không đếm xỉa tới mình, sắc mặt tối sầm, âm thầm nắm chặt tay thành nắm đấm. Nhưng cậu ta lập tức lại giả bộ làm ra vẻ như một đứa em trai ngoan hiền, cũng ngồi xuống một bên bàn ăn.

Ba người mỗi người rơi vào trầm tư mà ăn cơm, đột nhiên, \ “Lạch cạch \” một tiếng phá vỡ bầu không khí yên ắng lúng túng, hóa ra là cái muỗng của em trai rớt xuống chân Tô Ý.

\ “Anh hai, giúp em nhặt lên có được hay không! \” em trai chưng lên khuôn mặt cười nhẹ nhàng nói.

\ “Ừm…, được rồi. \” Tô Ý cũng không nghĩ nhiều, liền cúi người chui xuống dưới mặt bàn.

Cậu nhặt cái muỗng xuống đang muốn đứng lên, đột nhiên ánh mắt quét đến nửa người dưới của em trai đang ngồi đối diện chính mình, không khỏi ngây ngẩn cả người. Em trai nửa người trên ngồi nghiêm chỉnh, nửa người dưới hẳn là đã lôi cây gậy d*m ra, hơn nữa gậy d*m còn đang cương cứng lên, quy đầu có hơi ươn ướt. Tô Ý nhớ lại bị cái cây lớn này đâm vào thân thể mình cắm đến cực lạc, sau huyệt cũng thấy đói khát mà ngọ nguậy một cía.

Tô Ý thẳng người lên, thất thần mà ngồi ở trên bàn tiếp tục ăn cơm.

\ “Anh hai, anh đến ngồi trên đùi em có được hay không? Giống như khi chúng ta còn bé vậy. \” em trai đột nhiên lại mở miệng yêu cầu nói, trên mặt mang nụ cười lanh lợi như đứa trẻ con.

\ “Anh em hai người quan hệ thật tốt, anh khi còn bé vẫn luôn hâm mộ những ai có anh em. \” Trịnh Dương cảm thán nói, anh vừa mới rồi còn cảm thấy em trai có biểu tình kỳ quái, nhưng nhìn cậu ta bộ dạng trời sinh đáng yêu, dáng vẻ toàn tâm toàn ý không muốn xa rời lấy anh hai, lại đối với cậu ta yêu ai yêu cả đường đi lối về mà sinh ra thứ cảm tình trìu mến.

Tô Ý làm sao không biết ý đồ xấu xa của em trai, nhưng là vừa nghĩ tới cảnh bạn trai mình đang ngồi yên ở đối diện, chính mình lại có thể bị em trai chen vào, lỗ d*m đúng là không tự chủ mà phun ra một chút d*m dịch, dính ở xung quanh miệng huyệt sưng đỏ, nếu như lúc này cởi ra vạt áo, hẳn là có thể thấy huyệt non lại là một bộ dáng khát khao cầu ch*ch.

Tô Ý chậm rãi đi tới bên người em trai, cặp mông vểnh trần truồng chậm rãi chuyển động trên phần đùi em trai, đem miệng huyệt nhắm ngay con chym cương cứng của em trai, tận lực không để phát sinh ra tiếng nước phun ra nuốt vào, chậm rãi ngồi xuống, đem thứ nóng hổi kia từng tấc từng tấc ăn vào trong huyệt.

Huyệt thịt sau đêm qua bị thương yêu liên tục nên vừa mềm vừa trơn, không chút trở ngại liền đem gậy d*m ôn nhu thuận thuận mà toàn bộ ngậm vào. Nhưng dù cho Tô Ý có d*m đãng đến thế nào, cũng ngàn lần không dám trước mặt bạn trai của mình mà làm bừa, sau huyệt của cậu đang chứa gậy d*m của em trai vẫn không nhúc nhích, chỉ cảm giác  huyệt thịt nhạy cảm hơn bình thường của mình có thể cảm nhận được hình dạng nhiệt độ và gân xanh giật giật của cây gậy lớn kia,  hết lần này tới lần khác cậu em bại hoại vẫn cố ý không nhúc nhích. Tô Ý hàm chứa gậy d*m lại không thể được  đút vào rút ra mà làm, mông vểnh chỉ có thể hơi hơi uốn éo trái phải, làm cho thứ nóng hổi kia từ góc độ khác nhau để mát xa huyệt thịt của mình, giảm bớt phần nào cảm giác ngứa bên trong. Huyệt thịt lại không thể khống chế mà co rút từng đợt, d*m dịch theo chỗ giao hợp của hai người chậm rãi chảy xuống, theo bắp đùi em trai chảy xuống dưới mặt đất.

\ “Cục cưng em làm sao vậy? Sao lại cứ đứng ngồi không yên thế. \” Trịnh Dương thấy Tô Ý như ngồi trên đống lửa mà vặn vẹo trên người của em trai mình, tò mò hỏi.

Tô Ý phát hoảng, không biết trả lời như thế nào.

