Tra thụ – Chương 10

Tử thừa phụ dịch + Huynh  hữu đệ công (phần 1)

(H em trai và bố tấn công lẫn nhau)

Tên chương này tác giả chơi chữ. Tử thừa phụ dịch là lấy từ thành ngữ “tử thừa phụ nghiệp” – con nối nghiệp cha, ghi chệch vậy nghĩa là con thừa hưởng tinh dịch của cha :)))). Còn huynh hữu đệ công – nghĩa là anh em hòa hợp ân ái tôn kính lẫn nhau, còn hiểu theo nghĩa đen tối là anh em “yêu thương” nhau :))) Hai chương tới là loạn luân ai dị ứng pls đừng đọc.

Tô Ý có loại phiền não, gần đây Trịnh Dương luôn khuyên cậu, muốn cùng với cậu hai người trở về nhà Tô Ý.

Từ lúc xa nhà lên học đại học. Tô Ý đã không còn thấy trở về nhà rồi. Cậu đối với Trịnh Dương giải thích, rằng bởi vì mình comeout rồi cho nên cùng bố và em trai chiến tranh lạnh, nhưng sự thực cũng không hẳn như vậy. Việc này phải bắt đầu từ một ngày nào đó lúc Tô Ý học lớp mười hai.

Ngày đó, Tô Ý và em trai trước thời gian tan học về nhà, về đến nhà, bình thường bố của họ luôn đang ở nhà làm cơm, hôm nay lại không thấy trong phòng bếp.

Hai người nghi ngờ ở trong phòng dạo qua một vòng, bỗng nhiên nghe thấy trong phòng Tô Ý truyền đến động tĩnh kỳ quái.

Hai người cho rằng trong nhà có trộm, liền lén lút đến giữa cửa, em trai tập thể dục cường tráng cao lớn đem anh trai hơi hơi ôm trọn vào trong lồng ngực, hai người đem lỗ tai áp tới trên cửa.

Chỉ nghe được bên trong mơ hồ truyền tới thanh âm tràn ngập tình dục từ một người đàn ông trung niên , người đàn ông kia một bên nặng nề mà thở hổn hển, một bên tự thì thào: \ “Hahh…. hah… Tiểu Ý… Chỗ đó của con thật chặt thật thoải mái… Hahhh… Làm cho bố bắn vào trong có được hay không… \ “

Người đàn ông này chính là bố của hai người, người bố bình thường ôn tồn lễ độ vậy mà gọi lấy tên của mình để tự an ủi, Tô Ý kinh hãi sững sờ đứng yên một chỗ, mà em trai ở một bên sắc mặt cũng đã hóa đen, đẩy mạnh cửa ra cửa ra.

Mở cửa vừa nhìn, quả nhiên, bố đang nghiêng người nằm ở trên giường mình, đầu sâu chôn thật trong gối đầu của mình, vẻ mặt say sưa mà ngửi vào mùi vị của mình, hai cái đùi ép chặt thật chặt lấy chăn mền của mình, quần cởi xuống một nửa, cái tay phải kia bình thường luôn là từ ái vuốt ve đầuTô Ý, đang nắm thứ đã cương lên ở phía dưới mà thủ d*m. Người đàn ông kia thấy cửa bị mở ra, chợt quay đầu lại, thấy hai đứa con trai kinh ngạc lại khinh bỉ nhìn mình, sợ đến run người, con chym xấu phun ra lớp trọc dịch màu trắng nóng hổi bay lên một đường pa-ra-bôn rơi vào trên cái tấm chăn sạch sẽ của Tô Ý .

Người đàn ông bắn hết xong lập tức từ trên giường ngồi dậy, cũng không kịp mặc quần, quỳ ở trên giường hướng tới chỗ cửa vừa bò vừa vội vàng giải thích: \ “Tiểu Ý, xin lỗi, bố không phải cố ý, bố không khống chế được mình, bố thật sự rất yêu con, tha thứ cho bố có được hay không? \” con chym đã mềm xuống của người đàn ông kia còn theo động tác nhúc nhích của ông ta mà vung vung, người đàn ông kia vẻ mặt ủy khuất dáng vẻ sợ hãi, gấp đến độ như muốn bật khóc.