Lúc này bố cũng từ trong phòng mình đi ra, ông vừa ra khỏi cửa, liền thấy cảnh con trai cả của mình ngồi trên đùi con trai út, trong huyệt còn đang chứa chym của con trai út, bạn trai ngồi đối diện vẻ mặt vô cùng nghi hoặc, có vẻ như đã bắt đầu nghi ngờ có gì đó bất thường.

Ông bố thở dài đi tới: \ “Tiểu Trịnh, cháu cơm nước xong thì theo chú dắt chó đi dạo đi!. \ “

Trịnh Dương vừa nghe, bố vợ ngày hôm qua đối với mình không lạnh không nóng đột nhiên có yêu cầu này, vội vàng và và mấy phát ăn cho xong chén cơm liền đứng dậy, \ “Chú ạ, cháu đã ăn xong, chúng ta đi thôi! \ “

Cạnh bàn ăn hai người phần dưới đang dính liền nhau vẫn không nhúc nhích, mãi đến khi hai người kia đi ra ngoài, \ “Rầm \” một tiếng đóng cửa lại, hai người chỉ có đồng loạt thở phào một cái.

Tô Ý quay đầu nhìn em trai trách móc: \ “Sao em quậy quá vậy, lúc đó lỡ như bố cũng không đến, em có thể đã bị phát hiện. \ “

Em trai ngoài miệng nói một câu \ “Xin lỗi. \” trong lòng lại mọc lên một loại vui sướng quỷ dị do đã trả thù thành công. Cậu ôm thắt lưng anh trai, vẫn giữ nguyên tư thế hai người dính liền nhau đứng lên, sau đó đem anh trai lật lại.

Gậy d*m ở trong thịt huyệt xoay tròn hung hăng ma sát vách hang nhạy cảm, mỹ nhân tức thì thân thể liền mềm nhũn, ngửa về đằng sau nằm trên mặt bàn ăn lạnh như băng, mặc cho cậu em túm lấy đôi chân ngọc của mình hung hăng áp lên ngực, eo ếch của mỹ nhân mềm mại không xương, bị cậu em bày thành tư thế để cho người ta muốn làm gì thì làm.

Mỹ nhân xuống cúi đầu, liền rõ ràng thấy được mông vểnh tuyết trắng của mình cùng miệng huyệt bên trong đỏ tươi đang chôn ở hai bên cánh mông, em trai vững vàng nắm giữ hai chân, đem chym của mình nhẹ nhàng đặt lên miệng huyệt, Vì vậy, mỹ nhân chỉ trơ mắt nhìn cửa huyệt nho nhỏ bị banh ra từng chút một, gậy d*m màu tím đen chậm rãi đút vào cơ thể mình, cho đến khi toàn bộ đã đi vào.

Huyệt thịt bị thương yêu một đêm càng thêm mềm mại nhu thuận, vừa bị thứ cứng nóng kia xâm nhập, liền vui sướng quấn lấy. Em trai cũng không khách khí dùng cái tư thế này, một bên cúi đầu hôn sâu mỹ nhân, một bên phần thân dưới hung hăng nắc vào lỗ.

\ ” Ahhh. . . Ahhh. . . \” mỹ nhân bị đặt ở trên bàn, sau lưng băng lãnh, dưới thân nóng hổi, trên người em trai gợi cảm đang nhíu mày ch*ch mình, mồ hôi tích lại từng giọt một, rớt xuống mặt mình, mỹ nhân lè lưỡi liếm đi, cậu em thấy thế càng thêm điên cuồng, \ “Làm chết anh trai d*m của em! \” thân dưới cậu ta điên cuồng thúc vào, huyệt non sưng lên nhạy cảm được thỏa mãn mà không ngừng thít chặt, hai người đều thấy sướng muốn chết.

Tô Ý, Trịnh Dương hai người ở nhà ngây người chừng mấy ngày, bố dù sao vẫn kiếm cớ đem Trịnh Dương hẹn ra khỏi nhà, mà hai người này vừa bước ra khỏi cửa, em trai liền đè Tô Ý xuống điên cuồng làm tình, phòng bếp, WC, sân thượng các loại, trong phòng mỗi một góc, đều từng có hình dáng hai người này say sưa giao cấu. Bố thấy vậy mà tức đến đỏ mắt, có lúc thừa dịp em trai ngủ, mấy lần cũng sẽ len lén mò vào trong phòng hai người mà muốn Tô Ý.

Sinh hoạt d*m loạn giằng co một đoạn thời gian, Tô Ý không lúc nào là không bị cậu em trai ch*ch trong huyệt , hoặc là đang chứa gậy thịt, hoặc là đang chứa tinh dịch của em trai, tuy là thân thể rất thỏa mãn, nhưng rốt cuộc cũng hơi tính là miệt mài quá độ. Vì vậy kiếm đại một cái lý do cùng Trịnh Dương trở về tổ ấm ân ái của hai người.

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

Leave a Reply

Back to top