Tô Ý không biết nên có phản ứng gì, một bên em trai lại một cái bước xa vọt tới trước mặt bố, dùng sức đánh cho ông ta một cái bạt tai, đem bố đánh đến lệch cả đầu, thân thể lệch một phát ngã lên giường. Em trai chửi ầm lên: \ “Mẹ kiếp ! Lão già biến thái này, thế mà dám ham muốn lỗ đ*t của con trai ruột mình! Dm ông có phải là bị bệnh hay không! Tiểu Ý mà ông cũng dám nghĩ đến? \ “

Người đàn ông bụm mặt ngơ ngác ngã xuống giường, trong hốc mắt bắt đầu có chút nước chảy ra.

Tô Ý có chút mềm lóng, muốn khuyên em trai vài câu, ai biết em trai lại đưa tay túm lấy cổ áo của bố, đem bố từ trên giường không chút lưu tình hất xuống dưới mặt đất , ông bố liền chật vật lăn trên mặt đất.

Em trai đi ra phía trước, đạp một cú vào ngực bố, đem chân dùng sức dẫm vào thân dưới của ông, đầu ngón chân đi lòng vòng hung hăng nghiền lấy quy đầu, lại đưa tay cởi khóa kéo quần của mình, thả chym ra. Em trai lúc đó chỉ mới 16 tuổi, chym nhỏ nhìn qua cũng đã có chút dữ tợn đáng sợ, mặt trên đầy gân xanh. Em trai cầm chym quất một cái vào má phải của bố, sau đó đem quy đầu tiến đến bên môi ông ta, lười biếng nói rằng: \ “Liếm đến cương lên cho ông. \ “

Tô Ý thấy thế đi ra phía trước muốn ngăn cản, ai biết em trai quay vẻ mặt khả ái cười cười nói với Tô Ý, phảng phất vẫn là dáng vẻ người em trai bình thường vẫn rất khéo léo nói: \ “Anh hai không sao đâu, em đem lỗ d*t của lão già này đâm đâm mấy phát cho tốt, làm đến khi ông ta không có chym cắm vào thì không cứng nổi, như vậy anh hai liền an toàn, đúng hay không? \” nói xong còn yêu thương cúi đầu khẽ hôn một cái lên trán Tô Ý

Tô Ý không thể làm gì khác hơn là đứng tại chỗ, xem cảnh hành động của hai người này.

Bố ngồi dưới đất, dưới thân còn bị hung hăng dẫm vào không thể động đậy, ông ta run rẩy vươn tay, cầm cây gậy của chính con trai nhỏ của mình, khuất nhục mà chậm rãi hé miệng đem quy đầu ngậm vào.

Bố khóe mắt rưng rưng, cố gắng đem miệng há bự ra để con chym to lớn có thể thâm nhập, em trai của em trai đâm vào khoang miệng ướt át ấm áp lập tức cũng có chút động tình mà bắt đầu cứng rắn, bố cẩn thận từng li từng tí dùng lưỡi mềm ướt nhẹp tinh tế liếm qua khấc đầu nấm, dùng khoang miệng bọc lại quy đầu tròn dùng sức mút vào, phát sinh tiếng nước d*m mỹ.

Chym của em trai được hầu hạ đến sảng khoái, dùng sức nắm tóc của bố, đem đầu ông ta ấn dúi vào chym của mình, gậy d*m cũng hung hăng đâm vào rồi phía trong thực quản mềm mại, cổ họng của ông bị móc vào vô cùng khó chịu, một bên chảy nước mắt một bên hơi lắc đầu muốn trốn về sau, có điều làm sao mà giãy dụa thoát được em trai trẻ tuổi khỏe mạnh, chỉ có thể mặc cho em trai đút vào sâu bên trong cổ họng mình. Bố phát sinh từng tiếng nôn khan khó chịu, con chym em trai bị co giật mà co rút chặt lại trong thực quán nóng, được xoa bóp đè ép mà sảng khoái không ngớt, ôm đầu của ông bố hung hang ưỡn lưng đút vào.

Bố chảy nước mắt hơi cúi đầu, trong miệng bị chym của con mình nhồi đầy, chóp mũi tràn đầy mùi nước tiểu khai và mùi hormone giống đực nồng đậm, môi mềm nhũn bị lông mu vừa đen vưà cứng đâm vào đến phát đau, nhưng càng tệ hơn là cảm giác khuất nhục, mà đứa con trai cả mình yêu thương nhất, đang có vẻ mặt kinh ngạc mà nhìn mình vì con trai nhỏ mà bú c*.

Em trai đè xuống đầu ông bố hung tợn đ*t cổ họng của ổng, sướng đến không ngừng hừ nhẹ, chợt như phát hiện ra cái gì, vươn chân nhẹ nhàng đạp một cái vào phần thân dưới của ông bố, vẻ mặt mang theo kinh ngạc vui mừng quay đầu, giống như một đứa con nít mới phát hiện ra cái gì thú vị muốn chỉ cho anh hai , lớn tiếng nói: \ “Anh hai anh nhìn nè! Bố bú c* cho em mà phía dưới lại cứng lên rồi! \ “

Bố rưng rưng lắc đầu lui về phía sau, em trai thuận thế rút ra con chym cứng rắn đã bị liếm đến ướt sũng, bay lên một cước đá vào ngực bố, ông bố kêu lên một tiếng đau đớn ngã trên mặt đất, đau đến cuộn cả người.

Em trai lôi cặp sách của mình, lấy ra một chai thuốc bôi trơn.

Một bên Tô Ý nhịn không được kinh ngạc nói: \ “Em tại sao lại có cái này? \ “

Em trai cười cười, nghịch ngợm trừng mắt nhìn: \ “Em thích anh hai như vậy, đương nhiên phải chuẩn bị cái này nha! Bất quá hôm nay trước phải dùng ở trên người bố, anh hai không cần nổi máu ghen nha, lần sau em mua một chai nữa dành riêng cho anh, anh thích mùi dâu hay mùi cam? \ “

Tô Ý kinh ngạc không ngớt, chính mình còn xem em trai là một đứa nhỏ, thế mà nó… ?

Em trai cười híp mắt nhìn nhìn anh hai, lại quay đầu, đem ông bố đang đau đớn vì bị chính mình đá ngã xuống đất dùng sức lôi kéo, lộ ra cái mông vừa lớn lại vừa tròn.

Bố là một giáo viên trung học, bình thường ngoại trừ đi làm đều không có ra khỏi cửa, chỉ thích nằm dí ở nhà đọc sách. Da cả người trắng trẻo sạch sẽ, cái mông tuy là không có nhiều thịt, nhưng màu da trắng nõn, hai bên mông thịt ở giữa loáng thoáng cất giấu miệng huyệt hồng nhạt chưa người đụng vào. Em trai thấy vật con chym lại vừa cứng thêm vài phần, liền đem thuốc bôi trơn mở ra, đổ vào mông của bố.

Bố vô lực quỳ rạp trên mặt đất, bỗng cảm giác than thể mát lạnh, là quần ngoài và quần lót bị một phát lột xuống dưới, sau đó một lượng lớn chất lỏng lạnh buốt rót rồi cái mông của mình, chất lỏng kia dính sền sệt mà theo khe đ*t chảy xuống, bố bị lạnh đến co rút lại, siết chặt bắp thịt mông lại.

\ “Chậc chậc, \” em trai quất vào mông bố, \ “Đồ lẳng lơ thiếu ch*ch, ông đây còn chưa bắt đầu cắm mà ông đã bắt đầu lộn xộn, chờ chút nữa chym của ông đâm vào buộc chặc lại lỗ đ*t của ông! \ “

Bố nghe được con trai nhỏ tính ngay trước mặt con trai lớn làm chính mình, sợ đến cố gắng vươn người bò lên phía trước, muốn chạy trốn bàn tay đang khống chế của em trai, một bên sợ hãi run rẩy lẩy bẩy nói rằng: \ “Con không thể làm như vậy! Chúng ta là bố con! Làm như vậy là loạn luân! \ “

Em trai cười nhạo một tiếng, như là được nghe kể truyện cười, \ ” Chứ ai vừa mới thủ d*m vừa kêu tên anh hai? \ “Em trai vươn cánh tay dài, bắt được thắt lưng của bố lôi về, sau đó đặt mông ngồi ở trên đùi của bố ngăn ông lại, đem khuôn mặt của ông hướng xuống dưới mà vững vàng đè xuống đất, ngón trỏ không chút lưu tình chĩa về miệng động nho nhỏ màu hồng kia dùng sức đâm một cái, đem một lần hai đốt ngón tay đâm vào.

\ “Á! Đau quá! Con rút ra đi! \” bố kịch liệt giằng co, nhưng là nửa người dưới bị em trai đè nặng, em trai một tay đặt trên lưng bố, đem nửa người trên của bố cũng đè xuống đất không thể động đậy, tay kia tại chỗ miệng huyệt nhỏ tốc độ đút vào, bố chỉ có thể khuất nhục mà nhắm mắt lại, chịu đựng trận dằn vặt này.

Có thuốc bôi làm trơn, ngón tay ở huyệt trúc trắc đút vào rồi cũng thông thuận, dịch trơn chảy vào, lại theo động tác của ngón tay rút ra mà chảy ra theo, phát sinh tiếng nước òm ọp.

Em trai thấy huyệt kia đã thích ứng một ngón tay ra vào, liền lập tức lại nhét thêm một ngón tay, hai ngón tay khép lại, ở trong huyệt của bố mà mò loạn, tìm kiếm điểm nhạy cảm.

Bỗng nhiên, bố cảm thấy có một loại cảm giác xa lạ tê dại từ chỗ xương cụt của mình mọc lên, kìm lòng không đặng mà nhẹ nhàng rên rỉ một tiếng.

Em trai cười xấu xa: \ “Tìm được rồi, chỗ này ah? \” liền nhắm đến điểm này dùng sức đè xuống, dùng móng tay cào loạn đến cái gò nhỏ nhô lên.

\ “Ahhh! Không muốn bị ấn vào đó! Thật kỳ quái! \” bố bị ở sau huyệt truyền đến từng đợt vui vẻ kích thích mà mềm nhũn thân thể, nhưng vẫn cứng miệng mà cầu xin tha thứ.

Em trai làm sao để ý tới, lại bỏ thêm một ngón tay, ba ngón khép lại hung hắng cắm vào miệng huyệt ngọa nguậy đã bắt đầu đóng mở khép hờ, lượng lớn chất bôi trơn trộn lẫn với dịch ruột non thải ra trong suốt, theo đường mông uyển chuyển chảy dài xuống.

\ “Ưhm…… Ưhm…… Thật thoải mái… \” sau huyệt điểm nhạy cảm bị nhấn vào liên tục, bố cũng không đoái hoài tới cảm giác nhục nhã nữa, bắt đầu một bên rên rỉ một bên uốn éo người đem cái mông nhích về phía tay con trai, muốn cho ngón tay kia đi vào càng sâu.

\ “Xem bộ dáng của ông này, nhìn có khác gì loại gái d*m đãng nhất trong nhà chứa không. \” em trai liếc mắt khinh miệt nhìn bố, đem ba ngón tay dùng sức rút ra một cái, mang ra khỏi một điểm huyệt thịt mềm đỏ, nước d*m bắn ra, một giọt dịch ruột non sáng bóng rơi vào khóe miệng em trai.

Em trai lè lưỡi đem giọt d*m dịch kia cuốn vào trong miệng, liền đỡ con chym đang gắng gượng, đem quy đầu bị bố liếm đến ướt nhẹp nhắm ngay miệng lỗ d*m đang chảy nước, đâm thẳng vào trong.

Bố cảm thấy nhiệt độ nóng cháy nơi miệng huyệt, hoảng sợ giùng giằng quay đầu lại: \ “Không muốn! Không muốn bị đâm vào! Xin con! \” em trai cũng không để ý lời cầu xin của bố, con chym kiên định hướng đến trong huyệt chậm rãi thúc vào.

\ “Á á! \” bố kêu thảm một tiếng, quy đầu em trai mới đút vào, miệng huyệt nho nhỏ bị kéo căng, nếp uốn đều trở nên trơn nhẵn, hơi bắt đầu hiện lên mạch máu, \ “Đau quá! Con rút ra đi! \” bố bị đau đến nước mắt không ngừng chảy, dùng sức xiết chặt huyệt thịt, muốn ngăn cản em trai chen vào.

\ “Thả lỏng cái mông d*m này của ông! \” em trai đánh ba phát liên tục vào mông, mông bị đánh hiện lên một mảng hồng hồng. Em trai dùng sức tách ra hai bên mông thịt tiến vào trong làm, bố hoảng sợ nhìn cây gậy màu tím đen chậm rãi mà vào trong huyệt sau của mình, quy đầu cứng rắn không chướng ngại chút nào mà phá vỡ huyệt thịt chặt nóng mềm mại, từng điểm từng điểm thúc vào thân thể mình, thẳng khi hai hòn bi áp sát vào lên mông, rồi lại nặng nề rút ra, bắt đầu thẳng thắn thoải mái mà ch*ch, bắt đầu hưởng thụ lần đầu nhận được chăm sóc từ huyệt sau căng mịn của bố ruột mình.

\ “Ahhh… Ahhh… Ahhhh… \” bố theo nhịp điệu nắc vào của em trai mà nhả ra từng tiếng rên rỉ, em trai vô cùng kỹ xảo chín cạn một sâu ở trong huyệt thúc vào, quy đầu hung hăng nghiền lên điểm d*m, bố từng bước nếm được lạc thú trong đó, tiếng rên rỉ của ông từ từ trở nên tràn ngập tình dục, tràng thịt mềm mại cũng bắt đầu bọc lại gậy d*m ấm áp thật chặt mà ngọ nguậy.

\ “Bây giờ bắt đầu phát d*m rồi ah, còn muốn làm Tiểu Ý, rõ ràng ông trời sinh là kẻ d*m đãng thích được đàn ông ch*ch. \” em trai một bên hung hăng đút vào làm huyệt một bên giễu cợt nói.

\ “Không phải, không phải, bố không có d*m, \” bố bị con trai làm đến toàn thân vô lực, trên người ép sát xuống mặt đất, cái mông cao vút bị người phía sau va vào từng nhát từng nhát, sướng đến mức khóe miệng nhiễu ra nước miếng, vẫn là cố gắng lắc đầu, \ “Tiểu Ý, con đi ra ngoài, con không nên nhìn, van xin con… \ “

Em trai nghe được bố còn dám nhắc tới Tô Ý, đơn giản duỗi tay ra ôm lấy thắt lưng ông, đem bố như một đứa con nít mà bế lên, thân dưới một bên không ngừng rung rung ch*ch huyệt, một bên làm cho thân thể của ông khom người quay qua hướng về phía Tô Ý đang đứng.

Bố khom lưng cúi đầu đứng ở trước mặt Tô Ý, sau huyệt bị con trai nhỏ không ngừng dùng sức xâm phạm, cây gậy d*m mỗi một lần thúc vào đều vừa nặng vừa tàn nhẫn, chính xác mà đẩy đến điếm d*m của minh, mình bị làm đến chân muốn đứng không vững, toàn thân trọng lượng cứ như đều đặt ở trên con chym không ngừng ra vào kia, từ góc nhìn Tô Ý thì thấy như bố ngồi ở trên chym của em trai mà luân phiên ch*ch.

Bố vừa khóc vừa ráng cắn môi dưới, không để cho mình phát ra âm thanh rên rỉ vì bị con trai gian d*m .

\ “Anh hai, anh xem em có lợi hại hay không? Về sau em ch*ch anh như vậy có được hay không? Em thích anh từ rất lâu rồi. \” em trai vẫn là vẻ mặt ngây thơ hồn nhiên đáng yêu, tràn ngập tín nhiệm mà nhìn Tô Ý, thân dưới vẫn dùng sức chuyển động  mà ch*ch huyệt sau của bố.

\ “Anh… \” Tô Ý chỉ cảm thấy sáng nay em trai còn cùng mình thân thiết trở nên không thể xa lạ hơn, cậu nói không nên lời mà lui lại, trốn ra khỏi phòng mình đóng sầm cửa lại.

\ “Hah, bị hù chạy, vốn còn muốn đợi lâu chút mới bày tỏ với anh hai rồi ăn tươi ảnh, hiện tại đều do bố, anh hai nếu là không để ý đến con nữa, bố bồi thường con thế nào đây? \” em trai thân dưới cố gắng không ngừng di chuyển, vẫn đang lấy giọng nói ngây thơ vừa rồi híp mắt hỏi bố của mình.

Bố còn tâm trí đâu mà trả lời, ông thấy Tô Ý rốt cục đi ra ngoài, liền không hề kiềm nén nữa mà rên rỉ, bắt đầu rên lớn lên: \ “Ahhh… Ahhhh… Chym lớn của con trai ch*ch bố sướng quá, ch*ch đến điểm d*m! Mạnh nữa, mạnh nữa, ch*ch chết bố lên đi! \ “

\ “Nhìn ông đây ch*ch ông đến chết! \” em trai hung hăng nói, phía dưới cũng theo đó dùng sức, không hề kỹ xảo mà đút vào toàn bộ lại rút ra cả cây, phát tiết thú tính nguyên thủy nhất của mình.

Tô Ý một người ôm đầu ngồi bó người trên ghế sa lon ở phòng khách, tiếng làm tình của bố cùng em trai vẫn có thể cách ván cửa thật mỏng nghe được, cậu cố gắng bịt lỗ tai, trong lòng rất loạn.

Không biết qua bao lâu, hình như là dài dằng dặc như một thế kỷ đã trôi qua, thanh âm kia rốt cục cũng biến mất.

Lúc này trong phòng Tô Ý, em trai đem chym của mình từ trong huyệt sau bị chà đạp đến đỏ tươi ướt mềm rút ra, một vũng lớn bạch trọc tinh dịch lẫn vào một chút tơ máu, từ trong huyệt có chút không thể co lại mà chảy xuống, sau khi cao trào huyệt thịt nhạy cảm bị quy đầu một đường ma sát, bố trên mặt đất sướng đến co quắp cả người.

Em trai thấy thế, ghét bỏ đến đá ông ta một cước vào bụng, thuận tay từ trên bàn rút khăn giấy lau sạch con chym dính đầy nước d*m cùng tinh dịch của mình, sau đó đem tờ giấy kia vò thành một cục ném đến trên mặt bố, \ “Có thấy phục chưa? Ông lần sau lại dám có ý gì với Tiểu Ý, ông đây lại đè ông ra nữa, nếu như ông không sợ bị ch*ch đến nổi trĩ thì cứ thử xem. \” nói xong, em trai xoay người ra khỏi phòng, dùng sức đóng sầm cửa lại.

Bố bị em trai làm đến toàn thân bủn rủn, nằm trên mặt đất một bên khóc một bên thở phì phò bình phục hô hấp, cảm giác khá hơn một chút mới chậm rãi bò lên giường, ôm chặt gối đầu của Tô Ý im lặng rơi lệ.

Em trai trở lại trong phòng khách hướng đến chỗ Tô ý ngồi trên ghế sa lon, Tô Ý sợ đến không ngừng lui về phía sau.

Em trai đem một tay chống ở một bên thân thể của Tô Ý, một tay kia vòng lấy hông của Tô Ý giới hạn lại hành động của cậu, trán kề trán với Tô Ý làm nũng nói: \ “Anh hai anh làm sao vậy, anh sợ em sao? \ “

\ “Anh… Không phải, em làm như vậy là không đúng. \” Tô Ý suy nghĩ thật lâu, chỉ có thận trọng nói ra.

\ “Nhưng là, bố kêu tên anh hai làm loại chuyện đó cũng là không đúng nha, em thấy cảnh ông ta nằm trên giường anh mà mắc ói, em chỉ là gậy ông đập lưng ông mà thôi! Hơn nữa em cũng muốn tốt cho anh hai, nếu như anh hai không hiểu em mà còn chán ghét em, em chỉ muốn chết cho xong! \” em trai nói nói, miệng méo xệch, trong đôi mắt đáng yêu đầy nước, thưc sự mang dáng vẻ muốn khóc tới.

\ “Sẽ không, anh làm sao ghét em cho được, anh thích em nhất. \” Tô Ý thấy thế mềm lòng, vỗ lưng của em trai trấn an nói.

\ “Ưm Ưm, em cũng thích nhất anh hai! \” em trai lập tức nín khóc mỉm cười, thừa dịp Tô Ý không chú ý nhanh chóng cúi người ở trên môi Tô Ý chụt một cái, \ “Trước thu chút lợi tức, sau này chờ em thành người lớn thật rồi, anh hai phải suy nghĩ thực kỹ nghĩ đến em tỏ tình, em nghiêm túc đó! \ “

Tô Ý kinh ngạc một chút, nhưng lại thở dài, ngẫm lại em trai đến cùng còn mới là một cậu nhóc 16 tuổi, đến hai năm sau có lẽ cũng đã quên những lời này, Vì vậy bất đắc dĩ lại cưng chìu tiến lên ôm cổ em trai gật đầu, cũng không có để ý thấy khóe miệng em trai chợt lóe lên nụ cười đắc ý.

Thanh An

Chủ nhà đảng sủng công 1000%. Sủng công là chân ái, chào mừng các bạn cải tà quy chánh =))

Leave a Reply

Back to top